Đánh giá Mavenlink – Cập nhật 2020

Đánh giá Mavenlink

Một phần mềm quản lý dự án rất kinh doanh, Mavenlink có thể sẽ tìm thấy một đối tượng rất được đánh giá cao trong đám đông vô nghĩa nhờ phân phối nhiệm vụ hiệu quả và chức năng kế toán tích hợp. Người dùng hay thay đổi hơn sẽ thích nó ít hơn, vì bạn có thể đọc trong bài đánh giá Mavenlink đầy đủ của chúng tôi.


phần mềm quản lý dự án tốt nhất

Mavenlink giống như hầu hết các phần mềm quản lý dự án tốt nhất ở chỗ nó cung cấp các công cụ thông thường để giúp bạn lập kế hoạch dự án và cộng tác với những người khác. Nó không giống như đối thủ cạnh tranh ở chỗ nó cũng bao gồm các tính năng để mở rộng, lập ngân sách và thanh toán một phần quan trọng của quy trình. Thêm một số phức tạp trong khi vẫn có thể sử dụng không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Để tìm hiểu xem nó có phân phối hay không, hãy đọc bài đánh giá Mavenlink của chúng tôi.

Mavenlink cho thấy nó đặt công việc trước khi chơi với logo bận rộn và các biểu thức tập trung trong tài liệu tiếp thị của nó. Dịch vụ này rất muốn giúp bạn thành công và cung cấp các hướng dẫn kinh doanh miễn phí và các mẹo kiếm tiền trên trang web của mình. Nếu bạn nghiêm túc về việc kiếm tiền, nó có thể phù hợp.

Nhiều công cụ quản lý dự án tốt nhất cảm thấy như chúng được tạo ra bởi các nhà thiết kế và phát triển tài năng, nhưng Mavenlink cảm thấy như nó được thiết kế bởi những người am hiểu kinh doanh. Nó bao gồm vô số các tính năng hướng đến việc hoàn thành công việc. Nó không phải là dễ sử dụng nhất, nhưng đối với những người tìm kiếm một công cụ nghiêm túc, đầy đủ tính năng, Mavenlink là một lựa chọn tuyệt vời.

Như chúng tôi thấy, khả năng tài chính của nó là phù hợp nhất cho đến nay, mặc dù không có toàn bộ phần mềm kế toán tốt nhất. Nó có một vài vấn đề về giao diện người dùng và sự hỗ trợ của nó không phải là tốt nhất, nhưng bộ tính năng của nó đủ tốt để cân bằng các điểm yếu của nó.

Các lựa chọn thay thế cho Mavenlink

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Đặc trưng

Mavenlink là một công cụ vượt trên nhiều công cụ về các tính năng kinh doanh và bao gồm những thứ, chẳng hạn như tài chính tự động, giúp nó vượt trội so với các đối thủ và làm cho nó trở thành lựa chọn hàng đầu nếu bạn quan tâm đến việc tự động theo dõi chi phí dự án của mình, mặc dù có thể sử dụng dịch vụ như OneUp, đi ngược lại, có thể là một ý tưởng tốt hơn cho một số người. Đọc đánh giá OneUp của chúng tôi để biết thêm về dịch vụ này.

Mavenlink có thể giúp bạn tự động tạo hóa đơn PayPal để nhận thanh toán ngay lập tức bằng hầu hết các loại tiền tệ. Rupee Ấn Độ đã ra, ví dụ.

Giống như các công cụ quản lý dự án khác, Mavenlink cho phép bạn thiết lập các dự án và tạo các tác vụ, sau đó bạn có thể nhận xét và theo dõi. Nơi nó đi xa hơn là theo dõi thời gian và tạo hóa đơn. Bạn có thể kiểm đếm thời gian dành cho các dự án và đặt mức giá hàng giờ cho các nhiệm vụ, cho phép bạn theo dõi chặt chẽ chi phí của mình.

Nhiệm vụ có thể được mở rộng khi có danh sách kiểm tra các mục để đánh dấu, vì vậy bạn có thể chia những gì bạn cần làm thành khối và đánh dấu mọi thứ khi bạn đi.

nhiệm vụ mavenlink

Khi bạn giao nhiệm vụ cho ai đó, họ sẽ nhận được email cho họ biết, vì vậy mọi người được giao nhiệm vụ sẽ tự động được thông báo khi bạn lập kế hoạch cho dự án của mình. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Nó cung cấp nhiều lựa chọn về góc nhìn, cho phép bạn tập trung vào các khía cạnh khác nhau của dự án.

Hoạt động Mavenlink

Khung nhìn hoạt động cho thấy những thay đổi gần đây được thực hiện, chẳng hạn như thêm các tác vụ. Trình theo dõi nhiệm vụ của nó cho bạn thấy những gì cần phải làm và ai cần thực hiện và nó cung cấp nhiều tùy chọn sắp xếp, vì vậy bạn có thể tập trung vào những gì bạn cần.

hoạt động mavenlink

Chế độ xem gantt của nó cung cấp cho bạn một hình ảnh về cách các tác vụ chạy cùng nhau. Nó cho phép bạn kéo chúng về phía trước hoặc phía sau và thêm các nhiệm vụ.

mavenlink-gantt

Chế độ xem thời gian và chi phí cho phép bạn theo dõi thời gian dành cho các nhiệm vụ cụ thể và chỉ định chi phí cho từng khối thời gian bạn thêm, để bạn có thể lập hóa đơn cho nó sau và quản lý ngân sách của mình.

Thông báo Mavenlink

Chúng tôi nghĩ rằng Mavenlink đã cân bằng đúng với các thư thông báo. Nó chỉ gửi cho chúng tôi những tin nhắn chúng tôi muốn, thay vì bắn phá chúng tôi bằng thông báo cho những thứ chúng tôi không quan tâm. Có một thông báo cho chúng tôi biết chúng tôi đã lưu các cài đặt tùy chỉnh mà chúng tôi không cần, nhưng có những tùy chọn cho phép bạn kiểm soát những gì bạn nhận được.

Quản lý phụ thuộc được bao gồm, nhưng đánh giá này là lần đầu tiên chúng tôi cần tìm cách thêm các phụ thuộc cơ bản. Đây là một hệ thống tiên tiến cho phép bạn thêm các loại mối quan hệ và lên kế hoạch chi tiết.

mavenlink-tùy chỉnh

Mavenlink có vô số tùy chọn tùy biến. Bạn có thể đặt logo, bảng màu và hình đại diện. Bạn cũng có thể thay đổi URL, URL hỗ trợ và cung cấp cho nhóm của bạn một thông điệp đăng nhập tùy chỉnh. Nó thiếu hình nền tùy chỉnh trong khu vực chính, nhưng nó cung cấp cho bạn rất nhiều cách để làm cho nó cảm thấy giống như của riêng bạn.

Tuy nhiên, nó phức tạp hơn các công cụ khác và gặp vấn đề là phổ biến. Chúng tôi đã gặp một số lỗi nhỏ với nó, nhưng chúng hiếm khi hiển thị và sau khi chúng tôi tìm ra mọi thứ, chúng tôi thường có thể đạt được tiến bộ. Các vấn đề don cảm thấy thảm họa, nhưng cuộc thi mang đến trải nghiệm tinh tế hơn.

Khi bạn vượt qua được snafus và tìm ra mọi thứ, có một hệ thống mạnh mẽ cho phép bạn làm rất nhiều việc và quản lý nhiều khía cạnh của dự án. Nó sẽ đòi hỏi nỗ lực để bắt đầu, mặc dù.

Điều đó nói rằng, sự phức tạp của nó đã thắng được dành cho tất cả mọi người. Đối với một cái gì đó đơn giản hơn cho phép bạn quản lý các nhiệm vụ và giao tiếp mà không có nhiều vấn đề, hãy xem bài đánh giá Basecamp của chúng tôi.

Mặc dù có một vài sai sót nhỏ, Mavenlink có một bộ tính năng tuyệt vời với một số điểm nổi bật có giá trị cao trong danh mục này.

Tổng quan về các tính năng của Mavelink

Logo Mavenlinkwww.mavenlink.com

Bắt đầu từ $ 1900per tháng Tất cả các kế hoạch

Tính năng quản lý

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ phụ

Quản lý phụ thuộc

Nền tùy chỉnh

Tùy chọn tùy chỉnh khác

Giới hạn quy mô đội
Vô hạn

Không gian lưu trữ
1000 GB

Chung

Thanh toán
Thẻ tín dụng

Chấp nhận tiền điện tử

Hỗ trợ hệ điều hành di động
iOS, Android

Dùng thử miễn phí
10 ngày

Bảo vệ

Xác thực hai yếu tố

Mã hóa
AES-256

Chứng nhận SOC
SOC1 Loại II, SOC2 Loại II

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp

Email / mẫu liên hệ

Hỗ trợ qua điện thoại

Người dùng thân thiện

Sau khi khiến chúng tôi nghiến răng trong quá trình đăng ký, Mavenlink đã chào đón chúng tôi đến ứng dụng của mình bằng một chuyến tham quan ngắn.

chào mừng

Chuyến tham quan đã giới thiệu những điều cơ bản bằng tiếng Anh đơn giản và đưa chúng tôi đến bảng điều khiển, trang đầu của Mavenlink..

Điều đó nói rằng, sau bong bóng văn bản thông tin thứ hai của nó, chuyến lưu diễn của chúng tôi đột ngột dừng lại, khiến chúng tôi tự hỏi những gì chúng tôi đã làm sai. Nó giống như được chào đón vào tòa nhà bởi một người với bộ đồ bóng bẩy mỉm cười và chỉ ra một vài thứ, sau đó biến mất, không bao giờ được nhìn thấy nữa, để bạn một mình trong sảnh.

Giao diện Mavenlink

Còn lại để khám phá, bạn sẽ thấy rằng Mavenlink có giao diện chuyên nghiệp, không rườm rà, trông giống như một thứ được thiết kế cho những người muốn hoàn thành công việc mà không cần phần mềm cản trở họ..

Màn hình rất dễ điều hướng và bao gồm rất nhiều thông tin. Đây không phải là một công cụ mà bạn sử dụng một vài tính năng đơn giản như các khối xây dựng để thực hiện những gì bạn muốn, nhưng mang tính quy định nhiều hơn.

Khi chúng tôi tạo dự án đầu tiên của chúng tôi, một số văn bản trợ giúp xuất hiện, tương đương với khóa học. Thật kỳ lạ, có hai cửa sổ bật lên theo các phong cách khác nhau, một ở giữa màn hình và một ở dưới cùng bên phải.

Cửa sổ bên phải phía dưới bao gồm các mẹo về những việc cần làm tiếp theo. Có ba biểu tượng ở phía dưới, nhưng không rõ họ đã làm gì. Văn bản khuyên chúng tôi mời mọi người cộng tác, nhưng chúng tôi không thể nói nếu biểu tượng bật ngón tay cái có nghĩa là chúng tôi làm điều đó hoặc chỉ ra rằng chúng tôi thích tiền boa.

Thật khó hiểu, và không có văn bản di chuột giải thích để làm rõ sự mơ hồ. Thậm chí nhấp vào nó đã không giúp đỡ. Nó chỉ làm nổi bật biểu tượng mà không đưa ra phản hồi thêm.

Mẫu Mavenlink

Không có mẫu để giúp bạn bắt đầu. Bạn phải tự thiết lập chúng. Các công cụ khác với các mẫu cung cấp nhiều thiết lập sẵn sàng.

Sau khi thiết lập dự án đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi đã cố gắng thêm một nhiệm vụ, nhưng, sau khi điền tên, ngày bắt đầu và ngày kết thúc, chúng tôi có thể lưu nó.

Chúng tôi cũng không thể giao nó cho bất cứ ai. Chúng tôi thậm chí không thể thêm chính mình vào cột Tài nguyên của Google, chỉ cho phép chúng tôi chọn từ những người đã được thêm vào nó. Người dùng mặc định của chúng tôi đã không có ở đó.

Không có văn bản giải thích lý do tại sao chúng tôi không thể lưu. Chúng tôi đã thêm một người dùng khác vào dự án, nhưng, khi chúng tôi cố gắng thêm nhiệm vụ một lần nữa, chúng tôi có thể thực hiện nó mà không cần gán ai.

Đó là một vấn đề không phải là một thảm họa, nhưng nó không so sánh tốt với các công cụ khác. Kiểm tra đánh giá monday.com của chúng tôi để biết ví dụ về giao diện người dùng mà LỚN rất tốt hầu hết mọi thứ bạn làm là tự giải thích.

Mặc dù lúc đầu Mavenlink rất khó sử dụng, nhưng thật khó để sử dụng một khi bạn đã tìm ra nó. Mặc dù vậy, nó có thể sử dụng một đại tu các cửa sổ bật lên và hướng dẫn. Cuộc thi tốt hơn ở chỗ.

Các giai điệu được sử dụng trong suốt là kinh doanh và chuyên nghiệp. Những người quen thuộc với các thuật ngữ kinh doanh sẽ thấy rằng Mavenlink nói ngôn ngữ của họ. Tuy nhiên, nó có thể gây khó chịu cho những người không quen thuộc với phòng họp của công ty, vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó chào đón hơn, hãy xem bài đánh giá Asana của chúng tôi.

Chúng tôi phải cho Mavenlink điểm thấp trong hạng mục này vì chúng tôi đã gặp rất nhiều điều mà không phải hoạt động chính xác. Điều đó nói rằng, chúng chủ yếu là những con bọ nhỏ, không phải là vấn đề lớn và không nên bỏ rơi bạn quá nhiều nếu bạn có kế hoạch đầu tư thời gian vào việc học nền tảng.

Giá cả

Mavenlink thực hiện một cách tiếp cận khác thường để định giá ở chỗ nó không cho bạn biết chi phí kế hoạch phổ biến nhất của nó trừ khi bạn liên hệ với nó. Chúng tôi đã thấy các công ty khác làm điều này với các dịch vụ hàng đầu của họ trước đây, nhưng không bao giờ cho tiêu chuẩn.

Cấp nhóm chỉ cung cấp các công cụ cộng tác và quản lý tác vụ. Cấp chuyên nghiệp thêm theo dõi thời gian. Để lập kế hoạch tài nguyên và tài chính, bạn sẽ cần kế hoạch Premier và, nếu bạn cần kinh doanh thông minh và dịch vụ tiên tiến, kế hoạch Doanh nghiệp là dành cho bạn.

Cấp nhóm cung cấp 10 GB dung lượng lưu trữ và hai cấp tiếp theo cung cấp lần lượt 50 GB và 100 GB. Gói Enterprise cung cấp cho bạn 1TB để chơi. Để xem cách so sánh với các nền tảng lưu trữ chuyên dụng, hãy xem lưu trữ trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho bài viết của nhóm.

Bạn don đăng ký, bạn yêu cầu truy cập. Thay vì xác nhận mật khẩu thông thường sau khi bạn cung cấp thông tin chi tiết, bạn nhận được thông báo cho biết người đại diện sẽ liên lạc trong vòng 24 giờ. Điều đó nói rằng, bạn nhận được một thông báo xác nhận và một bộ chi tiết khác để điền vào, vì vậy bạn phải nhập thông tin của mình vào hai biểu mẫu.

Không chọn được mật khẩu phù hợp với quy tắc của nó – sẽ chỉ được cung cấp nếu bạn thất bại – và bạn sẽ phải nhập thông tin của mình lần thứ ba. Chúng tôi không chắc chắn nếu Mavenlink chơi khó để có được, nhưng đó là cẩu thả từ góc độ khả năng sử dụng.

Mặc dù vậy, nó không yêu cầu thông tin chi tiết về thẻ tín dụng của bạn để truy cập bản dùng thử 10 ngày của nó..

Mavenlink là một trong những công cụ đắt nhất hiện có, vì vậy những người có ý thức về ví có thể muốn tìm kiếm ở nơi khác. Lớp Đội của nó là một cách có giá trị tốt để thử nó, mặc dù.

Để so sánh, Wrike có giá dưới 10 đô la cho mỗi người dùng trong gói tiêu chuẩn của nó, vì vậy hãy xem đánh giá Wrike của chúng tôi nếu bạn muốn chi tiêu ít hơn.

Bảo vệ & Riêng tư

Mavenlink có một cách tiếp cận mạnh mẽ đối với bảo mật và quyền riêng tư. Nó sử dụng TLS 1.2 để truyền dữ liệu và AES 128 bit để lưu trữ. Nó có thông tin bảo mật được xác minh độc lập, đáp ứng các tiêu chuẩn cho SOC1 Loại II và SOC2 Loại II.

Nó tuân thủ EU-U.S. và Thụy Sĩ-Hoa Kỳ khung bảo vệ quyền riêng tư và Quy định bảo vệ dữ liệu chung. Nếu bạn không quen với điều đó, hãy đọc bài viết GDPR của chúng tôi, giải thích nó là gì và nó ảnh hưởng đến bạn như thế nào.

Nó có một hệ thống phát hiện xâm nhập và cẩn thận với dữ liệu của bạn. Nhân viên có quyền truy cập vào thông tin của bạn cần phải vượt qua kiểm tra lý lịch.

Nó cũng tham gia vào các chương trình công bố lỗi, cho phép cộng đồng đóng góp để làm cho nó an toàn hơn. Nếu bạn có hứng thú tìm hiểu thêm về những nguy hiểm tiềm ẩn trên mạng, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về tội phạm mạng để biết thêm thông tin.

Không có xác thực hai yếu tố, điều này thật đáng tiếc, nhưng bảng cài đặt bảo mật của nó là một trong những điều tốt nhất mà chúng tôi thấy, cung cấp một lựa chọn thông tin tốt và các cách hữu ích để cung cấp cho nhóm của bạn mức độ bảo vệ bạn cần.

mavenlink-bảo mật-cài đặt

Ví dụ, bạn có thể xem lại các phiên hoạt động của mình, điều này rất hữu ích nếu bạn nghi ngờ hoạt động bất chính liên quan đến tài khoản của mình. Hãy xem bài viết của chúng tôi về bảo mật trang web để biết thêm về các mối đe dọa được tìm thấy trực tuyến.

Tùy chọn mật khẩu Mavenlink

Cũng có tất cả các loại tùy chọn để điều chỉnh cài đặt mật khẩu của bạn, bao gồm cả ngày hết hạn, thời gian không hoạt động, thời lượng mật khẩu tối thiểu và thời gian khóa. Chúng tôi rất thích thời gian khóa tối đa dài hơn 60 phút, nhưng đó là sự kén chọn.

Nếu các thành viên trong nhóm của bạn gặp sự cố khi quản lý mật khẩu an toàn, hãy hướng họ đến bài viết quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi, bao gồm một số tùy chọn để giúp họ.

Chúng tôi hài lòng với bảo mật Mavenlink. Các tùy chọn tùy chỉnh là tốt. Nhược điểm duy nhất là thiếu xác thực hai yếu tố, nhưng chúng tôi vẫn cho điểm cao trong danh mục này.

Dịch vụ & Ủng hộ

Lần đầu tiên nhấp vào liên kết trợ giúp của trung tâm giúp đỡ, bạn đã nhận được một thông báo yêu cầu chúng tôi xác minh email trước khi truy cập. Chúng tôi đã trải qua quá trình đăng ký, vì vậy đó là một bất ngờ không mong muốn. Xác minh email không phải là điều bạn muốn làm khi bạn cần sự giúp đỡ.

Cố gắng truy cập lại liên kết đã mở một bản sao của trang chúng tôi đang truy cập mà không cho chúng tôi thông báo lỗi.

Khi chúng tôi đến trung tâm trợ giúp, chúng tôi đã thấy các tùy chọn để bắt đầu trò chuyện trực tiếp hoặc gửi vé. Tiếp tục thói quen tạo ra các lỗi ngớ ngẩn UI không cần thiết, nhấp vào nút trò chuyện trực tiếp sẽ hiển thị một biểu mẫu với hai nút tùy chọn: email hoặc trò chuyện.

Khi chúng tôi nhấp vào nút email, yêu cầu hai dòng của chúng tôi được tải lên với thanh tiến trình theo dõi lượng thời gian nhỏ. Chúng tôi đã nhận được phản hồi gần như ngay lập tức, nhưng đó là một thông báo yêu cầu chúng tôi tạo mật khẩu mới cho hệ thống trợ giúp.

Mặc dù vậy, chúng tôi đã phải thiết lập một trước khi nhận được trả lời. Mavenlink đã trả lời câu hỏi của chúng tôi về xác thực hai yếu tố bằng cách hỏi ý nghĩa của chúng tôi đối với xác thực hai yếu tố. Nhóm hỗ trợ của nó có thể muốn xem hướng dẫn xác thực hai yếu tố của chúng tôi là gì, giải thích chi tiết về nó.

Sau khi chúng tôi giải thích xác thực hai yếu tố là gì với họ, họ cho chúng tôi biết rằng đó không phải là đề xuất.

Chúng tôi đã hỏi hệ thống trò chuyện trực tiếp nếu Mavenlink cung cấp các phương thức thanh toán khác ngoài thẻ tín dụng và phải mất ba phút để cung cấp cho chúng tôi không.

Tuy nhiên, kiến ​​thức của nó là tốt, và bao gồm các câu trả lời chi tiết cho nhiều vấn đề mà bạn chắc chắn sẽ có. Điều này thật may mắn vì Mavenlink là công cụ quản lý dự án mà chúng tôi cần sự giúp đỡ nhiều nhất để bắt đầu.

Hỗ trợ Mavenlink có thể được cải thiện. Điều đó nói rằng, kiến ​​thức của nó là tốt, vì vậy nó được điểm cao.

Suy nghĩ cuối cùng

Mavenlink là một công cụ kinh doanh tuyệt vời có thể làm rất nhiều điều cho bạn. Nó có các tính năng tuyệt vời và làm những thứ khác nền tảng don don.

Các tùy chọn tài chính và hóa đơn là những điểm cộng lớn và có thể đáng giá cho mục nhập một mình nếu chúng là các tính năng bạn dự định sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy một số sai lầm trong quy trình làm việc của nó, đó là điều tuyệt vời. Khi sử dụng các tính năng tài chính, bạn muốn mọi thứ hoạt động như bạn mong đợi.

Mặc dù nó là một công cụ chất lượng cao, nhưng nó liên tục khiến chúng tôi tự hỏi phải làm gì khi mới bắt đầu, hơn bất kỳ chương trình quản lý dự án nào khác mà chúng tôi đã xem xét. Có rất nhiều lỗi sai về UI, nhưng chúng chỉ là thứ yếu và Mavenlink vẫn tốt để sử dụng.

Trong những khoảnh khắc tồi tệ nhất của nó, nó mang lại ấn tượng rằng các nhà thiết kế thường xuyên tranh cãi và không bao giờ giải quyết được sự khác biệt của họ. Đôi khi, nền tảng cảm thấy như nó được xây dựng bởi một nhóm người tài năng chưa bao giờ gặp nhau.

Ai biết được, mặc dù, trong thời gian, những điều kỳ quặc của nó thậm chí có thể trở nên dễ thương. Nếu Microsoft làm điều tương tự, chúng tôi sẽ ghét nó, nhưng chúng tôi có thể giúp đỡ như Mavenlink bất chấp sai sót của nó. Bên dưới trải nghiệm người dùng xiêu vẹo của nó, chúng tôi nghi ngờ rằng có một trái tim vàng.

Với sự đánh bóng, Mavenlink có thể đi từ tốt đến xuất sắc. Nó đã được khoảng một thời gian, vì vậy ai biết được tương lai của nó sẽ ra sao. Chúng tôi nghĩ rằng nó đáng để xem và đáng để kiên trì thông qua các vấn đề mọc răng mà bạn có thể gặp phải.

Chúng tôi cảm thấy rằng một sản phẩm quản lý tài chính của bạn sẽ truyền cảm hứng cho sự tự tin hơn nếu nó có những điều nhỏ nhặt, mặc dù.

Chúng tôi đã nói rất nhiều về các lỗi và các vấn đề UI trong bài đánh giá này, và có rất nhiều trong số chúng, nhưng trải nghiệm cốt lõi vẫn còn mạnh mẽ. Các tính năng cốt lõi của Mavenlink là đủ tốt để làm cho nó xứng đáng với thời gian của bạn. Không có vấn đề nào nghiêm trọng.

Nếu bạn đã từng nghĩ rằng chiếc mũ phân loại có thể đã đưa bạn vào Slytherin, thì Mavenlink là phần mềm dành cho bạn. Đó là kinh doanh và tuyệt vời để lập kế hoạch và chi phí mọi khía cạnh của các dự án của bạn. Hufflepuffs tìm kiếm thêm trợ giúp có thể muốn mua sắm xung quanh, mặc dù.

Nếu bạn đã sử dụng Mavenlink, vui lòng cho chúng tôi biết liệu bạn có đồng ý với đánh giá của chúng tôi trong các nhận xét bên dưới không. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me