Đánh giá dự án – Cập nhật 2020

Đánh giá dự án

Projectplace là một công cụ quản lý dự án vững chắc, hoàn thành công việc, nhưng sẽ yêu cầu quản lý nhiều hơn một chút so với hầu hết mọi người sẽ thích. Tuy nhiên, chắc chắn đáng để kiểm tra đánh giá đầy đủ của chúng tôi để xem nó có phù hợp với bạn không.


phần mềm quản lý dự án tốt nhất

Projectplace đã có từ năm 1998, làm cho nó trở thành một trong những sản phẩm lâu đời nhất trên thị trường. Trong bài đánh giá Projectplace này, chúng tôi sẽ xem cách so sánh với các dịch vụ gần đây hơn. Nếu bạn không có thời gian để đọc, thì đó là một nền tảng tốt có rất nhiều điều thích về nó nhưng bị lỗi và chậm lại.

Nó thuộc sở hữu của Planview, công ty cũng sở hữu LeanKit. LeanKit là một trong những công cụ yêu thích của chúng tôi và phù hợp cho người dùng tập trung vào kinh doanh. Bạn có thể đọc thêm về nó trong bài đánh giá Leankit của chúng tôi.

Các khách hàng của Projectplace bao gồm Carlsberg, DHL và Eurovision, vì vậy nếu bạn muốn bia giá rẻ được giao chậm trong khi ngân nga theo Europop, bạn sẽ đến đúng nơi. Ấn tượng hơn, nó cũng có Sony trên sách của mình.

Projectplace chủ yếu là tốt, nhưng khó sử dụng so với một số công cụ quản lý dự án yêu thích của chúng tôi. Bộ tính năng của nó rất mạnh, nhưng mọi thứ đi quá thường xuyên.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Lựa chọn thay thế cho dự án

Đặc trưng

Công việc của bạn trong Projectplace được lưu giữ trên các bảng của Cameron và chúng có chứa các thẻ, mà thường là các nhiệm vụ. Bạn có thể thêm danh sách kiểm tra các nhiệm vụ cho mỗi thẻ. Mỗi thẻ có một phần cho phép bạn thêm các thẻ khác mà họ đang chờ và các thẻ đang chờ họ, cung cấp cho bạn quản lý phụ thuộc và cho phép bạn phát hiện các tắc nghẽn tiềm năng trong lịch trình của mình.

thẻ dự án

Có một số tùy chọn cho mỗi mục, bao gồm báo cáo thời gian, đính kèm tệp, liên kết chúng với một hoạt động hoặc đánh dấu chúng là bị chặn. Họ rất dễ làm.

Các bảng được đặt theo một định dạng kanban điển hình, với một cột được lên kế hoạch ở bên trái, một cột làm việc ở giữa và một cột để hoàn thành công việc ở bên phải. Bạn có thể kéo các tác vụ xung quanh để thay đổi trạng thái của chúng hoặc điều chỉnh trạng thái của chúng trên thẻ.

Bạn có thể tùy chỉnh các dự án bằng cách thêm logo hoặc biểu tượng của riêng bạn để giúp nhóm của bạn cảm thấy như ở nhà. Có một vài lựa chọn cho giao tiếp nội bộ, quá.

Một nút ở phía dưới bên phải cho phép bạn mở một khu vực nhắn tin. Từ đó, bạn có thể gửi tin nhắn cho mọi người khác trong nhóm của bạn. Ngoài ra còn có một cuộc trò chuyện trên tab khác cho phép bạn có các cuộc hội thoại toàn nhóm. Chúng cho phép bạn đính kèm các tệp từ một trong các dịch vụ mà Projectplace tích hợp với, cũng như thông báo cho các cá nhân hoặc nhóm về thông điệp của bạn.

Bạn được thông báo về nhiều thứ khác nhau, nhưng nếu bạn thấy mình xử lý quá nhiều tin nhắn, bạn có thể tắt một số hoặc tất cả chúng trong số chúng.

Mẫu dự án

Nếu bạn lặp lại các dự án tương tự, bạn có thể thiết lập các mẫu để tiết kiệm thời gian. Cũng có bảy cài đặt trước, có thể giúp bạn bắt đầu và chỉ cho bạn những cách khác nhau để thiết lập mọi thứ.

dự án-không gian làm việc mới

Tạo một không gian làm việc mới từ một mẫu rất khó, nhưng nó cần có thời gian. Điều đó làm cho nó khó khăn để duyệt qua những gì có sẵn. Hầu hết các công cụ cho phép bạn thiết lập mọi thứ ít nhiều ngay lập tức, vì vậy Projectplace không phải là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thiếu kiên nhẫn.

Chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi phải chờ đợi, nhưng sau khi chọn các tùy chọn của mình, phải mất gần 15 phút trước khi không gian làm việc mới của chúng tôi – dựa trên mẫu tuyển dụng – đã sẵn sàng. Đó là một lượng thời gian đáng kinh ngạc, khi xem xét mẫu chỉ mất khoảng 115KB hoặc hơn không gian.

Mẫu rất tốt và một doanh nghiệp mới không có quy trình được xác định rõ ràng cho bất kỳ khu vực cụ thể nào có thể làm tồi tệ hơn việc sử dụng Projectplace làm điểm khởi đầu.

Hệ thống tuyển dụng đã sẵn sàng của chúng tôi đi kèm với một bảng kanban để đưa mọi người qua các giai đoạn tuyển dụng, một hệ thống theo dõi các tuyển dụng tiềm năng và thậm chí các tài liệu để theo dõi các tuyển dụng mới và đảm bảo rằng họ phù hợp với.

Chúng tôi đã phân bổ 25GB dung lượng lưu trữ cho bản dùng thử của chúng tôi, phù hợp với hầu hết các nhu cầu, nhưng dự án mẫu có dung lượng lớn đáng lo ngại với hơn 400 MB. Như đã đề cập, mặc dù, dự án thứ hai của chúng tôi nhỏ hơn nhiều.

Projectplace tích hợp với các nền tảng lưu trữ khác, cho phép bạn truy cập các tệp qua Dropbox hoặc Google Drive. Nếu bạn cần thêm dung lượng, hãy xem lưu trữ trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho bài viết của nhóm để có nhiều lựa chọn.

Ngoài các tùy chọn để lưu trữ, Projectplace có thể tích hợp trực tiếp với nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Evernote, Harvest, HipChat và các nền tảng khác. Ngoài ra còn có hỗ trợ của Zapier, cho phép bạn tiếp cận nhiều hơn nữa.

Projectplace có một tính năng gọn gàng cho phép bạn đánh dấu bản thân là thoải mái hoặc chịu áp lực. Nói chung, cho phép mọi người chia sẻ cảm giác của họ như thế nào có thể là một tài sản cho những người quản lý quan tâm đến nhân viên của họ.

Bạn cũng có thể thêm năng lực của bạn trong vài giờ và phút mỗi tuần. Điều đó rất hữu ích nếu bạn làm việc tự do hoặc làm việc trong khả năng tự nguyện và chúng tôi chắc chắn rằng các nhà quản lý sẽ tìm thấy thông tin có giá trị đó.

Nhiều nền tảng quản lý dự án có cách để kiểm tra xem dự án của bạn đang đi đúng hướng hay để tìm ra ai đang làm việc kém hoặc làm việc quá sức. 

Bạn có thể sử dụng nó khi đang di chuyển vì nó có ứng dụng cho Android và iOS. Nếu bạn sử dụng thiết bị di động để truy cập các nền tảng trực tuyến, hãy xem bài viết VPN tốt nhất của chúng tôi cho nhiều thiết bị để có thêm bảo mật.

Bộ tính năng Projectplace, rất mạnh, nhưng thật xấu hổ, phải mất một thời gian dài để tạo ra không gian làm việc mới. Tuy nhiên, nó đạt điểm cao với nhiều tính năng sẽ giúp tổ chức nhóm của bạn dễ dàng hơn.

Tổng quan về tính năng dự án

Logo dự ánwww.projectplace.com

Bắt đầu từ $ 2900 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Tính năng quản lý

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ phụ

Quản lý phụ thuộc

Nền tùy chỉnh

Tùy chọn tùy chỉnh khác

Giới hạn quy mô đội
Vô hạn

Không gian lưu trữ
25 GB

Chung

Thanh toán
Thẻ tín dụng

Chấp nhận tiền điện tử

Hỗ trợ hệ điều hành di động
iOS, Android

Dùng thử miễn phí
14 ngày

Bảo vệ

Xác thực hai yếu tố

Mã hóa
AES-256

Chứng nhận SOC

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp

Email / mẫu liên hệ

Hỗ trợ qua điện thoại

Người dùng thân thiện

Projectplace thuộc sở hữu của Planview, công ty cũng sở hữu LeanKit. Khi sử dụng Projectplace, đôi khi bạn sẽ thấy mình rời khỏi trang web chuyên dụng của nó và vào các trang được chia sẻ với LeanKit và các công cụ khác. Các phần chỉ của Projectplace của trang web hoạt động tốt, nhưng các phần khác là một mớ hỗn độn khó hiểu.

Đăng ký yêu cầu bạn đồng ý với các điều khoản dịch vụ và thỏa thuận người dùng chính. Điều tra những người này đã dẫn chúng tôi đến cùng một chương trình kinh dị của một trang Planview mà người dùng LeanKit sử dụng. Sạch sẽ và đơn giản. Chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng với những ai muốn biết những gì bạn đồng ý.

Sau khi điền vào biểu mẫu và nhấp vào email kích hoạt của bạn, bạn sẽ được gửi đến ứng dụng. Thật kỳ lạ, bạn có được màn hình giống như màn hình đang tải trong khi Projectplace thiết lập dự án của bạn, nhưng bạn không phải chờ đợi quá lâu (ít nhất là tại thời điểm này).

dự án-thiết lập

Khi ứng dụng đã sẵn sàng, chúng tôi đã không thấy hướng dẫn hoặc giới thiệu chào đón chúng tôi lúc đầu. Thông báo đang chờ chúng tôi trong khay của chúng tôi không phải là sự chào đón thông thường, nhưng một ghi chú tự quảng cáo cho chúng tôi biết Projectplace thậm chí còn tốt hơn.

gợi ý dự án

Chẳng mấy chốc, chúng tôi nhận ra những vòng tròn nhỏ màu xanh lá cây trên màn hình là những mẹo bật lên. Lúc đầu, chúng tôi nhầm họ là một vấn đề phân lớp giao diện, nhưng một khi chúng tôi tìm ra chúng là gì, họ đã làm tốt công việc của mình.

Nhìn xung quanh nhiều hơn, chúng tôi nhanh chóng thấy rằng dự án mẫu đã sử dụng các gợi ý và mẹo làm nhiệm vụ của nó. Theo họ làm cho việc học theo cách của chúng tôi xung quanh dễ dàng hơn nhiều. Điều đó nói rằng, lần thứ hai chúng tôi đăng nhập, có vẻ như chế độ xem dự án đã thay đổi và mặc dù các thẻ được đánh số, chúng tôi đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tiếp theo trong chuỗi.

Các mục có chứa các liên kết để giúp văn bản mà weren có thể nhấp vào, quá. Một mục khác mời chúng tôi xem video nhưng không liên kết với họ hoặc cung cấp chúng dưới dạng tệp đính kèm. Thiết kế có thể đã mượt mà hơn trong nhiều lĩnh vực. Nếu sự thân thiện với người dùng là quan trọng đối với bạn, hãy đọc bài đánh giá ClickUp của chúng tôi để xem ví dụ về một nền tảng làm cho nó đúng.

Dự án đầu tiên dự án

Chuyển từ hướng dẫn Projectplace lên để thiết lập bảng của riêng chúng tôi tốt hơn nhiều. Chúng tôi có thể tạo và sửa đổi các tác vụ một cách dễ dàng, cũng như di chuyển giữa các khung nhìn.

Có nhiều bộ lọc cho phép bạn sắp xếp các nhiệm vụ. Bạn có một số tùy chọn hữu ích ở đây và có thể xem tất cả các tác vụ được gán cho một người dùng cụ thể hoặc những tác vụ không được chỉ định và những tùy chọn có hoặc không có ước tính thời gian. Bạn cũng có thể tìm kiếm hầu hết các loại thông tin Projectplace cho phép bạn sử dụng.

Cố gắng thêm thành viên vào nhóm của chúng tôi khó hơn bình thường. Chúng tôi đã nhập tên lúc đầu và nhận được một thông báo cho chúng tôi định dạng không hợp lệ. Điều tương tự cũng xảy ra khi chúng tôi nhập địa chỉ email.

Hầu như mọi công cụ khác mà chúng tôi đã thử nghiệm giúp dễ dàng thêm người dùng khác. Hầu hết đều cố gắng khuyến khích bạn làm như vậy, vì vậy thật sốc khi thấy rằng chúng tôi không thể có được với Projectplace.

Cho rằng chúng tôi là thành viên duy nhất trong nhóm, chúng tôi tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nhấp vào tùy chọn bên cạnh tên của chúng tôi để xóa chúng tôi khỏi nhóm. Có lẽ, dự án sẽ bị bỏ lại trong tình trạng lấp lửng. Chúng tôi không dám bấm vào để tìm hiểu. Cuối cùng, chúng tôi đã tìm thấy một nút mời Lời mời trên một thẻ thành viên trên các thành viên khác nhau, vì vậy đã có thể đưa vào dự án của chúng tôi.

Giao diện tươi sáng và thoáng đãng. Màu sắc rất mềm mại và có rất nhiều khoảng trắng. Văn bản có thể lớn hơn, nhưng nó khó đọc. Đáng lo ngại, chúng tôi đã gặp phải sự chậm trễ lớn trong khi sử dụng nó. Nó đã hết thời gian điều hướng đến trang của Ban Ban và chúng tôi thấy mình phải đợi tối đa 10 giây trong khi nhấp xung quanh.

Như đã đề cập, dự án mẫu đã sử dụng hơn 400 MB dung lượng 25 GB được phân bổ của chúng tôi, rất nhiều, vì vậy có lẽ nó không hiệu quả như nó có thể nằm dưới mui xe.

Trang hỗ trợ Projectplace có một phần kỹ thuật bao gồm máy kiểm tra độ trễ, vì vậy có lẽ tốc độ là thứ mà nó đã gặp vấn đề trước đó. Nó cũng cung cấp cho bạn thông tin về các yêu cầu hệ thống và mất điện.

Mặc dù chúng tôi đã tìm thấy các vấn đề về tốc độ và một số thứ không hoạt động tốt như chúng tôi muốn, nhưng sử dụng giao diện để làm và thay đổi mọi thứ hoạt động tốt và nói chung là trực quan. Có rất nhiều phạm vi để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng một khi bạn biết đến nền tảng.

Điều hướng là bình dị, mặc dù. Bạn cần học cách tìm các khung nhìn bạn muốn bởi vì nhấp và khám phá isn Luôn luôn rõ ràng nhất có thể. Tại một thời điểm, chúng tôi đã nhấp vào một nhiệm vụ để không có phản hồi và sau khi thử lại một vài lần, khu vực tập trung nhiệm vụ bắt đầu nhấp nháy và tắt. Chúng tôi phải điều hướng đi để mọi thứ trở lại bình thường.

Đối với một nền tảng thay thế có khả năng sử dụng và là công cụ quản lý dự án yêu thích tổng thể mới đăng quang của chúng tôi, hãy xem bài đánh giá monday.com của chúng tôi.

Projectplace được điểm cao về sự thân thiện với người dùng. Các thành phần riêng lẻ hoạt động tốt, nhưng điều hướng gây nhầm lẫn và lỗi và chậm ảnh hưởng đến trải nghiệm tổng thể.

Giá cả

Projectplace có một gói thông thường duy nhất, giá $ 29 mỗi người dùng mỗi tháng. Đó là giá rẻ, nhưng hệ thống của nó ít nhất là đơn giản. Trang định giá của nó có văn bản chỉ nói về khách hàng của Hoa Kỳ, mà thôi, nhưng sự hỗ trợ của họ nói với chúng tôi rằng chỉ đề cập đến giá của nó và nền tảng này có sẵn ở bất cứ đâu trên thế giới.

giá dự án

Nó cũng có một cấp doanh nghiệp, bao gồm một số tính năng bổ sung và tự hào về bảo mật cấp quân sự. Bạn cần phải liên hệ trực tiếp với Projectplace để thảo luận về giá.

Nếu bạn có quan tâm đến một nền tảng mà giá rẻ cho các đội lớn, hãy xem bài đánh giá Basecamp của chúng tôi.

Có một bản dùng thử miễn phí trong hai tuần nếu bạn muốn xem thử và không cần thẻ tín dụng. Một tầng giá rẻ hoặc miễn phí sẽ rất tốt, nhưng không cung cấp cho một người phá vỡ thỏa thuận. Projectplace đạt điểm cao cho hệ thống đơn giản và dùng thử miễn phí.

Bảo vệ & Riêng tư

Projectplace làm cho một số đảm bảo yên tâm khi nói đến quyền riêng tư. Nó hứa sẽ xóa an toàn dữ liệu của bạn trong vòng 30 ngày kể từ khi xóa dự án của bạn. Nó cũng hứa rằng không có thông tin cá nhân nào của bạn, ngoài thông tin liên hệ cần thiết, được hiển thị cho nhân viên bán hàng hoặc hỗ trợ.

Mã hóa của nó đảm bảo rằng không ai có thể xem dữ liệu của bạn ngoài bạn, ngay cả khi họ muốn. Nó cũng sao lưu thường xuyên để giữ mọi thứ an toàn. Để giữ dữ liệu an toàn trên hệ thống của riêng bạn, hãy xem cách mã hóa hướng dẫn ổ cứng của chúng tôi.

Chính sách bảo mật của nó đáng ngạc nhiên có thể đọc được so với phần lớn trang web của nó. Các chi tiết về chính sách quyền riêng tư Chi tiết tuân thủ Projectplace với khung Bảo vệ quyền riêng tư của Hoa Kỳ. Các máy chủ của Projectplace ở Thụy Điển và tuyên bố sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi luật pháp như Đạo luật Yêu nước Hoa Kỳ.

dự án-DS

Chúng tôi đã tìm thấy một tùy chọn để gửi yêu cầu tới cổng thông tin yêu cầu truy cập chủ đề dữ liệu của nó trong trường hợp bạn muốn xóa dữ liệu của mình. Chúng tôi đã tự mình trải qua quá trình này, nhưng chúng tôi tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với dữ liệu của bạn nếu bạn lơ là thực hiện thủ tục.

Hình thức bạn sử dụng là không đáng lo ngại như trang điều khoản và điều kiện của Projectplace, nhưng cũng không thân thiện. Tuy nhiên, nó vẫn ở đó nếu bạn tìm nó.

Projectplace cung cấp cho bạn tùy chọn để xem thông tin mà nó lưu trữ trên bạn ở định dạng .json hoặc .xml. Tùy chọn .xml đã làm việc với chúng tôi, nhưng .json thì có. Không có gì chúng tôi phản đối, đặc biệt là vì dường như chúng tôi đã phạm phải một lỗi lầm đãng trí khác khi nhập số điện thoại của mình để đăng ký.

Nếu bạn lo ngại về những thông tin bạn rò rỉ cho các dịch vụ trực tuyến, hãy đọc cách bảo vệ bài viết riêng tư của bạn.

Nó sử dụng mã hóa AES 256-bit để lưu trữ và TLS để truyền, nghĩa là dữ liệu của bạn an toàn và bảo mật. Nó cũng tự hào có 99,98 phần trăm thời gian hoạt động, vì vậy mất điện nên rất hiếm. Nó cũng có chứng nhận ISO 27001.

Bạn có thể tùy chỉnh các yêu cầu mật khẩu nhóm của bạn, nhưng có quá nhiều tùy chọn. Bạn cũng nhận được đăng nhập một lần dựa trên SAML.

Nó có xác thực hai yếu tố, cung cấp cho bạn một lớp bảo vệ bổ sung nếu mật khẩu của bạn bị xâm phạm. Điều đó giúp bạn an toàn trước tội phạm mạng.

Projectplace đạt điểm cao về bảo mật và quyền riêng tư vì mã hóa mạnh, xác thực hai yếu tố và cam kết giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

Dịch vụ & Ủng hộ

Nếu bạn gặp khó khăn, có các tùy chọn hỗ trợ khách hàng trực tuyến và hỗ trợ khách hàng và các ứng dụng khác trong menu Projectplace, cùng với tùy chọn Phản hồi trực tuyến nếu bạn muốn chia sẻ suy nghĩ của mình.

Chọn tùy chọn giúp đỡ của người dùng đưa bạn đến một trang được thiết kế tốt với hình ảnh yên tâm về một nhà máy trên đó. Từ đó, bạn có một vài lựa chọn.

Ở đó, một khu vực bắt đầu có một trang khác bao gồm một video giới thiệu và nhiều hướng dẫn chi tiết, dựa trên văn bản giải thích cách sử dụng nền tảng. Có một câu hỏi thường gặp với khoảng 25 câu hỏi liên kết đến một câu trả lời dựa trên văn bản và video. Ngoài ra còn có khoảng 27 video và bài viết giải thích hầu hết mọi thứ bạn có thể cần.

Các trang web hỗ trợ khách hàng của Cameron cũng tương tự như vậy. Nếu bạn muốn liên lạc trực tiếp, một số điện thoại liên lạc được cung cấp, cũng như một hình thức liên lạc và trò chuyện trực tiếp, vì vậy bạn có nhiều lựa chọn nếu bạn cần giúp đỡ. Hỗ trợ được cung cấp bằng sáu ngôn ngữ, bao gồm Anglosphere và Bắc Âu, mỗi ngôn ngữ có số điện thoại chuyên dụng.

Chúng tôi đã cố gắng hỏi Projectplace một câu hỏi về một vài vấn đề mà chúng tôi muốn làm rõ. Khi chúng tôi thử trò chuyện trực tiếp – vào một ngày trong tuần lúc 8 giờ 20 phút. Giờ chuẩn miền đông – chúng tôi nhận được một thông báo nói rằng không có đại lý nào của nó có sẵn.

Chúng tôi đã gửi truy vấn của chúng tôi thông qua hình thức hỗ trợ của nó thay vào đó. Sau khi nhấp vào gửi, chúng tôi đã được gửi đến trung tâm thành công của khách hàng của mình mà không cần xác nhận rằng truy vấn của chúng tôi đã được nhận. Nó đã trở lại với chúng tôi vào cùng một ngày, mặc dù.

Nếu bạn cần một dịch vụ với thời gian phản hồi phồng rộp, hãy xem đánh giá Wrike của chúng tôi. Nhóm của nó đã quay lại yêu cầu của chúng tôi chỉ trong ba phút.

Projectplace cung cấp các hội thảo trên web, cũng như cơ hội để xem các hội thảo trên web cũ, nhưng chúng tôi không thể làm cho chúng hoạt động được. Chúng tôi đã phải đăng ký cụ thể cho hội thảo trên web, nhưng sau khi điền thông tin chi tiết, chúng tôi đã nhận được một tin nhắn video không có sẵn trên video cho những rắc rối của chúng tôi.

Projectplace cũng cung cấp sách trắng và sách điện tử. Khó chịu, họ cũng yêu cầu đăng ký và đăng ký cá nhân, và chúng tôi cũng được yêu cầu xác minh công ty của chúng tôi từ danh sách các trận đấu được đề xuất dựa trên dữ liệu của chúng tôi.

Nếu bạn có một nhóm lớn mà bạn muốn chuyển lên nền tảng, bạn có thể tận dụng sự lựa chọn mạnh mẽ của các tùy chọn đào tạo và huấn luyện. Ngoài đào tạo trực tuyến, bạn có thể có nhóm của nó đến và làm việc với bạn trên trang web. Tư vấn cũng có sẵn để giúp bạn tận dụng tối đa nền tảng.

Dự án bao gồm mọi cơ sở. Bạn có các tùy chọn khi nhận trợ giúp với nền tảng. Không phải mọi thứ đều hoạt động tốt, nhưng có rất nhiều tài liệu trợ giúp và sự hỗ trợ của nó đã phản hồi nhanh chóng với chúng tôi. Nó được điểm cao.

Suy nghĩ cuối cùng

Phần mềm quản lý dự án tốt nhất có được hầu hết mọi thứ ngay khi có giao diện và khả năng sử dụng. Projectplace tạo ra một vài lỗi quá nhiều, nhưng nó chỉ có một vài lỗi sửa lỗi để trở thành một nền tảng mạnh hơn nhiều.

Nó làm tốt về dịch vụ và hỗ trợ, cũng như quyền riêng tư và bảo mật. Nó có thể cải thiện khả năng sử dụng, nhưng là một thảm họa. Một khi bạn nắm bắt được nó, nó cung cấp rất nhiều sức mạnh và đáng để kiểm tra. Mặc dù vậy, chúng tôi đã có những trải nghiệm tốt hơn ở những nơi khác.

Nếu bạn đã thử sử dụng Projectplace, vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các bình luận bên dưới. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map