Đánh giá TickTick – Cập nhật 2020

Đánh giá của TickTick

TickTick là một công cụ quản lý tác vụ rất đơn giản mang đến sự linh hoạt đáng ngạc nhiên và dễ sử dụng, đặt nó trong số các mục yêu thích của chúng tôi. Mặc dù nó không mạnh như một số đối thủ cạnh tranh, nhưng nó vẫn giúp bạn hoàn thành rất nhiều việc, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá TickTick này.


phần mềm quản lý dự án tốt nhất

TickTick là một ứng dụng quản lý tác vụ với giao diện người dùng bóng bẩy, chất lượng cao và nhiều lựa chọn tính năng. Trong bài đánh giá TickTick này, chúng tôi sẽ xem cách so sánh với phần mềm tương tự và tìm hiểu xem nó có đáng để đưa vào danh sách việc cần làm của bạn không.

Nó có được sự cân bằng giữa tính dễ sử dụng và độ phức tạp, làm nhiều hơn một số đối thủ cạnh tranh mà không làm loãng chức năng cốt lõi của nó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ đơn giản cho phép bạn quản lý các nhiệm vụ của mình, thì TickTick sẽ làm điều đó. Nếu bạn không chắc chắn loại công cụ nào bạn cần, hãy xem quản lý tác vụ của chúng tôi so với bài viết quản lý dự án.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho TickTick

Đặc trưng

TickTick cho phép bạn tạo các nhiệm vụ, sắp xếp chúng vào danh sách và đưa ra thời hạn và ưu tiên cho chúng. Bạn cũng có thể thêm ghi chú và danh sách kiểm tra các nhiệm vụ cho từng người.

tick-tick-tags

Bạn có thể thêm các tác vụ qua email và, nếu bạn dũng cảm, với đầu vào bằng giọng nói. Đọc bài viết phần mềm nói thành văn bản tốt nhất của chúng tôi để tìm hiểu mức độ rủi ro có thể xảy ra.

Bạn có thể tạo thẻ và mã màu chúng, rất hữu ích để sắp xếp các nhiệm vụ của bạn theo cách bạn muốn. Bạn cũng có thể đặt lời nhắc để tự thông báo trước ngày đáo hạn. Nó cũng dễ dàng thiết lập các nhiệm vụ lặp lại.

Ngoài ra còn có danh sách thông minh cho phép bạn thiết lập các bộ lọc và áp dụng chúng tự động. Bạn có thể xem các tác vụ với các thẻ cụ thể hoặc ngày đáo hạn trong một khoảng thời gian nhất định, ví dụ:.

Thành tích của TickTick

Những người yêu thích Stat cần thêm động lực sẽ được hưởng hệ thống thành tích. Bạn đã chỉ định một cấp độ, tăng lên khi bạn đánh dấu các nhiệm vụ. Tuy nhiên, điểm của bạn có thể giảm nếu nhiệm vụ quá hạn, vì vậy hãy cẩn thận. 

Điều đó nói rằng, hệ thống có vẻ cơ bản, và nó cũng vui như lễ kỷ niệm Asana. Đọc đánh giá Asana của chúng tôi để tìm hiểu thêm về những người. Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Asana của chúng tôi cũng sẽ giúp bạn tận dụng tối đa.

Nhìn vào cài đặt TickTick ván và nó cho bạn biết bao nhiêu phần trăm những người bạn làm việc hiệu quả hơn. Nếu bạn muốn có một cuộc thi văn phòng thân thiện diễn ra, chỉ số đó có thể chứng minh sự thú vị.

tick-tick-settings

Bạn cũng có thể tìm thấy các cài đặt chủ đề trong menu. Ngoài một vài lựa chọn màu sắc, có những lựa chọn dựa trên các mùa và thành phố trên thế giới.

Có một nhật ký hoạt động cho bạn thấy những gì mọi người đã làm, vì vậy nếu bạn muốn mọi người có trách nhiệm, TickTick là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể xem lại những gì đồng đội đã làm.

Đồng hồ bấm giờ Pomo của nó là một tính năng thú vị sử dụng kỹ thuật Pomodoro. Điều đó có nghĩa là chia công việc của bạn thành các phần 25 phút, với các khoảng nghỉ ở giữa. Nó mới với chúng tôi, nhưng nó đáng để thử.

Bạn có thể nhập dữ liệu từ một số ứng dụng. Trong số đó có hai ứng dụng quản lý tác vụ đối thủ mà bạn có thể đọc trong bài đánh giá Wunderlist của chúng tôi và bài đánh giá Todoist. Bạn cũng có thể nhanh chóng tạo tệp .csv để sao lưu dự án của mình, điều đó có nghĩa là bạn đã bị khóa vào nền tảng.

Có một menu ở phía dưới bên phải của bảng tác vụ cho phép bạn tải lên tệp đính kèm. Nếu bạn muốn có một hệ thống chuyên dụng để chia sẻ tệp với đồng đội, hãy xem lưu trữ trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho bài viết của nhóm.

Hỗ trợ nền tảng TickTick

TickTick có sẵn cho nhiều thiết bị. Có các phiên bản máy tính để bàn cho Windows và macOS, phiên bản di động cho Android và iOS, phiên bản web, tiện ích mở rộng trình duyệt và thậm chí là phiên bản Apple Watch. Đáng buồn thay, người dùng Linux lại bị lạnh.

Nếu bạn không chắc chắn nên sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt nào, hãy đọc bài đánh giá Mozilla Firefox và Google Chrome của chúng tôi để giúp bạn giải quyết.

TickTick có nhiều lựa chọn các tính năng và cung cấp nhiều thứ để giúp bạn tổ chức. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một cái gì đó nặng tính năng hơn, hãy xem qua hướng dẫn quản lý dự án của chúng tôi.

An ninh và sự riêng tư

TickTick chạy trên Amazon Web Services. Dữ liệu của bạn được lưu trữ ở Hoa Kỳ Đọc bài viết của chúng tôi về Edward Snowden và sự giám sát của chính phủ để tìm hiểu ý nghĩa của quyền riêng tư của bạn. Dữ liệu được mã hóa ở phần còn lại. Sao lưu được thực hiện hàng ngày, Sao lưu hàng ngày được thực hiện và TickTick hứa sẽ thông báo cho bạn về các vi phạm dữ liệu trong vòng 72 giờ.

Điều đó không tệ, nhưng nó không ở cấp độ của các công cụ quản lý dự án như Wrike và monday.com, mà bạn có thể đọc về bài đánh giá Wrike của chúng tôi và bài đánh giá monday.com. TickTick doesn cung cấp nhiều chi tiết về những gì nó làm để bảo vệ thông tin của bạn. Tuy nhiên, với một công cụ đơn giản như thế này, bạn có thể không cần mức bảo mật đó.

Tổng quan về các tính năng của TickTick

Logo TickTickticktick.com

Bắt đầu từ $ 233 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Tính năng quản lý

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ phụ

Quản lý phụ thuộc

Nền tùy chỉnh

Tùy chọn tùy chỉnh khác

Giới hạn quy mô đội
Vô hạn

Không gian lưu trữ
GB không giới hạn

Chung

Thanh toán
Thẻ tín dụng, Paypal

Chấp nhận tiền điện tử

Hỗ trợ hệ điều hành di động
iOS, Android, Bên thứ ba, Phiên bản di động của trang web, Windows, Mac OS

Dùng thử miễn phí
Dùng thử 15 ngày trên phiên bản Windows

Bảo vệ

Xác thực hai yếu tố

Mã hóa
TLS 1.2 (quá cảnh)

Chứng nhận SOC
thông qua AWS

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp

Email / mẫu liên hệ

Hỗ trợ qua điện thoại

Người dùng thân thiện

TickTick rất dễ dàng để đăng ký và chào đón bạn với một chuyến tham quan nhanh các tính năng cốt lõi của nó. Khi đã hết cách, bạn có thể tạo các nhiệm vụ. Điều đó cũng dễ làm. Bạn chỉ cần gõ vào một hộp và nhấn Return. Có các nút để thêm thời hạn và ưu tiên.

tick-tick-giới thiệu

Giao diện rõ ràng, dễ đọc và dễ sử dụng. Nó có thể hiểu được loại công cụ mà bạn có thể hiểu bằng cách nhìn vào nó và khi chơi xung quanh với các nút của nó, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ làm những gì bạn mong đợi. Một số điều khiển nằm ở phía nhỏ, nhưng chúng tôi đã không gặp phải lỗi lớn khi sử dụng nó.

tick-tick-calendar

Nó có nhiều lượt xem hơn nhiều ứng dụng danh sách nhiệm vụ. Giống như một số phần mềm quản lý dự án tốt nhất, nó có nhật ký lịch và hoạt động. Lịch cũng có thể được nối với Microsoft Outlook hoặc Lịch Google.

Mặc dù vậy, nó tập trung và hầu hết thời gian, bạn sẽ sử dụng chế độ xem chính, đơn giản là một danh sách hoặc một vài danh sách các nhiệm vụ.

tick-tick-bàn phím

Có một lựa chọn hữu ích về các phím tắt, vì vậy nếu bạn vội vàng, hãy tìm hiểu một vài trong số đó và bạn sẽ có thể làm việc nhanh hơn.

Nhìn chung, TickTick rất dễ dàng và được thiết kế tốt, khiến mọi thứ bạn làm với nó trở nên đơn giản.

Giá cả

TickTick có gói miễn phí và phiên bản trả phí cung cấp cho bạn các tính năng bổ sung. Phiên bản trả phí có giá 27,99 đô la mỗi năm, điều này sẽ phá vỡ ngân hàng và nó sẽ có giá trị nếu nó giúp bạn hoàn thành công việc. Bạn có thể thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc PayPal. 

Gói miễn phí cung cấp những điều cơ bản, nhưng nó có thể sử dụng được. Các tính năng tốt nhất, chẳng hạn như lựa chọn chế độ xem rộng rãi của TickTick, được giới hạn ở phiên bản Premium.

Dịch vụ & Ủng hộ

Trang hỗ trợ chính của TickTick sườn bao gồm rất nhiều bài viết để giúp bạn, cũng như trang FAQ. Có hướng dẫn cho các ứng dụng cụ thể, cũng như các trang giải thích các tính năng riêng lẻ và các trang khác đưa ra lời khuyên chung về việc hoàn thành công việc.

Có rất nhiều thông tin. Ngôn ngữ được sử dụng có thể khó hiểu, nhưng nó có thể hiểu được.

Có một diễn đàn bận rộn, với rất nhiều câu hỏi và câu trả lời. Hầu như mọi câu hỏi đều có câu trả lời, nhưng không phải tất cả các vấn đề được đăng đều được giải quyết. Tuy nhiên, nó là một tài nguyên tốt nếu bạn gặp khó khăn.

Chúng tôi thấy rằng cố gắng truy cập hỗ trợ từ ứng dụng đã gửi chúng tôi đến diễn đàn, không có liên kết rõ ràng đến trang đầu. Chức năng tìm kiếm ở đó tốt hơn nhiều so với chức năng trên diễn đàn, hiển thị gần như một giá trị quảng cáo trên màn hình trước các kết quả có liên quan. Nếu bạn thấy mình ở đó, hãy săn lùng để tìm trang đầu thích hợp vì nó tốt hơn nhiều.

Nếu bạn muốn gửi yêu cầu hỗ trợ trực tiếp, bạn sẽ cần tìm liên kết địa chỉ email liên hệ nhỏ ở cuối trang diễn đàn. Chúng tôi đã thử nghiệm hỗ trợ trực tiếp của TickTick Nhận với một câu hỏi về xác thực hai yếu tố và nhận được phản hồi chỉ trong vòng một ngày.

Nếu bạn muốn dùng thử một công cụ có tốc độ hỗ trợ phồng rộp, hãy xem bài đánh giá Basecamp của chúng tôi. Nó trả lời chúng tôi chỉ trong ba phút.

TickTick đạt điểm cao ở đây vì thời gian phản hồi tốt, nhưng nó có điểm cao hơn nếu các liên kết điều hướng của nó dẫn đến trang đầu của nó.

Suy nghĩ cuối cùng

TickTick có một giao diện tuyệt vời và sử dụng trực quan. Nó có nhiều tính năng trong gói miễn phí, nhưng có nhiều điều thích hơn trên phiên bản Premium. Bạn có thể thấy các thông báo nâng cấp khi cố gắng sử dụng các tính năng trả phí trên gói miễn phí, nhưng nó vẫn là một ứng dụng hữu ích, có thể sử dụng.

Mặc dù vậy, TickTick có những điều cơ bản, và là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tổ chức nhiều hơn. Phiên bản Premium của nó đi xa hơn hầu hết các ứng dụng quản lý tác vụ bằng cách bao gồm một lựa chọn các chế độ xem thường thấy hơn trong các công cụ quản lý dự án. Nếu bạn muốn giữ mọi thứ đơn giản, phiên bản miễn phí của nó sẽ làm điều đó.

Nếu bạn đã cho TickTick đi, xin vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về nó và liệu nó có giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trong các bình luận dưới đây. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me