Đánh giá phục hồi Remo – Cập nhật 2020

Đánh giá phục hồi Remo

Remo Recover là một giải pháp phục hồi dữ liệu không cắt được mù tạt nhờ giao diện kém và quy trình quét lỗi. Nó có giá tốt, tuy nhiên, vì vậy nó sẽ có được điều đó. Đọc bài đánh giá Remo Recover của chúng tôi cho các deet bẩn.


Phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất

Trong bài đánh giá Remo Recover này, chúng tôi sẽ kiểm tra một trong nhiều ứng dụng có yêu cầu khôi phục nhanh chóng tất cả các tệp bị mất của bạn. Cụ thể, chúng tôi xem xét chi phí và tính năng của Remo Recover cho Windows, đặc biệt, bằng cách sử dụng phiên bản của công ty. Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi cũng đã đánh giá toàn bộ trải nghiệm và hiệu suất của người dùng.

Kết quả cuối cùng weren rất ấn tượng, thật không may. Mặc dù bộ tính năng không hoàn toàn phù hợp với các tùy chọn hàng đầu được đề cập trong hướng dẫn phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất của chúng tôi, nhưng các vấn đề lớn hơn chúng tôi gặp phải xuất phát từ một máy khách mà Sloppy trong thiết kế và dễ gặp sự cố, đặc biệt là khi chạy quét toàn bộ ổ đĩa cho các phân vùng bị xóa.

Cho dù bạn là người tiêu dùng gia đình muốn thoát khỏi tình trạng kẹt xe hay chuyên gia CNTT đang tìm cách xây dựng hộp công cụ của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra Stellar Data Recovery, một công ty có kinh nghiệm sử dụng công cụ phục hồi đáng tin cậy và quan trọng hơn (đọc bài đánh giá Phục hồi dữ liệu Stellar của chúng tôi).

Nếu Stellar không đáp ứng nhu cầu của bạn, thì EasyUS và Prosoft Engineering là hai dịch vụ đáng chú ý khác mà chúng tôi thích cho người dùng ở tất cả các cấp độ kỹ năng kỹ thuật. Nếu bạn muốn tránh sử dụng hoàn toàn bất kỳ sản phẩm nào trong số này, chúng tôi khuyên bạn nên đọc phần của chúng tôi về bản sao lưu 3-2-1 hoặc hướng dẫn sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi.

Các lựa chọn thay thế cho Remo Recover

Giá cả & Cấp phép

Remo cung cấp phần mềm khôi phục dữ liệu cho Windows, Mac và Android, với các giấy phép riêng cho từng loại. Phần mềm khôi phục Windows, trọng tâm của đánh giá này, có ba gói giấy phép khác nhau: Phiên bản cơ bản, Phiên bản truyền thông và Remo Recovery Pro. Mỗi giấy phép là tốt cho cuộc sống.

Không giống như nhiều sản phẩm phần mềm tốt hơn hiện có, Remo doesn cho phép bạn dùng thử phần mềm miễn phí. Vì vậy, trước tiên bạn có thể chạy quét để xem các tệp của mình có thể phục hồi được không và sau đó mua phần mềm để hoàn tất quá trình khôi phục.

Điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần hy vọng nó hoạt động. Có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, nhưng chỉ trong trường hợp bạn phát hiện ra lỗi với phần mềm, chứ không phải nếu các tệp của bạn vượt quá điểm khôi phục, điều đó xảy ra.

Rằng có lẽ là một lý do tốt để xem xét các lựa chọn khác trước, mặc dù chúng có thể đắt hơn một chút. Stellar Data Recovery, EasUS và Prosoft Engineering, ba giải pháp khôi phục hàng đầu mà chúng tôi đã xem xét, tất cả có giá khoảng 99 đô la cho các phiên bản có thể so sánh với Remo Recovery Pro. Chúng tôi khuyên bạn nên xem bài đánh giá Phục hồi dữ liệu của EasyUS và đánh giá Cứu dữ liệu của Prosoft Engineering để biết thêm về hai điều này.

Đặc trưng

Remo Recover cung cấp nhiều tính năng cơ bản mà bạn mong đợi từ chương trình khôi phục dữ liệu, bao gồm khả năng thực hiện quét nhanh để khôi phục các tệp đã xóa và thuật toán quét sâu để tái tạo dữ liệu RAW.

Có một số tính năng còn thiếu, hầu hết tác động dễ sử dụng. Chúng tôi sẽ thảo luận về một số vấn đề chúng tôi gặp phải với quy trình Remo Recovery khi chúng tôi nói chuyện dễ sử dụng, sau này trong bài đánh giá này, nhưng một số lỗi bao gồm không thể quét theo loại tệp và không có tùy chọn để xem trước tệp trước khi hoàn tất khôi phục quá trình.

Bảng sau đây tóm tắt tất cả các tính năng bạn sẽ nhận được với Remo Recover.

Logo phục hồi Remowww.remorecover.com

Bắt đầu từ $ 111per tháng Tất cả các kế hoạch

Phiên bản

Phiên bản
Windows, Mac

Tùy chọn quét

Quét nhanh

Quét sâu

Sắp xếp theo loại tệp

Quét theo loại tệp

Khả năng quét

Quét toàn bộ ổ cứng

Đã xóa / mất phục hồi tập tin

Phục hồi phân vùng bị hỏng

Đã xóa phục hồi phân vùng

Thiết bị USB có thể khởi động

CD phục hồi

Nhân bản

Phục hồi bên ngoài

Phục hồi ổ đĩa ngoài

Phục hồi phương tiện di động

Phục hồi thẻ SD

Phục hồi lưu trữ quang

Ủng hộ

Quá trình phục hồi

Có thể nói, ứng dụng khách Remo Recovery không chính xác là kẹo mắt là một phần của sự thiếu hiểu biết. Bảng màu có thể sử dụng một số suy nghĩ lại nghiêm trọng, nhưng vấn đề lớn hơn là văn bản không phù hợp với khách hàng, khiến cho việc tìm ra chính xác những gì cần làm tại các điểm khác nhau trong quá trình khôi phục.

Không có cách nào để điều chỉnh kích thước cửa sổ ứng dụng để khắc phục những vấn đề này. Ít nhất, không sớm hơn: một vài bước trong quy trình, bạn có thể thay đổi kích thước màn hình theo chiều ngang và chiều dọc, mặc dù điều đó không khắc phục được tất cả các vấn đề.

Bài thuyết trình không phải là tất cả mọi thứ, nhưng nó cũng không có gì, kể cả đối với phần mềm tiện ích. Hãy sẵn sàng để đoán một số nếu bạn đi với Remo là giải pháp khôi phục dữ liệu của bạn.

Để bắt đầu quá trình khôi phục, bạn sẽ nhấp vào một trong ba nút: khôi phục tệp, khôi phục ổ đĩa hoặc khôi phục ảnh. Đó là tùy chọn cuối cùng thực sự nên đọc phương tiện phục hồi của Viking, kể từ khi được sử dụng để khôi phục video và âm thanh.

Chọn tập tin khôi phục tập tin và bạn sẽ được hứa hẹn chọn một trong hai tùy chọn: khôi phục tập tin bị xóa và khôi phục tập tin bị mất. Những nhãn này không rõ ràng và các mô tả về những gì họ làm bị cắt bỏ, tất nhiên.

Về cơ bản, cái đầu tiên hoạt động như một bản quét nhanh, trong khi cái thứ hai là quét sâu.

Sự khác biệt là quét sâu thực hiện phục hồi RAW, di chuyển qua ổ đĩa của bạn một khu vực tại một thời điểm để xây dựng lại các tệp dựa trên các mẫu tệp. Chọn tùy chọn này cho các phân vùng bị xóa hoặc định dạng.

Chọn tùy chọn đầu tiên (quét nhanh) và tiếp theo bạn sẽ được yêu cầu chọn phân vùng nào bạn muốn quét.

Sau đó, bạn sẽ có thể chọn thư mục nào bạn muốn quét. Bạn có thể chọn quét toàn bộ ổ đĩa bằng cách nhấp vào hộp kiểm trên cùng trong cây điều hướng khung bên trái.

Để khôi phục mục đã bị xóa, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn ít nhất đã kiểm tra thư mục thùng rác (chứ không phải là thư mục mà các tệp đã xóa ban đầu).

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chỉ ra một thư mục phục hồi. Trong trường hợp bạn đang phục hồi thư mục vào một thư mục đã tồn tại các tệp, bạn có thể chọn các tùy chọn như xóa ghi đè và nhắc nhở nhắc nhở để thay thế các tệp trùng lặp. Bạn cũng có thể nén dữ liệu đã phục hồi trong tệp .zip nếu bạn thích.

Nhấp vào mũi tên về phía trước và bạn quét quét sẽ khởi động. Giả sử bạn đang thực hiện quét nhanh, chỉ mất vài giây để chạy theo kinh nghiệm của chúng tôi (xem hiệu suất, bên dưới).

Sau khi quét nhanh hoàn tất, thư mục khôi phục bạn đã chỉ định sẽ mở để bạn có thể duyệt kết quả. Cách tiếp cận này hơi khác so với cách mà hầu hết các chương trình khôi phục hoạt động, điều này không thể tự động khôi phục các tệp sau khi quá trình quét của bạn hoàn tất.

Thay vào đó, các chương trình như Prosoft Engineering Data Cứu cho phép bạn xem lại và thậm chí xem trước kết quả quét trong máy khách trước và chọn tệp bạn muốn khôi phục. Cứu dữ liệu cũng có các tùy chọn lọc và tính năng tìm kiếm để sắp xếp dữ liệu nhanh hơn; Remo không.

Mặc dù đó là một lĩnh vực cải tiến cho quá trình quét nhanh, nhưng những vấn đề lớn hơn mà chúng tôi gặp phải với Remo phải thực hiện với các hoạt động quét sâu của nó.

Remo Recover Tùy chọn quét sâu

Nếu bạn chọn chạy quét sâu bằng cách chọn ổ đĩa recovery recovery trên màn hình chính của Remo, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để chạy hai loại quét khác nhau: phục hồi phân vùng và phục hồi định dạng / định dạng.

Phục hồi phân vùng được sử dụng để khôi phục các phân vùng đã vô tình bị xóa, trong khi phục hồi được định dạng được sử dụng để khôi phục các phân vùng đã được định dạng lại. Nói chung, với bất kỳ phần mềm khôi phục nào, sự thành công của một trong hai sẽ phụ thuộc vào việc bộ nhớ vật lý lưu trữ các tệp cũ của bạn có bị ghi đè hay không; nếu vậy, bạn đã hết may mắn, đó là một lý do mà nó luôn luôn tốt nhất để chuẩn bị với một giải pháp sao lưu thay vì nghĩ rằng bạn có thể dựa vào phần mềm khôi phục.

Nếu bạn chạy quét phục hồi phân vùng, bạn sẽ có thể chọn loại tệp bạn muốn quét. Điều này có thể giúp tăng tốc những gì có thể là một quá trình khá dài, ngoài việc hạn chế đầu ra phục hồi của bạn. Tuy nhiên, theo như chúng tôi có thể nói, có một cách đơn giản là quét mọi loại tệp: bạn phải xem và kiểm tra mọi phần mở rộng tệp bạn muốn quét.

Tuy nhiên, chúng ta có thể sai về điều đó: thiết kế của máy khách, một lần nữa, quá nhồi nhét, làm cho quá trình trở thành một trò chơi đoán.

Tồi tệ hơn, như chúng ta sẽ thảo luận tiếp theo, chúng ta không bao giờ có thể thực sự hoàn thành việc quét toàn bộ ổ đĩa.

Hiệu suất

Chúng tôi đã chạy cả quét nhanh và sâu bằng Remo để kiểm tra cả tốc độ quét và quan trọng hơn là công cụ Khả năng phục hồi các mục đã xóa.

Để kiểm tra quá trình quét nhanh, chúng tôi đã tạo và xóa một số tệp thử nghiệm khác nhau, bao gồm các tệp tài liệu, hình ảnh và video. Các thử nghiệm này đã được chạy với một phân vùng thử nghiệm nhỏ mà chúng tôi thiết lập, có kích thước 1,95GB với khoảng một nửa dung lượng trống. Bản thân ổ đĩa là ổ SSD 250 GB.

Đây là kết quả:

Thời gian quét nhanh phân vùng5 giây
Từ tài liệu được phục hồiĐúng
Tập tin video được phục hồiĐúng
Tập tin hình ảnh được phục hồiĐúng
Thời gian quét toàn bộ ổ đĩaKhông thể hoàn thành
Đã xóa phân vùng phục hồiKhông

Các thử nghiệm quét nhanh của chúng tôi đã diễn ra khá suôn sẻ, mặc dù có một số nguyên nhân gây nhầm lẫn bởi thiết kế máy khách vụng về đó. Trong mỗi trường hợp, chúng tôi có thể tìm thấy các mục đã bị xóa của chúng tôi.

Tuy nhiên, như đã đề cập, chúng tôi gặp vấn đề khi cố gắng chạy quét toàn bộ ổ đĩa để tìm phân vùng bị xóa. Trong mỗi nửa tá lần thử, máy khách bị sập sau khoảng hai phút thời gian quét.

Chúng tôi đã liên hệ để hỗ trợ một số trợ giúp nhưng weren có thể khắc phục sự cố và để nó ở đó. Đối với một người, chúng tôi đã không muốn chạy quét thất bại vì sợ nó có thể làm hỏng ổ cứng của chúng tôi. Ngoài ra, khi xử lý dữ liệu bị mất, làm việc với phần mềm bị lỗi là điều cuối cùng bạn muốn và không có phần mềm khôi phục nào khác mà chúng tôi đã thử nghiệm đã gặp phải những vấn đề này.

Như vậy, chúng tôi có thể đề xuất sản phẩm để phục hồi phân vùng, chỉ khôi phục tệp đã bị xóa, điều này thực sự đáng giá (đặc biệt là với một số vấn đề về thiết kế máy khách).

Hỗ trợ khách hàng

Remo cung cấp hỗ trợ 24/7 qua email. Công ty có trụ sở tại Bangalore, Ấn Độ, nơi chúng tôi giả định là nơi các trung tâm hỗ trợ cũng hoạt động. Không có tùy chọn nào cho trò chuyện trực tiếp hoặc hỗ trợ qua điện thoại như bạn sẽ nhận được với Stellar Data Recovery và một số công cụ khác.

Chúng tôi đã bắn ra một câu hỏi kiểm tra để hỗ trợ về các sự cố mà chúng tôi gặp phải trong quá trình quét toàn bộ ổ đĩa. Thật ấn tượng, chúng tôi đã nhận được phản hồi trong vòng bốn phút.

Thật không may, câu trả lời đã không giúp đỡ. Đại lý đã khuyên chúng tôi rằng Remo sẽ gặp sự cố khi có nhiều thành phần xấu, sự can thiệp từ các chương trình khác và RAM thấp. Chúng tôi đã tắt tất cả các chương trình của mình và vẫn gặp sự cố và máy tính thử nghiệm chúng tôi đang chạy chỉ mới một năm.

Hơn nữa, chúng tôi cũng đã thực hiện một vài thử nghiệm bằng phần mềm khác, bao gồm cả Phục hồi dữ liệu của Fantershare (đọc bài đánh giá của chúng tôi) và không gặp phải bất kỳ vấn đề tương tự nào.

Remo cũng duy trì một trang web hỗ trợ. Kiến thức có phần hạn chế và đầy rẫy các lỗi ngữ pháp, tuy nhiên.

Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm thấy một phần về các sự cố, trong đó, trạng thái Remo là một vấn đề đã biết, với một số đề xuất để khắc phục sự cố. Tuy nhiên, như với phản hồi hỗ trợ, không có đề xuất nào trong số những đề xuất đó giúp chúng tôi khắc phục các sự cố sự cố.

Suy nghĩ cuối cùng

Sự vắng mặt của các tính năng sắp xếp tệp tốt hơn và xem trước tệp chỉ phục vụ cho ấn tượng của chúng tôi rằng Remo Recover là loại công cụ tiện ích tồi tệ nhất: một công cụ lướt qua hoàn toàn trải nghiệm người dùng và khiến bạn cảm thấy như bạn đã quay ngược thời gian đầu những năm 90.

Vấn đề lớn hơn, như đã đề cập, đó là Remo Recovery chỉ hoạt động, ít nhất là không có khả năng khắc phục sự cố mà bạn thực sự không nên bận tâm. Sự cố khi cố gắng quét sâu ổ đĩa của chúng tôi là vấn đề cấp bách nhất vì nó làm cho phần mềm trở nên vô dụng trong hầu hết các trường hợp.

Cho dù bạn là một chuyên gia CNTT hay người dùng gia đình, chúng tôi khuyên bạn nên chi tiêu cho một công cụ thân thiện hơn với người dùng và một công cụ hoạt động mà không bị trục trặc. Mặc dù Stellar Data Recovery là sở thích cá nhân của chúng tôi, EasUS và Prosoft Engineering rất tốt cho người dùng CNTT, và Wondershare là một giải pháp đáng tin cậy, rẻ tiền mà màll sẽ thực hiện cho người tiêu dùng bình thường.

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về Remo Recover trong các bình luận bên dưới và cảm ơn vì đã đọc!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me