Đánh giá Podio – Cập nhật 2020

Đánh giá Podio

Podio là một công cụ mạnh mẽ, linh hoạt, đứng cao trong số các phần mềm quản lý dự án tốt nhất. Nó dễ sử dụng, có bố cục trực quan và làm cho việc lập kế hoạch thực hiện lớn trở nên đơn giản. Tuy nhiên, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá Podio này, một số tính năng rất cụ thể bị thiếu và hỗ trợ có thể được cải thiện.


phần mềm quản lý dự án tốt nhất

Podio là một nền tảng quản lý dự án được đánh giá cao, cung cấp rất nhiều công cụ để cộng tác và giao tiếp với nhóm của bạn. Nó cũng linh hoạt, với nhiều mẫu và tích hợp có sẵn. Trong bài đánh giá Podio này, bạn sẽ tìm hiểu xem các khả năng của nó có phù hợp với nhu cầu của bạn không.

Podio ra mắt tại Đan Mạch vào năm 2009 dưới dạng một sản phẩm độc lập, nhưng được mua lại bởi gã khổng lồ phần mềm Citrix của Mỹ vào năm 2012. Nó đã đi từ sức mạnh này sang thế mạnh kể từ đó, với hơn 500.000 đội sử dụng nền tảng này.

Bạn là một công ty tốt nếu bạn chọn để nó xử lý công việc của bạn. Podio tự hào với một loạt các khách hàng nổi tiếng, bao gồm Sony, Volvo và NFL (xem bài viết của chúng tôi về việc xem NFL trực tuyến)..

Chúng tôi đã xem xét để xem nó so sánh với đối thủ như thế nào. Các tl; dr là chúng tôi thích Podio rất nhiều. Nó có các tính năng độc đáo, nhưng thiếu những thứ mà các nền tảng khác có. Đối với một số doanh nghiệp, nó sẽ rất phù hợp và, trừ khi bạn cần một tính năng cụ thể mà nó không bao gồm, rất đáng để kiểm tra.

Các lựa chọn thay thế cho Podio

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Đặc trưng

Podio được xây dựng xung quanh các không gian làm việc, bao gồm các dự án và ứng dụng. Chúng có thể được tùy chỉnh rất nhiều, cho phép bạn tạo các mẫu được điều chỉnh để làm những gì bạn cần.

Dự án mặc định bao gồm một trường để gán một thành viên nhóm có trách nhiệm, bạn có thể đổi tên bất cứ điều gì bạn muốn và bạn có thể thêm các trường thành viên nhóm.

Bạn có thể làm điều đó với bất kỳ loại trường nào, từ trường văn bản đến các loại thống kê và tệp khác nhau.

Ngoài ra còn có các trường tính toán, cho phép bạn kiểm đếm dữ liệu. Đó là một tính năng mạnh mẽ cho phép bạn sử dụng các biến mà nó tự động tạo từ các trường khác. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều đề xuất hữu ích khi bạn nhập, trong đó cũng đưa ra một số phỏng đoán ngoài quy trình.

tính toán podio

Chúng tôi đã khám phá tính năng này đầy đủ như chúng tôi muốn vì nó phức tạp, nhưng những người làm việc với Podio sẽ có thể sử dụng các tính toán để vượt ra ngoài các dịch vụ của nhiều công cụ khác. Nó đã có những hạn chế, mặc dù. Ví dụ, chúng tôi có thể thêm hoặc bớt ngày, nhưng có một đường cong học tập với tính năng như vậy.

Khả năng tùy biến cao những gì bạn đang làm đã nhắc nhở chúng tôi về monday.com cũng rất tốt trong đó. Kiểm tra đánh giá monday.com của chúng tôi để biết thêm.

Nếu bạn muốn kết nối với các dịch vụ khác, bạn có sẵn hàng tá tùy chọn, bao gồm Evernote, Dropbox và Office 365. Đọc bài đánh giá Evernote của chúng tôi và đánh giá Dropbox nếu bạn muốn biết thêm về chúng.

Để mở rộng tính năng của nó được đặt thêm, có rất nhiều tiện ích mở rộng có sẵn để tùy chỉnh Podio, mặc dù hầu hết đều tính phí bổ sung.

Podio cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn, ngay cả trong phiên bản miễn phí, điều này khiến nó trở thành một cách tuyệt vời để chia sẻ tệp giữa các thành viên trong nhóm. Có kích thước tệp tối đa là 100MB, nhưng nếu bạn có tệp lớn, bạn có thể sử dụng dịch vụ khác để vượt qua giới hạn.

Hãy xem so sánh lưu trữ đám mây của chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ khác để sử dụng với Podio.

Quản lý tác vụ Podio

Quản lý tác vụ của nó không phù hợp với các tính năng của một số nền tảng vì quản lý phụ thuộc và các nhiệm vụ phụ có sẵn. Tuy nhiên, nó có quy trình công việc cho phép bạn thiết lập mối quan hệ nguyên nhân và kết quả giữa các sự kiện, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng để cấu trúc các dự án của mình.

Nếu bạn cần quản lý phụ thuộc, hãy xem đánh giá Wrike của chúng tôi để có giải pháp thay thế tuyệt vời.

Podio cung cấp cho bạn rất nhiều tính linh hoạt để kiểm soát cách phân công nhiệm vụ, do đó, hoạt động tốt như một trình quản lý tác vụ chia sẻ. Bạn cũng có thể nhận được thông báo khi đến hạn. Ví dụ: nó có thể gửi cho bạn một email trước 24 giờ trước hạn chót của bạn.

Một thanh bên trò chuyện tiện dụng được bao gồm. Nhấp vào biểu tượng ở phía trên bên phải màn hình và thanh bên trượt vào chế độ xem, cho phép bạn trao đổi tin nhắn dễ dàng với mọi người trong nhóm của mình. Bạn cũng có thể gửi lời mời từ khu vực trò chuyện, cho phép bạn mở rộng nhóm liên hệ của mình.

Để tìm hiểu về một nền tảng quản lý dự án khác giúp trò chuyện với đồng nghiệp dễ dàng, hãy đọc bài đánh giá Basecamp của chúng tôi.

Podio cũng có một lịch hiển thị những gì bạn phải làm trong những ngày hoặc tuần tới và các ứng dụng cho Android và iOS để bạn có thể sử dụng nó khi đang di chuyển.

lịch podio

Nếu doanh nghiệp của bạn dựa trên phần mềm hoặc đủ lớn để có nhà phát triển riêng, Podio có API cho một số ngôn ngữ lập trình cũng như SDK cho nền tảng di động, vì vậy bạn có thể xây dựng các ứng dụng hoạt động với nó một cách dễ dàng. Hầu hết người dùng đã giành được yêu cầu, nhưng đó là một tính năng mạnh mẽ cho những người mở rộng nền tảng hơn nữa.

Podio có các tính năng thú vị, nhưng thiếu một vài thứ mà một số người sẽ muốn có. Chúng tôi cung cấp cho nó điểm cao ở đây vì chúng tôi cho rằng nó sẽ phù hợp với một số người dùng, nhưng bạn nên thử để đảm bảo phù hợp với nhu cầu của bạn trước khi đăng ký gói trả phí.

Tổng quan về tính năng của Podio

Logo Podiopodio.com

Bắt đầu từ $ 900 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Tính năng quản lý

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ phụ

Quản lý phụ thuộc

Nền tùy chỉnh

Tùy chọn tùy chỉnh khác
Mẫu đa năng

Giới hạn quy mô đội
Vô hạn

Không gian lưu trữ
GB không giới hạn

Chung

Thanh toán
Thẻ tín dụng

Chấp nhận tiền điện tử

Hỗ trợ hệ điều hành di động
iOS, Android

Dùng thử miễn phí

Bảo vệ

Xác thực hai yếu tố
Chỉ thông qua ShareFile

Mã hóa
AES-256

Chứng nhận SOC

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp

Email / mẫu liên hệ

Hỗ trợ qua điện thoại

Người dùng thân thiện

Đăng ký rất đơn giản. Sau khi điền thông tin của bạn, bạn được gửi qua một quy trình chào mừng ngắn gọn giải thích những điều cơ bản của Podio. Nó được tổ chức xung quanh không gian làm việc. Chúng có thể bao gồm các ứng dụng khác nhau của riêng họ. Khi bạn bắt đầu, ba không gian làm việc được thiết lập cho bạn với các ứng dụng khác nhau, vì vậy bạn có thể chơi với chúng và xem những gì chúng cung cấp.

thị trường ứng dụng

Ứng dụng cho phép bạn sắp xếp các mục, có thể là dự án, cuộc họp, liên hệ hoặc bất cứ điều gì bạn thích. Về cơ bản, chúng hoạt động như các mẫu, vì vậy việc gọi chúng là các ứng dụng hơi sai lệch. Có rất nhiều loại có sẵn trên nhiều lựa chọn danh mục, cung cấp cho bạn một lượng lớn chức năng được xác định trước để lựa chọn.

giới thiệu podio

Phần giới thiệu dẫn bạn đến một màn hình dự án mới, nơi bạn có thể bắt đầu tạo một cái gì đó của riêng bạn.

dự án mới

Bạn có thể cung cấp cho mỗi dự án một thời hạn và phân công mọi người chịu trách nhiệm về nó. Có một trạng thái để cho bạn thấy những gì đã được bắt đầu và kết thúc, cũng như các thẻ để cho phép bạn sắp xếp các dự án của bạn.

Bạn có thể thêm các nhiệm vụ vào các dự án và xem danh sách những gì bạn còn lại để làm. Ngoài việc sử dụng màn hình tạo tác vụ tiêu chuẩn, bạn có thể tạo các tác vụ bất cứ lúc nào bằng cách nhấn vào T, T, tiện lợi để biết.

nhiệm vụ podio

Nhiệm vụ có thể được chỉ định cho một thành viên nhóm cụ thể, cũng như đưa ra một ngày đáo hạn. Các tập tin có thể được đính kèm và nhãn có thể được sử dụng để sắp xếp các nhiệm vụ thành các nhóm. Nhiệm vụ cũng có thể được gán cho các không gian làm việc khác nhau sau khi được tạo, cho phép bạn sắp xếp lại mọi thứ một cách dễ dàng nếu bạn cần thực hiện sau.

Nhiệm vụ riêng của Podio

Hầu hết các phần mềm quản lý dự án làm cho mọi thứ hiển thị cho tất cả các thành viên trong nhóm, nhưng Podio cho phép bạn tạo các tác vụ riêng tư mà chỉ bạn mới có thể nhìn thấy. Điều đó rất hữu ích nếu bạn sắp xếp một bữa tiệc sinh nhật hoặc không muốn ông chủ muốn biết chính xác bạn định làm gì.

Bạn thậm chí có thể thêm nhãn riêng vào các nhiệm vụ công cộng nếu bạn muốn. Có lẽ bạn muốn chỉ định một ngày cho mọi thứ, nhưng don don cần chia sẻ điều đó với mọi người, chẳng hạn.

Nó cũng có thể giúp mọi người không phải lội qua các chi tiết về những gì người khác đang làm, cho phép họ tập trung vào các nhiệm vụ của riêng họ, cũng như những việc được chia sẻ trong toàn nhóm.

Nhiệm vụ có thể được thiết lập để lặp lại, vì vậy những việc bạn cần làm thường xuyên có thể được chỉ định tự động. Nếu bạn có một cánh cửa quay vòng của những việc cần phải làm, điều đó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Bạn cũng có thể thêm các tệp từ máy tính và dịch vụ lưu trữ của mình, chẳng hạn như Google Drive, Dropbox, Evernote và nửa tá người khác (đọc bài đánh giá Google Drive của chúng tôi). Để xem các dịch vụ đó có thể giúp gì cho doanh nghiệp của bạn và tìm hiểu dịch vụ nào phù hợp nhất với bạn, hãy xem lưu trữ trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho bài viết của nhóm.

Hướng dẫn sẽ đưa bạn đến hệ thống tùy chỉnh dự án tiếp theo, hướng dẫn bạn qua quy trình đơn giản để thêm trường văn bản của riêng bạn. Sau đó, nó để bạn tự bắt đầu.

Nhìn xung quanh Podio, bạn sẽ thấy giao diện gọn gàng và chuyên nghiệp. Văn bản và biểu tượng nhỏ nhưng có thể đọc được và có rất nhiều văn bản bật lên giải thích những gì làm.

cửa sổ bật lên

Thường xuyên hơn không, trợ giúp xuất hiện khi bạn sử dụng một tính năng lần đầu tiên. Các cửa sổ bật lên cung cấp cho bạn một lời giải thích ngắn gọn về những việc cần làm, cũng như các con trỏ hữu ích, chẳng hạn như các phím tắt.

dự án podio

Màn hình trên cùng có một số tab cho phép bạn xem các dự án, hoạt động, phân phối và các cuộc họp cũng như truy cập các menu và tùy chọn khác nhau được cung cấp.

Giao diện Podio

Các yếu tố giao diện người dùng rõ ràng và được bố trí tốt, và Podio cung cấp cho bạn nhiều hướng dẫn. Thật tuyệt khi thấy các mẹo trong thanh bên cung cấp cho chúng tôi thêm thông tin. Thông tin được trình bày nhìn chung rất hữu ích, làm cho nó trở thành một cách tốt để học khi đang di chuyển.

Bạn có thể tìm ra những gì hầu hết làm mà không gặp quá nhiều khó khăn. Mọi thứ đều hoạt động ngay lần thử đầu tiên và chúng tôi đã gặp phải những lỗi lớn khi chúng tôi sử dụng nó. Chúng tôi đã nhận thấy một chút chậm trễ trong khi một số menu thả xuống xuất hiện, nhưng giao diện người dùng phản ứng nhanh và hầu hết thời gian.

Chúng tôi đã mất thông tin chúng tôi đã nhập vào một biểu mẫu một lần khi chúng tôi nhấp vào một cái gì đó và chuyển sang một màn hình khác. Sẽ rất tốt nếu nhận được một cảnh báo trong những trường hợp như vậy.

Mặc dù các màn hình riêng lẻ của nó rất tốt, nhưng không phải lúc nào mọi thứ cũng khớp với nhau, vì vậy, trong khi bạn có thể làm mọi việc dễ dàng, làm việc khi bạn nên làm những gì cần nhiều thời gian hơn. Phần lớn sự giúp đỡ mang lại cho bạn là tốt, nhưng chúng tôi đã tìm thấy quá nhiều dự án mẫu được tạo ra ngay từ đầu, điều này khiến cho việc xác định công việc của chúng tôi khi bắt đầu trở nên khó khăn.

Để có một ví dụ tốt về một ứng dụng quản lý dự án dễ sử dụng, hãy đọc bài đánh giá Asana của chúng tôi. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn về người mới bắt đầu Trello của chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đơn giản cho phép bạn xem toàn bộ quy trình làm việc của mình trong nháy mắt.

Podio mạnh mẽ mà không bị áp đảo và quản lý để cung cấp nhiều tính năng trong khi vẫn thân thiện với người dùng. Nó thể hiện tốt và cung cấp cho bạn sự giúp đỡ khi cần thiết. UI của nó là trực quan mà không cần bảo trợ. Nó đạt điểm cao trong lĩnh vực này.

Chúng tôi khuyên bạn nên Podio nếu bạn muốn thứ gì đó có nhiều tiềm năng mà quá khó để có thể bắt đầu và chạy.

Giá cả

Podio là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không muốn chi tiêu nhiều. Gói miễn phí của nó cho phép bạn dùng thử và bao gồm tối đa năm thành viên trong nhóm. Các gói trả phí dao động từ $ 9 đến $ 24 mỗi người dùng mỗi tháng, vượt qua nhiều đối thủ của nó. Nếu bạn trả tiền hàng năm, bạn cũng có thể giảm một vài đô la so với giá niêm yết.

Gói miễn phí cho phép bạn tận dụng các ứng dụng, không gian làm việc và các tính năng quản lý tác vụ. Podio giỏi về những thứ đó, vì vậy thật dễ dàng để nhúng ngón chân xuống nước và cảm nhận những điều cơ bản.

Gói trả phí cơ bản cho phép bạn thêm người dùng bên ngoài không giới hạn vào trang web, vì vậy, nếu bạn có nhiều người chỉ cần xem thông tin, nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Nó cũng nâng các hạn chế đối với các mặt hàng và thêm các tính năng quản lý người dùng. Ở cấp độ Plus, bạn có thể thiết lập quy trình công việc, cung cấp cho bạn một cấp độ tổ chức khác.

Cuối cùng, ở cấp Premium, bạn có được báo cáo trực quan và đồng bộ hóa liên hệ. Bạn cũng có được bảng điều khiển bán hàng tương tác đẹp mắt, cho phép bạn thấy mức độ gần gũi với mục tiêu bán hàng hàng ngày và hàng tháng của bạn.

Chúng tôi đã phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ để tìm hiểu phương thức thanh toán nào mà Podio chấp nhận vì chúng tôi không thể tìm thấy thông tin trên trang web của mình. Làm như vậy, chúng tôi có thể nói với bạn rằng nó chỉ mất thẻ tín dụng.

Podio đạt điểm cao về chi phí vì giá cả hợp lý và người dùng bên ngoài không giới hạn.

Bảo vệ & Riêng tư

Theo whitepaper bảo mật của nó, Podio sử dụng mã hóa AES 256-bit để lưu trữ, điều này sẽ giữ cho các tệp của bạn an toàn. Tất cả các kết nối với nó đều yêu cầu SSL, vì vậy bạn được bảo vệ khi sử dụng nó qua web. Để biết thêm về SSL, hãy đọc bài viết của chúng tôi về bảo mật trang web.

Sao lưu đòi hỏi một phần mở rộng phải trả tiền, đó là lý tưởng. Nếu việc bảo vệ dữ liệu của bạn là quan trọng đối với bạn – và nó nên như vậy – hãy xem các dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi để biết các mẹo.

Xác thực hai yếu tố không có sẵn theo mặc định, nhưng bạn có thể sử dụng tích hợp ShareFile của nó để có được nó. Để biết thêm về lý do tại sao nó tốt để có, hãy đọc hướng dẫn xác thực hai yếu tố của chúng tôi. Bạn cũng có thể muốn xem các ứng dụng 2FA tốt nhất để xem bạn có các tùy chọn nào nếu bạn cần tính năng này.

Quyền riêng tư của Podio

Podio có một chính sách bảo mật dài cho bạn biết rằng nó cấp cho bạn các quyền theo như luật pháp yêu cầu. Chúng tôi không phải là luật sư, nhưng có vẻ như hướng đến việc thông báo cho chúng tôi những gì Citrix được phép sử dụng hơn là đảm bảo quyền riêng tư của chúng tôi.

Ví dụ, nó nói rằng nó không bán hoặc tiết lộ dữ liệu của bạn ngoại trừ như được mô tả, sau đó tiếp tục mô tả cách thức thực hiện trên 11 điểm đạn bao trùm hầu hết mọi cơ sở chúng ta có thể nghĩ tới. Nó nói rằng nó chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn với các đối tác tiếp thị và bán hàng chung của nó, ví dụ.

Nó đề cập đến Quy định bảo vệ dữ liệu chung, EU-U.S. Quyền riêng tư và Swiss-U.S. Privacy Shield, nhưng các phần có đầy đủ tính hợp pháp dường như liên quan đến việc giới hạn nghĩa vụ của nó hơn là tuyên bố rằng nó làm mọi thứ có thể để bảo vệ dữ liệu của bạn. Chúng tôi cũng không tìm thấy bằng chứng chứng nhận SOC.

Nếu bạn đang muốn giữ thông tin của mình khỏi các tập đoàn và chính phủ, hãy đọc hướng dẫn bảo mật trực tuyến của chúng tôi để được tư vấn tốt.

Khi nói đến quyền riêng tư và bảo mật, Podio có mã hóa tại chỗ, nhưng nó dường như không tập trung vào các khu vực đó và không cung cấp xác thực hai yếu tố theo mặc định. Chúng tôi đảm nhận chính sách bảo mật của mình là nó có thể chia sẻ dữ liệu của bạn với bất kỳ ai mà nó chọn.

Bất chấp những vấn đề đó, chúng tôi đã tìm thấy một lịch sử vi phạm. Nó nhận được một số điểm kha khá cho điều đó, nhưng vẫn còn chỗ để cải thiện.

Dịch vụ & Ủng hộ

Nếu bạn cần gửi yêu cầu hỗ trợ, có một hình thức đơn giản để làm như vậy. Hỗ trợ qua điện thoại và email.

Có một diễn đàn, nhưng chúng tôi đã thấy rất nhiều câu hỏi và khiếu nại chưa được trả lời về thời gian phản hồi chậm từ bộ phận hỗ trợ. Nhóm hỗ trợ đã trả lời truy vấn trực tiếp của chúng tôi một cách nhanh chóng, nhưng nhóm bán hàng của họ đã không quay lại với chúng tôi về các phương thức thanh toán có sẵn.

Có 19 video hướng dẫn tốt hướng dẫn bạn cách sử dụng các tính năng của Podio. Hội thảo trên web được hứa hẹn, nhưng, trong khi video của những người lớn tuổi hơn có sẵn, thì video gần đây nhất là vào năm 2016, vì vậy don don nín thở nếu bạn muốn tham gia.

Cũng có một Câu hỏi thường gặp, nhưng nó không bao gồm nhiều câu hỏi, vì vậy chúc may mắn tìm được câu trả lời bạn cần ở đó.

Chúng tôi đã loại bỏ một câu hỏi kiểm tra để kiểm tra thời gian trả lời của Podio. Truy vấn của chúng tôi về việc thiếu các tùy chọn sao lưu tích hợp đã nhận được phản hồi trong khoảng hai giờ và đưa ra một vài gợi ý về cách tự sao lưu dữ liệu. Một câu hỏi khác về các tùy chọn thanh toán đã nhận được phản hồi nhanh chóng, nhưng câu trả lời là không hữu ích.

Nhìn chung, chúng tôi cảm thấy sự hỗ trợ rất tệ nhưng cũng không có gì nổi bật. Nó nhận được điểm trên trung bình vì phản hồi nhanh cho các truy vấn hỗ trợ của chúng tôi.

Suy nghĩ cuối cùng

Podio cho phép bạn tạo các mẫu mạnh mẽ để quản lý dữ liệu của mình. Chúng tôi coi đó là một trong những công cụ mạnh nhất mà chúng tôi đã sử dụng vì nó cho phép bạn tùy chỉnh cách trình bày thông tin của bạn. Để xem nó so sánh với các nền tảng khác như thế nào, hãy xem phần mềm quản lý dự án tốt nhất của chúng tôi.

Có một vài lỗ hổng về các tính năng mà chúng tôi muốn thấy và sự hỗ trợ có thể được cải thiện, nhưng đó là một nền tảng tổng thể ấn tượng.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có thể tinh chỉnh và cung cấp các tính năng tùy chỉnh nâng cao, Podio là một lựa chọn tuyệt vời. Khả năng thêm các trường được điều khiển bằng mã vào các mẫu của nó là một tính năng nổi bật đối với chúng tôi, cho phép bạn sử dụng nó theo những cách không thể có trong các công cụ chỉ cung cấp cho bạn các trường bespoke.

Nếu bạn đã đưa Podio quay nhanh hoặc tận dụng các tính năng nâng cao của nó, hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn trong các nhận xét. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map