monday.com Đánh giá 2020: Giá cả, tính năng và so sánh

Thứ hai Đánh giá

monday.com là một công cụ quản lý dự án xử lý tốt, hiệu quả cao và giá cả phải chăng, để khởi động. Nhược điểm duy nhất của nó là nhiệm vụ rất khó để phá vỡ, nhưng nếu không thì rất có thể đây là chương trình dành cho bạn. Đọc đánh giá đầy đủ monday.com của chúng tôi để biết tất cả các chi tiết.


phần mềm quản lý dự án tốt nhất

Ra mắt vào năm 2014, monday.com là một người chơi tương đối mới trong thị trường quản lý dự án. Trong bài đánh giá thứ hai này, chúng tôi sẽ thấy nó hình thành như thế nào để cạnh tranh.

Được tạo bởi các đội có trụ sở tại thành phố New York và Israel, nó tự hào có người dùng ở 141 quốc gia và có 80.000 khách hàng sử dụng nó, bao gồm các công ty như Carlsberg, Philips và DHL.

Thiết kế của nó là tuyệt vời và bộ tính năng của nó là ấn tượng. Nó cũng không quá đắt. Chúng tôi sẽ xem xét xem nó có phù hợp với phong cách không. Đối với những người có thể chờ đợi để đọc tiếp, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bản xem trước lén và nói rằng monday.com cung cấp ở trên và vượt xa những gì chúng tôi mong đợi về nó.

Chúng tôi rất ấn tượng với chất lượng tổng thể của nó. Nó cung cấp một loạt các tính năng tuyệt vời với giá cả phải chăng và nên được xem xét bởi bất kỳ ai trên thị trường cho một công cụ quản lý dự án mới. Nó quản lý để có hiệu quả, cũng như dễ sử dụng, làm cho nó trở thành một tài sản có giá trị cho người dùng của nó.

Các lựa chọn thay thế cho monday.com

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Đặc trưng

monday.com là một dịch vụ được xếp hạng nhiều, với các tính năng quan trọng chỉ có sẵn trên các gói đắt hơn của nó. Kế hoạch cơ bản của nó bao gồm chế độ xem kanban và nhật ký hoạt động, với mở khóa thời gian, lịch và chế độ xem bản đồ ở tầng Tiêu chuẩn.

Chế độ xem kanban cho phép bạn di chuyển các mục từ nơi này sang nơi khác, tương tự như phần mềm Trello dựa trên kanban. Để biết thêm về nó, hãy đọc hướng dẫn về người mới bắt đầu Trello của chúng tôi.

thứ hai-lượt xem

Ở cấp độ Pro, bạn có được lượt xem biểu đồ và theo dõi thời gian, trong khi người dùng Doanh nghiệp nhận được hỗ trợ VIP, đào tạo từng người một và một số tính năng khác. Lượt xem có thể được thêm theo yêu cầu, cho phép bạn tùy chỉnh không gian làm việc phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tất cả các gói đều bao gồm một số dung lượng lưu trữ, với dịch vụ Cơ bản cung cấp 5 GB, gói Tiêu chuẩn cung cấp 50 GB và Pro và Enterprise mang lại cho bạn bao nhiêu tùy thích. Với mức giá $ 59 cho năm người dùng trên gói Pro, chỉ riêng bộ lưu trữ đã làm cho nó có giá trị tuyệt vời.

Hãy xem bài viết lưu trữ trực tuyến của chúng tôi cho các nhóm để xem các nhà cung cấp chuyên gia khớp với những gì monday.com mang lại cho bạn.

Nó tích hợp với nhiều nền tảng, bao gồm Dropbox, Slack, Trello và Zapier. Nếu bạn đang sử dụng Slack với monday.com, bạn có thể muốn sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây để vượt quá giới hạn kích thước tệp 500 MB của monday.com. Đọc lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho bài viết Slack để biết thêm chi tiết.

thứ hai tích hợp

Các dự án của bạn trên monday.com dựa trên các bảng. Một bảng là một màn hình độc lập bao gồm các vật phẩm được nhóm lại, hoặc các xung xung động như monday.com mô tả chúng. Các xung có thể là bất cứ thứ gì từ các lỗi cần sửa cho các tác vụ cần giải quyết. Bạn có thể gọi họ và nhóm của họ bất cứ điều gì bạn thích.

Bạn có thể thiết lập các nhóm để bao gồm những thứ khác nhau trên mỗi mục. Chúng có thể bao gồm ngày, người, thẻ và những thứ khác. Phần lớn sức mạnh của hệ thống là bạn có thể chỉ định bất kỳ mục nào bạn thích, cũng như sử dụng nhiều phiên bản của mỗi mục.

Bạn có thể thêm hai ngày, ví dụ, nếu bạn như một ngày bắt đầu và ngày kết thúc cho một cái gì đó. Thêm một người nếu bạn muốn phân công nhiệm vụ cho ai đó hoặc thêm hai người nếu bạn muốn người quản lý được chỉ định ở trên đó.

Nhãn màu có thể được sử dụng như một hệ thống trạng thái. Tiêu đề trạng thái, nhãn và màu sắc của chúng đều có thể được chỉnh sửa để bạn có thể sử dụng hệ thống này để làm rất nhiều.

monday.com giúp bạn dễ dàng thực hiện những điều cơ bản, nhưng chúng có thể được sử dụng để xây dựng thêm chức năng vào bảng của bạn nếu đó là những gì bạn muốn. Nó cung cấp rất nhiều tính linh hoạt và cho phép bạn phát triển các bảng của mình thành một công cụ đơn giản hoặc phức tạp như bạn cần.

Nhược điểm duy nhất là chúng ta có thể thấy các nhà quản lý hào hứng lấp đầy bảng của họ với những thứ cần đánh dấu, nhưng nó khó để chỉ trích monday.com vì điều đó. Điều đó sẽ giống như đổ lỗi cho Lego khi mọi người để gạch trên thảm.

Bạn có thể sao chép các bảng, toàn bộ hoặc chỉ cấu trúc, vì vậy nếu bạn muốn thiết lập một hệ thống và đưa nó ra cho tổ chức của mình, bạn có thể yêu cầu một nhóm kiểm tra nó, sau đó gửi những gì bạn đã tạo cho các nhóm khác. Các bảng cũng có thể được xuất sang Excel, do đó, bạn đã bị khóa vào nền tảng.

Nó thiếu quản lý phụ thuộc, điều này thật đáng tiếc bởi vì điều đó sẽ làm cho nó trở thành một ứng cử viên mạnh cho hạng tốt nhất trong hạng mục quản lý dự án. monday.com đề xuất cách giải quyết trong các trang hỗ trợ, nhưng chúng cồng kềnh.

Nếu bạn muốn một công cụ thân thiện với người dùng như monday.com bao gồm quản lý phụ thuộc, hãy xem bài đánh giá Asana của chúng tôi.

Nhiệm vụ phụ cũng bị thiếu, nhưng monday.com tuyên bố rằng đó là do thiết kế bởi vì nó coi nhiệm vụ là xấu xa. Chúng tôi không thuyết phục, nhưng ở đó, không có nghi ngờ gì về cách tiếp cận của nó là hiệu quả và cho phép bạn làm được nhiều việc. Chúng tôi cũng chấp thuận các nhà phát triển sẵn sàng đưa các em bé xấu xa vào cuộc thảo luận khi biện minh cho các quyết định thiết kế của chúng. Em bé xấu xa là xấu.

monday.com cung cấp một vài tính năng tùy chỉnh, chẳng hạn như thêm tiêu đề tùy chỉnh vào menu của bạn. Chúng tôi muốn xem thêm một vài tùy chọn, chẳng hạn như chọn bảng màu của bạn hoặc đặt nền của bảng.

monday.com Tổng quan về tính năng

monday.com Logothứ hai

Bắt đầu từ $ 2500 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Tính năng quản lý

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ phụ

Quản lý phụ thuộc

Nền tùy chỉnh

Tùy chọn tùy chỉnh khác

Giới hạn quy mô đội
Vô hạn

Không gian lưu trữ
GB không giới hạn

Chung

Thanh toán
Thẻ tín dụng

Chấp nhận tiền điện tử

Hỗ trợ hệ điều hành di động
iOS, Android

Dùng thử miễn phí

Bảo vệ

Xác thực hai yếu tố

Mã hóa
AES-256

Chứng nhận SOC

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp

Email / mẫu liên hệ

Hỗ trợ qua điện thoại

Người dùng thân thiện

monday.com là một lớp chủ giao diện người dùng. Bất cứ ai muốn làm một công cụ có thể sử dụng nên xem nó. Thiết kế của nó là mời, rõ ràng và hiện đại. Nó có độ trong suốt thân thiện với máy tính bảng mà không có cảm giác như đồ chơi Fisher-Price khi được sử dụng trong trình duyệt.

Bố cục sử dụng nhiều không gian màu trắng và màu sắc mềm mại để làm nổi bật. Giao diện người dùng mượt mà, với các biểu tượng được suy nghĩ kỹ giúp bạn dễ dàng điều hướng. Trang web của nó mô tả nhiều trường hợp sử dụng và chúng được khớp với các mẫu, có nghĩa là có rất nhiều cách để sử dụng nó. Các mẫu cho phép bạn bắt đầu nhanh chóng.

Đăng ký dùng thử là đơn giản. Sau khi xác minh địa chỉ email của bạn, bạn đã đưa ra một vài câu hỏi về quy mô nhóm của bạn và những gì nó làm. Nhóm của bạn có tên miền phụ, dựa trên tên nhóm của bạn, giúp bạn dễ dàng truy cập.

Khi bắt đầu, bạn nhận được hướng dẫn hoạt hình hữu ích cho bạn biết phải nhấp và văn bản giải thích cách bắt đầu. Không cần phải lo lắng về việc bị lạc.

thứ hai bắt đầu

Nó cũng cung cấp cho bạn một sự lựa chọn của các mẫu được đề xuất. Chọn chúng thật nhanh chóng và linh hoạt, và bạn có thể nhanh chóng xem ảnh chụp màn hình và thông tin về từng tính năng của một người dùng. Điều đó cho phép bạn thực hiện lựa chọn sáng suốt hơn các nền tảng chỉ cung cấp cho bạn danh sách các tiêu đề mẫu để chọn.

thứ hai-mẫu

Với hơn 70 người trong số họ, có một cơ hội tuyệt vời để tìm một cơ hội phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Giao diện người dùng thực hiện tốt công việc ép rất nhiều lên màn hình mà không khó chịu khi điều hướng. Các điều khiển và biểu tượng thực hiện những gì bạn mong đợi và văn bản bật lên hữu ích xuất hiện để giải thích bất cứ điều gì bạn không chắc chắn khi bạn di chuyển con trỏ qua nó.

Thấy các điều khiển thay đổi màu sắc khi bạn di chuyển xung quanh một giao diện là tiêu chuẩn, nhưng monday.com còn đi xa hơn với các chi tiết tinh tế và hình ảnh động nhỏ cho biết điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nhấp vào một cái gì đó.

Ví dụ: di chuyển qua một điều khiển chỉnh sửa sẽ đặt một hộp nét đứt xung quanh văn bản sẽ được chỉnh sửa. Một điều khiển mở một cuộc đối thoại bật lên sẽ có một hình ảnh động lật trang nhỏ ở góc. Những cú chạm đó ở khắp mọi nơi và cho phép công cụ trình bày một giao diện mạnh mẽ cho bạn mà không bị quá tải.

Trái ngược với Wrike, mạnh mẽ nhưng thường khiến bạn phải thử nghiệm để tìm ra cách mọi thứ hoạt động. Chúng tôi thích chương trình đó rất nhiều, nhưng nó có thể học hỏi từ monday.com khi nói đến thiết kế UI. Hãy xem đánh giá Wrike của chúng tôi nếu bạn tò mò muốn xem những gì nó cung cấp.

Các công cụ cung cấp rất nhiều phạm vi hiếm khi dễ sử dụng. monday.com đạt điểm cao trong danh mục này.

Giá cả

monday.com có ​​bốn gói trả phí, với giá sẽ tăng lên khi nhóm của bạn phát triển. Kế hoạch cơ bản chỉ là $ 25 mỗi tháng cho một nhóm năm người. Điều đó gần như tăng gấp đôi nếu bạn tăng gấp đôi kích thước nhóm của bạn. Gói tiêu chuẩn ở mức 39 ​​đô la mỗi tháng cung cấp cho bạn nhiều tính năng hơn và vẫn rẻ hơn 9,99 đô la cho mỗi người dùng, nhiều công cụ tính phí.

Hãy xem bảng dưới đây để biết giá của monday.com cho năm người dùng:

Ngoài ra còn có bản dùng thử miễn phí 14 ngày, cho phép bạn dùng thử trước khi bạn cam kết. Bạn cũng có thể đăng ký mà không cần thẻ tín dụng. Nó cho phép bạn kiểm tra nó như thể bạn đã chọn gói Pro, nhưng không bao gồm các tính năng Enterprise. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng nó cũng không bao gồm tất cả các tính năng Pro. Ví dụ: xác thực ứng dụng Google đã bị vô hiệu hóa trong quá trình dùng thử của chúng tôi.

chào mừng thứ hai

monday.com so sánh tốt với các đối thủ của nó về giá. Nếu bạn chỉ có một nhóm gồm hai hoặc ba người, việc định giá theo cấp có thể không thuận lợi, nhưng với 9,99 đô la cho mỗi người dùng là mức giá thông thường cho các dịch vụ khác, nó có giá tốt.

Nếu bạn có một nhóm lớn và giá cả là một yếu tố, bạn cũng có thể muốn xem Basecamp, đó là giá trị tuyệt vời cho các nhóm lớn hơn. Đánh giá Basecamp của chúng tôi có nhiều chi tiết hơn.

Như thường thấy với các công cụ quản lý dự án, monday.com không ngại gửi email cho bạn. Chúng tôi đã nhận được một lời đề nghị từ một trong hai đối tác của mình một hoặc hai ngày sau khi đăng ký, cung cấp hướng dẫn bằng tiếng Anh và tiếng Nhật (người đánh giá của bạn là quốc gia cư trú). Đó là quá không mong muốn, nhưng nếu bạn không thích email bán hàng, hãy cảnh báo.

monday.com là một giá trị lớn. Mặc dù vậy, điều đó thật xấu hổ khi nó không có dịch vụ miễn phí. Nó có một sản phẩm tốt như vậy, thật tuyệt nếu mọi người đều có quyền truy cập vào nó. Điều đó nói rằng, chúng tôi không nghĩ rằng bất cứ ai sử dụng nó cho mục đích kinh doanh sẽ bị giảm giá.

Bảo vệ & Riêng tư

Để bảo mật và riêng tư, monday.com có ​​một số chuỗi trong cung của nó. Nó tuân thủ Quy định bảo vệ dữ liệu chung và EU-U.S. Bảo vệ quyền riêng tư. Nó cũng có hai chứng nhận bảo mật ISO, cùng với chứng chỉ bảo mật SOC2 Type II và thông tin bảo mật của nó được xác minh độc lập.

Mã hóa TLS v1.2 được sử dụng để bảo vệ dữ liệu trên mạng và AES 256-bit để lưu trữ. Nó cũng tiến hành kiểm tra thâm nhập để đảm bảo nó cũng có thể chịu được các cuộc tấn công.

Nó sao lưu dữ liệu hàng giờ và giữ bản sao lưu trong 25 ngày. Sẽ là khôn ngoan khi có các bản sao dữ liệu quan trọng của bạn, vì vậy hãy xem bài viết của chúng tôi về các dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất để tìm hiểu cách bảo vệ các tệp của bạn khỏi mất dữ liệu.

Quản trị viên có thể tùy chỉnh cài đặt bảo mật của họ từ bảng cài đặt. Nhiều tùy chọn juicier chỉ có sẵn trong gói Enterprise, vì vậy những ai muốn có mức kiểm soát cao nhất sẽ cần phải nâng cấp.

thứ hai-quản trị

Bạn có thể hạn chế đăng ký vào một tên miền cụ thể và sử dụng SAML, cũng như xác thực ứng dụng Google. Bạn cũng có thể quyết định mức độ nghiêm ngặt của bạn muốn chính sách mật khẩu của bạn. Đọc hướng dẫn quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi để biết thêm về cách lưu trữ tất cả những chi tiết đăng nhập khó xử đó.

Bạn cũng có thể nhận được nhật ký kiểm toán nếu bạn đang ở trong gói Enterprise, vì vậy bạn có thể kiểm tra xem có ai gặp vấn đề trong tài khoản của họ không.

Xác thực hai yếu tố được cung cấp theo tiêu chuẩn, cung cấp cho bạn một biện pháp bảo vệ nếu ai đó giành quyền kiểm soát tài khoản email của bạn. Nếu bạn không chắc chắn đó là gì hoặc tại sao nó quan trọng, bài viết xác thực hai yếu tố của chúng tôi sẽ giúp làm sáng tỏ mọi thứ.

monday.com cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn để tùy chỉnh bảo mật, đặc biệt là trên các gói đắt hơn. Nó bảo vệ các tệp của bạn bằng mã hóa mạnh và sao lưu chúng thường xuyên, vì vậy chúng tôi không lo ngại về quyền riêng tư hoặc bảo mật của nó.

Dịch vụ & Ủng hộ

monday.com là một công cụ tuyệt vời từ góc độ khả năng sử dụng. Chúng tôi đã rất ấn tượng bởi cách dễ sử dụng và hướng dẫn mà nó cung cấp hoạt động tốt như thế nào. Tuy nhiên, nếu bạn cần sử dụng hỗ trợ, bạn có một số tùy chọn.

Phương thức liên lạc chính là thông qua một hình thức. Một địa chỉ email và số điện thoại cũng được cung cấp, vì vậy bạn có thể nói chuyện trực tiếp với ai đó nếu bạn ở trong tình trạng khó khăn.

thứ hai liên lạc

Hỗ trợ có sẵn 24/7, nhưng bạn sẽ cần phải là người dùng Doanh nghiệp để nhận được phản hồi được bảo đảm trong vòng chưa đầy 30 phút. Tuy nhiên, nó yêu cầu thời gian phản hồi tiêu chuẩn là bảy phút, do đó, bất kể loại tài khoản của bạn là gì, bạn sẽ nhận được phản hồi nhanh.

Chúng tôi đã gửi một cuộc điều tra để hỗ trợ vào khoảng 3 giờ sáng. Giờ chuẩn miền Trung vào giữa tuần và nhận được hồi âm bốn phút sau đó. Bạn có thể yêu cầu nhiều hơn thế. Họ đã yêu cầu chúng tôi phản hồi trong phản hồi, đây là điều mà tính năng trợ giúp tức thời cũng làm và gây mất tập trung.

Có nhiều tài nguyên để giúp bạn tìm hiểu về công cụ này, bao gồm một kiến ​​thức lớn với câu trả lời cho nhiều lựa chọn câu hỏi. monday.com Tính năng trợ giúp tức thì cho phép bạn nhập truy vấn và giới thiệu cho bạn một số bài viết có khả năng hữu ích từ kiến ​​thức khi bạn nhập. Tỷ lệ trúng là tốt, nhưng không hoàn hảo. Thông tin được cung cấp rõ ràng và kỹ lưỡng.

thứ hai-webinar

Có hội thảo trên web thường xuyên, cho phép bạn tham gia cùng người khác cho các buổi học. Chúng bao gồm trải qua các điều cơ bản, cũng như các phiên QA và những mục tiêu nhắm mục tiêu cụ thể, chẳng hạn như xem xét các tính năng mới hoặc làm việc với nhiều nhóm. Bạn cũng có thể xem các hội thảo trên web trước đây trên YouTube, vì vậy có rất nhiều hướng dẫn để giúp bạn tìm hiểu theo cách của mình.

Hỗ trợ nhanh chóng và kỹ lưỡng, với nhiều cách để nhận trợ giúp nếu bạn gặp khó khăn và hướng dẫn chung. Chúng tôi rất hài lòng với những gì chúng tôi đã thấy và đánh giá cao monday.com trong lĩnh vực này.

Suy nghĩ cuối cùng

monday.com là một sản phẩm hiện đại, mượt mà cung cấp nhiều tính năng và mang đến cho người dùng trải nghiệm chất lượng tốt. Sử dụng nó là một niềm vui và nó quản lý để đơn giản trong khi cung cấp rất nhiều sức mạnh. Tính dễ sử dụng và phạm vi của nó rất ấn tượng và đã được một thời gian kể từ khi chúng tôi thấy một công cụ cung cấp rất nhiều với giao diện người dùng đơn giản như vậy.

Chúng tôi không chỉ không gặp phải lỗi khi sử dụng nó, chúng tôi không bao giờ phải xem các trang hỗ trợ cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích thử nghiệm. Loại khả năng sử dụng đó cần sự cống hiến để đạt được, vì vậy hãy ngả mũ với monday.com để quản lý nó.

Nó thiếu một vài tính năng, cụ thể là nhiệm vụ phụ và quản lý phụ thuộc, mà một số có thể coi là thiết yếu. Nếu bạn cần chúng, hãy xem danh sách các phần mềm quản lý dự án tốt nhất của chúng tôi để thay thế.

Nó gây ấn tượng với chúng tôi với chất lượng và dễ sử dụng. Nếu bạn đã dùng thử, hoặc các nền tảng tương tự, hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về họ trong các bình luận bên dưới. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map