Đánh giá Citrix ShareFile – Cập nhật 2020

Đánh giá của Citrix ShareFile

Nếu theo dõi hoạt động của công ty bạn là tiêu chí chính của bạn khi chọn một EFSS, thì không có gì khác ngoài Citrix ShareFile. Tuy nhiên, khi tích hợp các bộ khác, nó hơi ngắn, vì bạn có thể đọc trong bài đánh giá Citrix ShareFile đầy đủ này.


EFSS tốt nhất

Citrix ShareFile là dịch vụ đồng bộ hóa và chia sẻ tệp nhằm cải thiện năng suất của những người làm việc trong môi trường xa. Nó thực hiện điều đó bằng cách cung cấp các chức năng lưu trữ đám mây cổ điển, chẳng hạn như đồng bộ hóa và quản lý người dùng. Tuy nhiên, nó cũng có nhiều tính năng giúp xếp hạng trong số các nhà cung cấp dịch vụ EFSS tốt nhất mà chúng tôi sẽ nói chi tiết trong bài đánh giá Citrix ShareFile này. 

Một cơ chế chính của ShareFile là các tính năng quản lý người dùng của nó, một số tính năng tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, trải nghiệm người dùng là trực quan và thú vị, bảo mật mạnh mẽ và đồng bộ hóa hoạt động mà không gặp trở ngại. Ngoài ra còn có một vài tính năng chia sẻ sáng tạo. 

Điều đó nói rằng, ShareFile có một số nhược điểm. Các tích hợp của bên thứ ba còn thiếu khi so sánh với các dịch vụ cạnh tranh và tính năng hỗ trợ email của nó cũng không hoạt động. Thêm vào đó, các gói giá yêu cầu bạn có ít nhất năm người dùng, vì vậy, họ không linh hoạt như các đối thủ cạnh tranh.

Đây chỉ là phần nổi của tảng băng trôi, vì vậy chúng tôi sẽ thấy những gì khác ShareFile làm đúng và những gì nó không có. Hãy gắn bó với chúng tôi khi chúng tôi đi vào chi tiết hơn dưới đây để giúp bạn xác định xem Citrix ShareFile có phải là dịch vụ phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn không.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho Citrix ShareFile

Giá cả

ShareFile có bốn gói thuê bao: phòng dữ liệu tiêu chuẩn, nâng cao, cao cấp và ảo. Tất cả yêu cầu bạn phải mua ít nhất năm giấy phép, nhiều hơn số tiền bạn cần mua với các giải pháp EFSS khác, bao gồm Hộp và Dropbox, mặc dù bạn chỉ trả nhiều như vậy cho mỗi người dùng mỗi tháng. ShareFile cung cấp giảm giá 10 phần trăm hàng năm, mặc dù.

Giá cổ phiếu Citrix

Tất cả các gói có thể chứa người dùng không giới hạn và cung cấp nhãn hiệu tùy chỉnh, ứng dụng di động, đồng bộ hóa và xác thực hai yếu tố. Ngoài ra, còn có giới hạn không gian lưu trữ của bạn và kích thước tệp tối đa là 100GB.

Đó cũng là tập hợp các tính năng bạn nhận được khi đăng ký gói tiêu chuẩn của Google. Bạn có thể đăng ký nó – và phần còn lại của kế hoạch – bằng cách trả phí hàng quý hoặc hàng năm. 

Lệ phí giảm xuống còn $ 50 mỗi tháng cho năm người dùng nếu bạn trả cho năm hoặc $ 55 nếu bạn đi với khoản thanh toán hàng quý. Mỗi người dùng mới là 9,90 đô la hoặc 11 đô la, tùy thuộc vào loại thanh toán.

Kế hoạch nâng cao trên nền tảng cao cấp của Nhật Bản mở rộng danh sách các tính năng với một số bổ sung mạnh mẽ. Chúng bao gồm các tài liệu Office 365 đồng chỉnh sửa (yêu cầu bạn phải có giấy phép Office 365), bổ trợ Outlook và Gmail, Quy trình phản hồi và phê duyệt (thêm về quy trình làm việc trong phần sau), email được mã hóa, xóa dữ liệu di động an toàn, đầy đủ Tìm kiếm -text, mẫu tạo thư mục và nhiều hơn nữa.

Để tận hưởng bộ tính năng này, bạn sẽ phải trả 77 đô la mỗi tháng cho mỗi năm người dùng nếu bạn trả trước một năm hoặc 85 đô la nếu bạn trả tiền hàng quý. Thêm người dùng mới sẽ tiêu tốn của bạn 15,30 đô la mỗi người dùng hoặc 17 đô la nếu bạn quyết định trả tiền mỗi quý.

Kế hoạch tiếp theo là cao cấp, mà mà Citrix ShareFile quảng cáo là chương trình phổ biến nhất. Nó chắc chắn có các tính năng bổ sung trên đầu trang của các kế hoạch trước đó. Chúng bao gồm các quy trình công việc tùy chỉnh và một bộ các tính năng hoạt động với chữ ký điện tử.

Như bạn có thể đoán, các loại cao cấp của Haiti không có giá rẻ. Trả tiền cho năm người dùng sẽ giảm xuống còn $ 122 mỗi tháng khi bạn trả trước một năm. Mỗi người dùng mới sẽ đặt lại cho bạn $ 24,30. Nếu bạn trả tiền thay vì trả hàng quý, giá cho năm người dùng là 135 đô la mỗi tháng và thêm một người dùng mới là 27 đô la.

Kế hoạch cuối cùng được gọi là phòng dữ liệu ảo của Hồi giáo và nó không phải là một gói lưu trữ đám mây tiêu chuẩn. Thay vào đó, nó là một gói chỉ cung cấp 5GB dung lượng lưu trữ nhưng giúp bạn có các tính năng bảo mật, kiểm soát và chia sẻ nâng cao. Do đó, nó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có dữ liệu nhạy cảm mà bạn cần đặt trong một kho lưu trữ hoạt động như một kho tiền.

Dùng thử miễn phí Citrix ShareFile

Bạn có thể tìm thấy một so sánh chi tiết về các tính năng của kế hoạch tại đây. Tuy nhiên, nó tốt nhất nếu bạn dùng thử Citrix ShareFile cho chính mình và bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng bản dùng thử 30 ngày miễn phí. Thật tốt khi bạn không nhận được thông tin thẻ tín dụng của mình..

Chúng tôi thích cách Citrix ShareFile cung cấp không gian lưu trữ không giới hạn, cùng với một số tính năng nâng cao. Tuy nhiên, bạn cần có ít nhất năm người dùng, điều này có thể không cần thiết đối với một số doanh nghiệp nhỏ. 

Với OneDrive for Business, bạn cũng có được dung lượng lưu trữ không giới hạn với giá $ 10 mỗi người dùng mỗi tháng, nhưng OneDrive cho phép bạn bắt đầu chỉ với một người dùng. Một lựa chọn tốt khác là Box, yêu cầu ba người dùng bắt đầu. Tuy nhiên, gói không giới hạn Box Box là $ 17,30 mỗi người dùng mỗi tháng. 

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ này, hãy đọc bài đánh giá riêng về OneDrive for Business và Box của chúng tôi.

Kinh nghiệm người dùng

Citrix cung cấp cho khách hàng máy tính để bàn, web và điện thoại di động. Máy khách để bàn có sẵn cho Windows và macOS. Không có hỗ trợ máy khách Linux, vì vậy những người muốn nó sẽ cần tìm một dịch vụ khác, chẳng hạn như Dropbox Business, hoạt động tốt với chim cánh cụt.

Khi bạn cài đặt ứng dụng khách máy tính để bàn, bạn sẽ thấy một thư mục đồng bộ đặc biệt trong hệ thống tệp máy tính để bàn của bạn và biểu tượng khay hệ thống. Thư mục đồng bộ hóa xuất hiện như một thư mục thông thường, nhưng thư mục được kết nối với không gian lưu trữ đám mây của bạn. 

Citrix ShareFile Đăng nhập

Lưu ý rằng bạn cần tải xuống một ứng dụng khách riêng biệt có tên Citrix ShareFile Sync để có thể điều chỉnh đồng bộ hóa. Một quyết định tách các tùy chọn đồng bộ hóa nâng cao khỏi các máy khách máy tính để bàn thông thường là lạ và không phải là một trong những nhà cung cấp lưu trữ đám mây khác. Chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về việc ShareFile thực hiện đồng bộ hóa tốt như thế nào trong phần đó, bên dưới. 

citrix-sharefile-desktop-client

Citrix ShareFile không đi lạc từ công thức mà Dropbox đã thiết lập nhiều năm trước; máy khách để bàn của nó bao gồm một thư mục đồng bộ hóa cùng với biểu tượng khay hệ thống. Khi bạn nhấp vào biểu tượng khay, một ngăn sẽ mở phía trên nó, bạn có thể sử dụng để xem trước các tệp gần đây, xem hàng đợi đồng bộ hóa, mở thư mục đồng bộ hóa, điều chỉnh cài đặt và khởi chạy ứng dụng web.

citrix-sharefile-web-client

Sử dụng Citrix ShareFile Business

Máy khách máy tính để bàn hiện đại và sạch sẽ, và chúng ta có thể nói tương tự về máy khách web. Chế độ xem mặc định của nó là bảng điều khiển, có các ô hiển thị các tệp gần đây của bạn, các hành động và hướng dẫn phổ biến nhất. Bạn cũng có thể chỉnh sửa bảng điều khiển để bao gồm các mục yêu thích của bạn hoặc xóa bất kỳ ô nào được bật.

Để điều hướng ứng dụng, bạn sử dụng thanh bên trái, kết nối bạn với các thư mục, quy trình làm việc, hộp thư đến, người dùng và cài đặt. Khi bạn nhấp vào thư mục, các nội dung trong khung trung tâm sẽ hiển thị cho bạn dữ liệu trên đám mây. 

Bạn có thể chọn để xem trước nó trong chế độ xem dạng lưới hoặc danh sách. Để thực hiện các hành động trên một thư mục hoặc tệp riêng lẻ, bạn có thể chọn nó và chọn một hành động từ trên cùng của khung trung tâm. Ngoài ra, bạn có thể nhấp chuột phải vào một đối tượng và chọn một hành động từ menu. 

Đó là một lựa chọn tốt hơn bởi vì lựa chọn tập tin hành xử theo cách thất thường đối với chúng tôi. Tuy nhiên, lỗi đã tồn tại trong thời gian ngắn. Chúng tôi có thể nói như vậy khi sử dụng thanh tìm kiếm vì chức năng tìm kiếm luôn bị kẹt khi tìm kiếm trên mạng và không bao giờ cho chúng tôi thấy bất kỳ kết quả nào.

Mặt khác, chúng tôi thích cách bạn có thể truy cập và chỉnh sửa cài đặt cho thư mục hiện tại mà bạn đang sử dụng. Để làm điều đó, hãy di chuột qua ba dấu chấm bên cạnh tên của thư mục.

citrix-sharefile-mobile-client

Nếu bạn rời khỏi máy tính, bạn cũng có thể truy cập các tệp của mình trên đám mây bằng ứng dụng di động dành cho Android hoặc iOS. Ứng dụng di động cũng cho phép bạn gắn thẻ các tệp của mình để sử dụng ngoại tuyến. Bạn cũng có thể tải lên các tập tin từ điện thoại của mình, cũng như chụp ảnh hoặc quay video và âm thanh để tải lên. Nhìn chung, ứng dụng có thiết kế đơn giản và rõ ràng.

Quản lý người dùng

người dùng citrix-sharefile

Để tận dụng các tính năng quản lý người dùng mạnh mẽ của ShareFile, bạn cần điều hướng sang thanh bên trái và chọn người. Điều đó cho phép bạn gán giấy phép và thực hiện các hoạt động quản trị tương tự.

citrix-sharefile-users-allow

Thẻ quản lý người dùng tại nhà của người dùng cho phép bạn tạo tài khoản và nhân viên của khách hàng. Tài khoản khách hàng don lồng yêu cầu phải có giấy phép, nhưng họ don đã phân bổ dung lượng lưu trữ và có thể được cấp một số đặc quyền quản trị viên. Họ có thể hợp tác về nội dung, mặc dù.

citrix-sharefile-user-settings

Mặt khác, các tài khoản của nhân viên của Cameron cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn, bao gồm các đặc quyền cài đặt và Citrix ShareFile cung cấp quyền kiểm soát chi tiết về những gì người dùng có thể làm. 

Bạn có thể cung cấp cho người dùng khả năng thay đổi mật khẩu, quản lý khách hàng, chỉnh sửa nhóm phân phối, quản lý mẫu thư mục và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể gán năm quyền thư mục sau cho từng người dùng: xem, tải xuống, tải lên, xóa và quản trị viên.

citrix-sharefile-báo cáo

Nếu bạn cần kiểm soát nhiều hơn, bạn có thể tạo báo cáo cho các hoạt động tài khoản khác nhau. Bạn có thể tạo 11 báo cáo riêng biệt mà bạn có thể tùy chỉnh thêm. Ví dụ: có một mảng ấn tượng gồm 14 hoạt động khác nhau có sẵn cho báo cáo sử dụng mà bạn có thể tùy chỉnh.

nhóm citrix-sharefile

Nếu bạn có nhiều người dùng, các tính năng quản lý nhóm rất quan trọng vì chúng cho phép bạn quản lý nhiều người dùng cùng một lúc, giúp bạn tiết kiệm thời gian. 

Khi bạn chỉ định quyền truy cập thư mục cho các nhóm, bạn có thể cấp cho họ quyền tương tự như từng người dùng. Chúng tôi thích cách linh hoạt của nó, nhưng ở đó, không có cách nào để điều chỉnh người dùng có thể tương tác với các nhóm. Nếu bạn cần điều đó, một lần nữa chúng tôi mời bạn dùng thử Box.

Thư mục & Chia sẻ file

Bạn có thể chia sẻ một thư mục hoặc tập tin hiện có bằng cách chọn nó và nhấp vào nút chia sẻ trên mạng từ máy khách theweb. Bạn có thể chọn chia sẻ qua email, nhận liên kết hoặc trong trường hợp tệp, chia sẻ để phê duyệt và phản hồi. Các hành động tương tự cũng có sẵn từ máy khách để bàn.

citrix-sharefile-share-email

Chia sẻ tệp với Citrix ShareFile

Nếu bạn chia sẻ qua email, bạn có thể bao gồm nhiều người nhận, hạn chế số lượt tải xuống cho mỗi người dùng từ một đến không giới hạn, khiến quyền truy cập hết hạn sau một số ngày nhất định – hoặc không bao giờ hết hạn – và đặt quyền. 

Các quyền bạn có thể đặt là: Chỉ xem trực tuyến, Chế độ xem trực tuyến với hình mờ, Chế độ xem và tải xuống với điều khiển toàn bộ hình mờ và điều khiển. Ngoài ra, bạn có thể thêm mã hóa vào email của mình và đặt để nhận email khi ai đó truy cập vào chia sẻ.

citrix-sharefile-link-settings

Khi bạn tạo một liên kết, bạn có thể cho phép người nhận có toàn quyền kiểm soát hoặc chỉ xem nội dung được chia sẻ. Giống như khi chia sẻ thư mục, bạn có thể đặt liên kết không bao giờ hết hạn hoặc hết thời gian sau một số ngày nhất định. Bạn cũng có thể hạn chế (hoặc không) số lượt tải xuống.

Một tùy chọn bổ sung và thú vị khác là thanh toán trên mạng, thông báo cho những người dùng khác rằng bạn hiện đang chỉnh sửa một tập tin. Điều này ngăn chặn sự pha trộn trong khi cộng tác.

Các tùy chọn kiểm soát nội dung là khá, nhưng ShareFile không cho phép bạn bảo vệ các liên kết bằng mật khẩu. Điều đó có nghĩa là bất kỳ ai có liên kết của bạn đều có thể truy cập nội dung của bạn.

citrix-sharefile-share-feedback

Khi bạn chia sẻ phản hồi và phê duyệt, bạn có thể chọn một trong nhiều hành động:

  • Nhận được sự chấp thuận: người tham gia có thể phê duyệt, yêu cầu thay đổi hoặc từ chối chỉnh sửa
  • Thu thập thông tin phản hồi: người tham gia có thể nhận xét và không cần phê duyệt chính thức
  • Tạo danh sách yêu cầu: bạn có thể yêu cầu các cá nhân cụ thể hoàn thành nhiệm vụ

Hai hành động đầu tiên cũng cho phép bạn chỉ định ngày đáo hạn và hành động thứ ba cho phép bạn chỉ định ai có quyền truy cập quản trị vào danh sách yêu cầu.

Đồng bộ hóa

Đồng bộ hóa là một trong những tính năng quan trọng nhất vì nó cho phép bạn sử dụng nhiều thiết bị và cộng tác trong thời gian thực trên các tệp với người khác mà không phải tự quản lý tệp.

citrix-sharefile-sync-thư mục

Đồng bộ hóa giữ các tệp trên ổ cứng của bạn và sao chép chúng vào đám mây, cho phép bạn truy cập chúng khi ngoại tuyến. Tuy nhiên, đó có thể là một vấn đề nếu bạn có dung lượng ổ cứng hạn chế. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể gặp sự cố như vậy, bạn nên sử dụng tính năng Đồng bộ hóa có chọn lọc của Cameron, giúp bạn tiết kiệm dung lượng bằng cách tắt đồng bộ hóa cho các thư mục cụ thể.

citrix-sharefile-selective-sync

Để điều chỉnh nội dung bạn muốn đồng bộ hóa, bạn sẽ phải tải xuống và cài đặt ứng dụng Citrix ShareFile Sync. Sau khi thực hiện, hãy nhấp vào biểu tượng thanh tác vụ ShareFile Sync trên máy tính để bàn của bạn và chọn tùy chọn của nhóm Ưu điểm để chọn thư mục nào bạn muốn đồng bộ hóa.

Tốc độ đồng bộ hóa ShareFile, khi tải lên tệp ban đầu so sánh tốt với các dịch vụ EFSS khác. Chúng tôi đã quản lý để tải lên thư mục kiểm tra được nén 1GB trong thời gian ngắn hơn dự kiến, đó là một kết quả tuyệt vời. 

Tuy nhiên, các lần tải lên sau đó không nhanh như có thể vì Citrix ShareFile không sử dụng thuật toán sao chép tệp ở cấp độ khối, giúp tăng tốc độ tải lên tệp bằng cách chỉ chuyển các phần của tệp đã thay đổi, thay vì toàn bộ tệp.

Công cụ năng suất

Các công cụ nâng cao năng suất rất quan trọng đối với giải pháp EFSS. ShareFile cung cấp một số ứng dụng gốc và bên thứ ba giúp tăng năng suất. 

Các ứng dụng gốc bao gồm Citrix Files cho Outlook, mã hóa email và cho phép bạn gửi và yêu cầu các tệp; ShareConnect, một công cụ cho phép bạn truy cập từ xa các ứng dụng máy tính để bàn và chỉnh sửa các tệp; Quét vào ShareFile, cho phép bạn gửi các tệp được quét trực tiếp đến ShareFile; và In ra ShareFile, lệnh in tạo tệp PDF và gửi chúng đến ShareFile.

Tuy nhiên, ShareFile hiện không có các công cụ năng suất riêng như một số dịch vụ khác. Do đó, bạn phải dựa vào sự tích hợp của bên thứ ba. Citrix có một số lượng lớn các mối quan hệ đối tác với các dịch vụ khác, do đó, vấn đề không phải là vấn đề.

Microsoft Office 365 là sự tích hợp của bên thứ ba đầu tiên trong danh sách Citrix Phụ. Mặc dù bạn có thể sử dụng Office Online miễn phí, nhưng nó chỉ cho phép bạn xem trước các tệp Office. Để chỉnh sửa và cộng tác trên các tài liệu trong thời gian thực từ trong hệ sinh thái ShareFile, bạn phải mua đăng ký Office 365 cho doanh nghiệp của mình.

ứng dụng citrix-sharefile

Tiện ích bổ sung được tô sáng thứ hai là Zapier, cho phép bạn tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại để tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, như chúng tôi đã đề cập trước đây, ShareFile cho phép bạn tạo các quy trình công việc tùy chỉnh, giúp bạn tự động hóa các tác vụ và yêu cầu thủ công. Điều này cho phép bạn hợp lý hóa quản lý dự án. Thật tuyệt khi bạn có một sự lựa chọn giữa một vài ứng dụng tự động hóa.

Bên cạnh đó, ShareFile cung cấp một số tích hợp của bên thứ ba – chẳng hạn như Okta, Lua, Orion, eFileCabinet và Ứng dụng – sẽ mang lại lợi ích cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. 

Tuy nhiên, nó là một danh sách nhỏ so với nhiều dịch vụ khác. Nếu bạn cần tích hợp nhiều hơn, một lựa chọn tốt sẽ là Egnyte Connect, bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trong bài đánh giá Egnyte Connect của chúng tôi.

Bảo vệ

Citrix mã hóa các tập tin trước khi gửi chúng vào bộ lưu trữ. Các tệp cũng được bảo vệ trong quá trình chuyển giao bởi giao thức TLS, giúp ngăn chặn các cuộc tấn công – chẳng hạn như các cuộc tấn công trung gian – thành công.

Trong khi nghỉ ngơi trên các máy chủ ShareFile, dữ liệu của bạn được bảo vệ bằng mã hóa AES 256 bit, đây là mã hóa tiêu chuẩn được sử dụng bởi các ngân hàng và các tổ chức khác hiện nay.

Mã hóa đảm bảo rằng không ai ngoài bạn có thể đọc các tệp của mình bằng cách xáo trộn phía máy chủ. Điều đó làm giảm tác động của các vi phạm dữ liệu vì những người có quyền truy cập vào tệp của bạn đã thắng có thể đọc chúng mà không cần biết các khóa mã hóa cho các tệp đó, được giữ trên một máy chủ riêng biệt. Mặc dù không có mã hóa riêng tư.

Các máy chủ lưu trữ dữ liệu của bạn được lưu trữ trong các trung tâm dữ liệu cứng được thiết kế để chống lại thiên tai, tấn công vật lý và tấn công ảo. Các trung tâm dữ liệu cũng được chứng nhận ISO 27001, có nghĩa là chúng có bảo mật thông tin mạnh mẽ. Chúng cũng tuân thủ SOC1 và SOC 2.

Các tệp cũng được sao chép trên nhiều máy chủ sử dụng Amazon AWS và Microsoft Azure để đảm bảo độ bền và tính sẵn sàng của tệp cao. Nếu bạn không quen với Azure, hãy đọc bài đánh giá Microsoft Azure của chúng tôi.

citrix-sharefile-bảo mật

Các tính năng bảo mật của mã hóa và trung tâm dữ liệu là phổ biến, nhưng Citrix ShareFile cung cấp một tính năng bảo mật hiếm có: yêu cầu mật khẩu tùy chỉnh. Đây là một liên lạc tốt đẹp vì mã hóa won đã giúp bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công có thể phá vỡ mật khẩu yếu của bạn. Nếu bạn có một yêu cầu mật khẩu cụ thể, bạn có thể chắc chắn rằng nhân viên của bạn có mật khẩu mạnh.

ShareFile cũng cung cấp xác thực hai yếu tố, đây là một trong những tính năng yêu thích của chúng tôi. Nó yêu cầu nhân viên và người dùng máy khách nhập mã bảo mật họ nhận được qua SMS cùng với tên người dùng và mật khẩu thông thường khi đăng nhập vào ShareFile từ một thiết bị lạ.

ShareFile cũng cho phép bạn quản lý tùy chỉnh chính sách đăng nhập của mình, bao gồm đăng xuất người dùng sau một khoảng thời gian không hoạt động, khóa người dùng sau một số lần thử đăng nhập thất bại nhất định và yêu cầu xác thực hai yếu tố.

Nếu ai đó đánh cắp thiết bị của bạn, ShareFile cho phép bạn cắt đồng bộ hóa và xóa thiết bị từ xa. Với tính năng này, bạn có thể ngăn mọi người truy cập nội dung trên đám mây từ một thiết bị bị đánh cắp. 

Trên hết, bạn có thể đặt thiết bị của mình yêu cầu mã pin hoặc mật khẩu để truy cập, xóa tài khoản sau một khoảng thời gian đã đặt, tắt đăng nhập tự động và vô hiệu hóa quyền truy cập ngoại tuyến vào tệp.

Ủng hộ

Bạn có thể truy cập trung tâm trợ giúp bằng cách nhấp vào liên kết Trợ giúp trực tiếp ở góc trên bên phải của ứng dụng web. Kiến thức có các bài viết và video có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề của mình. Bạn cũng có thể cung cấp cho trang hỗ trợ một câu hỏi cụ thể, sau đó được sử dụng để tìm các bài viết liên quan.

Các bài viết rất dễ theo dõi và có ảnh chụp màn hình giúp hướng dẫn bạn. Có một phần FAQ cũng giúp bạn tìm câu trả lời cho những câu hỏi phổ biến nhất. Điều đó nói rằng, nếu kiến ​​thức không giúp được, thì ShareFile cũng có một diễn đàn cộng đồng và hỗ trợ trực tiếp.

Cộng đồng ShareFile đang hoạt động và được các kỹ sư phần mềm thường xuyên sử dụng, có lẽ được tuyển dụng tại Citrix.

citrix-sharefile-hỗ trợ

Điều cuối cùng bạn có thể thử, nếu bạn không giải quyết vấn đề của mình, là nhận trợ giúp trực tiếp từ bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của ShareFile. Để làm điều đó, bạn có thể gọi cho họ hoặc gửi một vé. Tuy nhiên, khi chúng tôi cố gắng gửi yêu cầu, nút để thực hiện điều đó đã không hoạt động.

Trò chuyện trực tiếp có sẵn 24 giờ một ngày, từ thứ Hai đến thứ Sáu, nhưng chỉ dành cho người dùng đăng ký chương trình Dịch vụ Thành công của Khách hàng Citrix. Bạn phải liên hệ với Citrix để có được ước tính giá cho đăng ký đó..

Lời phán quyết

Giá cổ phiếu của ShareFile tương tự như đối thủ cạnh tranh, nhưng giá của nó không linh hoạt. Các công ty chỉ có một vài người dùng có thể nên chọn một dịch vụ khác. 

Một nhược điểm quan trọng khác là thư viện kém tích hợp của bên thứ ba. Có nhiều hơn là tốt hơn cho các doanh nghiệp muốn cải thiện sự hợp tác, và chúng tôi có thể nghĩ về bất kỳ điều gì quyên góp. Chúng tôi cũng lưu ý một số lỗi trong ứng dụng web và trang hỗ trợ. 

Điều đó nói rằng, nó có bảo mật mạnh mẽ, đồng bộ hóa có khả năng và nhanh chóng, và chia sẻ thư mục và tệp với một vài tính năng sáng tạo. Nhìn chung, chúng tôi thấy Citrix ShareFile là một dịch vụ có khả năng.

Chúng tôi muốn nghe những gì bạn nghĩ về ShareFile và trải nghiệm của bạn với nó. Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me