Đánh giá của FunctionFox • HỢP PHÁP hay LỪA ĐẢO? • Cập nhật tháng 4 năm 2020

Đánh giá của FunctionFox

FunctionFox có các tính năng tuyệt vời và giao diện dễ sử dụng, nhưng dường như hình thức nhiều hơn chức năng. Nền tảng này rất hấp dẫn, nhưng với một vài vấn đề về khả năng sử dụng và thiếu tài nguyên hỗ trợ, nó vẫn còn nhiều điều mong muốn.


phần mềm quản lý dự án tốt nhất

Chúng tôi đã thấy một vài nền tảng quản lý dự án làm cho mọi thứ trở nên thú vị, nhưng FunctionFox có thể là nền tảng đầu tiên mà chúng tôi đã thấy làm cho mọi thứ, dám nói, tuyệt vời. Có thể rằng Lừa đi quá xa, nhưng nó có cá tính và khiếu hài hước.

Trong bài đánh giá FunctionFox này, chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn các tính năng thú vị của nó và xem liệu cách tiếp cận của nó có mang lại lợi thế nào cho đối thủ không.

Nó có một cách tiếp cận khác với hầu hết các công cụ mà chúng tôi đã xem xét bằng cách tập trung vào theo dõi thời gian hơn là quản lý tác vụ. Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng để tổ chức khách hàng, nhân sự và dự án của mình, cũng như theo dõi thời gian và chi phí của bạn, thì đó là một lựa chọn tốt.

Đối với những người muốn có nhiều tính năng quản lý dự án tiêu chuẩn hơn, chẳng hạn như kiểm soát chi tiết các nhiệm vụ, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua đánh giá monday.com của chúng tôi.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho FunctionFox

Đặc trưng

Hầu hết các phần mềm quản lý dự án mà chúng tôi xem xét đều tập trung vào các nhiệm vụ, nhưng FunctionFox tập trung hơn vào việc giữ thông tin khách hàng và dự án ở một nơi và hợp lý hóa quy trình công việc của bạn.

functionfox-nhiệm vụ

Quản lý tác vụ được bao gồm trong các kế hoạch cấp cao hơn, nhưng đó là một trường hợp phân loại những gì bạn dành thời gian hơn là tổ chức các chi tiết của mỗi mục.

Nếu bạn muốn một nền tảng cho phép bạn kiểm soát các chi tiết nhiệm vụ và cho phép bạn thêm các nhiệm vụ phụ và quản lý các phụ thuộc, hãy xem đánh giá Wrike của chúng tôi.

FunctionFox có bảng điều hướng ở bên trái cho phép bạn truy cập vào các phần khác nhau của nó.

chức năng điều hướng

Chế độ xem lịch cho phép bạn xem những gì sắp tới. Ngoài các lượt xem hàng tháng và hàng tuần, bạn có thể nhấp vào bất kỳ ngày nào để nhận được phân tích từng giờ về những gì mà Google đã lên kế hoạch. Ngoài ra còn có một lịch nhóm riêng, giữ cho các hoạt động được chia sẻ khác với lịch trình cá nhân của bạn.

chức năng lịch-lịch

Máy tính để bàn FunctionFox, CEO cung cấp cho bạn tổng quan cấp cao về mọi thứ và cho phép bạn xem những thứ như hàng giờ dành cho mỗi khách hàng, chi phí và trạng thái của các dự án. Có thể thấy nếu bạn vượt quá hoặc dưới ngân sách sẽ hấp dẫn các ông chủ ở khắp mọi nơi.

Các loại hình kinh doanh mũi cứng tìm kiếm phần mềm tốt cũng có thể tệ hơn là xem xét đánh giá Mavenlink của chúng tôi.

FunctionFox có một trình tạo báo cáo toàn diện. Có nhiều loại, bao gồm báo cáo chi phí, ước tính, phân tích nhiệm vụ và một số loại khác. Điều đó sẽ làm cho kế toán viên của bạn hài lòng, nếu nó không đưa họ ra khỏi công việc. Nếu điều đó xảy ra, hướng dẫn phần mềm kế toán tốt nhất của chúng tôi có thể giúp họ vui lên lần nữa.

chức năng-báo cáo

Nếu bạn muốn theo dõi nhân sự của mình, FunctionFox cung cấp cho bạn một công cụ toàn diện để quản lý họ. Bạn có thể sắp xếp mọi người theo các phòng ban, cung cấp cho họ các cấp truy cập khác nhau và chọn xem họ có quyền truy cập vào một số tính năng nhất định hay không. Ví dụ: bạn có thể chỉ định họ làm người quản lý hoặc cho phép họ nhập thời gian.

Quản lý khách hàng FunctionFox

Tương tự, bạn có thể theo dõi và quản lý khách hàng và lưu trữ các loại thông tin khác nhau về họ. Ngoài ra còn có một hệ thống theo dõi khách hàng chi tiết cho phép bạn lưu trữ nhiều dữ liệu.

Bạn có thể tự động tạo hóa đơn dựa trên dữ liệu của mình và chỉnh sửa các trường của chúng trước khi gửi chúng cho khách hàng của bạn.

Có rất nhiều cách tích hợp, nhưng bạn có thể lưu những thứ như báo cáo dưới dạng tệp Excel. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ mà bạn có thể sử dụng với dữ liệu được lưu trữ trên các nền tảng khác, hãy đọc bài đánh giá Podio của chúng tôi để xem ví dụ về một công cụ.

Đối với các tùy chọn tùy chỉnh, có hai chủ đề: ánh sáng của ánh sáng và bóng tối. Tất cả những gì họ dường như thay đổi là các nút ở trên cùng, tuy nhiên, điều đó không tạo ra nhiều khác biệt cho giao diện.

Bạn có thể tải lên logo của bạn để tạo cho không gian làm việc của bạn cảm giác đồng nhất. Nếu bạn đang tìm cách xây dựng sự hiện diện trực tuyến của nhóm của bạn, hãy xem các công cụ nhóm phần mềm ảo tốt nhất của chúng tôi để biết ý tưởng.

Có nhiều lựa chọn hơn khi tùy chỉnh cách thức hoạt động của nền tảng, với các tùy chọn bao gồm các trường tùy chỉnh, định dạng đặt tên và chi tiết bảng chấm công.

tùy chọn chức năng

Nếu bạn muốn thay đổi giao diện, hãy xem bài đánh giá về Thế giới nhiệm vụ của chúng tôi để biết nền tảng cho phép bạn sử dụng ảnh của riêng mình làm nền nếu bạn không thích như nhiều dịch vụ tích hợp sẵn của nó.

Đối với liên lạc trong nhóm của bạn, FunctionFox có một blog công ty về các kế hoạch cấp cao hơn để thông báo cho mọi người.

Bạn cũng có thể quyết định ai sẽ nhận được một bản sao của bản tin công ty, nhưng chúng tôi không thể tìm ra cách gửi nó hoặc nếu làm như vậy là có thể trong nền tảng. Nếu giao tiếp là quan trọng với bạn, hãy đọc bài đánh giá Basecamp của chúng tôi để xem một công cụ giúp bạn dễ dàng.

FunctionFox cung cấp nhiều cách để tổ chức và theo dõi công việc. Tuy nhiên, nó thiếu một số thứ là tiêu chuẩn ở nơi khác, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện phương pháp thử trước khi mua để xem liệu nó có phù hợp với nhóm của bạn không.

Các tính năng của FunctionFox Tổng quan

Logo FunctionFoxwww.feftfox.com

Bắt đầu từ $ 3500per tháng Tất cả các kế hoạch

Tính năng quản lý

Nhiệm vụ
Chỉ cấp bậc

Nhiệm vụ phụ

Quản lý phụ thuộc

Nền tùy chỉnh

Tùy chọn tùy chỉnh khác
Logo

Giới hạn quy mô đội
Vô hạn

Không gian lưu trữ
10 GB

Chung

Thanh toán
Thẻ tín dụng, đơn đặt hàng & kiểm tra đăng ký hàng năm

Chấp nhận tiền điện tử

Hỗ trợ hệ điều hành di động
iOS, Android

Dùng thử miễn phí
14 ngày

Bảo vệ

Xác thực hai yếu tố

Mã hóa
SSL

Chứng nhận SOC

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp

Email / mẫu liên hệ

Hỗ trợ qua điện thoại

Người dùng thân thiện

Đăng ký FunctionFox thật rắc rối, nhưng bạn đã nhanh chóng gửi đến trang đầu trông bóng bẩy của nó. Thiết kế hiện đại và thông minh, nghiêng về độ thân thiện với máy tính bảng nhưng vẫn quản lý để có được nhiều màn hình.

Có một hướng dẫn khi bạn đăng nhập lần đầu, nhưng có một dự án mẫu dân cư để khám phá. Nếu bạn muốn được hướng dẫn khi bắt đầu, bạn có thể tìm thấy một .pdf bắt đầu nhanh trên trang hỗ trợ của nó. Ngoài ra còn có một số video. Chúng tôi khuyên bạn nên xem tổng quan cho bất kỳ tầng nào bạn trên.

FunctionFox có một khiếu hài hước kỳ quặc, mà chúng tôi rất thích. Dự án mẫu không phải là người giữ chỗ kinh doanh bình thường mà là một dự án Kệ Danglers cho MuuMuu sữa, do chính Johnny Fox đứng đầu.

chức năng chính

Trên đó, các hộp hiển thị chi phí dự án và giờ đăng nhập trên bảng thời gian chứng minh rằng con cáo cũng có móng vuốt.

Giao diện FunctionFox

Giao diện nhanh và nhạy, với menu được dán nhãn rõ ràng ở bên trái cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn điều hướng được phân loại. Bạn có thể chọn một vài tùy chọn để sử dụng làm các nút có thể tùy chỉnh lớn hơn xuất hiện ở phía trên màn hình, do đó, bạn không phải tiếp tục săn tìm các khu vực bạn sử dụng nhiều nhất.

Tìm ra những việc cần làm có vẻ dễ dàng vì giao diện được thiết kế tốt và trực quan. Mặc dù vậy, có rất nhiều điều ở đó, và tìm ra cách tất cả khớp với nhau khó hơn. Chúng tôi đã tìm thấy các khu vực riêng lẻ dễ dàng điều hướng, nhưng sau đó tìm thấy trong khi di chuyển xung quanh rằng những thay đổi mà chúng tôi đã thực hiện didn dường như được phản ánh trong các khu vực khác.

Ví dụ: chúng tôi đã thêm một khách hàng mới, sau đó tạo một dự án. Khi chuyển sang bảng chấm công, chúng tôi có thể chọn khách hàng, nhưng dự án của chúng tôi đã không tồn tại. Chúng tôi đã thấy những người khác đề cập đến các vấn đề về khả năng sử dụng trên các diễn đàn và trong các bình luận, quá.

Nếu bạn muốn thử một nền tảng giúp mọi thứ tốt đẹp và đơn giản, hãy đọc bài đánh giá Asana của chúng tôi. Nếu bạn thích những gì bạn thấy ở đó, hướng dẫn Asana cho người mới bắt đầu của chúng tôi có mẹo để bắt đầu với nó.

ước tính hàm

Ước tính là dễ dàng để thiết lập. Khi tạo một dự án, bạn chọn từ một loạt các nhiệm vụ mà bạn nghĩ sẽ cần thiết. Mỗi nhiệm vụ có một tỷ lệ hàng giờ liên quan và có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Từ đó bạn nhập bao nhiêu giờ bạn nghĩ sẽ cần cho mỗi người.

FunctionFox thực hiện công việc cho bạn và tính ra tổng chi phí ước tính cho dự án của bạn.

Sau đó, số liệu của bạn có thể được so sánh với số giờ bạn thực sự đăng nhập để bạn có thể xem ước tính của mình xếp chồng lên nhau như thế nào. Điều đó có thể hữu ích để cải thiện độ chính xác của bạn theo thời gian.

Để theo dõi thời gian, bạn có thể nhập thủ công hoặc sử dụng chức năng hẹn giờ tích hợp FunctionFox, bạn có thể bắt đầu và dừng khi bạn làm việc gì đó. Tuy nhiên, dấu hiệu duy nhất cho thấy nó đang hoạt động là biểu tượng hẹn giờ chuyển sang màu xanh, vì vậy nó rất dễ bị quên. Một số loại bộ đếm luôn nhìn thấy có thể hoạt động tốt hơn.

Thật không may, chúng tôi có thể làm cho các bảng thời gian hoạt động, vì vậy chúng tôi có thể tận dụng lợi thế của nó.

Chúng tôi đã cung cấp cho FunctionFox một số điểm tốt cho sự thân thiện với người dùng. Giao diện của nó có thể đọc và đáp ứng. Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều phù hợp với chúng tôi và chúng tôi đã thấy phản hồi tương tự từ những người dùng khác.

Mặc dù chúng tôi gặp vấn đề, thiết kế vẫn tốt và nếu bạn có thể tìm thấy những gì bạn cần, bạn có thể tìm ra cách sử dụng nó.

Nếu bạn muốn dùng thử một công cụ có giao diện dễ dàng và trực quan, hoạt động thường xuyên hơn không, hãy xem bài đánh giá TeamGantt của chúng tôi.

Giá cả

FunctionFox thực hiện một cách tiếp cận khác thường đối với giá cả, với một khoản phí lớn cho người dùng đầu tiên, sau đó là một khoản phí nhỏ hơn cho các thành viên nhóm bổ sung. Điều đó có thể châm ngòi cho các đội nhỏ, nhưng nó phản ánh công bằng về quy mô chi phí.

Về mặt tích cực, bạn có thể dùng thử miễn phí trong hai tuần mà không cần cung cấp thông tin thẻ tín dụng. Các tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức học thuật có thể tận dụng các khoản giảm giá, nhưng họ sẽ phải thảo luận chi tiết với nhóm bán hàng của FunctionFox. FunctionFox cũng cung cấp miễn phí một tháng cho mọi người dùng mà bạn giới thiệu.

Nó cũng miễn phí cho sinh viên, giúp giảm giá, và nó cung cấp đào tạo và hội thảo trực tuyến miễn phí cho những người còn đi học.

FunctionFox thiên về theo dõi thời gian hơn là quản lý tác vụ và lớp Cổ điển của nó không cung cấp nhiều thứ sau này. Nếu bạn tập trung vào việc sắp xếp và tổ chức các nhiệm vụ, chúng tôi khuyên bạn nên tránh tùy chọn rẻ nhất của nó.

Dung lượng lưu trữ cũng bị giới hạn, với 10 GB khả dụng cho gói đắt nhất của nó và dung lượng bổ sung có sẵn với giá 10 USD mỗi tháng cho mỗi 10 GB cho tất cả các gói. Nếu bạn cần nhiều hơn thế, hãy xem lưu trữ trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho bài viết của đội.

Bạn có thể thanh toán cho các kế hoạch hàng năm bằng thẻ tín dụng, kiểm tra hoặc đặt mua. Nếu bạn không hài lòng với FunctionFox, thì đó là một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Nếu bạn đang xem đồng xu và muốn thử thứ gì đó với cấp miễn phí và giá thấp hơn, hãy xem bài đánh giá Freedcamp của chúng tôi.

FunctionFox được điểm cao về chi phí. Bạn có một số tùy chọn để điều chỉnh nó theo nhu cầu của bạn, cũng như dùng thử miễn phí và một loạt các nhượng bộ. Đó là nền tảng rẻ nhất xung quanh, mặc dù.

Bảo vệ & Riêng tư

FunctionFox có một trang trên trang web của mình giải quyết các mối quan tâm về bảo mật và quyền riêng tư, điều này trấn an chúng tôi rằng nó không gây rối với dữ liệu hoặc thông tin của bạn trừ khi được hỏi.

Nó lấp đầy trong thành phố và quốc gia của bạn dựa trên ước tính vị trí của bạn, mặc dù. Nó cũng sử dụng địa chỉ email của chúng tôi để xác định trang web của chúng tôi. Chúng tôi rất quan tâm đến các ứng dụng lưu trữ dữ liệu về chúng tôi mà chúng tôi đã cung cấp một cách rõ ràng.

Nếu bạn muốn biết thêm về việc giữ an toàn cho thông tin của mình, hãy xem cách bảo vệ bài viết riêng tư của chúng tôi.

Về mặt tích cực, nó cung cấp sao lưu liên tục và lưu trữ dữ liệu của bạn trong một cơ sở ngoài bảo mật cao. Nó cũng sử dụng SSL cho dữ liệu quá cảnh, cung cấp cho bạn một số bảo vệ khỏi tội phạm mạng.

Thật không may, nó không cung cấp xác thực hai yếu tố. Để tìm hiểu thêm về lý do tại sao điều đó quan trọng, hãy đọc hướng dẫn xác thực hai yếu tố của chúng tôi là gì.

Để xem một giải pháp thay thế tốt về bảo mật và quyền riêng tư, hãy xem bài đánh giá Smartsheet của chúng tôi.

FunctionFox đạt điểm cao về bảo mật và quyền riêng tư. Nó không có nhiều chi tiết, và bạn không có nhiều lựa chọn để tự mình quản lý mọi thứ, nhưng những điều cơ bản đã có, vì vậy bạn không cần phải lo lắng quá nhiều.

Dịch vụ & Ủng hộ

Nếu bạn nhấp vào nút liên hệ với người dùng, bạn có thể cung cấp số điện thoại, địa chỉ email và biểu mẫu liên hệ để chọn. Nhiều nền tảng che giấu thông tin liên hệ trực tiếp của họ, nếu họ thậm chí cung cấp nó, vì vậy thật tuyệt khi thấy một nền tảng cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hỗ trợ mà không cần phải tìm kiếm chúng.

FunctionFox cam kết trả lời các cuộc gọi và yêu cầu email ngay lập tức, nhưng chỉ trong giờ hành chính của Hoa Kỳ. Ngoài những thứ đó, nó hứa sẽ lấy lại cho bạn điều đầu tiên vào ngày làm việc tiếp theo.

Chúng tôi thử nghiệm điều đó với một cuộc điều tra về vấn đề của chúng tôi với các dự án mới được tạo không hiển thị trên màn hình bảng chấm công. Đó là buổi tối muộn ở Hoa Kỳ khi chúng tôi hỏi, vì vậy chúng tôi mong đợi một câu trả lời vào sáng hôm sau.

Tuy nhiên, phản hồi dường như bị mất, nhưng lỗi chúng tôi đã báo cáo đã được khắc phục vào lần tiếp theo chúng tôi đăng nhập, vì vậy có lẽ các nhân viên hỗ trợ đã chờ đợi để nghe lại từ các nhà phát triển khắc phục sự cố.

Để tìm hiểu về một nền tảng thay thế với sự hỗ trợ nhanh chóng, hãy xem bài đánh giá monday.com của chúng tôi. Nó là công cụ yêu thích của chúng tôi trong thể loại này.

Nhấp vào menu trợ giúp sẽ hiển thị trang web bật lên với mô tả văn bản chi tiết về trang bạn đang xem trong giao diện. Đó là một cách tiếp cận thưa thớt và có vẻ lạc hậu, nhưng chúng tôi thấy nó hiệu quả. Một số người dùng có thể thích video hoặc hình ảnh, nhưng văn bản chi tiết, do đó bạn có được nhiều thông tin.

Mặc dù vậy, nó có hướng dẫn bằng video nếu bạn tìm nó, tuy nhiên, với một số video YouTube dài, chi tiết cho bạn thấy trên nền tảng.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm một cái gì đó cụ thể khó khăn hơn và chúng tôi thấy mình đang cố gắng tìm kiếm những thứ không có kết quả. Điều đó nghiêm trọng hơn bởi vì chúng tôi thấy những thứ không hoạt động mà chúng tôi nghi là lỗi.

FunctionFox đạt điểm cao cho dịch vụ và hỗ trợ của mình. Nó có nhiều cách để được giúp đỡ, nhưng họ đã cố gắng hết sức có thể.

Lời phán quyết

FunctionFox có các tính năng tuyệt vời để theo dõi chi phí trong nhiều dự án và là một công cụ cấp cao tuyệt vời để các nhà quản lý và giám đốc điều hành theo dõi mọi thứ. Quản lý tác vụ của nó hạn chế hơn, vì vậy bạn có thể nên tìm ở nơi khác nếu đó là trọng tâm của bạn.

Phần mềm quản lý dự án tốt nhất của chúng tôi là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn muốn so sánh những gì mà ra ngoài đó. Đọc bài đánh giá ClickUp của chúng tôi để biết một sản phẩm có nhiều thứ phù hợp khi quản lý tác vụ cơ bản.

FunctionFox có vẻ tốt. Nó nói chung hấp dẫn và được thiết kế tốt, nhưng chúng tôi gặp khó khăn khi làm cho nó hoạt động như chúng tôi muốn. Khi chúng tôi bị mất, các tùy chọn hỗ trợ đã không cung cấp đủ để giúp chúng tôi trở lại đúng hướng.

FunctionFox cung cấp một cái gì đó khác với hầu hết các nền tảng mà chúng tôi đã xem xét, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử trước khi mua để đảm bảo nó phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn đã dùng thử FunctionFox, vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các bình luận bên dưới. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map