Đánh giá Tresorit – Cập nhật 2020

Đánh giá Tresorit

Tresorit là một dịch vụ lưu trữ đám mây rất an toàn, mạnh mẽ và nhanh chóng, dễ dàng được xếp vào hàng tốt nhất trong ngành. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của nó là giá của nó, khá đơn giản, nghiêm cấm. Xem những gì nó mang lại cho bạn trong đánh giá Tresorit đầy đủ của chúng tôi.


Đánh giá lưu trữ đám mây

Tresorit là một trong những giải pháp lưu trữ đám mây riêng tư và an toàn nhất nhờ mã hóa không có kiến ​​thức và cách tiếp cận để đồng bộ hóa các tệp và thư mục. Trên hết, nó có nhiều tính năng bảo mật khác.

Tuy nhiên, điều đó có giá và cao hơn hầu hết các dịch vụ lưu trữ đám mây khác. Một nhược điểm khác của nó là không có ứng dụng cộng tác hay năng suất vì mã hóa không có kiến ​​thức.

Nó cũng có khả năng chia sẻ mạnh mẽ, cùng với các tùy chọn kiểm soát nội dung giúp giữ an toàn cho cổ phiếu của bạn.

Tresorit đáng để xem nếu bạn coi trọng tính bảo mật và quyền riêng tư của mình và đừng để tâm đến chi phí cao hơn. Tuy nhiên, nếu đó là những gì bạn cần, bạn có thể tìm thấy các dịch vụ khác trên trang đánh giá lưu trữ đám mây của chúng tôi. Đối với những người cần một giải pháp lưu trữ đám mây kinh doanh, chúng tôi cũng có hướng dẫn cung cấp chia sẻ và chia sẻ tệp doanh nghiệp tốt nhất.

Nếu bạn muốn biết thêm về Tresorit, hãy gắn bó với chúng tôi khi chúng tôi đi vào chi tiết hơn trong bài đánh giá Tresorit này.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho Tresorit

Đặc trưng

Tresorit cung cấp lưu trữ đám mây an toàn, tập trung vào quyền riêng tư. Nền tảng của cách tiếp cận của nó là mã hóa riêng, từ đầu đến cuối – còn được gọi là mã hóa không kiến ​​thức. Chúng tôi sẽ nói chi tiết hơn về nó trong phần bảo mật, bên dưới.

Tresorit doesn Tích hợp với các ứng dụng của bên thứ ba, chẳng hạn như Office Online hoặc Trello, bởi vì mã hóa không kiến ​​thức, không chơi tốt với chúng, điều này hạn chế cơ hội tăng năng suất và cộng tác với những người khác. Ít nhất lý do của nó giúp riêng tư của bạn. Đối với một cách tiếp cận khác, hãy xem bộ lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để tìm phần.

Vì lý do tương tự, bạn có thể xem trước hoặc chỉnh sửa các tệp trong Tresorit, bạn cũng không thể truyền phát nhạc hoặc phương tiện khác. Về năng suất, Google Drive, Dropbox và OneDrive là những cược tốt nhất. Nếu bạn cần phát lại âm thanh và video, hãy đọc bộ nhớ đám mây tốt nhất của chúng tôi để nghe nhạc và lưu trữ đám mây tốt nhất cho các bài viết video để xem dịch vụ nào cung cấp dịch vụ này.

ổ đĩa

Tresorit có thể đồng bộ hóa các tập tin và thư mục của bạn nhưng nó cũng có một tính năng ổ đĩa mạng được gọi là Tresorit Drive. Sự khác biệt giữa thư mục đồng bộ và ổ đĩa mạng là các thư mục đồng bộ lưu trữ các tệp và thư mục trên máy tính của bạn và trên đám mây, trong khi các ổ đĩa mạng chỉ lưu trữ các tệp trong đám mây. Tresorit Drive là một cách tốt để tiết kiệm dung lượng trên ổ cứng của bạn.

Tresorit cũng cung cấp tiện ích bổ sung cho Microsoft Outlook, cung cấp phương tiện chia sẻ tệp an toàn hơn so với tệp đính kèm email thông thường.

Đối với người dùng Linux, Tresorit cung cấp giao diện dòng lệnh đơn giản chạy trên máy trạm hoặc máy chủ Linux. Nó có ít tính năng hơn ứng dụng Tresorit đồ họa, nhưng bạn có thể sử dụng nó để tự động hóa các tác vụ như đồng bộ hóa và báo cáo.

Tresorit cũng có khả năng phiên bản mạnh mẽ, giúp nó trở thành một vị trí trong kho lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho danh sách phiên bản. Bạn có thể sử dụng phiên bản để khôi phục các thay đổi tệp nếu bạn bị tấn công bởi ransomware, ai đó vô tình thay đổi tệp hoặc nó bị lỗi do lỗi đĩa. Phiên bản Tresorit sườn không giới hạn đối với các tài khoản trả phí ngoài Premium.

Tổng quan về tính năng của Tresorit

Logo Tresorittresorit.com

Bắt đầu từ $ 1042 tháng cho các gói 200 GBAll

Đồng bộ hóa

Đồng bộ hóa dữ liệu

Đồng bộ hóa cấp khối

Đồng bộ chọn lọc

Quản lý băng thông

Đồng bộ hóa bất kỳ thư mục

Chia sẻ file

Chia sẻ liên kết tệp

Liên kết mật khẩu

Liên kết ngày hết hạn

Chia sẻ thư mục

Quyền thư mục

Giới hạn tải xuống liên kết

Liên kết tải lên

Năng suất

Xem trước tập tin

Chỉnh sửa tập tin

Hợp tác trong ứng dụng

Văn phòng trực tuyến

Tài liệu Google

Ghi chú ứng dụng

Phát lại phương tiện truyền thông

Ứng dụng di động

Đã lưu giữ tệp

Phiên bản

WebDAV

Bảo vệ

Mã hóa lúc nghỉ

Mã hóa trong quá cảnh

Giao thức mã hóa
AES 256-bit

Không có kiến ​​thức

Xác thực hai yếu tố

Vị trí máy chủ
EU

Ủng hộ

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ qua điện thoại

Hỗ trợ email

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Linh tinh

Gói miễn phí

Giá cả

Bảo mật Tresorit không có giá rẻ, vì vậy các gói trả phí của nó Giá cả don don so sánh tốt với các dịch vụ khác.

Premium là gói rẻ nhất, tuy nhiên nó có giá 10,42 đô la mỗi tháng cho 200 GB. Rằng nhiều hơn một số phí cho 2TB. Ví dụ: gói 2Cloud pCloud chỉ có 9,99 đô la một tháng. Bạn có thể thấy bảng giá pCloud hoàn chỉnh trong bài đánh giá pCloud của chúng tôi. Kế hoạch cá nhân khác, Solo, cung cấp 2TB dung lượng với giá 24 đô la mỗi tháng. Không có gói nào miễn phí, nhưng các gói trả phí có thời gian dùng thử miễn phí.

Tresorit cung cấp các kế hoạch kinh doanh, quá. Doanh nghiệp nhỏ có giá $ 20 mỗi người dùng mỗi tháng và cung cấp cho bạn 1TB dung lượng lưu trữ cho mỗi người dùng. Doanh nghiệp hiện đang giảm giá 50% và chi phí $ 12 mỗi người dùng mỗi tháng. Nó cải thiện kế hoạch trước đó với các tính năng bổ sung, như hỗ trợ và kiểm soát tệp nâng cao.

Doanh nghiệp có giá 24 đô la cho mỗi người dùng mỗi tháng và cho phép bạn có hơn 100 người dùng, sử dụng API quản trị và đào tạo nhân viên.

Dễ sử dụng

Dễ sử dụng có thể phá vỡ một dịch vụ ngay cả khi nó có các tính năng mạnh. Lý do cho điều đó là người dùng sẽ tránh xa một dịch vụ mà khó sử dụng hoặc không hoạt động như cách thức của nó. Không có dịch vụ nào trên bảng xếp hạng lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi thuộc danh mục đó.

Điều đó nói rằng, Tresorit phức tạp hơn để sử dụng so với dịch vụ trung bình vì ứng dụng khách máy tính để bàn yêu cầu bạn tạo tresors – điều đó có nghĩa là vault vụn trong tiếng Đức – và đồng bộ hóa chúng riêng lẻ. Nó không phải là khoa học tên lửa, nhưng nó có thể gây mệt mỏi cho người dùng chính. Nếu bạn thấy mình trong danh mục đó, hãy thử Dropbox. Đọc về cách tiếp cận của nó trong bài đánh giá Dropbox của chúng tôi, mặc dù.

Máy khách để bàn hoạt động trên Windows, macOS và Linux. Việc bổ sung Linux là hơi hiếm trong số các dịch vụ lưu trữ đám mây. Xem phần lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi dành cho Linux để biết các tùy chọn khác.

tresorit-desktop-my-tresor

Máy khách để bàn rõ ràng và dễ sử dụng. Không có kế toán cho hương vị, nhưng, trong mắt chúng tôi, khách hàng máy tính để bàn Tresorit là một trong những hấp dẫn nhất trên thị trường. Menu bên trái cho phép bạn điều hướng đến hoạt động gần đây, bộ ba, liên kết được chia sẻ, tài khoản và cài đặt.

ứng dụng tresorit-web

Nếu bạn di chuyển, bạn có thể sử dụng ứng dụng web Tresorit để truy cập các tính năng tương tự. Nó có nhiều không gian âm, làm cho các thư mục và liên kết điều hướng dễ dàng tìm thấy hơn. Giống như ứng dụng máy tính để bàn, nó có một menu bên trái giúp bạn điều hướng nó.

Vì bạn cần tạo các bộ đệm riêng lẻ để đồng bộ hóa các tệp, bạn có thể kéo và thả nội dung vào thư mục gốc của máy khách web. Điều đó có ý nghĩa bởi vì nó không phải là một tresor, nhưng cách tiếp cận là không điển hình.

Điều đó nói rằng, thực hiện các hành động trên các tệp và thư mục rất dễ dàng vì bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào chúng và chọn hành động bạn muốn hoặc sử dụng ba dấu chấm xuất hiện khi bạn di chuột qua chúng.

Tresorit cũng có các ứng dụng di động cho Android và iOS. Chúng có thể được sử dụng để tải lên các tệp di động như hình ảnh và video và truy cập vào bộ nhớ đám mây của bạn. Nó cũng cho phép bạn tạo liên kết đến nội dung của bạn và làm việc ngoại tuyến. Nếu bạn muốn đảm bảo chỉ có bạn mới có thể truy cập ứng dụng, bạn có thể đặt khóa mật mã.

Tuy nhiên, một ngụy biện là vị trí của nút menu. Không giống như các ứng dụng di động từ các dịch vụ khác, ứng dụng Tresorit, không có nút menu tiêu chuẩn mà có thể nhìn thấy ngay lập tức, nhưng nó giữ nó phía sau ba dấu chấm ở góc trên bên phải. Đó là một điều nhỏ nhặt, nhưng truy cập menu nhanh hơn thì thuận tiện hơn.

Chia sẻ file & Đồng bộ hóa

Chia sẻ là một trong những yếu tố chính của dịch vụ lưu trữ đám mây và bạn có thể sẽ làm điều đó thường xuyên. Tresorit nằm trong danh sách các dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để chia sẻ nhờ các tùy chọn kiểm soát nội dung mạnh mẽ và khả năng chia sẻ. Bạn nhận được các tính năng chia sẻ tương tự cho dù bạn sử dụng ứng dụng web hay máy tính để bàn.

thư mục chia sẻ

Bạn có thể chia sẻ nội dung với các cá nhân cụ thể qua email hoặc tạo liên kết và sao chép và dán nội dung đó. Bạn có thể chia sẻ một thư mục bằng cách tạo liên kết hoặc mời người dùng qua email. Nếu bạn sử dụng email để chia sẻ thư mục, người nhận sẽ cần đăng ký tài khoản Tresorit. Tập tin chỉ có thể được chia sẻ với một liên kết và không có yêu cầu đó.

tresorit-share-link

Bạn có thể bảo vệ các liên kết bằng mật khẩu, ngày hết hạn hoặc giới hạn tải xuống. Các thư mục có ba cấp độ cho phép. Họ là người quản lý, người có thể chia sẻ, chỉnh sửa và xem; Biên tập viên, có thể đọc và sửa đổi và xem trên mạng, chỉ có thể đọc.

tresorit-links-page

Có một liên kết khác có một chế độ xem trực tuyến để giúp bạn theo dõi các liên kết mà bạn đã tạo. Một tab khác, các địa chỉ liên hệ, các chương trình khác, hiển thị những người mà bạn đã chia sẻ quyền truy cập thư mục. Mặc dù vậy, không có cách nào để tạo liên kết tải lên hoặc chia sẻ lên mạng xã hội.

Bạn có thể sử dụng Tresorit để đồng bộ hóa nội dung giữa các thiết bị, nhưng nó cũng cho phép bạn chỉ lưu trữ các tệp trong đám mây thông qua tính năng ổ đĩa mạng của nó.

Không giống như các dịch vụ lưu trữ đám mây khác, Tresorit doesn không có một thư mục đồng bộ hóa duy nhất. Thay vào đó, nó yêu cầu bạn tạo tresors cho mọi thư mục bạn muốn đồng bộ hóa.

Bạn có thể làm như vậy từ ứng dụng hoặc bạn có thể nhấp chuột phải vào một thư mục và chọn, tạo ra một tresor. Nếu bạn tạo nó bằng ứng dụng, bạn sẽ cần bật đồng bộ hóa. Sau khi cài đặt trên, bộ ba sẽ được thêm vào một thư mục hệ thống tệp Tresorit đặc biệt có tên là bộ ba được đồng bộ hóa. Để chỉ đồng bộ hóa các thư mục cụ thể trong tresor của bạn, bạn có thể sử dụng tính năng đồng bộ hóa chọn lọc.

Bạn có thể sao chép và dán các tệp vào bất kỳ bộ ba nào để đồng bộ hóa chúng hoặc sử dụng máy khách để bàn, hỗ trợ kéo và thả.

Tốc độ

Tốc độ chuyển của bạn sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ internet của chúng tôi và mức độ thân thiết của bạn với máy chủ. Các máy chủ của Tresorit đã ở Ireland và Hà Lan. Chúng tôi đã thực hiện các thử nghiệm của mình bằng kết nối WiFi ở Belgrade, Serbia, với tốc độ tải lên là 6 megabit / giây và tốc độ tải xuống là 100 Mbps. Bởi vì chúng tôi đã ở bên kia thế giới, kết quả rất tốt.

Tải lên mất cùng thời gian chúng tôi mong đợi, ngay cả với mã hóa đầu cuối. Nó trung bình 23 phút cho một tệp 1GB, khá nhanh.

Thử nghiệm Lần thử đầu tiên: Lần thử thứ hai: Trung bình:
Thời gian tải lên00:24:0000:22:0000:23:00
Thời gian tải xuống00:03:5700:04:0300:04:00

Tốc độ tải xuống không bị mất thời gian vì mã hóa, nhưng với thời gian trung bình bốn phút, chúng chậm hơn mức cần thiết. Thời gian nhanh nhất chúng ta có thể mong đợi là một phút rưỡi.

Tresorit doesn không có đồng bộ hóa cấp khối, điều này sẽ tăng tốc độ chuyển các tệp đã được tải lên bằng cách chỉ gửi các phần đã thay đổi. Lý do nó không có được là vì mã hóa không có kiến ​​thức không hoạt động với tính năng này, nhưng một đại diện nói với chúng tôi rằng nó đã được lên kế hoạch.

Nếu bạn thấy rằng Tresorit can thiệp vào công việc của bạn hoặc bạn ở chế độ dữ liệu hạn chế, bạn có thể đặt giới hạn về băng thông mạng bằng cách đi tới tab mạng của mạng Cameron trong menu cài đặt trong ứng dụng máy tính để bàn. Không có giới hạn theo mặc định.

Bảo vệ

bảo mật

Điểm quan trọng của Tresorit là bảo mật và tính năng chính của kho bảo mật của nó là mã hóa không kiến ​​thức. Nó là một trong những dịch vụ hiếm hoi cung cấp dịch vụ này, giúp nó hỗ trợ một số dịch vụ lưu trữ đám mây không có kiến ​​thức tốt nhất, như SpiderOak ONE, MEGA và Sync.com. Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là Sync.com, nơi bạn có thể đọc trong bài đánh giá Sync.com của chúng tôi.

Hãy nhớ rằng, mặc dù Tresorit sử dụng mã hóa không có kiến ​​thức để bảo vệ quyền riêng tư của bạn, nhưng won won có thể đặt lại mật khẩu của bạn nếu bạn mất nó. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng mình đã thắng được, hãy thử một trình quản lý mật khẩu từ bài viết quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi.

Giao thức TLS ngăn không cho các cuộc tấn công trung gian thành công và mã hóa bảo vệ dữ liệu của bạn trong quá trình và khi nghỉ ngơi. Tresorit sử dụng mã hóa AES 256-bit để làm điều đó.

Xác thực hai yếu tố sẽ ngăn chặn các tin tặc đã đánh cắp mật khẩu của bạn truy cập vào tài khoản của bạn. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo rằng bạn có một mật khẩu mạnh, để bắt đầu với.

Các trung tâm dữ liệu Tresorit, sử dụng bảo mật, giám sát và quét sinh trắc học 24/7. Chúng tuân thủ các tiêu chuẩn ISO mới nhất và chạy Microsoft Azure. Đọc bài đánh giá Microsoft Azure của chúng tôi để biết thêm về dịch vụ.

Nếu ai đó đánh cắp thiết bị của bạn, bạn có thể xóa dữ liệu trên thiết bị từ xa để ngăn kẻ trộm truy cập vào thiết bị. Nếu phần mềm độc hại làm hỏng các tệp của bạn và yêu cầu tiền chuộc, bạn cũng có thể tránh phải trả tiền bằng cách sử dụng phiên bản tệp để truy xuất chúng..

Các gói đắt hơn cho phép bạn xác định chính sách bảo mật cho một nhóm người dùng, cũng như cho phép quản trị viên giám sát các thiết bị và thu hồi quyền truy cập từ các thiết bị đó.

Riêng tư

Tresorit là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây an toàn nhất, nhưng điều đó không có nghĩa là nó Lax với sự riêng tư của bạn. Trụ sở chính của công ty ở Thụy Sĩ thân thiện với quyền riêng tư và nó giữ dữ liệu của bạn trên các máy chủ ở Ireland và Hà Lan, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng dịch vụ tuân thủ Quy định bảo vệ dữ liệu chung.

Không có điều khoản đáng nghi ngờ nào trong chính sách quyền riêng tư của Tresorit. Trên thực tế, nó là một trong những chính sách rõ ràng nhất mà chúng tôi đã thấy. Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, các nút ở đầu nó hướng dẫn bạn các câu hỏi cụ thể. Nếu bạn thấy chúng khó đọc, có những hộp đưa ra lời giải thích ngắn gọn về bên phải..

Theo chính sách này, Tresorit không giữ khóa mã hóa hoặc mật khẩu ở dạng không được mã hóa, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng mã hóa không kiến ​​thức sẽ giữ nguyên quyền riêng tư của bạn.

Nếu bạn nghĩ rằng dữ liệu của bạn không chính xác, bạn có thể yêu cầu Tresorit cung cấp thông tin để bạn có thể kiểm tra nó. Sau đó, bạn có thể sửa chữa không chính xác hoặc sửa đổi dữ liệu cá nhân của bạn. Nếu điều đó không làm bạn hài lòng, thì cũng có một tùy chọn để xóa nó.

Nếu bạn ở một quốc gia nơi áp dụng GDPR, bạn có các quyền bổ sung, chẳng hạn như xóa dữ liệu rộng hơn và yêu cầu ngừng xử lý dữ liệu của bạn.

Dịch vụ khách hàng

tresorit-chat-hỗ trợ

Tresorit có hỗ trợ trò chuyện và email cho tất cả các gói, nhưng hỗ trợ qua điện thoại chỉ dành cho Doanh nghiệp và Doanh nghiệp. Hỗ trợ không có sẵn 24/7, nhưng đại diện của Tresorit đã đảm bảo với chúng tôi trong email rằng họ đang làm việc trên phạm vi bảo hiểm suốt ngày đêm. Chúng tôi đã gửi một vài câu hỏi cho nhóm hỗ trợ kỹ thuật và nhận được phản hồi chỉ trong hai giờ.

tresorit-kiến thức-cơ sở

Trước khi bạn liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Tresorit, bạn có thể tham khảo kiến ​​thức. Nó chia thành các loại giúp bạn dễ dàng tìm thấy câu trả lời cho các vấn đề phổ biến. Nếu điều đó không hoạt động, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm câu hỏi của mình.

Lời phán quyết

Tresorit có bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ, nhưng các gói trả phí của nó rất tốn kém vì điều đó. Máy khách của nó cũng phức tạp hơn các dịch vụ khác. Mã hóa không kiến ​​thức của nó ngăn không cho nó hoạt động với các ứng dụng của bên thứ ba.

Điều đó nói rằng, nó có tốc độ đồng bộ hóa ấn tượng, cùng với các tùy chọn chia sẻ và kiểm soát nội dung mạnh mẽ. Dịch vụ khách hàng của nó là một trong những dịch vụ có khả năng nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, quá.

Những người không có tâm trí trả nhiều tiền hơn cho bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ sẽ hài lòng với Tresorit. Những người khác có thể sẽ gắn bó với một trong những đối thủ cạnh tranh của nó.

Bạn nghĩ gì về Tresorit? Có đáng giá? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map