Đánh giá SugarSync – Cập nhật 2020

Đánh giá SugarSync

SugarSync có nền tảng của một nhà cung cấp lưu trữ đám mây tuyệt vời, nhưng đơn giản là nó có quá nhiều vấn đề không thể tầm thường hơn, nếu điều đó. Giao diện của nó rất khó sử dụng, nó thiếu loại tính năng mà chúng tôi mong đợi và nó cũng khá đắt. Đọc bài đánh giá SugarSync đầy đủ của chúng tôi để biết chi tiết.


Đánh giá lưu trữ đám mây

SugarSync là một dịch vụ lưu trữ đám mây từ Hoa Kỳ được ra mắt vào năm 2009. Chúng tôi hy vọng nó sẽ là một dịch vụ được đánh bóng trong những năm sau nó, nhưng SugarSync nằm gần cuối bảng xếp hạng đánh giá lưu trữ đám mây của chúng tôi.

Nó có một ứng dụng máy tính để bàn hấp dẫn, chính sách bảo mật mạnh mẽ và khả năng phiên bản tốt, nhưng họ đã bị lu mờ bởi thiếu tính năng, ứng dụng web cồng kềnh, kế hoạch giá đắt và thiếu kiến ​​thức.

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách SugarSync tích hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để xem xét SugarSync này.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho SugarSync

Đặc trưng

Giống như nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây, SugarSync cho phép bạn đồng bộ hóa và chia sẻ các tệp và thư mục của mình trên các thiết bị, bao gồm cả điện thoại thông minh. Nó cũng hỗ trợ các thiết bị lưu trữ gắn mạng. Tuy nhiên, để sử dụng nó, bạn phải đăng ký một trong các gói kinh doanh của SugarSync, chạy Windows và ánh xạ ổ đĩa mạng.

Nếu bạn muốn một giải pháp cung cấp ứng dụng khách ổ đĩa mạng độc quyền, hãy tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về cách thiết lập ổ đĩa mạng đám mây và sao lưu trực tuyến tốt nhất cho NAS.

ứng dụng sugarsync

SugarSync tích hợp với nhiều ứng dụng của bên thứ ba, bao gồm cả Zapier, Xendo, Genius Scan và hơn thế nữa. Điều đó nói rằng, nó không phải là một lựa chọn khả thi cho sự hợp tác bởi vì nó không hoạt động với Office Online hoặc Google Docs. Đối với các dịch vụ đó, hãy đọc lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho bài viết cộng tác. Google Drive là lựa chọn của chúng tôi cho người dùng cá nhân. Đọc bài đánh giá Google Drive của chúng tôi để xem tại sao.

Mặc dù vậy, SugarSync có thể phát các tệp âm thanh hoặc video. Vì thế, bạn cần một trong những dịch vụ từ bộ lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để nghe nhạc hoặc lưu trữ đám mây tốt nhất cho các bài viết video.

Phiên bản cho phép bạn giữ và khôi phục các phiên bản trước của tệp. Nó có ích khi bạn thực hiện một thay đổi tập tin không mong muốn và muốn hoàn nguyên nó hoặc hoàn tác các thiệt hại do ransomware gây ra. Tin tặc sử dụng ransomware để mã hóa các tệp của bạn và yêu cầu thanh toán để mở khóa chúng, nhưng bạn có thể tránh phải trả tiền bằng cách hoàn nguyên các tệp về trạng thái trước đó với phiên bản.

Phiên bản SugarSync, cho phép bạn giữ và khôi phục năm phiên bản trước của tệp. Nếu đó là đủ cho bạn, nó cho phép bạn tạo một thư mục được bảo vệ giữ 12 phiên bản tệp cuối cùng trong đó. Bạn có thể chọn lưu phiên bản hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Lưu ý rằng các thư mục được bảo vệ sẽ tiêu tốn dung lượng lưu trữ cho mỗi bản sao được lưu.

Đối với dịch vụ mà không chiếm dung lượng lưu trữ cho các phiên bản trước, hãy tham khảo dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi với phiên bản hoặc đi đến đánh giá Sync.com của chúng tôi.

Tổng quan về tính năng của SugarSync

Logo SugarSyncwww.sugarsync.com

Bắt đầu từ $ 625 tháng cho các gói 100 GBAll

Đồng bộ hóa

Đồng bộ hóa dữ liệu

Đồng bộ hóa cấp khối

Đồng bộ chọn lọc

Quản lý băng thông

Đồng bộ hóa bất kỳ thư mục

Chia sẻ file

Chia sẻ liên kết tệp

Liên kết mật khẩu

Liên kết ngày hết hạn

Chia sẻ thư mục

Quyền thư mục

Giới hạn tải xuống liên kết

Liên kết tải lên

Năng suất

Xem trước tập tin

Chỉnh sửa tập tin

Hợp tác trong ứng dụng

Văn phòng trực tuyến

Tài liệu Google

Ghi chú ứng dụng

Phát lại phương tiện truyền thông

Ứng dụng di động

Đã lưu giữ tệp

Phiên bản

WebDAV

Bảo vệ

Mã hóa lúc nghỉ

Mã hóa trong quá cảnh

Giao thức mã hóa
AES 256-bit

Không có kiến ​​thức

Xác thực hai yếu tố

Vị trí máy chủ
CHÚNG TA

Ủng hộ

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ qua điện thoại

Hỗ trợ email

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Linh tinh

Gói miễn phí

Giá cả

SugarSync đắt tiền, vì vậy, nó đã thực hiện các giao dịch tốt nhất của chúng tôi trong danh sách lưu trữ đám mây. Trên thực tế, nó cung cấp mức giá tồi tệ hơn Dropbox, khiến nó trở thành một trong những dịch vụ có giá trị thấp nhất trên thị trường.

Các gói riêng lẻ có các tính năng giống nhau, nhưng khác nhau về dung lượng lưu trữ mà chúng cung cấp.

Gói đầu tiên là 7,49 đô la một tháng, nhưng nó chỉ cung cấp 100GB dung lượng lưu trữ đám mây ít ỏi. Bạn có thể nhận được một thỏa thuận tốt hơn nếu bạn trả tiền trong năm, trong trường hợp đó giá giảm xuống 6,25 đô la mỗi tháng.

Gói tiếp theo cung cấp 250GB dung lượng lưu trữ với giá 9,99 đô la một tháng. Mặc dù vậy, nó có thể đánh bại pCloud hoặc Sync.com. Ví dụ: bạn có thể đăng ký gói pCloud xông 2TB với cùng mức giá và nó còn rẻ hơn khi bạn thực hiện giảm giá hàng năm vào tài khoản. Kiểm tra bảng giá trong bài đánh giá pCloud của chúng tôi để tìm hiểu thêm về nó.

Gói 500 GB không có giá trị tốt hơn, nhưng gói 1TB dành cho doanh nghiệp là một thỏa thuận tốt. Đối với một đến ba người dùng, bạn cần trả 55 đô la mỗi tháng. Giá tăng khi bạn thêm người dùng cho đến khi bạn lên 10, có giá 133 đô la một tháng. Gói này có kiểm soát quản trị viên, hỗ trợ điện thoại trực tiếp và tùy chọn xóa dữ liệu từ xa khỏi thiết bị.

Gói Business Custom có ​​các tính năng tương tự, nhưng cho phép bạn có hơn 10 người dùng và không gian lưu trữ tùy chỉnh.

Bạn có thể kiểm tra dịch vụ bằng bản dùng thử 30 ngày miễn phí trên bất kỳ gói cá nhân nào hoặc sử dụng gói 5 GB miễn phí trong 90 ngày, điều này không yêu cầu bạn nhập thông tin thẻ tín dụng của bạn.

Dễ sử dụng

Các dịch vụ đôi khi có trải nghiệm người dùng phức tạp khiến người dùng quay lưng. Nói chung, đó không phải là trường hợp của SugarSync, nhưng ứng dụng khách web của nó cần hoạt động.

sugarsync-web-client

Trình khách web là chức năng, nhưng nó cảm thấy lỗi thời vì thiết kế của nó rất buồn tẻ và ứng dụng khiến bạn phải trải qua nhiều bước hơn để hoàn thành các thao tác tệp đơn giản hơn nhiều dịch vụ. Ví dụ: nếu bạn ở trong thư mục gốc và muốn tải lên một tệp, bạn phải chuyển đổi khu vực kéo và thả thay vì nó chỉ xuất hiện khi bạn kéo tệp lên.

Kéo và thả cũng hoạt động theo cách lạ đối với các thư mục khác, bởi vì bạn cần kéo tệp qua tên của thư mục hiện tại để tải lên thay vì chỉ thả nó ở bất kỳ đâu trong đó.

Bạn có thể điều hướng ứng dụng bằng menu ở trên cùng, nhưng các trang tải chậm. Menu bên phải cho phép bạn truy cập và điều chỉnh cài đặt tài khoản của bạn. Bên cạnh đó là một thanh tìm kiếm cho phép bạn tìm kiếm theo tên tệp.

sugarsync-desktop-client

Ứng dụng máy tính để bàn hấp dẫn hơn và dễ sử dụng hơn. Nó hoạt động trên Windows và macOS. Đối với các dịch vụ hỗ trợ Linux, hãy tham khảo hoặc lưu trữ đám mây tốt nhất cho hướng dẫn Linux. Ứng dụng máy tính để bàn bao gồm biểu tượng khay hệ thống và thư mục đồng bộ. Sau khi bạn cài đặt nó, thư mục của Cameron my SugarSync, là thư mục đồng bộ hóa mặc định của bạn, được đặt trong thư mục của các tài liệu.

Giao diện rõ ràng và đơn giản để điều hướng bằng cách sử dụng menu bên trái. Màu sắc khác nhau tạo ra sự tương phản tốt, vì vậy nó dễ dàng nhận ra những gì bạn đang tìm kiếm. Khi bạn truy cập vào các thư mục, bạn có thể sử dụng điều hướng Breadcrumb tương tự như trình khám phá tệp hệ điều hành của bạn để quay lại. Góc trên bên phải cho phép bạn truy cập vào tài khoản của mình trong khi góc trên bên trái giữ menu ứng dụng.

sugarsync-mobile-explorer

Các ứng dụng di động cũng không làm thất vọng. Nó rất dễ sử dụng và cung cấp cho bạn tùy chọn tự động sao lưu ảnh và video. Nó cũng cho phép bạn chia sẻ tệp của mình và lưu chúng để truy cập ngoại tuyến.

Chia sẻ file & Đồng bộ hóa

Khi bạn chuyển các tệp của mình trực tuyến, bạn sẽ muốn chia sẻ chúng. Chia sẻ nên nhanh chóng và dễ dàng. Thêm vào đó, bạn sẽ có thể chia sẻ trực tiếp lên các mạng xã hội, cá nhân và nhóm lớn. Bạn cũng có thể bảo vệ cổ phần của mình bằng các điều khiển nội dung, như bảo vệ mật khẩu, ngày hết hạn và quyền.

SugarSync không có những tính năng bảo vệ chia sẻ. Nếu bạn cần giữ an toàn cho cổ phiếu của mình, cách tốt nhất của bạn là sử dụng dịch vụ từ kho lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để chia sẻ bài viết.

chia sẻ sugarsync

Điều đó nói rằng, SugarSync cho phép bạn chia sẻ các tệp bằng cách sử dụng máy khách trên web, máy tính để bàn và thiết bị di động. Ứng dụng web cho phép bạn chia sẻ liên kết trực tiếp lên các mạng xã hội, chẳng hạn như Twitter và Facebook. Bạn có thể chia sẻ các thư mục theo cùng một cách hoặc mời mọi người qua email để cộng tác với họ. Khi bạn chia sẻ thư mục theo lời mời, bạn có thể chọn cấp quyền cho chế độ xem Chỉnh sửa hoặc chế độ xem.

Các chia sẻ của tôi được chia sẻ bởi tôi và các trang được chia sẻ với tôi các trang của bạn giúp bạn theo dõi các tệp được chia sẻ.

Nếu bạn sử dụng máy khách để bàn, bạn có thể chia sẻ từ nó bằng cách nhấp chuột phải vào tệp hoặc thư mục và chọn Sao chép liên kết công khai. Ngoài ra còn có một trang khác được chia sẻ bởi tôi. Trang đó cho thấy những gì bạn đã chia sẻ. Điều đó rất hữu ích, và nó không phải là thứ mà tất cả các dịch vụ cung cấp.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép bạn chia sẻ nội dung bằng cách sao chép liên kết, gửi qua email hoặc sử dụng các phương thức khác tùy thuộc vào ứng dụng bạn có trên điện thoại thông minh của mình.

Tốc độ

SugarSync mất trung bình khoảng 42 phút và 15 giây để tải lên thư mục nén 1GB, tốc độ chậm hơn nhiều so với 23 phút theo lý thuyết. Quá trình tải xuống mất gấp đôi thời gian cần thiết, trung bình hai phút và năm giây. Nếu SugarSync chiếm quá nhiều băng thông của bạn, bạn có thể điều tiết nó từ menu tùy chọn của ứng dụng máy tính để bàn.

Chúng tôi đã sử dụng kết nối ethernet ở Belgrade, Serbia, với tốc độ tải lên là 6 megabit / giây và tốc độ tải xuống là 100 Mbps. Chúng tôi không phải là gần với các máy chủ SugarSync, ở Hoa Kỳ, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến các dịch vụ khác có máy chủ ở đó, chẳng hạn như Dropbox. Đồng bộ hóa cấp khối sẽ tăng tốc độ chuyển lên, nhưng SugarSync không sử dụng nó.

Lần thử đầu tiên: Lần thử thứ hai: Trung bình:
Thời gian tải lên00:42:2000:42:1000:42:15
Thời gian tải xuống00:02:0100:02:1000:02:05

Bảo vệ

bảo mật đường

Có bảo mật tốt cho các tập tin bạn lưu trữ trực tuyến không phải là trò đùa. Các tin tặc đã thắng, do dự, nhắm mục tiêu dữ liệu của bạn bằng ransomware hoặc các cuộc tấn công trung gian.

Họ cũng có thể cố gắng đánh cắp thông tin đăng nhập của bạn.

Các dịch vụ đám mây sử dụng nhiều phương pháp để bảo mật dữ liệu của bạn trước các mối đe dọa tiềm ẩn. Ví dụ: giao thức TLS ngăn chặn các cuộc tấn công trung gian thành công, trong khi mã hóa bảo vệ dữ liệu của bạn trong quá trình và khi nghỉ ngơi. Mã hóa riêng tư, đầu cuối ngăn không cho bất kỳ ai khác ngoài bạn đọc tệp của bạn.

Xác thực hai yếu tố sẽ ngăn chặn các tin tặc đã đánh cắp mật khẩu của bạn truy cập vào tài khoản của bạn. Tuy nhiên, bạn nên chắc chắn rằng bạn có một mật khẩu mạnh ngay từ đầu. Bạn nên sử dụng hướng dẫn mật khẩu mạnh của chúng tôi vì SugarSync không cung cấp xác thực hai yếu tố.

Dịch vụ sử dụng AES 256-bit để mã hóa các tệp của bạn khi nghỉ ngơi và giao thức TLS để bảo vệ chúng trong quá trình vận chuyển. Thật không may, nó không phải là nhà cung cấp kiến ​​thức không. Điều đó có nghĩa là nhân viên công ty có thể đọc các tập tin của bạn. Để tránh điều đó, bạn có thể thử bất kỳ dịch vụ nào trong danh sách dịch vụ đám mây không kiến ​​thức tốt nhất của chúng tôi.

Bạn có thể sử dụng Boxcryptor để xáo trộn các tệp và bảo vệ quyền riêng tư của bạn hơn nữa. Đọc bài đánh giá Boxcryptor của chúng tôi để tìm hiểu thêm về tiện ích bổ sung hữu ích.

Riêng tư

Mặc dù SugarSync không phải là một dịch vụ không có kiến ​​thức, nhưng nó đã giành được thông tin của bạn cho các nhà quảng cáo và không có cách nào để theo dõi dữ liệu của bạn giống như một số nhà cung cấp. Thêm vào đó, chính sách bảo mật của nó cho biết họ không tìm cách thu thập hoặc xử lý dữ liệu cá nhân nhạy cảm của bạn. Nếu cần phải làm như vậy, nó sẽ phù hợp với pháp luật hiện hành.

Dữ liệu cá nhân nhạy cảm bao gồm chủng tộc hoặc sắc tộc, ý kiến ​​chính trị, tín ngưỡng tôn giáo hoặc triết học, thành viên công đoàn, sức khỏe thể chất hoặc tinh thần và nhiều hơn nữa.

Xử lý dữ liệu cá nhân của bạn là cần thiết để: cung cấp dịch vụ cho bạn, quản lý tài chính, thực hiện khảo sát, điều tra, tuân thủ luật pháp hiện hành và các lý do khác.

SugarSync không tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho các bên thứ ba trừ khi họ là cơ quan pháp lý và quản lý, cố vấn bên ngoài hoặc liên quan đến thủ tục pháp lý.

Nếu bạn quyết định chấm dứt tài khoản của mình, SugarSync hứa sẽ không lưu giữ dữ liệu cá nhân của bạn lâu hơn mức cần thiết.

Là người dùng, bạn có các quyền sau:

 • Để yêu cầu quyền truy cập hoặc bản sao dữ liệu cá nhân có liên quan của bạn.
 • Để yêu cầu sửa chữa những điểm không chính xác trong dữ liệu cá nhân có liên quan của bạn.
 • Yêu cầu, trên cơ sở hợp pháp:
  1. Xóa dữ liệu cá nhân có liên quan của bạn.
  2. Hạn chế xử lý dữ liệu cá nhân có liên quan của bạn.
 • Để phản đối, trên cơ sở hợp pháp, để xử lý dữ liệu cá nhân có liên quan của bạn bằng SugarSync hoặc nhân danh.
 • Để có một số dữ liệu cá nhân có liên quan được chuyển đến một thực thể khác, ở định dạng có cấu trúc, thường được sử dụng và có thể đọc bằng máy, trong phạm vi áp dụng.
 • Để gửi khiếu nại với cơ quan bảo vệ dữ liệu liên quan đến việc xử lý dữ liệu cá nhân có liên quan của bạn bằng SugarSync hoặc nhân danh.

Chính sách này rất dễ đọc và có một văn bản tóm tắt hữu ích ở đầu cho những người không thích hợp pháp. Nó cũng tuân thủ Quy định bảo vệ dữ liệu chung, luật riêng tư của EU. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trong hướng dẫn GDPR của chúng tôi. Điều đó rất tốt để biết vì SugarSync giữ máy chủ của mình ở Hoa Kỳ, một quốc gia không được biết đến vì có luật riêng tư tốt nhất trên thế giới.

Dịch vụ khách hàng

trung tâm sugarsync

Hỗ trợ kỹ thuật tốt là điều tối quan trọng khi ứng dụng này không hoạt động như bạn muốn. Trước tiên, bạn dừng lại nếu điều đó xảy ra với SugarSync là trung tâm trợ giúp. Nó chia thành các loại giữ câu trả lời cho nhiều vấn đề. Nếu điều đó không giúp được, bạn có thể vào diễn đàn người dùng, nhưng họ không hoạt động và nhiều câu hỏi chưa được trả lời.

Nhiều câu hỏi trong phần chung của diễn đàn liên quan đến việc hủy tài khoản vì có thể khó kết thúc đăng ký.

Điều đó nói rằng, bạn có thể nhận hỗ trợ trực tiếp từ SugarSync bằng cách tạo yêu cầu trợ giúp hoặc thực hiện cuộc gọi điện thoại nếu bạn sử dụng gói doanh nghiệp. Nếu bạn là khách hàng của SugarSync, bạn có thể đăng ký SugarSync Live. Chi phí là $ 99,99 mỗi năm và nó cho phép bạn hỗ trợ qua điện thoại từ 6 giờ sáng đến 5 giờ chiều. PST vào các ngày trong tuần. Hỗ trợ email cũng hoạt động trong những giờ đó.

Chúng tôi đã hỏi một vài câu hỏi thông qua mẫu yêu cầu và nhận được câu trả lời trong 13 giờ. Điều đó chậm hơn hầu hết các dịch vụ. Nếu bạn cần phản hồi nhanh hơn và hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu, bạn nên dùng thử Google Drive.

Lời phán quyết

SugarSync nằm trong danh sách so sánh lưu trữ đám mây tốt nhất, nhưng nó cách xa đầu trang. Nó có một bộ tính năng vững chắc, nhưng thiếu khả năng cộng tác tốt. Nó cũng có thể bảo vệ cổ phiếu của bạn. Kế hoạch giá đắt của nó thêm vào danh sách những hạn chế.

Bảo mật CNTT rất mạnh và việc thiếu mã hóa riêng được giảm thiểu bằng cách tích hợp với Boxcryptor. Ngay cả khi bạn không nhận được tiện ích bổ sung, chính sách quyền riêng tư của SugarSync, không có các điều khoản đáng ngờ và nó tuân thủ GDPR.

Các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động rất hấp dẫn và dễ sử dụng, điều này rất tốt khi xem xét ứng dụng web mờ nhạt. Mặc dù vậy, chúng ta có thể khen ngợi tốc độ truyền tải. Điều đó nói rằng, họ sẽ trở nên tốt hơn khi bạn đến gần hơn với các máy chủ SugarSync, ở Hoa Kỳ.

Bạn nghĩ gì về SugarSync? Nó có quá nhiều nhược điểm để bạn xem xét nó hoặc bạn đã tìm thấy trận đấu của mình? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map