Đánh giá Basecamp – Cập nhật 2020

Đánh giá cơ sở

Basecamp là một dịch vụ vững chắc, mạnh mẽ, thực hiện những gì nó phải có, nhưng lại thiếu đi sự nổi bật của các đối thủ cạnh tranh. Điều đó nói rằng, giá cả của nó là khá, vì vậy nếu hoàn thành công việc là những gì bạn cần, nó có thể là công cụ quản lý dự án cho bạn. Kiểm tra đánh giá Basecamp đầy đủ của chúng tôi để biết tất cả các chi tiết.


phần mềm quản lý dự án tốt nhất

Basecamp tự quảng cáo là một công cụ toàn diện, với mọi tính năng ở một nơi. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó thay vì tải toàn bộ các dịch vụ khác. Bạn có muốn hay không là chủ đề của bài đánh giá Basecamp này.

Nó có nền tảng vững chắc, được tạo ra bởi đội ngũ đằng sau Ruby on Rails. Trước đây được gọi là 37signals, công ty đã đổi tên chính nó vài năm trước để phản ánh sự tập trung vào ứng dụng quản lý dự án của mình, Basecamp.

Sau khi ra mắt vào năm 2004, nó đã tăng lên 100.000 người dùng trong vài năm. Nó đã tích lũy được 2,8 triệu tài khoản, vì vậy sự tăng trưởng của nó rất ấn tượng.

Basecamp đã có một thời gian dài để tinh chỉnh trải nghiệm người dùng của nó. Tuy nhiên, có rất nhiều người chơi trong lĩnh vực quản lý dự án, vì vậy chúng tôi sẽ xem nó so sánh như thế nào. Chúng tôi đặc biệt tò mò làm thế nào con chó già đáng kính đứng lên chống lại những đứa trẻ mới trong khối.

Để cung cấp cho bạn một người khai thác nhanh hơn, chúng tôi nghĩ Basecamp là tốt, nhưng không đặc trưng. Nó có một lựa chọn tốt các tính năng, nhưng không bao giờ đặt trái tim của chúng tôi chạy đua. Hãy xem bài viết quản lý dự án tốt nhất của chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có nhiều va-va-voom.

Các lựa chọn thay thế cho Basecamp

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Đặc trưng

Với sự lựa chọn mạnh mẽ các tính năng, bao gồm chia sẻ tệp và liên lạc, Basecamp có thể được sử dụng như một sự thay thế tất cả trong một cho các công cụ như Slack, Asana và Dropbox. Nó cần phải mạnh ở tất cả các khu vực đó để điểm bán hàng cốt lõi của nó tăng lên, mặc dù.

Basecamp là tốt để chia sẻ các tệp giữa các thành viên trong nhóm và giá cố định của nó làm cho nó có giá trị tốt hơn khi nhóm lớn hơn. Nếu chỉ có hai hoặc ba bạn, một dịch vụ chuyên dụng có thể hoạt động tốt hơn. Hãy xem lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để chia sẻ bài viết để xem bạn có thể tìm thấy thứ gì đó phù hợp không.

Campfire là một trong những thành phần cốt lõi của nó và cho phép bạn thực hiện các cuộc trò chuyện nhóm trên cơ sở từng dự án. Nó cũng cho phép bạn đính kèm âm thanh và video. Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm thấy việc chia sẻ video một cách khó hiểu vì video thử nghiệm của chúng tôi hiển thị là có thể phát trong cửa sổ trò chuyện Tải lên, nhưng chỉ có sẵn dưới dạng tải xuống cho người khác.

Hãy xem lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho mảnh Slack để biết ví dụ về cách chia sẻ tệp có thể hoạt động tốt như thế nào với một công cụ giao tiếp trực tuyến.

lửa trại

Bên cạnh đó, lửa trại hoạt động khá tốt, nhưng không đủ tốt để chúng tôi muốn sử dụng nó hơn những thứ khác. Nó cũng cảm thấy hạn chế vì bạn chỉ có một lửa trại cho mỗi dự án.

Ngoài ra còn có một bảng thông báo cho phép bạn đăng bài cho mọi người trong nhóm của bạn. Giống như lửa trại, nó là đủ tốt, nhưng sẽ tốt hơn nếu nó linh hoạt hơn. Các tùy chọn sắp xếp bị giới hạn và việc thay đổi chúng ảnh hưởng đến mọi người dùng trong nhóm.

Danh sách việc cần làm của nó cho phép bạn tạo các nhiệm vụ, phân công chúng cho các thành viên trong nhóm, thêm ngày đến hạn và ghi chú và chỉ định mọi người sẽ được thông báo khi hoàn thành nhiệm vụ. Điều đó rất hữu ích, nhưng cũng thật tuyệt nếu có cả nhiệm vụ và quản lý phụ thuộc.

nhiệm vụ cơ bản

Bạn có thể tạo sự kiện với lịch của nó. Họ có thể lặp lại nếu bạn thích và bạn có thể chọn người được thông báo khi họ được tạo. Bạn có thể đăng ký các sự kiện thông qua Lịch Google, Lịch Apple hoặc Microsoft Outlook.

Bạn cũng nhận được 500GB dung lượng lưu trữ đám mây tiện dụng để chia sẻ các tệp dự án của mình, nhiều hơn một số dịch vụ lưu trữ đám mây chuyên dụng cung cấp. Nếu bạn cần nhiều hơn thế, có rất nhiều nơi để có được nó. Chúng tôi xem xét một số trong số họ trong bài viết lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi.

Khi các thành viên khác trong nhóm thực hiện các bài đăng có liên quan, bạn sẽ được thông báo bằng một dấu chấm màu đỏ ở đầu màn hình và trong tab trình duyệt Basecamp. Điều đó giúp bạn nhận thức được bất cứ điều gì bạn cần kiểm tra hoặc phản hồi.

Ngoài giao diện dựa trên trình duyệt, bạn có thể sử dụng Basecamp khi đang di chuyển với ứng dụng Android hoặc iOS. Ngoài ra còn có phiên bản máy tính để bàn cho Windows và macOS.

Hầu hết những gì Basecamp cung cấp là đầy đủ và làm những gì bạn cần. Nó thiếu các tính năng sát thủ, nhưng đây là quản lý dự án. Nó sẽ không khiến bất cứ ai hào hứng, nhưng nếu bạn muốn có một trải nghiệm chức năng, không rườm rà, nó sẽ cung cấp điều đó.

Một số công cụ có nhiều tính năng, nhưng khó sử dụng. Nếu bạn muốn thứ gì đó tránh xa bạn và giữ mọi thứ đơn giản, Basecamp sẽ làm tốt điều đó. Nếu bạn cần một cái gì đó đầy đủ tính năng hơn, hãy đọc bài đánh giá Wrike của chúng tôi, vì nó là một trong những công cụ quản lý dự án yêu thích của chúng tôi.

Tổng quan về tính năng của Basecamp

Logo Basecampbasecamp.com

$ 9900 tháng

Tính năng quản lý

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ phụ

Quản lý phụ thuộc

Nền tùy chỉnh

Tùy chọn tùy chỉnh khác

Giới hạn quy mô đội
Vô hạn

Không gian lưu trữ
500 GB

Chung

Thanh toán
Thẻ tín dụng

Chấp nhận tiền điện tử

Hỗ trợ hệ điều hành di động
iOS, Android

Dùng thử miễn phí

Bảo vệ

Xác thực hai yếu tố

Mã hóa
AES-256

Chứng nhận SOC

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp

Email / mẫu liên hệ

Hỗ trợ qua điện thoại

Người dùng thân thiện

Thiết kế Basecamp, hướng đến sự thân thiện và dễ tiếp cận của người dùng. Logo tươi cười và hình ảnh vẽ tay thân thiện chào đón bạn và khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà. Nó rõ ràng nhằm mục đích trở thành một ứng dụng ấm áp, dễ thương mà mọi người sẽ hài lòng khi sử dụng.

basecamp-đăng ký

Khi bạn đăng ký, nó sẽ hỏi chi tiết về nhóm của bạn để giúp bạn bắt đầu. Quá trình này không khó, nhưng thật tốt khi có thông tin trong tay. Bạn cũng có cơ hội mời đồng nghiệp qua email, bạn có thể làm sau nếu muốn.

Nếu cung cấp cho bạn một video chào mừng ngắn khi khởi động, nhưng giao diện người dùng đã thất bại ở đó, với kích thước của video không điều chỉnh chính xác với cửa sổ Firefox có kích thước tiêu chuẩn của chúng tôi và loa bị cắt ở phía dưới bên phải màn hình.

basecamp-giới thiệu

Nó không rõ làm thế nào để đóng video, khiến chúng tôi nhấp vào bất lực trước khi cuối cùng thoát khỏi nó bằng nút thoát. Chúng tôi cũng có vấn đề tương tự với các yếu tố bật lên khác. Đáng lo ngại hơn, nhiều yếu tố trên màn hình trông như thể đôi khi chúng có thể nhấp được. Ví dụ: một lần, sau khi đóng video, các thành phần menu ở đầu màn hình đã không trả lời các nhấp chuột.

Khi tạo các nhóm và dự án mới, Basecamp thường đề nghị hỗ trợ. Nếu bạn chấp nhận, bạn sẽ cần một vài câu hỏi để giúp bạn bắt đầu dễ dàng.

thuật sĩ cơ sở

Đó là một cách tiếp cận tốt cho phép bạn hoàn thành nhiều việc mà không cần phải chỉnh sửa mọi thứ bằng tay.

sự kiện basecamp

Nó cũng tạo ra thông điệp cho bạn. Ví dụ, nó sẽ phác thảo một thông điệp chào mừng mà các thành viên trong nhóm của bạn sẽ nhìn thấy khi họ được mời đến các dự án của bạn. Nó vượt xa hơn một hoặc hai câu thông thường và bao gồm một vài đoạn chào đón mọi người và cung cấp cho họ những gợi ý hữu ích.

Nó gần giống như có một bản thảo thư ký cho bạn, hoặc bạn có thể dùng thử phần mềm chuyển lời nói thành văn bản tốt nhất nếu bạn thích đọc chính tả.

tin nhắn cơ sở

Giao diện người dùng trên màn hình trên cùng cho cảm giác hẹp, với mọi thứ được nén vào giữa màn hình. Điều đó mang lại cho nó một cảm giác hẹn hò và làm cho nó khó khăn để tìm thấy mọi thứ. Tuy nhiên, khi bạn chuyển sang các ứng dụng tập trung vào nhiệm vụ, mọi thứ sẽ tốt hơn nhiều.

Nó chỉ là một sự xấu hổ, màn hình trên cùng là một mớ hỗn độn bởi vì nó không cho ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Các thành phần con hoạt động tốt, mặc dù, và đủ trực quan cho bất cứ ai sử dụng. Thiết kế rất chắc chắn, với các nút lớn thể hiện rõ chức năng của chúng.

đội basecamp

Khu vực nhóm hiển thị các thành viên ở trên cùng và có các nút lớn, kiểu máy tính bảng để mở các thành phần, như lửa trại hoặc to-dos. Một phần hoạt động nhóm dưới đây cho thấy hoạt động gần đây của bạn và đồng nghiệp của bạn. Tuy nhiên, tốt hơn hết là đặt nó lên hàng đầu, vì không phải ai cũng bận tâm cuộn xuống để xem nó (bạn biết bạn là ai).

Đôi khi, những đóng góp của mọi người sẽ có nút thảo luận cho phép bạn bắt đầu một cuộc đối thoại. Ngoài ra còn có một tên lửa nhỏ mà bạn có thể nhấp để tăng sức mạnh cho đồng đội.

basecamp-boost

Đây là một tính năng hay khiến Basecamp trở nên thú vị hơn khi sử dụng và nhắc nhở chúng tôi về các lễ kỷ niệm Asana, khi bạn có thể đọc về bài đánh giá Asana của chúng tôi.

Trình soạn thảo văn bản của nó, được sử dụng ở một số nơi, tốt và có bố cục đơn giản, rõ ràng với phông chữ dễ đọc. Hàm hoàn tác có vẻ khó hiểu, đôi khi xóa một số dòng cùng một lúc, nhưng chức năng làm lại luôn cứu chúng ta.

Nó sẽ gửi cho bạn thông báo về thực tế mọi thứ theo mặc định. Bạn sẽ nhận được rất nhiều email nếu bạn để nó như vậy, vì vậy hãy đến các tùy chọn và thay đổi cài đặt thông báo là một ý tưởng hay.

Basecamp là một nền tảng phát triển tốt với quy trình làm việc cung cấp nhiều ảnh khỏa thân theo đúng hướng. Bạn nhận được lời khuyên khi bạn cần chúng và mọi thứ được thực hiện cho bạn theo cách có ích. Ví dụ, bạn nhận được email yêu cầu bạn điền vào nhật ký công việc hàng ngày. Mọi thứ đều thân thiện và chủ yếu là chức năng. Chúng tôi đã thấy lỗi kỳ lạ, nhưng chương trình rất dễ sử dụng. Nếu bạn muốn một cái gì đó thực sự đơn giản, bạn có thể thử Trello. Chúng tôi tập hợp một hướng dẫn hữu ích cho người mới bắt đầu để giúp bạn bắt đầu.

Giá cả

Basecamp có một cách tiếp cận khác thường đối với việc định giá ở chỗ nó có chi phí cố định hàng tháng bất kể kích thước đội của bạn. Với 99 đô la mỗi tháng, nó có vẻ đắt nếu bạn có một nhóm nhỏ, nhưng đó là một giá trị đáng kinh ngạc cho các đội lớn.

Nhiều công cụ tính phí khoảng $ 10 mỗi người dùng, vì vậy khoản tiết kiệm với Basecamp có thể là đáng kể vì nó không giới hạn quy mô nhóm hoặc số lượng dự án bạn có thể có.

May mắn thay, có bản dùng thử 30 ngày, vì vậy nếu bạn bị trì hoãn bởi mức giá khởi điểm tương đối cao, bạn có thể dùng thử để xem nó có phù hợp với bạn không. Bạn không cần một thẻ tín dụng để đăng ký dùng thử và bạn có thể gia hạn nếu bạn yêu cầu hỗ trợ độc đáo.

Có một tin tốt cho các nhà giáo dục, quá. Basecamp là miễn phí cho sử dụng lớp học. Bạn có thể đánh bại điều đó cho giá trị. Các tổ chức phi lợi nhuận được giảm 10%, mặc dù không miễn phí nhưng là một thỏa thuận tốt. Tùy thuộc vào quy mô nhóm của bạn, giá có thể không phù hợp hoặc điều tốt nhất về Basecamp, vì vậy bạn sẽ phải làm toán và phán đoán phù hợp.

Bảo vệ & Riêng tư

Mặc dù có thiết kế thân thiện, Basecamp có lập trường cứng rắn về quyền riêng tư. Nó tuân thủ luật pháp, nhưng hứa sẽ không trao dữ liệu cho bất kỳ ai mà không có lệnh và thông báo cho người dùng nếu điều đó xảy ra trừ khi bị ngăn chặn một cách hợp pháp.

Dữ liệu của bạn sẽ không thể truy cập được khi bạn đóng tài khoản và sẽ bị xóa trong vòng 30 ngày. Basecamp cũng tuân thủ EU-U.S. Privacy Shield, cung cấp cho bạn một lớp bảo vệ khác. Nó nói trong một trong những trang trợ giúp của nó rằng nó có thể đọc được các cuộc trò chuyện của người dùng, nhưng không làm như vậy. Tin nhắn của bạn không được bảo mật, nhưng sau đó rất ít.

Nó có một cách tiếp cận mạnh mẽ để bảo mật, với các tệp được lưu trữ bằng mã hóa AES-256 / SHA-256. Cũng có một chương trình tiền thưởng lỗi, vì vậy nếu bạn thích thử nghiệm kiểm tra thâm nhập, bạn có thể giúp cải thiện bảo mật của nó.

Các tập tin cơ sở dữ liệu của nó được sao lưu hàng giờ và được mã hóa. Đó là luôn luôn tốt để nghe. Nếu sao lưu dữ liệu của bạn quan trọng với bạn, hãy xem bài viết dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Nó không thiếu xác thực hai yếu tố, đó là một sự xấu hổ. Nó được sử dụng để hỗ trợ xác minh điện thoại, nhưng đã bị xóa trước đó vào năm 2018. Điều đó giúp ai đó truy cập mật khẩu của bạn dễ dàng hơn để đánh cắp tài khoản của bạn. Đọc bài viết của chúng tôi về xác thực hai yếu tố để tìm hiểu lý do tại sao điều đó quan trọng.

Thay vào đó, bạn có thể khắc phục điều đó bằng cách sử dụng xác thực hai yếu tố của Google để xác thực. Cho dù đó là một thỏa hiệp chấp nhận được hay không là để bạn đánh giá. Sẽ thật tuyệt nếu có tùy chọn sử dụng địa chỉ email không phải của Google và nhận được bảo mật bổ sung.

Chúng tôi chưa thấy bằng chứng về các vấn đề bảo mật hoặc rò rỉ quyền riêng tư với Basecamp, đây là một dấu hiệu tốt cho một nền tảng có lịch sử lâu dài như vậy. Rõ ràng, cách tiếp cận của nó để bảo mật công trình.

Dịch vụ & Ủng hộ

Nếu bạn cần trợ giúp với Basecamp, bạn có một vài lựa chọn tốt. Nó có thể không có mọi thứ bạn muốn, nhưng những gì mà ở đó là tuyệt vời.

Trong ứng dụng, có một dấu hỏi ở phía dưới bên phải của màn hình cung cấp lựa chọn các tùy chọn trợ giúp và hỗ trợ. Thật kỳ lạ, phải mất một giây hoặc lâu hơn để cư trú lần đầu tiên được sử dụng.

Có các liên kết để giúp các trang và hướng dẫn trong menu, cũng như chức năng tìm kiếm và tùy chọn liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Các hướng dẫn được viết tốt và cung cấp nhiều lời khuyên hữu ích. Cũng có những video nếu bạn thích học theo cách đó, mặc dù chúng tôi thấy chúng rất cục mịch.

Như với một số màn hình khác của Basecamp, các bạn rất khó để quay lại menu trên cùng sau khi nhấp vào các chủ đề trợ giúp. Có một nút đóng ở phía trên bên phải của chúng, nhưng bạn phải đóng mọi chủ đề mà bạn đã xem xét riêng lẻ trước khi quay lại.

Hỗ trợ được cung cấp thông qua một hình thức liên lạc. Nhân viên trả lời nhanh chóng, nhưng chỉ hứa sẽ làm như vậy trong giờ hành chính của CST. Chúng tôi đã hỏi về việc thiết lập xác thực hai yếu tố. Chúng tôi đã gửi yêu cầu của chúng tôi vào lúc 3:30 sáng thứ Sáu và nhận được phản hồi trong vòng ba phút, đó là phản hồi nhanh nhất mà chúng tôi có thể nhớ nhận được.

Không có hỗ trợ qua điện thoại và mặc dù một email liên hệ được cung cấp ở cuối trang hỗ trợ, email này không được tô sáng như một tùy chọn hỗ trợ. Nếu bạn muốn nói chuyện trực tiếp với ai đó, bạn sẽ không gặp may. Tuy nhiên, do phản ứng nhanh chóng với hình thức liên lạc, chúng tôi có rất ít để phàn nàn về.

Suy nghĩ cuối cùng

Basecamp rất giỏi trong những gì nó làm và cung cấp một lựa chọn các công cụ hoạt động mà không ngoạn mục. Một số tính năng tiêu đề của nó có cảm giác như chúng đã từng rất ấn tượng, nhưng đã trở thành tiêu chuẩn. Ngoài ra còn có một vài cạnh thô đối với UI.

Nhìn chung, sử dụng nó không phải là một trải nghiệm tồi, nhưng chúng tôi cảm thấy có việc phải làm để bắt kịp với sự cạnh tranh. Nó có một cảm giác chín đến năm về nó, chỉ cần làm những gì nó cần mà không cần đi thêm một dặm.

Mạnh mẽ, nhưng không hoàn hảo, Basecamp có rất nhiều thứ để cung cấp và có thể cải thiện. Rất đáng để kiểm tra, đặc biệt là đối với các nhà giáo dục vì họ nhận được nó miễn phí, nhưng cũng dành cho những người có đội ngũ lớn muốn có giá trị đồng tiền của họ.

Nếu bạn đã sử dụng Basecamp, vui lòng cho chúng tôi biết kinh nghiệm của bạn trong các bình luận bên dưới. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map