Đánh giá Wunderlist – Giữ nó cùng nhau – Cập nhật 2020

Đánh giá danh sách

Wunderlist là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn theo dõi những gì bạn cần làm, chia nhỏ các nhiệm vụ và hơn thế nữa. Chúng tôi rất ấn tượng với những gì nó có thể làm, nhưng vẫn dễ sử dụng, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá Wunderlist đầy đủ của chúng tôi.


phần mềm quản lý dự án tốt nhất

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm ra những việc cần làm tiếp theo trong khi bạn làm việc hoặc lên kế hoạch cho ngày của bạn, chúng tôi có thể giúp bạn. Điều đầu tiên bạn nên làm là đọc bài đánh giá Wunderlist này. Sau đó, bạn sẽ hy vọng có các công cụ theo ý mình để tự mình xác định các bước tiếp theo.

Wunderlist là một ứng dụng danh sách nhiệm vụ đơn giản và dễ dàng. Nó cho phép bạn tạo các nhiệm vụ và đánh dấu chúng khi bạn hoàn thành chúng. Bạn có thể sử dụng nó để quản lý mọi thứ từ mua sắm của bạn đến một nỗ lực sáng tạo lớn. Bạn cũng có thể chia sẻ nhiệm vụ với người khác và cùng làm việc.

Wunderlist gia nhập Microsoft vào năm 2015. Các phần liên quan đến phần mềm của Microsoft nói chung là những lỗ hổng lớn nhất của nó. Đọc tiếp để tìm hiểu xem ứng dụng có đáng để sử dụng không.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho Wunderlist

Đặc trưng

Wunderlist có sẵn trên nhiều nền tảng. Ngoài việc chạy trong trình duyệt, nó còn có các ứng dụng cho Windows, macOS, Android, iOS và Chromebook và các tiện ích mở rộng cho Google Chrome và Safari. Nếu bạn đang cố gắng chọn một trình duyệt để sử dụng nó, hãy xem đánh giá Chrome của chúng tôi.

Quy trình làm việc cơ bản của Wunderlist là để tạo các tác vụ, thêm chúng vào danh sách và đánh dấu chúng khi bạn hoàn thành chúng. Giao diện của nó rất đậm, sáng và rõ ràng và việc thực hiện những hành động đó rất đơn giản.

Các nút và menu của nó bao gồm nhiều tính năng bổ sung, quá. Các cài đặt tài khoản đáng để kiểm tra vì nó hiển thị một menu với nhiều tùy chọn khác mà bạn có thể thấy hữu ích.

Bạn có thể sao chép danh sách của mình và chia sẻ chúng với những người khác. Điều đó làm cho Wunderlist trở thành một cách tuyệt vời để phân công nhiệm vụ cho một dự án văn phòng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tổ chức một dự án chi tiết hơn, hãy xem phần mềm quản lý dự án tốt nhất.

Nếu bạn làm việc với những người dùng khác, bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với họ và sử dụng hệ thống nhận xét để ghi chú nếu cần.

Wunderlist có nhiều lựa chọn hình nền đẹp, với một số ít màu sắc tươi sáng và một vài bức ảnh thư giãn. Bạn sẽ có thể tìm thấy một thứ hấp dẫn bạn, nhưng tùy chọn tải lên của riêng bạn sẽ rất tuyệt.

wunderlist-nhiệm vụ

Bạn có thể đặt thời hạn cho các nhiệm vụ và thiết lập thông báo cho thời gian cụ thể để nhắc nhở bạn khi bạn cần hoàn thành công việc. Bạn cũng có thể thêm các nhiệm vụ cho mỗi nhiệm vụ, cho phép bạn chia nhỏ mọi thứ hơn nữa.

Đính kèm tệp với Wunderlist

Wunderlist hỗ trợ tệp đính kèm và cho phép bạn có bao nhiêu tệp tùy thích. Tài liệu của nó không rõ ràng về việc liệu giới hạn tệp 5 MB cũ có còn hay không, nhưng chúng tôi có thể tải lên và xem tệp 9 MB, điều đó cho thấy rằng bạn nhận được tệp đính kèm và dung lượng lưu trữ không giới hạn.

Bạn cũng có thể thêm tệp từ Dropbox, cũng như ghi âm giọng nói. Điều đó nói rằng, nếu bạn thấy mình cần một giải pháp lưu trữ riêng biệt, hãy xem hướng dẫn lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi.

Nếu bạn muốn sử dụng các tác vụ của mình với các nền tảng khác, Wunderlist có một số tích hợp để giúp bạn làm điều đó. Nó hoạt động với Zapier, cho phép bạn chia sẻ dữ liệu với hàng trăm ứng dụng. Các tích hợp khác bao gồm Slack, Microsoft Outlook và Trello, bạn có thể đọc về bài đánh giá Trello của chúng tôi. Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Trello của chúng tôi cũng sẽ giúp bạn bắt đầu với nó.

Các nhà phát triển muốn tích hợp Wunderlist với các công cụ của riêng họ có thể thực hiện điều đó bằng cách sử dụng Wunderlist API API. Điều đó rất hữu ích nếu bạn muốn tạo tiện ích mở rộng của riêng mình hoặc thêm dữ liệu được lưu trữ trên Wunderlist vào trang web hoặc ứng dụng của bạn.

Nếu bạn muốn xuất dữ liệu của mình, có một trang cho phép bạn làm điều đó. Khi chúng tôi thử nó, chúng tôi phải chờ vài phút, ngay cả khi xuất dự án thử nghiệm tương đối nhỏ của chúng tôi. Nó bao gồm một tập tin phim mặc dù. Khi đã xong, chúng tôi đã nhận được tệp .json với dữ liệu của chúng tôi, cũng như một trang web HTML nhỏ cho phép chúng tôi duyệt dự án của mình.

Nhìn chung, Wunderlist có một bộ tính năng tuyệt vời. Nó làm tốt những điều cơ bản và cũng có rất nhiều tính năng bổ sung hữu ích.

Tổng quan về tính năng của Wunderlist

Logo của Wunderlistwww.wunderlist.com

Miễn phí

Tính năng quản lý

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ phụ

Quản lý phụ thuộc

Nền tùy chỉnh
Tầng lớp

Tùy chọn tùy chỉnh khác

Giới hạn quy mô đội
Vô hạn

Không gian lưu trữ
GB không giới hạn

Chung

Thanh toán
Miễn phí

Chấp nhận tiền điện tử

Hỗ trợ hệ điều hành di động
iOS, Android, Bên thứ ba, Windows, Mac OS

Dùng thử miễn phí
Miễn phí

Bảo vệ

Xác thực hai yếu tố

Mã hóa
AES-256

Chứng nhận SOC
Tuyên bố về quyền riêng tư của Microsoft

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp

Email / mẫu liên hệ

Hỗ trợ qua điện thoại

Người dùng thân thiện

Khi chúng tôi đăng ký với tài khoản Microsoft của chúng tôi, chúng tôi đã nhận được một thông báo lỗi trông khủng khiếp chứa đầy dữ liệu kỹ thuật mà chúng tôi không hiểu hoặc cảm thấy cần phải xem.

wunderlist-giới thiệu

Tuy nhiên, khi chúng tôi đã vượt qua điều đó, ứng dụng đã tốt hơn nhiều. Bạn đã chào đón với một màn hình yêu cầu bạn chọn một danh mục cho danh sách đầu tiên của mình, điều này mang lại cho nó một tiêu đề. Bạn có thể tự do thêm các nhiệm vụ.

Bạn thêm chúng bằng cách gõ tên của từng người và nhấp trở lại. Khi các tác vụ hoàn thành, bạn đánh dấu chúng bằng cách sử dụng một hộp. Có một ding thỏa mãn khi bạn làm như vậy. Nó có một liên lạc nhỏ, nhưng đứng ở đó với lễ kỷ niệm Asana về mặt mang lại cho bạn cảm giác hoàn thành. Đọc đánh giá Asana của chúng tôi để biết thêm về điều đó.

wunderlist-phím tắt

Nếu bạn muốn làm việc nhanh hơn, hãy liệt kê một danh sách các phím tắt được ẩn trong cài đặt tài khoản. Như đã đề cập, có rất nhiều cài đặt ở đó và chúng không phải là tất cả liên quan đến tài khoản, vì vậy hãy kiểm tra nếu bạn muốn tùy chỉnh bất cứ điều gì.

Wunderlist rất đơn giản và bạn có thể gặp nhiều vấn đề khi sử dụng nó. Quy trình làm việc cơ bản của nó rất đơn giản và được thiết kế tốt.

Nó nhanh chóng sử dụng và phản hồi các hành động gần như ngay lập tức. Ngay cả trong phiên bản trình duyệt, bạn không phải chờ phản hồi khi làm việc. Điều đó làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích nhanh chóng thêm mọi thứ và không thích nhìn chằm chằm vào màn hình trong khi chờ ứng dụng bắt kịp.

Nhìn chung, nó đạt điểm cao về khả năng sử dụng, với màn hình lỗi trong lần đăng nhập đầu tiên của chúng tôi là vấn đề thực sự duy nhất.

Giá cả

Wonderlist là miễn phí. Nó từng có phiên bản Pro, nhưng đã bị ngưng và các tính năng của nó đã được gấp lại thành phiên bản thông thường. Microsoft tuyên bố họ có kế hoạch thay thế Wunderlist tại một số điểm bằng ứng dụng mới To-Do, nhưng hiện tại, nó vẫn đang hoạt động và bạn có thể sử dụng miễn phí.

Bảo vệ & Riêng tư

Wunderlist là một sản phẩm của Microsoft. Các công ty công nghệ lớn có hồ sơ riêng tư sơ sài để nói rằng ít nhất. Đọc bài viết của chúng tôi về Edward Snowden và sự giám sát của chính phủ để tìm hiểu một số điều họ đã làm.

Wunderlist cung cấp cho phép bạn đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của mình. Chúng tôi vẫn nhạy cảm về việc Skype nói với mọi người về tuổi của chúng tôi khi Microsoft mua nó, vì vậy chúng tôi đã tạo một tài khoản bespoke. Chúng tôi không muốn tất cả mọi người trong danh sách liên lạc của chúng tôi khi chúng tôi cần đi siêu thị để mua cà rốt.

Wunderlist nói trên màn hình đăng ký rằng nó sẽ có quyền truy cập vào tất cả thông tin của bạn, vì vậy bạn đã cảnh báo đầy đủ.

Có một bài đăng trong cộng đồng của mình tuyên bố Wunderlist sử dụng SSL 256-bit cho các tệp đính kèm và cho dữ liệu khi nghỉ ngơi và chuyển tuyến. Đọc mô tả của chúng tôi về mã hóa để biết thêm về điều đó. Dữ liệu được lưu trữ ở Ireland bằng Dịch vụ web của Amazon. Hỗ trợ của Wunderlist đã xác nhận rằng khi chúng tôi hỏi và cũng cho chúng tôi biết ở đó, không có xác thực hai yếu tố nào.

Ngoài sự tham gia của Microsoft, chúng tôi đã tìm thấy các vấn đề về bảo mật hoặc quyền riêng tư của nó, nhưng trong một thế giới lý tưởng, xác thực hai yếu tố sẽ khả dụng.

Dịch vụ & Ủng hộ

Bạn không thể gặp khó khăn khi sử dụng các tính năng cơ bản của Wunderlist, nhưng nếu có, hoặc bạn cần trợ giúp với những thứ nâng cao hơn, bạn sẽ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ.

Chúng tôi đã thấy một liên kết hỗ trợ rõ ràng trong ứng dụng, nhưng có một liên kết trên trang về Giới tính của nó. Điều đó nói rằng nếu bạn xem trên trang web của Wunderlist, thì có một liên kết hỗ trợ trên mạng. Ngoài một kiến ​​thức có thể tìm kiếm, còn có một biểu mẫu liên hệ nếu bạn muốn liên lạc. Chúng tôi đã đưa ra một câu hỏi về mã hóa và xác thực hai yếu tố và nhận được phản hồi chi tiết, chính xác 15 giờ sau.

Wunderlist hỗ trợ 10 ngôn ngữ trong ứng dụng và bốn ngôn ngữ trên trang web hỗ trợ của nó, vì vậy đây là một lựa chọn tốt cho người dùng quốc tế.

Nó đạt điểm cao trong thể loại này, với kiến ​​thức tốt và thời gian đáp ứng hỗ trợ chấp nhận được. Tuy nhiên, để có phản hồi hỗ trợ nhanh chóng nghiêm túc, hãy xem đánh giá Basecamp của chúng tôi và đánh giá Wrike.

Suy nghĩ cuối cùng

Wunderlist là một ứng dụng hay. Nó nhanh chóng, dễ dàng, linh hoạt và làm những gì bạn mong đợi về nó. Nó tích hợp tốt với các nền tảng khác và nó cũng miễn phí. 

Sự tham gia của Microsoft có thể khiến những người có mối quan tâm về quyền riêng tư phải sử dụng và phải sử dụng tài khoản Microsoft để đăng nhập. Chúng tôi cũng không chắc chắn ứng dụng sẽ tồn tại trong bao lâu, do có kế hoạch thay thế nó trong dài hạn.

Tuy nhiên, hiện tại, nó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tổ chức nhiều hơn. 

Nếu bạn đã dùng thử Wunderlist hoặc bất kỳ ứng dụng quản lý tác vụ nào khác, vui lòng chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các bình luận. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me