Đánh giá ClickUp – Cập nhật 2020

Đánh giá ClickUp

ClickUp là một công cụ quản lý dự án khiến chúng tôi ngạc nhiên bởi cách chúng tôi có thể điều chỉnh các nhiệm vụ và quản lý quy trình công việc một cách tinh vi. Nó cũng có một chương trình giá tuyệt vời. Đọc đánh giá ClickUp đầy đủ của chúng tôi để biết chi tiết.


phần mềm quản lý dự án tốt nhất

ClickUp cung cấp để thay đổi cuộc sống của bạn và giúp bạn làm việc hiệu quả hơn 46%. Đó là những tuyên bố táo bạo và thú vị chính xác, mà chúng tôi hy vọng sẽ đưa vào thử nghiệm trong bài đánh giá ClickUp này.

Nó tự hào có một cơ sở khách hàng của hơn 25.000 đội, bao gồm các đối thủ nặng ký như Google, Nike và Samsung. Những khách hàng như vậy cho thấy nó có nhiều thứ để cung cấp.

Chúng tôi rất ngạc nhiên với ClickUp. Nó là đầy đủ tính năng và hầu hết hoạt động tốt. Nó rẻ và dễ sử dụng, nhưng cung cấp nhiều chiều sâu. Nó xếp hạng ở đó với phần mềm quản lý dự án yêu thích của chúng tôi. Điều đó nói rằng, chúng tôi đã tìm thấy một vài điều có thể đã làm việc tốt hơn. Hãy đọc để tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi thích dịch vụ.

Các lựa chọn thay thế cho ClickUp

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Đặc trưng

Giống như hầu hết các phần mềm quản lý dự án, bạn sẽ dành nhiều thời gian cho các tác vụ tạo và sửa đổi ClickUp.

Mỗi tác vụ có trang dành riêng để thêm nhận xét và tệp. Bạn có thể gán nhận xét cho một cá nhân, cung cấp cho họ thông báo và thêm một nhiệm vụ để đánh dấu. Điều đó làm cho nó tốt cho những ông chủ muốn đảm bảo các thành viên trong nhóm của họ nhìn vào những gì họ cần làm.

nhiệm vụ nhấp chuột

Nhiệm vụ có danh sách việc cần làm nhỏ, có chức năng như nhiệm vụ. Chúng có thể được đánh dấu từng cái một khi bạn làm chúng. Bạn có thể thêm các phụ thuộc từ chế độ xem tác vụ bằng cách mở menu thả xuống của nó, nhấp vào tùy chọn phụ thuộc và chọn các tác vụ được chọn phụ thuộc hoặc các tác vụ phụ thuộc vào nó.

Nhiệm vụ có thể được chỉ định ưu tiên, cho bạn một cách để kiểm tra những gì cần được thực hiện khẩn cấp. Chúng cũng có thể được hợp nhất, vì vậy nếu bạn kích hoạt được hạnh phúc, bạn có thể hợp nhất và đơn giản hóa dự án của mình. Các ưu tiên được thể hiện bằng các cờ màu dễ hiểu.

Bạn cũng có thể nhập ước tính thời gian cho từng nhiệm vụ. Bạn có thể so sánh các ước tính của bạn với những gì xảy ra sau này, vì vậy bạn có thể cải thiện kỹ năng lập kế hoạch của mình từ dự án này sang dự án khác. Các tính năng như vậy rất tốt để giúp nhóm của bạn cải thiện hiệu suất trong thời gian dài.

Điều khiển tác vụ ClickUp

Chế độ xem nhiệm vụ cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn. Nhiệm vụ là cốt lõi của phần mềm quản lý dự án, vì vậy thật tốt khi thấy ClickUp cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát đối với chúng.

Nếu bạn cần một cái gì đó đơn giản hơn, hãy xem đánh giá Asana của chúng tôi. Asana đơn giản, dễ sử dụng và là một lựa chọn tốt nếu bạn coi trọng tính thân thiện với người dùng hơn các tính năng.

ClickUp có ba chế độ xem cơ bản và chúng có thể được chọn bằng các nút ở đầu màn hình.

danh sách nhấp chuột

Chế độ xem danh sách là đơn giản nhất và hiển thị các nhiệm vụ của bạn theo hàng. Có các cột hiển thị các chi tiết khác nhau, mà bạn có thể thay đổi nếu bạn muốn.

cột nhấp chuột

Chế độ xem thời gian của nó là lịch cho phép bạn kéo các tác vụ xung quanh và sắp xếp lại mọi thứ.

bảng nhấp chuột

Giao diện bảng cung cấp cho bạn một giao diện giống như kanban, nhưng nó chỉ có hai cột theo mặc định. Có một cho công việc mở và một cho đóng cửa. Tuy nhiên, bạn có thể tạo nhiều cột như bạn muốn, điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng ClickUp như một bảng kanban hiệu quả.

Đối với một công cụ dựa trên Kanban khác mà dễ sử dụng, hãy xem hướng dẫn về người mới bắt đầu Trello của chúng tôi.

Chế độ xem hộp ClickUp chia màn hình thành các hộp đại diện cho các thành viên trong nhóm của bạn. Mỗi hộp chứa các nhiệm vụ được giao cho người đó. Ngoài ra còn có một hộp chưa được gán, vì vậy bạn có thể thấy những công việc nào vẫn cần được phân bổ.

Đó là một quan điểm tốt để sử dụng nếu bạn muốn tập trung vào mọi người và kiểm tra xem những cá nhân cụ thể đang làm gì.

Cũng có một quan điểm gantt, đó là một cách tuyệt vời để xem các nhiệm vụ phù hợp với nhau như thế nào và phụ thuộc vào người khác.

Nếu chế độ xem gantt là cách yêu thích của bạn để sắp xếp mọi thứ, bạn có thể muốn xem xét sử dụng một công cụ tập trung xung quanh nó. Đọc đánh giá TeamGantt của chúng tôi để biết chi tiết.

Báo cáo ClickUp

ClickUp cung cấp một màn hình báo cáo dễ sử dụng, với nhiều loại báo cáo có thể truy cập thông qua các liên kết nhanh. Chúng bao gồm danh sách những gì mọi người đã làm việc, thời gian theo dõi và một số người khác. Cũng có các tùy chọn tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể nhận dữ liệu cho các giai đoạn khác nhau và kiểm soát cách trình bày số liệu thống kê.

Theo dõi thời gian có thể được thực hiện bằng cách sử dụng plugin Chrome hoặc một trong một số dịch vụ bên ngoài, bao gồm Everhour, Harvest và các dịch vụ khác.

clickup-notepad

Phía dưới bên phải của màn hình chứa biểu tượng notepad. Nếu bạn nhấp vào nó, notepad sẽ bật lên, cho phép bạn viết ghi chú và nhắc nhở cho chính mình.

Mỗi ghi chú có thể được mở rộng và nhận xét về việc sử dụng trình soạn thảo văn bản nhỏ. Ghi chú có thể được in hoặc chuyển đổi thành các nhiệm vụ trong dự án chính của bạn, biến chúng thành một cách hữu ích để thử nghiệm các ý tưởng trước khi chia sẻ chúng với nhóm của bạn. Tuy nhiên, đồng thời, tính năng này không phù hợp với các ứng dụng ghi chú tốt nhất của chúng tôi.

Nếu bạn muốn sử dụng dữ liệu từ các nền tảng khác, bạn có thể nhập dữ liệu từ Asana, Trello hoặc Jira. Bạn cũng có thể nhập hoặc xuất bằng các tệp .csv. Tuy nhiên, chức năng xuất khẩu ClickUp đã làm việc cho chúng tôi. Chúng tôi đã thử nó hai lần và nó không bao giờ kết thúc, mặc dù phải chờ hơn 30 phút cho lần thử thứ hai. Bạn có thể có may mắn hơn.

Tích hợp của nó cho phép bạn làm việc với một số công cụ khác, bao gồm GitHub và Slack. Bạn cũng có thể sử dụng Zapier, cho phép bạn kết nối với hơn 1.000 ứng dụng khác.

nhập chuột

Tùy chỉnh các tùy chọn có sẵn cho bạn được thực hiện thông qua các ClickApps. Có 10 người trong số họ và họ thêm chức năng, chẳng hạn như theo dõi thời gian hoặc sắp xếp lại phụ thuộc tự động. Bạn có thể bật hoặc tắt chúng thông qua màn hình tùy chọn, nhưng bạn sẽ được hỏi về những tính năng bạn cần khi bắt đầu, điều này sẽ tự động đưa ra một số lựa chọn cho bạn.

ClickUp hỗ trợ nhiều nền tảng. Ngoài các ứng dụng di động cho Android và iOS, nó còn có các ứng dụng dành cho máy tính để bàn dành cho Windows và macOS, một phần mở rộng cho Chrome và một ứng dụng cho Amazon Fire TV.

ClickUp có một bộ tính năng tuyệt vời cung cấp nhiều cách để kiểm soát và quản lý các nhiệm vụ của bạn. Nó cũng tích hợp tốt với các nền tảng khác. Chúng tôi đã có vấn đề với tính năng xuất của nó, nhưng những gì chúng tôi nhìn chung thường hoạt động tốt, vì vậy nó được điểm cao ở đây.

Tổng quan về tính năng ClickUp

Logo ClickUpclickup.com

Bắt đầu từ $ 500 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Tính năng quản lý

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ phụ

Quản lý phụ thuộc

Nền tùy chỉnh

Tùy chọn tùy chỉnh khác
Avatar tùy chỉnh cho các đội. Chọn hệ màu cá nhân

Giới hạn quy mô đội
Vô hạn

Không gian lưu trữ
GB không giới hạn

Chung

Thanh toán
Thẻ tín dụng

Chấp nhận tiền điện tử

Hỗ trợ hệ điều hành di động
iOS, Android

Dùng thử miễn phí

Bảo vệ

Xác thực hai yếu tố

Mã hóa
AES-256

Chứng nhận SOC
Không đề cập đến

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp

Email / mẫu liên hệ

Hỗ trợ qua điện thoại

Người dùng thân thiện

ClickUp gây ấn tượng ngay từ đầu, với một trang web hiện đại, bóng bẩy, sử dụng hiệu quả hoạt hình và hướng dẫn bạn qua quy trình đăng ký. Thông tin có thể được tìm thấy dễ dàng và thường không có sự ồn ào.

Sau khi xác nhận email của bạn, bạn được gửi để chọn hình đại diện và bảng màu, cũng như các tích hợp bạn muốn sử dụng.

Bạn có thể tùy chỉnh hồ sơ và nhóm của bạn với các màu sắc khác nhau hoặc sử dụng một hình ảnh. Nếu bạn muốn sử dụng logo của mình, ClickUp cho phép bạn làm như vậy.

Nó cho phép bạn chọn và chọn một số tính năng của nó khi thiết lập, vì vậy nếu bạn muốn phân công nhiệm vụ cho nhiều thành viên trong nhóm, bạn có thể. Ưu tiên nhiệm vụ, theo dõi thời gian và một số tính năng khác có thể được tắt.

Điều đó thật tuyệt nếu bạn muốn giữ mọi thứ đơn giản. Chỉ cần chọn các tính năng bạn cần và tránh sự lộn xộn của những người bạn không muốn.

Bạn có thể nhấp qua thiết lập ban đầu nếu bạn muốn. Nó có thể gây khó chịu cho những người không biết chắc chắn họ muốn sử dụng nó như thế nào và thích thử nghiệm với một bản trống lúc đầu.

Sau khi bạn hoàn thành bài kiểm tra đăng ký, ClickUp mời bạn bắt đầu dự án đầu tiên của bạn. Nó cung cấp rất nhiều mẫu, được sắp xếp thành hơn 20 loại.

dự án mới

Nó hỗ trợ phông chữ quốc tế, vì vậy nếu bạn sử dụng tiếng Trung hoặc tiếng Hàn, bạn nên được phục vụ. Chúng tôi không chắc chắn tính năng đó có phải là duy nhất đối với ClickUp hay không, nhưng đây là nền tảng đầu tiên mà Lẩu nói với chúng tôi rằng nó có nó.

clickup-quốc tế

Giống như LeanKit, dự án mẫu ClickUp, hoạt động như một chuyến tham quan có hướng dẫn tự làm, với các tên nhiệm vụ khuyến khích bạn thử các tính năng và nhận xét khác nhau cho bạn lời khuyên về những việc cần làm. Hãy xem đánh giá LeanKit của chúng tôi nếu điều đó hấp dẫn bạn. LeanKit là một nền tảng mạnh mẽ khác, có rất nhiều để cung cấp cho các nhóm kinh doanh.

Dự án mẫu ClickUpTHER là một cách tuyệt vời để tìm hiểu và chúng tôi khuyên bạn nên xem xét kỹ về nó ngay lần đầu tiên bạn sử dụng dịch vụ.

Giao diện ClickUp

Giao diện người dùng sáng sủa và thoáng đãng của nó có thể được chuyển sang chế độ tối nếu bạn muốn cho mắt nghỉ ngơi hoặc thích thẩm mỹ khác.

Khi bạn nhìn xung quanh dự án mẫu, bạn sẽ được hiển thị các mẹo bật lên cho bạn lời khuyên về cách sử dụng các nút và điều khiển.

mẹo bấm

Có rất nhiều trợ giúp có sẵn để dạy cho bạn cách nền tảng hoạt động. ClickUp là tuyệt vời khi nói đến khả năng sử dụng. Nó trình bày nhiều tính năng một cách rõ ràng và bạn có thể hoàn thành hầu hết mọi việc mà không cần kiểm tra các trang trợ giúp. Ngoài việc làm cho những điều cơ bản trở nên dễ dàng, các menu của nó bao gồm nhiều tùy chọn hữu ích hơn, vì vậy có rất nhiều tính năng nâng cao cần tìm nếu bạn săn.

Đối với một công cụ thay thế cũng có khả năng sử dụng, hãy đọc bài đánh giá monday.com của chúng tôi.

ClickUp đạt điểm cao về khả năng sử dụng vì nó cung cấp rất nhiều tính năng mà không gây choáng ngợp cho người dùng. Nó có thể được hiểu một cách nhanh chóng, nhưng cũng có phần thưởng thăm dò. Chúng tôi rất thích sử dụng nó và nghĩ rằng bạn cũng sẽ.

Giá cả

Cấu trúc giá của ClickUp tựa trông đơn giản trên trang web của mình, với gói miễn phí và gói trả phí có tên là Không giới hạn. Việc cung cấp miễn phí cung cấp cho bạn 100 MB dung lượng lưu trữ, cũng như người dùng và dự án không giới hạn. Đó là một thỏa thuận khá lớn nếu bạn có một đội ngũ lớn, với điều kiện bạn không cần nhiều không gian.

Nếu bạn muốn sử dụng gói miễn phí nhưng cần thêm dung lượng cho nhóm của mình, hãy xem lưu trữ trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho bài viết của nhóm, trong đó tóm tắt một số tùy chọn.

Thật khó hiểu, hai gói trả phí khác sẽ hiển thị trong ứng dụng sau khi đăng ký: Doanh nghiệp và Doanh nghiệp. Họ cung cấp các tính năng bảo mật bổ sung và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi đã hỏi hỗ trợ về sự khác biệt giữa những người trên trang web và trong ứng dụng và họ nói rằng ClickUp đang trong quá trình cập nhật trang web của mình. Hy vọng rằng, khi bạn nhìn vào nó, nó sẽ nhất quán. Điều đó nói rằng, nó có thể trả tiền để kiểm tra mọi thứ cẩn thận.

Tùy chọn Không giới hạn cũng giống như tên của nó, với dung lượng lưu trữ không giới hạn, báo cáo nâng cao, quyền và các tính năng và tích hợp không giới hạn. Chỉ với $ 5 mỗi người dùng mỗi tháng, ClickUp là một trong những người chơi rẻ nhất trên thị trường.

Hãy xem hướng dẫn phần mềm quản lý dự án tốt nhất của chúng tôi để xem mức độ cạnh tranh của nó.

Nếu $ 5 mỗi tháng vẫn còn quá nhiều đối với bạn, bạn có thể đưa ra lời đề nghị của riêng mình. Nhấp vào các dòng chữ cho phép, hãy tạo ra một văn bản thỏa thuận và bạn có thể đề xuất một mức giá cho một số người dùng bạn chọn. Đội ngũ ClickUp, có lẽ sẽ quay lại với bạn bằng cách có hoặc không, vì vậy nếu bạn thích đàm phán, bạn có thể có được một món hời thậm chí còn lớn hơn cho nhóm của mình.

Bạn chỉ có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, nhưng tùy chọn PayPal có thể được thêm sớm.

ClickUp đạt điểm cao về giá, với tùy chọn miễn phí và gói trả phí rẻ. Tuy nhiên, hãy kiểm tra trang web của mình để biết giá mới nhất vì nó đang thay đổi.

Bảo vệ & Riêng tư

ClickUp tuân thủ EU-U.S. Khung bảo vệ quyền riêng tư, cũng như Quy định bảo vệ dữ liệu chung và HIPAA, do đó bạn có một số đảm bảo khi nói đến sự an toàn của dữ liệu của bạn.

Nó được lưu trữ trên Amazon Web Services, một công ty lớn với các hoạt động bảo mật được phát triển tốt. Dữ liệu chuyển tuyến sử dụng mã hóa SSL 256 bit, vì vậy không ai chặn nó sẽ có thể đọc được.

Xác thực hai yếu tố và đăng nhập một lần có sẵn trên các gói trả phí của nó. Bạn cũng có thể thiết lập đăng nhập một lần qua Google hoặc Microsoft nếu bạn thực hiện các kế hoạch đó.

Để biết thêm về lý do tại sao điều đó hữu ích, hãy xem bài viết xác thực hai yếu tố của chúng tôi là gì.

xác thực nhấp chuột

Những người trong các gói trả phí của nó cũng có thể nhận được mã hóa tại phần còn lại, nhưng sẽ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ để biết thêm thông tin. ClickUp đã không nói chi tiết về loại mã hóa, ngay cả khi được hỏi, nhưng có lẽ đó là cách tốt nhất để mọi người đoán.

Nếu bạn có hứng thú tìm hiểu những gì bạn có thể làm để giữ an toàn cho trang web của mình, hãy xem phần bảo mật trang web của chúng tôi để biết các mẹo.

ClickUp có một chính sách bảo mật rộng rãi, trong đó nêu chi tiết những gì nó làm và những gì nó mong đợi của nhân viên. Chúng tôi đã thắng đi vào chi tiết về nội dung, nhưng hãy lấy nó từ chúng tôi, dịch vụ sẽ bảo mật nghiêm túc cho bạn.

Nếu bảo mật là ưu tiên của bạn, một nền tảng khác bạn có thể muốn xem xét là Wrike. Nó cung cấp bảo mật tuyệt vời và mạnh mẽ trong hầu hết các lĩnh vực. Đọc bài đánh giá Wrike của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

ClickUp nhận được gần như mọi thứ ngay khi nói đến bảo mật, vì vậy nó được điểm cao ở đây. Sẽ thật tuyệt khi thấy chi tiết hơn về mã hóa của nó, nhưng việc giữ các chi tiết cụ thể trong vành đai của nó được cho là an toàn hơn.

Dịch vụ & Ủng hộ

ClickUp tuyên bố có hỗ trợ khách hàng được đánh giá cao nhất trong ngành, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã hỏi nó một vài câu hỏi để thử nghiệm điều đó.

Trang trợ giúp của nó bao gồm số điện thoại, địa chỉ email, biểu mẫu hỗ trợ và địa chỉ thực. Có một tùy chọn trò chuyện trực tiếp nữa, vì vậy bạn có đầy đủ các tùy chọn để liên lạc.

Nếu bạn muốn tự giải quyết vấn đề, nó có một kiến ​​thức có thể tìm kiếm với khoảng 200 bài viết. Chúng bao gồm văn bản, video và hình ảnh động để giúp chỉ cho bạn cách làm tất cả mọi thứ.

Mặc dù nội dung tốt, một số trang đã lỗi thời và đề cập đến các tính năng có sẵn trong các gói được liệt kê trên trang định giá của nó, điều này gây nhầm lẫn.

Ngoài hướng dẫn tiêu chuẩn, nó còn bao gồm các mẹo về cách thiết lập nền tảng cho các mục đích khác nhau – ví dụ như theo dõi hàng tồn kho hoặc tuyển dụng.

Nếu bạn thích học qua video, bạn sẽ đánh giá cao kênh YouTube của mình, có khoảng 100 video hướng dẫn bạn cách sử dụng các tính năng của nền tảng, cũng như hướng dẫn cho các tác vụ cụ thể và các loại người dùng khác nhau. Có video cho các nhóm bán hàng, nhóm phát triển và nhóm tiếp thị.

Chúng tôi nhận thấy một lỗi đáng tiếc trên hình thức liên lạc của nó. Nhấp vào enter để chọn các trường tự động hoàn thành (mà chúng tôi đã làm cho địa chỉ email của chúng tôi) sẽ gửi biểu mẫu, nghĩa là chúng tôi đã gửi cho nhóm hỗ trợ của mình một vài tin nhắn trống trước khi tìm ra cách nó hoạt động. Họ đã lịch sự về điều đó, mặc dù.

Khi chúng tôi tìm ra nó, truy vấn của chúng tôi về mã hóa đã nhận được phản hồi trong khoảng 15 giờ.

Nếu bạn muốn dùng thử một dịch vụ với thời gian phản hồi nhanh hơn, hãy đọc bài đánh giá Basecamp của chúng tôi. Chỉ mất ba phút để trả lời chúng tôi.

hỗ trợ clickup

Menu trợ giúp trong ứng dụng ClickUp chứa các tùy chọn hữu ích. Có một trang gợi ý nơi bạn có thể yêu cầu các tính năng. Nhiều đề xuất có các cuộc thảo luận tích cực xung quanh chúng và được đánh dấu là đang thực hiện, vì vậy bạn có thể xem liệu những gì bạn muốn có ở đường chân trời không.

Nó cũng có một tùy chọn trò chuyện trực tiếp, mặc dù nó không phải là nhân viên. Câu hỏi của chúng tôi ở đây có câu trả lời giải thích sự khác biệt giữa các trang định giá được thảo luận trước đó trong khoảng một ngày rưỡi.

Dịch vụ ClickUp và hỗ trợ rất mạnh. Thời gian phản hồi của nó rất tốt, mặc dù cách xa nhất mà chúng tôi đã thấy. Chúng tôi sẽ đánh giá nó là tốt nhất trong ngành, nhưng vẫn đạt điểm cao ở đây.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi rất thích sử dụng ClickUp. Nó là tuyệt vời trong việc quản lý các nhiệm vụ và phân công các mối quan hệ giữa chúng. Nó có dung lượng lưu trữ không giới hạn và giao diện người dùng chất lượng, cũng như nhiều tùy chọn bảo mật. Bạn cũng được bảo vệ với sự giúp đỡ và hỗ trợ, với nhiều tùy chọn có sẵn nếu bạn gặp khó khăn và các tài liệu học tập hữu ích.

Ngoài việc có phiên bản miễn phí, các dịch vụ trả phí của ClickUp còn nằm trong số rẻ nhất ngoài đó, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người có ngân sách.

Chúng tôi đã tìm thấy một vài thứ đã không hoạt động hoàn hảo, nhưng nền tảng dường như thường xuyên thêm các tính năng mới và trục trặc kỳ quặc là cái giá bạn phải trả cho điều đó. Bất kể, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó nếu bạn muốn một công cụ hiệu quả, rẻ tiền, có vẻ tốt và cho phép bạn quản lý các nhiệm vụ của mình theo đủ mọi cách.

Nếu bạn đã thử nó, chúng tôi rất thích nghe những gì bạn nghĩ. Xin vui lòng cho chúng tôi biết trong các ý kiến. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map