IDrive for Business Review – One Stop Shop – Cập nhật 2020

IDrive để xem xét kinh doanh

IDrive for Business đi kèm với các tính năng, tốc độ tải lên khá và nhiều tính năng khác bên cạnh đó. Kiểm tra xem nó có phù hợp với doanh nghiệp của bạn trong bài đánh giá IDrive for Business toàn diện này không.


dự phòng kinh doanh

Điều hành một doanh nghiệp có thể rất khó khăn, vì vậy bạn không cần thêm bất kỳ vấn đề nào nếu bạn có thể giúp đỡ. Tạo một bản sao lưu cho các thiết bị kinh doanh của bạn đảm bảo rằng các lỗi ổ cứng hoặc các hành động có tính chất don don trở thành vấn đề lớn như vậy. Nhờ các tính năng sao lưu linh hoạt và đa dạng, rất ít tùy chọn sao lưu trực tuyến có thể cạnh tranh với IDrive for Business.

IDrive không cung cấp các bản sao lưu không giới hạn, giống như đối thủ cạnh tranh CrashPlan dành cho doanh nghiệp nhỏ của nó, nhưng nó cho phép bạn sao lưu các thiết bị không giới hạn. Điều đó không chỉ bao gồm sao lưu máy tính, mà cả điện thoại thông minh, ổ cứng ngoài, sao lưu NAS và máy chủ, quá. 

Điều đó, cùng với một số tính năng tuyệt vời, giúp IDrive trở thành một trong những bản sao lưu trực tuyến tốt nhất cho các tùy chọn doanh nghiệp nhỏ hiện có.

Trong bài đánh giá IDrive for Business này, chúng tôi sẽ nói về các chi tiết của IDrive for Business để bạn có thể xem liệu nó có phù hợp với bản sao lưu công ty của bạn không. Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách xem qua những tính năng mà nó cung cấp.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho IDrive cho doanh nghiệp

Đặc trưng

IDrive đứng đầu các dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi, nhưng danh sách đó tập trung vào các giải pháp sao lưu riêng. Tại đây, chúng tôi sẽ xem xét IDrive for Business, bao gồm tất cả các tính năng có sẵn trên các gói riêng tư với một số tính năng bổ sung.

Giống như tất cả các dịch vụ sao lưu khác, IDrive for Business giúp bạn bảo vệ dữ liệu của mình trong trường hợp xảy ra sự cố ổ cứng, trộm cắp hoặc hành động tự nhiên. Nếu sự kiện như vậy xảy ra, bạn sẽ an toàn khi biết rằng dữ liệu của bạn được lưu trữ trên đám mây. 

Ở đó, không có bản sao lưu không giới hạn và nếu bạn muốn điều này, bạn có thể đọc danh sách sao lưu trực tuyến không giới hạn tốt nhất của chúng tôi để biết ý tưởng. Bạn có thể sao lưu các thiết bị không giới hạn, mặc dù.

tính năng kinh doanh

Một thuê bao IDrive for Business cho phép bạn sao lưu các máy tính không giới hạn. Ngoài ra, bạn có thể sao lưu bao nhiêu ổ cứng ngoài và thiết bị lưu trữ NAS tùy thích (tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về NAS là gì nếu bạn không quen với chúng). Trên thực tế, chúng tôi xếp hạng nó là một trong những bản sao lưu trực tuyến tốt nhất cho các tùy chọn NAS có sẵn.

Bạn cũng có thể sao lưu ổ đĩa mạng. Điều đó mở rộng đến các máy chủ bao gồm:

 • máy chủ Windows
 • Máy chủ Linux
 • Máy chủ Microsoft SQL
 • Máy chủ Microsoft Exchange
 • Máy chủ Microsoft SharePoint
 • Máy chủ Oracle
 • Hyper-V
 • VMWare

Bạn cũng có thể sử dụng IDrive để sao lưu vào các thiết bị cục bộ, thêm một lớp bảo vệ khác cho dữ liệu của bạn và cho phép bạn khôi phục các bản sao lưu của mình nhanh hơn nhiều so với khi bạn thực hiện thông qua internet. Cách tiếp cận này được gọi là sao lưu lai, phù hợp độc đáo với quy tắc sao lưu 3-2-1. Nếu bạn quan tâm, hãy đọc cách thiết lập sao lưu lai cho hướng dẫn SMB.

IDrive có thể tạo hình ảnh đĩa, cho phép bạn tạo một bản sao chính xác của ổ cứng. Bạn có thể sử dụng hình ảnh này để khôi phục hệ điều hành của mình trên máy tính mà nó được tạo ra, nhưng bạn có thể sử dụng nó để sao chép ổ cứng của bạn lên phần cứng mới. Nếu bạn muốn điều đó, hãy đọc các đề xuất sao lưu trực tuyến của chúng tôi để có phần mềm chụp ảnh bàn tốt nhất.

Những người cần bảo vệ thiết bị di động của họ sẽ rất vui khi biết rằng IDrive cho phép bạn sao lưu dữ liệu điện thoại thông minh cho cả Android và iOS. 

Hầu hết các công cụ sao lưu trực tuyến khác cho phép bạn truy cập các tệp sao lưu của mình thông qua thiết bị di động và ít công cụ hỗ trợ sao lưu ảnh hơn. Mặc dù vậy, IDrive cho phép bạn sao lưu danh bạ, sự kiện truyền thông và lịch trên cả Android và iOS, cũng như văn bản, nhật ký cuộc gọi, nhạc và dữ liệu ứng dụng trên Android.

IDrive cũng có thể sao lưu tài khoản Facebook và Instagram, điều này rất hữu ích nếu doanh nghiệp của bạn liên quan đến việc có các chiến dịch truyền thông xã hội.

Khi nói đến các khả năng sao lưu khác, IDrive sẽ kiểm tra tất cả các hộp. Điều đó bao gồm sao lưu liên tục, khả năng lập lịch nâng cao, sao chép tệp ở cấp độ khối và thông báo sao lưu. Chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về những khía cạnh đó khi chúng tôi trình bày quá trình sao lưu cơ bản, bên dưới.

Phiên bản IDrive

Khả năng tạo phiên bản tệp của IDrive, cho phép bạn khôi phục từ 30 phiên bản trước của bất kỳ tệp nào. Điều đó giúp bạn bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp của mình trước cả chỉnh sửa không mong muốn và hỏng tệp. Ngoài ra, IDrive sử dụng Ảnh chụp nhanh, cung cấp chế độ xem lịch sử cho các tệp của bạn cho phép bạn dễ dàng thực hiện khôi phục tại thời điểm.

Để tiếp tục bảo vệ chống mất dữ liệu, bạn có thể sử dụng IDrive Recovery Bare-Metal Disaster Recovery hoặc BMR. Điều này cho phép bạn sao lưu toàn bộ ổ cứng – bao gồm cả cấu hình hệ điều hành và ứng dụng – vào máy chủ tại chỗ. Chuyển giao sử dụng công nghệ IDBoute CTB để sao lưu gia tăng để giảm thời gian tải lên các tệp mới và thay đổi của bạn.

Nếu bạn muốn sao chép sao lưu BMR vào tài khoản đám mây của mình, bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng sao chép đám mây. IDrive cũng vô thời lưu các tệp đã bị xóa, vì vậy bạn chỉ có thể xóa chúng theo cách thủ công khỏi thùng rác hoặc chạy dọn dẹp lưu trữ tự động.

Trên hết, IDrive, không giống như nhiều dịch vụ sao lưu khác, không xóa dữ liệu khỏi bản sao lưu của bạn, ngay cả khi bạn xóa nó khỏi thiết bị của mình. Điều đó có nghĩa là nó hỗ trợ lưu trữ thực sự. Nó có ích nếu bạn cần giải phóng dung lượng trên thiết bị của mình.

Nếu bạn có một doanh nghiệp có thể đủ khả năng để chờ đợi để tạo một bản sao lưu hoặc khôi phục các tập tin ban đầu, bạn sẽ được hưởng lợi từ IDrive Express. IDrive Express là dịch vụ sao lưu và phục hồi chuyển phát nhanh của IDrive.

Với nó, IDrive sẽ gửi cho bạn một ổ đĩa ngoài để tải dữ liệu của bạn lên. Sau khi bạn gửi lại, các kỹ thuật viên của IDrive sẽ tải dữ liệu của bạn lên đám mây cho bạn, thường trong vòng hai đến năm ngày. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ để khôi phục các tệp, sẽ mất khoảng hai đến năm ngày. Dịch vụ chuyển phát nhanh miễn phí tối đa ba lần mỗi năm cho người dùng doanh nghiệp.

Máy khách máy tính để bàn IDrive rất phong phú với các tính năng, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp yêu cầu nhiều khả năng sao lưu tùy chỉnh. Chúng tôi sẽ đi qua phần này trong phần dễ sử dụng của Mt, bên dưới.

Bên cạnh các tính năng sao lưu, IDrive có một số khả năng lưu trữ đám mây, bao gồm chia sẻ tệp và đồng bộ hóa tệp. Điều đó giúp nó là một công cụ có khả năng thúc đẩy năng suất làm việc. Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn có một dịch vụ năng suất đám mây chuyên dụng, bạn nên xem qua bản hoàn chỉnh EFSS tốt nhất của chúng tôi. Ngoài ra còn có một tính năng dòng thời gian xem trước ảnh được hỗ trợ từ thiết bị di động của bạn.

Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ nói về giá của IDrive. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tính năng và sao lưu đám mây kinh doanh, hãy đọc thư viện lưu trữ đám mây kinh doanh của chúng tôi.

 IDrive cho tổng quan kinh doanh

IDrive cho doanh nghiệp Logowww.idrive.com

Bắt đầu từ $ 622 tháng cho các gói 250 GBAll

Sao lưu

Lập lịch sao lưu

Sao lưu liên tục

Sao lưu gia tăng

Sao lưu dựa trên hình ảnh

Sao lưu ổ đĩa ngoài

Sao lưu NAS

Sao lưu máy chủ

Sao lưu lai

Sao lưu thiết bị di động

Sao lưu không giới hạn

Thiết bị không giới hạn

Tăng tốc

Sao chép tập tin cấp khối

Sao lưu đa luồng

Khôi phục

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Truy cập trình duyệt

Truy cập ứng dụng di động

Phiên bản

Đã lưu giữ tệp

Khôi phục kim loại trần

Quản lý người dùng

Đặt vai trò người dùng

Đặt quy tắc sao lưu doanh nghiệp

Báo cáo có thể tùy chỉnh

Truy cập sao lưu người dùng

Giám sát các thiết bị được kết nối

Bảo vệ

Mã hóa riêng

Mã hóa lúc nghỉ

Mã hóa trong quá cảnh

Giao thức mã hóa
AES 256-bit

Xác thực hai yếu tố

Trung tâm dữ liệu cứng

Cài đặt máy chủ proxy

Tuân thủ HIPPA

Ủng hộ

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ qua điện thoại

Hỗ trợ email

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Linh tinh

Chia sẻ file

Đồng bộ hóa thiết bị

Dùng thử miễn phí

Giá cả

IDrive Business có một vài bậc cung cấp cho bạn một mức độ khả năng mở rộng và kiểm soát chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Sáu gói đầu tiên yêu cầu bạn trả trước một hoặc hai năm, giúp bạn được giảm giá 25%. Bạn có thể thanh toán hàng tháng bắt đầu với gói 1,25TB trở lên.

Khả năng mở rộng mà bạn có được với IDrive rất tốt cho các doanh nghiệp nhỏ, nhưng nó có thể so sánh với một công cụ lưu trữ tệp trên đám mây cho phép bạn trả chính xác dung lượng lưu trữ bạn sử dụng. 

Một dịch vụ như vậy là Backblaze B2, kết hợp độc đáo với giải pháp trung tâm điều khiển sao lưu, chẳng hạn như Sao lưu đám mây. Bạn có thể đọc thêm về nó trong bài đánh giá Sao lưu đám mây của chúng tôi và bài đánh giá Backblaze B2 của chúng tôi.

Theo cách tương tự, các doanh nghiệp cần sao lưu không giới hạn won kiếm thấy IDrive hấp dẫn bởi vì nó không có kế hoạch không giới hạn. Dung lượng sao lưu nhiều nhất bạn có thể nhận được với một thuê bao IDrive Business là 12,5TB.

Nếu bạn chỉ cần bảo vệ một số máy tính có nhiều dữ liệu để sao lưu, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng Backblaze for Business hoặc CrashPlan vì cả hai đều cung cấp sao lưu không giới hạn cho một máy tính. Bạn có thể đọc thêm về chúng trong các bài đánh giá Backblaze for Business và CrashPlan riêng biệt của chúng tôi.

Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn bảo vệ nhiều thiết bị, bao gồm cả máy chủ và thiết bị di động, IDrive có thể sẽ có giá trị tốt hơn.

Nó cũng rất quan trọng để lưu ý rằng IDrive cung cấp hạn ngạch lưu trữ bằng nhau cho cả sao lưu và đồng bộ hóa trực tuyến. Điều này có nghĩa là khi bạn đăng ký, giả sử, gói 1,25TB, bạn sẽ nhận được 1,25TB để sao lưu và cùng số tiền cho đồng bộ hóa. Nếu bạn có ý định sử dụng các khả năng đồng bộ hóa đám mây của IDrive, điều đó sẽ tăng giá trị của nó lên một mức lớn.

Dễ sử dụng

Với IDrive for Business, bạn đã thắng được có thể sao lưu các tệp chỉ bằng một cú nhấp chuột, giống như bạn có thể làm với Backblaze. Điều đó nói rằng, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều tính năng hơn.

idrive-bussines-desktop-client

Máy khách máy tính để bàn IDrive, hoạt động trên Windows và Mac, nhưng không phải trên Linux. Nếu bạn muốn hỗ trợ chim cánh cụt, bạn nên xem xét một trong những dịch vụ trên bản sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho phiên bản Linux. 

Khách hàng không phải là hấp dẫn nhất trên thị trường, nhưng nó rõ ràng và dễ sử dụng. Nó yêu cầu bạn chọn các tệp và thư mục để sao lưu, nhưng ít nhất bạn sử dụng cấu trúc cây để làm điều đó. Một số giải pháp sao lưu khác don don thậm chí còn có điều đó, vì vậy việc chọn các tệp của bạn trở thành một việc vặt. IDrive cũng tự động chọn các thư mục phổ biến để sao lưu.

idrive-business-web-client

Ngoài ứng dụng khách máy tính để bàn, IDrive cung cấp bảng điều khiển dựa trên trình duyệt, thuận tiện nếu bạn cách xa máy tính của mình. Nó dễ dàng điều hướng nó bằng cách sử dụng menu bên trái. Bạn có thể sử dụng nó để xem trước các không gian sao lưu và đồng bộ hóa của mình, xem những gì bạn đã chia sẻ với người khác, những gì người khác đã chia sẻ với bạn, dòng thời gian ảnh và bảng điều khiển.

idrive-business-dashboard

Bảng điều khiển cho phép bạn tạo nhóm làm việc và người dùng, cũng như thêm người dùng vào nhóm làm việc. Bạn có thể thêm họ dưới dạng người dùng thông thường hoặc cấp cho họ quyền quản trị. Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ có thể truy cập các tệp được sao lưu của mình, cũng như của các đồng nghiệp. 

idrive-business-dashboard-settings

Trên hết, bạn có thể quản lý từ xa tất cả các máy tính được sao lưu, bao gồm các tùy chọn như xác minh và sửa đổi bản sao lưu, đặt lịch và bật cảnh báo và thông báo. Bạn cũng có thể khóa hoặc truyền bất kỳ cài đặt nào trong số đó cho bất kỳ nhóm nào.

Danh sách đầy đủ các tùy chọn quá rộng để vào đây, nhưng đủ để nói rằng bạn sẽ không thiếu bất kỳ điều khiển quản trị nào.

Ngoài ra còn có một máy khách máy tính để bàn mỏng, mới được thiết kế để sử dụng cùng với máy khách web. Nó chỉ hiển thị thông tin sao lưu xương cốt, nhưng nó là một lựa chọn tốt nếu bạn không muốn sử dụng máy khách thông thường.

Bạn cũng có thể truy cập và khôi phục bản sao lưu của mình bằng ứng dụng IDrive, dành cho Android và iOS. Trên hết, các ứng dụng di động IDrive, cho phép bạn sao lưu danh bạ, ảnh, video, SMS và hơn thế nữa. Điều đó đã giúp nó đạt được vị trí hàng đầu trong bản sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho roundup di động. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng để tự động sao lưu ảnh và video từ điện thoại của mình.

Khi bạn làm như vậy, bạn có thể xem trước ảnh của mình trong tính năng dòng thời gian trực tuyến và cũng có thể phát hiện khuôn mặt trong đó. Bạn cũng có thể gắn thẻ các tệp để truy cập ngoại tuyến. Ứng dụng này rất đơn giản và won sẽ cung cấp cho bạn mọi vấn đề.

Sao lưu tập tin & Sự phục hồi

idrive-business-select-files

Đối với phần này, chúng tôi đã sử dụng Windows để minh họa các quá trình sao lưu và khôi phục. Tùy thuộc vào nền tảng mà bạn làm việc trên nền tảng nào, cách tiếp cận có thể khác một chút.

Như chúng tôi đã đề cập, máy khách để bàn yêu cầu bạn chọn thủ công các tệp và thư mục để sao lưu. Đây có thể là một vấn đề nếu bạn không tổ chức, nhưng IDrive làm giảm tải bằng cách tự động chọn thư mục ảnh, tài liệu, nhạc, máy tính để bàn và video để sao lưu. 

idrive-business-loại trừ tập tin

Nếu bạn muốn chọn thư mục, nhưng loại trừ các tệp và thư mục con nhất định, bạn cần điều chỉnh lựa chọn đó trong menu cài đặt.

lịch trình kinh doanh

Tiếp theo, bạn có thể ngay lập tức bắt đầu sao lưu bằng cách nhấp vào nút sao lưu ngay bây giờ, hoặc bạn có thể lên lịch cho nó. Bạn có thể bảo nó chạy vào những ngày cụ thể theo thời gian đã đặt hoặc chuyển sang lịch trình hàng giờ. Nếu bạn đặt lịch biểu hàng giờ, bạn có thể chỉ định thời gian sao lưu sẽ dừng. Bạn cũng có thể bật email và thông báo trên màn hình.

Mặc dù bộ lập lịch có đủ tùy chọn, chúng tôi muốn có khả năng đặt giờ cụ thể để sao lưu, cũng như tùy chọn hàng tuần và hàng tháng. Acronis Backup cung cấp tất cả chúng, và bạn có thể đọc thêm về cách nó xử lý các hoạt động sao lưu trong bài đánh giá Sao lưu Acronis của chúng tôi.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi khuyên bạn nên bật bảo vệ dữ liệu liên tục từ menu cài đặt. Nó tự động sao lưu các tệp đã thay đổi hoặc đã thêm của bạn dưới 500MB. 

Các giải pháp sao lưu khác don don áp đặt các giới hạn kích thước như vậy đối với sao lưu liên tục, vì vậy đây là một thiếu sót đối với IDrive. Lưu ý rằng sao lưu liên tục không áp dụng cho các tệp hệ thống và tạm thời.

idrive-business-restore-select

Tương tự như thao tác sao lưu, khôi phục tệp yêu cầu bạn chọn tệp và thư mục từ cấu trúc thư mục của mình. Sau khi thực hiện, bạn có thể chọn khôi phục chúng về vị trí ban đầu hoặc mới.

Tốc độ

Tạo một bản sao lưu ban đầu của máy tính của bạn có thể mất nhiều thời gian. Thời gian phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau: khoảng cách của bạn với các máy chủ IDrive tại Hoa Kỳ, băng thông của bạn và IDrive quản lý việc truyền tệp tốt như thế nào.

Để xem thời gian sao lưu, chúng tôi đã thực hiện một số thử nghiệm tải lên và tải xuống bằng thư mục được nén 1GB được tạo thành từ nhiều loại tệp khác nhau. Chúng tôi đã thực hiện các thử nghiệm bằng cách sử dụng kết nối WiFi ở Moscow, Nga, với tốc độ tải lên 36,55 MB / giây và tốc độ tải xuống 25,82 MB / s.

Lần thử đầu tiên
Thời gian tải lên:00:45:3400:38:4800:42:11
Thời gian tải xuống:00:40:0900:45:2500:42:47

Với những tốc độ đó, chúng tôi sẽ mong quá trình tải lên của mình kết thúc sau ba phút 55 giây mà không cần bất kỳ chi phí nào. Thời gian tải lên của chúng tôi trung bình ở mức 42 phút và 11 giây. Ngay cả kế toán mã hóa và các quá trình khác liên quan đến chuyển tiền, sự khác biệt là quá lớn. 

Chúng ta có thể nói tương tự về quá trình tải xuống, mất trung bình 42 phút và 47 giây, khi nó đáng lẽ phải gần hơn năm phút và 32 giây. Mặc dù các bản sao lưu ban đầu thường mất nhiều thời gian, nhưng loại kết quả này không hứa hẹn rằng IDrive sẽ sử dụng băng thông của bạn để phát huy hết tiềm năng của nó. 

Điều đó nói rằng, chuyển sẽ chạy nhanh hơn nhiều sau lần sao lưu ban đầu, nhờ thuật toán chuyển cấp khối. Nếu bạn thấy rằng IDrive chiếm quá nhiều băng thông của mình, bạn có thể điều tiết nó hoặc đặt nó để tự động quản lý kết nối để tối ưu hóa trải nghiệm làm việc của bạn. 

Bảo vệ

Nếu bảo mật đám mây là quan trọng đối với người dùng tư nhân, thì nó lại hướng dẫn nhiều hơn cho các chủ doanh nghiệp có xu hướng xử lý các tài sản trí tuệ và hồ sơ tài chính nhạy cảm. Tin vui là IDrive không bỏ qua một nhịp khi nói đến các tính năng bảo mật.

IDrive sử dụng mã hóa AES 256 bit để bảo vệ các tệp của bạn tại phần còn lại trên máy chủ. Đó là thuật toán tương tự được sử dụng bởi các tổ chức tài chính và quân đội để bảo vệ thông tin. Tuy nhiên, trước khi đến máy chủ, dữ liệu cũng được mã hóa trong quá trình sử dụng giao thức TLS / SSL. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng trong so sánh SSL và TLS của chúng tôi.

Theo mặc định, IDrive sẽ giữ mật khẩu mã hóa của bạn, đặt nó trên một máy chủ riêng biệt từ nơi nó giữ dữ liệu của bạn. Mặt trái của việc này là công ty có thể đặt lại mật khẩu của bạn nếu bạn quên nó. 

Nhược điểm là nó mở ra khả năng ai đó có thể truy cập vào khóa mã hóa đó, có thể là nhân viên lừa đảo hoặc tin tặc quản lý để truy cập máy chủ.

Điều đó cũng có nghĩa là, nếu bị buộc theo luật, IDrive có thể bị buộc phải chia sẻ dữ liệu của bạn với các chương trình giám sát của chính phủ, chẳng hạn như PRISM. Để tránh điều đó, bạn có thể tự tạo và giữ khóa mã hóa nếu bạn bật mã hóa riêng tư khi lần đầu tiên thiết lập IDrive. 

Bạn đã giành chiến thắng có thể làm điều đó một khi bạn bắt đầu quá trình sao lưu. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về mã hóa riêng tư, hãy đọc bài viết của chúng tôi giải thích kiến ​​thức không có trong đám mây.

Mã hóa mạnh đã giành chiến thắng giúp đỡ nếu ai đó cố gắng đánh cắp hoặc bẻ khóa mật khẩu của bạn. Điều đó có thể khá dễ dàng nếu bạn có một điểm yếu. Hãy chắc chắn không làm cho bất kỳ mật khẩu phổ biến nhất thất bại. Thay vào đó, bạn nên tạo một mật khẩu mạnh và cho phép xác thực hai yếu tố từ máy khách web.

Xác thực hai yếu tố giúp bảo vệ thông tin đăng nhập của bạn bằng cách yêu cầu bạn nhập mã thông báo một lần khi cố gắng đăng nhập từ một thiết bị không xác định. Bạn thường nhận được mã thông báo như vậy qua SMS hoặc email.

IDrive bảo vệ máy chủ của mình trong các trung tâm dữ liệu cứng được thiết kế để bảo vệ chống xâm phạm, thiên tai và tấn công ảo. 

Các biện pháp bao gồm hệ thống chữa cháy, hệ thống kiểm soát nhiệt độ với các khu vực làm mát riêng biệt, sàn nâng và giá đỡ được xây dựng để chịu được động đất. Họ cũng có quyền truy cập an toàn, giám sát 24/7, cảm biến chuyển động và báo động vi phạm tại chỗ.

Một tính năng hữu ích khác là khả năng ngắt kết nối đồng bộ hóa từ xa cho các thiết bị trên tài khoản của bạn. Bằng cách đó, nếu máy tính xách tay bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn có thể đảm bảo rằng bất kỳ ai có thiết bị đó sẽ giành được quyền truy cập bất kỳ nội dung được đồng bộ hóa nào. Tuy nhiên, điều đó đã giành được bất cứ điều gì cho các tệp khác trên máy tính của bạn.

Riêng tư

IDrive có trụ sở tại Hoa Kỳ, một quốc gia không có luật bảo mật đám mây tốt nhất. Sau đó, ID may mắn, IDrive có mã hóa riêng tư, đó là cách tốt nhất để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Mặc dù nó có mã hóa riêng tư, nhưng nó tốt nhất để xem những gì, nếu có, sơ hở có trong chính sách bảo mật. 

Tương tự như hầu hết các dịch vụ đám mây khác, IDrive thu thập dữ liệu cá nhân mà bạn cung cấp, có thể bao gồm tên, họ, thông tin thẻ tín dụng hợp lệ, mật khẩu và email và địa chỉ bưu chính doanh nghiệp. Mặc dù vậy, không có gì để nâng cao lông mày của bạn.

Ngoài các thông tin trước đó, IDrive thu thập siêu dữ liệu của bạn, là một tên ưa thích cho thông tin bao gồm thông tin kết nối, loại trình duyệt, địa chỉ IP và thời lượng phiên. 

Siêu dữ liệu và dữ liệu cá nhân bạn cung cấp được thu thập cho mục đích cải thiện và cập nhật dịch vụ, xác định nhu cầu của bạn, cá nhân hóa trải nghiệm của bạn với dịch vụ và cung cấp thông báo sản phẩm.

Sau khi IDrive thu thập thông tin, họ nói rằng họ không tự nguyện chia sẻ thông tin nhận dạng cá nhân với bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý của người dùng hay trừ khi bị luật pháp liên bang và tiểu bang áp dụng.

Điều đó nói rằng, nó có thể chia sẻ thông tin với các bên thứ ba với sự đồng ý của bạn, nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ của bên thứ ba để truy cập IDrive. 

Ngoài ra, IDrive có thể sử dụng một số công ty và cá nhân bên thứ ba đáng tin cậy để giúp phân tích và cải thiện việc sử dụng nó. Việc sử dụng này có thể bao gồm – nhưng không giới hạn ở – quản lý cơ sở dữ liệu, phân tích trang web, xử lý thanh toán và cải thiện các tính năng.

IDrive có thể tiết lộ thông tin để tuân thủ luật pháp hoặc quy định, ngăn chặn gian lận hoặc lạm dụng, bảo vệ sự an toàn của bất kỳ người nào khỏi cái chết hoặc thương tích hoặc bảo vệ quyền sở hữu của họ.

Nếu IDrive có liên quan đến việc sáp nhập, mua lại hoặc bán, nó có thể chuyển thông tin của bạn cho bên liên quan, nhưng nó sẽ thông báo cho bạn trong email về bất kỳ thay đổi kiểm soát nào.

Bạn có quyền kiểm soát thông tin bạn cung cấp cho IDrive. Bạn có quyền sửa đổi, chỉnh sửa hoặc xóa bất kỳ thông tin cá nhân nào bạn đã cung cấp cho IDrive khỏi tài khoản của bạn. IDrive lưu giữ thông tin của bạn miễn là bạn có tài khoản đang hoạt động hoặc cần dịch vụ. 

Nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ nữa, bạn có thể xóa tài khoản của mình thông qua cài đặt tài khoản hoặc yêu cầu IDrive không còn sử dụng thông tin của bạn để cung cấp cho bạn dịch vụ.

Thêm vào đó, IDrive tuân thủ EU-U.S. và Thụy Sĩ-Hoa Kỳ Privacy Shield Frameworks, xử lý việc thu thập, sử dụng và lưu giữ thông tin cá nhân được chuyển từ các quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu và Thụy Sĩ sang Hoa Kỳ. Lưu ý rằng IDrive tuân thủ chuyển tiếp từ EU và Thụy Sĩ sang Hoa Kỳ.

Độc giả quan tâm từ EU sẽ vui mừng khi biết rằng IDrive cũng tuân thủ Quy định bảo vệ dữ liệu chung của EU, giúp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng dữ liệu trực tuyến. Nó cũng định nghĩa một tập hợp các quyền riêng tư trực tuyến có sẵn cho công dân EU. Thông tin thêm về điều đó trong hướng dẫn GDPR của chúng tôi.

Ủng hộ

IDrive là một trong số ít các dịch vụ sao lưu trực tuyến cung cấp hỗ trợ 24/7 cho người dùng doanh nghiệp và cá nhân. Kênh hỗ trợ chính là trò chuyện trực tiếp và chúng tôi có thể liên hệ với đại diện bộ phận hỗ trợ ngay lúc 12:45 sáng thứ Hai. Nó cũng bao gồm hỗ trợ email, quá.

Trước khi gửi yêu cầu trợ giúp qua email, bạn có thể liên hệ với đại diện hỗ trợ của IDrive qua điện thoại. Hỗ trợ qua điện thoại không phải là 24/7, nhưng nó hoạt động từ 6 giờ sáng đến 11 giờ 30 phút. PST, Thứ Hai đến Thứ Sáu.

hỗ trợ kinh doanh

IDrive cũng có một kiến ​​thức hỗ trợ, với các bài viết để khắc phục sự cố, hướng dẫn và Câu hỏi thường gặp. Nó thậm chí bao gồm các video hướng dẫn. Phần FAQ có câu trả lời chi tiết và ảnh chụp màn hình giúp bạn theo dõi.

Nhìn chung, IDrive có đủ khả năng hỗ trợ để đảm bảo ngay cả những doanh nghiệp khó tính nhất cũng giải quyết kịp thời vấn đề của họ.

Lời phán quyết

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp yêu cầu bạn sao lưu nhiều máy tính, thiết bị NAS, điện thoại thông minh, ổ đĩa ngoài và thậm chí cả máy chủ, thì không có câu hỏi nào mà IDrive for Business cung cấp. Nó có giá rẻ hơn so với kế hoạch sao lưu kinh doanh của Carbonite và cung cấp hỗ trợ nền tảng tốt hơn.

Lưu trữ thực sự, sao lưu chuyển phát nhanh, lưu giữ tệp bị xóa vô thời hạn và sao lưu kim loại trần chỉ là một số tính năng mà IDrive cung cấp. Ngoài ra, nó chạy hỗ trợ trò chuyện 24/7, cũng như hỗ trợ qua email và điện thoại.

IDrive có thể sao lưu theo loại tệp, chậm truyền tệp và có bản sao lưu liên tục mà giới hạn ở các tệp có dung lượng 500MB trở xuống. Mặc dù vậy, công bằng mà nói, sao lưu theo loại tệp là phổ biến với các dịch vụ không giới hạn. Do đó, nó không dễ dàng sao lưu các tệp bằng IDrive, nhưng người dùng không nên gặp vấn đề gì.

Nếu bạn thấy mình trong nhóm người dùng cần sao lưu không giới hạn hoặc bạn chỉ cần một giải pháp khác, hãy tham khảo các đánh giá về lưu trữ đám mây kinh doanh của chúng tôi để biết các ý tưởng thay thế.

Tuy nhiên, nhìn chung, rõ ràng IDrive thuộc về vị trí hàng đầu trong danh sách sao lưu trực tuyến tốt nhất cho các doanh nghiệp và chúng tôi không ngần ngại đưa ra dịch vụ này theo khuyến nghị của chúng tôi.

Bạn có muốn giới thiệu IDrive cho doanh nghiệp không? Chúng tôi muốn nghe ý kiến ​​của bạn, thậm chí còn hơn thế nếu nó khác với chúng tôi. Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map