Đánh giá AltDrive – Dịch vụ không còn hoạt động – Cập nhật 2020

Đánh giá AltDrive

Dễ dàng sao lưu và lưu trữ dữ liệu. Thiếu một vài tính năng tùy chỉnh. Nhìn chung, nó dễ sử dụng.


Chú ý: Cập nhật quan trọng!

Kế hoạch định giá AltDrive

AltDrive dành cho ai?

Các nhà sản xuất của AltDrive nhận ra rằng trong thế giới ngày nay luôn luôn kết nối, über, cuộc sống diễn ra trực tuyến cũng nhiều như tắt. Điều đó có nghĩa là sự sẵn có của một phương tiện đơn giản, hiệu quả và có thể truy cập để bảo mật, lưu trữ và truy xuất một dữ liệu LỚN là quan trọng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, mặc dù bảo mật và lưu trữ dữ liệu hợp nhất với phần lớn mọi người ngày nay, công ty đằng sau AltDrive hiểu rằng chính người dùng và dữ liệu mà người dùng tạo ra là bất cứ điều gì ngoài nguyên khối – và đó là lý do tại sao chương trình xuất hiện ở cả các lần lặp của người dùng và cá nhân / gia đình.

Bây giờ, phần tốt là AltDrive cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn cho các tệp của bạn. Bạn có tin rằng không thể tin được? Bạn có thể muốn xem bài viết của chúng tôi về các dịch vụ sao lưu trực tuyến không giới hạn hoặc sử dụng biểu đồ so sánh lưu trữ đám mây của chúng tôi. Sao lưu trực tuyến không giới hạn giải phóng bạn khỏi lo lắng về số lượng dữ liệu bạn có hoặc sẽ tạo trong tương lai. Bạn luôn biết có rất nhiều dung lượng có sẵn tại các máy chủ AltDrive mà không phải trả thêm tiền. 

Âm thanh quá tốt của một thỏa thuận? Đọc để có được tất cả các chi tiết. 

Các lựa chọn thay thế cho AltDrive

Trang chủ AltDrive

AltDrive Home đúng như tên gọi của nó – một tiện ích sao lưu tệp đơn giản cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ, bất kể tuổi tác hoặc yêu cầu của họ. Ít nhất thì đó là lý thuyết.

Cho dù đó là album ảnh grand grand lòng, thư viện thiếu niên iTunes của bạn, hay luận án thạc sĩ của riêng bạn, AltDrive Home cung cấp một phương tiện đẹp, không ồn ào để giữ cho tất cả an toàn và có thể truy cập được. Nó cũng không quan trọng, bạn cũng đang sử dụng hệ điều hành nào. Khi nói đến điều này, máy Mac và PC có thể chơi độc đáo và không chỉ với nhau mà còn với cả Linux.

AltDrive cung cấp các tính năng tương tự như Backblaze và các dịch vụ sao lưu trực tuyến không giới hạn khác. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, nó hoạt động rất tốt so với cả các tệp tải lên nhanh chóng của bạn và cũng chạy trơn tru trong nền. 

85

Các gói trong dòng AltDrive Home bao gồm Vàng (lưu trữ, bảo mật và sao lưu / truy xuất tệp trên một máy) với giá 4,95 USD / tháng. hoặc $ 44,50 / năm và AltDrive Platinum, bao gồm tất cả các tính năng của gói Vàng, nhưng có thêm lợi ích về không gian cho tối đa ba máy tính và / hoặc các thiết bị khác.

Nếu người dùng tiềm năng thấy rằng mỗi đồng xu thực sự được tính trong tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của họ, họ sẽ tìm thấy mức Bạch kim của giá trị tốt nhất của công ty, với các gói hàng tháng có giá 9,95 USD, trong khi các gói hàng năm được đặt ở mức 99,50 đô la, hoặc chỉ một tóc hơn hai đô la mỗi tháng.

Theo như bộ tính năng của AltDrive Home, thì mạnh mẽ có lẽ là từ tốt nhất mà người ta có thể sử dụng để mô tả nó. Ví dụ, có vấn đề về an toàn: mã hóa kép SSL / AES 256 bit của AltDrive, các giao thức ủy quyền sử dụng các khóa do người dùng tạo và giải mã thiết bị đích đảm bảo ngay cả các tệp nhạy cảm nhất vẫn an toàn trên cả máy của bạn và trên AltDrive máy chủ riêng.

Các gói AltDrive của Home có dung lượng không giới hạn và cửa sổ lưu giữ hai tháng, trong khi thuật toán độc đáo của nó theo dõi các thay đổi và sao lưu chúng tăng dần, tăng đáng kể tốc độ truy cập cho người dùng cuối. Tất nhiên, đây là những tính năng duy nhất có sẵn với AltDrive Home, nhưng một danh sách đầy đủ sẽ gần như không thể đưa ra trong bài đánh giá ngắn này; người dùng được khuyến khích tận dụng bản dùng thử miễn phí AltDrive, kéo dài trong 30 ngày và có nhiều thời gian để khám phá tất cả những gì hệ thống AltDrive cung cấp.

AltDrive Biz

AltDrive Business – Dành cho các doanh nhân nghiêm túc và doanh nghiệp nhỏ

Bạn có sở hữu hoặc quản lý một doanh nghiệp tầm trung đến Fortune 500 cấp không? Có lẽ bạn là một quản trị viên hệ thống chịu trách nhiệm cho các hoạt động hàng ngày về công nghệ của một thực thể như vậy. Nếu vậy, bạn biết chính xác mức độ truy cập kịp thời và đáng tin cậy vào các tệp và chương trình của bạn. AltDrive có thể phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy để xem tại sao. 

Ngoài tất cả các tính năng được thảo luận ở trên trong phần AltDrive Home (và nhiều tính năng chưa được chuẩn hóa trong đó), AltDrive Biz còn đi kèm với bộ các tính năng cấp doanh nghiệp cụ thể và duy nhất của riêng nó.

Ví dụ: khách hàng của AltDrive Biz được hưởng không giới hạn về băng thông, tốc độ truyền tải, v.v., cũng như không hạn chế tệp. Những gì bạn cần là những gì bạn cần và AltDrive luôn ở đó để đảm bảo bạn có nó, bất kể nó là gì, kích cỡ của nó, hoặc hệ điều hành mà bạn đang sử dụng. Trong cùng một tỷ lệ, lưu trữ và chuyển giao có tính cạnh tranh cao; giá cho việc lưu trữ đơn giản là khoảng mười lăm xu (USD) mỗi tháng, trong khi toàn bộ máy móc có thể được quản lý chỉ ở phía bắc $ 3 USD mỗi tháng. 

Bảo vệ

Tất nhiên bảo mật là tối quan trọng trong bối cảnh thông tin doanh nghiệp, đó là lý do tại sao cấp độ kinh doanh của sản phẩm AltDrive sử dụng mã hóa kép SSL / AES 256 bit, bảo mật các thiết bị lưu trữ ngoài trang web với các tính năng bảo mật dự phòng (giá đỡ máy chủ, nhiều lớp giám sát, v.v.), v.v..

Ngoài ra, quản trị viên hệ thống có thể Set lên hồ sơ truy cập tùy chỉnh ở cả cấp độ cá nhân và nhóm, tốt hơn để kiểm soát ai có thể nhìn thấy và tương tác với những gì. Lưu trữ dữ liệu là không cần thiết, với các cửa sổ xóa mặc định được đặt trong 30 ngày, bảy năm và mở – nghĩa là dữ liệu của bạn sẽ tồn tại mãi mãi. Dù bạn chọn, dữ liệu sẽ được sao lưu lại trên một máy chủ hoàn toàn riêng biệt. Mất những thứ quan trọng nhất đối với bạn và khách hàng của bạn không còn phải lo sợ nữa. 

Như với dịch vụ AltDrive Home, một danh sách đầy đủ các tính năng chỉ đơn giản là quá lớn để thực hiện đánh giá loại này. Sự tò mò của khách hàng tiềm năng có thể được đánh giá tốt nhất thông qua việc sử dụng bản dùng thử 30 ngày miễn phí dành cho tất cả khách hàng mới.

Giới thiệu về AltDrive

Công ty AltDrive được thành lập vào năm 2005. Như thường thấy với sự tiến bộ về công nghệ, người sáng lập – một kỹ sư – đã thấy nhu cầu của riêng mình về một giải pháp đơn giản, an toàn cho tình huống lưu trữ tệp của mình và quyết định làm gì đó về nó.

Tám năm sau, công ty khởi nghiệp khiêm tốn này hoạt động trong màu đen và tốt hơn bao giờ hết, đó là điều không nhỏ trong một thị trấn như Seattle – chỉ cần hỏi tất cả các công ty mà thành phố đã nhai và nhổ ra! Nó chỉ cho bạn thấy những gì một công ty được xây dựng dựa trên tinh thần giúp đỡ người khác có thể hoàn thành.

Sao lưu & Khôi phục

Cách sao lưu và khôi phục tệp bằng AltDrive

Tất nhiên, phần quan trọng nhất về dịch vụ sao lưu trực tuyến là cách nó sao lưu dữ liệu của bạn. Nhưng sao lưu là không đủ nếu quá trình khôi phục bị lỗi, bạn có thể quên đi các tính năng ưa thích và các đặc quyền bảo mật tốt. 

AltDrive sao lưu cả tự động và rảnh tay và có thể được thực hiện theo lịch do người dùng xác định hoặc đơn giản là để lại các cài đặt trước của chương trình tự động.

Khôi phục các tệp cũng tương tự trực quan – chỉ cần chọn bất kỳ thứ gì từ các tệp riêng lẻ vào toàn bộ máy của bạn và AltDrive sẽ xử lý phần còn lại và tất cả theo các giao thức bảo mật nghiêm ngặt. Người dùng có thể chỉ cần thưởng thức một tách cà phê hoặc lộn xộn trên Facebook và để AltDrive thực hiện công việc của mình trong nền, với hầu hết người dùng báo cáo không có độ trễ hoặc giảm đáng kể về tốc độ Internet. Nó có tất cả gần với một cú nhấp chuột như một hoạt động như thế này có thể nhận được. 

So với các chương trình sao lưu khác, chúng tôi vui mừng báo cáo rằng AltDrive hoạt động hoàn hảo, khôi phục các tệp thử nghiệm của chúng tôi mà không gặp sự cố lớn nào. 

Bản án cuối cùng

Nó không có gì bí mật rằng có rất nhiều tiện ích sao lưu tập tin trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ phải chịu những hạn chế khác nhau, một số trong đó có thể khá nghiêm trọng.

AltDrive cố gắng để mọi người có thể truy cập, dù trẻ hay già, giàu hay không, biz lớn hay cá bột nhỏ và dịch vụ của họ phản ánh điều đó. Điểm mấu chốt là đây: Bạn có thể không ở bên họ mãi mãi, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thanh lịch, giàu tính năng, dễ tiếp cận để lưu trữ tệp, bảo mật và các nhu cầu truy cập sẽ phù hợp với bạn cho dù bạn là ai (và điều đó sẽ không khiến ví của bạn há hốc mồm khi đối xử tệ với bạn), thì bạn chắc chắn nên xem qua AltDrive. 

Các lựa chọn thay thế cho AltDrive

 • «
 • Giáo dục
 • {số trang}
 • Sọ
 • »

Các nhà cung cấp
đánh giá trên nền tảng đám mây
$ mỗi tháng

đặc tính nổi bật
Hơn

 1. 1
 2. AltDriveLogo AltDrive
  www.altdrive.com
 3. $ 371
  Tiết kiệm 17% / tháng
  • Sao lưu liên tục
  • Sao lưu gia tăng
  • Sao lưu ổ đĩa ngoài
  • Sao lưu NAS
  • Sao lưu không giới hạn
  • Phiên bản
  • Mã hóa riêng
 4. Truy cập Đánh giá AltDriveAltDrive
 1. 2
 2. JustCloudLogo JustCloud
  www.justcloud.com
 3. $ 761
  Tiết kiệm 29% / tháng
  • Sao lưu liên tục
  • Sao lưu gia tăng
  • Sao lưu ổ đĩa ngoài
  • Sao lưu NAS
  • Sao lưu không giới hạn
  • Phiên bản
  • Mã hóa riêng
 4. Truy cập trang JustcloudJustcloud
 1. 3
 2. CrashPlan cho doanh nghiệp nhỏCrashPlan cho Logo doanh nghiệp nhỏ
  www.crashplan.com
 3. $ 1000 / tháng
  • Sao lưu liên tục
  • Sao lưu gia tăng
  • Sao lưu ổ đĩa ngoài
  • Sao lưu NAS
  • Sao lưu không giới hạn
  • Phiên bản
  • Mã hóa riêng
 4. Truy cập CrashPlan cho BusinessCrashPlan để xem xét kinh doanh
 1. 4
 2. CarbonitLogo carbonite
  www.carbonite.com
 3. $ 600 / tháng
  • Sao lưu liên tục
  • Sao lưu gia tăng
  • Sao lưu ổ đĩa ngoài
  • Sao lưu NAS
  • Sao lưu không giới hạn
  • Phiên bản
  • Mã hóa riêng
 4. Truy cập Đánh giá CarboniteCarbonite
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map