Đánh giá ProWorkflow – Cập nhật 2020

Đánh giá ProWorkflow

ProWorkflow là một công cụ quản lý dự án vững chắc toàn diện với nhiều điểm mạnh và không có điểm yếu thực sự. Mặc dù nó không đặc biệt nổi bật theo bất kỳ cách nào, chúng tôi có thể tưởng tượng hầu hết các công ty sẽ hài lòng hơn với nó, vì bạn có thể đọc trong bài đánh giá đầy đủ này.


phần mềm quản lý dự án tốt nhất

ProWorkflow là một công cụ quản lý dự án dành cho các doanh nghiệp và dịch giả tự do. Nó đã được khoảng từ năm 2002 và đã có gần 3 triệu dự án được tạo ra cho đến nay. Trong bài đánh giá ProWorkflow này, chúng tôi sẽ xem xét cách so sánh với phần mềm quản lý dự án tốt nhất.

Nó có các tính năng thú vị và là một lựa chọn vững chắc cho những người làm việc một mình, cũng như những người là thành viên của một nhóm. Trang chủ của nó có một loạt các lời chứng thực từ khách hàng trên khắp thế giới.

Chúng tôi thấy nó mạnh ở hầu hết các lĩnh vực không có điểm yếu lớn. Đó là một lựa chọn đặc biệt tốt cho những người muốn theo dõi thời gian và chi phí dự án của họ khi họ đi. Tính năng phân công vai trò kiểm toán và tùy chỉnh của nó cũng là điểm mạnh.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho ProWorkflow

Đặc trưng

ProWorkflow có nhiều lựa chọn các tính năng, bao gồm một số tính năng giúp bạn theo dõi chi tiêu của mình.

Bạn nhận được từ 5 GB đến 50 GB dung lượng lưu trữ tùy thuộc vào gói bạn đăng ký. Nếu điều đó không đủ cho bạn, hãy xem bài viết lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để biết các tùy chọn khác.

pro-workflow-hoàn vốn đầu tư

Nó có một máy tính hoàn vốn đầu tư trên trang web của nó cho phép bạn nhập một vài biến và xem ProWorkflow có thể tiết kiệm cho bạn bao nhiêu tiền. Nó là một cách hữu ích để có được một ý tưởng hữu hình về những gì nền tảng có thể làm cho bạn. Nó mang lại cho gia đình bao nhiêu sự khác biệt mà một công cụ như ProWorkflow có thể tạo ra.

Nếu bạn đang cố gắng để ông chủ của bạn đăng ký nhóm của bạn lên ProWorkflow, có thể đáng để cho họ thấy những tính toán của bạn.

Đối với một công cụ tập trung vào kinh doanh khác cho phép bạn tính lợi tức đầu tư của mình, hãy xem đánh giá Dự án dễ dàng của chúng tôi.

Nó có các tính năng mạnh mẽ để theo dõi nhân viên của bạn và theo dõi các cách họ sử dụng thời gian của họ, cũng như thời gian đó khiến bạn phải trả giá. Bạn cũng có thể xem những gì mọi người đang làm việc, cũng như thời gian đăng nhập gần đây nhất của họ từ trang chủ của công ty bạn.

Bạn có thể mở rộng nó với các ứng dụng. Nó có cửa hàng riêng cho họ, nơi bạn có thể duyệt và chọn từ các tính năng bổ sung. Có rất nhiều người, nhưng những người chúng tôi thấy là miễn phí. Trong số đó có tiện ích mở rộng bản đồ tùy chỉnh, tiện ích mở rộng theo dõi thời gian Chrome và trình tạo báo cáo lợi nhuận.

Mẫu ProWorkflow

Có nhiều mẫu để giúp bạn bắt đầu hoặc bạn có thể tự tạo, rất hữu ích nếu bạn có một vài dự án tương tự và muốn tránh lặp lại thiết lập ban đầu cho từng dự án.

Bạn có thể thay đổi cách các dự án được tạo và xử lý các yêu cầu dự án, vì vậy ProWorkflow là một nền tảng tốt để chọn nếu bạn có nhiều dự án nhỏ mà bạn muốn quản lý riêng.

Ngoài quản lý tác vụ, ProWorkflow giúp quản lý danh bạ của bạn, với một tab chuyên dụng cho phép bạn xem khách hàng và những người trong nhóm của bạn. Bạn có thể cung cấp cho họ thông tin liên lạc, hình ảnh, quyền cụ thể và để lại ghi chú về họ, cũng như đặt tùy chọn đồ uống của họ. Nếu bạn có một thư ký, họ sẽ hoan nghênh tính năng đó.

Ngoài ra còn có một tab ghi chú, nơi bạn có thể để lại ghi chú trên bất cứ thứ gì bạn thích. Đây là một nơi tuyệt vời để đặt các hướng dẫn chung về thực tiễn hoặc mục tiêu tại nơi làm việc và bạn có thể xây dựng nó thành một tài nguyên hữu ích cho nhóm của mình.

Nếu bạn muốn có một ứng dụng ghi chú chuyên dụng, hãy xem bài viết của chúng tôi về các ứng dụng ghi chú tốt nhất để có lựa chọn tốt.

pro-workflow-timesheet

Có một thẻ thời gian trên mạng khác cho phép bạn xem bảng chấm công, dòng thời gian và lịch. Bảng chấm công cho phép bạn theo dõi thời gian bạn dành cho các nhiệm vụ cụ thể. Bạn cũng có thể thêm thời gian theo cách thủ công, nếu bạn không muốn sử dụng trình theo dõi của nó.

pro-workflow-return-on-timeline

Khung nhìn dòng thời gian của nó cho thấy cách các nhiệm vụ cho dự án khớp với nhau và cho phép bạn xem khi nào mọi thứ cần được hoàn thành. Ngoài ra còn có một chế độ xem lịch cho bạn thấy những gì bạn cần làm từ ngày này sang ngày khác.

Tùy chỉnh ProWorkflow

Có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh để làm cho không gian làm việc của bạn cảm thấy như ở nhà. Bạn có thể tải lên hình ảnh tiêu đề và logo của riêng bạn.

pro-workflow-màu

Có một lựa chọn các chủ đề màu sắc để lựa chọn hoặc bạn có thể chọn chủ đề của riêng mình nếu bạn không thích cài đặt trước. Bạn có thể thay đổi nền màn hình. Ngoài ra còn có một chủ đề Giáng sinh trang trí khu vực làm việc của bạn và thêm tuyết rơi vào hình ảnh tiêu đề của bạn.

Bạn có rất nhiều lựa chọn liên quan đến vai trò được giao. Có ba theo mặc định, nhưng bạn có thể thêm nhiều hơn khi cần thiết. Bạn có thể điều chỉnh từng loại vai trò, cho phép chúng thêm, chỉnh sửa hoặc xóa các yếu tố dự án khác nhau. Có nhiều tùy chọn khác để xác định công việc mà mỗi người được phép xem và cài đặt nào họ có thể thay đổi.

kiểm toán quy trình làm việc

Ngoài ra còn có rất nhiều lựa chọn để kiểm toán. Tất cả các loại hành động có thể được bao gồm trong kiểm toán của bạn. Bạn có thể chọn mọi thứ hoặc chọn một loại hành động cụ thể. Sau đó, bạn có thể chọn bất kỳ hoặc tất cả các nhân viên và nhận danh sách khi họ thực hiện các hành động đã chọn.

Nếu bạn nghiêm túc về việc tùy chỉnh cách bạn làm việc với ProWorkflow, bạn có thể đi sâu vào API của nó. Điều đó cho phép các nhà phát triển truy cập dữ liệu của nó và cho phép bạn điều chỉnh nó từ trang web hoặc ứng dụng của bạn.

ProWorkflow không có ứng dụng di động, nhưng có một phiên bản đặc biệt của trang web mà bạn có thể sử dụng trong trình duyệt trên bất kỳ thiết bị nào.

ProWorkflow đạt điểm cao trong lĩnh vực này, với nhiều tính năng tập trung vào kinh doanh khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn theo dõi thời gian và tiền bạc dành cho nhóm của họ.

Tổng quan về tính năng của ProWorkflow

Logo ProWorkflowwww.proworkflow.com

Bắt đầu từ $ 900 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Tính năng quản lý

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ phụ

Quản lý phụ thuộc

Nền tùy chỉnh

Tùy chọn tùy chỉnh khác

Giới hạn quy mô đội
Vô hạn

Không gian lưu trữ
50 GB

Chung

Thanh toán
Thẻ tín dụng

Chấp nhận tiền điện tử

Hỗ trợ hệ điều hành di động
Phiên bản di động của trang web

Dùng thử miễn phí
14 ngày

Bảo vệ

Xác thực hai yếu tố

Mã hóa
128-bit

Chứng nhận SOC
Máy bay 70 loại II

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp

Email / mẫu liên hệ

Hỗ trợ qua điện thoại

Người dùng thân thiện

Đăng ký vào ProWorkflow liên quan đến việc nhập địa chỉ thư của bạn, theo liên kết bạn đã gửi, sau đó nhập thêm dữ liệu. Một số đề xuất hỗ trợ tự động vượt qua các biểu mẫu thiết lập, nhưng thật khó để loại bỏ chúng.

pro-workflow-tour

Bạn có thể chọn bắt đầu với một dự án mẫu hoặc một khung vẽ trống. Dù bằng cách nào, bạn sẽ nhận được một chuyến tham quan nhanh khi bạn vào công cụ. Cửa sổ bật lên giới thiệu các khu vực chính của màn hình với thông tin về những gì các điều khiển làm.

Chúng tôi đã bị đuổi ra khỏi công cụ giữa chừng bằng cách sử dụng nó, sau khi chuyển sang một cửa sổ khác trong vài phút (rốt cuộc, ảnh chụp màn hình donith tự tạo ra), vốn yếu về mặt kỹ thuật.

Dự án mẫu chứa các nhiệm vụ khuyến khích bạn thử làm những việc khác nhau. Ví dụ, một nhiệm vụ có bạn chỉnh sửa tên dự án. Đó là một cách tốt để tìm hiểu theo cách của bạn xung quanh một công cụ mới. Chúng tôi muốn có nhiều nhiệm vụ hơn.

Hãy xem đánh giá ClickUp của chúng tôi để biết ví dụ về một công cụ sử dụng dự án mẫu của nó để cho bạn thấy các sợi dây một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nó cũng rẻ và có quản lý công việc mạnh mẽ.

Giao diện ProWorkflow hấp dẫn, với các biểu tượng nhỏ gọn nhưng dễ đọc, trực quan hữu ích và màu sắc mềm mại nhưng chuyên nghiệp. Có rất nhiều thông tin trên màn hình, nhưng nó không cảm thấy quá đông đúc. Điều khiển là tự giải thích và thường có văn bản bật lên giải thích những gì họ làm.

Nhiệm vụ ProWorkflow

Các dự án của bạn được xây dựng xung quanh các tác vụ mà bạn tạo bằng cách nhấp vào biểu tượng dấu cộng màu xanh lục trên trang tác vụ.

Bạn có thể chỉ định và ưu tiên cho họ, cũng như cung cấp cho họ ngày bắt đầu và ngày đáo hạn. Bạn cũng có thể phân bổ thời gian cho từng người, điều này có thể giúp bạn sắp xếp cách mọi thứ khớp với nhau và so sánh các ước tính của bạn với thực tế khi dự án kết thúc.

Nhiệm vụ được sắp xếp bằng cách cho chúng số và nhiệm vụ được tạo bằng cách gán số thập phân. Hệ thống hoạt động, nhưng nó cồng kềnh so với các phương pháp mà một số công cụ thực hiện. Điều đó nói rằng, một số don don cung cấp các nhiệm vụ.

Hệ thống ProWorkflow cũng cung cấp quản lý phụ thuộc một loại, nhưng, một lần nữa, đó là cách trực quan nhất để thực hiện các phụ thuộc mà chúng tôi đã thấy. Chúng tôi thích cách tiếp cận trực quan được thực hiện bởi các công cụ khác cung cấp tính năng.

Nếu bạn muốn có một công cụ quản lý phụ thuộc tốt và giúp dễ dàng sắp xếp lại các nhiệm vụ khi cần, hãy xem đánh giá TeamGantt của chúng tôi.

pro-workflow-add-task

Mặc dù có rất nhiều ở đó, ProWorkflow không phải là công cụ dễ sử dụng nhất và đôi khi người ta phải suy nghĩ để tìm ra cách mọi thứ khớp với nhau. Nếu bạn muốn một cái gì đó cho phép bạn quản lý các nhiệm vụ một cách đơn giản nhất có thể và sắp xếp chúng theo chế độ kanban, hãy đọc hướng dẫn Trello cho người mới bắt đầu Trello của chúng tôi.

Có những lỗi chính tả trong tài liệu hỗ trợ của ProWorkflow, nhưng điều đó xảy ra với những người giỏi nhất trong chúng ta. Nút trò chuyện trực tiếp ở phía dưới bên phải đôi khi gặp rắc rối, với các điều khiển thường trực tiếp bên dưới nó.

Tuy nhiên, sử dụng ProWorkflow là một trải nghiệm tốt. Hầu hết mọi thứ hoạt động tốt, và trong những dịp bạn cần tìm ra điều gì đó, có rất nhiều sự giúp đỡ có sẵn. Điều đó nói rằng, có những bước đi sai lầm. Ví dụ, các tính năng quản lý tác vụ cốt lõi có thể dễ dàng làm việc hơn. ProWorkflow nhận được số điểm khá ở đây.

Giá cả

ProWorkflow có ba tầng để lựa chọn. Giá rẻ nhất là kế hoạch Solo, được dành cho các cá nhân muốn quản lý các dự án của riêng họ. Đó là lần đầu tiên chúng tôi thấy rằng một nền tảng quản lý dự án cung cấp một cái gì đó đặc biệt cho người dùng cá nhân. Với mức giá 9 đô la mỗi tháng, nó quá đắt và có nhiều tính năng.

Hai kế hoạch khác – tương ứng $ 18 và $ 27 mỗi tháng – dành cho các đội. Họ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các plugin tùy chọn để báo giá và lập hóa đơn. Những thứ đó có giá thêm $ 10 mỗi tháng, nhưng điều đó mang lại cho mọi người tính năng, vì vậy, nó không quá đắt.

Nếu bạn muốn dùng thử trước khi cam kết, có bản dùng thử miễn phí 14 ngày. Bạn không cần một thẻ tín dụng để đăng ký và bạn có thể truy cập các tính năng của gói Chuyên nghiệp. Đội ngũ bán hàng của nó đã không quay lại với chúng tôi về các phương thức thanh toán, vì vậy chúng tôi nghi ngờ nó chỉ có thẻ tín dụng nếu bạn đăng ký.

Chúng tôi nhận được tin nhắn từ nhân viên bán hàng nói với chúng tôi rằng họ đã thử gọi nhưng không thể vượt qua được. Có vẻ như chúng tôi đã mắc phải một lỗi nhập số điện thoại khi đăng ký. Donith rất ngạc nhiên khi nhận được các cuộc gọi bán hàng trong thời gian dùng thử nếu bạn nhập chính xác.

Một thông điệp bán hàng khác mà chúng tôi nhận được, tự động lần này, didn có một liên kết hủy đăng ký, nhưng thay vào đó yêu cầu chúng tôi liên hệ với họ qua một hình thức nếu chúng tôi muốn ngừng email. Đó là người nghèo.

ProWorkflow đạt điểm cao về giá. Nó không quá đắt, nhưng có nhiều lựa chọn rẻ hơn. Có một thử nghiệm miễn phí trong hai tuần, đó là một phần thưởng. Mặc dù vậy, chúng tôi đã loại bỏ một vài điểm cho các liên hệ bán hàng quá mức.

Bảo vệ & Riêng tư

ProWorkflow có nhiều lựa chọn bảo mật và quyền riêng tư và thực hiện những gì bạn mong đợi khi nói đến việc bảo vệ dữ liệu của bạn.

Nó lưu trữ dữ liệu bằng mã hóa 128 bit và sao lưu hàng ngày được thực hiện để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn. Các trung tâm dữ liệu của nó tuân thủ theo tiêu chuẩn SAS 70, rất tốt để biết, nhưng nó không nghiêm ngặt như chứng nhận SOC mà một số nền tảng có.

Nếu bạn cần một nền tảng đã đạt được một số chứng chỉ SOC, hãy đọc bài đánh giá LeanKit của chúng tôi. Nó có một nền tảng tập trung vào kinh doanh khác có thể giúp bạn kiếm tiền và cải thiện hiệu suất của nhóm của bạn.

ProWorkflow đã tạo một danh sách cho chúng tôi trong các liên hệ dự án của chúng tôi, bao gồm ảnh Google Maps về vị trí và văn bản của chúng tôi trong hồ sơ người dùng cho biết chúng tôi uống một đường trong cà phê. Chúng tôi chắc chắn liệu có nên thích thú hay sốc trước viễn cảnh đồ uống của chúng tôi bị pha chế sai. Dù bằng cách nào, chúng tôi muốn tự nhập loại dữ liệu đó.

Nếu bạn có liên quan đến việc giữ kín dữ liệu riêng tư của mình, đọc cách bảo vệ bài viết riêng tư của chúng tôi là một ý tưởng hay.

Cài đặt trong ứng dụng của nó cho phép bạn chọn loại tệp nào được lọc khi tải lên. Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bất cứ nơi nào khác, vì vậy nếu bạn muốn giới hạn những gì nhóm của bạn có thể tải lên, ProWorkflow cho phép bạn làm như vậy.

Nó không có xác thực hai yếu tố, đó là một sự xấu hổ. Nếu bạn cần tính năng đó, hãy xem đánh giá Wrike của chúng tôi. Wrike là công cụ quản lý dự án yêu thích của chúng tôi và có bảo mật tuyệt vời, để khởi động.

Có một số plugin xử lý đăng nhập một lần SAML thông qua các dịch vụ bên ngoài, do đó bạn có thể nhận được bảo mật bổ sung theo cách đó.

ProWorkflow đánh dấu vào hầu hết các hộp khi nói đến bảo mật và quyền riêng tư, nhưng chúng tôi đã thấy các nền tảng làm việc đó tốt hơn. Tuy nhiên, nó được điểm khá tốt ở đây.

Dịch vụ & Ủng hộ

Trang hỗ trợ khách hàng của ProWorkflow, bao gồm một số cách để liên lạc. Nổi bật nhất là một hình thức hỗ trợ nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài ra, bạn nhận được địa chỉ email và số điện thoại cho trụ sở chính. Nó có trụ sở tại New Zealand, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người ở các múi giờ ngoài Hoa Kỳ. Nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, bạn có thể phải chờ đợi bộ phận hỗ trợ khách hàng quay lại với bạn, nhưng ProWorkflow dường như luôn có sẵn mọi người.

Nó cũng có một trang hỗ trợ riêng cho các vấn đề khẩn cấp mà Lít dự định cho các lần mất điện quan trọng, mà chúng tôi cảm thấy là một tính năng gọn gàng. Có những lúc chúng ta có thể chờ đợi sự hỗ trợ và những lúc chúng ta có thể, và điều đó thật bất thường khi được cung cấp tùy chọn như thế.

Nó có một cửa sổ trò chuyện ở phía dưới bên phải mà bạn có thể nhấp khi bạn cần hỗ trợ. Bạn được nhắc tìm kiếm kiến ​​thức của nó trước, nhưng bạn có thể gửi câu hỏi cho người đại diện sau đó. Ngoài ra còn có một liên kết hỗ trợ ở phía trên bên phải của màn hình cung cấp cho bạn một biểu mẫu để điền vào.

Chúng tôi tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi đầu tiên của chúng tôi trong kho kiến ​​thức của nó. Câu hỏi thứ hai của chúng tôi, về xác thực hai yếu tố, không có trong đó, vì vậy chúng tôi đã hỏi nhóm hỗ trợ của nó. Chúng tôi đã nhận được phản hồi gần như ngay lập tức, nhưng nó đang hỏi xác thực hai yếu tố là gì.

Chúng tôi đã cố gắng giải thích ngắn gọn, nhưng có một lời giải thích kỹ lưỡng hơn trong bài viết xác thực hai yếu tố của chúng tôi là gì.

Sau một cuộc trò chuyện nhanh, người đại diện nói với chúng tôi rằng tính năng này không có sẵn. Sáu phút là thời gian trả lời tuyệt vời cho một cuộc điều tra kỹ thuật, đặc biệt, vì chúng tôi đã hỏi ngoài giờ làm việc của New Zealand.

Nếu bạn đạt được sau khi một dịch vụ khác đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu, hãy đọc bài đánh giá monday.com của chúng tôi. monday.com đã trả lời chúng tôi trong bốn phút ấn tượng khi chúng tôi yêu cầu trợ giúp.

Trang hỗ trợ ProWorkflow, cũng có hàng tá video YouTube cho bạn biết cách thực hiện nhiều thứ khác nhau, hầu hết đều khá cơ bản. Có khoảng 180 video trên kênh của nó.

Chúng chỉ dài một hoặc hai phút, nhưng có một số ít chạy hơn nửa giờ và đi sâu hơn. Tuy nhiên, ngay cả những cái ngắn cũng có rất nhiều nội dung, và với rất nhiều trong số đó, nó có nhiều khả năng là bạn sẽ tìm thấy một nội dung hữu ích nếu bạn gặp khó khăn.

ProWorkflow nhận được điểm số cao ở đây. Nó có nhiều lựa chọn học tập và sự hỗ trợ của nó đã đáp ứng nhanh chóng cho yêu cầu của chúng tôi.

Suy nghĩ cuối cùng

ProWorkflow là một công cụ hữu ích, tập trung vào kinh doanh với rất nhiều tính năng. Có rất nhiều điều sai với nó và nó có một số cách tuyệt vời để theo dõi doanh nghiệp của bạn.

Hỗ trợ của nó rất nhanh và nó có rất nhiều tài liệu học tập có sẵn để giúp bạn. Giống như hầu hết các công cụ, giao diện của nó có một vài quirks nhưng rất dễ sử dụng.

Nếu bạn là một freelancer cá nhân, nó có kế hoạch cho bạn, nhưng về tổng thể, chúng tôi cảm thấy ProWorkflow phù hợp với những người quản lý muốn theo dõi chi tiết các dự án của họ. Nó cũng sẽ hữu ích cho những người xử lý chuỗi ví và muốn theo dõi chi phí. Bài viết kế toán đám mây của chúng tôi cũng có thể giúp với điều đó.

Nếu bạn đã dùng thử ProWorkflow, vui lòng cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn như thế nào và liệu bạn có đồng ý với đánh giá của chúng tôi trong các nhận xét bên dưới không. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me