Đánh giá kế toán đám mây kinh doanh Sage – Cập nhật 2020

Đánh giá kế toán đám mây kinh doanh Sage

Sage Business Cloud Accounting là một phần mềm khá tốt thực hiện công việc, nhưng không thực sự nổi bật giữa đám đông. Mặc dù chúng tôi chắc chắn có thể thấy mọi người rất hài lòng với nó, chúng tôi có một nghi ngờ rằng các đối thủ cạnh tranh sẽ đạt được điểm ngọt ngào tốt hơn. Đọc đánh giá kế toán Sage đầy đủ của chúng tôi để biết chi tiết.


Kế toán tốt nhất-Phần mềm-Nhận xét

Sage Accounting là một nền tảng tuyệt vời cho các doanh nghiệp thường xuyên quản lý danh sách chứng khoán của họ. Nó có một tính năng kiểm kê thuận tiện và theo dõi để quản lý số lượng mặt hàng của bạn. Sage Intelligence, một trong những tiện ích bổ sung miễn phí của Sage Accounting, cũng phù hợp cho các doanh nghiệp cần lập báo cáo bằng màu sắc và biểu đồ.

Mặc dù nó rất dễ sử dụng và bao gồm hầu hết các tính năng tiêu chuẩn mà các nền tảng khác có, nhưng nó có các tùy chọn tự động hạn chế. Ngoài ra, các tính năng trong gói rẻ nhất của nó, Kế toán bắt đầu, không đáng giá, vì bạn có thể nhận hầu hết chúng miễn phí với đối thủ cạnh tranh, Kế toán sóng.

Nếu Kế toán Sage có vẻ như là nền tảng tốt nhất cho bạn, hãy xem bản dùng thử 30 ngày miễn phí hoặc tiếp tục đọc bài đánh giá phần mềm Kế toán Sage này để biết thêm chi tiết.

Tuy nhiên, nếu Sage Accounting không phù hợp với bạn, bạn có thể duyệt qua bài viết phần mềm kế toán tốt nhất của chúng tôi để tìm sự phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Hiền nhân là gì?

Sage là một công ty cung cấp phần mềm để giúp các doanh nghiệp quản lý tài nguyên của họ. Sage Business Cloud Accounting, hay Sage Accounting, là nền tảng kế toán dựa trên đám mây được thiết kế để giúp các doanh nghiệp nhỏ quản lý tài chính của họ. 

Bên cạnh Kế toán Sage, Sage cũng cung cấp các công cụ hỗ trợ cho các dịch vụ và nền tảng của mình cho các doanh nghiệp lớn hơn. Tuy nhiên, hiện tại, hãy để nói về nền tảng giá cả phải chăng nhất của Sage, Sage Accounting.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho Sage Business Cloud Account

Đặc trưng

Các tính năng của Sage, rất dễ sử dụng và trình theo dõi kho của nó rất hữu ích. Tuy nhiên, nó thiếu một số tính năng cơ bản, chẳng hạn như bảng lương và hóa đơn định kỳ, khiến Sage thiếu đi cú đấm bổ sung cần thiết để phù hợp với các đối thủ cạnh tranh.  

Các tùy chọn tự động hóa Sage sườn gần như không có, điều này làm cho Sage trở thành một lựa chọn kém nếu bạn muốn tăng hiệu quả. Bạn có thể thêm nhiều tính năng hơn thông qua các tiện ích và tích hợp Sage,.

Tính năng đáng chú ý nhất với Sage là theo dõi hàng tồn kho của nó. Sage cho phép bạn giữ ba loại mặt hàng trong kho của mình: chứng khoán, không tồn kho và dịch vụ. Để thêm một mục vào kho của bạn, bạn có thể nhấp vào nút Mới của vật phẩm trên các dịch vụ của Sage & sản phẩm Trang của người dùng hoặc nhấp vào nút Tải xuống + ở phía bên phải của thanh điều hướng để mở menu thêm nhanh.

Sage theo dõi số lượng mặt hàng của bạn thông qua các hóa đơn và hóa đơn bạn đã tạo. Bạn cũng có thể theo dõi trạng thái tổng thể của hàng tồn kho của mình thông qua các sản phẩm của Cameron & trang dịch vụ, trang hiển thị bảng chi tiết các mặt hàng của bạn.

hiền triết

Khi tạo hoặc thêm một mặt hàng tồn kho mới, menu Sage nhiệt cho phép bạn chọn các chi tiết sẽ được bao gồm trong hóa đơn và hóa đơn của bạn. Bạn có thể thêm tối đa ba giá bán cho một sản phẩm, do đó bạn có thể luân phiên giữa các giá bằng một lần nhấp khi tạo hóa đơn mới.

hiền triết mới

Bạn cũng có thể thiết lập một điểm sắp xếp lại. Có một bản tóm tắt ở đầu các sản phẩm của AliExpress & dịch vụ Trang này sẽ cho bạn biết tình trạng hàng tồn kho của bạn. Tuy nhiên, không giống như QuickBooks Online, Sage doesn cho phép bạn bổ sung từ trang này. Bạn phải tự bổ sung một mặt hàng bằng cách thanh toán cho nó thông qua trang Chi phí trực tuyến.

Sage biên chế

Bên cạnh các tính năng có sẵn trên Sage Accounting, Sage cung cấp các tính năng cơ bản khác, chẳng hạn như tính lương và xử lý thanh toán. Tuy nhiên, các tính năng này là tiện ích bổ sung cho tài khoản của bạn. Các nền tảng khác, chẳng hạn như Xero, cung cấp các tính năng này trong một gói đăng ký, bạn có thể tìm hiểu thêm về đánh giá Xero của chúng tôi.

Mặc dù Sage có dịch vụ xử lý thanh toán riêng, bạn vẫn có thể chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng bằng cách kết nối gói Kế toán Sage của mình với Stripe thông qua trang Cài đặt của Wap, điều mà các nền tảng khác, như Wave và FreshBooks cũng làm được. Hãy nhớ rằng có một khoản phí bổ sung để xử lý thẻ tín dụng thông qua Stripe.

thiết lập hiền nhân

Giá cả

Mặc dù thoạt nhìn giá Sage hạch toán có vẻ thấp, dịch vụ Sage sườn giữ giá trị thấp hơn các nền tảng khác. Kế hoạch bắt đầu kế toán của nó chỉ cho phép bạn sử dụng hóa đơn Sage và các tính năng kết nối ngân hàng. So sánh, Wave cho phép bạn sử dụng cả hai tính năng miễn phí (đọc bài đánh giá Wave của chúng tôi để tìm hiểu thêm).

Bạn cũng cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Sage, để có được giá cho các tính năng bổ sung, vì vậy bạn có thể ước tính số tiền bạn sẽ trả cho việc sử dụng dịch vụ đầy đủ của Sage tựa.

Sage hạch toán giá thấp hơn so với hầu hết các nền tảng kế toán. Nó có hai kế hoạch giá: Kế toán bắt đầu và Kế toán. Các nền tảng kế toán duy nhất có mức giá thấp hơn cho kế hoạch bắt đầu của họ là Xero, với 9 đô la mỗi tháng cho gói Starter và Wave, miễn phí cho phiên bản cơ bản của nó.

Tuy nhiên, nếu bạn tập trung vào các tính năng, bạn sẽ thấy Sage không rẻ so với các nền tảng khác. Chẳng hạn, gói Kế toán bắt đầu với chi phí $ 10 mỗi tháng, chỉ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tính năng lập hóa đơn và đối chiếu ngân hàng của Sage.. 

Sage vs Xero

Để so sánh, kế hoạch Xero Viking Starter mở khóa tất cả các tính năng của Xero (với một số hạn chế), bao gồm hàng tồn kho và báo cáo. Với Sage, các tính năng này có sẵn trong kế hoạch tiếp theo, Kế toán, có giá 25 đô la mỗi tháng. Nâng cấp này mở ra các tính năng bổ sung, bao gồm ước tính và hóa đơn. 

Sage là một trong những tùy chọn phần mềm tốt nhất để theo dõi hàng tồn kho – cùng với QuickBooks Online và Xero – vì vậy nếu bạn cần một tính năng kiểm kê, giá là hợp lý. Nếu không, bạn có thể nhận hầu hết các tính năng của Sageiên thông qua Wave miễn phí.

Để có quyền truy cập vào tiện ích bổ sung Sage, để tính lương và xử lý thanh toán, hãy yêu cầu bản demo qua trang web của Sage. Các nền tảng kế toán khác cũng thường thêm biên chế như một khoản phụ. Tuy nhiên, vì bạn phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Sage, nên không rõ bạn sẽ phải trả bao nhiêu tiền cho tiềm năng đầy đủ của Sage..

Người dùng thân thiện

Thiết lập tài khoản với bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày của Sage Accounting, rất dễ dàng; bạn chỉ cần điền địa chỉ email, chi tiết cá nhân và chi tiết doanh nghiệp. 

Tuy nhiên, nếu nó là lần đầu tiên bạn thử dùng Sage, thì nó hơi khó hiểu vì có rất nhiều tùy chọn phần mềm để lựa chọn. Sage cung cấp các dịch vụ bổ sung riêng, vì vậy bạn phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Sage, để biết thêm thông tin.

Để thiết lập bản dùng thử miễn phí, hãy chọn nút dùng thử miễn phí trên YouTube trên trang giá định giá của Google, sau đó bạn phải điền vào một loạt các biểu mẫu, bao gồm địa chỉ email, mật khẩu, chi tiết doanh nghiệp và chi tiết thuế của bạn.

Lần đầu tiên bạn đăng nhập, bạn sẽ thấy một trang chào mừng nơi Sage gợi ý những gì bạn cần làm để thiết lập tài khoản của mình. So với FreshBooks hoặc QuickBooks Online, trang chào mừng của Sage không thân thiện với người dùng hay trực quan. Giống như Xero, có rất nhiều văn bản và nhiều liên kết để nhấp, có thể áp đảo người dùng mới.

hiền triết

Mặc dù trang chào mừng rất đông, các trang khác dễ hiểu hơn, trông sạch sẽ và chuyên nghiệp hơn. Có rất nhiều không gian trên mỗi trang và tất cả chúng đều hiển thị bảng chi tiết dữ liệu của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh các bảng thông qua biểu tượng bánh răng ở phía bên trái của đầu cột, để bạn có thể chọn cột nào bạn muốn xem cho mỗi bảng.

Bạn có thể tìm thấy thanh điều hướng Sage, trên đầu cửa sổ chứa tất cả các tính năng của Sage, liên kết trợ giúp của nó và các cài đặt. Sage tổ chức thanh điều hướng gọn gàng, với các tính năng được nhóm theo chức năng của chúng. Nút trên + + ở phía bên phải của thanh điều hướng cho phép bạn nhanh chóng thêm các mục, chẳng hạn như hóa đơn hoặc hóa đơn.

hiền triết

Trang tóm tắt của Nhật Bản có một cái nhìn tổng quan về tất cả các khoản tài chính của bạn ở một nơi. Trang này chia dữ liệu của bạn thành nhiều loại: doanh số bán hàng, chi phí của Hồi giáo, báo cáo lưu chuyển tiền mặt của Hồi giáo và dự báo dòng tiền. Tóm tắt trình bày dữ liệu kinh doanh của bạn qua các biểu đồ, giúp dễ hiểu hơn.

tóm tắt hiền triết

Hóa đơn

Tính năng lập hóa đơn Sage ván rất dễ sử dụng. Trang hóa đơn trên mạng của Nhật Bản hiển thị bảng chi tiết hóa đơn của bạn và nút hóa đơn mới của Google ở ​​phía trên bên trái. Tạo hóa đơn nhanh chóng và dễ dàng, nếu bạn đã có khách hàng và vật phẩm trong danh sách và kho lưu trữ danh bạ của Sage,. 

Bảng trên trang hóa đơn của Sage tại Nhật Bản chi tiết hơn một chút so với Xero, vì nó hiển thị số điện thoại của khách hàng của bạn. Nếu bạn chủ yếu liên hệ với khách hàng của mình qua điện thoại, định dạng này rất hữu ích vì bạn không thể mở từng hóa đơn để lấy thông tin liên hệ của khách hàng..

sage-hóa đơn-trang

Tuy nhiên, Sage doesn không cho phép bạn thiết lập lời nhắc hóa đơn hoặc hóa đơn định kỳ, điều này sẽ giúp bạn điều hành doanh nghiệp của mình hiệu quả hơn.

Để tạo hóa đơn mới, bạn có thể nhấp vào nút trên + + trên thanh điều hướng và chọn tùy chọn hóa đơn bán hàng trên mạng hoặc nhấp vào nút Hóa đơn mới trên trang hóa đơn trên trang hóa. Nếu bạn đã chấp nhận báo giá hoặc ước tính, bạn cũng có thể nhanh chóng tạo hóa đơn thông qua nút Tạo hóa đơn của Google trên mỗi trang báo giá hoặc ước tính.

sage-quote-statuspng

Sage sẽ đưa bạn đến trang hóa đơn mới của Wikipedia, sau khi bạn nhấp vào tùy chọn hóa đơn mới của Bỉ trên menu của + + hoặc trang hóa đơn trên mạng. Bạn có thể điền thông tin chi tiết về hóa đơn của bạn vào trang Hóa đơn mới này, bao gồm các mặt hàng, khách hàng và ngày. Bạn có thể nhập vào biểu mẫu khách hàng của người dùng trên mạng để chọn một khách hàng từ các địa chỉ liên hệ hiện có của bạn hoặc tạo một khách hàng mới thông qua nút Thêm khách hàng. 

Để chọn một mặt hàng cho hóa đơn của bạn, hãy nhập vào ô được đánh dấu là vật phẩm,, và bạn có thể chọn một mặt hàng từ kho của mình hoặc thêm một mặt hàng mới thông qua nút Tạo tạo vật phẩm.

hóa đơn mới

Nếu vật phẩm đã có trong kho của bạn, Sage sẽ tự động điền vào mọi thứ theo chi tiết hàng tồn kho của bạn, ngoại trừ cột Giảm giá trực tuyến. Nó không bị khóa, vì vậy nếu bạn có một điều kiện đặc biệt cho một giao dịch cụ thể, bạn có thể thay đổi bằng tay. 

Một nhược điểm của tính năng Hóa đơn Sage trên sàn ăn là bạn có thể thực hiện hóa đơn định kỳ hoặc nhắc nhở hóa đơn. Đối với một số doanh nghiệp, các tính năng này rất quan trọng, đặc biệt nếu mục tiêu chính của bạn là tự động hóa phần lớn tài chính của doanh nghiệp. Tuy nhiên, Sage cho phép bạn in phiếu đóng gói cho hóa đơn của mình, điều này rất hữu ích nếu bạn thường xuyên cần gửi đơn đặt hàng của khách hàng.

sage-hóa đơn-tình trạng

Chi phí

Tương tự như tính năng Hóa đơn hóa đơn của nó, tính năng Hóa đơn Sage trong tính năng dễ sử dụng, nhưng nó thiếu các chức năng tự động hóa có thể giúp bạn quản lý theo dõi chi phí của mình.

Có hai cách để tạo hóa đơn mới: nút xác nhận + nút trên thanh điều hướng hoặc thông qua trang hóa đơn của nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến bằng cách nhấp vào nút hóa đơn mới, đưa bạn đến trang hóa đơn của nhà cung cấp mới. 

hóa đơn hiền

Cũng như hóa đơn, bạn có thể tạo một nhà cung cấp mới hoặc chọn một nhà cung cấp từ danh sách các nhà cung cấp của bạn khi bạn nhấp vào hộp Nhà cung cấp của nhà cung cấp. Khi bạn nhập vào biểu mẫu mục trên mạng, bạn có thể chọn một mục từ kho của mình, mục này sẽ hiển thị bên dưới biểu mẫu. Sage tự động điền vào các chi tiết của mặt hàng của bạn nếu bạn sử dụng hàng tồn kho của bạn.

hóa đơn mới

Thật không may, đây là tất cả những gì bạn có thể nhận được từ tính năng Sage bù giá của Sage. Bạn có thể thiết lập hóa đơn định kỳ hoặc nhắc nhở hóa đơn, như bạn có thể làm với QuickBooks Online, cũng như không thể thanh toán hóa đơn trực tuyến (đọc bài đánh giá QuickBooks Online của chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm). 

Tính năng hóa đơn của Sage và tính năng này rất phù hợp để theo dõi chi phí của bạn, nhưng các nền tảng tương tự, chẳng hạn như QuickBooks Online hoặc Xero, tiến thêm một bước bằng cách cung cấp các chức năng tự động hóa, như lặp lại hóa đơn hoặc nhắc nhở hóa đơn. Đọc so sánh trực tuyến Xero và QuickBooks của chúng tôi để tìm hiểu nền tảng nào tốt hơn.

Báo cáo

Sage cung cấp 23 mẫu báo cáo và quyền truy cập vào Sage Intelligence, dịch vụ báo cáo của nó. Bản thân tính năng báo cáo của Sage Account, không có gì đặc biệt. Nó giới hạn tùy chọn tùy chỉnh báo cáo trong phạm vi ngày và thứ tự sắp xếp cho hầu hết các báo cáo. 

Tuy nhiên, một tiện ích bổ sung cho Sage Intelligence làm cho các báo cáo của Sage tìm kiếm hấp dẫn hơn và bạn cũng có thể tạo một mẫu báo cáo tùy chỉnh.

Các mẫu báo cáo của Sage sườn 23 được chia thành bảy loại: báo cáo thiết yếu, báo cáo chi tiết, ý tưởng, báo cáo tiền mặt của Hồi, sản phẩm & báo cáo dịch vụ, báo cáo thanh toán trực tuyến của Cameron

báo cáo hiền triết

Danh mục báo cáo thiết yếu của Wikipedia Danh mục có chứa các báo cáo chính bạn sử dụng để theo dõi hoạt động kinh doanh của mình, chẳng hạn như lợi nhuận trên mạng & mất mát, bảng cân đối tài khoản và các khoản phải thu. 

Tùy chọn báo cáo chi tiết của Cameron cung cấp kiến ​​thức chuyên sâu hơn về tài chính của bạn, chẳng hạn như sổ cái chung, phân tích lợi nhuận của Cameron và doanh thu bán hàng.

Báo cáo tiền mặt của Cameron có chứa các báo cáo – chẳng hạn như báo cáo lưu chuyển tiền mặt của Google – về dòng tiền và giao dịch của bạn để bạn có thể thấy tiền của mình đang di chuyển ở đâu.

Báo cáo về thuế của các loại trên danh mục của Cameron có hai báo cáo, báo cáo thuế bán hàng của các nhà cung cấp và các báo cáo của nhà cung cấp, và có thể hữu ích khi mùa thuế ở Hoa Kỳ diễn ra.

Các sản phẩm của Cameron & Các dịch vụ Tùy chọn chỉ có một báo cáo, các phong trào chứng khoán, mà cho phép bạn xem trạng thái hàng tồn kho của mình trong một khoảng thời gian nhất định.

Các báo cáo thanh toán trực tuyến của Cameron cũng chỉ có một mẫu, là Paya, một dịch vụ thanh toán có thể được sử dụng với Sage để xem các khoản thanh toán được thực hiện bằng Paya. 

Danh mục cuối cùng, báo cáo dữ liệu của Wikipedia, có chứa các liên hệ dữ liệu cá nhân của Báo cáo về dữ liệu cá nhân, cho phép bạn xóa các liên hệ mà bạn không cần nữa.

sage-kế toán-chứng khoán

Bên cạnh chức năng báo cáo Sage hạch toán, bạn cũng có thể truy cập Sage Intelligence thông qua liên kết thông minh Sage Intelligence ở phía trên bên phải của trang báo cáo trực tuyến. Các định dạng báo cáo của Sage Intelligence, hấp dẫn hơn các báo cáo chuẩn của Sage Accounting.

Màu sắc và biểu đồ trong các mẫu Sage Intelligence, làm cho nó trông đẹp hơn so với báo cáo tiêu chuẩn của Sage Accounting. Sage Intelligence cũng cho phép bạn xuất báo cáo của mình thành tệp XLSX hoặc tệp PDF.

hiền triết

Tính đến tháng 12 năm 2019, có ít hơn 20 mẫu báo cáo bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên, bạn có thể tạo một báo cáo tùy chỉnh bằng cách vào tab Báo cáo của tôi và nhấp vào nút tạo ra một nút báo cáo tùy chỉnh.

hiền triết

Ủng hộ

Sage cung cấp nhiều thông tin để người dùng khám phá, bao gồm blog, trang trợ giúp và các khóa học trả phí.

Để đạt được hỗ trợ của Sage, hãy nhấp vào nút Trợ giúp trực tuyến ở phía bên phải của thanh điều hướng, sẽ mở hồ sơ của bạn trên Cộng đồng khách hàng của Sage. Trên thanh trên cùng, bạn sẽ thấy một hộp tìm kiếm nơi bạn có thể tìm kiếm cả các cuộc thảo luận và bài viết trong Cộng đồng khách hàng Sage.

hiền triết hỗ trợ cộng đồng

Thông qua Cộng đồng khách hàng Sage, bạn có thể truy cập các bài viết trợ giúp, thảo luận và Đại học Sage, nơi bạn có thể mua các khóa học do Sage cung cấp. Có các khóa học về các sản phẩm của Sage, nhưng cũng có các khóa học về các kỹ năng chung, chẳng hạn như kế toán và kế toán.

Nếu bạn muốn tiếp cận với bộ phận hỗ trợ của Sage, hãy nhấp vào trò chuyện ngoại tuyến màu xanh lá cây tạo một nút case case ở phía bên phải của trang hồ sơ. Sau đó, điền vào biểu mẫu để làm rõ vấn đề của bạn và bộ phận hỗ trợ khách hàng của Sage, sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 48 giờ.

hỗ trợ hiền triết

Lời phán quyết

Sage thiếu các tính năng bổ sung cần thiết để đánh bại các đối thủ cạnh tranh. Việc thiếu lời nhắc và hóa đơn hoặc hóa đơn định kỳ có thể là một sự phá vỡ thỏa thuận đối với một số doanh nghiệp, đặc biệt đối với những doanh nghiệp đang tìm cách tăng hiệu quả của họ. 

Tuy nhiên, tính năng kiểm kê của nó rất tuyệt và có chức năng theo dõi, điều mà các nền tảng khác hiếm khi có. Sage Intelligence – tiện ích báo cáo của nó – tạo ra các báo cáo trông tuyệt vời và bạn có thể tạo báo cáo tùy chỉnh.

Ban đầu giá Sage có vẻ rẻ, nhưng nó không cung cấp nhiều tính năng với giá 10 đô la. Nhiều tính năng được cung cấp ở mức giá này cũng có sẵn với Wave, một công cụ kế toán doanh nghiệp nhỏ, miễn phí. 

Các trang SageTHER có giao diện gọn gàng, giúp bạn dễ dàng điều hướng. Tuy nhiên, một số trang quá đông với các liên kết, có thể áp đảo người dùng. Hỗ trợ kế toán Sage cung cấp rất nhiều nội dung, bao gồm các khóa học trả phí, bài viết trợ giúp và diễn đàn thảo luận.

Nếu bạn thích những gì bạn đã đọc cho đến nay, hãy dùng thử bản dùng thử miễn phí 30 ngày của Sage, để tự mình xem Sage có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không.

Bạn đã sử dụng Sage trước đây? Chúng tôi rất thích nghe những gì bạn nghĩ trong phần bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map