Đánh giá TeamGantt – Cập nhật 2020

Đánh giá của TeamGantt

TeamGantt là một công cụ quản lý dự án dựa trên các biểu đồ Gantt (tạm dừng vì ngạc nhiên) mà chúng tôi rất thích vì sự chú ý của nó đối với gritty nitty, nhưng cảm thấy có thể cải thiện một chút về khả năng tổng quan của nó. Điều đó nói rằng, đó là một công cụ tốt, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá TeamGantt đầy đủ của chúng tôi.


phần mềm quản lý dự án tốt nhất

TeamGantt hứa hẹn với khách hàng của mình kế hoạch dự án đẹp và trực quan trên trang web của mình. Điều đó nghe có vẻ tốt với chúng tôi, nhưng chúng tôi muốn xem liệu nó có thể cung cấp không. Tìm hiểu những gì chúng tôi nghĩ về nó trong bài đánh giá TeamGantt này.

Đây là một công cụ phổ biến và người dùng của nó bao gồm một số công ty lớn nhất thế giới. Trong số hơn 5.000 khách hàng của mình có Sony, Twitter và Expedia.

Chúng tôi thấy nó thật dễ chịu và trực quan, và nó có rất nhiều tính năng hữu ích. Nó có rất nhiều điểm mạnh và một vài điều có thể được cải thiện. Nó đặc biệt mạnh về các tính năng quản lý tác vụ cốt lõi của nó, vì vậy, nếu đó là những gì bạn muốn, TeamGantt là một lựa chọn tuyệt vời.

Các lựa chọn thay thế cho TeamGantt

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Đặc trưng

Chế độ xem mặc định là biểu đồ Gantt, nhưng bạn cũng có thể xem dự án của mình dưới dạng danh sách hoặc lịch. Các khung nhìn có một số tùy chọn cho phép bạn kiểm soát thông tin nào được hiển thị và lọc các tác vụ theo các cách khác nhau.

Nhiệm vụ có thể được thêm vào biểu đồ và bạn có thể kéo chúng xung quanh để sắp xếp lại chúng. Bạn cũng có thể kéo cạnh trái và phải của chúng để điều chỉnh ngày bắt đầu và ngày kết thúc của chúng. Có thể điều chỉnh lịch trình của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng là một phần quan trọng trong quản lý dự án và TeamGantt đã làm đúng.

Đó là một dấu hiệu tốt khi bạn có thể làm quen với một công cụ Các tính năng cơ bản mà không cần phải tham khảo tài liệu và TeamGantt đủ trực quan để bạn có thể bắt đầu hoàn thành công việc ngay lập tức.

Nhiệm vụ hoàn thành thay đổi màu sắc, vì vậy bạn có thể thấy những gì đã được hoàn thành. Thay đổi tỷ lệ phần trăm hoàn thành nhiệm vụ trên chế độ xem Gantt và bạn sẽ thấy thanh tiến trình nhiệm vụ đầy lên, thỏa mãn.

Nếu bạn muốn sử dụng một nền tảng thưởng cho bạn vì đã bỏ qua các nhiệm vụ, hãy đọc bài đánh giá Asana của chúng tôi, nơi chúng tôi nói về lễ kỷ niệm của nó.

Màu sắc nhiệm vụ có thể được thay đổi, cho phép bạn phân loại chúng, nhưng bạn có thể gắn tên danh mục với màu sắc Bạn có thể liên kết các nhiệm vụ với mọi người, đây là một bổ sung hay.

Phụ thuộc TeamGantt

Phụ thuộc rất dễ dàng để thêm. Bạn chỉ cần nhấp và kéo dấu chấm ở hai bên của mỗi tác vụ vào tác vụ bạn muốn thêm mối quan hệ. Xung đột lịch trình sẽ biến các đường phụ thuộc thành màu đỏ, do đó bạn có thể phát hiện ra các vấn đề cần khắc phục.

Bạn có thể thay đổi thu phóng lượt xem của mình và chọn xem dòng thời gian được chia thành ngày hay tuần. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đảm bảo giao diện người dùng có kích thước thoải mái và dễ quản lý. Cũng có một tùy chọn hữu ích để thay đổi kích thước phông chữ, nhưng chúng tôi không thể làm cho nó hoạt động được vì nó biến mất khi chúng tôi di chuyển chuột qua nó.

Cột mốc TeamGantt

Ngoài các nhiệm vụ, bạn có thể tạo các mốc và đường cơ sở. Các cột mốc có thể được sử dụng làm mục tiêu hoặc mục tiêu và được đánh dấu khi hoàn thành, thay vì có một tỷ lệ phần trăm để cho thấy chúng đi được bao xa.

Baselines có thể cho bạn thấy thời gian bạn phân bổ ban đầu so với những gì đã xảy ra. Bạn có thể sử dụng điều đó để cải thiện các ước tính của bạn và tinh chỉnh cách tiếp cận của bạn với các dự án trong tương lai.

đội-gantt-đường cơ sở

Ngoài việc tạo danh sách kiểm tra các nhiệm vụ cho các mục riêng lẻ, bạn có thể tạo các nhóm tác vụ phụ từ menu, do đó bạn có nhiều cách để sắp xếp mọi thứ.

Người dùng Basecamp có thể chia sẻ các dự án giữa nó và TeamGantt, rất hữu ích nếu bạn muốn tận dụng các tính năng giao tiếp của Basecamp. Nếu bạn có hứng thú với điều đó và thiên đường đã thử nó trước đó, hãy xem bài đánh giá Basecamp của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

TeamGantt cũng tích hợp tốt với Trello, đây là một công cụ dễ sử dụng, dựa trên kanban. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nó, hướng dẫn người mới bắt đầu Trello của chúng tôi là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Nếu bạn muốn xem những gì mọi người trong nhóm của bạn đã làm, thì chế độ xem lịch sử của TeamGantt là bạn của bạn. Nó liệt kê mọi thay đổi được thực hiện bởi mọi thành viên trong nhóm. Nó cũng có thể được lọc, rất hữu ích khi bạn muốn tìm kiếm các loại thay đổi cụ thể.

đội-gantt-lịch sử

Nếu bạn muốn mời người dùng khác tham gia một dự án, chỉ cần nhấp vào nút mời ở trên cùng bên phải và nhập địa chỉ email của họ. Nếu họ đã có sẵn trong nhóm TeamGantt của bạn, bạn cũng có thể mời họ đăng ký từ đó.

TeamGantt Mobile

Nó có các ứng dụng di động cho Android và iOS, vì vậy bạn có thể kiểm tra những gì bạn cần làm trên tàu để làm việc.

Tính năng xuất .pdf của nó rất hữu ích. Một số người trong chúng ta vẫn kinh doanh rất nhiều trong thế giới thực và thật đáng buồn, điều đó có thể bao gồm các cuộc họp. Với TeamGantt, bạn có thể xuất biểu đồ của mình sang PDF và đưa chúng cho các Technophobes có mặt.

đội-gantt-pdf

Không giống như nhiều sản phẩm, TeamGantt không thảo luận về giới hạn lưu trữ cho các tệp đính kèm trong danh sách giá của nó. Chúng tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ và họ nói với chúng tôi rằng dung lượng lưu trữ là không giới hạn, do đó, cộng thêm.

Mặc dù vậy, nó không tích hợp với nhiều dịch vụ bên ngoài. Nếu bạn cần một dịch vụ dành riêng cho việc lưu trữ, hãy đọc bài viết lưu trữ trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho các nhóm để biết các tùy chọn.

nhóm-gantt-nhiệm vụ

Chế độ xem khối lượng công việc của nó cho phép bạn xem mọi người có bao nhiêu nhiệm vụ mỗi ngày hoặc họ sẽ bận rộn bao nhiêu giờ. Đó là một cách tốt để xem nếu có ai bị quá tải hoặc ai có thể làm với việc bận rộn hơn.

Người dùng trong gói Nhóm nâng cao có thể tận dụng các tính năng theo dõi thời gian của mình, cho phép mọi người trong nhóm đăng nhập bao nhiêu giờ họ đã làm việc. Thời gian đăng nhập có thể được so sánh với các ước tính về thời gian nên làm mọi thứ. Đó là một cách tốt để cải thiện các kỹ năng ước tính nhiệm vụ của bạn, cũng như xác định bất cứ ai giỏi hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Bạn cũng có thể tạo bảng chấm công, vì vậy TeamGantt có thể được sử dụng để trợ giúp thanh toán nếu đó là cách mà công ty của bạn được thiết lập.

TeamGantt có các tính năng quản lý tác vụ cốt lõi hiệu quả và rất tốt trong việc giúp bạn theo dõi hàng giờ làm việc và cải thiện ước tính thời gian của bạn. Nó thiếu tích hợp với các nền tảng khác, nhưng đạt được điểm số cao ở đây vì chất lượng cao của những gì nó cung cấp.

Nếu bạn cần nhiều tích hợp, hãy đọc bài đánh giá Airtable của chúng tôi cho một ứng dụng cung cấp nhiều ứng dụng.

Tổng quan về tính năng của TeamGantt

Logo TeamGanttwww.teamgantt.com

Bắt đầu từ $ 3950 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Tính năng quản lý

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ phụ

Quản lý phụ thuộc

Nền tùy chỉnh

Tùy chọn tùy chỉnh khác

Giới hạn quy mô đội
3

Không gian lưu trữ
GB không giới hạn

Chung

Thanh toán
Thẻ tín dụng, Paypal

Chấp nhận tiền điện tử

Hỗ trợ hệ điều hành di động
iOS, Android

Dùng thử miễn phí

Bảo vệ

Xác thực hai yếu tố

Mã hóa
SSL

Chứng nhận SOC
không xác định

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp
Trong ứng dụng nhắn tin

Email / mẫu liên hệ

Hỗ trợ qua điện thoại

Người dùng thân thiện

Sau quá trình đăng ký đơn giản, TeamGantt chào đón bạn đến ứng dụng của mình với bảng câu hỏi về cách bạn dự định sử dụng nó. Điều đó thật tệ, nhưng nó cảm thấy quá sớm vì bạn đang đưa ra quyết định mà không thấy ứng dụng hoạt động như thế nào. Chúng tôi muốn xem những gì một nền tảng cung cấp trước khi quyết định cách thiết lập nó.

Sau đó, bạn tạo dự án đầu tiên của bạn. Bạn có thể chọn từ một bản trống, mẫu cơ bản hoặc dự án mẫu. Bạn cũng có thể chọn những ngày nào trong tuần sẽ được sử dụng, đó là một tính năng thú vị mà chúng tôi đã thấy ở bất cứ nơi nào khác.

nhóm-gantt-dự án mới

Bạn cũng có thể tạo các mẫu của riêng mình, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian nếu bạn có kế hoạch quản lý nhiều dự án tương tự.

Mẫu TeamGantt

Là loại khiêm tốn ở đây tại Cloudwards, chúng tôi tự mô tả mình là người mới bắt đầu biểu đồ Gantt trong bảng câu hỏi mở đầu, vì vậy nó khiến chúng tôi xem một bộ phim dài hai phút giải thích một người là ai.

Sau đó, chúng tôi đã có thể xem xét dự án mẫu.

Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về TeamGantt là nó trông chuyên nghiệp, nhưng cũng dễ tiếp cận và có thể sử dụng được. Không gian đã được sử dụng tốt và nó có ý nghĩa trực quan.

Dự án mẫu có đầy đủ các mục giúp bạn thấy xung quanh. Các mục mời bạn thay đổi tỷ lệ phần trăm tiến độ nhiệm vụ, thêm nhận xét, tải lên tài liệu và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi thích cách tiếp cận đó rất nhiều. Hãy xem đánh giá LeanKit của chúng tôi cho một nền tảng khác sử dụng dự án mẫu của nó để dạy cho bạn những điều cơ bản.

nhóm-gantt-mẫu-dự án

Chúng tôi cũng nhận được lời mời tham gia lớp TeamGantt 101 – một lời đề nghị dài 45 phút sẽ đi sâu vào chi tiết hơn về cách mọi thứ hoạt động và cho bạn cơ hội đặt câu hỏi cho nhóm. Đáng buồn thay, bắt đầu 3 giờ sáng là lý tưởng cho phóng viên ở Nhật Bản của bạn, nhưng những người ở múi giờ Hoa Kỳ sẽ thấy các lớp học của mình dễ dàng tham dự hơn.

Có những video ngắn chỉ cho bạn cách thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Chúng khá chi tiết và bao gồm các phím tắt và cử chỉ, chẳng hạn như lắc một tác vụ để tự động lên lịch phụ thuộc, có thể giúp cải thiện quy trình làm việc của bạn.

Phần mềm của nó thực hiện gợi ý này tiếp theo ở bên trái là một chỉ báo hữu ích về những gì nó nghĩ sẽ tạo ra sự khác biệt nhất cho dự án của bạn.

TeamGantt trực quan và dễ dàng để tìm ra và cung cấp cho bạn rất nhiều trợ giúp khuyến khích bạn khám phá các tính năng nâng cao hơn của nó. Mặc dù vậy, nó không có lỗi. Cũng như nhiều phần mềm đám mây, đôi khi bạn phải chờ vài giây để phần mềm phản hồi với những thay đổi của bạn.

Tuy nhiên, nó vẫn đạt điểm cao ở đây vì nó mượt mà, được thiết kế tốt và hầu như không có vấn đề gì.

Giá bán

Nếu bạn có một nhóm nhỏ, gói miễn phí TeamGantt sườn là hoàn hảo. Nó cho phép bạn chạy một dự án với tối đa ba người dùng, đây cũng là một cách tuyệt vời để kiểm tra dự án.

Các gói trả phí được định giá cho tối thiểu năm người dùng và cung cấp giá trị lớn nếu nhóm của bạn có kích thước đó hoặc lớn hơn. Gói Standard Team có giá $ 39,50 mỗi tháng cộng với khoảng $ 8 mỗi người dùng bổ sung.

Gói Advanced Team bắt đầu ở mức $ 62,50 cho năm người dùng và tăng khoảng $ 12 mỗi người dùng ngoài mức đó.

Đó là giá trị tuyệt vời. Bạn có thể đánh bại miễn phí và ngay cả gói cao cấp của nó cũng có thể so sánh với các dịch vụ tiêu chuẩn từ nhiều nền tảng. Nhắc nhở duy nhất là bạn sẽ cần một nhóm ít nhất năm người để có được giá trị đó.

Nếu bạn có một gói sau cấp độ doanh nghiệp, bạn sẽ phải liên hệ với nhóm bán hàng của TeamGantt để tìm hiểu chi tiết.

Các gói trả phí cung cấp các biểu đồ không giới hạn và cho phép bạn đưa các biểu đồ nhúng vào trang web của mình. Bạn cũng có được các mẫu dự án tùy chỉnh và chức năng hoàn tác nâng cao, cũng như một số tính năng khác.

Kế hoạch nhóm nâng cao bổ sung nhiều tính năng theo dõi thời gian, bao gồm hệ thống cảnh báo sớm cho phép bạn biết nếu bạn có nguy cơ vượt quá ngân sách.

Có một bản dùng thử miễn phí cho các gói trả phí và bạn không cần thẻ tín dụng để đăng ký. Nếu bạn chọn thanh toán, bạn có thể thực hiện bằng thẻ tín dụng hoặc PayPal. Khách hàng doanh nghiệp cũng có thể thanh toán bằng séc.

TeamGantt là giá trị tuyệt vời về các gói miễn phí và gói trả phí, vì vậy nó đạt điểm cao ở đây.

Bảo vệ & Riêng tư

Về bảo mật, TeamGantt sử dụng SSL để truyền dữ liệu và Dịch vụ web của Amazon để lưu trữ. Nó không nói cách thức hoặc nếu dữ liệu được lưu trữ được mã hóa, nhưng nó sao lưu mọi thứ lên hai lần một ngày.

Nếu bạn muốn chắc chắn dữ liệu được lưu trữ của mình được mã hóa, hãy xem bài viết lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để biết các dịch vụ có thể được sử dụng cho bạn.

Chính sách bảo mật của nó không đề cập đến EU-U.S. Privacy Shield hoặc Quy định bảo vệ dữ liệu chung, nhưng nó bao gồm một phần về quyền của cư dân EU. Bên cạnh đó, giải thích của chúng tôi là TeamGantt có thể làm những gì nó muốn với dữ liệu của bạn. Mặc dù nó dường như có quyền làm những gì nó muốn, chúng tôi đã không tìm thấy bằng chứng về việc truyền dữ liệu cho các nhà quảng cáo.

Để biết thêm về bảo vệ quyền riêng tư của bạn, hãy xem cách bảo vệ hướng dẫn riêng tư của chúng tôi.

Nó không có xác thực hai yếu tố, đó là một thiếu sót đáng tiếc. Bài viết xác thực hai yếu tố của chúng tôi là gì giải thích tại sao nó tốt để có.

TeamGantt doesn cung cấp nhiều thông tin về bảo mật của nó. Điều đó không có nghĩa là nó không an toàn, nhưng dịch vụ này không phải là cách để cho bạn biết những gì nó làm để bảo vệ dữ liệu của bạn.

Nếu bạn cần sự đảm bảo của một công cụ nghiêm túc bảo mật và cho phép bạn điều chỉnh cách người dùng truy cập vào các dự án của bạn, hãy xem đánh giá Wrike của chúng tôi.

Chúng tôi không có khiếu nại nghiêm trọng về bảo mật TeamGantt, nhưng nó thiếu các tính năng và không cung cấp nhiều chi tiết về nó như một số dịch vụ. Nó được điểm trung bình ở đây.

Dịch vụ & Ủng hộ

TeamGantt cung cấp rất nhiều hỗ trợ để giúp bạn đứng dậy và chạy. Có hàng tá video hướng dẫn ngắn và mẫu dự án giới thiệu của nó thực hiện công việc tuyệt vời để cho bạn thấy xung quanh.

Ngoài ra còn có một kho kiến ​​thức lớn, có thể tìm kiếm với các hướng dẫn về cách sử dụng các tính năng của nó.

Nếu bạn có thể tìm thấy những gì bạn cần ở đó, một mẫu liên hệ có sẵn. Nó yêu cầu bạn cung cấp một số điện thoại, điều này gây phiền nhiễu, nhưng nó không kiểm tra số bạn nhập vào trường.

Chúng tôi đã yêu cầu hỗ trợ nếu xác thực hai yếu tố có sẵn và sớm nhận được phản hồi cho chúng tôi biết nó chỉ hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu trong giờ làm việc của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, chúng tôi đã nhận được câu trả lời chỉ sau chưa đầy tám giờ, vì vậy chúng tôi đã không phải chờ đợi quá lâu. Một câu hỏi khác về không gian lưu trữ đã nhận được phản hồi trong vòng chưa đầy sáu giờ.

Hỗ trợ qua điện thoại cũng có sẵn trong gói Nhóm nâng cao, nhưng mọi người đều có thể sử dụng nó trong 30 ngày đầu tiên sau khi đăng ký.

Chúng tôi đã đề cập đến lớp 101 của nó, nhưng có các lớp khác có sẵn. Chúng bao gồm các phiên trực tiếp và video của những người trước đó.

Có khoảng hai dịch vụ trực tiếp một tuần và chúng khác nhau về chủ đề, nhưng hầu hết đều hướng đến mục tiêu, tập trung vào những thứ như chế tạo thủ công và chiến thuật tạo động lực, thay vì thảo luận về các tính năng cụ thể. Có hơn một chục lớp được ghi lại, quá.

Hỗ trợ TeamGantt, rất tốt, với thời gian phản hồi nhanh, nhiều thông tin để giúp bạn tìm hiểu và giải quyết các vấn đề cũng như các lớp đào tạo nhân viên. Nó được điểm cao ở đây.

Suy nghĩ cuối cùng

TeamGantt là một công cụ tuyệt vời để quản lý tác vụ, với một số tính năng mạnh mẽ và giao diện người dùng dễ sử dụng và trực quan. Nó cung cấp nhiều hướng dẫn khi bạn bắt đầu và là một cách tuyệt vời để quản lý phụ thuộc và theo dõi nhiệm vụ làm việc cho nhóm của bạn.

Sự tích hợp của nó với Basecamp và Trello rất hữu ích nhưng nó không kết nối với nhiều nền tảng khác. Nó cũng có các công cụ giao tiếp hạn chế, mặc dù nó tích hợp với Slack. Nếu bạn dự định sử dụng nó với Slack, có thể cũng đáng để xem lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho bài viết về Slack, quá.

Nó cung cấp xuất .pdf, đây là một cách hữu ích để chia sẻ thông tin về dự án của bạn bên ngoài nền tảng. Các tùy chọn theo dõi thời gian của nó cũng rất tuyệt vời và có thể là một tài sản nếu bạn cần theo dõi giờ làm việc của nhóm bạn.

TeamGantt có chất lượng cao và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một công cụ quản lý tác vụ mà họ có thể sử dụng. Nếu bạn đã làm việc với các dịch vụ mà nó kết nối, thì đó cũng là một nền tảng tuyệt vời để sử dụng.

Nếu bạn đã dùng thử TeamGantt, vui lòng cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về nó trong bình luận bên dưới. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me