Đánh giá LeanKit – Cập nhật 2020

Đánh giá LeanKit

LeanKit là một công cụ quản lý dự án thú vị sử dụng bảng kanban để tận dụng tối đa. Đồng thời, nó cũng cách mạng hóa việc sử dụng bảng này, tạo nên một chương trình hấp dẫn. Kiểm tra đánh giá LeanKit đầy đủ của chúng tôi để biết chi tiết.


phần mềm quản lý dự án tốt nhất

Planview LeanKit là một nền tảng quản lý dự án dựa trên kanban, cung cấp nhiều tính năng hơn so với một số đối thủ cạnh tranh. Các khách hàng của nó bao gồm PayPal, Adobe và Verizon, vì vậy nó được một số công ty lớn tin tưởng. Trong bài đánh giá LeanKit này, chúng tôi sẽ xem nó có thuộc phần mềm quản lý dự án tốt nhất không.

Có rất nhiều tiếp thị nói trên trang web của mình và tài liệu hỗ trợ của nó cũng tập trung vào kinh doanh. Các nhà quản lý thích nói chuyện sẽ ở nhà với LeanKit. Nó là một công cụ tuyệt vời để quản lý các dự án ở nhiều cấp độ.

Nhìn xa hơn quản lý nói và bạn sẽ tìm thấy một ứng dụng mạnh ở cốt lõi của nó. Bài thuyết trình của nó luôn luôn là những gì nó có thể, nhưng bộ công cụ của nó rất mạnh khi bạn biết về nó.

Tóm lại, đây là một nền tảng giống như kanban tuyệt vời mà LỚN sử dụng phức tạp hơn Trello nhưng với một số tính năng hữu ích. Thoạt nhìn có vẻ đáng sợ, nhưng khó có thể tham gia và làm tốt công việc dạy bạn cách nó hoạt động. Nếu bạn có hứng thú với việc thử một công cụ dựa trên kanban khác mà rất đơn giản, bạn hầu như không cần hướng dẫn sử dụng, hãy xem hướng dẫn về người mới bắt đầu Trello của chúng tôi.

Các lựa chọn thay thế cho LeanKit

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Đặc trưng

LeanKit tập trung quanh các bảng của nó, chứa các mục được sắp xếp thành các cột. Các cột chạy từ trái sang phải, với công việc bạn thiên đường bắt đầu ở bên trái và các mục lưu trữ ở bên phải.

Các mục trên bảng thường đại diện cho một nhiệm vụ, nhưng bạn có thể tự do sử dụng chúng khi bạn cần. Nhấp vào một mục sẽ hiển thị chi tiết.

leankit-card-chi tiết

Thẻ có thể được cung cấp ngày bắt đầu và ngày kết thúc, được chỉ định cho người dùng, được phân loại và đưa ra mức độ ưu tiên. Họ cũng có thể được gắn thẻ để sắp xếp dễ dàng. Bạn có thể thêm nhiều thông tin vào mỗi mục và khi bạn thêm nhiều hơn, bạn sẽ có nhiều cách hơn để sắp xếp và lọc nó.

Bạn cũng có thể thêm nhận xét và tệp đính kèm cho từng người, cho phép bạn ghi lại cuộc thảo luận và theo dõi thông tin hữu ích về các mục trong danh sách việc cần làm của bạn.

Bạn cũng có thể gán thẻ cha và con cho mỗi mục, cho phép bạn thiết lập các phụ thuộc. Mỗi mục có danh sách nhiệm vụ riêng, hoàn thành với một bảng mini kanban của riêng mình.

Tổng quan về Leankit

Cách tiếp cận ba cột của nó (việc cần làm, việc làm, đã hoàn thành) là một trong những cách tiếp cận tốt nhất cho các nhiệm vụ mà chúng ta đã thấy và làm cho LeanKit trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn quản lý mọi thứ ở cấp cao nhất, nhưng cho phép những người chịu trách nhiệm cho từng nhiệm vụ để sắp xếp các chi tiết gritty nitty.

Nếu bạn muốn tránh việc giao quá nhiều cho một người hoặc một nhóm, bạn có thể đặt giới hạn của công việc trong quá trình làm việc trong các khu vực của bảng. Bằng cách đó, bạn có thể thấy nếu một đội đang ở hoặc đạt đến giới hạn của nó. Nếu bạn chỉ định công việc sau khi đạt đến giới hạn bạn đặt, cửa sổ bật lên sẽ cảnh báo bạn, nhưng bạn có thể ghi đè lên nếu bạn đưa ra lý do.

leankit-wip-giới hạn

Nếu bạn ghi đè lên nó, toàn bộ khu vực sẽ được đánh dấu màu đỏ trên bảng của bạn, cho mọi người thấy rằng áp lực đang đè lên.

cảnh báo leankit

Bạn nhận được dung lượng lưu trữ không giới hạn cho các tệp đính kèm với mọi gói, nhưng kích thước tệp riêng lẻ bị giới hạn ở 75MB, có thể bị hạn chế nếu bạn làm việc với các tệp lớn, chẳng hạn như video. Nếu bạn cần lưu trữ các tệp lớn hơn, hãy xem lưu trữ trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho bài viết của nhóm để thay thế.

Bộ lọc Leankit

Bạn có thể lọc thẻ bằng bất kỳ chi tiết nào bạn thích. Một tính năng đặc biệt hữu ích là bạn có thể xem những nhiệm vụ nào bị chặn bởi những người khác, vì vậy bạn có thể thấy những gì đang giữ lại công việc khác.

Khi tạo một bảng, bạn có thể tự xây dựng hoặc chọn từ một bộ mẫu. Nếu bạn không chọn một mẫu, bảng mặc định là một bố cục năm cột đơn giản mà bạn có thể sử dụng như được cung cấp hoặc sửa đổi theo nhu cầu của bạn.

Nó cung cấp nhiều tích hợp, vì vậy nó phục vụ tốt cho những người muốn sử dụng dữ liệu được lưu trữ trên các nền tảng khác. Có rất nhiều lựa chọn liên quan đến phát triển phần mềm, bao gồm Bugzilla, GitHub, Visual và Jira, cũng như tích hợp để quản lý yêu cầu, quản lý kiểm tra và hàng tá tùy chọn cho DevOps.

Với các tùy chọn đó, nó phù hợp để triển khai trong nhiều tình huống, nhưng các nhà phát triển, đặc biệt, sẽ tìm thấy nhiều thứ để thích.

Luồng hoạt động của nó thực sự là một danh sách các hành động được hoàn thành gần đây nhất và tiện dụng để theo kịp những gì người khác đang làm.

Nó có một tính năng tạo biểu đồ hữu ích có thể được sử dụng để phân tích hiệu suất nhóm của bạn. Ví dụ: bạn có thể nhận được một hình ảnh cho thấy tốc độ hoàn thành thẻ của bạn.

tốc độ tinh gọn

Bạn cũng có thể theo dõi luồng công việc với các phân tích luồng. Có tổng cộng chín, bao gồm một dòng thời gian và biểu đồ cho biết có bao nhiêu nhiệm vụ được giao cho mỗi người dùng. Tất cả sẽ có công dụng của chúng trong các loại dự án khác nhau.

dòng chảy nạc

Nó có rất nhiều tùy chọn để theo dõi hoạt động. Ví dụ: bạn có thể xuất các tệp .csv hiển thị các loại thông tin khác nhau, có thể được hiển thị bởi người dùng.

xuất khẩu leankit

Hỗ trợ trình duyệt di động được cung cấp, nhưng dường như không có ứng dụng di động. Một bài đăng trên blog trên trang web của nó đã đề xuất, nhưng các liên kết đã làm việc cho chúng tôi và chúng tôi đã không tìm thấy bất cứ điều gì khi tìm kiếm các cửa hàng ứng dụng, vì vậy chúng tôi cho rằng họ đã nghỉ hưu.

Các tùy chọn liên lạc của nó không phải là mạnh nhất, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ khuyến khích các cuộc trò chuyện nhóm, hãy xem bài đánh giá Basecamp của chúng tôi.

LeanKit có một lựa chọn mạnh mẽ các tính năng hoạt động tốt với nhau. Nó có thể được tùy chỉnh dễ dàng và cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để theo dõi những gì xảy ra với các dự án của bạn. Điểm yếu lớn nhất của nó là dung lượng lưu trữ hạn chế, nhưng, ngay cả khi tính đến điều đó, nó vẫn đạt điểm cao ở đây.

Tổng quan về tính năng của Leankit

Logo LeanKitleankit.com

Bắt đầu từ $ 1900per tháng Tất cả các kế hoạch

Tính năng quản lý

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ phụ

Quản lý phụ thuộc

Nền tùy chỉnh

Tùy chọn tùy chỉnh khác

Giới hạn quy mô đội
Vô hạn

Không gian lưu trữ
GB không giới hạn

Chung

Thanh toán
Thẻ tín dụng

Chấp nhận tiền điện tử

Hỗ trợ hệ điều hành di động

Dùng thử miễn phí
30 ngày

Bảo vệ

Xác thực hai yếu tố

Mã hóa
TLS 1.2 (quá cảnh)

Chứng nhận SOC
SOC 1, SOC 2 & XÃ 3

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp

Email / mẫu liên hệ

Hỗ trợ qua điện thoại

Người dùng thân thiện

Việc đăng ký là nhanh chóng và dễ dàng. Sau khi bạn điền vào mẫu đăng ký, LeanKit gửi bạn thẳng đến tour du lịch của nó.

nạc

Sau khi nó hiển thị cho bạn một vài điều khiển, bạn có thể nhìn vào bảng mẫu. Trợ giúp đầu tiên bật lên nói về việc diễn giải bố cục. Điều đó rất tốt và tốt, nhưng hầu hết các ứng dụng dựa trên Kanban đủ trực quan để làm điều đó mà không cần sự trợ giúp.

Các mô tả về cách các phần dọc và ngang của bảng hoạt động không rõ ràng như họ có thể đã được. Chúng tôi cũng tìm thấy lỗi chính tả trong văn bản hướng dẫn, điều này không giúp đỡ. Mọi thứ được cải thiện từ đó, mặc dù.

leankit-kanban

Khi kiểm tra kỹ hơn, chúng tôi thấy rằng tất cả các mục trên bảng đều có đề xuất và văn bản giải thích, và làm việc thông qua chúng là hữu ích. Nếu bạn sử dụng LeanKit, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét chúng thay vì tạo ngay dự án của riêng bạn.

Bất cứ ai thiết kế bảng giới thiệu đều xứng đáng nhận được một tràng pháo tay. Nó đưa bạn xung quanh nhiều yếu tố và tính năng giao diện người dùng và thực hiện tốt công việc hướng dẫn bạn cách sử dụng nền tảng một cách nhanh chóng.

Hội đồng quản trị Kanban Leankit

Sau khi giới thiệu bạn với bảng Kanban, nó cung cấp cho bạn một liên kết đến hướng dẫn tham khảo nhanh của nó, với đầy đủ các mẹo hay, cũng như các liên kết đến các tài nguyên học tập khác.

Bài thuyết trình được đề ngày và nó không giống như nhiều sản phẩm tương tự. Về mặt chức năng, nó hoạt động tốt. Chúng tôi đã gặp phải những vấn đề hay sự cố lớn trong khi sử dụng và mọi thứ thường hoạt động như mong đợi

LeanKit không tốt, nhưng quản lý dự án là một thị trường đông đúc và nhiều đối thủ cạnh tranh của nó đã đóng đinh khả năng sử dụng. Đọc đánh giá monday.com của chúng tôi cho một ứng dụng làm cho sự phức tạp có vẻ dễ dàng.

Các lỗi chính tả và lỗi nhỏ trong lời khuyên và lời khuyên của nó cũng có thể gây nhầm lẫn. Điều đó nói rằng, đó là quá khó để vượt qua những sai lầm đó và tìm ra những gì cần phải làm.

Các tài nguyên dựa trên web LeanKitTHER được cung cấp bởi Planview, gần đây đã mua lại nền tảng này. Nhiều trang quan trọng được chia sẻ với các sản phẩm khác. Kết quả là, họ cảm thấy đông đúc và thật khó để tìm thấy những gì bạn muốn. Đôi khi cũng không rõ liệu những gì bạn đang đọc hay các liên kết bạn theo dõi có liên quan đến sản phẩm bạn đang sử dụng không.

Đôi khi, nó cảm thấy như nó sử dụng ngôn ngữ phức tạp hơn mức cần thiết. Ví dụ, một video về tích hợp nói về tích hợp hai chiều, có vẻ giống như một nỗ lực nghe có vẻ ấn tượng hơn là đưa ra một lời giải thích hữu ích về những gì có sẵn.

Điều đó nói rằng, nếu bạn là một người quản lý và muốn gây ấn tượng với các đồng nghiệp của mình trong các cuộc họp, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều để nói với họ. Bất kể, chúng tôi thích xem mọi thứ đơn giản trong các video hướng dẫn.

Bạn nên chuẩn bị cho một lộ trình học tập với LeanKit. Ban đầu bạn cảm thấy không thích, nhưng nếu bạn xem xét kỹ, bạn sẽ tìm thấy các công cụ học tập tuyệt vời để giúp bạn.

Nếu bạn muốn thứ gì đó khiến mọi thứ trở nên dễ dàng ngay từ đầu và không cần quá nhiều tính năng nâng cao, hãy đọc bài đánh giá Asana của chúng tôi.

Nếu LeanKit dọn sạch trang web và hướng dẫn của mình, nó sẽ đạt điểm cao ở đây. Có những bước đi sai lầm, nhưng cũng tích cực, bao gồm cả bảng mẫu tuyệt vời của nó. Điều quan trọng, LeanKit rất khó sử dụng, vì vậy nó được điểm cao.

Giá cả

Giống như hầu hết các công cụ tương tự, LeanKit cung cấp cấu trúc giá theo từng cấp. Nếu bạn đăng ký gói rẻ nhất, Nhóm, bạn sẽ nhận được bảng không giới hạn, quyền truy cập vào các công cụ cộng tác và chế độ xem công việc được lọc, cũng như số liệu và báo cáo, truy cập API LeanKit và một số tính năng khác.

Với 19 đô la mỗi tháng, chi phí nhiều hơn nhiều công cụ, nhưng bạn nhận được rất nhiều cho giá.

Cấp độ tiếp theo, Nhóm được thu nhỏ, thêm các trường tùy chỉnh, chế độ xem công việc được cá nhân hóa và báo cáo nâng cao, cũng như nhiều tính năng bảo mật hơn.

Tính năng bổ sung duy nhất cho khách hàng Doanh nghiệp là tích hợp Planview Enterprise One, chúng tôi đã thử nghiệm, nhưng nên được những người muốn tối ưu hóa chiến lược kinh doanh của họ quan tâm.

Có một bản dùng thử 30 ngày nếu bạn muốn khám phá những gì LeanKit có thể làm cho bạn. Nó cung cấp cho bạn các tính năng của kế hoạch Nhóm mở rộng. Ở đó, không cần phải đăng ký thẻ tín dụng khi đăng ký dùng thử. Nếu bạn chọn đăng ký, bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc, nếu bạn chọn gói thanh toán hàng năm, đơn đặt hàng.

Chúng tôi phải đề cập đặc biệt đến trang thỏa thuận người dùng chính của nó trong quá trình đăng ký. Nó bao gồm các liên kết đến hơn một tá tài liệu, được sắp xếp theo kế hoạch và khu vực, và gây khó chịu cho tâm trí của chúng tôi khi chúng tôi nhìn thấy nó. Chúng tôi đã xem một trong những tài liệu, nhưng sau đó đã đóng nó lại. Bên cạnh đó, đăng ký là một cách dễ dàng.

LeanKit là giá rẻ, với việc cung cấp đầu vào của nó đắt hơn hầu hết các đối thủ của nó. Mặc dù vậy, nó cung cấp rất nhiều và bạn có thể dùng thử miễn phí trong 30 ngày mà không cần thẻ tín dụng, vì vậy nó được điểm cao ở đây.

Bảo vệ & Riêng tư

LeanKit là một túi hỗn hợp khi nói đến bảo mật và quyền riêng tư. Nó có các tùy chọn tốt cho người dùng, nhưng thiếu tính năng.

Chính sách bảo mật rộng rãi của nó tuyên bố rằng nó tuân thủ EU-U.S. Bảo vệ quyền riêng tư. Nó cũng có một trang mô tả hỗ trợ Quy định bảo vệ dữ liệu chung và những gì nó tuân thủ. Chúng tôi đã có một bài viết về GDPR nếu bạn tò mò muốn tìm hiểu thêm về nó.

Nếu bạn tham gia vào Nhóm quy mô hoặc kế hoạch doanh nghiệp, bạn sẽ có được quản trị bảo mật nâng cao cho phép bạn đặt chính sách khóa tài khoản của mình.

Bạn có thể khóa người dùng trong vài phút hoặc vài ngày một lần. Chúng tôi thích cái thứ hai hơn vì nó cho bạn thời gian để điều tra các vấn đề bảo mật tiềm ẩn. Không phải tất cả các công cụ đều cung cấp điều đó và những công cụ không don luôn cho phép bạn khóa người dùng lâu dài.

nạc

Bạn cũng có thể quyết định những quy tắc mật khẩu nào áp đặt cho nhóm của mình và quản lý những tiện ích mở rộng tệp nào được phép. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc quản lý tất cả các mật khẩu đó, hãy đọc bài viết về trình quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi để giúp mang lại một số trật tự cho sự hỗn loạn.

Mặc dù vậy, nó không cung cấp nhiều chi tiết về bảo mật của chính nó. Ngay cả sau khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ, chúng tôi chỉ biết rằng nó sử dụng một số dạng TLS cho dữ liệu truyền và mã hóa dữ liệu được lưu trữ, nhưng các tệp đính kèm, được lưu trữ trong các thùng Amazon S3, không được mã hóa.

Việc thiếu mã hóa là một nhược điểm lớn vì mã hóa các tệp là tiêu chuẩn và được bao gồm trên hầu hết, nếu không phải tất cả, các nền tảng trong lĩnh vực này. Không mã hóa tập tin có nghĩa là người khác có thể đọc được.

Nếu bạn lo lắng về việc mọi người rình mò dữ liệu của bạn, cách bảo vệ hướng dẫn bảo mật của bạn sẽ giúp bạn tránh những con mắt tò mò trên mạng. Thật không may, xác thực hai yếu tố là không có sẵn. Nếu bạn cần nó, hãy xem đánh giá Wrike của chúng tôi để có giải pháp thay thế chất lượng hàng đầu cung cấp tính năng.

LeanKit cung cấp các tùy chọn mạnh mẽ, nhưng mất điểm vì thiếu mã hóa tệp đính kèm và xác thực hai yếu tố, cho điểm số trung bình tại đây.

Dịch vụ & Ủng hộ

Dịch vụ và hỗ trợ của LeanKit, là những thế mạnh lớn, với thời gian phản hồi nhanh và nhiều tài liệu học tập có sẵn.

Bạn được cung cấp một số hỗ trợ để gọi trong chuyến tham quan của mình, đây là một điểm cộng khác. Nhiều nền tảng giữ số của họ giấu hoặc giấu chúng. Nếu bạn thích sự tiếp xúc của con người, LeanKit là một lựa chọn tốt.

Nó cũng có một hình thức liên lạc nếu bạn muốn liên lạc theo cách đó. Chúng tôi đã gửi một câu hỏi kiểm tra và nhận được phản hồi sau năm giờ, đó là khoảng thời gian đáng kính khi chúng tôi hỏi một câu hỏi khó về mã hóa.

Nó cũng cung cấp cho bạn một ebook, được viết tốt và đầy đủ thông tin hữu ích. Nó chỉ có khoảng 30 trang, nhưng cung cấp cho bạn một giới thiệu tốt về việc sử dụng nền tảng.

Trung tâm học tập của nó có đầy đủ các tài liệu để giúp bạn làm quen với nền tảng và vượt ra ngoài những điều cơ bản. Tuy nhiên, trang web của nó ở khắp mọi nơi và thiết kế dường như thay đổi gần như mỗi khi bạn theo một liên kết. Tuy nhiên, nó đáng để kiên trì, bởi vì có rất nhiều nội dung hữu ích, miễn phí.

Biểu tượng trung tâm trợ giúp trong ứng dụng cung cấp cho bạn một vài tùy chọn, bao gồm các liên kết đến bài viết và trang trợ giúp có nhiều tùy chọn hơn. Chúng bao gồm nhiều video chỉ cho bạn cách sử dụng hầu hết các tính năng của LeanKit,.

Có một Câu hỏi thường gặp, nhưng nó có giới hạn, với các câu trả lời ngắn gọn cho một phạm vi câu hỏi hẹp. LeanKit cũng cung cấp đào tạo và tư vấn nếu bạn muốn hỗ trợ thực hành để giúp nhóm của bạn tăng tốc. Có một hướng dẫn dựa trên văn bản và video tốt sẽ đưa bạn qua từng bước nền tảng, cũng như các liên kết đến các hướng dẫn trong ứng dụng sử dụng cửa sổ bật lên để hiển thị cho bạn xung quanh.

Nếu bạn đang sử dụng API của nó, có rất nhiều tài liệu cho nó, đó là một lý do khác để các nhà phát triển thích nền tảng này.

LeanKit cung cấp hỗ trợ tuyệt vời, cung cấp cho bạn nhiều cách để liên lạc, nhiều tùy chọn để tìm hiểu nền tảng và thời gian phản hồi nhanh. Có một cảm giác rời rạc đối với cách trình bày tài liệu hỗ trợ, nhưng những gì mà ở đó là tốt, vì vậy chúng tôi đánh giá nó rất cao trong lĩnh vực này.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi càng sử dụng LeanKit, chúng tôi càng thích nó. Lúc đầu, nó trông có vẻ quá phức tạp, nhưng nó không mất nhiều thời gian để làm quen và, khi chúng tôi tìm hiểu, chúng tôi tiếp tục tìm thấy các tính năng hữu ích hoạt động tốt.

Bên cạnh những sai lầm hiện tại, LeanKit có rất nhiều quyền. Nó không phải là nhiều để xem xét, nhưng nó sẽ làm bạn ngạc nhiên với chất lượng của nó nếu bạn cho nó một cơ hội.

Đây không phải là công cụ quản lý dự án rẻ nhất xung quanh, nhưng có bản dùng thử miễn phí, dài và rất đáng để xem nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để quản lý doanh nghiệp của mình. Hệ thống ẩn của nó làm cho nó đặc biệt hữu ích cho những người muốn ủy quyền và để mọi người tự quản lý.

Nếu bạn đã sử dụng LeanKit, vui lòng chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me