Đánh giá đĩa Jungle – Cập nhật 2020

Đánh giá đĩa rừng

Jungle Disk rất nhanh và hoàn thành công việc, nhưng đơn giản là không cung cấp các tính năng hoặc trải nghiệm người dùng của các nhà cung cấp sao lưu hàng đầu của chúng tôi. Tuy nhiên, nó khá rẻ, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra toàn bộ bài đánh giá Jungle Disk của chúng tôi.


Đánh giá sao lưu trực tuyến tốt nhất

Người dùng doanh nghiệp không muốn trả tiền cho không gian dự phòng mà họ không cần phải sử dụng Jungle Disk. Đây là một giải pháp thay thế kinh doanh tốt cho các giải pháp như Carbonite và IDrive, nhưng một giải pháp mà không phải là không có vấn đề.

Cái tên này xuất phát từ việc ban đầu nó chỉ hợp tác với Amazon Web Services. Giờ đây, Jungle Disk cũng cung cấp lưu trữ Google Cloud, cùng với tùy chọn để chọn giữa các vị trí trung tâm dữ liệu.

Dịch vụ web của Amazon và Google Cloud cung cấp cho Jungle Disk một lợi thế về tốc độ so với một số đối thủ cạnh tranh, nhưng nó có thể cạnh tranh với Cloud Backup Backup, có thể kết nối với hơn 60 dịch vụ đám mây. Nếu điều đó hấp dẫn, hãy đọc bài đánh giá Sao lưu đám mây của chúng tôi. Trải nghiệm người dùng phức tạp của Jungle Disk, cũng ngăn không cho nó xếp hạng trong số các bản sao lưu trực tuyến tốt nhất cho doanh nghiệp.

Điều đó nói rằng, Jungle Disk có các tính năng có lợi, bao gồm khả năng sao lưu máy chủ và thiết bị lưu trữ gắn mạng. Nó cũng giá cả phải chăng và nhanh chóng.

Nếu điều đó làm bạn hứng thú, hãy gắn bó với chúng tôi vì chúng tôi sẽ nói chi tiết trong bài đánh giá Jungle Disk này. Chúng tôi sẽ nói về các tính năng, chi phí, bảo mật và kinh nghiệm chung để giúp bạn quyết định xem Jungle Disk có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không. Nếu không, hãy tham khảo danh sách sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi để biết các lựa chọn khác.

Các lựa chọn thay thế cho Jungle Disk

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Đặc trưng

Jungle Disk là một dịch vụ sao lưu trực tuyến nhắm vào người dùng doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng nó để lưu trữ các tệp trong đám mây để sao lưu máy tính và máy chủ. Đọc bài viết sao lưu máy chủ tốt nhất của chúng tôi để thay thế.

Trên hết, bạn có thể sử dụng Jungle Disk để sao lưu dữ liệu từ các thiết bị USB, chẳng hạn như ổ cứng ngoài và thiết bị NAS. Các tính năng khác của Jungle Disk, bao gồm lập lịch sao lưu và điều chỉnh, cho phép bạn kiểm soát tốc độ tải lên và tải xuống.

Jungle Disk mua dung lượng lưu trữ từ Amazon S3 và Google Cloud Storage, vì vậy bạn có thể lưu trữ dữ liệu của mình trên một trong hai. Đọc bài đánh giá Google Cloud Storage của chúng tôi để biết thêm thông tin về nó. Càng nhiều địa điểm máy chủ bạn có thể chọn càng tốt vì điều đó có nghĩa là tốc độ sao lưu nhanh hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về giải pháp Amazon trong bài đánh giá Amazon S3 của chúng tôi.

Jungle Disk cho phép bạn sao lưu tất cả tài khoản của mình vào một đĩa hoặc tạo các đĩa riêng cho từng người dùng.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh của nó để sao lưu video, ảnh, âm thanh và các tệp khác, cũng như danh bạ của bạn. Đáng ngạc nhiên, nó cũng có thể sao lưu các tệp từ các dịch vụ lưu trữ đám mây bạn có trên điện thoại, bao gồm Google Drive, pCloud, Dropbox và MEGA.

Jungle-đĩa-tạo-mới-đĩa

Vì nó là một giải pháp kinh doanh, Jungle Disk cho phép bạn quản lý người dùng và quyền của họ.

Chia sẻ tập tin đĩa Jungle

Jungle Disk cung cấp khả năng chia sẻ các tập tin, thư mục và ổ đĩa mạng đã sao lưu của bạn. Bạn có thể chia sẻ một tệp từ hệ thống tệp của mình bằng cách nhấp chuột phải vào tệp đó và chọn chia sẻ trên mạng với Jungle Disk. Quá trình tải lên sẽ bắt đầu và một trang có liên kết chia sẻ sẽ mở ra khi kết thúc. Bạn có thể làm tương tự từ giao diện web. Lưu ý rằng bạn có thể chia sẻ các tệp lớn hơn 5GB.

Chia sẻ tệp Jungle Disk QUAN là thô sơ và có thể cạnh tranh với các công cụ khác, chẳng hạn như những công cụ chúng tôi có trong hướng dẫn nhà cung cấp và chia sẻ tệp doanh nghiệp tốt nhất của chúng tôi.

Các tính năng khác bao gồm riêng tư, phiên bản mã hóa đầu cuối, đồng bộ hóa và chia sẻ, rất cần thiết cho một giải pháp sao lưu tốt.

Phiên bản cho phép bạn lấy các phiên bản trước của tệp. Điều đó rất hữu ích nếu bạn mắc lỗi hoặc trở thành con mồi của ransomware. Jungle Disk cho phép bạn chỉ định số ngày cần giữ các phiên bản cũ hơn và xóa các tệp trước khi chúng hết hạn. Nếu bạn bỏ chọn tùy chọn đó, nó sẽ giữ các bản sao lưu cũ và các tệp bị xóa vô thời hạn.

Đồng bộ hóa đĩa rừng

Jungle Disk cho phép bạn sử dụng đồng bộ hóa, có nghĩa là bạn có thể đồng bộ hóa các tệp trên các thiết bị. Điều đó cho phép bạn chỉnh sửa tệp trên một thiết bị và xem các thay đổi trên tất cả các thiết bị được kết nối với tài khoản Jungle Disk của bạn trong thời gian thực gần như.

Cũng như chia sẻ, phạm vi đồng bộ hóa bị giới hạn. Jungle Disk khuyên bạn không nên chọn các thư mục đồng bộ hóa có dung lượng lớn hơn 10GB và có hơn 100.000 tệp trong đó. Để sử dụng đồng bộ hóa, bạn phải tạo và định cấu hình thư mục đồng bộ hóa, rất tẻ nhạt. Tuy nhiên, cách tiếp cận cho phép bạn loại trừ các tệp mà bạn không muốn đồng bộ hóa bằng cách chọn loại tệp của họ.

Không có cách nào để tạo bản sao lưu ảnh đĩa, vì vậy nếu bạn muốn làm điều đó, hãy đọc bản dịch vụ sao lưu dựa trên hình ảnh tốt nhất của chúng tôi. Thêm vào đó, không có bản sao lưu liên tục, mà sẽ chạy quá trình sao lưu bất cứ khi nào bạn thêm hoặc thay đổi tệp trong các thư mục được sao lưu của mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tính năng sao lưu trong thư viện sao lưu trực tuyến của chúng tôi.

Giá cả

Jungle Disk có thể chứa hai đến 250 người dùng. Nó tính phí $ 4 mỗi giấy phép để sao lưu máy tính. Mỗi người dùng được truyền dữ liệu không giới hạn và 10GB sao lưu miễn phí. Bởi vì số lượng người dùng tối thiểu bạn có thể có là hai người bạn phải trả ít nhất 8 đô la mỗi tháng.

Đó là một điểm khởi đầu tốt cho hầu hết các doanh nghiệp, nhưng chi phí có thể tăng lên nhanh chóng. Đó là vì sau khi bạn sử dụng 10GB dung lượng sao lưu miễn phí, mỗi gigabyte bổ sung là 15 xu. Tuy nhiên, điều tuyệt vời là giá cả được thu nhỏ lại, vì vậy bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng thay vì mua không gian mà bạn có thể không cần ở mức giá cố định.

Ngoài ra, còn có một gói thuê bao cung cấp sao lưu cho các máy chủ Windows và Linux. Nó có giá $ 5 mỗi giấy phép. Bạn nhận được 10 GB miễn phí và có khoản phí 15 xu cho mỗi gigabyte bổ sung sau đó.

Jungle Disk có bản dùng thử 30 ngày miễn phí, nhưng bạn phải yêu cầu qua email. Bạn có thể tự đăng ký và sử dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày nếu Jungle Disk không phù hợp với bạn.

Dễ sử dụng

Các máy khách máy tính để bàn Jungle Disk, hoạt động trên Windows, macOS và Linux và máy khách máy chủ có sẵn cho Windows và Linux. Ứng dụng điện thoại thông minh có thể được sử dụng trên Android và iOS.

Jungle-đĩa-add-users

Sau khi bạn tạo tài khoản, bạn sẽ cần tạo một miền được cá nhân hóa cho tài khoản chính của mình, điều này sẽ cho phép bạn thêm người dùng. Tên miền phải ở định dạng của yourdomain.myjungledisk.com. Trò chuyện trực tiếp có sẵn cho bạn trong khi bạn thiết lập tên miền của mình, đây là một liên lạc tốt đẹp.

Bước tiếp theo của bạn là thêm một người dùng cho mỗi giấy phép mà bạn đã mua. Trong khi bạn thêm người dùng, bạn có thể gắn nhãn cho họ bằng các thẻ đặc biệt mà bạn có thể sử dụng sau này để tạo báo cáo sử dụng. Bạn có thể thêm các thẻ như bán hàng trên mạng, phát triển tiếp thị trực tuyến hoặc trên mạng.

cài đặt rừng

Sau khi bạn thiết lập tài khoản người dùng, người dùng của bạn phải cài đặt ứng dụng khách cho hệ điều hành của họ. Trình hướng dẫn cài đặt sẽ hướng dẫn họ qua các bước, nhưng quá trình này gây nhầm lẫn vì họ sẽ phải kết nối với đĩa trực tuyến và thiết lập các thư mục đồng bộ hóa và ổ đĩa mạng, đó là cách bình thường để sao lưu trực tuyến.

Tiếp theo, sau khi bạn khởi động lại máy tính, trình hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập gói sao lưu. Chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về điều đó trong phần tiếp theo. Bạn có thể sử dụng ứng dụng khách Jungle Disk để quản lý người dùng hơn nữa bằng cách truy cập các báo cáo sử dụng và sao lưu.

rừng-đĩa-web

Bạn có thể truy cập đĩa trực tuyến của mình thông qua ứng dụng web. Nó rất dễ sử dụng. Phía bên trái hiển thị phân cấp tệp của bạn và bên phải hiển thị các tệp. Bạn có thể thực hiện các hành động từ menu ở trên cùng. Họ làm việc tốt, nhưng họ chậm.

rừng-đĩa-di động

Ứng dụng điện thoại thông minh cho phép bạn truy cập dữ liệu mà được sao lưu từ thiết bị của bạn. Nó cũng hiển thị dữ liệu được đồng bộ hóa của bạn. Ứng dụng này được sắp xếp hợp lý và trực quan để bạn giành được các vấn đề khi sử dụng nó. Nó có xếp hạng 4 sao trên Google Play Store và hơn 1.000 lượt tải xuống.

Jungle Disk phức tạp hơn để sử dụng so với các giải pháp thiết lập một lần như Backblaze. Nếu đó là những gì bạn muốn, hãy đọc bài đánh giá Backblaze Business của chúng tôi. Bạn cần có thời gian để thiết lập Jungle Disk và tìm ra nó, và thậm chí sau đó, nó không phải lúc nào cũng rõ ràng những gì bạn đã thoát ra khỏi nó. Trải nghiệm người dùng sẽ được hưởng lợi từ một bản cập nhật.

Sao lưu tập tin & Sự phục hồi

Để tạo bản sao lưu, người dùng của bạn sẽ cần đăng nhập vào nhóm làm việc của bạn với thông tin đăng nhập bạn đặt cho họ và tên miền đĩa của bạn. Tiếp theo, họ sẽ phải chọn các thư mục từ máy tính của mình để sao lưu.

Jungle Disk cung cấp một danh sách các thư mục phổ biến mà bạn có thể bao gồm, chẳng hạn như máy tính để bàn, các tài liệu của Điên, hình ảnh, một phần mềm, và bạn cũng có thể chọn những thư mục khác. Nếu bạn không chọn, hãy chọn bất kỳ thư mục nào bạn có để tạo kế hoạch dự phòng theo cách thủ công. Cũng vậy với việc chỉnh sửa bản sao lưu hiện tại của bạn.

Jungle-đĩa-start-backup

Đầu tiên, bạn phải bấm vào nút cấu hình của Wap. Sau đó, chọn đĩa trực tuyến bạn muốn tải lên và đi qua hệ thống phân cấp vault sao lưu của nó cho đến khi bạn đạt được tùy chọn để sao lưu các tùy chọn. Khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể thêm hoặc thay đổi các thư mục sao lưu hoặc xóa chúng.

Jungle-đĩa-add-backup

Bước tiếp theo yêu cầu bạn thiết lập một lịch trình sao lưu. Mặc định là một bản sao lưu mỗi ngày, nhưng bạn có thể làm cho nó chạy thường xuyên cứ sau năm phút. Rằng đĩa Jungle Jungle gần nhất được sao lưu liên tục. Có một tùy chọn để sao lưu thủ công, quá.

Sau đó, bạn sẽ có thể tạo đĩa riêng của mình, nếu bạn có quyền, cũng như tạo các thư mục đồng bộ và chia sẻ mạng. Nhìn chung, quá trình sao lưu không khó, nhưng nó cũng thân thiện với người dùng.

khôi phục đĩa-rừng

Bạn có thể bắt đầu quá trình khôi phục từ máy khách máy tính để bàn bằng cách nhấp vào Khôi phục hồi giáo trong menu đĩa trực tuyến. Cái đó sẽ mở một tập tin khôi phục lại trên cửa sổ, cho phép bạn chọn những tập tin bạn muốn khôi phục và nơi bạn muốn khôi phục chúng. Bạn có thể khôi phục chúng về vị trí ban đầu của chúng hoặc một vị trí mới. Ngoài ra, còn có một tùy chọn để khôi phục các phiên bản tệp trước đó được thực hiện trong các bản sao lưu trước đó.

Ngoài ứng dụng khách trên máy tính để bàn, bạn có thể sử dụng ứng dụng web hoặc ứng dụng di động để tải xuống các tệp.

Tốc độ

Sao lưu ban đầu có thể mất một thời gian dài. Họ mất bao lâu phụ thuộc chủ yếu vào nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn và mức độ thân thiết của bạn với máy chủ. Với Jungle Disk, nhiều khả năng bạn sẽ gần gũi với một người vì nó phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng của Amazon và Google, được lan truyền trên toàn cầu.

Để kiểm tra tốc độ Jungle Disk, chúng tôi đã thực hiện một số tải lên và tải xuống bằng thư mục nén 1GB. Chúng tôi đã chạy thử nghiệm bằng kết nối Ethernet ở Belgrade, Serbia, có tốc độ tải lên 10 megabit / giây và tốc độ tải xuống là 31 Mbps.

Với tốc độ đó, chúng tôi đã tính toán sẽ mất khoảng 14 phút để tải lên thư mục thử nghiệm của chúng tôi và chỉ hơn bốn phút để tải xuống mà không cần phí.

Lần thử đầu tiên: Lần thử thứ hai: Trung bình:
Thời gian tải lên:00:32:0000:31:4200:31:51
Thời gian tải xuống:00:05:1200:05:1600:05:14

Tốc độ tải lên khá tốt vì chúng trung bình 31 phút và 51 giây. Cấp, nó sẽ gần 14 phút, nhưng để so sánh, nhiều dịch vụ mất gần một giờ. Thời gian tải xuống trung bình tốt hơn nhiều ở năm phút và 14 giây, gần với những gì chúng tôi mong đợi.

rừng-đĩa-ga

Nếu Jungle Disk cản trở công việc của bạn, bạn có thể điều tiết nó. Để làm điều đó, hãy mở cửa sổ cấu hình, nhấp vào cài đặt ứng dụng trên máy tính và cài đặt giới hạn băng thông. Hầu hết các dịch vụ cho phép bạn chỉ định giới hạn băng thông tải lên và tải xuống, nhưng Jungle Disk cũng cho phép bạn định cấu hình thời gian cần thực thi chúng.

Điều đó nói rằng, theo kinh nghiệm của chúng tôi, điều tiết là không cần thiết bởi vì sao lưu của chúng tôi đã không ngăn chúng tôi sử dụng máy tính của chúng tôi.

Mặt khác, nếu tốc độ truyền của bạn chậm, bạn có thể kích hoạt hiệu suất tối ưu hóa cho các tùy chọn kết nối băng thông cao. Jungle Disk khuyên bạn chỉ nên bật nó nếu tốc độ tải lên của bạn lớn hơn 2 Mbps. Chúng tôi đã chạy thử nghiệm mà không có nó.

Bảo vệ

Jungle Disk sử dụng mã hóa AES 256-bit để bảo mật các tệp của bạn trong quá trình và phần còn lại trên các máy chủ của nó. Nó là một trong những thuật toán mã hóa mạnh nhất, bằng chứng là nó được sử dụng bởi các ngân hàng và văn phòng chính phủ. Theo chúng tôi biết, không ai có thể bẻ khóa nó.

Jungle Disk cho phép bạn giữ khóa mã hóa của mình, điều đó có nghĩa là bạn nhận được lợi ích của mã hóa không kiến ​​thức. Điều đó có nghĩa là chỉ bạn mới có thể giải mã và đọc các tệp của mình. Điều đó cũng có nghĩa là Jungle Disk won có thể thiết lập lại mật khẩu của bạn nếu bạn mất nó. Hãy chắc chắn rằng bạn nhớ nó, viết nó xuống hoặc sử dụng một trong những trình quản lý mật khẩu tốt nhất để lưu trữ nó.

Giao thức TLS cũng bảo vệ các tệp trong quá trình chống lại các cuộc tấn công trung gian và các mối đe dọa khác có thể nhắm mục tiêu các tệp của bạn trong khi chuyển đến máy chủ.

Dữ liệu của bạn sẽ an toàn đến mức nào trong trung tâm dữ liệu tùy thuộc vào nhà cung cấp đám mây bạn chọn. Các trung tâm dữ liệu của Google trên sử dụng thẻ truy cập điện tử được thiết kế tùy chỉnh, báo động, máy dò kim loại và hơn thế nữa. Họ cũng theo dõi 24/7.

Hệ thống điện dự phòng đảm bảo rằng các trung tâm dữ liệu chạy mà không bị gián đoạn. Thêm vào đó, hệ thống làm mát duy trì nhiệt độ làm việc tối ưu. Ngoài ra còn có các thiết bị liên quan đến lửa và các mối đe dọa môi trường khác. Công ty đã xuất bản một whitepaper bảo mật nếu bạn muốn tìm hiểu thêm.

Các trung tâm dữ liệu của Amazon, trải qua kiểm toán của bên thứ ba và hạn chế quyền truy cập chỉ những người có lý do chính đáng để có mặt ở đó. Giám sát video, phát hiện xâm nhập và nhật ký truy cập giúp bảo vệ tài sản khỏi sự truy cập không mong muốn.

Nước, điện và các hệ thống khác được thiết kế dự phòng, vì vậy các hoạt động liên tục sẽ tiếp tục chạy trong trường hợp khẩn cấp. Thêm vào đó, các cơ sở có thể chịu được hỏa hoạn, lũ lụt và các thảm họa môi trường khác. Bạn có thể đọc thêm về bảo mật trung tâm dữ liệu của Amazon tại đây.

Jungle Disk không hỗ trợ xác thực hai yếu tố, giúp bảo vệ thông tin đăng nhập của bạn. Điều đó nói rằng, quản trị viên tài khoản có thể đăng nhập vào bảng điều khiển Jungle Disk thông qua tài khoản Google của họ, hỗ trợ nó.

Jungle Disk có hầu hết các tính năng bảo mật mà chúng tôi muốn thấy liên quan đến bảo vệ sao lưu, vì vậy bạn không nên lo lắng về dữ liệu của mình.

Riêng tư

Đứng đầu chính sách bảo mật của mình, Jungle Disk cho biết họ đã giành được xem các tập tin mà bạn tải lên, tải xuống hoặc lưu trữ bằng cách sử dụng nó. Họ cũng nói rằng họ đã giành được màn hình của Keith hoặc tiết lộ thông tin về các tệp của bạn mà không có sự cho phép của bạn trừ khi nó phù hợp với chính sách bảo mật và điều khoản dịch vụ.

Điều này có nghĩa là Jungle Disk hạn chế quyền truy cập vào thông tin cá nhân cho nhân viên, nhà thầu và đại lý của họ, những người cần biết thông tin đó để vận hành dịch vụ của mình. Cách tiếp cận đó là phổ biến giữa các dịch vụ đám mây. Ngoài ra, nếu những cá nhân đó lạm dụng quyền truy cập của họ, họ có thể bị xử lý kỷ luật và truy tố hình sự.

Jungle Disk cũng thực hiện các biện pháp để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc thay đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy dữ liệu. Chúng bao gồm kiểm toán dữ liệu nội bộ, thực hành lưu trữ và xử lý và các nỗ lực bảo mật.

Rằng không đủ bảo vệ chống lại các cá nhân độc hại, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên xử lý khóa riêng của mình, điều này sẽ đảm bảo mã hóa riêng tư sẽ bảo vệ các tệp của bạn khỏi con mắt tò mò.

Thật tốt khi Jungle Disk hứa sẽ không bán hoặc tiếp thị cho người dùng địa chỉ email của mình hoặc thông tin cá nhân khác cho bên thứ ba.

Jungle Disk thu thập thông tin khi bạn đăng ký dịch vụ của mình. Nó đã giành được sử dụng thông tin đó cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài lý do tại sao nó được thu thập trừ khi bạn cho phép. Nó cũng theo dõi các thông số khác nhau của dữ liệu được chuyển đến các tính năng hỗ trợ, chẳng hạn như báo cáo về băng thông, sử dụng lưu trữ và các số liệu khác.

Quyền của bạn với Jungle Disk

Jungle Disk cho phép bạn sửa đổi tài khoản của mình để sửa hoặc cập nhật thông tin bạn đã cung cấp cho dịch vụ.

Nếu bạn hủy tài khoản, Jungle Disk có thể giữ lại dữ liệu cá nhân của bạn và các thông tin khác trong kho lưu trữ hoặc bản sao lưu của nó. Điều đó thật đáng lo ngại, phải nói là ít nhất, bởi vì bạn có thể chắc chắn rằng Jungle Disk sẽ xóa dữ liệu của bạn.

Điều đó nói rằng, nếu bạn là công dân EU và đã cung cấp cho Jungle Disk dữ liệu cá nhân của bạn thay vì thông tin doanh nghiệp, bạn có thể gửi yêu cầu xóa nó bằng cách gửi email [email được bảo vệ] với dòng GDPR tựa trong dòng tiêu đề. Nếu bạn không quen thuộc với Quy định bảo vệ dữ liệu chung, hãy đọc hướng dẫn GDPR của chúng tôi.

Ủng hộ

rừng-đĩa-kiến thức

Khi bạn gặp khó khăn khi sử dụng Jungle Disk, tùy chọn đầu tiên và nhanh nhất của bạn là sử dụng kiến ​​thức để giải quyết vấn đề của bạn. Bạn có thể tìm kiếm một câu trả lời cho vấn đề của bạn hoặc duyệt qua các bài viết phổ biến nhất. Các bài viết có nhiều ảnh chụp màn hình và dễ theo dõi.

Nếu họ không giúp đỡ, bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ trực tiếp của Jungle Disk, nhưng bạn chỉ có thể làm như vậy từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, Giờ chuẩn miền Trung. Hỗ trợ qua điện thoại thay vì trò chuyện.

Nếu bạn không muốn nói chuyện, bạn cũng có thể gửi yêu cầu đến nhóm hỗ trợ Jungle Disk, bằng cách sử dụng biểu mẫu trực tuyến hoặc gửi email đến [email được bảo vệ]. Chúng tôi đã kiểm tra thời gian hỗ trợ qua email bằng cách đặt câu hỏi và nhận được phản hồi trong vòng hai giờ hoặc, trong trường hợp sau đó, một vài phút. Điều đó nói rằng, thời gian phản hồi phụ thuộc vào thời gian bạn liên hệ với nhóm hỗ trợ. Các câu trả lời rất hữu ích và họ thậm chí còn cung cấp các liên kết để chúng tôi tìm hiểu thêm.

Lời phán quyết

Người dùng không quan tâm đến trải nghiệm người dùng phức tạp sẽ thấy rằng Jungle Disk rất đắt, có bảo mật mạnh và có thể sao lưu máy chủ và thiết bị NAS của bạn. Nó cũng có phiên bản không giới hạn và lưu giữ tập tin bị xóa. Trên hết, nó có các tính năng đồng bộ hóa và chia sẻ, mặc dù các tính năng thô sơ.

Thật tuyệt vời khi bạn có thể chọn giữa việc sử dụng Amazon S3 hoặc Google Cloud Storage để lưu trữ các tệp của mình. Điều đó, cùng với mã hóa riêng tư, sẽ giữ an toàn cho các tệp doanh nghiệp của bạn.

Tuy nhiên, Jungle Disk không cảm thấy bóng bẩy hay phong phú với các tính năng như một số dịch vụ, như Cloudberry Backup, Acronis True Image hoặc CrashPlan cho doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể đọc thêm CrashPlan cho doanh nghiệp nhỏ trong bài đánh giá CrashPlan dành cho doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi. Nó không có sao lưu liên tục, đây là một tính năng chính cho dịch vụ sao lưu đám mây.

Nếu Jungle Disk không phải là dành cho bạn, hãy tham khảo các đánh giá sao lưu trực tuyến của chúng tôi để tìm giải pháp thay thế. Bạn nghĩ gì về Jungle Disk? Đăng suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map