Đánh giá doanh nghiệp Box – Cập nhật 2020

Đánh giá kinh doanh hộp

Một dịch vụ tuyệt vời có nhiều tích hợp của bên thứ ba và dịch vụ khách hàng tuyệt vời, Box Business được giữ vị trí hàng đầu do tốc độ chậm. Tuy nhiên, điều đó có thể được bù đắp bởi những điểm mạnh của nó, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá Hộp đầy đủ này.


EFSS tốt nhất

Box được xếp hạng là một trong những nền tảng EFSS tốt nhất hiện nay. Sau đó, không có gì lạ khi họ tuyên bố hơn 70% công ty Fortune 500 là khách hàng của mình, ngoài hơn 95.000 doanh nghiệp nói chung. Trong bài đánh giá này, chúng tôi đã quyết định xem xét chi tiết về Box để xem nó so sánh với danh tiếng của nó như thế nào. 

Nói tóm lại, Box là một dịch vụ tuyệt vời. Nó có nhiều công cụ năng suất, bao gồm tích hợp cho bộ Microsoft Office và Google Office. Nó cũng có khả năng quản lý người dùng, lưu trữ không giới hạn và bảo mật mạnh mẽ với tùy chọn mã hóa riêng tư, cũng như hỗ trợ email, điện thoại và trò chuyện.

Mặc dù vậy, nó không phải là màu hồng, bởi vì các gói giá có thể rẻ hơn và không có hỗ trợ đồng bộ hóa cấp khối. Nếu bạn có hứng thú với các chi tiết, hãy gắn bó với chúng tôi, vì chúng tôi sẽ xem cách Box hoạt động trong các danh mục riêng biệt của chúng tôi, bên dưới.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho kinh doanh hộp

Giá cả

Box hiện có bốn kế hoạch được thiết kế cho các doanh nghiệp: khởi nghiệp, kinh doanh, thời gian kinh doanh cộng với doanh nghiệp và các doanh nghiệp. Tất cả các gói đều yêu cầu tối thiểu ba người dùng và donR có giới hạn trên, ngoại trừ người bắt đầu trên mạng, giới hạn bạn với 10 người dùng.

Ngoài ra, người bắt đầu trực tiếp, người nhận được chỉ có 100 GB dung lượng lưu trữ và giới hạn kích thước tệp của bạn ở mức 2 GB. Tuy nhiên, nó rất phù hợp với các nhóm nhỏ và chỉ có $ 5,80 mỗi tháng cho mỗi người dùng. Nó không phải là gói tốt nhất, khi bạn so sánh nó với Egnyte Connect, cung cấp 5TB dung lượng lưu trữ với giá 8 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng. Nếu điều đó hấp dẫn bạn, hãy đọc bài đánh giá Egnyte Connect của chúng tôi.

Tuy nhiên, Box cung cấp không gian lưu trữ không giới hạn với ba gói còn lại. Gói dịch vụ kinh doanh của thành phố có giá 17,30 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng và tăng giới hạn kích thước tệp lên 5GB, giữ nguyên cho các gói còn lại. Kinh doanh cộng với cộng đồng cung cấp nhiều tính năng hơn với giá 28,70 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng.

Bởi vì các gói khác không phải là starterter, Drake cung cấp cùng một lượng lưu trữ và số lượng người dùng, sự khác biệt chính của chúng nằm ở các tính năng mà chúng cung cấp. 

Chi phí hộp

Tất cả các gói đều có các tính năng tiêu chuẩn, như lịch sử phiên bản, hỗ trợ doanh nghiệp và quản lý người dùng. Người khởi xướng có thể giới hạn trong các tính năng đó, nhưng các kế hoạch khác được xây dựng dựa trên tập hợp đó. Kinh doanh trực tuyến cung cấp thêm thương hiệu tùy chỉnh, kiểm soát bảo mật di động, ngăn ngừa mất dữ liệu, bảo mật và báo cáo người dùng nâng cao, trong số những người khác.

Kinh doanh cộng với cộng đồng cải tiến kế hoạch trước đó với các tính năng bao gồm cộng tác viên bên ngoài không giới hạn, ủy quyền vai trò quản trị viên và quản lý nội dung. Kế hoạch của doanh nghiệp trên mạng có thêm sự tuân thủ HIPAA, các nhóm người dùng, tự động hóa quy trình làm việc, thực thi mật khẩu và những thứ khác. Xem ở đây để so sánh hoàn toàn giữa các kế hoạch.

Một sự khác biệt quan trọng khác giữa các gói là số phiên bản tối đa bạn có thể lưu. Phiên bản giúp bạn khôi phục các thay đổi không mong muốn hoặc khôi phục các tệp bị mất do xóa do vô tình. Nó cũng bảo vệ bạn khỏi ransomware. Trong đó, số càng cao, càng tốt.

Người mới bắt đầu có thể lưu 25 phiên bản, trong khi đó, doanh nghiệp và các kế hoạch của cộng đồng có thể tiết kiệm tới 50 phiên bản. Nếu bạn cần nhiều hơn, gói doanh nghiệp trên mạng có thể chứa tối đa 100 phiên bản. Nếu nhu cầu của bạn tăng cao hơn, bạn có thể mua bổ trợ Quản trị Box với giá $ 10, cho phép bạn lưu các phiên bản không giới hạn. Bạn cần liên hệ với Box để biết giá.

Box giảm giá cho đăng ký hàng năm, nhưng trước khi bạn quyết định đăng ký Box, bạn có thể kiểm tra các gói với bản dùng thử miễn phí 15 ngày. Ngoài ra, bạn có thể nhận gói miễn phí cá nhân trên mạng với 10 GB miễn phí. Nếu bạn cần thêm dung lượng, nhưng bạn không phải là doanh nghiệp, bạn có thể nhận gói dịch vụ cá nhân trực tuyến với 100 GB dung lượng lưu trữ với giá 11,50 đô la mỗi tháng hoặc 138 đô la mỗi năm.

Kinh nghiệm người dùng

Máy khách máy tính để bàn Box hành động trên Windows và macOS, nhưng không phải trên Linux. Nếu bạn muốn có một dịch vụ lưu trữ đám mây hỗ trợ nó, hãy đọc dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để tìm hiểu về Linux.

Khi bạn tải xuống và cài đặt ứng dụng khách máy tính để bàn, bạn sẽ thấy một thư mục đồng bộ hóa trong hệ thống tệp của mình. Bất kỳ tệp và thư mục nào bạn đặt trong đó sẽ được lưu trữ cả trên ổ cứng và trên đám mây, cho phép đồng bộ hóa thiết bị hoặc gọi tắt là đồng bộ hóa. Chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về việc Box xử lý đồng bộ hóa tốt như thế nào trong phần tương ứng.

hộp-máy tính để bàn-khách hàng

Thành phần khác của máy khách để bàn là biểu tượng khay hệ thống, cho phép bạn mở thư mục đồng bộ hóa và khởi chạy cửa sổ tùy chọn và ứng dụng web. Từ cửa sổ tùy chọn, bạn có thể bật hoặc tắt đồng bộ hóa, liên hệ với bộ phận hỗ trợ và vào trung tâm trợ giúp. Ứng dụng khách máy tính để bàn theo mô hình đồng bộ hóa phổ biến được phát triển bởi Dropbox và rất thú vị và đơn giản.

Mặc dù ứng dụng khách máy tính để bàn với thư mục đồng bộ hóa là một cơ chế chính, rất nhiều trải nghiệm Box diễn ra trực tuyến trong ứng dụng web của nó.

box-web-client

Máy khách web có một bảng màu hấp dẫn và rõ ràng, vì vậy bạn đã thắng được việc phải tìm kiếm các hành động và nội dung mà bạn đang tìm kiếm. Menu bên trái điều hướng qua các tệp của bạn, nội dung gần đây, dữ liệu được đồng bộ hóa, thùng rác, ghi chú, quy trình làm việc, bảng điều khiển quản trị viên và mục yêu thích.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm một cách kịp thời, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm ở trên cùng để tìm kiếm nó. Thanh tìm kiếm tìm nội dung của bạn khi bạn nhập và bạn có thể thêm các bộ lọc vào tìm kiếm của mình.

Máy khách web hiển thị các tệp và thư mục của bạn trong ngăn giữa ở chế độ xem dạng lưới hoặc danh sách. Nếu bạn nhấp vào một đối tượng, bạn sẽ thấy chi tiết của nó trong thanh bên phải. 

Nếu bạn nhấp chuột phải vào một đối tượng, bạn có thể thực hiện các hành động như di chuyển, sao chép, thời gian chia sẻ, khóa chặt chẽ và khóa, vì vậy không ai có thể truy cập. Để thuận tiện, bạn có thể thực hiện các hành động phổ biến nhất bằng cách sử dụng các nút ở đầu trang.

Bạn cũng có thể truy cập thông báo, cài đặt và trợ giúp từ góc trên bên phải. Ngoài ra, còn có một tính năng nhiệm vụ, hiển thị các nhiệm vụ được giao cho bạn và những nhiệm vụ mà bạn đã gửi cho người khác.

box-mobile-client

Ứng dụng di động Box Box tương tự như các dịch vụ khác. Điều đó có nghĩa là nó dễ dàng truy cập nội dung của bạn, tải các tệp mới lên đám mây, lưu các tệp để sử dụng ngoại tuyến và gắn thẻ nội dung dưới dạng ưa thích. Chúng tôi cũng thích thực tế là nút lớn + + để thêm nội dung cho phép bạn tạo ghi chú hoặc thư mục mới, ngoài việc chụp phương tiện.

Quản lý người dùng

quản lý người dùng hộp

Các tùy chọn quản lý người dùng cho phép bạn định cấu hình nhóm của mình để những người phù hợp có quyền truy cập vào một số nội dung và sự hợp tác nhất định.. 

Khi bạn thêm người dùng vào tài khoản Hộp của mình, bạn có thể chỉnh sửa bao nhiêu tổng dung lượng mà người dùng có thể truy cập và cung cấp cho họ các quyền truy cập sau:

 • Danh bạ được chia sẻ: cho phép người dùng nhìn thấy những người dùng Box khác
 • Bật đồng bộ hóa: cho phép người dùng đồng bộ hóa các tệp đám mây với máy tính để bàn của họ
 • Ghim thiết bị: miễn cho người dùng khỏi các thiết bị được phép tối đa
 • Hạn chế cộng tác bên ngoài: ngăn người dùng cộng tác với người dùng bên ngoài

Bạn cũng có thể chọn các thư mục mà người dùng mới có thể truy cập. Khi chọn thư mục để truy cập, bạn có thể chỉ định một trong bảy cấp độ quyền khác nhau:

 • Đồng sở hữu: có thể làm mọi thứ, bao gồm cả nhiệm vụ quản trị viên
 • Biên tập viên: có thể làm mọi thứ, ngoại trừ hạn chế lời mời
 • Trình tải lên trình xem: người dùng cơ bản với khả năng tải lên
 • Trình tải lên xem trước: người dùng hạn chế với khả năng tải lên
 • Người xem: người dùng cơ bản với khả năng tải xuống, xem trước và liên kết
 • Trình xem trước: người dùng bị giới hạn chỉ với khả năng xem trước
 • Trình tải lên: chỉ có thể tải lên nội dung và tạo các thư mục con

Ở đây, một hình ảnh hữu ích so sánh sự khác biệt giữa các vai trò này:

quyền truy cập hộp thư mục

Thật dễ dàng để mời người dùng cá nhân, nhưng việc đưa vào hàng chục người dùng một lúc sẽ trở nên rất tẻ nhạt, rất nhanh. May mắn thay, nó cho phép bạn thực hiện lời mời số lượng lớn.

hộp-add-số lượng lớn người dùng

Nhóm người dùng hộp

Khi thêm người dùng, bạn cũng có thể gán họ cho các nhóm, điều này giúp quản lý quyền cho nhiều người dùng dễ dàng hơn. Ví dụ: bạn có thể tạo một số nhóm tương ứng với các bộ phận trong doanh nghiệp của bạn và cung cấp cho họ các quyền khác nhau.

nhóm tạo

Khi bạn tạo nhóm, bạn có thể đặt ai có thể quản lý chúng. Nếu bạn đặt nó thành quản trị viên, các quản trị viên chỉ có thể cấp cho nhóm này quyền truy cập vào các thư mục và xem các thành viên của nhóm này. Bạn có thể mở rộng tùy chọn quản lý đó cho các thành viên nhóm hoặc thậm chí toàn bộ công ty.

Sau khi được tạo, bạn có thể thêm người dùng có quyền quản trị thành viên của Cameron hoặc thành viên của Cameron. Nếu bạn tạo người dùng thành quản trị viên nhóm, họ có thể quản lý quyền truy cập vào các thư mục được liên kết với nhóm và theo dõi hoạt động của thành viên nhóm.

Nếu bạn cần làm việc với ai đó mà không phải là thành viên của tổ chức, bạn có thể mời họ với tư cách là người dùng bên ngoài. Khi ở trong mạng của bạn, người dùng bên ngoài có thể tận dụng các tính năng Box Box mà bạn có sẵn. Bạn có thể quản lý cấp độ truy cập của họ bất cứ lúc nào hoặc trục xuất họ khỏi mạng.

Nhìn chung, Box làm rất tốt, nhưng nếu bạn cần quản lý người dùng tùy biến nhiều hơn, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử Citrix ShareFile. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trong bài đánh giá Citrix ShareFile của chúng tôi.

Thư mục & Chia sẻ file

Người dùng có thể chia sẻ tập tin và thư mục bằng cách nhấp vào nút chia sẻ trên mạng được liên kết với bất kỳ đối tượng nào.

Điều đó cho phép họ mời mọi người và gán quyền cho họ hoặc tạo liên kết cho tệp hoặc thư mục. 

Trong cả hai trường hợp, nếu bạn mời mọi người, bạn có thể cung cấp cho họ các quyền của biên tập viên Cameron hoặc các trình xem của người xem. Người chỉnh sửa có thể tải lên, tải xuống, xem trước, chia sẻ và chỉnh sửa các tập tin và thư mục. Người xem chỉ có thể tải xuống và chia sẻ. Cụ thể cho các thư mục, bạn có thể thêm các quyền khác tương ứng với quyền truy cập thư mục từ phần trước.

hộp chia sẻ liên kết

Khi bạn tạo một liên kết, bạn có thể hạn chế những người có thể truy cập và những gì họ có thể làm với liên kết đó. Bạn có thể đặt liên kết thành có thể truy cập công khai, chỉ hiển thị cho những người trong công ty của bạn hoặc chỉ cấp quyền truy cập cho những người được mời.

Dù bạn chọn gì, bạn có thể cho phép người dùng xem và tải xuống hoặc chỉ xem. Ngoài ra, bạn có thể bảo vệ nó bằng mật khẩu, vô hiệu hóa tải xuống, xác định URL tùy chỉnh và đặt liên kết hết hạn vào một ngày cụ thể.

hộp-share-link-settings

Mặc dù Box có tất cả các tính năng chia sẻ và kiểm soát nội dung mà bạn cần để chia sẻ an toàn nội dung của mình, nhưng nó thiếu một trang hiển thị tổng quan về các tệp và thư mục được chia sẻ của bạn. 

Đồng bộ hóa

Giống như chúng tôi đã đề cập trước đó, sau khi bạn cài đặt ứng dụng khách máy tính để bàn, bạn sẽ thấy một thư mục đồng bộ đặc biệt trên máy tính để bàn của bạn.

hộp-sync-thư mục

Bất kỳ tệp nào bạn đặt vào thư mục này sẽ vẫn còn trên ổ cứng của bạn nhưng cũng sẽ đồng bộ hóa với đám mây. Khi ở trên đám mây, Box sẽ gửi các tệp này đến các thiết bị được đồng bộ hóa khác của bạn và của các cộng tác viên của bạn trong thời gian gần.

Điều này có thể gây rắc rối cho người dùng có máy tính xách tay với ổ cứng thể rắn. Bởi vì những don don cung cấp nhiều dung lượng như ổ cứng thông thường, do chi phí, những người dùng như vậy có thể hết dung lượng trong một thời gian ngắn. 

Để tránh điều đó, Box cung cấp một tính năng gọi là đồng bộ hóa có chọn lọc, có thể cho phép bạn tắt đồng bộ hóa đối với các thư mục nhất định. Để làm điều đó, hãy mở ứng dụng web Box, nhấp chuột phải vào thư mục để mở menu. Theo nhiều hành động khác, bầu chọn không đồng bộ. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện tương tự bằng cách nhấp chuột phải vào một đối tượng trong thư mục đồng bộ hóa cục bộ của mình và chọn không đồng bộ hóa không đồng bộ hóa trong chế độ đồng bộ hóa hộp.

Từ thời điểm đó, thư mục đó đã thắng được lưu trữ trên ổ cứng của bạn. Nhược điểm là nó cũng thắng được. Vì vậy, nếu bạn có nội dung mà bạn tích cực làm việc, bạn có thể muốn giữ cho nó được đồng bộ hóa.

Tốc độ đồng bộ hóa Box Box so sánh tốt với các dịch vụ EFSS khác khi tải lên tệp ban đầu. Tuy nhiên, các đồng bộ hóa tiếp theo cũng không tốt vì Box không kết hợp thuật toán sao chép tệp cấp khối, giúp tăng tốc độ đồng bộ hóa tệp bằng cách chỉ chuyển các phần của tệp đã thay đổi, thay vì thay thế toàn bộ tệp.

Dropbox là một ví dụ tuyệt vời về đồng bộ hóa cấp khối được thực hiện đúng, vì vậy nếu bạn muốn điều đó, hãy đọc bài đánh giá Kinh doanh Dropbox của chúng tôi để tìm hiểu thêm về nó.

Nếu bạn muốn cải thiện tốc độ truyền của mình, bạn có thể sử dụng các khu vực hộp Hộp, một tính năng cho phép bạn lưu trữ nội dung của mình tại một trong tám địa điểm trên toàn thế giới. Bạn càng ở gần máy chủ đồng bộ hóa dữ liệu của bạn, việc chuyển tiền của bạn sẽ càng nhanh.

Công cụ năng suất

Nhiều công cụ EFSS tích hợp ứng dụng khách web của họ với các ứng dụng năng suất và ứng dụng cộng tác để cải thiện khả năng tái tạo nơi làm việc trực tuyến. Trong thể loại này, chúng tôi sẽ xem xét những nỗ lực của chính Box, để đi theo hướng này.

Không giống như Google Drive và OneDrive for Business, Box doesn không có bộ ứng dụng văn phòng gốc đầy đủ. Công cụ năng suất riêng duy nhất mà Box cung cấp là một ứng dụng ghi chú có tên là Box Notes.

Tuy nhiên, Box Notes là một ứng dụng ghi chú đáng gờm. Nó không hoàn toàn tiên tiến như các ứng dụng ghi chú tốt nhất, chẳng hạn như Evernote, nhưng nó có thể cạnh tranh với các mục như OneNote và Google Keep. Bạn có thể sử dụng nó để ghi chú trong các cuộc họp và thảo luận về các tệp với đồng đội của bạn. Ngoài ra, bạn có thể bao gồm hình ảnh và bảng.

hộp-văn phòng mới

Box bù đắp cho việc thiếu các tính năng gốc bằng cách cung cấp nhiều lựa chọn ứng dụng của bên thứ ba. Đầu tiên trong số này là Office 365 và Google Docs. Bạn sẽ cần đăng ký Office 365, nhưng Google Docs hoàn toàn miễn phí. Điều đó nói rằng, bạn luôn có thể xem trước các tệp văn phòng miễn phí bằng Office Online.

Bạn có thể tạo tệp Office hoặc Google Docs mới từ ứng dụng web Box Box bằng cách nhấp vào nút Mới mới ở góc trên bên phải và sau đó chọn loại tài liệu bạn muốn tạo.

hộp-ứng dụng-thư viện

Ngoài Office và Google Docs, bạn có thể tích hợp các ứng dụng của bên thứ ba bổ sung vào Box bằng cách nhấp vào tên của bạn ở góc trên bên phải của ứng dụng khách và chọn các ứng dụng. Điều này sẽ chuyển hướng bạn đến một thư viện ứng dụng mà bạn có thể tìm kiếm theo tên hoặc danh mục. 

Các danh mục ứng dụng bao gồm cộng tác trên mạng, quản lý dự án, trong đó, quản lý nội dung Box có quá nhiều tích hợp để liệt kê tất cả chúng ở đây, nhưng những thứ nổi bật là Slack, Trello, Asana, Salesforce, DocuSign và ShareVault.

Bảo vệ

Box cung cấp nhiều tính năng để bảo mật tài sản trí tuệ của bạn trong khi nó được lưu trữ trên đám mây, mà bạn đã mong đợi từ một dịch vụ mà hướng tới khách hàng doanh nghiệp.

Box giữ dữ liệu của bạn trong các trung tâm dữ liệu cứng, được kiểm tra bởi các bên thứ ba độc lập. Nhờ những kiểm toán đó, các trung tâm dữ liệu của Box đã được chứng nhận ISO 27001, có nghĩa là chúng có bảo mật thông tin mạnh mẽ. Chúng cũng tuân thủ SOC 2.

Box sử dụng giao thức TLS để bảo vệ dữ liệu chuyển tiếp giữa thiết bị của bạn và trung tâm dữ liệu. Đây được gọi là mã hóa quá cảnh và nó giúp chống lại các cuộc tấn công trung gian, về cơ bản là một phương tiện nghe lén trực tuyến. 

Khi thông tin của bạn đến trung tâm dữ liệu, Box sẽ giữ cho nó được mã hóa trong khi nghỉ, điều đó có nghĩa là nó bị xáo trộn trong khi phía máy chủ được lưu trữ. Mã hóa được sử dụng là AES 256-bit.

Điều này có nghĩa là không ai có thể đọc các tệp của bạn trừ khi họ có khóa mã hóa của bạn. Điều đó nói rằng, Box quản lý khóa của bạn theo mặc định, nhưng bạn có thể chọn tự quản lý nó. 

Mặc dù vậy, để làm được điều đó, bạn cần đăng ký gói dịch vụ kinh doanh trực tuyến hoặc doanh nghiệp trực tuyến và trả tiền cho tiện ích bổ sung Box KeySafe tùy chọn. Điều này làm cho mã hóa của bạn ở chế độ riêng tư và hầu hết các nhà cung cấp của EFSS đều không cung cấp nó.

Box cũng sử dụng gói khóa, có nghĩa là nó không chỉ mã hóa nội dung của bạn mà còn mã hóa khóa của bạn. Đối với điều này, Box cũng sử dụng AES 256-bit.

Nếu bạn muốn tránh trả tiền cho các gói đắt hơn và Box KeySafe, bạn cũng có thể thiết lập mã hóa riêng tư, đầu cuối với Box bằng Boxcryptor. Tích hợp đăng nhập một lần (SSO), cho phép nhân viên đăng nhập vào nhiều hệ thống kinh doanh bằng cùng một thông tin, cũng có sẵn. Các tùy chọn SSO được hỗ trợ bao gồm OneLogin, Okta và Bitium.

Box cho phép người dùng thiết lập xác thực hai yếu tố để bảo vệ chống lại mật khẩu yếu. Khi bật xác thực hai yếu tố, người dùng sẽ phải nhập mã bảo mật được gửi đến điện thoại của họ khi đăng nhập vào Box từ một thiết bị lạ. Điều này giảm thiểu rủi ro do mật khẩu yếu vì nó ngăn chặn sự bẻ khóa của vũ phu.

Chúng tôi cũng thích việc Box cho phép bạn đặt yêu cầu mật khẩu tùy chỉnh. Đó là một cách khác mà bạn có thể ngăn người dùng của mình tạo mật khẩu yếu.

Ngoài ra, Box có tính năng ghim thiết bị, cho phép bạn giới hạn số lượng thiết bị mà mỗi người dùng có thể đồng bộ hóa. Tính năng này cũng cho phép bạn kiểm tra thiết bị nào đang được người dùng sử dụng. Bằng cách đó, bạn biết chính xác thiết bị nào có quyền truy cập vào bộ lưu trữ đám mây của mình.

Tuy nhiên, khi bạn bỏ ghim thiết bị, bạn chỉ cắt quyền truy cập trực tiếp vào bộ lưu trữ đám mây của mình, điều này sẽ vô hiệu hóa các đồng bộ hóa trong tương lai. Điều này có nghĩa là bất kỳ nội dung được đồng bộ hóa nào trước đây đã bị xóa, vì vậy đây không phải là một phương pháp tốt để bảo vệ chính bạn, trong trường hợp thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp. Nếu bạn muốn tính năng này, hãy dùng thử Egnyte Connect hoặc Dropbox Business. 

Một tính năng thú vị khác là tấm chắn hộp, cho phép bạn gắn nhãn nội dung của mình với các phân loại bảo mật, chẳng hạn như mật mã bí mật. Ví dụ, bạn có thể đảm bảo rằng nội dung bí mật đã thắng được chia sẻ bên ngoài tổ chức của bạn. Bạn cũng có thể phát hiện hành vi tải xuống bất thường và truy cập nội dung từ các phiên hoặc vị trí đáng ngờ.

Ủng hộ

hỗ trợ hộp

Nếu bạn gặp phải sự cố với một khía cạnh của Box, bạn có thể cố gắng giải quyết vấn đề đó bằng cách sử dụng các bài viết trong kho kiến ​​thức cộng đồng. Các kiến ​​thức chứa các bài viết xử lý sự cố, hướng dẫn, bài viết hỗ trợ và nghiên cứu trường hợp sử dụng. Nhiều trong số đó được viết bởi người dùng Box. 

Nếu kiến ​​thức không giúp bạn, Cộng đồng Box cũng cung cấp các diễn đàn người dùng, chẳng hạn như các diễn đàn phát triển khắc phục sự cố và Box. Tư vấn cộng đồng là một cách tuyệt vời để tận dụng sự hỗ trợ của đám đông cho các ý tưởng sáng tạo. Thêm vào đó, các diễn đàn đang hoạt động và người điều hành thường trả lời các câu hỏi.

Có Đại học Box Box, nơi có nhiều video hướng dẫn và các buổi trực tiếp theo lịch trình giúp bạn tìm hiểu cách sử dụng các tính năng cơ bản và nâng cao của Box.

Ngoài hỗ trợ cộng đồng, Box cung cấp tùy chọn trò chuyện và điện thoại cho những người có vấn đề khẩn cấp cần được giải quyết. Tùy chọn trò chuyện hoàn hảo cho người dùng không xa lạ với công nghệ và có thể truyền đạt vấn đề chỉ trong một vài dòng. Thật không may, trò chuyện trực tiếp chỉ khả dụng trong giờ làm việc, từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều.

Chúng tôi đã hỏi nhiều câu hỏi trong khi trò chuyện và nhận được trả lời nhanh. Tuy nhiên, chúng tôi đã nhận được thông tin mâu thuẫn khi chúng tôi hỏi về sự sẵn có của các kênh hỗ trợ trong tuần làm việc. Điều đó nói rằng, tất cả các câu hỏi khác đã được trả lời một cách thỏa đáng.  

Nếu bạn muốn nói chuyện qua điện thoại, bạn có thể yêu cầu gọi lại qua điện thoại. Giống như trò chuyện, nó chỉ có sẵn trong giờ làm việc. Tuy nhiên, điều đó thật sự chỉ dành cho hỗ trợ tiêu chuẩn, mà được bao gồm miễn phí trong giấy phép Box của bạn.

hộp thư điện tử

Tuy nhiên, với dịch vụ hỗ trợ bạch kim trực tuyến và bạch kim, bạn nhận được hỗ trợ cuộc gọi 24/7, thời gian hoạt động được đảm bảo 99,9%, đăng ký tại chỗ và hơn thế nữa. 

Tuy nhiên, ngay cả với hỗ trợ tiêu chuẩn, các người dùng vẫn có thể truy cập hỗ trợ email 24/7. Chúng tôi đã gửi một yêu cầu email mô tả một vấn đề và nhận được phản hồi trong ba giờ, đó là thời gian phản hồi tốt.

Lời phán quyết

Box, không có câu hỏi, một dịch vụ EFSS có khả năng. Bạn đã giành được thiếu bất cứ điều gì khi chuyển doanh nghiệp của bạn trực tuyến vì Box tích hợp với nhiều ứng dụng của bên thứ ba, bao gồm cả Microsoft và Google. Ngoài ra, các tập tin của bạn sẽ được an toàn nhờ các tính năng bảo mật mạnh mẽ. Gói giá có thể là một giá trị tốt hơn, mặc dù chúng cung cấp lưu trữ không giới hạn và vô số tính năng.

Nếu bạn thấy mình thiếu dung lượng ổ cứng, bạn có thể sử dụng đồng bộ hóa có chọn lọc để chỉ lưu trữ các tệp cụ thể trên ổ cứng. Bên cạnh các tính năng này, Box cung cấp các tùy chọn hỗ trợ rộng rãi và khả năng quản lý người dùng.

Tuy nhiên, bạn có thể không tìm thấy Hộp theo ý thích của mình hoặc bạn có thể muốn một dịch vụ có đồng bộ hóa cấp khối và gói rẻ hơn. Đối với điều đó, tham khảo ý kiến ​​đánh giá EFSS của chúng tôi cho các ý tưởng thay thế. Điều đó nói rằng, bạn nghĩ gì về Box? Nó có đáp ứng mong đợi của bạn, hoặc bạn cần một dịch vụ khác? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me