Đánh giá kết nối Egnyte – Chia sẻ tệp đám mây tốt nhất cho doanh nghiệp? – Cập nhật 2020

Đánh giá kết nối Egnyte

Nhà cung cấp EFSS yêu thích của Cloudwards.net, Egnyte Connect cung cấp tốc độ, dễ sử dụng, bảo mật và một sơ đồ giá tốt, làm cho nó hoàn hảo cho hầu hết mọi doanh nghiệp nhỏ. Kiểm tra đánh giá Egnyte đầy đủ của chúng tôi để biết tất cả các chi tiết.


EFSS tốt nhất

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp cấp doanh nghiệp, việc tìm kiếm dịch vụ EFSS tốt nhất là một bước cần thiết trên con đường thành công. Điều đó vì dịch vụ lưu trữ đám mây có thể cải thiện sự cộng tác của nhân viên của bạn, giúp công việc trở nên dễ dàng và thú vị hơn cho mọi người. 

Nó phổ biến cho OneDrive for Business và Dropbox Business là một trong những dịch vụ đầu tiên mọi người nghĩ đến khi xem xét các dịch vụ lưu trữ đám mây phù hợp với nhu cầu kinh doanh của họ. Tuy nhiên, có rất nhiều lý do để coi Egnyte Connect là một công cụ để cải thiện sự hợp tác và năng suất của công ty bạn. Trên thực tế, nó LẬP TỨC dịch vụ doanh nghiệp tốt nhất của chúng tôi.

Egnyte Connect đã cố gắng vươn lên dẫn đầu trong cuộc họp về EFSS tốt nhất của chúng tôi nhờ các tính năng đồng bộ hóa và chia sẻ mạnh mẽ, thư viện tích hợp ứng dụng năng suất rộng lớn, cách tiếp cận mạnh mẽ về bảo mật và các ứng dụng khách web, máy tính để bàn và thiết bị di động dễ sử dụng của nó.

Mặc dù vậy, bộ phận hỗ trợ của nó thiếu trò chuyện trực tuyến và bạn cần phải trả thêm tiền cho hỗ trợ nâng cao, nhưng những điều đó không thể bỏ lỡ. Tạo vai trò tùy chỉnh cũng được ẩn đằng sau một kế hoạch đắt tiền hơn. Egnyte, giống như hầu hết các dịch vụ EFSS tốt nhất, không cung cấp sao chép tệp cấp khối.

Chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về các tính năng này và các tính năng khác chi tiết hơn trong các danh mục bên dưới.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho Egnyte Connect

Giá cả

Egnyte, giống như phần còn lại của lĩnh vực EFSS, có các gói phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và lớn có nhiều người dùng, nhưng nó cũng có một gói chỉ dành cho một vài người dùng. Do đó, kế hoạch nhóm của nhóm Cameron cũng phù hợp để sử dụng tại nhà, miễn là bạn không có tính năng bổ sung cho tâm trí thay vì những tính năng cơ bản hơn. Điều đó, và giá trị ít hơn bạn nhận được. 

Nó cung cấp 1TB dung lượng lưu trữ với giá $ 10 mỗi tháng cho mỗi người dùng. Nếu bạn đi với các dịch vụ như Sync.com hoặc pCloud, hướng đến sử dụng tại nhà, bạn có thể nhận được 2TB với giá dưới 10 đô la mỗi tháng nếu bạn trả trước cả năm. Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ đó, hãy đọc bài đánh giá Sync.com và pCloud riêng của chúng tôi. 

Tuy nhiên, kế hoạch nhóm của nhóm cung cấp nhiều tính năng cùng với 1TB dung lượng lưu trữ. Chúng bao gồm chỉnh sửa web, tạo liên kết tải lên, tích hợp Microsoft Outlook và Office và nhiều tích hợp bên thứ ba khác. 

Thêm vào đó, Egnyte Connect vẫn cung cấp dòng sản phẩm kế hoạch kinh doanh ban đầu. Vì vậy, bạn cần mua ít nhất năm đăng ký giấy phép, nhưng nó cung cấp giá trị tuyệt vời tổng thể so với hầu hết các lĩnh vực EFSS.

Gói dịch vụ văn phòng trực tuyến cung cấp 5TB, nhiều hơn bất kỳ dịch vụ nào khác trong phạm vi giá đó. Nhờ đó, chúng tôi đã đặt Egnyte Connect ở vị trí thứ hai để có giá trị tổng thể tốt nhất trong số các công cụ EFSS mà chúng tôi đã xem xét, chỉ sau OneDrive. Nếu bạn muốn so sánh giá của chúng, hãy đọc bài đánh giá OneDrive for Business của chúng tôi.

Kế hoạch kinh doanh trực tuyến của cải tiến tăng dung lượng lưu trữ lên 10TB dung lượng, nhưng nó cũng bổ sung thêm một số khả năng, như kiểm tra báo cáo, xác thực nâng cao và tùy chỉnh dựa trên vai trò, cũng như khả năng đồng bộ hóa các thiết bị lưu trữ cục bộ của bạn, như NAS , đến đám mây. Nếu bạn không quen thuộc với NAS, hãy đọc phần giải thích về NAS của chúng tôi là gì.

Kế hoạch kinh doanh trực tuyến của người khác cũng cung cấp lưu trữ đám mây lai trong trường hợp bạn muốn lưu trữ một số nội dung trên đám mây và một số trên máy chủ cục bộ. Tuy nhiên, đối với bài đánh giá này, chúng tôi sẽ gắn bó với các khả năng của nền tảng đám mây.

Ngoài ra, còn có một kế hoạch dành cho doanh nghiệp với các doanh nghiệp có hơn 100 nhân viên, giúp bạn có được sự hỗ trợ cao cấp, tích hợp AD / LDAP, đăng nhập một lần (SSO), quản trị dựa trên vai trò và quản lý khóa Egnyte. Tuy nhiên, bạn phải liên hệ với Egnyte để có được ước tính giá.

Tổng quan về Egnyte Connect

Logo kết nối Egnytewww.egnyte.com

Bắt đầu từ $ 800 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Hợp tác

Đồng bộ hóa thiết bị

Đồng bộ chọn lọc

Đồng bộ hóa cấp khối

Thư mục chia sẻ

Liên kết tệp

Phiên bản tệp

Kích thước tệp tối đa
10 GB

Tích hợp Microsoft Office

Tích hợp Google Docs

Thư viện tích hợp ứng dụng của bên thứ ba

Giám sát hoạt động của người dùng

Đặt vai trò người dùng

Tạo nhóm người dùng

Bảo vệ

Mã hóa lúc nghỉ ngơi
AES-256

Mã hóa quá cảnh

Tích hợp mã hóa đầu cuối

Xác thực hai yếu tố

Yêu cầu mật khẩu tùy chỉnh

Tích hợp đăng nhập một lần (SSO)

Xóa thiết bị từ xa

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ qua điện thoại

Diễn đàn người dùng

Hỗ trợ 24/7

Kinh nghiệm người dùng

Egnyte cho phép bạn tải lên và truy cập nội dung bằng máy tính để bàn, trình duyệt và ứng dụng di động. Máy khách để bàn có sẵn cho Windows và Mac, nhưng không phải Linux. Nếu bạn cần bộ nhớ đám mây hoạt động tốt với Penguin, hãy tham khảo dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để tìm ý tưởng cho Linux. Ứng dụng di động có sẵn cho Android và iOS.

egnyte-connect-desktop-client

Khi bạn cài đặt máy khách máy tính để bàn Egnyte, nó sẽ tạo một thư mục đồng bộ hóa trong hệ thống tệp của bạn. Mô hình thư mục đồng bộ, được tạo bởi Dropbox, cho phép bạn sao chép nội dung cả giữa ổ cứng và đám mây. Chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về các khả năng đồng bộ hóa Egnyte trong phần đồng bộ hóa.

Egnyte Connect khác với hầu hết các nền tảng EFSS vì nó sử dụng một máy khách máy tính để bàn khác có tên Egnyte Drive, về cơ bản là một ổ đĩa mạng cho phép bạn truy cập dữ liệu đám mây một cách thoải mái trong hệ thống tệp của bạn. Tuy nhiên, nó không thực sự lưu trữ nội dung trên ổ cứng của bạn. Thay vào đó, nó hiển thị dưới dạng một ổ đĩa riêng trên máy tính của bạn.

Nếu bạn chỉ sử dụng tính năng này để truy cập các tệp, thay vì gắn thẻ các tệp để truy cập ngoại tuyến, bạn sẽ được bảo mật hơn một chút vì nó làm giảm khả năng ai đó truy cập nội dung có giá trị trên máy tính bị đánh cắp. Bạn cũng có thể định tuyến dữ liệu qua máy chủ proxy, thêm một lớp bảo vệ quyền riêng tư khác.

Egnyte trên máy tính để bàn

Các máy khách để bàn là rõ ràng và sắp xếp hợp lý. Giống như với các máy khách lưu trữ đám mây khác trên thị trường, bạn sử dụng biểu tượng khay hệ thống để mở. Khi bạn làm như vậy, bạn có thể truy cập và tìm kiếm các tập tin gần đây nhất của bạn. Ngoài ra, bạn có thể nhập cài đặt, cho phép bạn quản lý ổ đĩa của mình, điều chỉnh tùy chọn, truy cập trợ giúp và xem lại các thư mục được chọn để truy cập ngoại tuyến.

egnyte-connect-web-client

Chúng tôi muốn có một nút khởi chạy ứng dụng khách web, nhưng bằng cách này, bạn sẽ phải điều hướng trình duyệt của mình đến trang web Egnyte, và đăng nhập thủ công vào máy khách. Điều đó nói rằng, khách hàng web có một sự sắp xếp rõ ràng. Thanh bên trái chứa cấu trúc phân cấp thư mục, cho phép bạn truy cập tất cả các thư mục của mình. Bạn cũng có thể truy cập thùng rác và các tệp gần đây.

Menu ở góc trên bên phải cho phép bạn điều hướng giữa các tác vụ, các liên kết bạn đã chia sẻ và nhận, ứng dụng và tích hợp hoặc tệp, là chế độ xem mặc định. Ngoài ra, bạn có thể xem báo cáo của mình, quản lý cài đặt và truy cập trợ giúp. Nếu bạn có thể tìm thấy các tập tin của mình, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm bên dưới menu này để nhanh chóng tìm thấy chúng.

Chúng tôi thích rằng bạn chỉ cần nhấp vào tệp hoặc thư mục để có menu hành động xuất hiện. Thêm vào đó, một thanh bên bên phải hiển thị hoạt động trong thư mục hiện tại. Nhìn chung, trải nghiệm web là tuyệt vời.

egnyte-connect-mobile-client

Ứng dụng di động Egnyte

Ứng dụng di động cho phép bạn xem trước các tập tin và thư mục của mình, tải lên nội dung mới và chia sẻ nó. Bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập các thư mục được đánh dấu, tạo báo cáo và đọc thông báo. Lỗi nhỏ duy nhất chúng tôi có thể tìm thấy là nó không hiển thị nút tải lên nổi bật trong chế độ xem tất cả các tập tin. Thay vào đó, bạn phải nhập thư mục dùng chung hoặc ở nhà để tạo nội dung.

Tuy nhiên, điều đó có thể hiểu được khi bạn có thể tải lên nội dung trực tiếp vào thư mục của tất cả các tập tin trên mạng. Bên cạnh việc tải lên, bạn có thể quét một tài liệu và tải nó trực tiếp. Điều đó đi cho hình ảnh, video và các tập tin âm thanh. Bạn cũng có thể tạo một tệp văn bản và tải nó lên.

Ứng dụng di động cũng cho phép bạn mở và chỉnh sửa bất kỳ nội dung nào bạn đã lưu trữ trên đám mây Egnyte. Xem trước tệp tin don đòi hỏi các công cụ của bên thứ ba vì Egnyte có trình xem trước PDF tích hợp. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn có thể xem các tài liệu Office trên điện thoại của mình mà không phải trả tiền cho Office 365. Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn chỉnh sửa các tệp, bạn sẽ cần một ứng dụng phụ được cài đặt trên điện thoại của bạn.

Nếu bạn muốn tăng cường bảo mật cho thiết bị di động của mình, bạn có thể bật khóa mật mã và thật ngạc nhiên, mã hóa các tệp cục bộ của bạn. Chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về các tính năng bảo mật trong danh mục tương ứng bên dưới. Nhìn chung, ứng dụng di động cung cấp trải nghiệm thú vị.

Quản lý người dùng

egnyte-connect-enter-users-nhóm

Để thêm và quản lý người dùng bằng Egnyte, bạn cần điều hướng đến trang Cài đặt trên mạng từ trang menu burger trên cùng bên phải. Sau đó bấm vào người dùng trên mạng & tab nhóm. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy các tab người dùng và nhóm của nhóm người dùng trên mạng, giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ đó.

egnyte-kết nối-người dùng-nhóm-quản lý

Bạn có thể thêm ba loại người dùng: quản trị viên, quyền lực và tiêu chuẩn. Quản trị viên có quyền truy cập vào tất cả các tính năng cơ bản cần thiết để quản lý không gian lưu trữ đám mây, bao gồm thêm người dùng mới.

Người dùng có quyền hạn có một bộ tính năng hạn chế so với quản trị viên và bạn cũng có thể định cấu hình những tính năng nào họ có thể truy cập. 

Điều đó bao gồm khả năng sử dụng đồng bộ hóa trên máy tính để bàn, tải xuống ứng dụng khách máy tính để bàn, xem người dùng và nhóm, mời người dùng chuẩn và nhận thông báo thư mục và bản tin Egnyte. Họ cũng có thể giữ một thư mục riêng cho các tệp cá nhân của họ. 

Người dùng chuẩn chỉ có thể truy cập nội dung thông qua ứng dụng web và bạn có thể cho phép họ nhận thông báo và bản tin Egnyte.

Egnyte cũng cung cấp cho bạn khả năng tạo các vai trò tùy chỉnh mà bạn có thể gán cho người dùng có quyền lực, nhưng bạn sẽ cần phải nâng cấp lên kế hoạch doanh nghiệp của Liêu để có thể sử dụng nó. Nếu tính năng này quan trọng với bạn, nhưng bạn không cần một kế hoạch doanh nghiệp, Citrix ShareFile hoặc Box có thể là cược tốt hơn. Để biết thêm thông tin về chúng, hãy đọc bài đánh giá Citrix ShareFile riêng của chúng tôi và đánh giá Hộp.

egnyte-kết nối-nhóm-quản lý

Tab nhóm của nhóm Cameron cho phép bạn tạo và thêm người dùng vào nhóm và thiết lập chủ sở hữu nhóm. Bạn cũng có thể mời người dùng mới vào nhóm bằng cách thêm email của họ. 

egnyte-kết nối-báo cáo

Thêm vào đó, Egnyte cung cấp các tính năng báo cáo nâng cao, cho phép bạn giám sát lưu trữ, người dùng, thiết bị được kết nối và chia sẻ liên kết, trong số những thứ khác. Mặc dù chúng có ích, nhưng thiết kế của chúng cảm thấy lỗi thời, điều này trái ngược hoàn toàn với phần còn lại của ứng dụng web Egnyteiên.

Thư mục & Chia sẻ file

Các tính năng chia sẻ thư mục và tệp là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của dịch vụ EFSS. Điều đó nói rằng, một số đã tích hợp các tính năng này tốt hơn so với những người khác. Egnyte Connect nằm trong danh mục tốt hơn của Wap và chúng tôi thậm chí đã xếp hạng nó là công cụ EFSS hàng đầu của chúng tôi để chia sẻ tệp.

egnyte-connect-thư mục chia sẻ

Để quản lý việc chia sẻ thư mục, bạn có thể di chuột qua bất kỳ thư mục nào, ngoại trừ các thư mục riêng tư và nhấp vào nút chia sẻ của phái mạnh mà liên kết với nó. Tiếp theo, bạn có thể mời từng người dùng hoặc toàn bộ nhóm và cung cấp cho họ một trong bốn loại quyền truy cập khác nhau, bao gồm các quyền sau:

  • Chủ nhân: toàn quyền và khả năng chỉnh sửa
  • Đầy: tải xuống, chỉnh sửa, tải lên và xóa
  • Biên tập viên: tải xuống, chỉnh sửa và tải lên
  • Người xem: xem trước và tải xuống

egnyte-kết nối-chia sẻ tập tin

Bạn cũng có thể mời người khác xem và tải xuống các thư mục của mình bằng cách tạo liên kết chia sẻ. Liên kết này có thể được sao chép và dán vào một ứng dụng, chẳng hạn như Slack hoặc Skype hoặc bạn có thể gửi email cho người nhận. Liên kết chia sẻ cung cấp cho bạn một tùy chọn để chỉ định ai có quyền truy cập vào liên kết đó. Bạn có thể thiết lập điều đó thành người dùng bất cứ ai, người dùng mật khẩu, người dùng máy chủ tệp tin của bạn hoặc người dùng mà bạn gửi email liên kết.

Ngoài ra, bạn có thể đính kèm tên thư mục vào liên kết, đặt liên kết hết hạn vào một ngày cụ thể hoặc sau một số lần nhấp và nhận thông báo khi nhấp vào..

egnyte-connect-link-aud

Chúng tôi cũng thích Egnyte bao gồm một trang hiển thị các liên kết bạn đã chia sẻ và các liên kết mà người dùng khác đã chia sẻ với bạn. 

Quá nhiều công cụ lưu trữ đám mây bỏ qua điều này, điều này làm cho tất cả quá dễ dàng để đánh mất nội dung được chia sẻ và khiến tài sản trí tuệ và báo cáo bí mật của bạn gặp rủi ro. Bạn cũng có thể tạo báo cáo liên kết mà bạn có thể xuất dưới dạng tệp CSV.

egnyte-connect-links-báo cáo

Đồng bộ hóa

Giống như chúng tôi đã đề cập trước đó, Egnyte Connect không có một thư mục đồng bộ hóa tiêu chuẩn. Thay vào đó, nó sử dụng ổ đĩa mạng, cho phép bạn truy cập nội dung của mình mà không cần tải xuống máy tính. Tuy nhiên, nếu bạn gắn thẻ thư mục để sử dụng ngoại tuyến, các tệp trong đó sẽ được tải xuống.

egnyte-kết nối-ổ đĩa mạng

Mặt khác, nếu bạn kéo và thả nội dung vào ổ đĩa, nó sẽ được đồng bộ hóa với đám mây. Hãy nhớ rằng, theo mặc định, mọi thứ bạn đặt trong ổ đĩa sẽ được lưu trữ cả trên ổ cứng và trên đám mây. Điều đó có thể khiến bạn nhanh chóng hết dung lượng ổ cứng, vì vậy bạn có thể sử dụng tính năng đồng bộ hóa chọn lọc của Egnyte, để vô hiệu hóa lưu trữ ổ cứng cho bất kỳ thư mục hoặc tệp nào.

Đồng bộ hóa ban đầu của thư mục kiểm tra nén 1GB của chúng tôi mất chính xác thời gian chúng tôi mong đợi. Tuy nhiên, bạn có thể yêu cầu tốc độ nhanh hơn khi cộng tác trên các tệp đã được lưu trữ.

Điều đó vì Egnyte không sử dụng thuật toán đồng bộ hóa cấp khối, chỉ chuyển các phần của tệp đã thay đổi, thay vì toàn bộ tệp. Đồng bộ hóa cấp khối có thể tăng tốc độ truyền tệp, dẫn đến sự hợp tác gần thời gian thực. Nếu bạn muốn điều đó, Dropbox là lựa chọn tốt nhất của bạn và bạn có thể đọc thêm về nó trong bài đánh giá Kinh doanh Dropbox của chúng tôi.

Công cụ năng suất

Egnyte cung cấp cho người dùng khả năng quản lý tác vụ gốc để giám sát sự hợp tác. Các công cụ EFSS khác, bao gồm Box và Dropbox, tích hợp với các ứng dụng quản lý tác vụ, chẳng hạn như Trello, nhưng rất ít công cụ cung cấp khả năng riêng. Đó là điều tuyệt vời cho các chủ doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí đăng ký cho các công cụ của bên thứ ba. Lưu ý rằng Egnyte cũng cung cấp Trello.

egnyte-connect-task-page

Bạn có thể tạo và phân công nhiệm vụ bằng cách nhấp chuột phải vào một tệp và chọn các nhiệm vụ. Bạn có thể đặt tên, người nhận và ngày đáo hạn.

egnyte-connect-task-page

Egnyte cũng cung cấp một trang web nhiệm vụ của tôi, trang này cho phép bạn quản lý các tác vụ đã tạo. Bạn có thể chỉnh sửa, xóa hoặc đánh dấu chúng là hoàn thành. Để giúp tìm nhiệm vụ dễ dàng hơn, trang hiển thị danh sách riêng cho những nhiệm vụ được giao cho bạn và do bạn chỉ định.

egnyte-connect-app-library

Ngoài tính năng quản lý tác vụ tích hợp, Egnyte còn có nhiều ứng dụng bạn có thể tích hợp để tăng năng suất làm việc. Egnyte phân biệt giữa các tiện ích bổ trợ Eg Egnyte, mà bạn truy cập từ máy khách web Egnyte và tích hợp bên ngoài, mà bạn truy cập bên ngoài máy khách.

Tiện ích bổ sung cho phép bạn kết nối với Slack, DocuSign, Microsoft Office Online, Google Drive và G Suite. Rất ít nhà cung cấp lưu trữ đám mây tích hợp với cả Microsoft và Google, với Box là một trong số ít các nhà cung cấp khác. Nếu bạn đã đăng ký Office 365, thì cũng có một tích hợp cho điều đó, mặc dù bạn phải nói chuyện với một đại diện Egnyte để kích hoạt nó.

Tích hợp bên ngoài bao gồm Egnyte cho Gmail, SAP, Salesforce, Zoho, AWS Đăng nhập một lần và hơn thế nữa. Trên thực tế, Egnyte có một số lượng lớn các ứng dụng khác mà bạn có thể chọn, nhiều ứng dụng miễn phí. Thư viện ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm tích hợp theo tên hoặc lọc chúng theo danh mục và ngành.

Các danh mục bao gồm cộng tác, phân tích, bán hàng, tự động hóa kinh doanh, quản lý dự án và nhiều hơn nữa. Dịch vụ EFSS tích hợp tốt như thế nào với các tiện ích bổ sung thường giúp tách biệt nó khỏi phần còn lại trong lĩnh vực này. Về vấn đề đó, Egnyte là một trong những người giỏi nhất. Ngoài ra còn có một số tích hợp bảo mật mà chúng tôi sẽ đề cập trong phần sau.

Bảo vệ

Bảo mật đám mây mạnh là một yêu cầu trong thời đại mà tội phạm mạng là phổ biến. Ví dụ: các cuộc tấn công trung gian có thể chặn dữ liệu của bạn trên đường từ máy tính của bạn đến máy chủ. Bạn cũng có thể trở thành nạn nhân của ransomware, yêu cầu bạn phải trả một khoản tiền để lấy lại quyền truy cập tệp của bạn.

Các phương pháp chính bảo vệ nội dung của bạn khỏi hoạt động đó là mã hóa và bảo mật trung tâm dữ liệu. Các trung tâm dữ liệu Egnyte, sử dụng giám sát 24 giờ, kiểm soát truy cập sinh trắc học và dự phòng N + 1, và họ có thể chống lại các thảm họa tự nhiên, bao gồm cả động đất và hỏa hoạn. Các cơ sở cũng tuân thủ Cấp 3 và SSAE-16 Loại II.

Giao thức TLS bảo vệ dữ liệu của bạn trong quá trình chuyển đổi giữa các thiết bị của bạn và các máy chủ Egnyte. Bạn cũng có thể kích hoạt FTP và giới hạn nó ở phiên bản bảo mật SFTP. Nếu bạn không quen thuộc với các giao thức này, hãy đọc phần giải thích FTP của chúng tôi là gì. Dữ liệu của bạn cũng được bảo vệ bằng mã hóa AES 256-bit.

Khi dữ liệu của bạn đến trung tâm dữ liệu, hầu hết các dịch vụ của EFSS sẽ giải mã nó để lấy siêu dữ liệu tệp để lập chỉ mục trước khi mã hóa lại. Egnyte doesn, có nghĩa là nó là một giải pháp mã hóa đầu cuối.

Mã hóa tư nhân Egnyte

Tuy nhiên, lưu ý rằng dịch vụ lưu trữ và quản lý khóa của bạn theo mặc định. Nếu bạn muốn có mã hóa không có kiến ​​thức, bạn sẽ phải bật Egnyte Key Management. Để làm điều đó, bạn sẽ phải đăng ký vào kế hoạch doanh nghiệp Eg của Egnyte. Tuy nhiên, tin tốt là Egnyte tích hợp với Boxcryptor để bạn có thể có mã hóa riêng tư bất kể loại kế hoạch nào.

Boxcryptor cho phép bạn quản lý khóa và mã hóa nội dung của bạn trước khi gửi. Tuy nhiên, nếu bạn làm theo cách đó, mã hóa Boxcryptor, sẽ can thiệp vào các thuật toán đồng bộ hóa cấp khối Egnyte, vì chúng cần có thể đọc các tệp của bạn.

Tuy nhiên, ngay cả mã hóa tốt cũng không giúp cải thiện các nỗ lực đánh cắp thông tin đăng nhập của bạn và tin tặc có thể làm điều đó trong một khoảng thời gian hợp lý. Để ngăn chặn điều đó, bạn nên tạo một mật khẩu mạnh. 

Egnyte cũng bảo vệ bạn trước các mật khẩu yếu bằng cách cho phép bạn yêu cầu các yêu cầu về độ mạnh và độ dài tối thiểu đối với mật khẩu, cũng như yêu cầu người dùng đặt lại mật khẩu của họ thường xuyên. Ngoài ra, bạn có thể ngăn người dùng đặt lại mật khẩu cho những người đã sử dụng trước đó và tạm ngưng tài khoản người dùng sau vài lần đăng nhập thất bại.

Ngoài ra, Egnyte cũng cho phép bạn thiết lập xác thực hai yếu tố. Nếu được bật, người dùng sẽ phải nhập mã bảo mật bên cạnh thông tin đăng nhập thông thường khi đăng nhập từ một thiết bị lạ. Bằng cách đó, nếu ai đó đánh cắp mật khẩu, họ đã thắng được có thể đăng nhập.

Nếu bạn đăng ký gói doanh nghiệp trên mạng, bạn cũng có thể tích hợp Egnyte với một dịch vụ đăng nhập để bạn có thể quản lý tốt hơn mật khẩu của người dùng và cho phép họ đăng nhập vào nhiều nền tảng kinh doanh bằng cùng một thông tin đăng nhập. Các tùy chọn bao gồm AWS SSO, OneLogin, Bitium, Okta và Ping Nhận dạng.

Cuối cùng, Egnyte cho phép bạn cắt các thiết bị của người dùng khỏi đồng bộ hóa. Bằng cách đó, nếu bạn mất thiết bị hoặc ai đó đánh cắp thiết bị, bạn có thể chắc chắn rằng bất cứ ai có thiết bị đó đều có thể truy cập nội dung đám mây của bạn.

Mặc dù Egnyte có bảo mật trung tâm dữ liệu mạnh mẽ, bạn có thể không hoàn toàn thoải mái khi lưu trữ thông tin kinh doanh quan trọng nhất của mình trên đám mây. Trong trường hợp đó, Egnyte cho phép bạn xây dựng và sử dụng giải pháp đám mây lai của riêng bạn.

Dịch vụ lưu trữ đám mây lai cho phép bạn giữ dữ liệu trên đám mây và trên các máy chủ cá nhân. Bằng cách giữ một số nội dung trên máy chủ cá nhân, bạn có thể chắc chắn rằng bạn có tất cả các biện pháp bảo mật tùy chỉnh tại chỗ.

Ủng hộ

Egnyte cung cấp các cấp độ hỗ trợ. Tất cả các tầng cung cấp hỗ trợ 24/7, dưới hình thức này hay hình thức khác, cho tất cả khách hàng. Tuy nhiên, loại hỗ trợ nào bạn nhận được phụ thuộc vào kế hoạch của bạn. Bạn cũng sẽ phải dọn ra nhiều hơn để được hỗ trợ tốt nhất.

Cấp độ hỗ trợ: Gói: Mô tả:
Tiêu chuẩnVăn phòngGửi trường hợp trực tuyến, kiến ​​thức, diễn đàn
Cao cấpDoanh nghiệp kinh doanhGửi trường hợp trực tuyến và hỗ trợ qua điện thoại, kiến ​​thức, diễn đàn, hướng dẫn quản trị viên và người dùng bắt đầu nhanh
Bạch kimDoanh nghiệpGửi trường hợp ưu tiên và hỗ trợ qua điện thoại, kiến ​​thức, diễn đàn, hướng dẫn quản trị viên và người dùng bắt đầu nhanh

egnyte-kết nối-kiến thức

Các bài viết trong phần kiến ​​thức rất đơn giản và có ảnh chụp màn hình giúp dễ dàng thực hiện theo các bước giải pháp. Kiến thức được chia thành các loại để dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Tuy nhiên, nếu bạn gặp khó khăn khi tìm câu trả lời, bạn có thể sử dụng chức năng thanh tìm kiếm để nhanh chóng xác định vị trí câu trả lời.

Nếu kiến ​​thức không giúp được, bạn có thể đăng câu hỏi của mình lên các diễn đàn cộng đồng. Họ hoạt động với quản trị viên, quản lý cộng đồng và thậm chí cả nhân viên đã nghỉ hưu trả lời câu hỏi.

Bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được hỗ trợ trực tiếp hơn. Chúng tôi đã gửi một yêu cầu email với một câu hỏi cơ bản và nhận được phản hồi trong hơn một giờ. Vấn đề duy nhất chúng tôi gặp phải với sự hỗ trợ của Egnyte, là thiếu tính năng trò chuyện trực tuyến. Điều đó nói rằng, hầu hết các dịch vụ lưu trữ đám mây khác, bao gồm Dropbox, đều không hỗ trợ trò chuyện.

Lời phán quyết

Egnyte Connect là một dịch vụ có khả năng cung cấp cho bạn khả năng đồng bộ hóa và chia sẻ mạnh mẽ. Chúng bao gồm các tính năng đồng bộ hóa, chẳng hạn như chuyển tập tin cấp khối và đồng bộ hóa có chọn lọc. Về mặt chia sẻ của phương trình, Egnyte cho phép bạn chia sẻ các thư mục với quyền tại chỗ và tạo liên kết với mức độ bảo vệ đầy đủ. 

Ngoài ra, Egnyte có các tính năng nhiệm vụ gốc và một thư viện bổ trợ phong phú và tích hợp bên ngoài. Để làm cho nó thậm chí tốt hơn, Egnyte có một giá trị lớn, nhờ các kế hoạch giá cạnh tranh của nó.

Chúng tôi cũng thích rằng Egnyte có bảo mật mạnh mẽ, bao gồm mã hóa đầu cuối, yêu cầu mật khẩu tùy chỉnh, xác thực hai yếu tố, ghim thiết bị và tích hợp SSO. Egnyte cũng tích hợp với Boxcryptor để cung cấp mã hóa riêng.

Nhờ tất cả những điều này, Egnyte là người chiến thắng chung cuộc trong bảng xếp hạng của chúng tôi cho các dịch vụ EFSS tốt nhất. Điều đó nói rằng, chúng tôi cũng thích nghe ý kiến ​​khác nhau. Hãy cho chúng tôi biết tất cả về kinh nghiệm hoặc suy nghĩ của bạn về Egnyte trong các bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me