Đánh giá sách Zoho – Cập nhật 2020

Đánh giá sách Zoho

Zoho Books là một công cụ kế toán vững chắc, thiếu ánh sáng khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh. Mặc dù thật khó để nói bất cứ điều gì xấu về nó, chúng tôi cảm thấy phần mềm kế toán trực tuyến khác chỉ đơn giản là làm tốt hơn. Kiểm tra đánh giá Zoho Books đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu lý do tại sao.


Zoho Books là một phần mềm kế toán trực tuyến được phát triển bởi Zoho, một công ty phần mềm có trụ sở tại California. Zoho cũng tạo các nền tảng khác, chẳng hạn như Zoho Analytics và Zoho Payroll, bạn có thể tích hợp với tài khoản Zoho Books để cải thiện trải nghiệm của mình.

Zoho Books là một phần mềm kế toán mạnh mẽ cho phép bạn quản lý doanh nghiệp của mình từ một nơi. Giống như QuickBooks Online, nó cung cấp một loạt các tính năng phù hợp cho cả doanh nghiệp dựa trên sản phẩm và dịch vụ. Nó có giá cạnh tranh, và nếu tất cả những gì bạn muốn làm là theo dõi tình trạng tài chính của bạn, thì nó hoàn thành công việc một cách hoàn hảo.

Tuy nhiên, khi so sánh với việc sử dụng các nền tảng khác, Zoho Books có thể hơi nhàm chán. Các tính năng bạn thấy hầu hết là các tính năng cơ bản có sẵn với bất kỳ dịch vụ kế toán nào khác. Tính năng báo cáo chỉ có một vài tùy chọn tùy chỉnh. Ngoài ra, nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của minh họa, các biểu đồ và biểu đồ duy nhất nằm trong bảng điều khiển.

Mặc dù vậy, Zoho Books rất dễ học, và nó rẻ, nếu bạn xem xét các tính năng bạn có thể nhận được. Nếu bạn nghĩ rằng nó phù hợp với doanh nghiệp của bạn, hãy đọc bài đánh giá Zoho Books này hoặc bắt đầu dùng thử 14 ngày ngay bây giờ.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho Zoho Books

Đặc trưng

Zoho Books cung cấp rất nhiều tính năng, từ công cụ theo dõi thời gian đến công cụ quản lý kho. Phạm vi chức năng này làm cho nó phù hợp tuyệt vời cho bất kỳ loại hình kinh doanh. Tuy nhiên, cách tiếp cận chung này làm cho quy trình làm việc của nó trở nên khó hiểu hơn các nền tảng khác có chức năng tùy chỉnh, như FreshBooks, như chúng tôi đã đề cập trong bài đánh giá FreshBooks của chúng tôi.

Zoho Sách tồn kho

Nhấp vào danh mục các mặt hàng trên danh mục trên các thanh điều hướng sẽ hiển thị ba tùy chọn. Các trang của các mặt hàng trên trang này là nơi bạn có thể tìm thấy một danh sách hàng tồn kho của bạn và tạo một mục. 

Danh sách giá của NST Trang trang hiển thị tất cả các mức giá đặc biệt của bạn, sẽ hữu ích nếu bạn có giảm giá hoặc giao dịch bạn thường sử dụng. Thông qua trang điều chỉnh kho hàng tồn kho của Nhật Bản, bạn có thể theo dõi các thay đổi về số lượng mặt hàng mà don cần hóa đơn, chẳng hạn như hàng hóa bị hư hỏng.

zohobooks-hàng tồn kho

Zoho Sách theo dõi thời gian

Theo dõi thời gian của Zoho Sách, Phần, bao gồm các dự án thời gian và thời gian. Trong trang của dự án, bạn có thể tạo một dự án mới. Trên trang Cấm của dự án, bạn cũng có thể xem chi tiết, nhiệm vụ và thời gian được ghi lại bằng cách nhấp vào tên dự án.

Tim Timeeteet cho phép bạn theo dõi tất cả thời gian đã đăng nhập của mình, bao gồm trạng thái thanh toán và chế độ xem lịch, để bạn có thể theo dõi số giờ bạn đã làm việc mỗi ngày hoặc mỗi tuần.

Bạn có thể đăng nhập thời gian của mình hoặc bắt đầu hẹn giờ qua các trang trong danh mục theo dõi thời gian trên bảng điều khiển. Tuy nhiên, tùy chọn để bắt đầu hẹn giờ không khả dụng dưới dạng nút thêm nhanh, do đó, bạn sẽ phải điều hướng đến các trang trong danh mục theo dõi thời gian của Wap.

Tất cả thời gian đăng nhập cũng cần được chỉ định cho một dự án, sẽ giữ mọi thứ có tổ chức, nhưng nó không thực tế lắm. 

Tính năng tự động

Các tính năng tự động của Zoho Books, khó thiết lập hơn các nền tảng khác. Nó buộc bạn phải truy cập trang Cài đặt trên máy tính để cài đặt bất kỳ lời nhắc thanh toán tự động nào, bao gồm hóa đơn và hóa đơn. Bạn có thể thiết lập lời nhắc thanh toán thông qua tùy chọn Lời nhắc của người dùng trong trang Cài đặt trên máy tính.

Có một quy trình làm việc khác, cũng có một tính năng tương tự như các thói quen của QuickBooks Online, mà bạn có thể đọc trong bài đánh giá QuickBooks Online của chúng tôi. 

Quy trình làm việc cho phép bạn tạo các tính năng tự động từ đầu, một tính năng có thể hữu ích cho những người hiểu những gì họ làm. Nó khó hơn cho những người mới làm kế toán và không thể biết những tính năng nào có thể làm tăng hiệu quả công việc của họ.

Tích hợp

Nếu bạn đã sử dụng một số nền tảng khác của Zoho, chẳng hạn như Zoho CRM hoặc Zoho Inventory, thì nó dễ dàng tích hợp với tài khoản hiện tại của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn hy vọng tích hợp với các nền tảng của bên thứ ba khác, nó có thể không phải là tốt nhất cho bạn.

Zoho Books có rất nhiều nền tảng có thể tích hợp với nó, nhưng hầu hết trong số chúng đều thuộc cùng loại, chẳng hạn như thanh toán trực tuyến hoặc nộp thuế.

Một điều khác cần lưu ý, nếu bạn đang xem xét sử dụng Zoho Books làm nền tảng kế toán, thì gần đây nó đã ra mắt một nền tảng trả lương, Zoho Payroll. Tuy nhiên, kể từ tháng 1 năm 2020, nó chỉ có ở Ấn Độ và hai tiểu bang Hoa Kỳ, California và Texas.

Không giống như các nền tảng khác, chẳng hạn như Wave hoặc Sage, Zoho Books không cung cấp tích hợp với các dịch vụ trả lương của bên thứ ba. Nếu bạn cần một nền tảng giá cả phải chăng với tính năng tính lương, hãy đọc bài đánh giá Xero của chúng tôi.

Một nhược điểm của các tính năng mở rộng của Zoho Books, đó là cảm giác chung chung và không đặc biệt phù hợp với một loại hình kinh doanh. Nó có một nền tảng kế toán đáng tin cậy, nhưng các nền tảng khác có mục tiêu rõ ràng, chẳng hạn như FreshBooks, cung cấp trải nghiệm tốt hơn về tổng thể. 

Zoho Books Tính năng tổng quan

Logo sách Zohowww.zoho.com

Bắt đầu từ $ 900 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Đặc trưng

Hóa đơn

Thanh toán

A / R

A / P

Thức ăn ngân hàng

CC

Thanh toán hóa đơn

Đa tiền tệ

Ứng dụng di động

Theo dõi thời gian

Hàng tồn kho

Lương bổng

Giá cả

Nếu bạn cảm thấy Zoho Books phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn – có lẽ sau khi dùng thử 14 ngày miễn phí – bạn có ba kế hoạch để lựa chọn.

Gói cơ bản, có giá $ 9 mỗi tháng, cung cấp các tính năng cơ bản bao gồm hóa đơn, đối chiếu ngân hàng và các dự án. Kế hoạch này giới hạn khả năng của phần mềm kế toán ở 50 liên hệ, hai người dùng và năm quy trình làm việc tự động. Tuy nhiên, một số tính năng tốt nhất, chẳng hạn như hóa đơn và quản lý hàng tồn kho, chỉ có sẵn trong các gói đắt hơn.

Gói Zoho Books, Basic Basic có cùng mức giá với gói Xero, đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần các tính năng tồn kho của Xero, và hiếm khi tạo giao dịch. Tuy nhiên, kế hoạch cơ bản của Zoho Books sẽ tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn nếu bạn không cần hàng tồn kho hoặc hóa đơn vì nó không giới hạn số lượng giao dịch của bạn, giống như Xero.

Gói tiêu chuẩn có giá $ 19 mỗi tháng. Gói này tăng số lượng người liên hệ, người dùng và quy trình làm việc tự động của bạn. Nó cũng cho phép các tính năng hóa đơn. Nếu bạn không cần tính năng kiểm kê, gói Tiêu chuẩn là một lựa chọn tốt cho các chủ doanh nghiệp nhỏ.

Gói Zoho Books, Chuyên nghiệp, có giá $ 29 mỗi tháng, cho phép bạn truy cập vào tính năng kiểm kê. Nó có giá hợp lý nếu bạn cần mọi thứ nó cung cấp, xem xét rằng các đối thủ cạnh tranh, chẳng hạn như QuickBooks Online và Xero, có giá cao hơn cho một loạt các tính năng tương tự. 

Bên cạnh các gói này, bạn cũng có thể chọn tích hợp với các nền tảng Zoho khác, chẳng hạn như Zoho Payroll, Zoho Analytics và Zoho Inventory. 

Zoho Books cung cấp miễn phí các chức năng cơ bản cho từng nền tảng, nhưng nếu bạn muốn nâng cấp cho chức năng nâng cao, bạn có thể làm như vậy bằng cách truy cập từng trang web của nền tảng. Bạn cũng có thể thêm thủ công thêm người dùng với giá 2 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng hoặc mua 50 lần quét với giá 5 đô la mỗi tháng.

Người dùng thân thiện

Để đăng ký dùng thử miễn phí trong 14 ngày của Zoho Books, bạn cần nhập chi tiết đăng nhập, như địa chỉ email và mật khẩu và thông tin của tổ chức của bạn, bao gồm tên doanh nghiệp, địa điểm và thông tin về thuế.

Khi bạn đăng nhập, bạn sẽ thấy một thanh điều hướng ở bên trái của trang. Ở đầu trình đơn điều hướng này, bạn có thể chuyển đổi giữa các nền tảng Zoho, chẳng hạn như Zoho Expense và Zoho Inventory. 

Có tám danh mục trên thanh điều hướng: Bảng điều khiển, các mặt hàng, dữ liệu, thời gian, hàng hóa, thời gian, hàng hóa, thời gian, hàng hóa Bạn cũng có thể tìm thấy nút thêm nhanh – nút màu xanh có dấu cộng – bên cạnh thanh điều hướng, bạn có thể sử dụng để thêm hầu hết các giao dịch.

zohobook-thêm nhanh

Zoho Books Đào tạo và nội trú

Khi bạn truy cập một trang lần đầu tiên, bạn sẽ thấy một hướng dẫn nhanh cho bạn biết tính năng này là gì và nó có thể giúp gì cho doanh nghiệp của bạn.

Zoho Books cung cấp một lớp thạc sĩ tài chính miễn phí, đó là một loạt các hội thảo trên web về cách sử dụng Zoho Books để theo dõi tài chính của bạn. Zoho Books cũng có một kênh YouTube, chứa đầy các hướng dẫn để giúp bạn làm chủ nền tảng của nó.

Hóa đơn

Có hai cách để tự tạo hóa đơn. Cách đầu tiên là bằng cách chọn tùy chọn hóa đơn trên mạng hóa đơn trên menu thêm nhanh, bạn có thể tìm thấy bằng cách nhấp vào nút thêm nhanh ở góc trên bên phải của mỗi trang trong Zoho Books.

Bạn cũng có thể tạo hóa đơn thông qua trang Hóa đơn của Nhật Bản trong danh mục Bán hàng trực tuyến trên thanh điều hướng. Nhấp vào nút mới của Nhật Bản trên góc trên bên phải của trang. Nếu bạn có một ước tính hoặc đơn đặt hàng, bạn có thể chuyển đổi chúng thành một hóa đơn với một vài cú nhấp chuột.

Bạn có thể chỉ định hóa đơn cho một khách hàng hiện tại hoặc thêm một khách hàng mới thông qua thanh bật lên khi bạn nhập vào phần tên khách hàng của ED. Các cột bạn phải điền vào là tên khách hàng, hóa đơn #, hóa đơn ngày, hóa đơn và các phần mô tả mặt hàng. Bạn cũng có thể chọn một cổng thanh toán trên phần tùy chọn thanh toán trên mạng Phần trên đầu trang của hóa đơn mới.

Vì bạn có thể kết nối với rất nhiều cổng thanh toán, nên bạn sẽ có thể chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng từ khách hàng của mình. Ngoài ra còn có một cổng khách hàng để giúp khách hàng của bạn quản lý hóa đơn và dự án của họ.

zohobooks-hóa đơn mới

Một cái gì đó mà hóa đơn của Zoho Books có mà người khác tặng là tính năng nhân viên bán hàng, nơi bạn có thể lưu ý ai đã bán hàng. Tính năng này có thể hữu ích nếu bạn cần theo dõi thành tích của nhân viên.

Để thiết lập hóa đơn lặp lại, hãy truy cập vào trang hóa đơn định kỳ của Bỉ trong danh mục Bán hàng. Bạn cũng có thể tạo hóa đơn lặp lại thông qua menu thêm nhanh bằng cách nhấp vào hóa đơn định kỳ. Bạn cần thiết lập một lịch trình cho các hóa đơn định kỳ, điều bạn có thể làm bằng cách điền vào phần lặp lại của mỗi lần bắt đầu trên các cột và bắt đầu trên các cột.

zohobooks-định kỳ-hóa đơn

Bạn cũng có thể thiết lập một hóa đơn lưu giữ. Tuy nhiên, không giống như hóa đơn người lưu giữ FreshBooks liên kết với quản lý dự án của mình, hóa đơn người lưu giữ Zoho Books, chỉ có ở đó để giúp bạn theo dõi người lưu giữ.

Bạn cũng có thể tạo một hóa đơn mới thông qua trang trực tuyến của dự án. Để làm như vậy, nhấp vào dự án và chọn nút giao dịch mới của Cameron nằm ở góc trên bên phải. Bằng cách chọn hóa đơn tạo ra, bạn có thể tự động lập hóa đơn cho bất kỳ mục nào chưa được thanh toán, bao gồm các chi phí có thể tính hóa đơn và giờ không được thanh toán.

zohobook-hóa đơn

Chi phí

Theo dõi chi phí của Zoho Books, được chia thành hai phần: chi phí và hóa đơn. Bạn có thể tìm thấy cả hai trong danh mục Mua hàng trên mạng trong thanh điều hướng.

Cũng giống như lập hóa đơn, có hai cách để tự tạo chi phí mới, thông qua nút thêm nhanh hoặc thông qua trang Chi phí trực tuyến.

Khi tạo một chi phí mới, hãy điền vào ngày mua, số tiền, tài khoản chi phí và tài khoản thanh toán. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể chia thành các khoản chi phí để rõ ràng hơn. Bạn cũng có thể tải lên một biên lai để giữ cho chi phí của bạn được tổ chức.

zohobook-new-exp

Nếu bạn muốn chỉ định một khoản chi phí cho một khách hàng hoặc một dự án, bạn cũng có thể thực hiện điều đó thông qua cột tên khách hàng của Cameron ở phía dưới cùng của trang chi phí mới. Nếu bạn đánh dấu một khoản chi phí là có thể xuất hóa đơn, nó sẽ hiển thị trong chi tiết dự án của bạn trong tab Mua hàng.

Bạn cũng có thể tạo hóa đơn nếu bạn có bất kỳ chi phí nào trong tương lai mà bạn cần theo dõi. Bạn tạo một hóa đơn mới thông qua nút thêm nhanh hoặc thông qua trang Chi phí trực tuyến. Bạn có thể sử dụng trang hóa đơn trên mạng xã hội để theo dõi số tiền bạn vẫn còn nợ nhà cung cấp.

hóa đơn zohobook

Giống như với hóa đơn, các cột bạn cần điền khi tạo hóa đơn mới là nhà cung cấp, số hóa đơn, mô tả mục và ngày lập hóa đơn.

Bạn có thể tạo chi phí lặp lại hoặc hóa đơn mới thông qua nút thêm nhanh. Bạn cũng có thể thực hiện việc này thông qua các khoản chi phí định kỳ của người Viking hoặc trang hóa đơn định kỳ của Trang. Giống như trong hóa đơn định kỳ, hãy thiết lập tần suất và ngày bắt đầu cho giao dịch mua định kỳ của bạn.

Sử dụng bảng lương của Zoho

Zoho Payroll là một tùy chọn tích hợp mới cho Zoho Books. Kể từ tháng 1 năm 2020, dịch vụ này chỉ khả dụng ở Ấn Độ và hai tiểu bang của Hoa Kỳ: California và Texas. Nếu bạn ở trong phạm vi dịch vụ của nó, bạn có thể kết nối tài khoản Zoho Books của mình với Zoho Payroll bằng cách vào cài đặt của mối thông qua nút trên góc trên bên phải của trang và chọn tích hợp.

Để kết nối các tài khoản của bạn, nhấp vào trên Z Zoo Payroll ‘để thiết lập tài khoản của bạn, sau đó điền chi tiết doanh nghiệp, thông tin thuế và lịch thanh toán. Sau đó, bạn sẽ thấy nền tảng Biên chế Zoho, nơi bạn có thể quản lý nhân viên của mình, trả tiền chạy và thuế.

Giống như bổ sung bảng lương QuickBooks, nền tảng bảng lương của Zoho Books cũng giúp bạn điền vào biểu mẫu của bạn, vì vậy bạn có thể đi thẳng đến nộp chúng.

Báo cáo

Bạn có thể tìm thấy các mẫu báo cáo của mình bằng cách nhấp vào các báo cáo của Viking trong thanh điều hướng. Zoho Books có rất nhiều mẫu báo cáo, điều này là bình thường, vì nó cũng có rất nhiều tính năng. Nó có các báo cáo tiêu chuẩn, bao gồm các giao dịch mua hàng trên mạng, doanh số bán hàng, các khoản phải thu, các khoản phải trả, các khoản phải trả, các khoản phải trả, các khoản phải trả

báo cáo zohobook

Các báo cáo trong phần mua hàng của người dùng trên mạng và bán hàng trên các khu vực khác, chủ yếu sắp xếp doanh số hoặc mua hàng của bạn dựa trên các danh mục nhất định, chẳng hạn như theo mặt hàng, dự án hoặc khách hàng. Các báo cáo này sẽ rất quan trọng đối với một số quyết định, nhưng dường như không cần thiết phải tách các báo cáo này thành các mẫu khác nhau.

Có rất nhiều bộ lọc trong các mẫu báo cáo này vì chúng đã rất cụ thể, nhưng vẫn có bộ lọc tài khoản và phạm vi ngày. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các cột bạn muốn xem trong các báo cáo này.

Các báo cáo trong các khoản phải thu của các khoản phải trả Các khoản phải trả và các khoản phải trả của bạn cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tất cả các hóa đơn, hóa đơn và chi phí được tạo của bạn.

Bên cạnh các chi tiết, còn có bản tóm tắt cũ và chi tiết của từng danh mục, có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về các giao dịch chưa thanh toán hoặc quá hạn của bạn theo thời gian. Trong các báo cáo này, bạn có thể tùy chỉnh khoảng thời gian cũ và phạm vi ngày và bạn cũng có thể chọn cột nào sẽ hiển thị.

Các báo cáo về hàng tồn kho của các báo cáo trực tuyến giúp bạn theo dõi các mặt hàng trong kho của bạn. Tổng quan về kinh doanh của các báo cáo về các báo cáo trực tuyến giúp bạn theo dõi tình trạng chung về sức khỏe tài chính của doanh nghiệp, chẳng hạn như báo cáo dòng tiền. Ngoài ra còn có các phần khác, chẳng hạn như hoạt động, các dự án tiền tệ và các dự án trên mạng.

zohobooks-báo cáo

Các mẫu báo cáo của Zoho Books sắp xếp rất trực quan vì nó không có biểu đồ hoặc biểu đồ để làm cho dữ liệu dễ xem hơn. So sánh, bố cục báo cáo Wave Wave tốt hơn nhiều nếu bạn cần một cái gì đó trực quan.

Sử dụng API sách Zoho

Nếu bạn thích văn bản hơn đồ họa, bạn cũng có thể vận hành tài khoản Zoho Books thông qua API. Zoho Books có tài liệu API để giúp bạn vận hành API của nó.

Ủng hộ

Nếu bạn cần xem lại nhanh những gì Zoho Books có thể làm, bạn có thể tìm hiểu thêm về các tính năng của nó bằng cách nhấp vào nút dấu hỏi nằm ở góc trên cùng bên trái của trang và chọn một chuyến tham quan. 

Nếu bạn cần trợ giúp về vấn đề gì đó, bạn có thể tìm kiếm câu trả lời của họ để tìm câu trả lời mà bạn có thể tìm thấy bằng cách nhấp vào nút dấu hỏi và sau đó chọn Trợ giúp & ủng hộ.”

zohobooks-giúp đỡ

Nếu bạn gặp vấn đề, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Zoho Books, hoặc gửi email cho họ. Trò chuyện trực tuyến Zoho Books trực tuyến có sẵn 24/7 và có thể phục vụ bạn ngay lập tức, do đó, nó là một điểm cộng cho những người làm việc trong giờ lẻ. 

Ngoài ra còn có số điện thoại cho một số quận mà bạn có thể gọi và bạn có thể kiểm tra trang liên hệ hỗ trợ khách hàng của nó để tìm hiểu thêm.

Lời phán quyết

Nhìn chung, Zoho Books là một nền tảng kế toán vững chắc cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó nói đơn giản về cả ngoại hình và chức năng. Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng đáng tin cậy để giúp bạn quản lý doanh nghiệp của mình, Zoho Books đáng để thử.

Tuy nhiên, sự thiếu tinh tế của nó cũng là điều khiến các nền tảng khác trở nên thú vị hơn, chẳng hạn như Wave với hình ảnh trực quan và QuickBooks Online với các chức năng bổ sung (đọc bài đánh giá Wave của chúng tôi).

Một điều khác cần lưu ý là các tùy chọn tích hợp Zoho Books, đặc biệt là tính lương. Nó có các tùy chọn hạn chế và hầu hết trong số chúng cũng là các nền tảng được phát triển bởi Zoho. Còn đối với Zoho Payroll, nó chỉ có ở Ấn Độ và hai tiểu bang của Hoa Kỳ, vì vậy, nó không lý tưởng nếu doanh nghiệp của bạn nằm ngoài các khu vực này.

Giá sách Zoho là công bằng cho những gì bạn đang nhận được. Gói đắt nhất của nó là $ 29 mỗi tháng, giúp bạn theo dõi hàng tồn kho và tính năng quản lý dự án. So với các nền tảng khác có cả hai tính năng, chẳng hạn như QuickBooks Online và Xero, nó có giá phải chăng.

Zoho Books cung cấp khá nhiều mẫu báo cáo, nhưng chúng có các bộ lọc và tùy chỉnh hạn chế. Nó hiển thị dữ liệu trong một bảng tiêu chuẩn. Các nền tảng khác, chẳng hạn như Wave, thường bao gồm các biểu đồ và biểu đồ để giúp dữ liệu dễ tiêu hóa hơn.

Nó rất dễ dàng để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Zoho Books, vì nó là một trong số ít các nền tảng kế toán có tính năng trò chuyện trực tiếp 24/7. Ngoài ra còn có nhiều bài viết và video hữu ích mà bạn có thể nhận được từ kiến ​​thức của mình để giúp bạn bắt đầu với Zoho Books.

Bạn đã từng thử Zoho Books chưa? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về đánh giá này trong các bình luận. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map