Đánh giá ThunderDrive – Cập nhật 2020

Đánh giá ThunderDrive

Đánh giá này chưa được cập nhật kể từ tháng 9 năm 2019, nhưng sau một số báo cáo của độc giả, cả trong các bình luận bên dưới và mỗi email, chúng tôi đã quyết định rút lại khuyến nghị dự kiến ​​về ThunderDrive. Đơn giản là có quá nhiều vấn đề với tốc độ, chính sách giá và hỗ trợ để chúng tôi tiếp tục như không có gì với nhà cung cấp này. 


ThunderDrive là một dịch vụ lưu trữ đám mây dường như đã vội vã tung ra thị trường. Nó thiếu các tính năng quan trọng, chẳng hạn như máy khách để bàn và thiết bị di động, nhưng những tính năng này đang hoạt động. Các tính năng khác bị thiếu là xác thực hai yếu tố, mã hóa riêng và phiên bản tệp. Thêm vào đó, nó thiếu các bài viết và hướng dẫn trợ giúp, giúp bạn khắc phục mọi sự cố bạn gặp phải. 

Như thể điều này không đủ, ThunderDrive không cung cấp gói miễn phí hoặc bản dùng thử, điều này thật lạ khi xem đây là thông lệ chung cho các dịch vụ khác trên thị trường. Nếu bạn không muốn tiêu tiền, hãy đọc bộ nhớ đám mây tốt nhất của chúng tôi với các gói lớn miễn phí. Hầu hết các dịch vụ trên đó đều được giới thiệu trong so sánh lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi.

Tuy nhiên, ThunderDrive vẫn không có gì nổi bật. Nó có các gói giá cạnh tranh với các dịch vụ hàng đầu trên thị trường, chính sách bảo mật mạnh mẽ sẽ làm hài lòng cả những người dùng khó tính nhất, các trung tâm dữ liệu cứng sẽ giữ dữ liệu của bạn an toàn trước những kẻ xâm nhập và tốc độ truyền nhanh.

Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn muốn xem ThunderDrive giá vé như thế nào trong tám danh mục khác nhau của chúng tôi dưới đây. 


★★★ 10 GB miễn phí

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra pCloud thay thế Thunderdrive tốt nhất của chúng tôi với dung lượng lưu trữ miễn phí 10 GB. 

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho ThunderDrive

Đặc trưng

ThunderDrive là một con thú hiếm, không phải vì các tính năng chất lượng của nó làm cho nó nổi bật, mà bởi vì nó thậm chí còn thiếu cả những tiêu chuẩn. Chúng ta có thể cho rằng ThunderDrive dường như là một công việc đang tiến triển, nhưng Icedrive cũng mới và kiểm tra nhiều hộp hơn. Để xem Icedrive hoạt động như thế nào, hãy đọc bài đánh giá Icedrive của chúng tôi.

Hạn chế rõ ràng nhất của ThunderDrive là không có bất kỳ loại ứng dụng dành cho máy tính để bàn hoặc thiết bị di động nào. Bạn có thể nói rằng di chuyển mọi thứ trực tuyến là một lựa chọn tốt, nhưng có ứng dụng ngoài ứng dụng web là điều quan trọng. Điều đó nói rằng, theo lộ trình ThunderDrive, các ứng dụng dự kiến ​​sẽ được phát hành vào nửa cuối năm 2019.

Các ứng dụng như vậy cho phép bạn tự động đồng bộ hóa các tệp trong thời gian thực trên các thiết bị, giữ cho các tệp được cập nhật và ngăn bạn khỏi phải làm thủ công. Các máy khách di động thường cho phép bạn làm tương tự trong khi di chuyển.

Tất cả các dịch vụ trong hướng dẫn lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi đều có các ứng dụng này, vì vậy hãy kiểm tra xem bạn có muốn không bỏ lỡ các tính năng chính này không.

Mặc dù vậy, ThunderDrive không thiếu chia sẻ tệp, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để chia sẻ các tệp trực tuyến của mình với bạn bè. Điều đó thuận tiện hơn so với việc sử dụng thẻ nhớ USB, ổ đĩa ngoài hoặc các thiết bị khác để gửi chúng. 

ThunderDrive cho phép bạn chia sẻ qua liên kết hoặc mời mọi người vào thư mục của bạn. Chúng tôi sẽ nói thêm về các tính năng này trong phần chia sẻ bên dưới.

sấm sét-tìm kiếm-tùy chọn

Có một thanh tìm kiếm mà bạn có thể sử dụng để nhanh chóng tìm thấy tệp hoặc thư mục của mình. Đó là một tính năng phổ biến, nhưng chúng tôi thích cách ThunderDrive cho phép bạn duyệt qua các loại tệp phổ biến nhất bằng cách chọn một loại từ menu mở bên dưới thanh tìm kiếm. Bạn cũng có thể chọn để chỉ xem các thư mục.

ThunderDrive có thể xem trước các tệp Office, nhưng nó có thể làm như vậy đối với các tệp PDF. Nó cũng có thể chỉnh sửa các tập tin. Điều đó bởi vì nó không tích hợp với Office Online, Google Docs hoặc bất kỳ trình chỉnh sửa tài liệu bên thứ ba nào khác. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm mà một cường quốc năng suất trực tuyến, bạn nên dùng thử Box vì nó tích hợp với Office Online và Google Office Office Suite. Bạn có thể đọc thêm về các tính năng năng suất của nó trong bài đánh giá Hộp của chúng tôi. Nếu điều đó không phù hợp với bạn, hãy tham khảo bộ nhớ đám mây tốt nhất của chúng tôi để biết danh sách cộng tác.

Không có gì ngạc nhiên khi ThunderDrive không có một ứng dụng ghi chú tích hợp. Nếu bạn cần nó, hãy đọc bài viết ứng dụng ghi chú tốt nhất của chúng tôi để biết ý tưởng. Ứng dụng được xếp hạng cao nhất mà mà kết nối với dịch vụ lưu trữ đám mây là Microsoft OneNote. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nó, hãy đọc bài đánh giá OneNote của chúng tôi.

sấm-hình-xem trước

ThunderDrive cho phép bạn xem trước hình ảnh, nhưng không cung cấp các tính năng cho phép bạn làm nhiều thứ khác với chúng. Nếu bạn cần điều đó, bạn có thể tìm hiểu về các dịch vụ này trên bộ lưu trữ trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho danh sách ảnh.

ThunderDrive cũng không cung cấp phiên bản tệp, bảo vệ chống lại ransomware hoặc các thay đổi và xóa tệp vô tình. Nếu đó là một tính năng mà bạn yêu cầu, hãy đọc bộ nhớ đám mây tốt nhất của chúng tôi để làm tròn phiên bản. Bạn cũng có thể kiểm tra mẹo bảo vệ ransomware của chúng tôi.

Tổng quan về các tính năng của ThunderDrive

Logo ThunderDrivethunderdrive.eu

Bắt đầu từ $ 500 tháng cho các gói 500 GBAll

Đồng bộ hóa

Đồng bộ hóa dữ liệu

Đồng bộ hóa cấp khối

Đồng bộ chọn lọc

Quản lý băng thông

Đồng bộ hóa bất kỳ thư mục

Chia sẻ file

Chia sẻ liên kết tệp

Liên kết mật khẩu

Liên kết ngày hết hạn

Chia sẻ thư mục

Quyền thư mục

Giới hạn tải xuống liên kết

Liên kết tải lên

Năng suất

Xem trước tập tin

Chỉnh sửa tập tin

Hợp tác trong ứng dụng

Văn phòng trực tuyến

Tài liệu Google

Ghi chú ứng dụng

Phát lại phương tiện truyền thông

Ứng dụng di động

Đã lưu giữ tệp

Phiên bản

WebDAV

Bảo vệ

Mã hóa lúc nghỉ

Mã hóa trong quá cảnh

Giao thức mã hóa
Không có

Không có kiến ​​thức

Xác thực hai yếu tố

Vị trí máy chủ
CHÚNG TA

Ủng hộ

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ qua điện thoại

Hỗ trợ email

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Linh tinh

Gói miễn phí

Giá cả

ThunderDrive không có gói miễn phí hoặc thậm chí dùng thử, đây là cách tiếp cận hiếm có đối với dịch vụ lưu trữ đám mây. Yêu cầu người dùng đăng ký vào niềm tin mù quáng là một chiến lược kinh doanh tốt. Điều đó nói rằng, hai kế hoạch giá cả phần nào bù đắp cho sự bỏ lỡ đó.

Gói Pro cho phép bạn lưu trữ tới 2TB dữ liệu với giá $ 10 mỗi tháng, tương đương với $ 120 mỗi năm. Tuy nhiên, bạn phải trả tiền cho cả năm, vì ở đó không có tùy chọn đăng ký hàng tháng. ThunderDrive cũng không cung cấp giảm giá hàng năm và bạn cũng bị giới hạn ở mức 2TB băng thông hàng tháng.

Nếu bạn không cần nhiều dung lượng, bạn có thể chọn đăng ký gói Cá nhân, cung cấp cho bạn 500GB dung lượng lưu trữ và cùng một lượng băng thông với giá 60 đô la mỗi năm. Nếu bạn thấy ThunderDrive phù hợp tuyệt vời, bạn cũng có thể đăng ký các phiên bản trọn đời của hai gói. Pro Lifetime là $ 1.200, trong khi Lifetime cá nhân là $ 600.

Giá này có thể theo kịp với một số dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường, chẳng hạn như pCloud và Sync.com. Chúng tôi nói rằng, đối thủ cạnh tranh, nhưng nhưng ThunderDrive có thể phù hợp với giá trị của họ, mặc dù sự khác biệt là nhỏ. 

pCloud có cùng giá hàng tháng, nhưng giảm giá cho bạn nếu bạn trả tiền cho cả năm và không giới hạn băng thông của bạn. Thêm vào đó, giá trọn đời của pCloud, giá cả phải chăng hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá pCloud của chúng tôi.

Giống như ThunderDrive, Sync.com không cho phép bạn trả tiền mỗi tháng nhưng chỉ trả trước mỗi năm. Tuy nhiên, cả hai gói của nó đều rẻ hơn ThunderDrive. Ngoài ra, giống như pCloud, Sync.com có ​​gói miễn phí, cho phép bạn kiểm tra dịch vụ trước khi đăng ký. Nếu bạn có quan tâm đến Sync.com, hãy đọc bài đánh giá Sync.com của chúng tôi.

Dễ sử dụng

Xem xét rằng ThunderDrive chỉ có một máy khách web, nó sẽ hoạt động mà không gặp trở ngại nào, và nó cũng vậy. Nó cũng nhanh và dễ sử dụng. Tương tự như các máy khách web từ các dịch vụ khác, nó có một thanh điều hướng dọc bên trái, hiển thị các tệp và thư mục của bạn trong khung trung tâm và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết của chúng trong thanh bên phải của nó.

sấm-web-khách hàng

Thanh bên trái cho phép bạn điều hướng giữa ổ đĩa của mình, nội dung được chia sẻ với bạn, các mục gần đây và yêu thích và thùng rác. Bạn cũng có thể sử dụng hai nút của nó để tải lên tệp hoặc tạo thư mục. 

Bạn không phải sử dụng nút rườm rà để tải tập tin lên. Thay vào đó, bạn chỉ có thể kéo và thả chúng. Khi bạn thực hiện, bạn sẽ thấy một cửa sổ chuyển cho biết thời gian tải lên sẽ cần hoàn thành. Đồng hồ bấm giờ là một liên lạc tốt đẹp, mà không phải tất cả các dịch vụ đều có.

Cửa sổ trung tâm cho phép bạn xem trước các tệp và thư mục trong chế độ xem danh sách hoặc lưới. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi thanh bên thông tin và thực hiện các hành động, chẳng hạn như di chuyển, đổi tên, sao chép, tải xuống và hơn thế nữa. 

Như chúng tôi đã đề cập, việc sử dụng dễ dàng như vậy không mở rộng ra các ứng dụng trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động vì ThunderDrive không có chúng. Một cách giải quyết cho đến khi ứng dụng di động xuất hiện là để bạn truy cập ThunderDrive bằng trình duyệt web.

Chia sẻ file & Đồng bộ hóa

Chia sẻ và đồng bộ hóa tệp là các tính năng lưu trữ đám mây chính vì chúng xác định cách bạn sẽ tải các tệp của mình lên đám mây và sau đó chia sẻ chúng. 

ThunderDrive cho phép bạn sử dụng các tính năng của nó để chia sẻ trong khi kết nối với web, nhưng việc chia sẻ từ máy tính để bàn và thiết bị di động của bạn bị thiếu vì những lý do rõ ràng. Nếu việc chia sẻ là quan trọng và bạn muốn có nhiều tùy chọn hơn, bao gồm chia sẻ từ các thiết bị khác nhau, hãy đọc bộ nhớ đám mây tốt nhất của chúng tôi để được hướng dẫn chia sẻ.

sấm sét có thể chia sẻ liên kết

Bạn có thể chia sẻ tệp và thư mục từ máy khách web bằng cách tạo liên kết có thể chia sẻ. Trước khi bạn làm điều đó, bạn có thể điều chỉnh liên kết để có ngày hết hạn, mật khẩu, chỉnh sửa bị vô hiệu hóa và tải xuống bị vô hiệu hóa. Đó là một bộ tính năng kiểm soát nội dung mạnh mẽ. Khi bạn tạo một liên kết, bạn có thể sao chép và dán nó hoặc đăng trực tiếp lên Facebook, Twitter và Google+.

sấm-chia sẻ thư mục

Chia sẻ thư mục yêu cầu bạn nhấp chuột phải vào thư mục và chọn tùy chọn tên quản lý người nghèo có tên là kém. Sau đó, bạn sẽ thấy một cửa sổ cho phép bạn nhập địa chỉ email của những người bạn muốn thêm và gán cho họ mức độ cho phép, bao gồm, có thể chỉnh sửa, có thể tải xuống

Nếu đây là một đánh giá về một sản phẩm hoàn chỉnh và không phải là một sản phẩm đang tiến hành, chúng tôi sẽ nói về các tùy chọn đồng bộ hóa máy tính để bàn khác nhau và mức độ hoạt động của chúng. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng ta có thể nói rằng đồng bộ hóa là không tồn tại. Nếu bạn yêu cầu đồng bộ hóa, hãy tham khảo lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi với so sánh đồng bộ hóa cho một số tùy chọn khác.

Tốc độ

Thông tin về ThunderDrive rất ít và không có thông tin gì về vị trí của các trung tâm dữ liệu của họ. Tuy nhiên, khoảng cách đến các máy chủ, có lẽ, đã không ảnh hưởng đến kết quả kiểm tra của chúng tôi nhiều. Chúng tôi đã thực hiện thử nghiệm thông qua kết nối Wi-Fi ở Belgrade, Serbia, với tốc độ tải lên là 7.95Mbps và tốc độ tải xuống là 118,58Mbps.

Lần thử đầu tiên: Lần thử thứ hai: Trung bình:
Thời gian tải lên00:26:1200:19:1600:22:44
Thời gian tải xuống00:02:0300:01:2800:01:46

Thời gian tải lên của chúng tôi trung bình 22 phút và 44 giây để tải lên thư mục kiểm tra 1GB của chúng tôi, nhiều hơn khoảng ba phút so với thời gian chúng tôi mong đợi mà không cần chi phí. Tốc độ tải xuống tương tự vì mất hơn 30 giây so với lý thuyết. Tuy nhiên, đó là những kết quả tốt.

ThunderDrive không có cách nào để điều chỉnh tốc độ truyền để giữ cho chúng không lấy quá nhiều gói dữ liệu của bạn, điều này sẽ được dự kiến, vì không có máy khách để bàn. Điều tương tự cũng có thể nói về việc thiếu sao chép tệp cấp khối, điều này sẽ giúp tăng tốc độ chuyển các lần tải lên tiếp theo.

Bảo vệ

Phần bảo mật của ThunderDrive, nói rằng nó sử dụng mã hóa tại trạng thái nghỉ và chuyển tiếp (đọc mô tả của chúng tôi về bài viết mã hóa), nhưng nó không đề cập đến loại nào. Chúng tôi đã yêu cầu hỗ trợ về vấn đề này, nhưng họ đã giới thiệu chúng tôi trở lại phần bảo mật.

Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng nó sử dụng AES 256-bit, vì đây là tiêu chuẩn mã hóa. Chúng tôi biết rằng ThunderDrive sử dụng TLS / SSL để bảo vệ các tệp đang truyền và nó sử dụng HTTPS để bảo vệ liên lạc của bạn với máy chủ của nó. 

Vì họ không có một máy khách để bàn, nên chúng tôi cũng biết rằng ThunderDrive có thể cung cấp mã hóa riêng, đầu cuối. (Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về điều đó, hãy đọc bài viết của chúng tôi về kiến ​​thức không trong đám mây và cách thức hoạt động của nó.)

Mã hóa không phải là tất cả mọi thứ, bởi vì một số mật khẩu bị lỗi có thể gây nguy hiểm ngay cả các hệ thống an toàn nhất. Đó là lý do tại sao xác thực hai yếu tố là quan trọng. Nếu có sẵn và được bật, nó yêu cầu bạn nhập mã bảo mật cùng với thông tin đăng nhập của bạn khi đăng nhập từ một máy tính lạ. Thật không may, ThunderDrive không cung cấp cho nó.

Điều đó nói rằng, ThunderDrive rất quan tâm đến cách nó lưu trữ thông tin của bạn trong các trung tâm dữ liệu của nó. Nó sử dụng các cơ sở Cấp IV là dự phòng, và tuân thủ SOC-2 và ISO 27001. Các trung tâm dữ liệu được bố trí nhân viên trong cả năm và nhân viên an ninh tại chỗ bảo vệ chống lại sự xâm nhập trái phép. 

Các biện pháp bảo mật khác bao gồm camera an ninh, đầu đọc sinh trắc học và các cơ chế xác thực hai yếu tố (hoặc cao hơn) đảm bảo quyền truy cập vào tòa nhà.

Đây là một bộ các biện pháp mạnh mẽ bảo vệ chống lại sự xâm nhập vật lý. Tuy nhiên, nếu mô tả về bảo vệ phần mềm nghe có vẻ mơ hồ, bạn có thể đọc về các dịch vụ khác sắp có về phương pháp bảo mật của chúng trong phần lưu trữ đám mây an toàn nhất của chúng tôi.

Riêng tư

ThunderDrive không cung cấp mã hóa riêng tư, đây là cách tốt nhất để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng, vì vậy chúng tôi phải dựa vào các điều khoản trong chính sách quyền riêng tư của ThunderDrive, để giúp bảo vệ quyền người dùng. Điều đó nói rằng, ngay lập tức con dơi rõ ràng là nó tuân thủ Quy định bảo vệ dữ liệu chung của EU. 

Đó là một đạo luật củng cố quyền riêng tư của người dùng khi nói đến dữ liệu trực tuyến. Nó bắt buộc đối với các công ty hoạt động tại EU nhưng nhiều nhà cung cấp lưu trữ đám mây hoạt động trên toàn cầu tuân thủ các yêu cầu của nó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nó, hãy đọc hướng dẫn GDPR của chúng tôi.

ThunderDrive thu thập dữ liệu của bạn là kết quả của việc bạn chia sẻ dữ liệu của mình với dữ liệu đó, ví dụ như khi bạn nhập thông tin vào biểu mẫu liên hệ. Nếu bạn nhập thông tin của mình vào biểu mẫu liên hệ, ThunderDrive sẽ lưu thông tin đó để trả lời bạn nhưng nó sẽ không chia sẻ nếu không có sự đồng ý của bạn. Thêm vào đó, hệ thống của nó tự động ghi lại các dữ liệu khác khi bạn truy cập trang web của nó. 

Dữ liệu này, được gọi là siêu dữ liệu, có các thông tin kỹ thuật như loại trình duyệt web, địa chỉ IP, hệ điều hành hoặc thời gian trang web được truy cập. ThunderDrive sử dụng dữ liệu đó để chạy và đảm bảo các dịch vụ của nó.

ThunderDrive cũng sử dụng cookie để làm cho dịch vụ của nó được tùy chỉnh cho bạn. Cookie là các tệp văn bản nhỏ mà don không đại diện cho mối quan tâm bảo mật nhưng nếu bạn muốn quản lý chúng từ trình duyệt của mình, bạn có thể làm như vậy.

Nếu bạn liên hệ với ThunderDrive bằng email, điện thoại hoặc fax, yêu cầu của bạn cùng với dữ liệu cá nhân có liên quan sẽ được ThunderDrive lưu trữ, nhưng, như trong trường hợp của biểu mẫu liên hệ, ThunderDrive sẽ không chia sẻ mà không có sự đồng ý rõ ràng của bạn.

Tương tự như vậy, ThunderDrive thu thập thông tin khi bạn đăng ký dịch vụ hoặc đăng nhận xét. Đó là tất cả trong phạm vi hoạt động bình thường cho một dịch vụ lưu trữ đám mây và không thể hiện bất cứ điều gì đáng ngờ.

ThunderDrive sử dụng Google Analytics và Google Ads để phân tích sở thích của bạn và cung cấp quảng cáo có liên quan bằng cách sử dụng cookie. Điều đó nói rằng, bạn có thể chọn phản đối tiếp thị lại được thực hiện bởi Google Analytics và thiết lập trình duyệt của bạn để từ chối cookie Quảng cáo Google.

Tuân thủ GDPR, bạn có quyền phản đối việc thu thập dữ liệu trong các trường hợp đặc biệt, quyền đăng nhập khiếu nại với cơ quan giám sát, quyền chuyển đổi dữ liệu cho phép bạn chuyển dữ liệu ThunderDrive được thu thập cho bạn hoặc bên thứ ba và bên phải yêu cầu hạn chế xử lý trong các trường hợp cụ thể.

Nhìn chung, chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ điều khoản hoặc từ ngữ đáng ngờ nào và chính sách quyền riêng tư tương tự như các dịch vụ khác và nó cũng tuân thủ GDPR. Với ý nghĩ đó, bạn sẽ cảm thấy an toàn về dữ liệu cá nhân của mình.

Dịch vụ khách hàng

ThunderDrive không có Câu hỏi thường gặp, diễn đàn người dùng hoặc kiến ​​thức. Điều duy nhất bạn có thể làm là liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua email hoặc mẫu liên hệ. Thêm vào đó, không có cách nào để nhập biểu mẫu liên hệ từ máy khách web. Thay vào đó, bạn phải mở tab trình duyệt thứ hai và tìm các liên kết ở cuối trang chủ. Về mặt tích cực, bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn trò chuyện để liên hệ với bộ phận hỗ trợ.

Chúng tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ và nhận được câu trả lời trong vòng bốn giờ, nhanh hơn nhiều dịch vụ. Tuy nhiên, câu trả lời là ngắn gọn và giới thiệu chúng tôi đến phần bảo mật, có lẽ, sẽ có câu trả lời cho chúng tôi. Chúng tôi hy vọng có một phản hồi chi tiết hơn sẽ làm phong phú thêm thông tin về mức độ mã hóa mà chúng tôi đã tìm thấy trong phần bảo mật.

câu hỏi sấm sét

Không có hướng dẫn, video bài viết trợ giúp hoặc câu trả lời trong Câu hỏi thường gặp là một thiếu sót lớn, nhưng chúng tôi hy vọng dịch vụ sẽ giải quyết trong tương lai.

Lời phán quyết

ThunderDrive là một dịch vụ rô. Nó làm rất tốt trong một số loại như giá cả, bảo mật và quyền riêng tư nhưng thất bại ở nhiều loại khác. Đáng chú ý nhất là thiếu bất kỳ máy tính để bàn hoặc máy khách di động. Điều đó có nghĩa là có một cách dễ dàng để đồng bộ hóa các tệp của bạn trên nhiều thiết bị hoặc chia sẻ từ máy tính để bàn hoặc thiết bị di động. Xác thực hai yếu tố cũng bị thiếu.

Phiên bản tệp và mã hóa riêng là một số tính năng mà chúng tôi mong đợi từ các dịch vụ hàng đầu nhưng ThunderDrive cũng thiếu chúng. Tuy nhiên, máy khách và máy tính để bàn đang hoạt động và các tính năng khác có lẽ nằm sau chúng.

Về mặt sáng sủa, ThunderDrive có các gói giá tuyệt vời, chính sách bảo mật mạnh mẽ, trung tâm dữ liệu cứng, khả năng chia sẻ, tốc độ nhanh và ứng dụng web thân thiện với người dùng. Xem xét rằng những gì mà ở đó hoạt động tốt ngụ ý rằng ThunderDrive là một dịch vụ tuyệt vời trong công việc, nhưng một dịch vụ đã được phát hành quá sớm. Thời gian sẽ cho biết liệu ThunderDrive sẽ sống đúng với tiềm năng của nó.

Bạn nghĩ gì về ThunderDrive? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map