Đánh giá Redmine – Cập nhật 2020

Đánh giá Redmine

Redmine là một công cụ quản lý dự án mạnh mẽ đáng ngạc nhiên, tất cả đều như vậy bởi vì nó là nguồn mở. Đó cũng là lời cảnh báo lớn nhất của nó: làm cho nó hoạt động theo cách bạn muốn là một nhiệm vụ đòi hỏi phải đổ mồ hôi não. Do đó, chúng tôi không đề xuất Redmine cho Technophobes, vì bạn có thể đọc trong bài đánh giá đầy đủ này.


phần mềm quản lý dự án tốt nhất

Redmine là một ứng dụng quản lý dự án nguồn mở. Chúng tôi rất muốn xem làm thế nào nó đứng lên với nhiều dịch vụ thương mại tuyệt vời. Tìm hiểu những gì chúng tôi nghĩ trong bài đánh giá Redmine này.

Redmine được xây dựng bằng khung Ruby on Rails. Nó đã được ra mắt trong 12 năm, vì vậy nó đã đứng vững trong thử thách của thời gian. Nó được thiết kế để được tải xuống và cài đặt trên máy chủ của bạn, khác với các công cụ khác hiện có. Điều đó làm cho nó đòi hỏi nhiều hơn, nhưng nó cũng linh hoạt hơn rất nhiều.

Nếu bạn có hứng thú với việc tự làm mọi thứ – và bạn sẽ cần phải ở bên Redmine – hãy xem danh sách các nhà xây dựng trang web tốt nhất của chúng tôi để biết các lựa chọn khác. Chúng tôi thấy nó xuất sắc ở những gì nó làm và một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng hài lòng khi tự thiết lập nó. Nó thiếu chuông và còi, nhưng nó có chức năng, hiệu quả và phần lớn không có lỗi.

Các lựa chọn thay thế cho Redmine

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Đặc trưng

Redmine dựa trên việc quản lý các vấn đề. Nó cho phép bạn tạo chúng bằng cách điền vào một biểu mẫu. Các vấn đề được phân loại là lỗi, tính năng hoặc hỗ trợ, vì vậy nó hướng đến phát triển phần mềm.

vấn đề mới

Bạn có thể đổi tên các vấn đề thành các tác vụ hoặc bất cứ điều gì khác bằng cách chỉnh sửa các tệp ngôn ngữ có trong Redmine. Trên thực tế, bạn có thể làm điều đó với bất kỳ văn bản nào trong nền tảng, điều này cho thấy bạn có bao nhiêu quyền kiểm soát.

ngôn ngữ redmine

Bạn có thể cung cấp cho mỗi vấn đề một nhiệm vụ chính, cho phép bạn tạo các nhiệm vụ phụ. Bạn cũng có thể đánh dấu một nhiệm vụ là chặn hoặc trước một nhiệm vụ khác, điều này mang lại cho bạn quản lý phụ thuộc.

Các vấn đề có thể được xem theo nhiều cách trong Redmine. Chế độ xem Gantt của nó cho phép bạn xem chúng trên dòng thời gian và xem chúng liên quan với nhau như thế nào. Tuy nhiên, hoàn toàn là để xem mọi thứ như thế nào, vì bạn có thể sắp xếp lại mọi thứ từ chế độ Gantt. Điều đó nói rằng, bạn có thể thấy vấn đề nào phụ thuộc vào người khác.

Đối với công cụ dựa trên Gantt cho phép bạn sắp xếp lại các vấn đề và sửa đổi chúng, hãy xem đánh giá TeamGantt của chúng tôi.

redmine-gantt

Chế độ xem lịch Redmine sườn thực hiện những gì bạn mong đợi, hiển thị khi các vấn đề của bạn được lên lịch. Như với chế độ xem Gantt, bạn có thể chọn các vấn đề, nhưng bạn có thể kéo chúng xung quanh để sắp xếp lại chúng.

lịch đỏ

Chế độ xem Gantt và lịch cho phép bạn lọc các vấn đề được hiển thị. Theo mặc định, bạn chỉ xem các tác vụ đang mở, nhưng bạn có thể thay đổi điều đó để hiển thị bất kỳ loại trạng thái nào, cũng như các tác vụ đã nhận hoặc phản hồi nhận được phản hồi.

Bạn có thể thêm nhiều bộ lọc và với hơn 20 loại để lựa chọn, mỗi loại có bộ tùy chọn riêng, bạn có phạm vi rất lớn để sửa đổi những gì được hiển thị.

Redmine cũng cho phép bạn xác định và đánh dấu các vấn đề trùng lặp, vì vậy nếu bạn có nhiều người báo cáo lỗi, bạn sẽ có thể đảm bảo các báo cáo được giữ cùng nhau.

Chia sẻ trong Redmine

Có một số cách để chia sẻ thông tin trong Redmine. Bạn có thể tải lên các tài liệu và chia sẻ chúng với nhóm của bạn. Không gian lưu trữ là tùy thuộc vào bạn để chỉ định. Nếu bạn đang chạy máy chủ của riêng mình và có nhiều người dùng, dung lượng có thể khá hạn chế, vì vậy hãy xem bài viết lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để biết các đề xuất.

Các tập tin được trình bày dưới dạng một danh sách. Một số, chẳng hạn như hình ảnh, có thể được xem bằng cách nhấp vào chúng, vì vậy, mặc dù nó không rườm rà, nó rất đơn giản và dễ sử dụng.

Mỗi dự án bao gồm một wiki, đơn giản để sử dụng và thiết lập. Nó không đơn giản như một số công cụ, nhưng nếu bạn có thể chỉnh sửa Wikipedia, bạn sẽ không gặp khó khăn gì. Nếu bạn tự tin sử dụng wiki Redmine, thì đó là một cách tuyệt vời để ghi lại các sản phẩm của bạn và tạo ra một tài nguyên hữu ích cho nhóm của bạn.

Bạn cũng có thể tạo một diễn đàn, cho phép nhóm của bạn thảo luận các vấn đề ở đó. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột để làm. Đặt tên cho diễn đàn của bạn và mô tả và nó sẵn sàng.

Ngoài ra còn có một trang tin tức cho phép bạn thêm các bài viết cho mọi người trong nhóm của bạn đọc.

Nếu bạn muốn một công cụ giúp giao tiếp trở nên đơn giản, hãy xem bài đánh giá Podio của chúng tôi. Podio có một thanh bên trò chuyện tích hợp giúp trò chuyện với đồng đội của bạn dễ dàng.

Tùy chỉnh Redmine

Có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh trực quan, nhưng chúng tôi đã tìm thấy một plugin cho phép bạn thêm CSS hoặc JavaScript tùy chỉnh vào các trang của mình. Có nhiều cách để thiết lập chủ đề, nhưng chúng cũng yêu cầu mã hóa, do đó, bạn sẽ cần phải làm bẩn tay để tận dụng lợi thế của chúng.

Nếu bạn muốn có một nền tảng mà dễ dàng tùy chỉnh và có sẵn rất nhiều chủ đề hình ảnh, WordPress là một lựa chọn tốt. Hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi để sử dụng WordPress để biết các mẹo để tăng tốc với nó.

Mặc dù không có ứng dụng di động chính thức, nhưng có một số dịch vụ của bên thứ ba được tạo bởi cộng đồng. Có nhiều ứng dụng khách cho iPhone và Android và thậm chí chủ sở hữu Windows Phone (phải có một số bạn!) Có một vài tùy chọn.

Một trong những điều tốt nhất về phần mềm nguồn mở là bạn có thể thêm bất kỳ tính năng nào bạn thích vì bạn có quyền truy cập đầy đủ vào mã nguồn. Tuy nhiên, điều đó nói dễ hơn làm, và chúng tôi sẽ giả sử nếu bạn biết cách làm điều đó, bạn hầu như không cần lời khuyên từ chúng tôi.

Điều đó nói rằng, hãy tinker. Nếu bạn không tự tin với mã, hãy duyệt những gì ở đó. Bạn có thể học được điều gì đó và nếu bạn kết thúc sửa đổi thành công, bạn có thể chia sẻ các cập nhật của mình và đóng góp cho dự án.

Chúng tôi cung cấp cho Redmine điểm cao về các tính năng. Nó cung cấp các công cụ hữu ích ở dạng vani và có thể mở rộng. Nó sẽ có kỹ năng để sử dụng, mặc dù.

Nếu nó có vẻ hơi nhiều, hãy xem đánh giá Asana của chúng tôi. Asana dễ cài đặt, nhưng hữu ích mặc dù đơn giản.

Tổng quan về tính năng Redmine

Logo Redminewww.redmine.org

Miễn phí

Tính năng quản lý

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ phụ

Quản lý phụ thuộc

Nền tùy chỉnh

Tùy chọn tùy chỉnh khác

Giới hạn quy mô đội
Vô hạn

Không gian lưu trữ
GB không giới hạn

Chung

Thanh toán
Nguồn mở (miễn phí)

Chấp nhận tiền điện tử

Hỗ trợ hệ điều hành di động
Bên thứ ba

Dùng thử miễn phí
Miễn phí

Bảo vệ

Xác thực hai yếu tố
Thông qua bản vá hoặc plugin

Mã hóa
Plugin có sẵn

Chứng nhận SOC

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp

Email / mẫu liên hệ

Hỗ trợ qua điện thoại

Người dùng thân thiện

Bắt Redmine hoạt động liên quan đến việc tải xuống và thiết lập nó trên máy chủ của riêng bạn. Đó là đối với người yếu tim và đòi hỏi một số bí quyết kỹ thuật. Quá trình này thật đáng sợ, nhưng bạn có thể gặp phải các vấn đề trên đường đi và sẽ cần phải tự giải quyết chúng hoặc nhận trợ giúp từ cộng đồng.

Nếu bạn trên thị trường máy chủ, hãy xem bài viết về nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất 2018 của chúng tôi. Nó sẽ đưa bạn qua một số tùy chọn. Hãy nhớ rằng Redmine được xây dựng trên Ruby on Rails, vì vậy nó yêu cầu một máy chủ hỗ trợ nó. Cách đăng ký hướng dẫn tên miền của chúng tôi cũng có thể hữu ích.

Có các hướng dẫn chi tiết về cài đặt Redmine cho các hệ điều hành khác nhau, bao gồm một số hương vị của Linux. Họ giải thích nhiều bước, chẳng hạn như cài đặt phần phụ thuộc phần mềm, sửa đổi tệp hệ thống và cấu hình cơ sở dữ liệu.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, loại thiết lập này sẽ liên quan đến việc khắc phục sự cố trên đầu trang của Hướng dẫn, vì vậy hãy cảnh báo. Có nhiều thứ hơn là chỉ tải xuống và nhấp đúp vào biểu tượng.

Nếu bạn muốn kiểm tra nó trước khi trải qua tất cả các rắc rối, Redmine cung cấp một trang web demo. Nếu bạn đang cân nhắc sử dụng nền tảng này, chúng tôi khuyên bạn nên xem thử xem nó có phù hợp với bạn không.

Nếu bạn là người quản lý muốn trực tiếp quản lý dự án của mình mà không phải tự thiết lập dự án, hãy xem đánh giá LeanKit của chúng tôi để biết công cụ quản lý dự án hướng đến người dùng doanh nghiệp.

Trang web demo có một vài hạn chế. Không có thông báo email hoặc kho lưu trữ mã. Có rất nhiều không gian đĩa có sẵn. Các trang web demo cũng bị xóa, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng lâu dài.

Lưu trữ Redmine

Nếu bạn cần thêm dung lượng lưu trữ cho nhóm của mình, hãy xem bài viết lưu trữ trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho bài viết của đội để xem những gì có sẵn.

May mắn thay, sử dụng Redmine dễ dàng hơn nhiều so với thiết lập nó. Sau khi cài đặt, tạo một dự án mới chỉ là một câu hỏi điền vào biểu mẫu và nhấp vào tạo.

redmine-mới

Đó là chức năng và hiệu quả, với rất ít trong tiếng chuông và còi. Nó cũng được sắp xếp hợp lý. Bởi vì nó được xây dựng bởi những người đam mê, nó có xu hướng trình bày những gì bạn cần khi bạn cần nó. Một lợi thế của việc phi thương mại là nó không phải đẩy các dịch vụ về bạn hoặc bán cho bạn các tính năng chỉ có sẵn ở các tầng đắt hơn.

Đây là nền tảng hấp dẫn nhất thế giới. Thành thật mà nói, nó trông giống như một cái gì đó từ những năm 90 .. Điều đó nói rằng, nó được đặt ra rõ ràng và các điều khiển làm những gì bạn mong đợi chúng.

Việc thiếu chuông và còi được ưu tiên từ góc độ khả dụng vì mọi thứ đều rất rõ ràng, nhưng không có bất kỳ sự nhượng bộ nào để làm cho trải nghiệm trở nên thú vị, chẳng hạn như thiết kế khởi sắc hoặc hướng dẫn giới thiệu.

Nếu bạn muốn một cái gì đó dễ dàng hơn, cùng với sự giúp đỡ bắt đầu, hãy xem hướng dẫn về người mới bắt đầu Trello của chúng tôi. Nó sẽ cho bạn lời khuyên về việc thức dậy và chạy với một sự thay thế đơn giản nhưng hiệu quả.

Redmine yêu cầu kỹ năng thiết lập, nhưng, một khi đã hoàn thành, bạn có thể làm những gì bạn muốn với nó. Sau khi bạn đã thiết lập nó theo cách bạn muốn, đây là một công cụ đơn giản để sử dụng, với số lượng điều khiển hạn chế làm những gì bạn mong đợi.

Chúng tôi cung cấp cho nó một số điểm tốt để phản ánh nó là một công cụ tiện dụng, có thể mở rộng theo bất kỳ cách nào bạn chọn. Nó không quá cao, mặc dù vì nhiều người sẽ nhìn vào nó và chạy lên đồi. Điều đó nói rằng, nó làm công việc cho đối tượng mục tiêu của nó.

Giá cả

Là một công cụ mã nguồn mở và miễn phí, Redmine won đã khiến bạn tốn một xu và được đánh giá cao nhất về giá theo mặc định. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên hoặc bất cứ ai muốn tìm hiểu về thiết lập phần mềm trong khi tiết kiệm tiền mặt.

Nếu bạn cần mở rộng hoặc tùy chỉnh nó và tự tin làm điều đó, bạn có thể muốn tính đến chi phí mang lại cho nhà phát triển khi so sánh nó với các công cụ khác. Nếu bạn muốn xem những gì khác ngoài đó, hãy xem phần mềm quản lý dự án tốt nhất của chúng tôi để làm tròn.

Trừ khi bạn sử dụng nó trên mạng cục bộ, bạn cũng cần phải trả tiền cho việc lưu trữ. Hãy xem bài viết lưu trữ web giá rẻ của chúng tôi để biết các lựa chọn ngân sách.

Bảo vệ & Riêng tư

Mặc dù phức tạp hơn để sử dụng so với nhiều đối thủ cạnh tranh, Redmine nhận được điểm vì sự đơn giản khi nói đến chính sách bảo mật của nó. Thay vì những dòng chữ hợp pháp không thể xuyên thủng, bạn có được một trang văn bản rõ ràng giải thích những thông tin nào nó sử dụng và ai có thể truy cập nó. Phiên bản ngắn không nhiều và không nhiều người.

Thông tin của bạn an toàn với Redmine, nhưng nếu bạn lo ngại, hãy đọc cách bảo vệ bài viết riêng tư của chúng tôi để biết các mẹo.

Tất cả những gì bạn cần để đăng ký với nó là một địa chỉ email, được giữ kín, trừ khi bạn chọn cách khác. Nó thậm chí còn cấp cho bạn quyền sử dụng bút danh nếu bạn muốn đi theo radar.

Giống như nhiều phần mềm nguồn mở, nó được tạo ra bởi những người quan tâm đến nó hoạt động, thay vì chỉ che đậy bản thân một cách hợp pháp.

Về bảo mật, Redmine cung cấp cho bạn một danh sách các vấn đề bảo mật trước đây. Có khá nhiều, nhưng nó đã xuất hiện từ lâu và sự khác biệt giữa nó và các nền tảng khác có thể là nó mở và trả trước về các lỗi bảo mật trong quá khứ của nó.

Bài viết về tội phạm mạng của chúng tôi giải thích một số mối đe dọa ẩn giấu trực tuyến và sẽ hữu ích cho những bạn thiết lập độc lập với một công cụ như Redmine.

Bởi vì bạn sẽ thiết lập Redmine trên máy chủ của riêng bạn, bảo mật là trách nhiệm của bạn. Handily, nó cung cấp cho bạn một liên kết đến một công cụ quét mà bạn có thể sử dụng để thăm dò các lỗ hổng. Đó là một cách tuyệt vời để giữ an toàn cho trang web của bạn.

Khi bạn sẽ tự làm mọi thứ, có thể đáng để xem bài viết bảo mật trang web của chúng tôi để xem bạn đã chống lại điều gì khi bảo vệ máy chủ của mình.

Nếu ý nghĩ quản lý an ninh của chính bạn khiến bạn toát mồ hôi lạnh, hãy đọc bài đánh giá Wrike của chúng tôi. Chúng tôi rất ấn tượng với tính bảo mật và quyền riêng tư của nó và nó dễ cài đặt hơn Redmine.

Xác thực hai yếu tố là gói trong gói vanilla, nhưng nó có thể được thêm thông qua một bản vá hoặc plugin nếu bạn cần. Để tìm hiểu thêm về tính năng, hãy đọc phần xác thực hai yếu tố của chúng tôi là gì.

Bạn cũng không nhận được nhiều sự bảo vệ khi mã hóa, nhưng chúng tôi đã tìm thấy các plugin để mã hóa tệp đính kèm và tệp wiki của bạn, vì vậy bạn có các tùy chọn nếu bạn muốn nhiều hơn những gì được bao gồm trong cài đặt cơ bản.

Redmine rất khó đánh giá về bảo mật vì bạn chỉ để các thiết bị của mình ở một mức độ nào đó, mặc dù bạn có rất nhiều lựa chọn để bảo vệ chính mình. Các chuyên gia sẽ có thể đi xa như họ muốn, nhưng những người mới bắt đầu đã giành được nhiều thứ có thể làm mà không cần làm việc.

Chúng tôi đã cho nó một số điểm cao vì khả năng cấu hình cao và nhiều tùy chọn có sẵn, nhưng nếu bạn không có kế hoạch tùy chỉnh nó, thì don hy vọng nó sẽ hoàn hảo ở trạng thái vani.

Dịch vụ & Ủng hộ

Bởi vì nó là một công cụ nguồn mở, bạn có thể nghĩ rằng bạn đã tự mình hỗ trợ, nhưng đó không phải là trường hợp. Với cộng đồng tuyệt vời của nó, bạn có thể sẽ tìm thấy sự giúp đỡ với bất kỳ vấn đề nào bạn có.

Các cộng đồng nguồn mở nói chung rất thân thiện và hữu ích, mặc dù không ai được trả tiền cho thời gian của họ, vì vậy don don trở nên quá khích.

Trang web Redmine có một diễn đàn với phần trợ giúp. Khoảng một nửa câu hỏi nhận được câu trả lời, nhưng nếu bạn hỏi một cách hợp lý và tham khảo tài liệu trước khi hỏi, bạn có nhiều khả năng nhận được câu trả lời.

Ngoài ra còn có một phần trên diễn đàn để yêu cầu hỗ trợ chuyên nghiệp nếu bạn cần làm gì đó khó khăn, chẳng hạn như tùy chỉnh nâng cao.

Nếu bạn cần bảo mật để có một nhóm hỗ trợ trả phí trong cuộc gọi để chăm sóc bạn, hãy xem đánh giá Basecamp của chúng tôi. Bộ phận hỗ trợ của Basecamp đã quay lại với chúng tôi sau ba phút khi chúng tôi liên lạc với họ. Bạn sẽ may mắn tìm được người khác nhanh như vậy.

Có những dịch vụ mở rộng trên Redmine và cung cấp hỗ trợ trả phí. Easy Redmine là một trong số đó, nhưng nó không rẻ và chúng tôi đã thử nghiệm nó, vì vậy hãy tự chịu rủi ro khi đăng ký.

Redmine dành cho những người bạn biết những gì bạn đang làm. Mặc dù có một cộng đồng tuyệt vời sẵn sàng để giúp đỡ, nhưng không thể mong đợi những gì bạn có thể nhận được từ một nhóm hỗ trợ chuyên dụng. Chúng tôi đã cung cấp cho Redmine một số điểm khá bất kể vì nó cung cấp nhiều như bạn mong đợi từ một nền tảng nguồn mở.

Suy nghĩ cuối cùng

Phần mềm nguồn mở là một sự thay thế tuyệt vời cho các công cụ trả phí ngoài kia, cung cấp cả tính linh hoạt và chất lượng. Redmine là tuyệt vời ở những điều cơ bản và có rất nhiều plugin có sẵn để mở rộng nó. Nếu bạn thoải mái với mã, bạn có thể tùy chỉnh nó theo cách bạn muốn.

Những người muốn một cái gì đó dễ dàng để thiết lập, với giao diện hiện đại, bóng bẩy, có thể sẽ thất vọng. Nó được thiết kế bởi những người kỹ thuật và là một sản phẩm tiêu dùng giống như hầu hết các phần mềm quản lý dự án tốt nhất của chúng tôi. Nếu bạn muốn một cái gì đó bạn có thể sử dụng với mức tối thiểu phiền phức, hãy đọc bài đánh giá monday.com của chúng tôi để biết ví dụ hay về phần mềm thân thiện với người dùng hơn.

Những người bạn có thể xử lý nó sẽ biết bạn là ai. Redmine là một nền tảng mạnh mẽ cho bất cứ ai muốn kiểm soát hoàn toàn chương trình nâng cao. Bạn có thể cảm nhận được quyền sở hữu với nó. Đây không phải là một bản trống vì nó có ích cho bạn, nhưng nếu bạn chọn mở rộng nó, bầu trời là giới hạn. Nó đã giành chiến thắng để dễ dàng đến đó, mặc dù.

Nếu bạn đã có thể thiết lập Redmine thành công hoặc nếu bạn có vấn đề, hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong các bình luận. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me