Đánh giá điều – Cập nhật 2020

Đánh giá những điều

Mọi thứ là một ứng dụng quản lý dự án dễ sử dụng, sẽ rất vui khi được sống trên bất kỳ hệ thống macOS nào. Tuy nhiên, việc thiếu các tính năng bảo mật và thẻ giá cao có thể khiến bạn tránh xa. Đọc tất cả các chi tiết trong bài đánh giá đầy đủ này.


phần mềm quản lý dự án tốt nhất

Things là một ứng dụng quản lý tác vụ cho máy tính và thiết bị của Apple. Nó được tạo bởi một nhóm nhỏ có trụ sở tại Đức và đã được tải xuống hàng triệu lần. Nó đã giành được một số giải thưởng, quá. Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ thấy nó hình thành như thế nào.

Không giống như nhiều nền tảng chúng tôi xem xét, nó chạy cục bộ, thay vì trong trình duyệt. Có những ưu và nhược điểm đó, như chúng ta sẽ thấy. Nó có các tính năng đám mây cho phép bạn chia sẻ dữ liệu trên nhiều thiết bị, mặc dù.

điều-xem xét-chào mừng

Mọi thứ tập trung vào những điều cơ bản của quản lý tác vụ, cho phép bạn tạo danh sách các nhiệm vụ và đánh dấu chúng khi bạn hoàn thành chúng. Nó là một công cụ quản lý tác vụ đơn giản, hiệu quả, làm được những gì nó làm tốt. 

Có một vài tính năng bổ sung, nhưng có quá nhiều. Nó tập trung vào tính năng cốt lõi của nó và thực hiện nó một cách hiệu quả. Giao diện của nó mượt mà và rõ ràng và không có gì cản trở bạn. Chúng tôi đã gặp lỗi thỉnh thoảng với nó, nhưng không có gì quá nghiêm trọng.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Lựa chọn thay thế cho điều

Đặc trưng

Mọi thứ chỉ có sẵn cho các sản phẩm của Apple và không có phiên bản web. Người dùng Windows có thể muốn xem bài đánh giá Wunderlist của chúng tôi để biết cách thay thế. 

Quy trình công việc cơ bản, như với hầu hết các công cụ quản lý tác vụ, là tạo các tác vụ và đánh dấu chúng khi bạn hoàn thành chúng. 

Bạn có thể tạo nhiều dự án, mỗi dự án chứa tập hợp nhiệm vụ riêng của chúng. Nhiệm vụ có thể được nhóm vào danh sách đứng đầu. Bạn thậm chí có thể nhóm các dự án nếu bạn có một vài loại tương tự.

điều-xem xét-danh sách kiểm tra

Bạn có thể phá vỡ các nhiệm vụ hơn nữa với danh sách kiểm tra, có thể được đánh dấu giống như các nhiệm vụ. Bạn cũng có thể thiết lập các nhiệm vụ định kỳ. Bằng cách đó, khi bạn hoàn thành một cái, một cái mới sẽ được tạo ra, tiết kiệm cho bạn những rắc rối. Đó có thể là một công cụ tiết kiệm thời gian lớn nếu bạn có nhiều công việc thường xuyên mà bạn cần đánh dấu.

Nhiệm vụ có thể được phân loại thông qua các thẻ. Có một vài trong số đó theo mặc định, nhưng bạn có thể thêm của riêng bạn khi cần thiết. Ngoài ra, còn có một tính năng tìm kiếm nhanh mà bạn có thể nhập văn bản và tìm các tác vụ hoặc thẻ bao gồm nó. Mặc dù vậy, nó không hoạt động tốt cho chúng tôi, bởi vì nó đã không chọn ra tất cả các nhiệm vụ cần có.

Nếu bạn dũng cảm và có một giọng nói rõ ràng, bạn có thể tạo ra các nhiệm vụ bằng cách nói chuyện với Siri. Đọc hướng dẫn phần mềm chuyển lời nói thành văn bản tốt nhất của chúng tôi nếu tính năng đó hấp dẫn bạn.

Nếu bạn gửi tin nhắn đến một địa chỉ email cụ thể khi đăng ký dịch vụ đám mây Things, bạn cũng có thể tạo các tác vụ mà không cần nhập ứng dụng. 

Bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về các tập tin hoặc không gian lưu trữ. Những vấn đề đó xảy ra với ứng dụng quản lý tác vụ đơn giản, nhưng bạn có thể thấy chúng trong phần mềm quản lý dự án tốt nhất. Nếu bạn cần một nơi nào đó để chia sẻ tệp, hãy xem hướng dẫn lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi.

Bạn cũng có thể nhận được thông báo. Trên ứng dụng macOS trên máy tính để bàn, bạn vào trung tâm thông báo và chọn Mọi thứ từ các ứng dụng được liệt kê ở đó.

Việc nhập các tác vụ có sẵn cho một vài ứng dụng, nhưng trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ cần phải tải xuống một tập lệnh để có được các thông báo Things Things hoạt động. Đó là clunkier hơn nhiều ứng dụng, nhưng tùy chọn là có nếu bạn cần nó.

Có một nút lịch trên mỗi tác vụ mà bạn có thể sử dụng để đặt thời hạn. Bạn cũng có thể gõ thời gian và ngày. Sau đó, bạn có thể xem những nhiệm vụ nào được lên lịch cho ngày hiện tại và xem các nhiệm vụ sắp tới trong một danh sách.

Nếu bạn muốn cho mắt nghỉ ngơi, bạn có thể chuyển Mọi thứ từ bảng màu sáng của nó sang màu tối. Nó bị sập lần đầu tiên khi chúng tôi thay đổi nó, nhưng chúng tôi đã không mất bất kỳ thông tin nào.

Đó là điều đó về mặt tính năng. Nó giữ cho mọi thứ đơn giản chỉ với một cái nhìn. Nếu bạn thích cách tiếp cận đơn giản nhưng thích sắp xếp các nhiệm vụ của mình trên bảng kanban, hãy xem bài đánh giá Trello của chúng tôi. Nếu bạn thích nó, hãy đọc hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Trello của chúng tôi để được giúp đỡ bắt đầu với nó.

An ninh địa phương

Vì không có phiên bản trình duyệt nào, Things lưu trữ dữ liệu của bạn cục bộ, nhưng có một tùy chọn sử dụng các tính năng đám mây của nó để chia sẻ dữ liệu.

Nếu bạn điều hành mọi thứ tại địa phương, bạn sẽ thắng được lo lắng về việc mọi người hack tài khoản của bạn. Cách duy nhất họ có thể truy cập dữ liệu của bạn là nếu họ có quyền truy cập vào máy của bạn. Tuy nhiên, phiên bản địa phương không có hệ thống đăng nhập, do đó, nếu ai đó đánh cắp thiết bị của bạn, bạn sẽ dễ bị tổn thương hơn so với dịch vụ trực tuyến được bảo vệ bằng mật khẩu.

Để tìm hiểu thêm về cách mọi người có thể truy cập thông tin của bạn, hãy đọc bài viết của chúng tôi về Edward Snowden và sự giám sát của chính phủ.

Nếu bạn sử dụng đám mây Things để chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị, bạn có thể yên tâm rằng nó sử dụng mã hóa 256 bit cho dữ liệu truyền và nghỉ ngơi. Đọc mô tả của chúng tôi về mã hóa để biết thêm về điều đó.

Nó tuân thủ Quy định bảo vệ dữ liệu chung, cũng như Đạo luật bảo vệ dữ liệu liên bang và Đạo luật Telemedia của Đức. Để tìm hiểu những gì bạn có thể làm để quản lý quyền riêng tư của mình, hãy đọc hướng dẫn bảo mật trực tuyến của chúng tôi.

Những điều tính năng Tổng quan

Những thứ LogoCulturedcode.com

Bắt đầu từ $ 999 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Tính năng quản lý

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ phụ

Quản lý phụ thuộc

Nền tùy chỉnh
Phối màu tối và sáng

Tùy chọn tùy chỉnh khác

Giới hạn quy mô đội
1

Không gian lưu trữ

Chung

Thanh toán
Thẻ tín dụng, Paypal, Apple Pay, IDEAL, thanh toán di động

Chấp nhận tiền điện tử

Hỗ trợ hệ điều hành di động
Hệ điều hành iOS, Mac

Dùng thử miễn phí
15 ngày

Bảo vệ

Xác thực hai yếu tố

Mã hóa
AES-256

Chứng nhận SOC
Không có

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp

Email / mẫu liên hệ

Hỗ trợ qua điện thoại

Người dùng thân thiện

Mọi thứ rất dễ dàng để tải về và chạy. Bạn không cần phải đăng ký hoặc cung cấp địa chỉ email của bạn. Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng và mở nó.

Ứng dụng đã tải xuống chạy trực tiếp từ vị trí tải xuống, thay vì tự cài đặt, do đó, bạn sẽ cần phải di chuyển nó đến một nơi nào đó và tự mình thiết lập các phím tắt.

điều-xem xét-mẫu

Lần đầu tiên bạn sử dụng Things, nó chào đón bạn bằng một chuyến tham quan ngắn về các tính năng và ưu đãi của nó để tạo ra một dự án giới thiệu cho bạn. Dự án giới thiệu có một số danh sách các nhiệm vụ phải hoàn thành. Đầu tiên sẽ đưa bạn xung quanh những điều cơ bản của ứng dụng và những thứ khác cho bạn thấy các tính năng tùy chọn nâng cao hơn. 

Điều đó nói rằng, có rất nhiều để xem. Giống như hầu hết các ứng dụng quản lý tác vụ, những điều cơ bản là cơ bản và các tính năng bổ sung tiên tiến hơn, nhưng Things là một công cụ không rườm rà. Nó có một ứng dụng thân thiện với người dùng, chiến thắng khiến bạn đau đầu.

Các điều khiển là ở phía nhỏ. Tất cả mọi thứ hoạt động tốt, nhưng đôi khi có vấn đề. Lịch không xuất hiện tại một điểm trong khi làm theo hướng dẫn, ví dụ. Nó rất dễ sử dụng và tìm ra, nhưng nó không phải là bơ mịn mà sử dụng nó là dễ dàng.

Nhìn chung, chúng tôi thấy giao diện của nó là đủ tốt nhưng không hoàn hảo.

Giá cả

Mọi thứ có cách tiếp cận lỗi thời để sở hữu phần mềm. Bạn phải trả phí một lần để sở hữu ứng dụng hoàn toàn. Phiên bản macOS có bản dùng thử 15 ngày mà bạn không cần thẻ tín dụng để sử dụng.

Nó có giá từ 9,99 đến 49,99 đô la, tùy thuộc vào nền tảng bạn sử dụng. Phiên bản macOS, là những gì chúng tôi đã thử nghiệm, giá rẻ, nhưng so với các công cụ khác thì phí hàng tháng. Các phiên bản iOS có giá trị tốt hơn nhiều.

Các tính năng đám mây của nó có sẵn mà không phải trả thêm phí, đó là một điểm cộng lớn.

Dịch vụ & Ủng hộ

Khá khó khăn để bị mắc kẹt trong Things, nhưng nếu bạn quản lý nó, rất nhiều hỗ trợ được cung cấp. Có một Câu hỏi thường gặp và kiến ​​thức trên trang hỗ trợ chính của nó, cũng như một nút để liên lạc nếu bạn vẫn cần trợ giúp sau đó. Nó đưa bạn đến một hình thức liên lạc. 

Biểu mẫu liên hệ yêu cầu bạn cung cấp thêm một số chi tiết, chẳng hạn như phiên bản ứng dụng bạn sử dụng và phiên bản hệ điều hành của bạn, nhưng nó không buộc bạn phải cung cấp cho họ nếu bạn vội vàng.

Chúng tôi đã thử hỏi về xác thực hai yếu tố và nhận được phản hồi sau năm giờ. Đó là một thời gian phản hồi tốt, và câu trả lời là toàn diện nhất mà chúng tôi đã có với một trong những truy vấn hỗ trợ của chúng tôi.

Nếu bạn có hứng thú với một nền tảng với thời gian hỗ trợ nhanh hơn nữa, hãy đọc bài đánh giá Basecamp của chúng tôi để tìm hiểu về một dịch vụ đã quay lại với chúng tôi sau ba phút.

Suy nghĩ cuối cùng

Mọi thứ rất dễ sử dụng và có sự hỗ trợ tuyệt vời. Đây là ứng dụng rẻ nhất và giao diện của nó không hoàn hảo, nhưng nó hoạt động tốt và làm những gì bạn mong đợi về nó.

Nhìn chung, nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người hâm mộ Apple. Chủ sở hữu máy Mac đang tìm kiếm phần mềm chuyên sâu hơn có thể đọc phần mềm quản lý dự án tốt nhất của chúng tôi cho bài viết về Mac. 

Nếu bạn đã thử điều, hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về nó trong các bình luận. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map