Đánh giá nhiệm vụ – Cập nhật 2020

Đánh giá nhiệm vụ

Taskworld là một công cụ quản lý dự án khá tuyệt vời được sử dụng bởi một số tên công ty lớn. Chúng ta có thể thấy tại sao: sử dụng nó trơn tru và nó có hàng tấn các tính năng, cộng với giá cả hợp lý. Đọc bài đánh giá đầy đủ về Thế giới nhiệm vụ của chúng tôi để xem nó có phù hợp với bạn không.


phần mềm quản lý dự án tốt nhất

Taskworld là một nền tảng quản lý dự án cung cấp cho bạn cơ hội trải nghiệm làm việc theo nhóm giống như zen. Đó là một đề nghị khá tốt. Mặc dù chúng tôi đã không đạt được niết bàn trong khi sử dụng nó, chúng tôi thấy nó có hiệu quả và hiệu quả.

Sản phẩm trí tuệ của tỷ phú Fred Mouawad, Taskworld ra mắt năm 2012, khiến nó trở thành một người chơi tương đối mới trên thị trường. Chúng tôi sẽ xem làm thế nào nó so sánh với phần mềm quản lý dự án tốt nhất trong bài đánh giá Nhiệm vụ này.

Nó được tin tưởng bởi một số công ty lớn nhất thế giới, bao gồm Sony, Samsung và Volkswagen, vì vậy bạn sẽ trở thành một công ty tốt nếu bạn đăng ký.

Chúng tôi đã rất ấn tượng bởi vì nó dễ sử dụng trong khi vẫn cung cấp nhiều tính năng. Nó rất đáng để kiểm tra cho bất cứ ai muốn tổ chức các dự án trực tuyến.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Lựa chọn thay thế cho thế giới nhiệm vụ

Đặc trưng

Nhiệm vụ được tổ chức bởi dự án. Các dự án được chia thành các danh sách nhiệm vụ của nhiệm vụ và các nhiệm vụ. Ngoài ra, nó còn tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể sử dụng nó như một bảng kanban hoặc một danh sách các nhiệm vụ được đánh dấu khi bạn thực hiện chúng.

Bạn có thể tạo các tác vụ dễ dàng trong ứng dụng hoặc bằng cách gửi email đến một địa chỉ được cung cấp cho từng không gian làm việc. Nếu bạn sẽ thực hiện việc sau, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để bảo mật email trước.

Nhiệm vụ có thể được giao cho những người khác nhau, đưa ra thời hạn, được gắn thẻ, dán nhãn và theo dõi. Bạn có thể đặt lời nhắc tùy chỉnh cho từng người trong số họ, theo dõi thời gian sử dụng và cho họ điểm (mà chúng tôi đã thấy ở bất cứ nơi nào khác). Nếu bạn có quan tâm đến việc theo dõi người dùng của mình Thời gian và muốn theo dõi tài chính, hãy xem đánh giá Mavenlink của chúng tôi.

nhiệm vụ-nhiệm vụ

Nhiệm vụ rất dễ lọc trong Taskworld. Bạn có thể xem những thứ mà bạn đã tạo, theo dõi hoặc được chỉ định cho bạn. Bạn cũng có thể lọc theo khoảng thời gian.

bộ lọc nhiệm vụ

Bạn cũng có thể nhận xét về từng người, cũng như đính kèm tệp. Họ có danh sách kiểm tra, hoạt động như nhiệm vụ.

Nhiệm vụ lưu trữ

Các tập tin cũng có được một khu vực của riêng họ trong trường hợp bạn muốn tải lên bất cứ điều gì để chia sẻ trong suốt dự án. Đối với không gian lưu trữ, bạn nhận được 100 GB cho gói dịch vụ Nhiệm vụ chuyên nghiệp và lưu trữ đám mây không giới hạn ở cấp Doanh nghiệp. Những người trong kế hoạch Chuyên nghiệp cần nhiều không gian hơn nên đọc lưu trữ trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho bài viết của nhóm.

Thật không may, Taskworld không có quản lý phụ thuộc, thật không may. Nếu điều đó rất cần thiết với bạn, hãy xem bài đánh giá Wrike của chúng tôi để tìm hiểu về một nền tảng có nó.

Chế độ xem chính của Questworld là chế độ xem nhiệm vụ, nhưng cũng có một lịch và dòng thời gian. Chế độ xem danh sách có thể được sắp xếp thành các cột, làm cho nó hoạt động như một bảng Kanban. Chế độ xem lịch hiển thị cho bạn những gì bạn màveve sắp ra mắt và cho phép bạn đồng bộ hóa dự án của mình với các ứng dụng bên ngoài, chẳng hạn như Lịch Google, Outlook.com và lịch macOS X.

Dòng thời gian hiển thị khi nhiệm vụ của bạn diễn ra liên quan đến nhau. Họ đã nhấn mạnh theo trạng thái, vì vậy, ví dụ, bạn có thể thấy họ đã quá hạn hoặc hoàn tất.

nhiệm vụ thời gian

Trang phân tích nhiệm vụ của Questworld cho phép bạn xem có bao nhiêu nhiệm vụ được lên kế hoạch, hoàn thành và quá hạn và sắp xếp chúng thành các danh mục. Bạn có thể xem những gì mà Google đã gán cho bạn, cũng như những gì bạn theo dõi, vì vậy, đó là một cách hay để xem mọi thứ có đi đúng hướng không.

phân tích nhiệm vụ

Nếu có một cái nhìn tổng quan về khía cạnh kinh doanh của dự án của bạn nghe có vẻ hữu ích, hãy xem bài đánh giá LeanKit của chúng tôi để biết cách thay thế.

Taskworld có một khu vực trò chuyện cho phép bạn nói chuyện với đồng đội của mình, bất cứ nơi nào họ xảy ra. Bạn có thể gửi tin nhắn trực tiếp, và có nhiều kênh. Bạn có thể tải lên các tệp đính kèm và có một lựa chọn biểu tượng cảm xúc tốt, để bạn có thể thể hiện bản thân.

Nhiệm vụ phản hồi

Nó cũng có thể cung cấp phản hồi cho mọi người và thêm giá trị cho công ty của bạn mà mọi người đều có thể nhìn thấy. Phản hồi là riêng tư theo mặc định, nhưng nó có thể được chia sẻ bởi sự đồng ý lẫn nhau. Nhìn chung, nó là một nơi tốt đẹp để giao tiếp. Nó tốt hơn so với nhiều dịch vụ của đối thủ cạnh tranh trên Taskworld, và tương tự như có một khu vực chỉ dành cho thành viên để thảo luận về dự án.

Tùy chọn tùy chỉnh nhiệm vụ trên thế giới là tốt. Bạn có thể điều chỉnh nó để phù hợp với sở thích của bạn. Bạn có thể thay đổi nền không gian làm việc của mình thành một trong một số ảnh chất lượng cao hoặc chọn một trong các độ dốc mềm của nó. Nếu bạn không thích bất kỳ ai trong số đó, bạn có thể tải lên hình ảnh của riêng mình.

Mọi người và các kênh trò chuyện cũng có thể được cung cấp hình ảnh của riêng họ, vì vậy đối với những người bạn thích cảm giác sở hữu, Taskworld cung cấp cho bạn. Nếu bạn có thể tùy chỉnh, hãy đọc bài đánh giá Podio của chúng tôi. Podio cho phép bạn tạo các mẫu tùy chỉnh, rất hữu ích nếu bạn có các dự án tương tự cần nhiều công việc để thiết lập.

Các dự án nhiệm vụ có thể được sao chép và xuất sang .csv nếu bạn muốn sử dụng dữ liệu của mình ở nơi khác. Ngoài ra, còn có một nhật ký hoạt động toàn diện cho bạn thấy các hành động đã được thực hiện và khi nào.

Các tích hợp mỏng trên mặt đất, nhưng bạn có thể nhập dữ liệu từ Trello nếu bạn xuất tệp .json từ nó. Nó có API riêng, vì vậy bạn có thể tự mở rộng nền tảng nếu bạn có các nhóm phát triển. Tài liệu của nó có vẻ chi tiết, mặc dù thỉnh thoảng có lỗi chính tả.

Trừ khi bạn có kế hoạch tự mình làm việc với nó, tuy nhiên, không có nhiều tính năng vượt trội so với các tính năng bạn nhận được. Điều đó nói rằng, không có gì sai với những người đó.

Các ứng dụng di động có sẵn trong App Store và Google Play Store, vì vậy bạn có thể sử dụng nó khi đang di chuyển.

Taskworld đạt điểm cao về các tính năng vì có nhiều lựa chọn về quan điểm và các tùy chọn giao tiếp và tùy chỉnh tốt. Tích hợp là điểm yếu chính của nó.

Nếu bạn có thể sử dụng một nền tảng mà dễ sử dụng nhưng có nhiều tích hợp, hãy xem bài đánh giá Asana của chúng tôi.

Tổng quan về tính năng nhiệm vụ

Logo thế giớitaskworld.com

Bắt đầu từ $ 1099 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Tính năng quản lý

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ phụ

Quản lý phụ thuộc

Nền tùy chỉnh

Tùy chọn tùy chỉnh khác
Hình ảnh cho các kênh trò chuyện

Giới hạn quy mô đội
Vô hạn

Không gian lưu trữ
GB không giới hạn

Chung

Thanh toán
Thẻ tín dụng, Paypal

Chấp nhận tiền điện tử

Hỗ trợ hệ điều hành di động
iOS, Android

Dùng thử miễn phí
15 ngày

Bảo vệ

Xác thực hai yếu tố

Mã hóa
TLS 1.2 (quá cảnh)

Chứng nhận SOC

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp

Email / mẫu liên hệ

Hỗ trợ qua điện thoại
Số lượng bán hàng được cung cấp

Người dùng thân thiện

Taskworld là một nền tảng dễ sử dụng với hầu hết mọi thứ hoạt động như mong đợi. Giao diện của nó rất nhanh và dễ đọc và hầu hết mọi thứ có thể được tìm ra ngay lần đầu tiên bạn sử dụng chúng.

Đăng ký là nhanh chóng và không đau. Sau khi bạn xác nhận email của mình, bạn đã yêu cầu một vài chi tiết, sau đó đưa ra tùy chọn mời đồng nghiệp qua email hoặc liên kết. Sau đó, bạn đã yêu cầu đồng ý với một số thay đổi về quyền riêng tư liên quan đến Quy định bảo vệ dữ liệu chung. Bài viết của chúng tôi về GDPR giải thích thêm về nó là gì.

nhiệm vụ-gdpr

Sau đó, bạn đã chào đón ứng dụng này bằng một hình ảnh hoạt hình của một người đàn ông ăn mặc bảnh bao trong khinh khí cầu. Đó là một chỉ số tốt của giai điệu Taskworld. Bạn có thể sử dụng nó để hoàn thành công việc, nhưng không có lý do gì để bạn có thể tận hưởng quá trình này.

nhiệm vụ chào đón

Từ đó, bạn vào ứng dụng, nơi trình bày một hướng dẫn ngắn gọn cho bạn. Nó đưa bạn qua những điều cơ bản và cho phép bạn thử một số tính năng của Taskworld. Sau khi bạn hoàn thành nó, bạn sẽ nhận được phần thưởng từ những người cổ vũ và lấp lánh, vì vậy nó xứng đáng với nó.

nhiệm vụ mẫu

Tạo một dự án chỉ là một câu hỏi về việc điền các chi tiết vào và chọn một mẫu. Có bốn trong số này, cộng với một cái trống, và mỗi cái cung cấp các cách tiếp cận khác nhau và có một giới thiệu ngắn gọn giải thích những gì họ cung cấp.

nhiệm vụ mới

Có một bảng kanban đơn giản với ba cột: ăn phải làm, ăn vào làm và làm được. Nếu đó là tất cả những gì bạn cần, hãy xem hướng dẫn về người mới bắt đầu Trello của chúng tôi để tìm hiểu về một ứng dụng đơn giản, dựa trên kanban.

Ngoài ra còn có một mẫu dựa trên ngày trong tuần với các danh sách được đặt tên theo các ngày trong tuần (cuối tuần là tùy chọn trong Thế giới nhiệm vụ), cũng như hai mẫu có danh sách nhiệm vụ cho các cá nhân và phòng ban.

Giao diện nhiệm vụ

Giao diện phản hồi nhanh, với hầu hết các hành động cho bạn phản hồi tức thì. Hầu hết thời gian, nó cảm thấy thú vị như một ứng dụng máy tính để bàn và đó là một khoản tín dụng cho các nhà phát triển của nó.

Một vấn đề chúng tôi phát hiện ra là nó quá dễ để mất đồ, kể cả thông tin bạn đã nhập, bằng cách nhấp vào thứ gì đó khác. Ví dụ: khi thiết lập dự án mới, bạn sẽ mất tất cả dữ liệu bạn nhập nếu bạn nhấp bên ngoài cửa sổ mà bạn đang làm việc. Hãy cẩn thận để không bị bắt bởi điều đó.

Một vấn đề nhỏ khác là tổng quan và khu vực dự án của nó trình bày danh sách các khung nhìn tương tự nhau, nhưng các khung nhìn hơi khác nhau. Lần đầu tiên chúng tôi nhận thấy điều đó, chúng tôi nghĩ rằng lịch đã biến mất. Tuy nhiên, những vấn đề nghiêm trọng này.

Taskworld đạt điểm cao về khả năng sử dụng với hầu hết mọi thứ hoạt động như mong đợi. Nó cũng nhanh chóng, giúp bạn dễ dàng khám phá và giúp bạn gắn kết khi sử dụng nó. Đó là lý do tại sao nó đạt điểm cao.

Giá cả

Taskworld có cấu trúc giá đơn giản chỉ với hai kế hoạch. Gói chuyên nghiệp có giá hợp lý và bao gồm hầu hết tất cả các tính năng quản lý tác vụ của Taskworld. Cấp doanh nghiệp bao gồm tất cả các loại tính năng bổ sung, cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và bảo mật tốt hơn. Bạn cũng được đào tạo, lưu trữ không giới hạn và lựa chọn 16 trung tâm dữ liệu để lưu trữ, trong số những thứ khác.

Nếu bạn thích sử dụng một nền tảng với cấp miễn phí, hãy xem đánh giá Freedcamp của chúng tôi để biết một tùy chọn như vậy.

Nếu bạn muốn kiểm tra Taskworld, hãy thử bản dùng thử miễn phí trong 15 ngày. Không cần thẻ tín dụng khi bạn đăng ký. Nếu bạn muốn thanh toán, bạn có thể làm như vậy bằng thẻ tín dụng hoặc PayPal.

Taskworld đạt điểm cao về giá vì các kế hoạch đơn giản và tùy chọn tiêu chuẩn không tốn kém. Một tầng miễn phí sẽ rất tuyệt, nhưng bạn có thể có tất cả mọi thứ và Taskworld cung cấp rất nhiều tiền của bạn.

Bảo vệ & Riêng tư

Taskworld sử dụng Dịch vụ web của Amazon để lưu trữ dữ liệu của bạn và mã hóa dữ liệu của bạn trong quá trình và khi nghỉ ngơi. Ngoài việc thực hiện sao lưu thường xuyên, bạn có thể chọn vị trí của dữ liệu của mình, điều này hữu ích nếu một quốc gia cụ thể có luật phù hợp với yêu cầu của bạn.

Nó tuân thủ GDPR và EU-U.S. Khung bảo vệ quyền riêng tư. Nếu bạn muốn biết người đó chia sẻ dữ liệu với ai, chính sách bảo mật rộng rãi của nó có một danh sách cho bạn biết.

Nếu bạn có những lo ngại liên quan đến quyền riêng tư, hãy đọc cách bảo vệ bài viết riêng tư của chúng tôi để biết các mẹo.

Cũng có các tùy chọn hữu ích trong ứng dụng Taskworld. Bạn có thể chọn cho phép bên thứ ba truy cập vào dữ liệu của mình và yêu cầu một bản sao của thông tin liên quan đến không gian làm việc.

Trên gói Enterprise, bạn có thể thiết lập đăng nhập SAML để bảo mật hơn. Điều đó sẽ giúp bạn bảo vệ nhiều hơn khỏi tội phạm mạng.

Tuy nhiên, có rất nhiều thứ khác, vì vậy nếu bạn cần tinh chỉnh các cài đặt bảo mật của mình, bạn sẽ cần phải tìm ở nơi khác. monday.com cung cấp cho bạn rất nhiều để chơi với bảo mật-khôn ngoan. Đọc về nó trong bài đánh giá thứ hai của chúng tôi.

Taskworld không có xác thực hai yếu tố. Bạn có thể đọc thêm về điều đó trong phần xác thực hai yếu tố của chúng tôi. Hãy xem bài đánh giá Airtable của chúng tôi để thấy một ứng dụng cung cấp ứng dụng đó, cùng với một số tính năng thú vị khác.

Nhiệm vụ thế giới được một số điểm tốt trong bảo mật và quyền riêng tư. Nó hiểu đúng những điều cơ bản, nhưng đặc biệt là giàu tính năng.

Dịch vụ & Ủng hộ

Nhiệm vụ thế giới là tốt đẹp và dễ dàng để tìm ra, nhưng nếu bạn gặp rắc rối, có rất nhiều hỗ trợ có sẵn. Menu trợ giúp có các tùy chọn hữu ích. Hướng dẫn mà chúng ta đã nói trước đó có thể được truy cập ở đó nếu bạn muốn xem lại nó (hoặc, giống như chúng tôi, vô tình bỏ qua nó ngay lần đầu tiên nó trình bày).

Kiểm tra đánh giá ClickUp của chúng tôi để xem một nền tảng hoạt động tốt để chào đón bạn với một chuyến tham quan có hướng dẫn về các tính năng của nó.

Hướng dẫn sử dụng Taskworld cảm ứng có hàng tá bài viết phân loại giải thích cách làm những việc đơn giản và không đơn giản. Chúng bao gồm văn bản và hình ảnh động, vì vậy bạn có thể thấy mọi thứ được thực hiện như thế nào. Ngoài ra còn có một lựa chọn các bài báo gần đây.

Bạn có thể để lại nhận xét về họ nếu bạn gặp thêm rắc rối và, từ những gì chúng tôi đã thấy, nhóm hỗ trợ của Taskworld Luôn luôn phản hồi và giúp đỡ bất cứ ai gặp vấn đề.

taskworld-workflow-tips

Nó có một tùy chọn mẹo công việc mang đến một cửa sổ bật lên với bốn video. Họ đã trình bày tốt, nhưng có rất nhiều người và họ ngắn.

Nhấp vào liên hệ với chúng tôi và bạn sẽ được yêu cầu tìm kiếm các tài liệu hỗ trợ của Taskworld trước khi liên hệ với nhóm hỗ trợ của mình. Khi bạn làm điều đó, bạn đã trình bày với một hình thức đơn giản để gửi. Chúng tôi đã hỏi một câu hỏi về xác thực hai yếu tố và nhận được phản hồi chi tiết chỉ trong 19 phút, rất nhanh.

Nếu thời gian hỗ trợ nhanh là quan trọng đối với bạn, thì Taskworld đã bảo vệ bạn, nhưng để có dịch vụ nhanh hơn nữa, hãy xem bài đánh giá Basecamp của chúng tôi. Nó đã trở lại với chúng tôi chỉ trong ba phút.

Với thời gian phản hồi tốt và nhiều tài liệu, Taskworld đạt điểm cao trong dịch vụ và hỗ trợ. Tuy nhiên, đây là một nền tảng dễ sử dụng, vì vậy bạn có thể đã giành được nhiều sự cần thiết.

Suy nghĩ cuối cùng

Taskworld là một trong những nền tảng tốt nhất mà chúng tôi đã xem xét gần đây và cung cấp nhiều tính năng với mức giá hợp lý. 

Giao diện của nó là tuyệt vời. Khi bạn làm một cái gì đó, nó chỉ hoạt động. Nó rất linh hoạt, nhanh nhạy và dễ dàng để tìm ra mọi thứ. Chúng tôi đề xuất nó như là một trong những lựa chọn quản lý dự án tốt nhất hiện có.

Nó thiếu tích hợp hoặc tính năng bất thường là vấn đề duy nhất của nó. Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được, nhưng nó có API nếu bạn muốn tự mở rộng nó. Mặc dù vậy, những gì có chất lượng tốt, và nó rất đáng để kiểm tra.

Nếu bạn đã đưa Taskworld vào một vòng quay, xin vui lòng cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về nó trong các bình luận. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map