Đánh giá ElephantDrive – Cập nhật 2020

Đánh giá của Voi

ElephantDrive là một dịch vụ sao lưu đa năng bị một số lỗi nghiêm trọng. Tuy nhiên, đối với một số người, nó có thể là một sự phù hợp tuyệt vời. Kiểm tra đánh giá đầy đủ về Voi của chúng tôi để xem bạn có phải là một trong số họ không.


Đánh giá sao lưu trực tuyến tốt nhất

ElephantDrive là một dịch vụ sao lưu đám mây có trụ sở tại Hoa Kỳ, đấu tranh để phù hợp với các dịch vụ gần đầu các đánh giá sao lưu trực tuyến của chúng tôi. Điều đó nhờ vào giá cả không cạnh tranh, trải nghiệm người dùng kém trên máy tính để bàn, thiếu phục hồi tệp từ máy khách máy tính để bàn và chính sách bảo mật yếu.

Điều đó nói rằng, ElephantDrive có những mặt tích cực. Ngoài việc có thể sao lưu các tệp của bạn, nó có thể đồng bộ hóa chúng trên các thiết bị và chia sẻ chúng với những người khác. Ngoài ra, bạn có thể sao lưu các tệp của mình vào bộ nhớ cục bộ, bao gồm các thiết bị lưu trữ gắn mạng và ổ đĩa ngoài. Không tính thêm chi phí, bạn cũng có thể sao lưu máy chủ của mình. Nó có bảo mật mạnh mẽ và cung cấp bảo vệ kiến ​​thức không.

Trong phần còn lại của bài đánh giá ElephantDrive này, chúng tôi sẽ tìm hiểu chi tiết để giúp bạn quyết định xem ElephantDrive có phải là dịch vụ dành cho bạn không.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho ElephantDrive

Đặc trưng

Giống như các dịch vụ khác từ danh sách sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi, ElephantDrive có thể bảo vệ các tệp của bạn khỏi các lỗi ổ cứng, các chỉnh sửa không mong muốn và xóa do vô tình. Trên hết, nó cung cấp nhiều tính năng hơn, thậm chí một số tính năng phổ biến hơn cho các dịch vụ lưu trữ đám mây. Người dùng cần các tính năng bổ sung sẽ thấy ElephantDrive phù hợp với.

Ngoài việc sao lưu máy tính và thiết bị di động của bạn, ElephantDrive có thể sao lưu các thiết bị và máy chủ NAS của bạn. Các dịch vụ sao lưu, chẳng hạn như Keepit, thường tính phí thêm cho sao lưu máy chủ, nhưng đó không phải là trường hợp với ElephantDrive. Gói Home của nó bao gồm sao lưu máy chủ và đĩa bên ngoài. Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn tìm hiểu cách Keepit làm điều đó, hãy đọc bài đánh giá Keepit của chúng tôi.

voi lái xe khắp nơi

ElephantDrive có thể làm nhiều hơn là chỉ sao lưu các tập tin. Nó cũng có thể đồng bộ và chia sẻ chúng. Đồng bộ hóa là viết tắt của đồng bộ hóa, có nghĩa là bạn có thể đồng bộ hóa các tệp trên các thiết bị. Nó cho phép bạn chỉnh sửa một tệp trên một thiết bị và xem những thay đổi được phản ánh trên một thiết bị khác trong thời gian thực gần như.

Để đạt được điều đó, bạn phải kéo các tệp của mình vào một thư mục có tên là ở khắp mọi nơi, tên lửa nằm trong thư mục ElephantDrive của bạn. Ngay sau khi bạn thêm các tệp vào nó, chúng sẽ được sao chép sang các máy tính và thiết bị khác mà bạn đang chạy VoiDrive. Điều đó cũng đúng với những thay đổi bạn thực hiện đối với các tệp của mình.

voi-drive-sync-location

Số lượng thiết bị có hạn, vì vậy nếu bạn thích tính năng này nhưng bạn cần đồng bộ hóa nhiều thiết bị, thì VoiDrive won đã làm. Đặt cược tốt nhất của bạn là IDrive, giá rẻ và có thể sao lưu và đồng bộ hóa các thiết bị không giới hạn. Đọc thêm về nó trong đánh giá IDrive của chúng tôi.

voi-drive-share

ElephantDrive cũng cho phép bạn chia sẻ dữ liệu của mình. Bạn có thể chia sẻ tệp với bạn bè và đồng đội của mình bằng cách tạo và gửi liên kết URL. Nếu bạn muốn đảm bảo không có bên thứ ba nào có thể truy cập chúng, bạn có thể bảo vệ bằng mật khẩu. Có một tùy chọn để chia sẻ các thư mục, quá.

Nếu bạn cần các tính năng đó nhưng không thích ElephantDrive, hãy xem SpiderOak ONE. Nó có bảo mật mạnh mẽ trên các tính năng đồng bộ hóa và chia sẻ. Đọc thêm về nó trong bài đánh giá SpiderOak ONE của chúng tôi.

Phiên bản ElephantDrive

Phiên bản tệp cho phép bạn truy xuất các phiên bản trước của tệp để hoàn tác các thay đổi không mong muốn. Nó cũng giúp bảo vệ bạn chống lại ransomware, mã hóa các tệp của bạn và yêu cầu thanh toán để giải mã chúng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng khách web để chỉ định số lượng phiên bản và trong bao nhiêu ngày bạn muốn giữ chúng.

Khi bạn xóa các tập tin hoặc thư mục khỏi máy khách web, chúng sẽ bị xóa vĩnh viễn. Thay vào đó, họ đã được gửi đến thư mục thùng rác của voiDrive. Để xóa dữ liệu vĩnh viễn, bạn phải xóa nó khỏi thư mục đó. Nếu bạn muốn chỉ định cách lưu giữ tệp bị xóa sẽ hoạt động, bạn có thể sử dụng điều khiển lưu trữ của chế độ lưu trữ trên máy tính để bàn.

Theo mặc định, các tệp đã xóa sẽ tồn tại trong tài khoản của bạn trong 30 ngày. Bạn có thể giữ chúng lâu hơn bằng cách đặt một số cụ thể hoặc chọn giữ chúng vô thời hạn.

ElephantDrive cũng có thể lên lịch sao lưu, bao gồm sao lưu liên tục và có thể bảo vệ các tệp của bạn bằng mã hóa riêng. Chúng tôi nói về vấn đề này.

ElephantDrive cũng có nhược điểm. Nó đặt giới hạn tải lên trên kích thước tệp: 2GB cho gói Home và 15GB cho gói doanh nghiệp. Điều đó không nhiều, đặc biệt là đối với người dùng Gia đình, vì phim độ phân giải cao cũng trên 2GB. Trên hết, ElephantDrive không cho phép bạn khôi phục từ máy khách máy tính để bàn. Thay vào đó, bạn phải sử dụng máy khách web.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các tính năng sao lưu, hãy tham khảo thư viện sao lưu trực tuyến của chúng tôi.

Tổng quan về các tính năng của ElephantDrive

Logo voiDrivewww.elephantdrive.com

Bắt đầu từ $ 833 tháng cho các gói 1000 GBAll

Sao lưu

Lập lịch sao lưu

Sao lưu liên tục

Sao lưu gia tăng

Sao lưu dựa trên hình ảnh

Sao lưu ổ đĩa ngoài

Sao lưu NAS

Sao lưu máy chủ

Sao lưu lai

Sao lưu thiết bị di động

Sao lưu không giới hạn

Thiết bị không giới hạn

Tăng tốc

Sao chép tập tin cấp khối

Sao lưu đa luồng

Khôi phục

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Truy cập trình duyệt

Truy cập ứng dụng di động

Phiên bản

Đã lưu giữ tệp

Bảo vệ

Mã hóa riêng

Mã hóa lúc nghỉ

Mã hóa trong quá cảnh
SSL

Giao thức mã hóa
AES 256-bit

Xác thực hai yếu tố

Trung tâm dữ liệu cứng

Cài đặt máy chủ proxy

Tuân thủ HIPPA

Ủng hộ

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ qua điện thoại

Hỗ trợ email

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Linh tinh

Chia sẻ file

Đồng bộ hóa thiết bị

Dùng thử miễn phí

Giá cả

ElephantDrive cung cấp ba gói thuê bao: Miễn phí, Gia đình và Doanh nghiệp.

Gói miễn phí won đã tiêu tốn của bạn một xu, nhưng nó chỉ cung cấp 2GB dung lượng lưu trữ. Đó không phải là nhiều, nhưng nó đủ tốt để kiểm tra ElephantDrive. Bạn có thể thử hầu hết các tính năng bao gồm sao lưu, đồng bộ hóa và chia sẻ NAS và máy chủ. Bạn cũng có thể bảo vệ các tệp của mình bằng mã hóa đầu cuối. Người dùng miễn phí nhận được Câu hỏi thường gặp và hỗ trợ qua email.

Thật hiếm khi thấy một dịch vụ sao lưu có gói miễn phí. Hầu hết chỉ cung cấp thử nghiệm. Gói miễn phí phổ biến hơn trong số các dịch vụ lưu trữ đám mây và bạn có thể xem gói nào cung cấp nhiều nhất trong năm nhà cung cấp hàng đầu của chúng tôi với bài viết về gói dịch vụ lớn.

ổ voi lưu trữ nhiều hơn

Hầu hết người dùng cá nhân sẽ cần nâng cấp lên gói Home. Nó có giá 9,95 đô la mỗi tháng. Nếu bạn quyết định trả trước một năm, giá sẽ giảm xuống còn 99,95 đô la. Gói dung lượng tăng dung lượng lưu trữ của bạn lên 1TB và tăng giới hạn tệp lên 2GB. Bạn có thể sao lưu tối đa ba thiết bị.

Ngoài các tính năng Free plan plan, nó còn thêm khả năng sao lưu các ổ đĩa ngoài và các tệp và thư mục bị khóa. Hỗ trợ trò chuyện theo lịch trình có sẵn. Nếu nó không cung cấp đủ dung lượng lưu trữ, bạn có thể tăng thêm 1TB với giá 10 đô la mỗi tháng. Dung lượng lưu trữ tối đa bạn có thể có là 10TB và số lượng thiết bị bạn có thể sao lưu là 10. Gói cho phép ba lần truy cập phụ.

Người dùng doanh nghiệp sẽ tận dụng tối đa kế hoạch kinh doanh. Nó cung cấp cho người dùng 2TB dung lượng lưu trữ với giá 39,95 đô la mỗi tháng. Giới hạn kích thước tệp là 15 GB. Nếu bạn cần thêm dung lượng, bạn có thể thêm vào đó với gia số 1TB. Mỗi lần tăng sẽ tiêu tốn của bạn 20 đô la mỗi tháng. Dung lượng tối đa bạn có thể đạt được theo cách đó là 50TB.

Bạn có thể sao lưu 20 thiết bị bằng 25 tài khoản. Kế hoạch cũng bổ sung một đường dây điện thoại trực tiếp vào ElephantDrive và khả năng khôi phục được quản lý.

Nếu kế hoạch kinh doanh không cắt giảm, bạn có thể liên hệ với ElephantDrive để nhận giá cho gói tùy chỉnh. Nó cung cấp 5TB dung lượng lưu trữ, tăng giới hạn kích thước tệp lên hơn 50 GB và không đặt giới hạn dung lượng lưu trữ bạn có thể mua. Nếu bạn mua thêm dung lượng, bạn sẽ trả trên cơ sở mỗi GB. Nó cũng cho phép bạn sao lưu hơn 100 thiết bị và có hơn 100 thiết bị con.

Là người dùng tùy chỉnh, bạn sẽ nhận được hỗ trợ ưu tiên và người quản lý tài khoản chuyên dụng.

Chúng tôi đã đề cập IDrive có các tính năng tương tự, nhưng các gói của nó cũng có giá trị tốt hơn. Gói dịch vụ tại nhà củaDriveDrive là 95,99 đô la mỗi năm và nó chỉ cung cấp 1TB, trong khi đó, gói 5TB của cá nhân IDrive là 74,62 đô la mỗi năm.

Nếu bạn chỉ muốn 1TB với giá rẻ trong khi có thể sao lưu các thiết bị bên ngoài, hãy xem bài đánh giá Zoolz Home của chúng tôi. Gói dành cho gia đình của Zoolz là $ 39,95 mỗi năm tại thời điểm viết và nó cung cấp 1TB không gian dự phòng.

Dễ sử dụng

Các ứng dụng khách củaDriveDrive có sẵn cho Windows, macOS, Linux, iOS và Android. Nó dễ dàng thiết lập máy khách. Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ email và mật khẩu để đăng ký tài khoản. Sau khi được tạo, bạn có thể tải xuống ứng dụng khách cho hệ điều hành của mình và cài đặt nó.

voi-drive-setup

Trong quá trình thiết lập, ElephantDrive cung cấp cho bạn tùy chọn để tạo bản sao lưu các thư mục phổ biến, chẳng hạn như máy tính để bàn của bạn, thư mục âm nhạc và thư mục trực tuyến. Sau đó, nó yêu cầu bạn chỉ định nơi bạn muốn đặt thư mục Voi voiDrive. Bên trong nó, nó sẽ tạo một thư mục để sao lưu và một thư mục để đồng bộ hóa.

Máy khách không có trung tâm điều khiển như các dịch vụ khác mà khách hàng của Google làm, nhưng nó có biểu tượng khay hệ thống mà bạn có thể sử dụng để đặt tùy chọn, mở các thư mục sao lưu và đồng bộ hóa, khởi chạy ứng dụng web và hơn thế nữa.

voi-drive-backup-drag

Bạn có thể sao lưu và đồng bộ hóa các tệp bằng một vài phương pháp, nhưng đơn giản nhất là thông qua HĐH của bạn. Bạn chỉ cần kéo và thả các tệp vào các thư mục mà ElephantDrive tạo và chờ quá trình tải lên hoàn tất. Nếu bạn phải sao lưu một thư mục, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào thư mục đó và chọn Sao lưu thư mục này Thư mục từ menu VoiDrive.

voi-drive-web-client

Bạn cũng có thể sao lưu từ điện thoại hoặc trình duyệt của bạn. Máy khách web rất dễ sử dụng, nhưng cảm thấy hơi cũ kỹ và buồn tẻ.

Khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ thấy một danh sách các thiết bị của mình, với các nút hành động và thanh tìm kiếm ở trên cùng. Các nút cho phép bạn tải xuống, đổi tên, xóa và thực hiện các hành động khác trên các thư mục và tệp của bạn. Tính năng tìm kiếm nhanh, nhưng nó chỉ có thể tìm kiếm thông qua các thư mục hiện tại. Bạn có thể tải các tệp lên đám mây thông qua ứng dụng web, nhưng ở đó, không có kéo và thả.

voi-drive-mobile

Ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể sao lưu ảnh và danh bạ từ điện thoại của bạn, nhưng đó là tất cả. Bạn có thể thiết lập sao lưu của mình để chạy hàng ngày hoặc hàng tháng. Nếu bạn không muốn sao lưu tự động, bạn có thể chuyển sang chế độ thủ công. Ứng dụng di động cũng cho phép bạn truy cập ảnh, tệp âm thanh và tệp video được lưu trữ trực tuyến.

ElephantDrive rất đơn giản để sử dụng khi bạn không cần thay đổi bất cứ điều gì, nhưng thật thú vị khi bạn cần thay đổi cài đặt sao lưu. Điều đó liên quan đến việc truy cập menu hành động của các ứng dụng trên mạng xã hội từ thanh tác vụ, điều hướng đến bản sao lưu mong muốn, chọn nó và nhấp vào nút sao lưu chỉnh sửa bản sao. Nó không khó, nhưng nó cảm thấy lộn xộn và hỗn độn.

Chúng tôi muốn xem một trung tâm điều khiển hiển thị trạng thái sao lưu của bạn, cùng với các tùy chọn khác, theo cách thuận tiện hơn. Điều đó nói rằng, một số có thể thích cách tiếp cận mỏng của voiDriveDrive.

Sao lưu tập tin & Sự phục hồi

Cách chính để tạo bản sao lưu là cách ứng dụng hiển thị cho bạn trong quá trình thiết lập. Nó liên quan đến việc kéo và thả tệp vào hai thư mục mà máy khách để bàn tạo trên ổ đĩa chính của bạn.

Có một thư mục để sao lưu và một thư mục để đồng bộ hóa, nhưng kết quả cuối cùng sẽ giống nhau. Bạn có thể sao lưu các thư mục từ hệ thống tệp của mình bằng cách thực hiện thao tác nhấp chuột phải mà chúng ta đã thảo luận trong phần trước.

voi-drive-thư mục

Trong quá trình tải lên, các thư mục hiển thị biểu tượng chuyển màu xanh khi chúng tải lên và dấu kiểm màu xanh lục khi chúng kết thúc. Bạn không có hiểu biết sâu sắc hơn về những gì mà xảy ra, trừ khi bạn mở cửa sổ hoạt động. ElephantDrive cũng có thể sao lưu các loại tệp phổ biến cùng với một số loại hiếm.

voi-drive-edit-backup

Thay đổi cài đặt sao lưu không đơn giản. Bạn phải sử dụng biểu tượng trên thanh tác vụ để quản lý các tùy chọn, bao gồm chỉnh sửa các bản sao lưu. Từ các tùy chọn sao lưu, bạn có thể đặt loại trừ cho các bản sao lưu của mình. Chúng có thể là các thư mục, loại, tệp cụ thể lớn hơn giới hạn bạn đặt hoặc cũ hơn một ngày cụ thể.

Bạn cũng có thể điều chỉnh tần suất sao lưu chạy. Khách hàng cho phép bạn lên lịch cho họ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc liên tục. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sao lưu liên tục. Nếu bạn sử dụng nó, bạn đã giành chiến thắng, bạn phải lo lắng về việc liệu bạn có sao lưu mọi thứ hay không bởi vì nó sao lưu các tệp mới và tự động thay đổi các tệp hiện có.

voi-drive-restore-thư mục

Thật không may, bạn có thể khôi phục tập tin bằng cách sử dụng máy khách để bàn. Thay vào đó, bạn phải sử dụng máy khách web. Có hai tùy chọn để khôi phục các tập tin với nó. Đầu tiên là tải xuống một thư mục hoặc tập tin và thứ hai là khôi phục một thư mục. Để thực hiện việc sau, bạn cần xác định vị trí thư mục bạn muốn khôi phục, nhấp chuột phải vào thư mục đó và chọn thư mục khôi phục lại.

voi-drive-restore-thư mục-settings

Bạn sẽ thấy một cửa sổ yêu cầu bạn nhập thông tin và chỉnh sửa cài đặt. Bạn có thể chọn thiết bị nơi bạn muốn khôi phục đi, nhập đường dẫn khôi phục, chọn thời điểm chạy công việc, ghi đè hoặc lưu tệp hiện có và bao gồm hoặc loại trừ các tệp lưu trữ.

voi-drive-restore-job-hoạt động

Khi bạn tạo một công việc, máy khách để bàn sẽ bắt đầu và bắt đầu làm việc với nó. Chúng tôi đã không thấy các thông báo về quá trình này. Thay vào đó, chúng tôi đã phải mở cửa sổ hoạt động. Để làm điều đó, hãy nhấp vào biểu tượng khay hệ thống, sau đó di chuột qua các hành động của Cameron và chọn hoạt động. Công việc mất một lúc để bắt đầu với chúng tôi, nhưng tập tin đã hạ cánh ở nơi mà nó được cho là.

Cách tiếp cận khác yêu cầu bạn tìm một tệp hoặc thư mục bạn muốn khôi phục, nhấp chuột phải vào tệp đó và chọn Tải xuống. Tiếp theo, Trình quản lý chuyển voiDrive sẽ bắt đầu và yêu cầu bạn chọn nơi bạn muốn lưu dữ liệu của mình. Khi bạn làm điều đó, quá trình tải xuống sẽ bắt đầu.

Cả hai cách tiếp cận đều tẻ nhạt và phức tạp so với cách các giải pháp khác xử lý khôi phục. Chúng tôi thích một tính năng khôi phục bằng một cú nhấp chuột mà bạn có thể sửa đổi nếu cần.

Tốc độ

Sao lưu ban đầu có thể mất nhiều thời gian tùy thuộc vào lượng dữ liệu bạn muốn sao lưu.

Tốc độ tải lên của bạn sẽ phụ thuộc vào mức độ bạn đến từ các trung tâm dữ liệu của ElephantDrive, ở Hoa Kỳ, nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn và mức độ nhanh chóng của voiDrive xử lý mã hóa và sao chép dữ liệu của bạn.

Để kiểm tra tốc độ tải lên và tải xuống, chúng tôi sử dụng thư mục nén 1GB. Để đánh giá này, chúng tôi đã sử dụng kết nối WiFi ở Belgrade, Serbia, với tốc độ tải lên là 6 megabit / giây và tốc độ tải xuống là 100 Mbps.

Lần thử đầu tiên: Lần thử thứ hai: Trung bình:
Thời gian tải lên:00:25:2000:25:1600:25:18
Thời gian tải xuống:00:04:5300:04:4700:04:50

Như bạn có thể thấy từ bảng, tải lên trung bình 25 phút và 18 giây. Đó là gần với 21 phút trong lý thuyết. Hầu hết các dịch vụ mất khoảng một giờ để tải lên thư mục 1GB, vì vậy đây là một kết quả tuyệt vời.

Điều tương tự cũng có thể được nói về thời gian tải xuống bởi vì nó chỉ mất hơn một phút trên lý thuyết, hơn một chút khi chúng ta tìm hiểu các quy trình trên không. Mất gần năm phút là một kết quả kém. ElephantDrive thiếu thuật toán chuyển cấp khối để tăng tốc độ truyền tệp đã tải lên bằng cách chỉ gửi các phần đã thay đổi của chúng.

Bảo vệ

ElephantDrive mã hóa các tệp của bạn trước khi chúng rời thiết bị của bạn bằng mã hóa AES 256-bit. Trong quá trình chuyển, giao thức SSL 128 bit bảo vệ chúng khỏi các cuộc tấn công trung gian.

mã hóa ổ voi

Bạn có thể điều chỉnh mã hóa tùy theo nhu cầu của bạn. Theo mặc định, mã hóa là phía máy chủ, điều đó có nghĩa là ElephantDrive tự động tạo và quản lý khóa cho bạn. ElephantDrive sẽ giải mã các tệp của bạn khi bạn tải xuống, vì vậy bạn đã thắng được việc phải cung cấp khóa.

Nếu bạn chọn quản lý khóa của mình, bạn sẽ tận hưởng những lợi ích của việc mã hóa đầu cuối, điều đó có nghĩa là nhân viên của VoiDrive đã giành chiến thắng có thể truy cập dữ liệu của bạn. Điều đó cũng có nghĩa là nếu bạn quên mật khẩu của mình, ElephantDrive won có thể đặt lại mật khẩu cho bạn. Nhận một trong những người quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi để đảm bảo bạn không quên mật khẩu của mình.

Tùy chọn thứ ba là không có mã hóa để tăng tốc độ sao lưu. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyên bạn nên xem xét số lượng các mối đe dọa trực tuyến đối với bảo mật của bạn.

Mã hóa đã giành được sự giúp đỡ khi một người nào đó cố lấy cắp thông tin đăng nhập của bạn. Xác thực hai yếu tố sẽ, nhưng ElephantDrive không có nó. Những gì bạn có thể làm để bảo vệ tài khoản của mình là tạo một mật khẩu mạnh.

ElephantDrive giữ dữ liệu của bạn trong các trung tâm dữ liệu cứng mà chỉ nhân viên được ủy quyền mới có thể truy cập. Các cơ sở kiểm soát nhiệt độ, có nguồn điện dự phòng, kết nối và bảo vệ chống lũ lụt và hỏa hoạn. Thêm vào đó, họ sử dụng các lồng bị khóa để bảo vệ máy chủ.

Thiết kế của hệ thống bảo mật là minh bạch để cho phép các chuyên gia bảo mật độc lập kiểm tra nó và cung cấp phản hồi về các lỗ hổng. Bạn có thể đọc thêm về điều đó và các tính năng bảo mật khác mà voiDrive sử dụng trên trang này.

Riêng tư

Chúng tôi đã quyết định kiểm tra chính sách quyền riêng tư của ElephantDrive, vì các điều khoản đáng ngờ có thể ảnh hưởng đến quyền riêng tư của bạn, ngay cả khi bạn có mã hóa riêng tư.

Điều đó nói rằng, chúng tôi thấy rằng ElephantDrive tuân thủ EU-U.S. và Thụy Sĩ-Hoa Kỳ khung bảo vệ quyền riêng tư. Các khung quản lý việc thu thập, sử dụng và lưu giữ thông tin cá nhân được chuyển từ Liên minh Châu Âu và Thụy Sĩ sang Hoa Kỳ.

Khi bạn tạo tài khoản của mình, ElephantDrive kết hợp thông tin bạn đã cung cấp với thông tin từ bên thứ ba để tạo hồ sơ. Tuy nhiên, đối với một số dịch vụ, bạn có thể từ chối.

Thông tin bao gồm tên, địa chỉ và địa chỉ email của bạn. Nó cũng lưu trữ thông tin thẻ tín dụng của bạn ở dạng mã hóa. Mặc dù nó đã được mã hóa, nhưng điều đó vẫn đáng lo ngại.

Khi nói đến việc truy cập dữ liệu của bạn, mọi thứ rất rõ ràng. Chính sách quyền riêng tư nói rằng VoiDrive giành được quyền truy cập dữ liệu của bạn mà không có sự cho phép của bạn, nhưng có một ngoại lệ. Đó là một phần của chính sách:

Voi voiDrive sẽ không theo dõi, chỉnh sửa hoặc tiết lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến Dữ liệu Vault của bạn mà không có sự cho phép của bạn, ngoại trừ theo Chính sách này và Điều khoản dịch vụ của chúng tôi. ElephantDrive có thể truy cập vào tài khoản của bạn, bao gồm Vault Data, để đáp ứng yêu cầu của khách hàng hoặc trong quá trình kiểm toán, nghiên cứu và phân tích để duy trì, bảo vệ và cải thiện dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ có thể truy cập dữ liệu của bạn và không rõ ràng về điều đó trong chính sách bảo mật.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, ElephantDrive có trụ sở tại Hoa Kỳ và có vẻ như nó sẽ gặp vấn đề với việc xử lý thông tin của bạn cho Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ. Công ty xác định những gì cần phải được thông qua bằng phương pháp sau:

Chúng tôi tin tưởng rằng việc truy cập, sử dụng, lưu giữ hoặc tiết lộ thông tin đó là cần thiết một cách hợp lý để (a) đáp ứng mọi luật pháp, quy định, quy trình pháp lý hoặc yêu cầu chính phủ có thể thi hành, (b) thi hành Điều khoản dịch vụ hiện hành, bao gồm cả điều tra về các vi phạm tiềm ẩn, (c) phát hiện, ngăn chặn hoặc giải quyết các vấn đề gian lận, bảo mật hoặc kỹ thuật hoặc (d) bảo vệ chống lại tác hại sắp xảy ra đối với các quyền, tài sản hoặc an toàn của ElephantDrive, người dùng hoặc công chúng theo yêu cầu hoặc cho phép của pháp luật.”

Giống như hầu hết các dịch vụ, ElephantDrive có các điều khoản trong chính sách bảo mật liên quan đến việc chia sẻ thông tin của bạn với các bên thứ ba bên ngoài cơ quan thực thi pháp luật. Nó chỉ chia sẻ thông tin cá nhân với bên thứ ba nếu có sự đồng ý của bạn và chỉ làm như vậy với các công ty con, công ty liên kết hoặc các doanh nghiệp hoặc người đáng tin cậy khác để xử lý thông tin cá nhân thay mặt.

Khi ElephantDrive chuyển thông tin, nó sẽ đảm bảo rằng dữ liệu đó chỉ có thể được xử lý cho các mục đích cụ thể và bên thứ ba sẽ cung cấp mức độ bảo vệ tương tự như ElephantDrive và thông báo cho nó nếu nó có thể làm như vậy.

Trên hết, ElephantDrive tuân thủ Quy định bảo vệ dữ liệu chung. GDPR là luật giúp bảo vệ thông tin cá nhân của công dân EU. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trong hướng dẫn GDPR của chúng tôi.

Chính sách quyền riêng tư không xử lý sự riêng tư của bạn theo cách tốt nhất có thể. Để đảm bảo thông tin của bạn an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên xử lý khóa riêng của mình, điều này sẽ cung cấp cho bạn sự bảo vệ không có kiến ​​thức.

Ủng hộ

hỗ trợ lái voi

Các loại hỗ trợ bạn nhận được tùy thuộc vào loại tài khoản bạn có. Kế hoạch nhà đã lên lịch trò chuyện, nhưng bạn cần phải tăng vé để bắt đầu. Gói doanh nghiệp bổ sung hỗ trợ điện thoại theo lịch trình, trong khi gói Tùy chỉnh cung cấp cho bạn hỗ trợ ưu tiên. Tất cả các gói, bao gồm cả gói miễn phí, có quyền truy cập vào các yêu cầu email và trung tâm trợ giúp.

Bạn có thể tìm kiếm trung tâm trợ giúp để tìm câu trả lời cho vấn đề của mình hoặc bạn có thể chọn nó từ phần Câu hỏi thường gặp. Có rất nhiều câu trả lời và họ rất rõ ràng và dễ làm theo. Những người giải thích cách làm một cái gì đó cũng có ảnh chụp màn hình để giúp bạn. Một diễn đàn người dùng sẽ giúp với các vấn đề không phổ biến, mặc dù. Video cũng sẽ được chào đón.

Bộ phận hỗ trợ email không hoạt động 24/7, nhưng bạn có thể gửi yêu cầu bất cứ lúc nào. Chúng tôi đã làm và nhận được câu trả lời trong vòng chưa đầy một ngày, rất nhanh.

Lời phán quyết

ElephantDrive có rất nhiều mặt tích cực nhưng nó cũng có những nhược điểm nghiêm trọng. Dịch vụ này hoạt động rất tốt nếu bạn muốn sao lưu nhiều máy tính và các thiết bị khác, bao gồm cả ổ đĩa ngoài, NAS và máy chủ. Tuy nhiên, trải nghiệm người dùng đang rất cần làm lại, bởi vì nó không phù hợp với những dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Điều đó cũng đúng với mô hình định giá.

Khi bạn tạo bản sao lưu của mình, bạn có thể sử dụng dịch vụ để đồng bộ hóa và chia sẻ các tệp cho phép bạn mô phỏng một số chức năng phổ biến hơn cho các dịch vụ lưu trữ đám mây. Là một dịch vụ sao lưu, không có gì lạ khi VoianDrive có thể phù hợp với các dịch vụ trong so sánh lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi.

Bạn nghĩ gì về ElephantDrive? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map