Đánh giá SecureSafe – Cập nhật 2020

Đánh giá an toàn

Nhằm mục đích hầu như chỉ dành cho những người muốn lưu trữ các tệp và mật khẩu nhỏ một cách an toàn, SecureSafe dường như muốn sắp xếp các trình quản lý mật khẩu và lưu trữ an toàn đồng thời. Các kết quả, chúng tôi phải nói là khá hỗn tạp, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá SecureSafe đầy đủ của chúng tôi.


Đánh giá lưu trữ đám mây

SecureSafe được ra mắt vào năm 2008 bởi công ty DSwiss AG có trụ sở tại Zurich. Nó tạo ra các kho tiền kỹ thuật số cung cấp bảo mật trực tuyến mạnh mẽ, do đó, không có gì ngạc nhiên khi nó có các tính năng độc đáo làm cho nó khác biệt với các nhà cung cấp lưu trữ đám mây khác. Trong bài đánh giá SecureSafe này, chúng tôi sẽ xem xét những điều đó, cũng như các tính năng khác của dịch vụ..

Đúng như tên gọi của nó, nó đặt bảo mật lên hàng đầu, có thể khiến nó phù hợp để cạnh tranh với các dịch vụ lưu trữ đám mây an toàn nhất của chúng tôi như Tresorit có trụ sở tại Thụy Sĩ (đọc bài đánh giá Tresorit của chúng tôi).

SecureSafe không giống như các dịch vụ lưu trữ đám mây chính vì nó không cung cấp nhiều không gian, các tùy chọn chia sẻ hoặc cộng tác mạnh mẽ. Thay vào đó, SecureSafe sẽ thu hút người dùng cần lưu trữ an toàn các tệp nhỏ và mật khẩu. Nếu điều đó hấp dẫn bạn, hãy đọc tiếp vì chúng tôi sẽ bao gồm cả hai loại chi tiết. Nếu không, hãy tham khảo danh sách các dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi.

Các lựa chọn thay thế cho SecureSafe

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Đặc trưng

Các dịch vụ lưu trữ đám mây cho phép bạn mở rộng vượt ra ngoài khả năng của ổ cứng và cộng tác với những người khác. Tuy nhiên, SecureSafe dành cho người dùng cá nhân không hoạt động như vậy bởi vì không gian lưu trữ của nó bị giới hạn.

Nó giống như một két an toàn nhỏ trong đó bạn có thể lưu trữ an toàn các tệp và mật khẩu của mình. Nếu bạn cần tăng cường tinh thần đồng đội, hãy đọc bộ nhớ đám mây tốt nhất của chúng tôi để biết bài viết cộng tác. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ có nhiều dung lượng lưu trữ, hãy đọc bộ nhớ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho các tệp lớn.

an toàn-an toàn-đội-an toàn-tạo

Nhóm của bạn an toàn, cho phép bạn chuyển dữ liệu một cách an toàn cho các thành viên khác trong nhóm. Nó có nhiều giao thức bảo mật tại chỗ mà chúng tôi sẽ nói nhiều hơn trong phần bảo mật.

an toàn-an toàn-mật khẩu-an toàn-1

SecureSafe bao gồm trình quản lý mật khẩu cho phép bạn nhập mật khẩu của mình trong tệp .csv hoặc thêm mật khẩu theo cách thủ công. Khi bạn làm như vậy, bạn sẽ có thể sao chép tên người dùng hoặc mật khẩu của mình chỉ bằng một cú nhấp hoặc mở một trang web được liên kết với họ và SecureSafe sẽ sao chép mật khẩu của bạn vào khay nhớ tạm để bạn dán.

an toàn-an toàn-mật khẩu-thêm

Bạn có thể tách mật khẩu của mình thành các danh mục và xem độ mạnh của từng mật khẩu riêng lẻ. Chúng tôi thích tính năng đó, nhưng nó không phù hợp với những người quản lý mật khẩu tốt nhất.

an toàn-an toàn-mail-in

Nếu bạn cần giữ email của mình an toàn, bạn có thể sử dụng Mail-In, cho phép bạn gửi email, bao gồm các tệp đính kèm, trực tiếp đến an toàn riêng tư của bạn. Chỉ cần chỉ định địa chỉ email Mail-In của bạn và gửi email đến đó; cách khác, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách mã hóa email của bạn.

Sau khi gửi, thư sẽ được an toàn. Bạn có thể đặt thông báo để nhận ngay lập tức khi email đến hoặc một lần mỗi ngày, tuần hoặc tháng. Chế độ xem mặc định của Mail-In, hiển thị cho bạn tất cả các tệp, nhưng bạn có thể lọc nó để chỉ xem các tài liệu nếu bạn muốn. Mặc dù vậy, bạn có thể lọc bộ lọc cho các loại tệp khác.

Nếu bạn làm việc với nhiều tệp .pdf và hình ảnh, bạn có thể sử dụng .pdf và trình xem hình ảnh tích hợp để xem trước chúng trực tuyến, điều này khiến việc tải xuống chúng không cần thiết.

Tổng quan về tính năng của SecureSafe

Logo bảo mậtwww.securesafe.com

Bắt đầu từ $ 150 tháng cho các gói 1 GBAll

Đồng bộ hóa

Đồng bộ hóa dữ liệu

Đồng bộ hóa cấp khối

Đồng bộ chọn lọc

Quản lý băng thông

Đồng bộ hóa bất kỳ thư mục

Chia sẻ file

Chia sẻ liên kết tệp

Liên kết mật khẩu

Liên kết ngày hết hạn

Chia sẻ thư mục

Quyền thư mục

Giới hạn tải xuống liên kết

Liên kết tải lên

Năng suất

Xem trước tập tin

Chỉnh sửa tập tin

Hợp tác trong ứng dụng

Văn phòng trực tuyến

Tài liệu Google

Ghi chú ứng dụng

Phát lại phương tiện truyền thông

Ứng dụng di động

Đã lưu giữ tệp

Phiên bản

WebDAV

Bảo vệ

Mã hóa lúc nghỉ

Mã hóa trong quá cảnh

Giao thức mã hóa
256-bit

Không có kiến ​​thức

Xác thực hai yếu tố

Vị trí máy chủ
EU

Ủng hộ

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ qua điện thoại

Hỗ trợ email

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Linh tinh

Gói miễn phí

Giá cả

SecureSafe cung cấp bốn gói cho người dùng cá nhân: Miễn phí, Pro, Bạc và Vàng. Miễn phí cung cấp 100 MB dung lượng lưu trữ và mật khẩu an toàn cho 50 mật khẩu.

Bắt đầu với gói Pro, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ, sử dụng xác thực hai yếu tố, lưu trữ mật khẩu không giới hạn và sử dụng 1GB dung lượng lưu trữ. Nó có giá $ 1,50 một tháng.

Bạc là 4 đô la mỗi tháng và cung cấp 20GB, mật khẩu không giới hạn và sử dụng .pdf và trình xem hình ảnh an toàn.

Ngoài các tính năng trước đó, Vàng tăng dung lượng lưu trữ của bạn lên 100 GB với giá 12,50 đô la mỗi tháng và cho phép bạn nâng cấp nó nếu bạn cần thêm.

Mặc dù các kế hoạch don lồng cung cấp nhiều dung lượng lưu trữ, nhưng chúng không đắt, vì vậy chúng cung cấp giá trị khá. Nếu bạn đang tìm kiếm các gói cung cấp nhiều dung lượng với giá rẻ, hãy đọc các ưu đãi tốt nhất của chúng tôi trong phần lưu trữ đám mây hoặc truy cập thẳng vào bài đánh giá Sync.com và pCloud của chúng tôi, vì cả hai đều có trong danh sách đó.

SecureSafe cũng cung cấp các kế hoạch kinh doanh. Gói cho một dự án nhóm duy nhất cung cấp cho bạn 10 GB dung lượng lưu trữ có thể mở rộng với giá 4 đô la cho mỗi người dùng mỗi tháng.

Nếu bạn đăng ký một công ty, bạn sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ kế hoạch cho các công ty. Nó cung cấp 100GB dung lượng lưu trữ của công ty và 10 không gian làm việc, có thể tăng lên nếu cần.

Cả hai kế hoạch kinh doanh đều có nhiều tính năng, bao gồm phiên bản, quản lý thành viên và tạp chí hoạt động. Đối với một danh sách đầy đủ, bấm vào đây.

Dễ sử dụng

Máy khách để bàn theo mô hình đồng bộ hóa phổ biến được phát triển bởi Dropbox. Nó sử dụng một thư mục đồng bộ hiển thị nội dung đám mây của bạn và cho phép bạn tải lên các tệp mới bằng cách sao chép chúng vào đó. Biểu tượng khay hệ thống của nó cho phép bạn mở thư mục đồng bộ nhanh chóng và chỉnh sửa cài đặt.

Máy khách hoạt động trên Windows 7 trở lên và macOS, nhưng không may là Linux. Nếu bạn cần lưu trữ đám mây cho Linux, bạn có thể tìm thấy các lựa chọn thay thế tuyệt vời trong kho lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho mảnh Linux.

an toàn-an toàn-cài đặt máy tính để bàn

Cài đặt cho phép bạn thay đổi tần số đồng bộ hóa và thời gian trước khi khóa mật khẩu an toàn. Hoạt động an toàn của tệp cho bạn thấy lịch sử hoạt động, chẳng hạn như thư mục địa phương tạo, Tải xuống Tải xuống và tải lên.

an toàn-an toàn-máy tính để bàn-tập tin an toàn

Bạn có thể truy cập mật khẩu an toàn và các cài đặt từ biểu tượng khay hệ thống, nhưng bạn phải điều hướng đến tab An toàn tập tin trên mạng để nhập các thư mục được đồng bộ hóa, thêm một bước không cần thiết. Để tránh điều đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem bài đánh giá Dashlane của chúng tôi hoặc bài đánh giá 1Password của chúng tôi.

Giao diện rõ ràng và có màu sắc tương phản giúp bạn phát hiện ra những gì bạn đang tìm kiếm. Mặc dù vậy, các biểu tượng để hiển thị trạng thái đồng bộ hóa các tệp của bạn không có sẵn.

an toàn-an toàn-web-ui

Giao diện web cũng hấp dẫn, rõ ràng và trực quan. Bạn sẽ nhanh chóng điều chỉnh nó vì nó giống với trình quản lý tệp trên máy tính để bàn. Có một cấu trúc cây ở bên trái giúp bạn điều hướng, một danh sách các tệp ở bên phải và một thanh bên cung cấp cho bạn bảng phân tích các tệp của bạn theo loại. Thật kỳ lạ, nó đã liệt kê một tệp .mp4 dưới dạng tài liệu.

Một cách giải quyết khác là không có khả năng xóa các tập tin khỏi chế độ xem tất cả các tập tin. SecureSafe giúp bạn truy cập vào các tài liệu của Chế độ xem để làm như vậy. Nếu bạn thích một trải nghiệm trực quan hơn, bạn có thể muốn xem bài đánh giá Google Drive của chúng tôi.

Bạn có thể sử dụng tính năng kéo và thả hoặc nút để tải lên. Khi bạn tải lên một thư mục trống, bạn sẽ thấy tập tin kéo các tập tin của bạn vào đây, trong khu vực nơi bạn có thể thả tập tin của mình. Mặc dù vậy, nó đã giành được tải lên nếu bạn thả nó xuống dưới khu vực đó. Điều đó nói rằng, nút hoạt động như một nét duyên dáng. Nếu bạn cần trải nghiệm người dùng tinh vi hơn, bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá Dropbox của chúng tôi.

Ứng dụng di động có sẵn cho Android và iOS. Nó rất dễ sử dụng và hiển thị các thông tin cần thiết một cách rõ ràng. Nó cho phép bạn truy cập và xem trước các tệp .pdf, video và văn bản, nhưng không phải là tài liệu Office. Bạn cũng có thể tải lên hình ảnh, video và tài liệu.

Nó cũng có một dịch vụ tự động điền vào tên người dùng và mật khẩu của bạn khi đăng nhập vào một ứng dụng hoặc trang web. Tuy nhiên, bạn phải quét dấu vân tay của mình để sử dụng nó, giống như với LastPass (đọc bài đánh giá LastPass của chúng tôi).

Đồng bộ hóa tệp & Chia sẻ

Đồng bộ hóa và chia sẻ tệp là các tính năng quan trọng của dịch vụ lưu trữ đám mây. SecureSafe thực hiện công việc tốt với việc chia sẻ, nhưng không đồng bộ hóa. Bạn có thể chia sẻ các tệp của mình bằng tính năng SecureSend bằng cách nhấp chuột phải vào chúng và chọn một cách an toàn, gửi nhưng bạn có thể làm điều đó với các thư mục.

an toàn-an toàn-an toàn-gửi

Bạn có thể đính kèm một tin nhắn cho người nhận và đặt thời gian hết hạn liên kết trong khoảng từ 10 phút đến một tháng. Nếu bạn đăng ký thuê bao Bạc hoặc Vàng, bạn có thể đính kèm mật khẩu vào liên kết và nhận thông báo khi sử dụng lần đầu tiên.

Bạn có thể xem chia sẻ của mình trên trang đã gửi trên mạng. Nó hiển thị địa chỉ email của người nhận, ngày hết hạn cho liên kết của bạn, số lượt tải xuống và cho phép bạn xóa chia sẻ của mình. Có những dịch vụ cung cấp nhiều tùy chọn hơn để chia sẻ, mặc dù. Đọc lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để chia sẻ bài viết nếu đó là những gì bạn cần.

an toàn-an toàn-đồng bộ hóa thư mục

Máy khách để bàn cho phép bạn đặt khoảng thời gian đồng bộ hóa có thể ngắn nhất là năm phút hoặc dài nhất là tám giờ. Bạn có thể sao chép các tập tin vào thư mục đồng bộ hóa nhưng chúng sẽ không bắt đầu đồng bộ hóa tự động ngoài khoảng thời gian bạn đặt. Bạn có thể nhấn nút đồng bộ hóa trên YouTube trong tab An toàn tập tin bằng tay.

Việc thiếu các biểu tượng hiển thị trạng thái của các tệp của bạn khiến bạn khó có thể tìm ra những gì đã và đã được đồng bộ hóa.

Tốc độ

Trung bình mất khoảng một phút rưỡi để tải lên tệp 60 MB, bằng với thời gian lý thuyết cần có. Chúng tôi đã sử dụng kết nối WiFi từ Belgrade, Serbia với tốc độ tải lên 5 megabit / giây và tốc độ tải xuống 102 Mbps.

Đồng bộ hóa cấp khối tăng tốc độ chuyển các tệp đã được tải lên bằng cách chỉ chuyển phần đã thay đổi, nhưng thật không may, SecureSafe không cung cấp nó. Để có khả năng đồng bộ hóa tệp tuyệt vời, hãy chọn một trong các dịch vụ trên bộ lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi với danh sách đồng bộ hóa.

Bảo vệ & Riêng tư

Bảo mật trực tuyến là một yếu tố quan trọng khi sử dụng lưu trữ đám mây. Sự bảo vệ tốt nhất chống lại tin tặc đánh cắp mật khẩu của bạn, các cuộc tấn công trung gian và ransomware là mã hóa nghỉ ngơi và chuyển tiếp và bảo mật trung tâm dữ liệu tốt. Nó thậm chí còn tốt hơn nếu nó sử dụng mã hóa riêng, đầu cuối để bảo vệ quyền riêng tư của bạn..

SecureSafe chăm sóc đặc biệt để cung cấp bảo mật mạnh mẽ. Nó sử dụng AES 256-bit để mã hóa các tệp của bạn trước khi tải lên và ở trạng thái nghỉ, cũng như SSL có cùng mức mã hóa chuyển tiếp.

Bạn thậm chí có thể ngăn truy cập vào các tệp của mình bằng cách đặt các tệp được mã hóa thành chỉ có thể truy cập được khi bạn đăng nhập. Khi bạn đăng xuất khỏi máy khách để bàn, các thư mục được mã hóa của bạn sẽ trông trống rỗng. Đó là một tính năng hữu ích nếu, ví dụ, ai đó đánh cắp máy tính xách tay của bạn.

Dịch vụ này có kiến ​​trúc mật mã nhiều lớp, có sẵn công khai và đã được các bên thứ ba thử nghiệm.

an toàn-an toàn-mã hóa cục bộ

Để bảo mật và riêng tư tối đa, SecureSafe không bao giờ lưu trữ mật khẩu của bạn. Điều đó có nghĩa là nó không tuân thủ kiến ​​thức, vì vậy không nhân viên nào có thể đọc dữ liệu của bạn. Nhược điểm là dịch vụ có thể thiết lập lại mật khẩu của bạn nếu bạn mất nó.

Các tập tin của bạn được lưu trữ trong hai trung tâm dữ liệu ở Thụy Sĩ. Một nằm trong một hầm ngầm quân sự cũ sâu trong núi. Bởi vì họ ở Thụy Sĩ, các tệp của bạn nằm trong sự bảo vệ của luật riêng tư Thụy Sĩ, thuộc hàng tốt nhất thế giới.

Các tệp được sao chép ba lần và được lưu trữ trong cả hai trung tâm dữ liệu. Các trung tâm sử dụng giám sát 24/7 và có báo động tự động. Họ cũng trải qua kiểm tra lỗ hổng bên ngoài bởi các chuyên gia bảo mật hàng đầu để đảm bảo an toàn.

SecureSafe cung cấp xác thực hai yếu tố để bảo vệ tài khoản của bạn trong trường hợp ai đó đánh cắp mật khẩu của bạn.

Ngoài ra, người dùng doanh nghiệp có được phiên bản, cho phép bạn có nhiều phiên bản của cùng một tệp và cho phép bạn truy xuất các tệp của mình nếu bạn bị tấn công bởi ransomware.

Ủng hộ

Không có diễn đàn người dùng nào để tham khảo, nhưng có những hướng dẫn bằng video hữu ích và một Câu hỏi thường gặp rõ ràng. Thuê bao Pro, Silver và Gold có thể gửi email tới bộ phận hỗ trợ bằng cách sử dụng mẫu hỗ trợ. Bạn có thể đặt cấp đăng ký của mình thành Pro ngay cả khi bạn sử dụng gói Miễn phí, vì vậy chúng tôi đã thử và nhận được trả lời một ngày sau đó.

an toàn-an toàn-hỗ trợ-hình thức

Hỗ trợ trò chuyện và điện thoại không khả dụng vì vậy nếu bạn gặp trường hợp khẩn cấp, bạn sẽ bị kẹt khi chờ email.

Lời phán quyết

SecureSafe là một dịch vụ thú vị với một vài tính năng mới – két và mật khẩu – nhưng nó không thể cạnh tranh với các dịch vụ khác khi có các tính năng tiêu chuẩn.

Chia sẻ có kiểm soát nội dung tốt, nhưng thiếu chia sẻ thư mục, điều này sẽ giúp chia sẻ nhiều tệp dễ dàng hơn. Đồng bộ có chất lượng tương tự. Nó hoạt động tốt, nhưng không đồng bộ hóa tự động và yêu cầu bạn thực hiện thủ công hoặc đợi khoảng thời gian đồng bộ hóa bắt đầu. Tải lên không bị lag hoặc treo, nhưng thiếu đồng bộ hóa cấp khối.

Dịch vụ này tỏa sáng trong một danh mục, tuy nhiên, và bảo mật đó. SecureSafe có mã hóa mạnh, xác thực hai yếu tố, mã hóa đầu cuối riêng và trung tâm dữ liệu đáng tin cậy ở Thụy Sĩ. Liệu an ninh mạnh mẽ và một mức giá hợp lý có đủ để cung cấp dịch vụ hay không là tùy thuộc vào bạn. Nếu không, chúng tôi khuyên bạn nên xem các đánh giá lưu trữ đám mây khác của chúng tôi.

Bạn nghĩ gì về SecureSafe? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map