Đánh giá neo eFolder – Cập nhật 2020

Đánh giá neo eFolder

Một dịch vụ tốt có thể sẽ khiến nhiều khách hàng tiềm năng của họ sợ hãi vì việc mua hàng đòi hỏi phải thông qua một người trung gian.


EFSS tốt nhất

eFolder Anchor cung cấp các dịch vụ EFSS lai (đám mây và tại chỗ) nhằm vào SMB và người mua doanh nghiệp trung bình. EFSS, viết tắt của đồng bộ hóa và chia sẻ tệp doanh nghiệp, cho phép bạn truy cập nội dung từ máy tính để bàn và thiết bị di động mà không phải mất thời gian tự quản lý quá trình chuyển tệp.

Tốt hơn nữa, đồng bộ hóa và chia sẻ gần thời gian thực có nghĩa là bạn có thể cộng tác liền mạch với đồng nghiệp bất kể khoảng cách giữa bạn.

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất với eFolder Anchor là bạn có thể mua nó trực tiếp từ eFolder: Bạn phải thông qua một đối tác dịch vụ được quản lý. Điều đó làm cho Anchor trở thành một nỗi đau khi bắt đầu và một lý do cho các chủ sở hữu SMB muốn linh hoạt hơn để xem xét các tùy chọn khác.  

Trong quá trình đánh giá này, Cloudwards.net sẽ hướng dẫn bạn qua những điều cơ bản về Anchor để bạn có thể quyết định xem nó có phải là nền tảng EFSS tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn hay không. Mặc dù Anchor có thể đồng bộ hóa nội dung với các máy chủ cục bộ, nhưng chúng tôi sẽ chủ yếu nói về khả năng lưu trữ đám mây của nó, đó là những gì chúng tôi đã thử nghiệm.

Chúng tôi sẽ bắt đầu với một tổng quan về tính năng và giá cả, trước khi xem xét chi tiết hơn về trải nghiệm Anchor, bao gồm năng suất làm việc, bảo mật, quyền riêng tư và hỗ trợ.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho Neo eFolder

Đặc trưng

Bảng dưới đây sẽ cung cấp cho bạn tổng quan nhanh về một số tính năng chính của Anchor. 

Logo neo eFolderwww.efolder.net

Miễn phí

Hợp tác

Đồng bộ hóa thiết bị

Đồng bộ chọn lọc

Đồng bộ hóa cấp khối

Thư mục chia sẻ

Liên kết tệp

Phiên bản tệp

Kích thước tệp tối đa
GB không giới hạn

Tích hợp Microsoft Office

Tích hợp Google Docs

Thư viện tích hợp ứng dụng của bên thứ ba

Giám sát hoạt động của người dùng

Đặt vai trò người dùng

Tạo nhóm người dùng

Bảo vệ

Mã hóa lúc nghỉ ngơi
AES-256

Mã hóa quá cảnh

Tích hợp mã hóa đầu cuối

Xác thực hai yếu tố

Yêu cầu mật khẩu tùy chỉnh

Tích hợp đăng nhập một lần (SSO)

Xóa thiết bị từ xa

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ qua điện thoại

Diễn đàn người dùng

Hỗ trợ 24/7

Mặc dù danh sách tính năng là tốt, nhưng có một vài lỗi đáng chú ý, đặc biệt là về bảo mật (yêu cầu mật khẩu tùy chỉnh, tích hợp SSO) và không có nhiều cách tích hợp ứng dụng ngoài Office Online.

Chúng tôi sẽ chạm vào cả hai lượt truy cập và bỏ lỡ chi tiết hơn trong suốt phần còn lại của bài đánh giá của chúng tôi.  

Giá cả

eFolder không bán neo trực tiếp. Là chủ sở hữu SMB, bạn sẽ phải thông qua một đối tác dịch vụ được quản lý (MSP). Nếu thuật ngữ đó cho bạn tạm dừng, chào mừng đến với câu lạc bộ. Làm việc với MSP có thể là một túi hỗn hợp. Bạn không chỉ phải kiểm tra Neo eFolder, mà bạn còn phải khám phá xem bạn cũng đang nhận được từ ai.

Hơn nữa, eFolder bán Anchor với giá bán buôn cho MSP trong chương trình đối tác của mình. Nó không liệt kê hoặc quảng cáo MSRP. Đối tác thiết lập giá riêng của họ khi họ thấy phù hợp. Làm cho mọi thứ trở nên âm u hơn, ngoài việc cung cấp phần mềm, MSP còn cung cấp các dịch vụ CNTT thuê ngoài để hỗ trợ Anchor.

Vì vậy, bạn cũng sẽ phải sắp xếp các chi phí đó, nếu nó thậm chí là thứ bạn muốn đảm nhận. Chúng tôi đã thắng được cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về các MSP có sẵn trong quá trình đánh giá này.

Trước khi bạn đi săn một đại lý để mua dịch vụ từ đó, bạn có thể mang nó đi chạy thử, rất may là có sẵn trực tiếp từ eFolder. Quá trình chạy thử cung cấp cho bạn 2,5TB dung lượng để hoạt động và thêm tối đa 25 người dùng. Tải lên tệp được giới hạn ở mức 2GB.

Kinh nghiệm người dùng

Anchor cho phép bạn truy cập nội dung được lưu trữ trên đám mây từ cả máy tính và thiết bị di động của bạn.

Các hệ điều hành máy tính để bàn được hỗ trợ bao gồm Windows và macOS chứ không phải Linux. Có một plugin cho Microsoft Outlook. Tải xuống ứng dụng khách máy tính để bàn, được gọi là Công cụ đồng bộ hóa (yeah), trực tiếp từ cổng web sau khi bạn đã đăng ký Anchor. Cài đặt chỉ mất một phút,

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có một thư mục mới SyncedTool ‘trên máy tính để bàn của bạn. Thư mục này là những gì được gọi là thư mục đồng bộ. Theo mặc định, các tệp được lưu trữ trong thư mục này được lưu cả trên ổ cứng và trên đám mây, đây là mô hình thường được sử dụng bởi ngành lưu trữ đám mây.

Cài đặt SyncedTool cũng thêm biểu tượng thanh tác vụ cho phép bạn chuyển đến thư mục đồng bộ hóa và truy cập các thuộc tính. Từ các thuộc tính, bạn có thể quản lý cài đặt chung, hạn chế mức độ sử dụng đồng bộ băng thông, thiết lập proxy, quản lý đồng bộ hóa có chọn lọc và giám sát hoạt động đồng bộ hóa đang diễn ra.

Mặc dù máy khách để bàn rất quan trọng, nhưng phần lớn trải nghiệm Anchor bản lề trên giao diện web.

Nếu bạn quen thuộc với các dịch vụ như Dropbox, Box, OneDrive và hầu hết các công cụ lưu trữ đám mây khác, bạn sẽ biết các dịch vụ đó có cách tiếp cận chung tối giản, thân thiện với người dùng; Neo, không nhiều lắm.

Giao diện web tràn ngập chức năng được trình bày theo cách sẽ gây trở ngại cho hầu hết người dùng lúc đầu. Tuy nhiên, nếu bạn có thể tự kéo mình qua đường cong học tập, các khả năng của Neo là rất ấn tượng.

Điều đầu tiên cần biết là Anchor cung cấp hai chế độ xem cổng thông tin web khác nhau: một cái gọi là tổ chức, và cái kia gọi là tập tin của tôi. Bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ xem này bằng các liên kết nhỏ ở phía trên bên phải.

Chế độ xem tổ chức có bảng điều khiển để theo dõi hoạt động tài khoản, phân bổ không gian và các số liệu khác.

Thông tin được trình bày trong bảng điều khiển nhiều hơn những gì bạn có thể nhận được với hầu hết các công cụ EFSS và nó rất tiện cho những ai cần kiểm soát chặt chẽ các hoạt động kinh doanh của họ. Ngoài ra, công cụ web có các tab khác để xem người dùng và nhóm, máy được kết nối, chia sẻ, sao lưu, hoạt động và chạy báo cáo.

Để truy cập nội dung trên đám mây của bạn, bạn cần truy cập vào chế độ xem tập tin của tôi. Quan điểm này là dễ dàng hơn nhiều trên não. Bạn có thể duyệt các tập tin và thư mục và tạo và tải lên nội dung mới.

Ngoài ra còn có các tab để kiểm tra nội dung bạn đã chia sẻ, xem tài khoản khách, sao lưu, báo cáo tệp và nhật ký hoạt động. Các ứng dụng điện thoại thông minh neo có sẵn cho Android, iOS và Windows Phone. Hãy chắc chắn và tìm kiếm cho Công cụ được đồng bộ hóa của Cameron trong cửa hàng di động chứ không phải Anchor.

Khả năng di động bao gồm:

 • Xem, xóa, khóa và di chuyển tập tin
 • Tải tệp lên từ thiết bị của bạn
 • Chỉnh sửa tệp Microsoft Office
 • Khóa tệp để ngăn chỉnh sửa
 • Chia sẻ nội dung
 • Tải xuống tệp để truy cập ngoại tuyến

Công cụ được đồng bộ hóa cho Android cũng cho phép bạn tự động sao lưu ảnh của mình vào thư mục của máy ảnh tải lên trên máy ảnh, đây là một điểm tuyệt vời mà nhiều công cụ EFSS khác bỏ qua.

Chế độ xem trên thiết bị di động chính được gọi là các tập tin của tôi..

Từ menu, bạn cũng có thể điều hướng đến chế độ xem cho các tệp gần đây, tệp ngoại tuyến và bản sao lưu.

Khi bạn tìm hiểu về trải nghiệm web, Anchor cung cấp các tính năng và tính linh hoạt tuyệt vời. Chúng tôi sẽ xem xét một số tính năng được xây dựng xung quanh việc thúc đẩy sự hợp tác trực tuyến trong phân khúc tiếp theo.  

Quản lý người dùng

Sự hợp tác không được kiểm soát có thể vượt khỏi tầm kiểm soát, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải kiểm soát chính xác ai đang truy cập nội dung của bạn và những gì họ có thể làm. Khi sử dụng Anchor, hầu hết các điều khiển đó chạy qua chế độ xem tổ chức của ứng dụng web.

Trước đó, chúng tôi đã cung cấp cho bạn cái nhìn nhanh về bảng điều khiển, đây là cách hữu ích để xem bạn đã sử dụng bao nhiêu dung lượng, bạn có bao nhiêu người dùng và người tiêu dùng không gian hàng đầu của bạn cả về tệp và người dùng.

Bạn có thể thêm người dùng Anchor mới từ tab tài khoản. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng nhỏ + + để tạo tài khoản mới.

Khi tạo tài khoản cho một cá nhân, bạn có thể biến họ thành quản trị viên tài khoản và gán chúng cho các nhóm và chia sẻ nhóm, là các thư mục chia sẻ dựa trên đăng ký (sẽ có thêm các thư mục sau).

Các nhóm cho phép bạn chỉ định quyền truy cập chia sẻ nhóm và thực hiện các khía cạnh khác của quản lý người dùng trên nhiều cá nhân cùng một lúc.

Có một trang quản lý tài khoản khác, bạn có thể truy cập được gọi là khách của khách, cho phép bạn thiết lập tài khoản khách. Sự khác biệt chính giữa tài khoản khách và tài khoản thông thường là khách chỉ có thể truy cập nội dung.

Họ không được cấp dung lượng lưu trữ đám mây và không thể được trao quyền quản trị hoặc được chỉ định cho các nhóm. Tab tổ chức các máy của máy tính là một tính năng hay cho phép bạn kiểm tra những thiết bị nào mà cộng tác viên của bạn đã đồng bộ hóa với Anchor.

Tab hoạt động cung cấp cho bạn một cái nhìn nhanh về hoạt động gần đây để bạn có thể theo dõi những gì mà Lũ xảy ra trên tài khoản của bạn. Nhật ký, có thể được lọc, hiển thị cả hành động được thực hiện và ai đã thực hiện.

Tab báo cáo là một công cụ hữu ích khác để theo dõi hoạt động. Từ đó, bạn có thể chọn số liệu báo cáo và phạm vi ngày, lập lịch báo cáo để chạy định kỳ và nhập địa chỉ email để gửi báo cáo.

Số liệu báo cáo có thể bao gồm tổng quan về lưu trữ, mức tiêu thụ theo thời gian, người dùng lưu trữ hàng đầu, sức khỏe và hoạt động của máy, trong số những người khác.

Thư mục & Chia sẻ file

Quản lý tệp và thư mục xảy ra từ trong tab tệp của chế độ xem tệp của tôi. Từ tab này, các đối tượng có thể được chia sẻ với người khác bằng cách nhấp chuột phải vào chúng và chọn chia sẻ.

Các tùy chọn khả dụng khi bạn chia sẻ nội dung với Anchor là tốt, vượt qua hầu hết EFSS bằng cách thực hiện một số điều nên phổ biến.

Bạn có thể tạo một chia sẻ an toàn chỉ có thể được truy cập bởi lực lượng lao động của bạn hoặc tạo một liên kết công khai. Bất kỳ ai cũng có thể truy cập các liên kết công khai mà không bị hạn chế, khiến chúng phù hợp để chia sẻ nội dung rộng rãi thông qua phương tiện truyền thông xã hội và các kênh tương tự.

Khi bạn tạo một liên kết, bạn có thể đặt ngày hết hạn của liên kết và giới hạn số lượng tổng số lượt tải xuống. Sai lầm với việc chia sẻ liên kết là bạn có thể đặt mật khẩu liên kết.

Nói chung, dù sao bạn cũng muốn chọn chia sẻ an toàn. Chia sẻ an toàn được gửi qua email, tên người dùng hoặc tên nhóm và chỉ có thể được truy cập bởi những người được liệt kê là người nhận. Nếu bạn nhập email không liên kết với tài khoản, tài khoản khách sẽ tự động được tạo.  

Chia sẻ tập tin luôn luôn chỉ đọc. Không có cách nào để cung cấp cho người dùng chỉnh sửa quyền truy cập. Tuy nhiên, nếu họ là chủ tài khoản, họ có thể đã có nó.

Chia sẻ thư mục cung cấp các tùy chọn giống như chia sẻ tệp, ngoại trừ việc bạn có thể chọn cung cấp lời mời, bao gồm người dùng khách, sửa đổi và xóa quyền.

Chia sẻ nhóm là một tính năng thú vị mà một số người dùng sẽ yêu thích và những người khác sẽ không bao giờ sử dụng. Chỉ khả dụng cho chủ tài khoản (không phải người dùng khách), chúng hoạt động như đăng ký thư mục dùng chung.

Những người đăng ký vào chia sẻ nhóm có thiết bị của họ được đồng bộ hóa tự động khi có gì đó thay đổi trong thư mục chia sẻ nhóm. Trình tạo chia sẻ nhóm có thể điều chỉnh thủ công các thiết bị người dùng nào được đồng bộ hóa từ tab chia sẻ nhóm.

Ngoài ra, còn có một công tắc dành cho một người tiêu hóa hàng ngày, giúp người dùng luôn chú ý đến những sự kiện gần đây trong phần chia sẻ của nhóm. Bạn có thể theo dõi chia sẻ nhóm và các thư mục và tệp được chia sẻ từ tab chia sẻ.

Loại tổng quan rộng rãi về cổ phiếu này rất hữu ích cho các SMB có chung nội dung tốt. Rất dễ để mất dấu vết của những gì đã được phân phối, điều này có thể khiến tài sản trí tuệ của bạn gặp nguy hiểm.

Thật không may là nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây khác không làm như vậy.

Đồng bộ hóa

Đồng bộ hóa cho phép người dùng nhảy từ thiết bị này sang thiết bị khác và làm việc trên cùng một tệp mà không phải gặp rắc rối với ổ đĩa ngón tay hoặc tệp email. Khả năng tương tự này cho phép cộng tác viên thấy các thay đổi nội dung trong thời gian gần.

eFolder Anchor nhân bản mô hình được hoàn thiện bởi Dropbox. Điều đó, như chúng tôi đã đề cập trước đó, sử dụng thư mục đồng bộ được nhúng trong hệ thống tệp của bạn.

Bất kỳ nội dung nào bạn thêm vào thư mục này sẽ được gửi lên đám mây, sau đó các thiết bị khác (của bạn và người dùng khác) được cài đặt ứng dụng khách Công cụ được Đồng bộ hóa.

Ngoài việc di chuyển nội dung vào thư mục được đồng bộ hóa, bạn cũng có thể nhấp chuột phải vào bất kỳ thư mục nào trong hệ thống tệp của mình và chọn Sao lưu sao lưu để gửi nó lên đám mây. Trong tương lai, mọi thay đổi nội dung được thực hiện trong thư mục đó sẽ được phản ánh trong tab Sao lưu trên mạng của giao diện web.

Tuy nhiên, Donith đã phạm sai lầm khi nghĩ đây là một sự thay thế dự phòng cho các dịch vụ như IDrive, CrashPlan hoặc Cloud tweet. Sao lưu neo luôn diễn ra trong thời gian gần. Bạn có thể lên lịch sao lưu thường xuyên, thiết lập sao lưu vi sai hoặc thực hiện nhiều việc khác mà giải pháp sao lưu doanh nghiệp tốt có khả năng.

Anchor cũng hỗ trợ đồng bộ hóa có chọn lọc, cho phép bạn kiểm soát thư mục con nào trong thư mục đồng bộ hóa của bạn được lưu trữ trên ổ cứng và chỉ được lưu trữ trên đám mây. Tính năng này rất tốt để tiết kiệm không gian có giá trị trên máy tính của bạn và được quản lý dễ dàng thông qua biểu tượng thanh tác vụ Anchor.

Trường hợp Anchor bị thiếu là nơi mà hầu hết các giải pháp EFSS đều thiếu: nó không cung cấp đồng bộ hóa cấp độ khối. Đồng bộ hóa cấp khối có nghĩa là chỉ các phần của tệp đã thay đổi mới được đồng bộ hóa, có nghĩa là thời gian đồng bộ hóa nhanh hơn nhiều đối với bạn. Dropbox, bao giờ là trình thiết lập xu hướng đồng bộ hóa, là một trong số ít các nhà cung cấp thực hiện chuyển giao cấp khối thành các thuật toán đồng bộ hóa. Egnyte là một.

Công cụ năng suất

Để hỗ trợ cộng tác, nhiều công cụ EFSS được tích hợp với các công cụ năng suất gốc hoặc chúng cho phép bạn tích hợp với các công cụ của bên thứ ba. eFolder Anchor không có công cụ riêng, thậm chí không có ứng dụng ghi chú.

Tuy nhiên, nó được tích hợp sẵn với Microsoft Office.

Thậm chí tốt hơn, hầu hết các công cụ EFSS tích hợp với Office đều yêu cầu bạn mua văn phòng Office 365 và thực hiện bất kỳ chỉnh sửa tệp nào trên máy tính để bàn của bạn. Anchor tích hợp với Office Online, thay vào đó, cả hai đều miễn phí và cho phép bạn tạo và chỉnh sửa nội dung trực tiếp từ nền tảng web Anchor.

Tuy nhiên, các công cụ Office Online bị giới hạn ở Word, Excel và PowerPoint. Tài liệu không phải của Office sẽ cần được tải xuống để chỉnh sửa. Không giống như Dropbox, Box, OneDrive và một loạt các giải pháp EFSS hàng đầu khác, tích hợp năng suất làm việc của bên thứ ba bổ sung không khả dụng.

Thiếu sót này, cùng với việc bạn phải mua dịch vụ thông qua người trung gian, là lý do lớn nhất để xem xét các giải pháp khác.

Bảo vệ

Các biện pháp bảo vệ mạnh mẽ như mã hóa tập tin và xác thực hai yếu tố là rất quan trọng để đảm bảo mọi nội dung bạn lưu trữ trên đám mây sẽ không bị xâm phạm. Neo, giống như hầu hết các công cụ EFSS ngày nay, có được những điều cơ bản.

Nội dung của bạn được mã hóa trên thiết bị của bạn trước khi được gửi lên đám mây bằng AES, giao thức được Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia (NIST) khuyến nghị.

Dữ liệu chuyển tiếp được bảo mật hơn nữa bằng giao thức truyền TLS. Điều này giúp ngăn chặn tin tặc nghe lén việc truyền dữ liệu của bạn thông qua những gì được gọi là hack giữa người (MITM).

Khi dữ liệu của bạn đến trung tâm dữ liệu Anchor, nó sẽ được giải mã. Nội dung tệp sau đó được mã hóa lại với cùng mức AES. Mã hóa tại phần còn lại, như cách gọi này, làm cho hành vi trộm cắp nội dung trong trường hợp vi phạm dữ liệu.

Các trung tâm dữ liệu đã được tăng cường, có nghĩa là chúng được thiết kế để chống lại các thảm họa tự nhiên và các cuộc tấn công vật lý và ảo, bảo vệ hơn nữa các tệp của bạn.

Mặc dù Anchor thực hiện hầu hết mọi thứ liên quan đến bảo mật tệp, nhưng có một khía cạnh quan trọng của bảo mật đám mây mà không hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của nó: mật khẩu yếu. Không giống như các khóa mã hóa, mật khẩu yếu dễ bị bẻ khóa. Hoặc, nếu bạn đã có những nhân viên đặc biệt bất cẩn, ghi chú sai sau đó.

Để ngăn mật khẩu yếu, một số công cụ EFSS cho phép bạn đặt các yêu cầu mật khẩu bắt buộc để buộc sử dụng để tạo mật khẩu mạnh. Anchor hasn chưa tham gia phong trào này nhưng dịch vụ cho phép bạn yêu cầu xác thực hai yếu tố, thậm chí còn tốt hơn.

Xác thực hai yếu tố có nghĩa là khi người dùng đăng nhập vào tài khoản của họ từ các máy lạ, họ phải nhập mã bảo mật đặc biệt được gửi qua văn bản đến thiết bị di động của họ. Bằng cách đó, nếu ai đó bẻ khóa hoặc đánh cắp mật khẩu, họ vẫn giành được lợi nhuận có thể đăng nhập.

Trong trường hợp thiết bị bị đánh cắp, Anchor cho phép bạn cắt đồng bộ hóa trên thiết bị đó từ bảng điều khiển quản trị. Làm như vậy sẽ xóa mọi nội dung được đồng bộ hóa khỏi thiết bị đó.

Một lỗi bảo mật khác là không tích hợp SSO (đăng nhập một lần). Các công cụ SSO là một phương tiện cho phép người dùng đăng nhập vào nhiều ứng dụng kinh doanh có cùng thông tin đăng nhập, đồng thời giúp quản trị viên giám sát tốt hơn các thông tin đăng nhập đó.  

Ủng hộ

Bạn có thể nhận trợ giúp bản thân và hỗ trợ trực tiếp cho Anchor bằng trang web hỗ trợ trực tuyến eFolder mà.

Các tùy chọn hỗ trợ trực tiếp bao gồm hỗ trợ qua điện thoại trong giờ làm việc và hệ thống vé có sẵn 24/7. Tuy nhiên, khi nộp vé, chỉ những vấn đề được liệt kê là quan trọng mới được trả lời 24/7. Tất cả những người khác được trả lời trong giờ làm việc. Trò chuyện trực tiếp không phải là một tùy chọn.

Thời gian trả lời email phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề:

 • Quan trọng: dưới 60 phút
 • Cao: dưới bốn giờ làm việc
 • Trung bình: dưới một ngày làm việc
 • Thấp: dưới hai ngày làm việc

Chúng tôi đã gửi một vài email kiểm tra tới Anchor để kiểm tra thời gian phản hồi, một với mức độ khẩn cấp trung bình và một với mức độ khẩn cấp. Cả hai đều nhận được phản hồi trong thời gian đăng.

Để khắc phục sự cố DIY và kiến ​​thức sản phẩm chung, bạn có thể truy cập vào Kiến thức eFolder thông qua cổng hỗ trợ. Các danh mục trợ giúp có sẵn bao gồm Bắt đầu với Anchor, khỏe mạnh Cấu hình Anchor và ứng dụng di động Anchor Anchor. Ngoài ra còn có các phần để khắc phục sự cố và tư vấn dịch vụ.

eFolder cũng lưu trữ các hội thảo trực tuyến nếu bạn muốn tìm hiểu bằng cách xem. Bạn có thể đăng ký một chương trình phát sóng sắp tới hoặc xem các chương trình lưu trữ.

Ngoài việc hỗ trợ qua Anchor, nhiều MSP cũng cung cấp hỗ trợ. Thông thường, bạn sẽ nhận được một đề nghị hỗ trợ cơ bản với tùy chọn hỗ trợ mở rộng nếu doanh nghiệp của bạn yêu cầu.

Lời phán quyết

Có lẽ đó là hoàn toàn đúng đối với lỗi eFolder Anchor khi sử dụng MSP. Một số người dùng SMB, đặc biệt là những người có hiểu biết về CNTT hoặc đang chạy các môi trường sản xuất quan trọng có thể thích cách tiếp cận đó.

Tuy nhiên, mặc dù dịch vụ chắc chắn phức tạp hơn Dropbox và các công cụ tương tự, nhưng nó rất khó sử dụng đến nỗi nhiều chủ sở hữu SMB có lẽ sẽ không muốn cắt bỏ người trung gian.

Ngoài việc phải trải qua MSP, vấn đề lớn nhất với Anchor là thiếu ứng dụng năng suất của bên thứ ba ngoài Office Online. Nếu những vấn đề này liên quan đến bạn, bạn chắc chắn sẽ muốn xem xét các lựa chọn khác.

Nếu họ không có, thì Anchor có một số tính năng hay. Chúng tôi đặc biệt ấn tượng với khả năng báo cáo và chia sẻ của nó. Chúng tôi cũng thích Anchor cho phép bạn thêm tài khoản người dùng khách, cung cấp đồng bộ hóa có chọn lọc và có thể được sử dụng để sao lưu các thư mục hệ thống tệp.

Như mọi khi, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử trước khi mua. Và, tất nhiên, chúng tôi rất thích nghe suy nghĩ của riêng bạn về eFolder Anchor trong các bình luận bên dưới. Cảm ơn vì đã đọc!

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map