Đánh giá trực tuyến QuickBooks – Kế toán đám mây cho ưu điểm – Cập nhật 2020

Đánh giá trực tuyến QuickBooks

Phần mềm kế toán đám mây hoạt động tốt cho tất cả mọi người, từ những người mới bắt đầu cũng như những người có nhiều kinh nghiệm ghi sổ. Tuy nhiên, nó đòi hỏi một số mỡ khuỷu tay để bắt đầu, vì bạn có thể đọc trong bài đánh giá QuickBooks trực tuyến đầy đủ này.


Kế toán tốt nhất-Phần mềm-Nhận xét

QuickBooks Online xứng đáng có vị trí trong danh sách các phần mềm kế toán tốt nhất của chúng tôi. Được tạo bởi Intuit, QuickBooks Online cung cấp rất nhiều tính năng có thể giúp bạn quản lý tài chính của mình nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Có một đường cong học tập dốc với QuickBooks Online. Các tính năng cơ bản là dễ hiểu, nhưng các tính năng nâng cao hơn khó làm chủ hơn. May mắn thay, QuickBooks Online có một kiến ​​thức sâu rộng để giúp bạn tận dụng tối đa tiền của mình.

QuickBooks Online có rất nhiều tính năng giúp bạn cắt giảm thời gian bạn dành cho việc quản lý tài chính của mình. Nó cung cấp các tính năng tự động, chẳng hạn như giao dịch định kỳ, nhắc nhở hóa đơn, quy tắc giá và nhiều hơn nữa. Nó cũng cung cấp các dịch vụ bổ sung, chẳng hạn như nộp thuế hoặc quản lý bảng lương của bạn, với chi phí bổ sung.

Nhìn chung, QuickBooks Online là một phần mềm kế toán tuyệt vời có thể giúp bạn quản lý tài chính của mình thông qua một nền tảng. Nếu bạn muốn xem nó có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn như thế nào, hãy dùng thử 30 ngày miễn phí hoặc đọc bài đánh giá QuickBooks trực tuyến đầy đủ này.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho QuickBooks Online

Đặc trưng

Các tính năng cơ bản của QuickBooks Online, như lập hóa đơn và báo cáo cơ bản, rất dễ sử dụng và có khả năng tùy biến cao. Ngoài ra còn có các tính năng, chẳng hạn như bảng điều khiển và tổng quan về bán hàng, có thể giúp bạn theo dõi tình trạng tài chính của mình trong nháy mắt. Thông tin được hiển thị với biểu đồ và số, có thể giúp bạn dễ dàng nắm bắt tình trạng tài chính của mình.

bảng điều khiển nhanh

Tương tự như Xero (đọc bài đánh giá Xero của chúng tôi để tìm hiểu thêm), bạn cũng có thể nhận nguồn cấp dữ liệu ngân hàng trực tiếp thông qua QuickBooks Online. Điều chỉnh các giao dịch của bạn thật dễ dàng và bạn có thể thấy sự khác biệt giữa số dư của mình trên đầu trang.

quickbooks-hòa giải

Có rất nhiều tính năng nổi bật trong QuickBooks Online. Ví dụ, tính năng kiểm kê của nó cho phép bạn quản lý các mục của mình và thiết lập các điểm sắp xếp lại. 

Để sắp xếp lại một mặt hàng, bạn có thể nhấp vào mũi tên bên cạnh một mặt hàng và nhấp vào thứ tự sắp xếp lại, mà sẽ đưa bạn đến một mẫu đơn đặt hàng. Khi thêm một mặt hàng vào kho của bạn, bạn cũng có thể thêm nhiều mặt hàng để tạo một gói, điều này sẽ hữu ích nếu bạn có giá đặc biệt trong một gói.

quickbooks-add-tồn kho

Bạn cũng có thể thiết lập quy tắc giá, đó là giảm giá cho các mặt hàng trong kho của bạn. Bạn có thể thiết lập các mục, khách hàng, thời gian và nhiều hơn nữa. Sau này, nếu quy tắc được áp dụng, giá sẽ tự động thay đổi, nhưng bạn có tùy chọn thay đổi thành giá khác nếu bạn muốn.

Các dự án QuickBooks trực tuyến giúp bạn duy trì lợi nhuận bằng cách hiển thị rõ ràng thu nhập và chi phí dự án của bạn. Các chi phí, chẳng hạn như giờ và hóa đơn của nhân viên, được ghi lại và so sánh với thu nhập bạn nhận được. Sự so sánh được hiển thị trên trang Dự án của bạn để bạn có thể thấy bạn kiếm được hoặc mất bao nhiêu tiền.

sách nhanh

Chụp biên lai bằng các ứng dụng di động của bạn thật dễ dàng. Nó tự động quét biên lai của bạn để phân loại thông tin của bạn để bạn không thể nhập mọi thứ theo cách thủ công. Biên lai được đánh giá sau đó được bỏ vào chi phí của bạn và bạn có thể rút chúng ra bất cứ khi nào bạn cần, ví dụ, khi tổng hợp thuế của bạn.

Đối với người dùng ở Hoa Kỳ, QuickBooks Online cung cấp các tính năng bổ sung có thể giúp bạn về thuế của bạn.

QuickBooks Online cho phép bạn quản lý các giao dịch của mình để bạn có tất cả dữ liệu bạn cần trong mùa thuế ở Hoa Kỳ. Nó cho phép bạn theo dõi thuế của mình cho 1099 nhà thầu và lắp ráp chúng cho bạn. Đối với một khoản phí bổ sung, bạn cũng có thể gửi thuế điện tử của mình ngay từ QuickBooks Online.

Nó cũng có một tính năng thuế bán hàng có thể tự động tính thuế của bạn. Tốt hơn nữa, vì nó tự động cập nhật mức thuế khi có luật thay đổi, bạn có thể quên tất cả về thuế bán hàng của mình và để QuickBooks Online làm điều đó cho bạn.

Tính năng mới nhất của nó, vốn Capital, cho phép bạn xem điểm tín dụng của mình để xem bạn có đủ điều kiện vay hay không và giúp bạn có được một khoản vay. Bạn có thể kéo điểm tín dụng của bạn một lần miễn phí. Nếu bạn đang tìm cách vay tiền để mở rộng kinh doanh, QuickBooks Online cũng có thể giúp bạn tìm một khoản vay thông qua thị trường của họ.

Tổng quan về QuickBooks trực tuyến

Logo QuickBooks trực tuyếnquickbooks.intuit.com

Bắt đầu từ $ 1500 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Đặc trưng

Hóa đơn

Thanh toán

A / R

A / P

Thức ăn ngân hàng

CC

Thanh toán hóa đơn

Đa tiền tệ

Ứng dụng di động

Theo dõi thời gian

Hàng tồn kho

Lương bổng

Giá cả

QuickBooks Online là một trong những giải pháp kế toán đắt nhất hiện có, nhưng cũng có rất nhiều tính năng bổ sung mà bạn có thể nhận được với một chi phí bổ sung.

Ngay cả khi nó có giá đắt, kế hoạch định giá QuickBooks trực tuyến có ý nghĩa. Nó cung cấp bốn gói, thêm nhiều tính năng và vị trí người dùng với mỗi gói. Khoảng cách giá cả cũng hợp lý..

Gói rẻ nhất của nó, bắt đầu đơn giản, trực tiếp được tạo ra cho các doanh nghiệp nhỏ chỉ cần một cái gì đó để quản lý tài chính của họ. Nó bao gồm các tính năng cơ bản, chẳng hạn như báo cáo cơ bản, hóa đơn và thuế. Gói này có giá $ 20 mỗi tháng, khá đắt, đặc biệt là vì nó giới hạn ở các tính năng cơ bản.

Một bản nâng cấp cho kế hoạch tiếp theo của nó, các yếu tố cần thiết của Nhật Bản, cho phép bạn quản lý hóa đơn và thời gian theo dõi. Nó cũng cho phép tối đa ba người dùng. Nó có giá 40 đô la, một bước nhảy vọt 20 đô la chỉ để có thêm ba tính năng.

Một bản nâng cấp khác lên trên cộng với, cộng với giá $ 70, mở khóa các dự án và kho lưu trữ QuickBooks Online. Nếu bạn cần cả hai công cụ này, mức tăng giá $ 30 là khá hợp lý vì cả hai đều là những công cụ mạnh mẽ có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc hơn. 

Lần nâng cấp cuối cùng lên nâng cao, hướng tới các doanh nghiệp lớn hơn có thể chi ra 150 đô la mỗi tháng cho phần mềm kế toán. Nó đi kèm với rất nhiều nâng cấp, bao gồm tăng tốc hóa đơn, báo cáo nâng cấp và 20 lần chuyển khoản ngân hàng miễn phí.

Một kế hoạch khác QuickBooks Online mới ra mắt gần đây là kế hoạch tự làm việc của người Hồi giáo, được tạo ra cho các dịch giả tự do. Nó có giá 15 đô la mỗi tháng, làm cho nó rẻ hơn so với các kế hoạch khác.

Nó có các tính năng cơ bản mà freelancer sẽ cần, chẳng hạn như lập hóa đơn, tạo báo cáo cơ bản và theo dõi thu nhập và chi phí của bạn. Nó cũng cho phép bạn ước tính thuế hàng quý của mình, đây là điều mà FreshBooks không có.

Mặt khác, QuickBooks Online không có tính năng theo dõi thời gian như FreshBooks. Nếu đó là một công cụ giảm giá cho bạn, hãy đọc bài đánh giá FreshBooks của chúng tôi để tìm hiểu thêm. Vì kế hoạch này hướng đến những người làm việc tự do, bạn có thể nâng cấp lên một kế hoạch khác nếu bạn chọn kế hoạch tự làm chủ.

Bên cạnh các gói này, QuickBooks Online cung cấp rất nhiều tính năng bổ sung có trả phí. Những thứ rõ ràng nhất là xử lý bảng lương của nó và tính năng thanh toán hóa đơn thanh toán.

Người dùng thân thiện

Trước khi bắt đầu với QuickBooks Online, bạn có thể dùng thử miễn phí trong 30 ngày. Bản dùng thử này cho phép bạn làm quen với QuickBooks trước khi bạn quyết định xem nó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Đăng ký rất dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập email, tên doanh nghiệp và ngành của bạn. Nếu bạn đã sử dụng QuickBooks cho máy tính để bàn, bạn đã nhắc nhập dữ liệu trước khi tiếp tục. Quá trình này khá dễ dàng và bạn có hướng dẫn từng bước để giúp bạn.

Thanh điều hướng nằm ở bên trái. Bạn cũng có thể di chuyển giữa các menu phụ thông qua menu trên cùng.

quickbooks-navigation-hóa đơn

Nếu điều đó gây khó khăn khi điều hướng đến một trang mới để thêm giao dịch, QuickBooks Online cung cấp nút thêm nhanh. Dấu hiệu + + ở phía trên bên phải màn hình của bạn có thể thêm hầu hết mọi thứ, chẳng hạn như hóa đơn, hóa đơn và mục nhật ký.

quickbook-plus-menu

Rất nhiều tính năng QuickBooks trực tuyến được ẩn trong cài đặt của nó và QuickBooks Labs, nơi người dùng có thể thử các plugin thử nghiệm.

Các cài đặt mà bạn có thể thấy bên cạnh dấu hiệu + +, có thể thực hiện rất nhiều việc, chẳng hạn như tạo mẫu tùy chỉnh, bật tính năng và mở QuickBooks Labs.

quickbooks-settings

Nhìn chung, các tính năng cơ bản của QuickBooks Online rất dễ sử dụng và việc thêm các giao dịch mới rất dễ dàng. Tuy nhiên, có một số tính năng khó tìm, chẳng hạn như những tính năng cần được bật từ cài đặt hoặc QuickBooks Lab. Ngoài ra còn có một số tính năng, chẳng hạn như thói quen và hàng tồn kho, khó sử dụng hơn và cần được học trước khi bạn có thể sử dụng nó một cách hiệu quả.

Hóa đơn

Bạn có thể tạo hóa đơn thông qua menu thêm nhanh mà đánh dấu là đánh dấu +. Bạn cũng có thể thực hiện việc này bằng cách truy cập trang Hóa đơn của Cameron, bạn có thể tìm thấy trong thanh điều hướng bên dưới doanh số bán hàng. Nhấp vào hóa đơn mới của nút Nút nút sẽ đưa bạn đến một trang nơi bạn có thể điền thông tin chi tiết về hóa đơn của mình.

sổ tay hóa đơn

Bạn có thể chỉ định hóa đơn cho một khách hàng hiện tại, thêm một khách hàng mới hoặc gán nó cho một dự án. Nếu có ước tính cho một khách hàng, QuickBooks Online sẽ đề xuất thêm nó vào hóa đơn của bạn thông qua một thanh bật lên ở bên phải.

Bạn có thể chọn một mặt hàng mà bạn muốn gửi hóa đơn trong cột sản phẩm / dịch vụ của Google. Thêm các mục từ kho của bạn sẽ kích hoạt theo dõi hàng tồn kho, sẽ tự động cập nhật số lượng mục.

QuickBooks Online cũng có hệ thống xử lý thanh toán riêng, tương tự FreshBooks và Wave (đọc bài đánh giá Wave của chúng tôi để tìm hiểu thêm).

Khi bạn sử dụng hệ thống thanh toán trực tuyến QuickBooks, bạn sẽ phải trả một tỷ lệ phần trăm cho mỗi giao dịch, vì vậy bạn sẽ muốn theo dõi điều đó.

Nếu bạn muốn gửi hóa đơn của mình từ QuickBooks Online, bạn có thể tùy chỉnh hóa đơn email Email để thêm âm báo cá nhân. Bạn cũng có thể kết nối với tài khoản Gmail của mình để bạn có thể gửi hóa đơn trực tiếp từ địa chỉ email của mình.

sổ tay nhanh chóng-gửi hóa đơn

Tại thanh ở cuối trang, bạn có thể tùy chỉnh hóa đơn của mình bằng cách sử dụng các mẫu. Bạn cũng có thể in hóa đơn và phiếu đóng gói, nếu bạn cần gửi hàng trong hóa đơn cho khách hàng của bạn.

Bạn cũng có thể tạo các hóa đơn lặp lại thông qua nút Tạo ra định kỳ trên cuối trang. Điều này sẽ mở một trang nơi bạn có thể thiết lập các chi tiết của hóa đơn định kỳ, bao gồm cả khoảng thời gian hóa đơn.

quickbooks-định kỳ-hóa đơn

Bạn có thể gửi lời nhắc cho khách hàng của mình một cách thủ công trong QuickBooks Online thông qua trang Hóa đơn trực tuyến. Bạn cũng có thể thấy trạng thái hóa đơn của mình thông qua trang này.

quickbooks-send-nhắc nhở

Để gửi lời nhắc tự động, bạn phải bật tính năng của thói quen trên máy tính từ các phòng thí nghiệm QuickBooks từ QuickBooks Labs. Sau đó, bạn có thể quản lý các thói quen của mình thông qua các cài đặt của mình, bên dưới các công cụ, các công cụ, và sau đó nhấp vào, quản lý các thói quen của bạn.

quickbook-thói quen

Bạn phải làm rất nhiều chỉ để thiết lập một lời nhắc nhở đơn giản. Không giống như Xero (đọc bài đánh giá Xero của chúng tôi để tìm hiểu thêm), các thói quen trực tuyến QuickBooks trực tuyến, cho phép bạn tùy chỉnh lời nhắc của mình, bao gồm cả những khách hàng cần nhắc nhở.

Bên cạnh các hóa đơn, bạn cũng có thể tạo các ước tính và biên lai bán hàng thông qua trang của tất cả doanh số bán hàng trên mạng, mà bạn có thể tìm thấy trong menu Bán hàng trực tuyến. Thông qua trang này, bạn cũng có thể theo dõi tất cả các giao dịch bán hàng của mình.

quickbooks-all-sales

Khi bạn ước tính, bạn có thể tạo hóa đơn bằng cách nhấp vào nút Tạo hóa đơn của người dùng trong cột hành động trên mạng. Sử dụng phương pháp này, bạn có thể tạo một hóa đơn một phần, rất hữu ích nếu bạn cần thanh toán xuống cho một dự án.

quickbooks-hóa đơn một phần

Nhìn chung, hệ thống lập hóa đơn QuickBooks trực tuyến là tuyệt vời cho hầu hết các doanh nghiệp. Nó cung cấp rất nhiều chức năng mà bạn hiếm khi thấy trong các phần mềm kế toán khác, chẳng hạn như lập hóa đơn một phần, đóng gói in phiếu và thanh toán trực tuyến.

Gửi lời nhắc bằng tay rất dễ, nhưng thiết lập lời nhắc tự động khó hơn ở hầu hết các nền tảng. Nếu bạn là người phụ thuộc vào lời nhắc thanh toán tự động, bạn có thể cảm thấy thất vọng với tính năng này.

Chi phí

Khi bạn nhấp vào menu Chi phí của người khác trên thanh điều hướng, bạn sẽ thấy một trang hiển thị tất cả các chi phí của bạn, bao gồm hóa đơn, đơn đặt hàng, chi phí, tín dụng nhà cung cấp và séc.

sổ nhanh-chi phí

Khi tạo hóa đơn, bạn có thể sử dụng nhà cung cấp hiện có hoặc tạo nhà cung cấp mới. Bạn cũng có tùy chọn theo dõi thanh toán cho 1099 nhà thầu, có thể giúp bạn trong mùa thuế. 

Khi thêm chi tiết mặt hàng hoặc danh mục, bạn có thể lập hóa đơn và bao gồm một khách hàng. Các chi phí này sau đó sẽ hiển thị trên thanh gợi ý vào lần tiếp theo bạn gửi hóa đơn cho khách hàng đó.

hóa đơn thanh toán

Cũng giống như trong hóa đơn, việc tạo hóa đơn lặp lại được thực hiện thông qua nút kiếm tiền định kỳ trên trang dưới cùng của trang..

Bạn có thể thanh toán hóa đơn từ QuickBooks Online bằng cách thiết lập thanh toán hóa đơn, cho phép bạn thanh toán trực tiếp cho nhà cung cấp từ QuickBooks Online bằng cách sử dụng ngân hàng trực tuyến. Dịch vụ bổ sung này sẽ tính phí cho bạn 15,95 đô la mỗi tháng cho tối đa 20 khoản thanh toán. .

Nếu bạn không muốn thiết lập thanh toán hóa đơn, bạn luôn có thể thanh toán hóa đơn theo cách thủ công và sau đó ghi lại các giao dịch trong QuickBooks Online bằng cách nhấp vào nút thanh toán hóa đơn thanh toán. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn này và hơn thế nữa khi bạn nhấp vào mũi tên bên cạnh nút thanh toán trực tuyến hóa đơn thanh toán trực tuyến.

quickbook-pay-bill

Nếu bạn thích thanh toán bằng séc, bạn có thể sử dụng séc in ấn của Séc để in thủ công. Kiểm tra đơn đặt hàng trên máy tính là một dịch vụ QuickBooks khác, có giá bắt đầu từ 36,99 đô la cho 50 séc.

Báo cáo

QuickBooks Online cung cấp rất nhiều mẫu báo cáo. Bạn có thể tìm thấy các mẫu này trong menu Báo cáo của người dùng trên thanh điều hướng.

Bạn có thể xác định vị trí các báo cáo tài chính của mình dưới tab tiêu chuẩn. Ở phía trên cùng, bạn có thể xem các báo cáo đã chọn của mình trong tab Yêu thích trên đường.

Theo tổng quan về kinh doanh, bạn có thể tìm thấy hầu hết các báo cáo có thể giúp bạn tìm ra cách thức kinh doanh của mình, bao gồm cả lãi và lỗ, dòng tiền và bảng cân đối. 

Ai là người nợ bạn về doanh số và khách hàng của bạn, và cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về doanh số của bạn. Ai còn nợ bạn thì chủ yếu giao dịch với hóa đơn của bạn và hóa đơn nào đã quá hạn. Bán hàng và khách hàng của hoàng cung có thể giúp bạn xem mặt hàng nào đang bán tốt hoặc khách hàng nào mua nhiều mặt hàng nhất từ ​​doanh nghiệp của bạn.

Mặt khác, những người bạn nợ Nợ có thể giúp bạn theo dõi các tài khoản phải trả hoặc hóa đơn chưa thanh toán. Thông qua các báo cáo về chi phí và nhà cung cấp, bạn có thể thấy nhà cung cấp nào chi trả cho việc cung cấp mặt hàng của bạn và các chi tiết về giao dịch của bạn. 

Cả hai báo cáo này đều rất cần thiết khi bạn muốn quyết định cắt giảm chi phí ở đâu hoặc nhà cung cấp nào bạn muốn tiếp tục kinh doanh với.

Báo cáo QuickBooks trực tuyến có khả năng tùy biến cao. Bạn có thể chọn một giai đoạn báo cáo, sắp xếp các cột hoặc so sánh báo cáo với các giai đoạn khác, trong số những điều khác.

quickbooks-báo cáo

Bạn cũng có thể lọc các mục bạn muốn hiển thị theo một vài danh mục, chẳng hạn như nhà cung cấp, khách hàng và sản phẩm. Tiêu đề và chân trang của báo cáo của bạn cũng có thể tùy chỉnh. Bạn có thể chọn thông tin nào sẽ hiển thị trên báo cáo của mình bằng các tùy chỉnh này.

quickbooks-custom-báo cáo

Tính năng báo cáo trực tuyến QuickBooks có thể cung cấp những điều cơ bản hoặc nhiều hơn nữa. Khi được so sánh với các dịch vụ khác, chẳng hạn như FreshBooks và Wave, bạn có thể thấy rõ rằng QuickBooks Online Lời cộng cộng với gói trò chơi chiến thắng về số lượng tính năng của nó.

Tuy nhiên, so sánh QuickBooks Online với Xero cho thấy cả hai đều có nhiều điểm tương đồng trong tính năng báo cáo. Ngoài ra, cả Xero và QuickBooks Online đều cung cấp rất nhiều mẫu báo cáo. Ngoài ra còn có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh có sẵn, chẳng hạn như thông tin nào sẽ hiển thị và khoảng thời gian bạn muốn hiển thị. 

Ủng hộ

QuickBooks kiến ​​thức trực tuyến khác là rộng rãi. Hướng dẫn từng bước hoặc video xuất hiện mỗi khi bạn mở một tính năng mới. Kiến thức của nó không chỉ cung cấp các trang trợ giúp mà còn có các hội thảo trên web, video và các khóa học trả phí.

Có thể truy cập các trang trợ giúp của nó bằng cách nhấp vào nút Trợ giúp của người dùng nằm ở góc trên cùng bên phải của thanh điều hướng.

Khi bạn nhấp vào nút Trợ giúp trên mạng, một cửa sổ nhỏ bật lên và gợi ý một số chủ đề. Ngoài ra còn có một thanh tìm kiếm nơi bạn có thể tìm kiếm giải pháp cho vấn đề của mình trong các trang trợ giúp.

quickbook-help

Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ bằng cách nhấp vào nút liên hệ với chúng tôi ở phía dưới cửa sổ trợ giúp. Bạn đã nhắc nhở chèn một từ khóa sẽ được sử dụng để đề xuất một số bài viết.

Nếu không có gợi ý nào trả lời câu hỏi của bạn, bạn có thể gửi câu hỏi trong diễn đàn cộng đồng của họ, nhắn tin cho một đại lý hoặc gọi để được trợ giúp thêm. Nhắn tin cho một đại lý và gọi QuickBooks trực tuyến là không có sẵn 24/7, mặc dù.

Lời phán quyết

QuickBooks Online là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Gói giá theo tầng cho phép bạn mua các tính năng sẽ bổ sung hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn, mặc dù cũng có rủi ro mua các tính năng mà bạn không cần.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng hầu hết các tính năng nhưng một số khó hơn. Ngoài ra, một số chức năng khó thiết lập, chẳng hạn như nhắc nhở hóa đơn tự động, nhưng nếu bạn bắt đầu công việc, QuickBooks Online có thể giúp bạn quản lý tài chính của mình nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Ngoài ra còn có một số tính năng ẩn trong cài đặt của nó và QuickBooks Labs. Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng bổ sung mà bạn có thể nhận được với một chi phí bổ sung.

Tính năng báo cáo QuickBooks trực tuyến có khả năng tùy biến cao. Các trang tổng quan về các trang web của Nhật Bản và các trang tổng quan về các trang web cho phép bạn nhìn thấy tình trạng tài chính của mình trong nháy mắt. Thông tin được hiển thị dưới dạng biểu đồ và số, giúp bạn dễ hiểu tài chính của mình hơn.

Nếu bạn là một phần của một doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn cắt giảm thời gian dành cho việc quản lý tài chính của mình, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày của QuickBooks Online.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map