Đánh giá Huddle – Cập nhật 2020

Đánh giá tổng hợp

Một dịch vụ có nhiều ứng dụng quản lý tác vụ như nhà cung cấp EFSS, Huddle có thể sẽ giành được những người hâm mộ trung thành với một số người, trong khi khiến những người khác bỏ đi nhanh chóng. Đọc đánh giá Huddle đầy đủ của chúng tôi để biết chi tiết.


EFSS tốt nhất

Huddle là một dịch vụ thú vị có trụ sở tại London, nhằm mục đích hợp tác và quản lý tài liệu. Nó sẽ phù hợp nhất cho các công ty lớn, những người không muốn trả nhiều tiền cho một công cụ cộng tác tuyệt vời. Mặc dù nó tương tự như các dịch vụ EFSS tốt nhất của chúng tôi, Huddle không phải là một EFSS thực sự, vì vậy hãy đảm bảo ghi nhớ điều đó trong suốt quá trình đánh giá.

Nếu bạn nghĩ rằng, vì điều này, nó có thể không phải là công cụ tốt nhất cho bạn, hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ EFSS hoặc một trong các dịch vụ trên bộ lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho các nhóm làm tròn.

Điều đó nói rằng, Huddle isn không có điểm mạnh. Nó kết hợp lưu trữ nội dung với khả năng quản lý tệp và tác vụ, điều này sẽ thu hút các doanh nghiệp muốn đơn giản hóa và cải thiện cách nhóm của họ làm việc trên các dự án. 

Nó cũng có trải nghiệm người dùng tốt, chia sẻ tệp và thư mục có khả năng, các công cụ năng suất riêng và tích hợp Microsoft Office. Ngoài ra, sự hỗ trợ tuyệt vời của nó sẽ giúp ích nếu bạn gặp phải một vấn đề. 

Tuy nhiên, có những nhược điểm, bao gồm một mức giá quá đắt, khả năng đồng bộ hạn chế và ít khả năng quản lý người dùng. Nếu những don don này có vẻ như là thất bại lớn đối với bạn, hãy đọc tiếp khi chúng tôi đi vào chi tiết về Huddle trong các danh mục dưới đây.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Lựa chọn thay thế cho Huddle

Giá cả

Huddle doesn có giá tốt nhất trên thị trường. Trên thực tế, nó không đến gần các dịch vụ có giá trị tốt nhất. Tuy nhiên, có hai kế hoạch bù cho giá cao của họ bằng cách cung cấp giấy phép người dùng bên ngoài miễn phí. Ngoài ra, nếu bạn là một doanh nghiệp lớn hơn, kế hoạch đắt nhất có thể là phù hợp, mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn.

Giá Huddle sườn bắt đầu ở mức 10 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng và chúng phụ thuộc vào quy mô công ty của bạn. Cung cấp là bốn kế hoạch: Huddle Starter, Huddle Huddle, Huddle Plus và Huddle Premier.

Gói Huddle Starter bắt đầu ở mức $ 180 mỗi tháng cho mỗi người dùng, chỉ cung cấp 100GB dung lượng lưu trữ và tùy chọn tạo 100 nơi làm việc. Nó có thể chứa từ 10 đến 99 nhân viên và giới hạn kích thước tệp tối đa là 2GB.

Để có thêm dung lượng lưu trữ, kích thước tệp lớn hơn và các tính năng khác, bạn có thể đăng ký gói Huddle Huddle. Với nó, bạn nhận được 500 GB dung lượng lưu trữ, kích thước tệp tối đa 20 GB, 500 không gian làm việc nhóm và giấy phép người dùng bên ngoài miễn phí với tổng số lượng nhân viên của bạn gấp ba lần. Nó yêu cầu tối thiểu 15 người dùng và là 240 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng.

Gói Huddle Plus tăng dung lượng lưu trữ lên 1TB và nó cung cấp không gian làm việc không giới hạn và giấy phép người dùng bên ngoài miễn phí với tổng số gấp năm lần số người dùng của bạn. Vì thế, bạn sẽ phải chia tay với $ 360 mỗi tháng cho mỗi người dùng.

Kế hoạch hàng đầu

Nếu nhu cầu của bạn tăng cao hơn nữa, bạn có thể đăng ký gói Huddle Premier. Nó yêu cầu tối thiểu 100 người dùng, cung cấp không gian lưu trữ không giới hạn, không gian làm việc không giới hạn và giấy phép người dùng bên ngoài không giới hạn. Tuy nhiên, không giống như hai gói trước, bạn phải trả tiền để thêm người dùng bên ngoài. Điều đó nói rằng, bạn sẽ phải liên hệ với Huddle để có được ước tính giá cho kế hoạch này.

Tất cả các gói đều giảm giá khi bạn có càng nhiều nhân viên, do đó, có thể trả hết để nhắm tới số lượng người dùng tối đa mà bạn có thể cần. Ngoài ra, các gói có nhiều tính năng hơn, mà bạn có thể xem lại trên trang này.

Giá này là dốc, để nói rằng ít nhất. Bạn nhận được nhiều hơn bằng cách tận dụng các giấy phép bên ngoài miễn phí mà bạn nhận được với các gói Huddle Huddle và Huddle Plus. 

Nếu bạn nghĩ rằng điều đó không làm cho nó tốt hơn nhiều hoặc bạn đã thắng được thì có thể nhận được tiền của bạn, hãy cân nhắc sử dụng OneDrive for Business. Nó rẻ hơn, cung cấp không gian riêng cho từng người dùng, tích hợp với các ứng dụng khác của Microsoft và có nhiều ưu điểm khác mà bạn có thể đọc trong bài đánh giá OneDrive for Business của chúng tôi.

Kinh nghiệm người dùng

Huddle làm tốt công việc cung cấp trải nghiệm người dùng thú vị trên các máy khách, máy tính để bàn, web và thiết bị di động. Các giao diện rõ ràng và hấp dẫn, vì vậy bạn sẽ biết phải làm gì tiếp theo.

Huddle không phải là một giải pháp EFSS thuần túy, nhưng nó cung cấp tất cả các khách hàng cần thiết như các giải pháp đó. Tuy nhiên, máy khách máy tính để bàn không theo mô hình đồng bộ hóa tiêu chuẩn, chứa thư mục đồng bộ hóa và biểu tượng khay hệ thống. Biểu tượng có mặt, nhưng thư mục đồng bộ hóa là. Thay vào đó, máy khách để bàn hiển thị tệp của bạn trong một cửa sổ thích hợp.

huddle-desktop-client

Chúng tôi thấy đây là một giải pháp chậm hơn một chút so với sử dụng trình duyệt tệp của bạn để duyệt qua các tệp. Điều đó nói rằng, máy khách để bàn hiển thị các tệp gần đây nhất của bạn, giúp truy cập chúng dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể đánh dấu các tập tin để truy cập nhanh hơn. Nếu bạn có thể tự mình tìm các tệp của mình, bạn có thể dựa vào tính năng tìm kiếm, tìm kiếm các tệp ngay khi bạn bắt đầu nhập.

Tương tự, tải lên các tệp yêu cầu bạn chọn và chọn tệp thay vì kéo và thả chúng, giống như bạn có thể với các thư mục đồng bộ thông thường. Tuy nhiên, nếu bạn muốn điều đó, bạn có thể mở ứng dụng khách web bằng cách sử dụng một liên kết trong máy khách để bàn.

huddle-web-client

Trình khách web giúp dễ dàng tải lên các tệp vì bạn chỉ cần kéo và thả ở bất cứ đâu. Điều đó có vẻ không phải là một vấn đề lớn, nhưng nhiều dịch vụ yêu cầu bạn nhắm mục tiêu đến một khu vực hoặc cửa sổ cụ thể. Đối với những người muốn một cách tiếp cận như vậy, Huddle cũng cung cấp nó. Ngoài ra, bạn có thể tải lên một thư mục.

Xem tập tin

Sau khi bạn tải lên các tệp của mình, Huddle hiển thị chúng trong khung trung tâm trong danh sách hoặc dạng xem lưới. Thanh bên trái cho phép bạn điều hướng ứng dụng, trong khi thanh trên cùng cho phép bạn truy cập các tệp gần đây, dấu trang và tìm kiếm tệp. Thanh bên phải cho phép bạn thực hiện các hành động trên thư mục hiện tại và tạo các tệp và thư mục mới. 

Bạn có thể thực hiện các hành động tệp bằng cách nhấp chuột phải vào chúng, nhấp vào ba dấu chấm được liên kết với một tệp hoặc chọn nhiều tệp và thực hiện một hành động từ thanh bên phải.

Máy khách web rõ ràng, bóng mượt, hấp dẫn và sử dụng nhiều không gian âm. Nhờ đó, bạn đã thắng được thua vì phải làm gì.

Nếu bạn đang di chuyển, bạn có thể sử dụng ứng dụng di động để truy cập các tệp của mình, tải chúng lên hoặc tạo một thư mục mới, nhưng không tạo tệp. Điều đó làm giảm tính hữu dụng của nó, vì vậy bạn sẽ phải sử dụng máy khách web khi bạn không ở trên máy tính để bàn để tạo tệp.

Điều đó nói rằng, ứng dụng cho phép bạn xem các tệp gần đây, các hoạt động và không gian làm việc được giao cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm tệp, xem thông báo và truy cập dấu trang của mình. Ứng dụng này rõ ràng và dễ sử dụng.

Quản lý người dùng

Huddle doesn không có khả năng quản lý người dùng mạnh mẽ vì các thành phần quan trọng bị thiếu của nó, chẳng hạn như gán các vai trò khác nhau cho người dùng, quản lý quyền của người dùng ở cấp độ người dùng và tạo báo cáo. Tuy nhiên, có một số tính năng, mà chúng tôi chi tiết dưới đây.

huddle-mời-người dùng

Giống như với các dịch vụ của EFSS, bạn cần mời người dùng tham gia cùng bạn để có thể quản lý chúng. Huddle có một giao diện đơn giản để mời mọi người. Sau khi họ chấp nhận lời mời của bạn, họ sẽ là một phần của nhóm của bạn. 

Bạn có thể mời người dùng vào nhiều nhóm cùng một lúc, nhưng bạn có thể đặt bất kỳ quyền nào của họ. Để thực hiện điều đó, bạn cần nhấp vào nút Cài đặt của các ứng dụng trong các thanh bên trái và sau đó là tab của người dùng. Sau đó, bạn sẽ có thể sửa đổi nhóm người dùng đang tham gia, biến họ thành người quản lý và xóa họ khỏi không gian làm việc.

Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh các đặc quyền của người dùng, điều khiển những gì người dùng có thể làm ở cấp độ không gian làm việc. Những đặc quyền đó bao gồm tạo thư mục, tạo liên kết công khai bởi các biên tập viên và cho phép Office trực tuyến, biểu tượng cảm xúc và so sánh Word.

Tuy nhiên, so với các giải pháp của EFSS, quản lý người dùng Huddle sườn để lại rất nhiều mong muốn. Vai trò của người quản lý của Cameron là người duy nhất bạn có thể chỉ định, bạn có thể quản lý các quyền trên cơ sở cho mỗi người dùng và không có báo cáo nào bạn có thể tạo để có cái nhìn tổng quan về những gì người dùng của bạn đang làm. Vì thế, bạn sẽ phải dựa vào nguồn cấp dữ liệu hoạt động, nhưng đó là một sự thay thế yếu.

Nếu bạn cần các tùy chọn quản lý người dùng nâng cao hơn, hãy xem xét thử Citrix ShareFile. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trong bài đánh giá Citrix ShareFile của chúng tôi.

Thư mục & Chia sẻ file

Huddle cung cấp một tính năng chia sẻ đơn giản, thực hiện công việc nhưng không cho phép bạn áp dụng các tùy chọn kiểm soát nội dung cho các chia sẻ của mình. Tuy nhiên, bạn có thể chỉ định nhóm nào có thể truy cập các thư mục được chia sẻ của mình bằng cách chỉ định một trong một số quyền.

Huddle cho phép bạn chia sẻ các tập tin và thư mục bằng cách sử dụng web hoặc máy khách di động. Cách dễ nhất để thực hiện việc này là nhấp chuột phải vào tệp hoặc thư mục và chọn Chia sẻ. Trong cả hai trường hợp, điều đó sẽ mở ra một cửa sổ, cho phép bạn thêm người dùng mà bạn muốn chia sẻ nội dung của mình với.

chia sẻ trên web

Nó dễ dàng thêm người dùng vì bạn chỉ cần nhấp vào người dùng từ danh sách. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy người dùng nhanh chóng bằng cách nhập tên của họ vào thanh tìm kiếm. Bạn cũng có thể thêm một tin nhắn đi kèm với chia sẻ. Sau khi bạn kết thúc, bạn có thể nhấp vào chia sẻ. 

Không có cách nào để xác định quyền cho chia sẻ ở cấp độ cá nhân. Điều đó hợp lý, xem xét rằng Huddle xoay quanh các nhóm người dùng, nhưng nó sẽ là một tiện ích bổ sung hữu ích khi bạn muốn chia sẻ tệp với người dùng mà don lồng có các đặc quyền giống như nhóm của họ. 

Không gian làm việc

Ở đó, không có cách nào để bảo mật các tệp khi chia sẻ với người dùng bên ngoài, nhưng Huddle tách người dùng thành các không gian làm việc chuyên dụng của Cameron mà bạn cần để mời người dùng. Điều đó giúp duy trì bảo mật và kiểm soát những người có thể xem và chỉnh sửa các tệp, điều này khiến các tùy chọn kiểm soát nội dung cổ điển không cần thiết. 

Ngoài ra, một không gian làm việc cho phép bạn mời cộng tác viên bên ngoài. Chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về không gian làm việc trong phần công cụ năng suất của người dùng Phần bên dưới.

huddle-team-access

Tuy nhiên, bạn có thể chỉ định quyền truy cập nhóm cho các thư mục cụ thể. Nếu bạn làm như vậy, bạn có thể đặt một trong một số quyền cho các nhóm người dùng:

  • Không có quyền truy cập: không thể xem hoặc truy cập một thư mục và các thư mục con của nó
  • Trình xem (chỉ trực tuyến): chỉ có thể xem nội dung trong Huddle và có thể tải xuống, sao chép hoặc di chuyển nội dung
  • Trình xem: có thể xem, tải xuống và mở nội dung trong các ứng dụng ngoài Huddle
  • Trình chỉnh sửa: có thể xem, tải xuống, thêm và cập nhật nội dung trong các ứng dụng khác

huddle-file-request

Nếu bạn muốn nhận được một chia sẻ từ người khác, bạn có thể làm điều đó bằng cách tạo một yêu cầu tập tin. Để làm điều đó, bạn cần chỉ định tệp nào bạn muốn, nơi họ nên đến, ai cần cung cấp tệp và thời gian tệp sẽ có sẵn. Nó có một tính năng hữu ích và nâng cao hơn so với các yêu cầu tệp tiêu chuẩn.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động không cho phép bạn điều chỉnh cài đặt truy cập thư mục, nhưng bạn có thể sử dụng nó để chia sẻ tập tin. Bạn cần phải mở một tập tin, nhấn nút mũi tên và chọn những người bạn muốn chia sẻ nó với.

Nếu bạn cần một giải pháp toàn diện hơn để chia sẻ, chúng tôi khuyên dùng FileCloud. Nó cho phép bạn bảo mật chia sẻ của mình bằng các tùy chọn kiểm soát nội dung và cho phép bạn chia sẻ từ máy tính để bàn. Nếu bạn muốn biết thêm về chia sẻ của nó và các tính năng khác, hãy đọc bài đánh giá FileCloud của chúng tôi.

Đồng bộ hóa

Huddle doesn không sử dụng mô hình đồng bộ hóa cổ điển và máy khách để bàn có vấn đề khi tải lên các tệp nén. Ở đó, cũng không có cách nào để kéo và thả các tệp của bạn, vì vậy bạn sẽ phải tự chọn và chọn chúng.

Vì Huddle không sử dụng một thư mục đồng bộ hóa, nên bạn đã thắng có thể chọn các tệp hoặc thư mục để đồng bộ hóa với đám mây. Trên thực tế, Huddle hoạt động giống như một ổ đĩa mạng, theo nghĩa là nó truyền nội dung vào máy tính của bạn một khi bạn yêu cầu mở nó. Điều đó giúp bạn tiết kiệm dung lượng, nhưng nó cũng không cho phép bạn làm việc trên các tệp của mình trong khi bạn ở chế độ ngoại tuyến.

tải lên máy tính để bàn

Vì bạn có thể chỉ cần kéo và thả các tập tin, bạn cần mở ứng dụng khách trên máy tính để bàn và nhấp vào biểu tượng tải lên nhỏ gần trên cùng. Điều đó mở ra một cuộc đối thoại, cho phép bạn chọn các tệp bạn muốn tải lên. Để kiểm tra cách đồng bộ hóa hoạt động và tốc độ tải lên tệp, chúng tôi đã chọn thư mục đã nén 1GB để lưu vào đám mây.

Tuy nhiên, Huddle đã không thể tải lên mà không gặp trở ngại nào và chúng tôi nhận được một thông báo nói rằng có gì đó không ổn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tải lên các tệp khác mà không gặp vấn đề gì.

Sau khi bạn đồng bộ hóa các tệp với máy tính để bàn của mình, bạn có thể mở chúng trong các chế độ chỉ đọc và chỉnh sửa và đọc các chế độ khác. Chỉnh sửa tệp sẽ nhanh chóng nhờ sử dụng thuật toán đồng bộ hóa cấp khối. Điều này giúp giảm thời gian tải lên tệp vì nó chỉ tải lên các phần đã thay đổi của tệp chứ không phải toàn bộ tệp.

Công cụ năng suất

Huddle khôngn cung cấp một thư viện các ứng dụng năng suất như các dịch vụ của EFSS, nhưng nó tích hợp với Office Online và đối tác máy tính để bàn của nó. Lưu ý rằng bạn cần một giấy phép Office 365 đang hoạt động để sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể tạo không gian làm việc xung quanh các nhóm cụ thể, giúp bạn có tổ chức và hiệu quả hơn.

nhiệm vụ

Ngoài ra, Huddle cung cấp khả năng quản lý tác vụ gốc. Nó dễ dàng tạo ra một nhiệm vụ và điều chỉnh nó theo ý thích của bạn. Trước tiên, bạn cần điều hướng đến trang nhiệm vụ của Wikipedia từ thanh bên trái trong ứng dụng web. Tiếp theo, bạn có thể đặt tên cho nhiệm vụ, đặt trạng thái, gán nó cho một người và cung cấp ngày bắt đầu và ngày kết thúc.

Sau khi bạn tạo các tác vụ, chúng sẽ hiển thị trong một danh sách mà bạn có thể lọc theo người mà họ đã gán cho, trạng thái và ngày đáo hạn của họ. Nếu bạn có nhiều tác vụ và bạn cần xuất chúng, bạn có thể thực hiện điều đó bằng cách tạo CSV với chúng. Thêm vào đó, khi bạn xử lý rất nhiều nhiệm vụ, bạn sẽ dễ dàng theo dõi ai đã làm gì, vì vậy Huddle cung cấp một bản kiểm toán, trong đó nêu chi tiết các hành động của nhiệm vụ.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và muốn so sánh các tùy chọn quản lý tác vụ Huddle, với một giải pháp khác, hãy xem bài viết phần mềm quản lý dự án tốt nhất của chúng tôi.

Huddle cũng cung cấp khả năng tạo và quản lý ghi chú, tương tự như các ứng dụng ghi chú tốt nhất. Trình chỉnh sửa ghi chú không cung cấp nhiều tùy chọn, nhưng các hành động khác bạn có thể thực hiện bao gồm tạo các tác vụ được kết nối với ghi chú, thêm nhận xét, quản lý phiên bản và xem trước các hoạt động trên ghi chú. 

Ngoài ra, bạn có thể thêm phê duyệt, khóa nó để ngăn chỉnh sửa và nhận được một liên kết có thể chia sẻ. Tất cả các hành động được đề cập cũng có sẵn cho các tệp khác.

Tất cả những hành động và tính năng này được lồng trong một không gian logic mà Huddle gọi là không gian làm việc của Wikipedia. Bạn có thể tạo các không gian làm việc tập trung quanh các nhóm, dự án hoặc khách hàng. Bạn có quyền truy cập vào một không gian làm việc tại một thời điểm, nhưng bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các không gian làm việc mà bạn là một phần của hoặc tạo các không gian làm việc mới. 

Không gian làm việc cũng cho phép bạn tương tác an toàn với các khách hàng bên ngoài tổ chức của mình mà không phải quản lý quyền và quyền truy cập.

Bảo vệ

Bảo mật đám mây Huddle sườn rất mạnh nhờ có mã hóa vững chắc, giao thức chuyển tuyến và các trung tâm dữ liệu cứng. Điều này, cộng với xác thực hai yếu tố của nó, sẽ giúp bạn không trở thành nạn nhân của tội phạm mạng.

bảo mật

Huddle sử dụng mã hóa AES 128 bit hoặc 256 bit – tùy thuộc vào trình duyệt – với giao thức TLS để bảo vệ các tệp của bạn khi truyền đến trung tâm dữ liệu của nó và AES 256 bit để bảo vệ chúng khi nghỉ ngơi. 

Mã hóa riêng tư không có sẵn, nhưng nếu bạn muốn, bạn nên xem xét thử Egnyte Connect. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tính năng bảo mật của nó trong bài đánh giá Egnyte Connect của chúng tôi.

Các trung tâm dữ liệu của Huddle sườn được đặt tại Hoa Kỳ, Châu Âu và Vương quốc Anh, vì vậy bạn có thể chọn khu vực mà bạn muốn lưu trữ dữ liệu của mình. Tùy thuộc vào khu vực bạn chọn, luật và quy định đám mây khác nhau sẽ được áp dụng. Tuy nhiên, các trung tâm dữ liệu được chứng nhận ISO 27001, có nghĩa là chúng cung cấp bảo mật thông tin đầy đủ. 

Ngoài ra, các trung tâm dữ liệu có chứng nhận SAS 70 Type II và SSAE 16. Họ cũng có giám sát 24/7, nhân viên an ninh tại chỗ, máy quét sinh trắc học và hệ thống thẻ thông tin hạn chế di chuyển trong trung tâm dữ liệu.

Mặc dù vậy, bảo mật và mã hóa trung tâm dữ liệu đã bảo vệ bạn nếu ai đó đánh cắp thông tin đăng nhập của bạn. Để ngăn chặn điều đó, bạn nên có một mật khẩu mạnh, thay vì mật khẩu yếu. Thật không may, Huddle doesn không giúp bạn điều này, bởi vì nó không cho phép bạn đặt yêu cầu mật khẩu tùy chỉnh. 

Tuy nhiên, bạn có thể kích hoạt xác thực hai yếu tố, bảo vệ tài khoản của bạn bằng cách yêu cầu người dùng nhập mã bảo mật khi đăng nhập từ một thiết bị lạ. Huddle cũng cung cấp đăng nhập một lần, cho phép bạn đăng nhập vào Huddle bằng chính thông tin đăng nhập bạn sử dụng để đăng nhập vào các hệ thống kinh doanh khác của bạn.

Nếu ai đó đánh cắp thiết bị từ một trong những người dùng của bạn, bạn có thể xóa người dùng khỏi không gian làm việc để vô hiệu hóa bất kỳ đồng bộ hóa tệp nào trong tương lai. Điều đó đã chiến thắng loại bỏ các tệp đã được đồng bộ hóa với thiết bị đó, nhưng việc xóa từ xa sẽ và Huddle cho phép bạn thực hiện nó.

Ủng hộ

Huddle sườn kiến ​​thức được mở cho tất cả khách hàng, trong khi trò chuyện, điện thoại và hỗ trợ suốt ngày chỉ dành cho những người đăng ký gói Huddle Plus và Huddle Premier. Bạn cũng có thể gửi yêu cầu email và nhận trợ giúp theo cách đó. Chúng tôi đã nhận được phản hồi trong thời gian ngắn, đó là một kết quả tuyệt vời.

giúp đỡ

Bạn có thể mở kiến ​​thức từ máy khách web bằng cách nhấp vào biểu tượng tài khoản ở góc trên bên phải. Bạn có thể tìm kiếm kiến ​​thức cho các bài viết bạn cần hoặc duyệt nó theo thể loại. 

Các bài viết ngắn gọn, dễ theo dõi và có nhiều ảnh chụp màn hình để giúp bạn theo dõi. Kiến thức cũng cho phép bạn đăng ký đào tạo, điều đó có nghĩa là bạn có thể tải xuống các bản ghi của các buổi đào tạo theo yêu cầu. Tuy nhiên, có video là một cách tuyệt vời để dạy người dùng.

Nếu bạn có thể tìm thấy câu trả lời, bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp. Chúng tôi đã làm như vậy lúc 12:40 sáng và nhận được câu trả lời trong khoảng một giờ, đó là thời gian phản hồi tuyệt vời. Không có cách nào để câu trả lời từ nhiều người dùng vì không có diễn đàn cộng đồng.

Lời phán quyết

Huddle là một dịch vụ rô. Nó có nhiều điểm mạnh, bao gồm trải nghiệm người dùng tốt, công cụ năng suất bản địa, bảo mật mạnh mẽ và hỗ trợ tuyệt vời. Tuy nhiên, nó cũng có một số điểm yếu, chẳng hạn như các gói đắt tiền, đồng bộ hóa hạn chế và ít khả năng quản lý người dùng. Tiến bộ trong các lĩnh vực này sẽ làm cho nó trở thành một dịch vụ hấp dẫn hơn.

Tuy nhiên, các công ty không có ý định đáp ứng giá của nó và yêu cầu khả năng quản lý, cùng với lưu trữ nội dung, sẽ thấy Huddle là một giải pháp có khả năng. Những người cần khả năng đồng bộ hóa và chia sẻ tệp nên tìm nơi khác.

Bạn nghĩ gì về Huddle? Nó có cung cấp những gì bạn cần, hoặc bạn có dịch vụ khác phù hợp với trường hợp kinh doanh của bạn không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me