Đánh giá đồng bộ hóa – Cập nhật 2020

Đánh giá đồng bộ hóa

Syncplicity thực hiện tốt công việc quản lý người dùng, bảo mật các tệp và đồng bộ hóa chúng, kiểm tra tất cả các hộp chính của giải pháp EFSS. Lưu trữ là một chút thấp, mặc dù, và sự tích hợp của bên thứ ba gây thất vọng. Đọc đánh giá Đồng bộ hóa đầy đủ của chúng tôi để biết tất cả các chi tiết của nhà cung cấp tuyệt vời này.


EFSS tốt nhất

Axway là một công ty chuyên tích hợp và kết nối các thiết bị và, bằng cách mở rộng, cải thiện hợp tác kinh doanh và nhóm. Do đó, nó không có gì lạ khi nó phân nhánh vào lãnh thổ của các dịch vụ lưu trữ đám mây với Syncplicity. Bài đánh giá Đồng bộ hóa này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về những gì nó làm đúng và những gì nó không.

Syncplility không phải là giải pháp EFSS tốt nhất mà chúng tôi đã gặp, nhưng nó là một lựa chọn hợp lý với các tính năng quản lý người dùng tuyệt vời, đồng bộ hóa mạnh mẽ và các tính năng bảo mật mạnh mẽ. Tuy nhiên, nó không có một thư viện tích hợp ứng dụng lớn, đó là điều mà chúng tôi mong đợi từ một giải pháp EFSS. Nó cũng không cung cấp nhiều không gian lưu trữ với kế hoạch kinh doanh của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy rằng Syncplicity có thể là giải pháp phù hợp với bạn, hãy gắn bó với chúng tôi khi chúng tôi đi sâu vào chi tiết hơn để giúp bạn quyết định.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho tính đồng bộ

Giá cả

Syncplicity có bốn gói có sẵn, nhưng có hai tùy chọn trong kế hoạch cá nhân trên mạng, có nghĩa là dành cho người dùng cá nhân. Phiên bản miễn phí của nó mang lại cho bạn 10 GB, trong khi phiên bản trả phí giúp bạn kiếm được 100 GB với giá 5 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng, khi bạn trả trước một năm.

Điều đó nói rằng, gói 100 GB cá nhân của 100 điểm khác xa so với những gì dịch vụ cạnh tranh cung cấp với mức giá tương tự. Ví dụ: bạn có thể nhận 500GB với Sync.com với giá 4 đô la mỗi tháng, được trả tiền hàng năm. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nó, hãy đọc bài đánh giá Sync.com của chúng tôi.

Tuy nhiên, bên cạnh không gian lưu trữ mờ nhạt, gói phần mềm cá nhân Syncplicity trong thời gian lưu trữ cho phép bạn tải lên các tệp có kích thước bất kỳ, kết nối số lượng thiết bị không giới hạn, sử dụng phiên bản tệp, tích hợp với Office 365 và có cộng tác viên bên ngoài không giới hạn.

Kế hoạch tiếp theo, kinh doanh, hướng tới, hướng tới các doanh nghiệp nhỏ, đó là lý do tại sao nó yêu cầu bạn phải mua ít nhất ba giấy phép. Điều đó nói rằng, giá vẫn là $ 5 mỗi tháng cho mỗi người dùng, được trả hàng năm. Gói cung cấp cho bạn 300 GB dung lượng lưu trữ cho tất cả người dùng, cộng thêm 5 GB cho mỗi người dùng, không nhiều, đặc biệt nếu bạn có nhiều người trong số họ. 

Với cùng một mức giá, OneDrive for Business mang lại cho bạn 1TB cho mỗi người dùng. Nếu điều đó nghe có vẻ hấp dẫn, bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá OneDrive for Business của chúng tôi.

Ngoài tất cả các tính năng của kế hoạch cá nhân của trực tuyến, kế hoạch kinh doanh trực tuyến, giúp bạn truy cập vào các chính sách bảo mật dựa trên nhóm và người dùng, cộng với syncdrive, một thay thế hiện đại để chia sẻ tệp. Đó là những tính năng mới duy nhất bạn có được, nhưng kế hoạch thứ ba, doanh nghiệp, cộng thêm. 

Các tính năng bổ sung với Phần mềm doanh nghiệp, bao gồm Active Directory của Microsoft, tích hợp đăng nhập một lần (SSO), xóa thiết bị từ xa, tích hợp với các công cụ ngăn ngừa mất dữ liệu, khóa mã hóa do khách hàng quản lý, hỗ trợ 24/7 với trò chuyện trực tiếp trong giờ làm việc , lưu trữ đám mây công cộng ở Hoa Kỳ hoặc EU, lưu trữ đám mây riêng với AWS, Azure hoặc Google Cloud và hơn thế nữa.

Nếu bạn không quen thuộc với các dịch vụ này, bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng trong bài đánh giá Amazon S3 riêng biệt của chúng tôi, đánh giá Google Cloud và đánh giá Microsoft Azure.

Đối với gói doanh nghiệp, bạn cần liên hệ với Syncplicity để biết giá cả và chi tiết lưu trữ. Nó yêu cầu bạn phải có ít nhất 25 người dùng.

Ngoài ra còn có một kế hoạch khác, đó là U U. Chính phủ, hướng tới các cơ quan địa phương, tiểu bang và liên bang. Nó cũng yêu cầu bạn phải có ít nhất 25 người dùng, nhưng không giống như kế hoạch của doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng các liên kết được chia sẻ an toàn. Tuy nhiên, FedRAMP đã sẵn sàng và cho phép bạn sử dụng một đám mây được chứng nhận của Google với nó.

Ngoài ra, cần lưu ý là kho lưu trữ Sync tại chỗ trên nền tảng Syncplicity, cho phép bạn lưu trữ nội dung trong một đám mây lai bao gồm lưu trữ đám mây công cộng ngoài cơ sở hoặc lưu trữ tại chỗ. Nó có sẵn cho các doanh nghiệp và kế hoạch của chính phủ.

Kinh nghiệm người dùng

Trước khi bạn tải các tệp của mình lên Syncplicity, bạn phải tải xuống và cài đặt ứng dụng khách lên thiết bị của mình. Máy khách để bàn Syncplicity có sẵn cho Windows và MacOS, trong khi máy khách di động có sẵn cho Android và iOS.

đồng bộ-máy tính để bàn-máy khách

Sau khi bạn cài đặt máy khách để bàn, nó sẽ tạo một thư mục tệp Syncplicity. Theo mặc định, các tệp bạn đặt trong thư mục này sẽ được lưu trữ trên ổ cứng của bạn và được sao chép vào đám mây. 

Thư mục này thường được gọi là thư mục đồng bộ hóa. Máy khách máy tính để bàn cũng có biểu tượng khay hệ thống và thiết lập này là cách mà hầu hết các dịch vụ lưu trữ đám mây hoạt động ngày nay. Chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về cách thức hoạt động của phần này.

Máy khách để bàn rất đơn giản và dễ sử dụng. Nó có một số cài đặt bổ sung mà bạn có thể điều chỉnh, nhưng nó không hữu ích hơn nhiều so với việc chỉ vào thư mục đồng bộ hóa của bạn. Để biết tổng quan bổ sung về tài khoản của bạn, bạn sẽ muốn sử dụng cổng web Syncplicity.

tính đồng bộ-web-client

Máy khách web không có cảm giác hiện đại như một số sản phẩm khác trên thị trường, vì thiết kế có vẻ như là một sự giao thoa kỳ lạ giữa đầu những năm 2000 và xu hướng thiết kế hiện đại. 

Bạn có điều hướng tiêu chuẩn của Breadcrumb, nhưng thanh bên điều hướng chung bị thiếu và các liên kết nằm ở trên cùng. Đây không phải là một nhược điểm nghiêm trọng, nhưng cấu hình này ít trực quan hơn.

Điều đó nói rằng, các liên kết ở trên cùng cho phép bạn điều hướng giữa hoạt động, tệp, liên kết được chia sẻ, cài đặt trang, tài khoản và cài đặt quản trị viên.

Dưới đây là khung trung tâm, theo mặc định, hiển thị các chính sách quản lý trong chế độ xem quản trị viên. Nếu bạn chuyển sang tập tin, thì trung tâm sẽ hiển thị nội dung của bạn. Có rất nhiều không gian âm, và màu sắc rất dễ chịu.

Ở đầu nội dung của bạn, bạn có thể thấy các hành động cho phép bạn tạo thư mục mới, hiển thị các mục đã xóa và vào chế độ chỉnh sửa. Tuy nhiên, không có nút nào cho phép bạn tạo tập tin mới. 

Chọn nội dung cũng hoạt động buồn cười vì bạn chỉ có thể nhấp chuột trái vào thư mục hoặc tệp, thay vì nhấp vào hộp kiểm. Tuy nhiên, nếu bạn nhấn nút Chế độ chỉnh sửa trên mạng, một hộp kiểm xuất hiện. Nhìn chung, ứng dụng web này không khó sử dụng, nhưng nó cần cập nhật và đánh bóng.

Nếu bạn cần làm việc hiệu quả trên đường, điều này đúng với nhiều chủ doanh nghiệp, bạn có thể truy cập tất cả nội dung trên đám mây từ thiết bị di động của mình bằng cách tải xuống ứng dụng Syncplicity. 

đồng bộ-di động-khách hàng

Không giống như ứng dụng web, ứng dụng cho cảm giác hiện đại và trực quan. Bạn có thể dễ dàng điều hướng qua các thư mục của mình, nhờ một thanh bên cho phép bạn nhanh chóng di chuyển giữa chúng. 

Ngoài ra, còn có một nút cộng với cộng đồng, cho phép bạn tạo tài liệu, bao gồm Word, Excel và PowerPoint. Nút này cũng cho phép bạn ghi lại âm thanh, chụp ảnh và video và tải lên các tệp, ảnh và video.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn chỉnh sửa các tệp Microsoft Office. Bạn có thể gắn thẻ các tệp để sử dụng ngoại tuyến, xem trước hoạt động của mình, xem lại các liên kết được chia sẻ của bạn và nhận một bản tóm tắt ngắn gọn về tài khoản của bạn.

Quản lý người dùng

Giống như nhiều giải pháp khác, bảng điều khiển quản trị Syncplicity cho phép bạn kiểm soát các cộng tác viên và cài đặt lưu trữ đám mây của mình. Bảng điều khiển được chia thành các tab tương ứng với các mục đích sử dụng khác nhau.  

chính sách đồng bộ

Các chính sách của nhóm là một tab mặc định, cho phép bạn tạo các chính sách nhóm, do đó bạn có thể kiểm soát các khía cạnh khác nhau của bảo mật, cộng tác và cài đặt máy khách. Một số tùy chọn bạn có thể điều chỉnh là xóa từ xa, chia sẻ trên mạng, ứng dụng Active Directory và ứng dụng web.

Khi bạn xác định chính sách, bạn có thể gán nó cho một nhóm, nhưng ở đó, không có cách nào để tạo một nhóm trong cùng một bước, điều này sẽ hữu ích.

đồng bộ-thêm người dùng

Để tạo một nhóm, bạn phải điều hướng đến tab Nhóm của nhóm, nhưng trước tiên bạn cần thêm người dùng. Bạn có thể làm điều đó từ thẻ tài khoản người dùng của người dùng tab tab, miễn là bạn có đủ giấy phép mở. Từ tab đó, bạn có thể gửi lời mời qua email đến cộng tác viên của mình và chỉ định các cá nhân cho một trong năm vai trò:

 • Người dùng: có thể thực hiện bất kỳ hành động hành chính nào
 • Quản trị viên hỗ trợ: một số hành động quản trị, bao gồm quản lý người dùng, thư mục và thiết bị
 • Quản trị viên khám phá điện tử: mạo danh người dùng và truy cập chỉ xem
 • Quản trị viên toàn cầu: truy cập đầy đủ vào tất cả các hành động hành chính
 • Người dùng API: chỉ dành cho truy cập API

nhóm đồng bộ-quản lý-nhóm

Sau khi bạn mời người dùng, bạn có thể chỉ định họ cho một nhóm hoặc bạn có thể chuyển đến tab Nhóm nhóm Wikipedia và chỉ định họ từ đó.

Một khía cạnh quan trọng khác của quản trị lưu trữ là tạo báo cáo. Bạn có thể thực hiện điều đó từ tab báo cáo của các ứng dụng trên mạng, cho phép bạn chỉ định kiểm toán nhắm mục tiêu người dùng, thư mục, tệp, loại tệp cụ thể và hơn thế nữa. 

Tuy nhiên, không giống như đối thủ, Syncplicity tạo báo cáo của bạn thành các tệp mà trước tiên bạn cần đặt vào bộ lưu trữ đám mây hoặc thư mục cục bộ trước khi bạn có thể mở chúng theo cách thủ công. Nếu bạn muốn báo cáo thân thiện hơn với người dùng, bạn nên xem xét thử Egnyte Connect. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trong bài đánh giá Egnyte Connect của chúng tôi.

Tab trên thiết bị của Nhật Bản cho phép bạn xem mọi thiết bị được kết nối với không gian lưu trữ đám mây của bạn, xóa quyền truy cập thiết bị và xóa nội dung được đồng bộ hóa từ xa.

Một tab thú vị khác là bảng điều khiển của Wikipedia, số đó cho biết bạn đã kích hoạt bao nhiêu giấy phép, cùng với không gian lưu trữ và lịch sử tiêu thụ còn lại của bạn.

Nhìn chung, Syncplicity có các tùy chọn quản lý người dùng rộng rãi không được cung cấp bởi nhiều tùy chọn EFSS đắt tiền hơn.

Thư mục & Chia sẻ file

chia sẻ thư mục đồng bộ

Bạn có thể chia sẻ các thư mục với các cộng tác viên trên cơ sở cá nhân thông qua email. Khi mời, bạn có thể cấp các quyền của biên tập viên đọc đọc hay của biên tập viên, và những người được mời không cần phải được chỉ định chỗ ngồi trên tài khoản Syncplicity của bạn. Hãy nhớ rằng các cộng tác viên hiện tại có thể truy cập các thư mục theo mặc định nếu quyền truy cập thư mục đã được gán cho nhóm của họ.

chia sẻ liên kết

Bạn không bị hạn chế chỉ chia sẻ các thư mục. Bạn cũng có thể mời người khác xem các tệp cụ thể bằng cách tạo liên kết URL được đính kèm với tệp đó. Ngoài ra, bạn có thể sao chép và dán liên kết theo cách thủ công hoặc gửi email qua cổng web. Ngoài ra còn có các tùy chọn để đặt ngày hết hạn và bảo vệ liên kết mật khẩu. Ứng dụng máy tính để bàn cũng cho phép bạn chia sẻ tập tin và thư mục.

Ngoài ra, các nhà phát triển đã bao gồm một tab liên kết được chia sẻ trên mạng của Wap trong cổng thông tin web. Nó cho phép bạn nhanh chóng xem trước những gì bạn đã chia sẻ với người khác và những gì người khác đã chia sẻ với bạn. Ngoài ra, bạn có thể thấy các liên kết đã hết hạn của mình.

Đồng bộ hóa

Để thực hiện đồng bộ hóa tệp, Syncplicity sử dụng thư mục đồng bộ hóa để kết nối máy tính của bạn với đám mây. Thư mục đồng bộ này trông giống như một thư mục hệ thống tệp thông thường, nhưng nó có một vòng xoắn đặc biệt.

đồng bộ hóa-đồng bộ hóa thư mục

Thư mục đồng bộ hóa cho phép bạn sao chép các tệp từ thiết bị của mình sang không gian lưu trữ đám mây Syncplicity và bất kỳ thiết bị nào khác được đồng bộ hóa với nó. Với tính năng này, cộng tác viên của bạn có thể làm việc trên cùng một tệp trong thời gian gần. 

Điều đó phụ thuộc vào tốc độ đồng bộ hóa của bạn, điều này phụ thuộc vào mức độ gần gũi của bạn với máy chủ đám mây và băng thông kết nối của bạn. Chúng tôi đã kiểm tra tốc độ truyền Syncplicity bằng thư mục kiểm tra nén 1GB. Việc chuyển tiền hoàn thành trong vài phút hơn chúng tôi dự kiến, đây vẫn là một kết quả tốt. 

Điều đó nói rằng, các lần tải lên tiếp theo sẽ nhanh nhất có thể vì dịch vụ này không cung cấp sao chép tệp ở cấp độ khối, sẽ chỉ đồng bộ lại các phần của tệp thay đổi, thay vì toàn bộ tệp.

Nếu bạn cần chuyển khoản ở cấp độ khối, bạn nên thử Dropbox for Business. Bạn có thể tìm hiểu thêm về khả năng đồng bộ hóa và các tính năng khác của nó trong bài đánh giá Kinh doanh Dropbox của chúng tôi. 

Tuy nhiên, Syncplicity cung cấp một tính năng gọi là đồng bộ hóa có chọn lọc, cho phép bạn tắt đồng bộ hóa đối với một số thư mục nhất định. Điều này có nghĩa là các thư mục này chỉ được lưu trữ trên đám mây, giúp giảm tải cho ổ cứng của bạn.

Có một tính năng khác cung cấp cho bạn khả năng đồng bộ bất kỳ thư mục nào trên ổ cứng, không chỉ thư mục đồng bộ hóa của bạn. Để làm điều đó, bạn cần điều hướng đến một thư mục mà bạn muốn đồng bộ hóa, nhấp chuột phải vào thư mục đó và chọn bổ sung thêm vào Syncplicity mã hóa từ menu của Sync Syncplomatic. Theo cách tương tự, bạn có thể tắt đồng bộ hóa hoặc xem trước tệp trực tuyến.

Cuối cùng, Syncplicity có một tính năng gọi là Sync SyncDrive, cho phép bạn xem trước và truy cập nội dung của mình từ đám mây mà không cần phải đồng bộ hóa với máy tính và chiếm dung lượng ổ cứng quý giá. Bạn cũng có thể gắn thẻ nội dung dưới dạng ưa thích của người Viking để bạn có thể truy cập nội dung khi ngoại tuyến.

Công cụ năng suất

Các công cụ năng suất rất quan trọng vì chúng giúp các doanh nghiệp nhỏ và lớn cải thiện nhân viên của họ Cộng tác từ xa. Vì lý do đó, các dịch vụ thường cung cấp các ứng dụng gốc và bên thứ ba. Đồng bộ hóa, tuy nhiên, không cung cấp nhiều tích hợp.

ứng dụng đồng bộ

Đồng bộ hóa tích hợp với Office 365 và Office Online, cùng với Microsoft Directory Active Directory. Ngoài ra, Syncplicity có thể kết nối với các giải pháp ngăn ngừa mất dữ liệu. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy một số tích hợp cho Đồng bộ hóa trong thị trường ứng dụng Axway. 

Các tính năng trên thị trường bao gồm tích hợp với Jira, Confluence, OneNote, Microsoft Teams, Axway Secure Transport, Adobe Sign và Syncplility cho Chrome. 

Thêm vào đó, chúng tôi đã được thông báo bởi đại diện Syncplicity rằng nhiều tích hợp khác, chẳng hạn như Okta, có sẵn mà không có bất kỳ tích hợp cụ thể nào. Họ chỉ yêu cầu một số cấu hình, được mô tả trong tài liệu sản phẩm. 

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn lộn xộn với cấu hình và muốn có một thư viện ứng dụng lớn hơn, hãy cân nhắc sử dụng Egnyte Connect, Dropbox Business hoặc Box. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Box trong bài đánh giá Box của chúng tôi.

Bảo vệ

Bảo mật đám mây rất quan trọng nếu bạn di chuyển dữ liệu doanh nghiệp của mình sang đám mây. Đồng bộ hóa có tất cả các tính năng mà chúng tôi thường muốn thấy.

Đồng bộ hóa bảo mật dữ liệu của bạn khi nghỉ ngơi bằng mã hóa AES 256 bit, trong đó mỗi tệp được mã hóa bằng một khóa riêng. Thêm vào đó, giao thức TLS bảo vệ dữ liệu trong quá trình. Đồng bộ hóa cũng cho phép bạn lưu trữ nội dung trong trung tâm dữ liệu của riêng bạn, điều đó có nghĩa là bạn có quyền quyết định ai có quyền truy cập vào nội dung đó. 

Bạn cũng có thể chọn sử dụng khóa riêng của mình. Trong trường hợp này, Syncplicity sẽ mã hóa lại từng tệp với khóa do người dùng chỉ định. Phải mất một số công việc, nhưng Syncplicity cung cấp cho bạn các điều kiện để đảm bảo dữ liệu của bạn được bảo vệ bằng mã hóa riêng tư, hoặc, đôi khi nó được gọi là, không có kiến ​​thức. 

Đó là một bổ sung tuyệt vời, xem xét rằng nhiều dịch vụ don lồng cung cấp mã hóa riêng tư bản địa. Nhiều người tích hợp với Boxcryptor, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải sở hữu một trung tâm dữ liệu để tận hưởng kiến ​​thức bằng không. Nếu bạn muốn điều đó, hãy xem xét thử Box. Ngoài Boxcryptor, Box có tính năng riêng cung cấp cho người dùng khả năng quản lý khóa của họ.

Ngoài ra, Syncplicity cung cấp xác thực StorageVault, hoạt động như một lớp bảo vệ bổ sung, yêu cầu xác thực người dùng khi họ truy cập tài liệu.

đồng bộ hóa mật khẩu-sức mạnh

Mã hóa won đã bảo vệ bạn trước các cuộc tấn công vũ phu nhằm phá vỡ mật khẩu của bạn. Tuy nhiên, việc tạo một mật khẩu mạnh và bạn có thể đảm bảo người dùng của mình đáp ứng một số yêu cầu nhất định thông qua cài đặt chính sách mật khẩu. Các cài đặt này cho phép bạn điều chỉnh các yêu cầu cho người dùng quản trị viên, nhưng không phải cho người dùng thông thường, điều này là lạ.

Syncplicity cũng hỗ trợ đăng nhập một lần (SSO) của Microsoft, Active Directory và LDAP, cho phép bạn đăng nhập vào nhiều hệ thống công nghệ bằng cùng một tên người dùng và mật khẩu. Điều đó cho phép bạn hoàn thành công việc của mình nhanh hơn mà không phải suy nghĩ về thông tin đăng nhập đi đâu.

Nếu bạn bật SSO, bạn cũng có thể triển khai xác thực hai yếu tố, giúp bảo vệ thông tin đăng nhập của bạn. Nó thực hiện điều đó bằng cách yêu cầu bạn nhập mã đặc biệt bạn nhận được qua SMS khi đăng nhập từ một thiết bị lạ. Kích hoạt xác thực hai yếu tố và tạo mật khẩu mạnh là một cách tuyệt vời để bảo mật thông tin đăng nhập của bạn.

Để bảo mật hơn cho bộ nhớ đám mây của bạn, bạn có thể yêu cầu quản trị viên chỉ có thể truy cập nó từ danh sách các địa chỉ IP được chỉ định. Đó là một bổ sung hay và một tính năng mà bạn không thể thấy với hầu hết các dịch vụ khác. 

Theo cách tương tự, bạn có thể xác định các biện pháp Đồng bộ hóa nên thực hiện khi phát hiện việc sử dụng đồng thời một thiết bị từ nhiều vị trí (biểu thị vi phạm):

 • Tắt: doesn không vô hiệu hóa tài khoản người dùng hoặc thông báo cho bạn
 • Thám tử phản ứng: doesn không vô hiệu hóa tài khoản nhưng gửi email cho quản trị viên và tùy chọn, người dùng bị ảnh hưởng
 • Phản ứng phòng ngừa: chặn các giao dịch của người dùng, vô hiệu hóa tài khoản bị ảnh hưởng và gửi email đến người dùng và quản trị viên

Như chúng tôi đã nói, Syncplicity cho phép bạn thực hiện việc xóa thiết bị từ xa, điều đó có nghĩa là bạn không phải lo lắng nếu chúng bị mất hoặc bị đánh cắp.

Cuối cùng, các trung tâm dữ liệu của Syncplicity đã được kiểm toán SOC1 và SOC 2, có nghĩa là họ cung cấp các biện pháp kiểm soát đầy đủ đối với báo cáo tài chính, cũng như bảo mật, bảo mật và tính sẵn sàng thích hợp.

Ủng hộ

hỗ trợ đồng bộ

Khi bạn gặp sự cố, điểm dừng đầu tiên của bạn phải là cổng hỗ trợ Syncplicity, mà bạn có thể truy cập bằng cách sử dụng liên kết hỗ trợ của Wap trong phần chân trang của máy khách web. Nó có một phần dành cho người dùng thường xuyên và cho người dùng của IT IT, rất hữu ích nếu bạn muốn tránh các bài viết công nghệ cao hơn. Nếu bạn có thể tìm thấy câu trả lời, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm câu trả lời.

Ngoài ra, còn có trường đại học Syncplicity, có một phần hỗ trợ cung cấp các video ngắn, hữu ích và các mẹo nhanh để bạn làm quen với Syncplicity.

Nếu kiến ​​thức không giúp được, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ, nhưng các kênh khả dụng tùy thuộc vào kế hoạch giá của bạn. Trên thực tế, nếu bạn có một tài khoản cá nhân trên YouTube hoặc của một doanh nghiệp, thì bạn đã hỗ trợ email hạn chế. 

Các doanh nghiệp và Tuy nhiên, các kế hoạch của chính phủ có quyền truy cập vào hỗ trợ 24/7 24/7 cao cấp và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp trong giờ làm việc. Doanh nghiệp của khách hàng cũng có được một người quản lý thành công của khách hàng, người có thể hỗ trợ họ triển khai.

Hỗ trợ trò chuyện có sẵn từ trang quản trị của Syncplicity. Nếu bạn muốn nói chuyện với ai đó, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại. Hỗ trợ qua điện thoại hoạt động 24/7 và có các đường dành riêng cho nhiều quốc gia và khu vực khác nhau.

Để kiểm tra hỗ trợ, chúng tôi đã gửi một câu hỏi đơn giản qua email và nhận được phản hồi sau sáu giờ, đó là một kết quả tốt.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với các cá nhân từ cộng đồng hỗ trợ, đây là một cách tốt để tập hợp các nguồn lực và giúp đỡ lẫn nhau. Cộng đồng khá tích cực và nhân viên của Axway trả lời các câu hỏi. Chúng tôi thích cách có các bài viết cộng đồng dành riêng và tính năng tìm kiếm, giúp dễ dàng tìm thấy một cuộc thảo luận phù hợp với vấn đề của bạn.

Suy nghĩ cuối cùng

Syncplicity là một dịch vụ tốt, nhờ giá cả phải chăng, quản lý người dùng có khả năng, chia sẻ tệp tốt và các tính năng đồng bộ hóa mạnh mẽ. Ngoài ra, bảo mật rất tuyệt vời và có một số tính năng thú vị, chẳng hạn như xóa từ xa, SSO, yêu cầu mật khẩu tùy chỉnh và các biện pháp ngăn chặn vi phạm. 

Nó cũng cung cấp các điều kiện để tạo và quản lý bảo vệ không kiến ​​thức của riêng bạn, điều hiếm thấy đối với dịch vụ doanh nghiệp.

Tuy nhiên, trải nghiệm người dùng dựa trên web của nó cần có công việc, kế hoạch kinh doanh trực tuyến của Google không có nhiều dung lượng lưu trữ và có một vài tích hợp ứng dụng, đó là một nhược điểm nghiêm trọng đối với dịch vụ EFSS.

Suy nghĩ của bạn về Syncplicity là gì? Bạn đã thử dùng nó trong 30 ngày dùng thử miễn phí chưa? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map