Đánh giá ProofHub – Cập nhật 2020

Đánh giá ProofHub

ProofHub đi kèm với một danh sách khách hàng ấn tượng: Disney, Nike và thậm chí NASA nằm trong số những người dùng của nó. Chúng ta cũng có thể thấy tại sao: đó là một công cụ mạnh mẽ và linh hoạt, có nhiều quyền. Để xem một vài điều sai, hãy đọc bài đánh giá ProofHub đầy đủ của chúng tôi.


phần mềm quản lý dự án tốt nhất

Hầu hết các dự án thất bại vì thiếu một hệ thống phù hợp, ProofHub nói với chúng tôi trong video giới thiệu của nó. Các công cụ quản lý dự án cung cấp rằng, thêm cấu trúc và trách nhiệm vào kế hoạch của bạn. Trong bài đánh giá ProofHub này, chúng tôi sẽ xem cách so sánh với phần mềm quản lý dự án tốt nhất.

Trang chứng thực ProofHub sườn được đóng gói đầy đủ các báo cáo từ các khách hàng hài lòng từ một lựa chọn ấn tượng của các công ty. Nó có hơn 85.000 khách hàng và họ bao gồm những người như NASA, Disney và Nike.

Trang web ProofHub, cũng có so sánh trực tiếp với một số công cụ khác, bao gồm Wrike, Trello và Asana. ProofHub đã được đề cao trong các so sánh của chúng tôi, nhưng nếu bạn muốn xem các công cụ đó hình thành với nhau như thế nào, hãy xem các bài viết của chúng tôi, hy vọng khách quan hơn, Wrike so với Trello và Trello so với Asana.

Ý kiến ​​của chúng tôi về ProofHub là hình dạng tốt, với sự lựa chọn mạnh mẽ các tính năng và giao diện tốt. Chúng tôi đã trải qua sự chậm lại thường xuyên, nhưng nói chung, đó là âm thanh. Nó có một tùy chọn cân bằng, vững chắc, mà hầu hết mọi thứ đều tốt nhưng có một vài sai sót.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho ProofHub

Đặc trưng

Chế độ xem nhiệm vụ ProofHub sườn cho phép bạn tạo nhiều danh sách nhiệm vụ, điền chúng vào các nhiệm vụ và tiếp tục phân chia chúng với danh sách kiểm tra các nhiệm vụ. Điều đó cho phép bạn xác định cấu trúc của các dự án của bạn. Bạn có thể muốn cung cấp cho mỗi thành viên trong nhóm danh sách của riêng mình hoặc có danh sách cho các mục tiêu hoặc khoảng thời gian khác nhau.

nhiệm vụ bằng chứng

Bạn có thể thay đổi trạng thái của các tác vụ bằng cách nhấp vào một vòng tròn trên mỗi cái. Họ bắt đầu với trạng thái null null, mà không ngay lập tức truyền đạt những gì nút trạng thái làm.

Các vòng tròn chuyển sang chế độ ăn vặt và thực hiện khi bạn nhấp vào nút, điều này có ý nghĩa hơn, nhưng đó không phải là cách tiếp cận tốt nhất để đánh dấu các nhiệm vụ mà chúng tôi đã thấy. Kiểm tra đánh giá Asana của chúng tôi cho điều đó. Asana cho bạn bay kỳ lân và kỳ lân khi bạn hoàn thành công việc.

lịch chứng minh

Chế độ xem lịch cho phép bạn lên kế hoạch thời gian, hiển thị cho bạn các nhiệm vụ, sự kiện và các mốc quan trọng sắp tới trong tháng tới. Bạn có thể xem tất cả mọi thứ hoặc chỉ xem những gì mà Nhóm giao cho bạn hoặc thành viên khác trong nhóm.

Quyền người dùng ProofHub

Có một trang dành riêng cho mọi người, nơi bạn có thể theo dõi các thành viên trong nhóm của mình và phân công họ theo nhóm. Bạn có thể xem ai đã được mời và không đăng nhập, cũng như thu hồi tư cách thành viên. Bạn cũng có thể đặt mật khẩu người dùng trực tiếp, đây là một tính năng không bình thường. Đọc cách thiết lập một bài viết mật khẩu mạnh của chúng tôi để đảm bảo bạn chọn chúng một cách khôn ngoan.

Điều đó có nghĩa là tài khoản của người dùng được liên kết chặt chẽ với nhóm của bạn, ngược lại với Trello, điều này khiến người dùng tạo tài khoản của riêng họ và sau đó tham gia các nhóm mời họ. Đọc đánh giá Trello của chúng tôi để tìm hiểu thêm về nó.

Dòng thời gian là một cửa sổ bật lên ở bên phải màn hình ghi nhật ký các thay đổi được thực hiện bởi các thành viên trong nhóm. Thật tuyệt vời khi thấy những gì mọi người đang làm và là một cách tốt để giữ cho mọi người có trách nhiệm. Nếu bạn cần theo dõi khi thay đổi được ghi lại, nó làm cho ProofHub trở thành một lựa chọn tuyệt vời.

Proofhub-gantt

Chế độ xem ProofHub từ Gantt cho phép bạn xem các nhiệm vụ khớp với nhau như thế nào và phát hiện ra các rào cản tiềm năng trong lịch trình của bạn, cũng như đánh giá tác động của sự chậm trễ. Nó cho phép bạn tạo ra sự phụ thuộc. Bạn có thể làm như vậy bằng cách kéo giữa các dấu chấm ở cuối nhiệm vụ. Bạn cũng có thể kéo các tác vụ xung quanh để sắp xếp lại chúng và sắp xếp mọi thứ một cách trực quan. Nó có thể khó xử, nhưng nói chung, nó hoạt động tốt.

Nếu bạn muốn sử dụng chế độ xem Gantt rất nhiều, hãy đọc bài đánh giá TeamGantt của chúng tôi để biết công cụ tập trung vào nó.

Các chế độ xem khác nhau cho phép bạn hiển thị các nhiệm vụ từ nhiều dự án cùng nhau, vì vậy nếu bạn có nhiều việc đang diễn ra, bạn có thể thấy mọi thứ khớp với nhau và phát hiện ra khi mọi người bận rộn ít nhiều.

Mỗi người dùng có trang riêng hiển thị các nhiệm vụ được giao cho họ, có khả năng trên nhiều dự án. Mọi người cũng có được danh sách nhiệm vụ riêng của mình, nhanh chóng có tiêu đề vui nhộn.

Ghi chú ProofHub

ProofHub có một hệ thống máy tính xách tay cho phép bạn ghi chú văn bản và chia sẻ chúng với nhóm của bạn. Bạn cũng có thể mã màu cho chúng, vì vậy bạn có thể sử dụng một số cho thông tin quan trọng và một số cho chi tiết khách hàng hoặc bất cứ điều gì khác bạn cần. Các ứng dụng ghi chú là một cách tuyệt vời để ghi lại dự án của bạn khi bạn làm việc.

nhắn tin bằng chứng

ProofHub thực hiện tốt công việc giao tiếp, cho phép bạn bắt đầu các cuộc trò chuyện nhóm, cũng như các cuộc trò chuyện riêng tư với các thành viên trong nhóm. Có một ứng dụng nhắn tin ở phía dưới bên phải màn hình để trò chuyện trực tiếp và có các cuộc thảo luận, cho phép bạn có các cuộc trò chuyện đang diễn ra. Bạn có thể đính kèm tập tin vào những.

thảo luận

ProofHub làm tốt công việc xử lý tập tin. Nó cho phép bạn tải lên và chia sẻ chúng, và trình xem tệp tích hợp của nó cho phép bạn xem hình ảnh và tệp .pdf. Bạn cũng có thể để lại nhận xét về họ. Tuy nhiên, nó đã không phát các tệp video hoặc âm thanh mà chúng tôi đã tải lên và đánh dấu tệp video của chúng tôi bằng một ghi chú âm nhạc, vì vậy nó không hoàn hảo. Nếu bạn lưu trữ tệp phương tiện, lưu trữ đám mây tốt nhất cho bài viết video của chúng tôi sẽ giúp bạn ra ngoài.

Ngoài việc tải lên từ máy tính của bạn, bạn có thể sử dụng Dropbox, Microsoft OneDrive, Google Drive và Box mà không cần thực hiện bất kỳ thiết lập nào.

Tích hợp ProofHub

Đó là những tích hợp, nhưng hầu hết những gì có sẵn trong cài đặt mặc định trong bản dùng thử của chúng tôi và có nhiều tính năng bổ sung. Chẳng có sự tích hợp nào của Zapier. Mặc dù ProofHub hỗ trợ một lựa chọn tốt các dịch vụ chia sẻ tệp, nhưng có nhiều phạm vi để mở rộng nó ra ngoài những gì nó làm theo mặc định.

May mắn thay, đó là rất nhiều. Nó có nhiều chế độ xem và tùy chọn giao tiếp và nó là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn giữ công việc của mình ở một nơi.

Bạn nhận được 15 GB hoặc 100 GB dung lượng lưu trữ tùy theo gói của bạn. Điều đó sẽ tốt cho hầu hết mọi người, nhưng nếu bạn làm việc với video, bạn sẽ muốn nhiều hơn nữa. Kiểm tra lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho bài viết tệp lớn để biết các tùy chọn.

Các tính năng theo dõi thời gian của ProofHub sườn cho phép bạn ước tính thời gian mọi thứ sẽ mất và ghi lại số giờ thực tế dành cho chúng. Điều đó cho bạn biết mức độ chính xác của bạn và có thể giúp bạn biết thêm số giờ đã đi và cải thiện năng suất của bạn qua một số dự án.

bảng thời gian

Nó bao gồm một bộ đếm thời gian làm cho việc theo dõi đơn giản và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhấp vào nó, và nó xuất hiện ở phía dưới bên trái của màn hình. Nhấp vào lưu, lưu và bạn có thể chỉ định thời gian theo dõi cho một dự án và thêm các chi tiết cần thiết.

Nó có các tùy chọn để nhập và xuất dữ liệu, nhưng họ giới hạn. Bạn chỉ có thể nhập từ Basecamp và xuất thành tệp .html. Không có tùy chọn nào để xuất .csv hoặc bất kỳ công cụ cụ thể nào. Đọc bài đánh giá Basecamp của chúng tôi nếu bạn đang nghĩ đến việc sử dụng nó.

Ngay cả ProofHub cũng có thể nhập tệp .html mà nó xuất, mặc dù các lập trình viên sẽ có thể trích xuất một cái gì đó từ nó. Thêm vào đó, bạn chỉ có thể xuất một lần mỗi ngày, vì vậy nếu bạn vô tình xóa nó, bạn sẽ phải chờ để thử lại. Xuất khẩu cũng mất một thời gian, nhưng điều đó không khác thường.

Tuy nhiên, tệp .html đã xuất chứa một phiên bản trang web nhỏ hoàn chỉnh của dự án của bạn và rất hữu ích để xem xét xung quanh, nếu không nhập vào dịch vụ khác.

ProofHub cho phép bạn kiểm soát xem bạn có thường xuyên nhận được thông báo về tin nhắn hay không. Bạn cũng có thể muốn bỏ chọn hộp thư rác, được gọi là các bản cập nhật liên quan đến sản phẩm, trên trang tùy chọn.

Báo cáo ProofHub

báo cáo bằng chứng

Trang báo cáo ProofHub sườn cung cấp cho bạn tổng quan về các vấn đề, cho bạn biết liệu các nhiệm vụ và cột mốc đã quá hạn, cũng như cho bạn biết những gì các thành viên trong nhóm có trên đĩa của họ. Điều đó rất hữu ích nếu bạn muốn biết liệu có nên giảm bớt hoặc tăng cường mọi thứ.

Nếu bạn muốn làm cho nhóm của bạn cảm thấy thoải mái hơn ở nhà, bạn có thể sử dụng logo của riêng bạn và chọn màu nền. Bạn cũng có thể chọn một chủ đề cho trang đăng nhập của bạn. Có rất nhiều lựa chọn, như chủ đề cầu vồng, có những đám mây lơ lửng và một cầu vồng hoạt hình.

nhiệm vụ bằng chứng

Bạn cũng có thể chọn một tên miền tùy chỉnh, đó là một liên lạc tốt đẹp.

Nếu bạn chỉ có thể chờ đợi cho đến khi bạn đến văn phòng, ProofHub sẽ bảo vệ bạn bằng các ứng dụng Android và iOS.

ProofHub có nhiều lựa chọn về quan điểm, cung cấp quản lý phụ thuộc và hoạt động với một số nền tảng lưu trữ. Nó có thể làm với nhiều tích hợp hơn, nhưng nó cung cấp rất nhiều mà không có chúng.

ProofHub Tính năng Tổng quan

Logo ProofHubwww.proofhub.com

Bắt đầu từ $ 375per tháng Tất cả các kế hoạch

Tính năng quản lý

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ phụ

Quản lý phụ thuộc

Nền tùy chỉnh
Chọn màu

Tùy chọn tùy chỉnh khác
Logo, chủ đề đăng nhập, tên miền

Giới hạn quy mô đội
Vô hạn

Không gian lưu trữ
100 GB

Chung

Thanh toán
Thẻ tín dụng, Paypal, Chuyển khoản ngân hàng

Chấp nhận tiền điện tử

Hỗ trợ hệ điều hành di động
iOS, Android

Dùng thử miễn phí
30 ngày

Bảo vệ

Xác thực hai yếu tố

Mã hóa
SSL

Chứng nhận SOC
Không có

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp

Email / mẫu liên hệ

Hỗ trợ qua điện thoại

Người dùng thân thiện

Nó không mất nhiều thời gian để bắt đầu với ProofHub. Nó nhanh chóng và không đau đớn để đăng ký dùng thử miễn phí, không cần nhập chi tiết thẻ tín dụng. Nó yêu cầu một số điện thoại, nhưng không ngăn cản bạn tạo ra một. Bạn được hỏi một vài câu hỏi và đưa ra tùy chọn để yêu cầu bản demo.

đăng ký bằng chứng

Đăng nhập rất khó chịu vì bạn phải nhập URL tùy chỉnh trước khi kết hợp email và mật khẩu và chúng tôi có thể thấy mọi người quên nó hoặc không viết nó xuống.

Sau khi đăng nhập, bạn có thể chọn bảng màu của mình, vì vậy nếu bạn không thích một trong các ảnh chụp màn hình, thì đó là lỗi của chúng tôi.

Proofhub-cá nhân hóa

Có một màn hình để mời đồng nghiệp, sau đó bạn đã trình bày một video giới thiệu dài bốn phút.

Khi vào công cụ thích hợp, một dự án mẫu được cung cấp để hiển thị cho bạn cấu trúc cơ bản ProofHub. Nó bao gồm các danh sách nhiệm vụ, nhiều trong số đó phù hợp với các tính năng và điều khiển của phần mềm. Nếu bạn làm việc thông qua tất cả chúng, bạn sẽ có một ý tưởng tốt về cách mọi thứ hoạt động vào cuối của nó. Học bằng cách làm là cách tốt nhất.

Dự án mẫu bao gồm các ý kiến ​​và ghi chú được đăng trong tên của chúng tôi, mà chúng tôi thấy táo tợn. Có một câu nói rằng chúng tôi khuyên dùng ProofHub chẳng hạn. Bạn sẽ phải hoàn thành việc đánh giá để tìm hiểu xem liệu đó có thực sự là trường hợp đó không.

Dự án mẫu đã ngừng hoạt động vào lần thứ hai chúng tôi đăng nhập. Chúng tôi đã thử đăng xuất và đăng nhập nhưng không thể, và chúng tôi phải đợi một lúc trước khi nó hoạt động. Chúng tôi đã kiểm tra trang trạng thái hệ thống của nó và có vẻ như toàn bộ trang web đang gặp sự cố kết nối. Điều đó chỉ xảy ra với chúng tôi một lần trong khi thử nghiệm nó, mặc dù.

Tạo dự án trong ProofHub

Tạo dự án rất dễ dàng. Nếu bạn có nhiều mẫu tương tự, bạn có thể tạo mẫu hoặc sao chép dự án hiện có khi bạn cần sao chép thiết lập của mình. Không có mẫu nào được đưa vào để giúp bạn bắt đầu, thật không may. Hãy xem bài đánh giá Airtable của chúng tôi để tìm hiểu về một nền tảng có chúng.

Nhiệm vụ dễ dàng tạo và sắp xếp vào danh sách. Mỗi cái chứa rất nhiều thông tin. Bên cạnh các mô tả cơ bản, chúng có thể được cung cấp nhãn, cho thấy mức độ ưu tiên của chúng cũng như liệu chúng có đang tiến hành hay không. Bạn có thể gán chúng cho mọi người, đưa ra ngày đáo hạn, nhận xét và đính kèm tệp cho họ.

Giao diện rõ ràng và các điều khiển mời bạn chơi với họ để xem họ làm gì. Nói chung là dễ dàng để tìm ra nhưng không hoàn toàn đơn giản như Trello hoặc được thiết kế đẹp như monday.com. Đọc về công cụ quản lý dự án yêu thích của chúng tôi trong bài đánh giá monday.com của chúng tôi.

Đôi khi mọi thứ không hoạt động như mong đợi, nhưng chúng tôi luôn tìm ra chúng với một chút chơi xung quanh. ProofHub ở cuối phổ dễ dàng hơn khi hoàn thành công việc.

Sử dụng ProofHub

Điều hướng rất nhanh và các điều khiển phản hồi nhanh, điều này luôn luôn đúng với các công cụ dựa trên trình duyệt và tạo ra sự khác biệt lớn đối với trải nghiệm từng khoảnh khắc khi sử dụng chúng.

Chúng tôi đã thấy những lời phàn nàn trên web về sự chậm chạp nói chung, nhưng chúng tôi đã không thấy điều đó. Có sự chậm trễ thường xuyên. Tách nhiệm vụ mất một giây tại một thời điểm và thêm phụ thuộc nhiệm vụ là khó khăn.

Bố cục bị sai lệch khi thay đổi kích thước và khôi phục cửa sổ. Có những sai lầm khác, quá. Có hai menu quản lý các ứng dụng khác có cùng biểu tượng có vẻ khó hiểu.

Các chủ đề đăng nhập hấp dẫn rất dễ bị bỏ lỡ trên trang quản lý tài khoản của bạn. Mở trang đó sẽ tự động chọn hộp kiểm truy cập địa chỉ IP bị hạn chế, điều này ngăn bạn đóng nó nếu bạn thực hiện các thay đổi khác mà không bỏ chọn nó. Điều đó vụng về và làm cho hai tính năng mạnh mẽ trở nên khó xử khi làm việc với.

Có một lần, cửa sổ hẹn giờ ProofHub đã bị mất trong khi dường như vẫn đang chạy và các menu chương trình cũng dừng mở một cách chính xác tại một thời điểm.

Nhìn chung, mặc dù, ProofHub đạt điểm cao ở đây. Các vấn đề không thường xuyên của nó vượt trội hơn bởi giao diện người dùng thường có chất lượng cao và dễ đọc.

Giá cả

Hầu hết các dịch vụ quản lý dự án đều tính phí theo người dùng, nhưng ProofHub có cách tiếp cận khác. Bạn phải trả một khoản phí cố định và có thể thêm bao nhiêu người dùng tùy thích vào các dự án của bạn.

Nó có hai phiên bản. Gói Essential là $ 45 mỗi tháng và cung cấp cho bạn các tính năng cốt lõi cho nhóm của bạn. Gói Ultimate Control có nhiều tính năng bổ sung, như điều khiển mạng, tùy chỉnh vai trò và xuất dữ liệu. Bạn cũng nhận được hỗ trợ ưu tiên.

Gói Ultimate Control có giá $ 89 mỗi tháng tại thời điểm viết, đây là mức giảm giá so với mức giá $ 150 mỗi tháng thông thường. Đó là một trong những ưu đãi rẻ nhất xung quanh và đặc biệt tốt nếu bạn có một đội ngũ vừa và lớn.

Các tổ chức phi lợi nhuận có thể tiết kiệm nhiều hơn với mức giảm giá 20 phần trăm, vì vậy hãy liên hệ với ProofHub để tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện không. Bạn cũng có thể muốn xem xét đánh giá FunctionFox của chúng tôi vì dịch vụ đó có giảm giá cho các nhà giáo dục và tổ chức phi lợi nhuận.

Nếu bạn muốn thử nghiệm nó, có một bản dùng thử 30 ngày hào phóng cho phép bạn làm như vậy. Nếu bạn đăng ký sau đó, bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc PayPal, cũng như chuyển khoản ngân hàng bằng thanh toán hàng năm.

ProofHub rẻ, có bản dùng thử miễn phí dài và nhiều chương trình giảm giá và cách trả tiền. Nó đạt điểm cao ở đây là kết quả và là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ rẻ tiền cho một đội ngũ cỡ vừa đến lớn.

Nếu bạn không quá bận tâm về việc xem các chuỗi ví, hãy đọc bài đánh giá Aha của chúng tôi để biết một sự thay thế chất lượng cao nhưng đắt tiền.

Bảo vệ & Riêng tư

Trang bảo mật trên trang web ProofHub, cung cấp thông tin về những gì nó bảo vệ bạn khỏi tội phạm mạng, nhưng nó không cho chúng tôi biết tất cả mọi thứ mà chúng tôi muốn biết.

Chính sách bảo mật của nó đi vào chi tiết hơn, và nó có thể được đọc và hiểu mà không cần bằng luật. ProofHub nói tất cả những điều đúng đắn, hứa sẽ không trao dữ liệu của bạn cho bất kỳ ai mà không có lệnh và thông báo cho bạn về các yêu cầu dữ liệu nếu có thể làm như vậy một cách hợp pháp. Về cơ bản nó nói rằng nó không làm gì ngoài những gì bạn mong đợi với thông tin của bạn.

Nó tuân thủ cả EU-U.S. và Thụy Sĩ-Hoa Kỳ khung bảo vệ quyền riêng tư và có một liên hệ email chuyên dụng nếu bạn cần liên lạc về cách sử dụng dữ liệu của bạn. Dữ liệu được xóa khỏi máy chủ của nó trong vòng 15 ngày kể từ khi bạn đóng tài khoản. Cách bảo vệ hướng dẫn bảo mật của bạn nói nhiều hơn về việc giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

ProofHub sử dụng SSL để bảo vệ dữ liệu trong quá trình vận chuyển, nhưng chúng tôi không biết phiên bản TLS nào. Nó không mã hóa dữ liệu ở phần còn lại. Mô tả của chúng tôi về bài viết mã hóa đi sâu vào chi tiết hơn về chủ đề này so với ProofHub.

Chúng tôi nhận thấy rằng hàm xuất .html của nó tạo ra một tệp cho phép chúng tôi tải xuống các tệp từ máy chủ của nó mà không cần nhập lại mật khẩu. Điều đó có vẻ hào phóng với chúng tôi, nhưng có một sự cân bằng giữa an ninh và thuận tiện. Chúng tôi cũng có thể đóng phiên trình duyệt của mình và quay lại vào đó mà không cần đăng nhập lại.

Nó không có xác thực hai yếu tố, đó là điều không may. Hãy xem bài viết xác thực hai yếu tố của chúng tôi là gì để tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi coi trọng tính năng này.

Trong ứng dụng, bạn có thể tùy chỉnh vai trò của người dùng. Bạn có thể đặt một loạt các quyền và tạo vai trò khi bạn thấy phù hợp. Một cách khó hiểu, bạn có thể thay đổi cài đặt trong các vai trò mặc định, nhưng nó có thể dễ dàng tạo và gán những cái mới. Đó là một tính năng mạnh mẽ để kiểm soát cách nhóm của bạn tương tác với nền tảng.

ProofHub thực hiện đúng những điều cơ bản, nhưng không đi thêm một dặm như một số nền tảng. Nếu đây là một lĩnh vực đặc biệt quan tâm đối với bạn, hãy đọc bài đánh giá Wrike của chúng tôi để tìm hiểu về một nền tảng chất lượng hàng đầu giúp bảo mật trực tuyến.

Dịch vụ & Ủng hộ

Biểu tượng dấu hỏi ở phía trên bên phải của giao diện ProofHub, sẽ đưa bạn đến trang hỗ trợ và trợ giúp chuyên dụng. Nó có hơn 100 bài viết giải thích các công cụ khác nhau về các tính năng và chức năng. Ngoài ra còn có một số video nếu bạn muốn học theo cách đó.

Trang hỗ trợ bao gồm biểu mẫu liên hệ, địa chỉ email và xử lý Twitter, cung cấp cho bạn một số phương pháp để liên lạc.

Theo mặc định, bộ phận hỗ trợ ProofHub được liệt kê là một liên hệ trong cửa sổ trò chuyện trực tiếp mà bạn sử dụng để nói chuyện với đồng đội. Tuy nhiên, chúng tôi đã có một bất ngờ khi cố gắng đặt câu hỏi ở đó, vì hóa ra việc nhấp vào liên hệ hỗ trợ trong hệ thống IM chỉ chuyển hướng bạn đến trang hỗ trợ thông thường của nó, mà không có tùy chọn trò chuyện trực tiếp.

Một nút trên trang hỗ trợ hỏi bạn muốn sử dụng kênh nào để bắt đầu cuộc trò chuyện nhưng chỉ cung cấp cho bạn một lựa chọn: email. Thay vào đó, chúng tôi đã thực hiện yêu cầu của mình thông qua hình thức liên hệ của nó, hỏi xem có xác thực hai yếu tố không. Nó trả lời khoảng sáu giờ sau, thật ấn tượng vì chúng tôi đã hỏi muộn vào Chủ nhật theo giờ Hoa Kỳ.

Chúng tôi rất hài lòng với phản hồi nhanh của ProofHub về câu hỏi của chúng tôi và kiến ​​thức của nó rất tốt, nhưng chúng tôi đã không thích như tùy chọn trò chuyện trực tiếp không tồn tại của nó.

Suy nghĩ cuối cùng

ProofHub có rất nhiều để cung cấp. Nó có thể dễ dàng tạo các nhiệm vụ và danh sách, và nó có nhiều chế độ xem và tính năng. Các công cụ giao tiếp của nó rất tốt và chia sẻ tập tin của nó cũng không tốt. Nó không phải là nóng nhất về bảo mật, nhưng nó thuận tiện để sử dụng. Nếu không phải vì một vài vấn đề về khả năng sử dụng thì nó là một trong những công cụ tốt hơn hiện có. Như vậy, nó là một sự lựa chọn hợp lý nhưng không phải là một sự nổi bật so với đối thủ.

Mặc dù vậy, nó rất đáng để mắt đến. Một vài thao tác với giao diện và thời gian phản hồi tốt hơn ở những nơi và nó là một trong những công cụ mạnh nhất hiện có.

Tuy nhiên, hiện tại, nó rất đáng để kiểm tra, nhưng bạn có thể muốn xem những tùy chọn khác có, ví dụ như monday.com. 

Nếu bạn đã sử dụng ProofHub cho một vòng quay, vui lòng chia sẻ suy nghĩ của bạn về nó trong các bình luận. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map