Đánh giá pCloud

pCloud là một dịch vụ an toàn và dễ sử dụng, cho phép bạn lưu trữ miễn phí tối đa 10 GB, cung cấp các gói trọn đời lên tới 2TB và nói chung sẽ giúp việc lưu trữ tệp dễ dàng hơn hầu hết các đối thủ. Mặc dù nó không hoàn toàn không có sai sót, nhưng chúng tôi sẽ không ngần ngại giới thiệu nó cho hầu hết mọi người.


Tệp giao diện web pCloud

Thư mục đồng bộ hóa pCloud

Liên kết chia sẻ tệp pCloud

Liên kết tải xuống pCloud

Khách hàng ổ đĩa pCloud

Trước

Kế tiếp

pCloud ở gần đầu danh sách lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi và nó thường giành chiến thắng trong các bài viết hay nhất về các bài viết của chúng tôi. Điều đó nhờ vào các tính năng đa phương tiện mạnh mẽ, các gói thuê bao giá trị tuyệt vời, bảo mật chặt chẽ và khả năng chia sẻ. Nó từng chỉ lưu trữ dữ liệu ở Hoa Kỳ, nhưng bây giờ nó có các địa điểm ở Châu Âu và tuân thủ các quy định về quyền riêng tư của EU.

Tuy nhiên, nó cũng có nhược điểm, chẳng hạn như các tùy chọn cộng tác yếu và thực tế là bạn cần trả thêm tiền để kích hoạt mã hóa riêng tư. Nếu bạn muốn sử dụng lưu trữ đám mây để làm việc theo nhóm, hãy đọc lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để biết bài viết cộng tác. Để tránh phải trả tiền cho mã hóa riêng tư, hãy tham khảo dịch vụ hàng đầu trong hướng dẫn dịch vụ lưu trữ đám mây không kiến ​​thức tốt nhất của chúng tôi.

Tuy nhiên, nếu những hạn chế đó không phải là mối quan tâm lớn đối với bạn, hãy gắn bó với chúng tôi khi chúng tôi thảo luận về các khả năng của nó một cách chi tiết hơn trong bài đánh giá pCloud này.

Đánh giá và xếp hạng pCloud từ người dùng

Nhận xét người dùng pCloud

PCloud hoàn toàn yêu thương. Chắc chắn tốt hơn Dropbox – không gặp phải bất kỳ vấn đề giới hạn băng thông nào như bạn làm trên Dropbox. Cũng nhanh hơn!
Nếu bất cứ điều gì thay đổi, sẽ sửa lại bài này. Cho đến lúc đó, bây giờ, hãy truy cập pCloud!

Tony

2017/03/24 lúc 20:16 –

Hiển thị Đánh giá / Nhận xét

Đám mây rất rất tốt.
Tôi có thể tải lên các tệp của mình với tốc độ 10Mo / giây (80Mbits)! Bạn có thể chọn bất kỳ thư mục nào bạn chọn để đồng bộ hóa, rất tuyệt.
Giao diện web và ứng dụng Android cũng tốt. Vấn đề duy nhất có lẽ là bảo mật, không có 2FA (xác thực hai yếu tố) và dữ liệu không được mã hóa trên máy chủ của họ theo mặc định.

môn Toán

2016/09/15 lúc 05:04 –

Hiển thị Đánh giá / Nhận xét

Phần mềm đám mây tốt nhất. Dễ dàng cài đặt và sử dụng, tốt hơn nhiều so với Dropbox. Hợp lý nhanh chóng ở Sydney, Úc.

Rudy

2016/07/13 lúc 22:44 –

Hiển thị Đánh giá / Nhận xét

Tôi đang ở Trung Quốc pCloud hoạt động rất tốt ở đây. Thật xuất sắc. Tôi thực sự khuyên bạn nên.

lin

2016/05/07 lúc 07:45 –

Hiển thị Đánh giá / Nhận xét

Đối với tôi pCloud là tốt nhất! Tôi đã thử OneDrive, Dropbox và GoogleDrive, nhưng tôi thích pCloud nhất. Nền tảng của nó thực sự thân thiện với người dùng, họ có hỗ trợ tốt và pCloud Crypto giúp tôi cảm thấy an toàn về các tệp của mình.

Hans Zimmer

2015/12/17 lúc 23:37 –

Hiển thị Đánh giá / Nhận xét

Tôi đã dành vài ngày qua để đi qua tất cả các nhà cung cấp đám mây mà tôi có thể tìm thấy trực tuyến. Ý tôi là tất cả những người chơi lớn như Mega, Dropbox, OneDrive, v.v..
Cho đến thời điểm này, không có nhà cung cấp nào có thể sánh được với pCloud!

surr3a1

2015/10/23 lúc 00:13 –

Hiển thị Đánh giá / Nhận xét

Nó thực sự rất an toàn và thân thiện với người dùng. Tốt nhất tôi từng sử dụng…

Mert Yamac

2014/10/13 lúc 11:40 –

Hiển thị Đánh giá / Nhận xét

Trước

Kế tiếp

Truy cập pCloud

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho pCloud

Đặc trưng

Tính năng chính mà pCloud cung cấp là khả năng lưu trữ các tệp của bạn ở một vị trí xa để bạn có thể đồng bộ hóa và chia sẻ chúng trên các thiết bị và tránh mất chúng vào các trục trặc ổ cứng. Chúng tôi sẽ liên lạc nhiều hơn về điều đó trong phần sau của bài đánh giá pCloud này. Tại đây, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng mà pCloud cung cấp theo tiêu chuẩn aren cho các dịch vụ lưu trữ đám mây.

Một trong số đó, pCloud Drive, cải thiện mô hình đồng bộ tiêu chuẩn. Nó cho phép bạn truy cập và làm việc với các tệp trực tuyến của mình như thể chúng ở trên máy tính của bạn. pCloud Drive về cơ bản hoạt động giống như một ổ đĩa mạng, hiển thị các tệp bạn đã tải lên pCloud mà không chiếm dung lượng trên ổ cứng. Nhược điểm của phương pháp đó là bạn cần trực tuyến để truy cập các tệp của mình.

pcloud-audio-player

pCloud là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trong kho lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho bài viết âm nhạc. Sau đó, không có gì lạ khi trình phát của nó xử lý các tệp âm thanh một cách dễ dàng. Giống như các trình phát máy tính để bàn mạnh hơn, nó có thể tải danh sách phát, lưu hàng đợi hiện tại của bạn dưới dạng một, trộn các bài hát và lặp lại danh sách phát. Bạn có thể truy cập danh sách phát của mình trên đường bằng ứng dụng di động pCloud.

Dịch vụ này cũng cho phép bạn xem trước ảnh và phát video. Trên thực tế, nó đã xuất hiện đầu tiên trong bộ lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho các bức ảnh và video. Trình xem hình ảnh có thể tạo trình chiếu và nó cho phép bạn thực hiện các thao tác tiêu chuẩn, chẳng hạn như xóa, đổi tên và sao chép. Hình ảnh giữ lại độ phân giải của chúng khi được tải lên, nhưng bạn cũng có thể tải xuống các phiên bản đã thay đổi kích thước.

pcloud-video-player

Phát video yêu cầu chúng phải được chuyển đổi sang định dạng web. Sau đó, bạn có thể sử dụng trình phát video tích hợp, hoạt động mà không bị vấp. Có một tùy chọn để chọn chất lượng – tiêu chuẩn hoặc độ nét cao – đó là một liên lạc tốt đẹp. Vì không có giới hạn kích thước tệp, pCloud hoạt động tốt nếu bạn muốn lưu trữ phim HD của mình.

Người dùng Kodi có thể sử dụng một plugin không chính thức để phát trực tiếp phim từ pCloud trong trình phát video Kodi. Đọc lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để biết hướng dẫn Kodi để biết thêm thông tin.

pCloud tương thích với WebDAV. Điều đó có nghĩa là bạn có thể truy cập vào bộ nhớ pCloud của mình bằng các công cụ của bên thứ ba có tính năng WebDAV. MultCloud, một công cụ đồng bộ hóa trên đám mây, là một ví dụ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy đọc bài đánh giá MultCloud của chúng tôi.

Điều đó nói rằng, bạn không cần nhiều người dùng để chuyển các tập tin từ đám mây sang đám mây nếu bạn sử dụng pCloud. Dịch vụ này có một mánh khóe khác, đó là sao lưu trên nền tảng đám mây cho các dịch vụ đám mây như Dropbox, Google Drive và OneDrive. Bạn thậm chí có thể sao lưu dữ liệu Facebook và Instagram của mình, điều này làm cho nó tuyệt vời để sao lưu phương tiện truyền thông xã hội.

Tổng quan về tính năng của pCloud

Logo pCloudwww.pcloud.com

Bắt đầu từ $ 399 tháng cho các gói 500 GBAll

Đồng bộ hóa

Đồng bộ hóa dữ liệu

Đồng bộ hóa cấp khối

Đồng bộ chọn lọc

Quản lý băng thông

Đồng bộ hóa bất kỳ thư mục

Chia sẻ file

Chia sẻ liên kết tệp

Liên kết mật khẩu

Liên kết ngày hết hạn

Chia sẻ thư mục

Quyền thư mục

Giới hạn tải xuống liên kết

Liên kết tải lên

Năng suất

Xem trước tập tin

Chỉnh sửa tập tin

Hợp tác trong ứng dụng

Văn phòng trực tuyến

Tài liệu Google

Ghi chú ứng dụng

Phát lại phương tiện truyền thông

Ứng dụng di động

Đã lưu giữ tệp

Phiên bản

WebDAV

Bảo vệ

Mã hóa lúc nghỉ

Mã hóa trong quá cảnh

Giao thức mã hóa
AES 256-bit

Không có kiến ​​thức

Xác thực hai yếu tố

Vị trí máy chủ
CHÚNG TA

Ủng hộ

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ qua điện thoại

Hỗ trợ email

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Linh tinh

Gói miễn phí

Giá cả

Trong các bài viết lưu trữ đám mây của chúng tôi, pCloud xếp hạng gần đầu về giá trị. Nó đánh bại giá Dropbox, vốn rất khó, nhưng nó cũng đánh bại Amazon Drive và Google Drive. Do đó, nó không có gì ngạc nhiên khi nó là một trong những giao dịch tốt nhất trong lưu trữ đám mây. Nếu bạn cần một dịch vụ lưu trữ đám mây khác có giá trị tương tự, hãy đọc bài đánh giá Sync.com của chúng tôi.

pCloud cung cấp gói 2GB miễn phí và đăng ký chỉ yêu cầu địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Bạn cũng có thể thêm tối đa 8GB vào gói miễn phí này bằng cách hoàn thành một số tác vụ nhất định, chẳng hạn như tải xuống ứng dụng khách đồng bộ hóa và ứng dụng điện thoại thông minh. Đối với mỗi người bạn giới thiệu, bạn có thể thêm 1GB dung lượng lưu trữ pCloud. Thỏa thuận miễn phí này làm cho pCloud phù hợp để dẫn dắt bài viết lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất của chúng tôi.

Có nhiều cách để trả phí đăng ký của bạn: hàng tháng, cho phép bạn hủy bất kỳ lúc nào nhưng tốn kém hơn về lâu dài; hàng năm, cung cấp giảm giá 20 phần trăm nhưng yêu cầu bạn phải trả trước; và trọn đời, đòi hỏi một khoản thanh toán lớn ngay lập tức nhưng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Những người muốn duy trì ẩn danh có tùy chọn thanh toán bằng bitcoin.

Nếu bạn thấy rằng pCloud phù hợp với bạn, thì ưu đãi trọn đời là một lựa chọn tốt. Về mặt kỹ thuật, nó có giá trị trong 99 năm hoặc cho đến khi bạn bắt đầu đẩy hoa cúc lên.

pCloud cung cấp gói 500GB Premium với giá 4,99 đô la mỗi tháng, đây là một ưu đãi mạnh mẽ – chi phí 3,99 đô la mỗi tháng khi thanh toán hàng năm – nhưng điểm nổi bật là gói Premium Plus 2TB chỉ tốn 8 đô la mỗi tháng cho đăng ký hàng năm.

pCloud for Family cho phép bạn mời tối đa năm thành viên trong gia đình sử dụng pCloud và chỉ định cho họ dung lượng lưu trữ và chia sẻ hạn ngạch bạn muốn. Gói cung cấp 2TB dung lượng lưu trữ pCloud và 2TB lưu lượng liên kết tải xuống. Thư mục dùng chung chỉ chiếm dung lượng lưu trữ từ chủ sở hữu của thư mục.

Bạn cũng nhận được 30 ngày lịch sử rác với gói Gia đình 2TB, cho phép bạn theo dõi và khôi phục các phiên bản cũ hơn của các tệp trong tài khoản của mình.

Để đăng ký gói Gia đình 2TB, bạn phải bỏ ra 1.400 đô la. Nó hiện đang giảm giá 65%, tuy nhiên, điều này khiến giá giảm xuống còn 500 đô la.

pCloud cũng cung cấp phiên bản Business. Nó yêu cầu tối thiểu năm người dùng và tính phí $ 544 mỗi năm hoặc $ 9 mỗi người dùng mỗi tháng. Bạn cũng có thể trả hàng tháng, trong trường hợp đó giá sẽ là 56,68 đô la mỗi tháng hoặc 11,34 đô la mỗi người dùng mỗi tháng.

Dễ sử dụng

Một dịch vụ lưu trữ đám mây có thể có các tính năng hoạt động mà không gặp trở ngại nào, nhưng nó hoàn toàn không có gì nếu trải nghiệm người dùng không thú vị và trực quan. Điều đó đúng với máy khách, máy tính để bàn, web và ứng dụng di động. Mặc dù vậy, pCloud không làm thất vọng.

ứng dụng máy tính để bàn

Máy khách máy tính để bàn của nó tuân theo mô hình đồng bộ hóa phổ biến và bao gồm biểu tượng khay hệ thống và thư mục đồng bộ hóa có tên pCloud Sync. Trên Windows, thư mục đồng bộ được tạo theo mặc định trong thư mục Tài liệu của bạn. Tuy nhiên, nổi bật hơn nhiều là thư mục pCloud Drive mà bạn có thể truy cập bằng biểu tượng khay hệ thống.

Các nút dọc phía trên cùng của máy khách để bàn giúp dễ dàng điều hướng giữa tổng quan tài khoản, liên kết được chia sẻ, tiện ích bổ sung PCloud Crypto, cài đặt và các tùy chọn trợ giúp và hỗ trợ. Tổng quan về tài khoản hiển thị dung lượng lưu trữ còn lại của bạn và có các liên kết mở pCloud Drive, ứng dụng web và trang rác của nó. Thiết kế cảm thấy lỗi thời và buồn tẻ, nhưng điều đó không làm mất đi nhiều thứ từ nó.

Máy khách hoạt động trên Windows, macOS và Linux. Trên thực tế, pCloud đứng đầu trong kho lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để xếp hạng Linux.

ứng dụng web

Nếu bạn ở trên một máy tính khác, bạn có thể truy cập các tệp của mình bằng ứng dụng web pCloud. Bạn có thể thấy các tính năng chính trong thanh bên bên trái. Trình duyệt nội dung có thể hiển thị các tệp và thư mục của bạn trong chế độ xem danh sách hoặc ô. Có một hộp kiểm bên cạnh mỗi tệp và thư mục, vì vậy bạn có thể chọn chúng và thực hiện các hành động bằng các nút nằm ở trên cùng.

Tính năng kéo và thả có thể cải thiện vì bạn có thể tải lên các tệp hoặc thư mục bằng cách kéo chúng ở bất cứ đâu, như bạn có thể, ví dụ như OneDrive. Thay vào đó, bạn phải thả chúng vào cửa sổ bật lên nhỏ xuất hiện ở giữa màn hình khi bạn kéo nội dung của mình. Đọc bài đánh giá OneDrive của chúng tôi để biết chi tiết về trải nghiệm web của nó.

Bạn có thể làm tương tự cho các tệp hoặc thư mục riêng lẻ bằng cách sử dụng ba dấu chấm xuất hiện khi bạn di chuột qua chúng. Nó hoạt động tốt, nhưng chúng tôi muốn sử dụng nhấp chuột phải vì nó sẽ đưa chúng tôi vào menu nhanh hơn. Điều đó nói rằng, máy khách web rất nhanh và dễ sử dụng.

ứng dụng di động

Khi bạn di chuyển, bạn có thể sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh pCloud để truy cập các tệp của mình. Các biểu tượng ở đầu trình đơn trong ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép bạn truy cập nhanh vào ảnh, video, tài liệu hoặc nhạc của mình. Nó cũng có thể tự động tải lên hình ảnh và video. Ứng dụng di động rất dễ sử dụng và có sẵn cho Android và iOS.

Đồng bộ hóa tệp & Chia sẻ

Chia sẻ là một trong những lợi ích chính của việc tải tệp của bạn lên đám mây, thay vì sử dụng ổ cứng vật lý. Bạn có thể chia sẻ tệp bằng bất kỳ ứng dụng khách nào trong ba ứng dụng khách. Chúng tôi sẽ xem xét khách hàng web trước.

tùy chọn pcloud-web-share-thư mục

Bạn có thể chia sẻ các thư mục và các tập tin cụ thể thông qua các liên kết. pCloud cho phép bạn chia sẻ các thư mục bằng cách mời người khác và cấp cho Google có thể chỉnh sửa hoặc hoặc có thể xem các quyền của người dùng. Ngoài ra, bạn có thể tạo liên kết tải lên cho người khác sử dụng để tải trực tiếp vào thư mục của bạn hoặc liên kết tải xuống cho phép họ tải xuống tệp của bạn.

pcloud-web-share-link

Khi bạn muốn chia sẻ một tập tin, bạn có thể tạo một liên kết, có thể được bảo vệ bằng mật khẩu và ngày hết hạn. Bạn cũng có thể rút ngắn nó, nhưng hãy nhớ rằng phiên bản ngắn kém an toàn hơn so với một liên kết thông thường bởi vì nó dễ đoán hơn. Khi chia sẻ tệp, bạn có thể thấy số liệu tải xuống của nó trong tab thống kê.

Bạn cũng có thể chia sẻ liên kết đến Facebook và Twitter. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng PCloud Crypto, bạn đã thắng được có thể chia sẻ các tệp được mã hóa của bạn.

Có một trang chia sẻ trên mạng khác trong ứng dụng web pCloud hiển thị cho bạn những gì bạn đã chia sẻ với người khác và một lượt chia sẻ với tôi. Chế độ xem cho bạn biết những gì người khác đã chia sẻ với bạn.

chia sẻ máy tính để bàn

Rất ít dịch vụ lưu trữ đám mây có ứng dụng khách máy tính để bàn có thể chia sẻ tệp và thư mục, nhưng pCloud là một trong số đó. Chia sẻ thư mục phản ánh các tùy chọn có sẵn bằng ứng dụng web. Điều tương tự cũng xảy ra đối với việc chia sẻ tệp, ngoại trừ bạn có thể xem thống kê liên kết hoặc bảo vệ cổ phần của mình bằng mật khẩu hoặc ngày hết hạn.

Ứng dụng điện thoại thông minh cho phép bạn chia sẻ liên kết đến các ứng dụng truyền thông xã hội, nhưng bạn cũng có thể sử dụng pCloud để gửi email có liên kết. Để mời ai đó vào thư mục của bạn, bạn phải gửi email, mặc dù.

Bạn có thể đồng bộ hóa bất kỳ thư mục nào bằng cách nhấp chuột phải vào thư mục đó và chọn Đồng bộ hóa với PCloud. Điều đó sẽ thêm nó vào tài khoản pCloud của bạn và bắt đầu tải các tệp của bạn lên máy chủ. Bạn cũng có thể sao chép tệp vào thư mục đồng bộ hiện có của bạn. Một cách tiếp cận khác là đồng bộ hóa nó từ máy khách để bàn. Menu đồng bộ hóa của nó cho phép bạn thêm một đồng bộ hóa mới và hiển thị các thư mục được đồng bộ hóa hiện có của bạn. Chúng tôi đã gặp vấn đề về kinh nghiệm trong khi đồng bộ hóa.

Tốc độ

Trung bình mất khoảng 23 phút để tải lên thư mục nén 1GB, nhanh nhất có thể, theo lý thuyết. Quá trình tải xuống mất khoảng một phút rưỡi, đây là tốc độ nhanh nhất chúng ta có thể mong đợi ở mức 100 megabit / giây. pCloud didn không ảnh hưởng đến tài nguyên hệ thống của chúng tôi đến mức chúng tôi không thể thực hiện các tác vụ khác, nhưng nếu điều đó xảy ra, bạn có thể tự giới hạn tốc độ của mình.

Chúng tôi đang sử dụng kết nối Ethernet ở Belgrade, Serbia, với tốc độ tải lên là 6 Mb / giây và tốc độ tải xuống là 100 Mb / giây.

Thử nghiệm Lần thử đầu tiên: Lần thử thứ hai: Trung bình:
Thời gian tải lên00:24:0000:23:0000:22:00
Thời gian tải xuống00:01:3000:01:3000:01:20

pCloud giữ máy chủ ở Hoa Kỳ, do đó tốc độ của bạn sẽ tốt hơn khi bạn đến gần trung tâm dữ liệu chính của nó ở Dallas, Texas. Để giúp tăng tốc mọi thứ, pCloud sử dụng đồng bộ hóa cấp khối.

Bảo vệ

pCloud có bảo mật mạnh mẽ. Nó sử dụng giao thức TLS để ngăn chặn các cuộc tấn công trung gian thành công và mã hóa để bảo mật dữ liệu của bạn trong quá trình và khi nghỉ ngơi. Khi dữ liệu của bạn đến trung tâm dữ liệu, nó sẽ được sao chép trên ít nhất năm máy chủ. Các tệp của bạn sẽ được mã hóa bằng AES 256-bit.

bảo mật

Mã hóa riêng tư, đầu cuối ngăn không cho bất kỳ ai khác ngoài bạn đọc các tệp của bạn, nhưng pCloud không cung cấp nó theo mặc định. Thay vào đó, bạn phải có một tiện ích bổ sung có tên gọi là PCloud Crypto có giá 3,99 đô la mỗi tháng. Điều đó có nghĩa là công ty không bao gồm mã hóa riêng với các kế hoạch của mình. Chi 3,99 đô la mỗi tháng có thể là một khoản đầu tư tốt, nhưng chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về điều đó trong phần tiếp theo.

tiền điện tử

Mã hóa làm cho máy chủ không thể hiểu được dữ liệu của bạn, vì vậy bạn đã giành chiến thắng có thể tạo các bản xem trước tệp. pCloud cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn các tệp bạn muốn mã hóa và khóa và những gì bạn muốn để lại một mình.

pCloud sử dụng xác thực hai yếu tố để ngăn chặn tin tặc đã đánh cắp mật khẩu của bạn truy cập vào tài khoản của bạn. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo rằng bạn có một mật khẩu mạnh ngay từ đầu.

Riêng tư

trụ sở chính của pCloud, tại Thụy Sĩ, nơi có một số luật riêng tư tốt nhất trên thế giới. pCloud giữ dữ liệu của bạn trên các máy chủ ở Hoa Kỳ, nhưng nó phải tuân thủ luật pháp Thụy Sĩ vì đây là một công ty Thụy Sĩ. Điều đó nói rằng, trong các trường hợp cụ thể mà người dùng vi phạm các điều khoản về hành vi của mình, công ty có thể liên quan và hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật.

Đặt cược tốt nhất của bạn để bảo vệ quyền riêng tư của bạn là sử dụng mã hóa không có kiến ​​thức, không phải là miễn phí với pCloud. Mua tiện ích Crypto 3,99 đô la mỗi tháng của nó là một khoản đầu tư tốt để ngăn chặn các cơ quan chính phủ rình mò dữ liệu của bạn. Chúng tôi cũng đã nhận được báo cáo từ độc giả rằng pCloud sẽ truy tìm các tệp của bạn để đảm bảo không có gì vi phạm các điều khoản và điều kiện của nó nếu bạn không sử dụng Crypto.

pCloud tuân thủ Quy định bảo vệ dữ liệu chung, nhưng dữ liệu của bạn có thể phải tuân theo luật và quy định đám mây của Hoa Kỳ nếu ở Hoa Kỳ và họ sẽ thay thế các điều khoản đó trong chính sách bảo mật tương ứng với GDPR.

Với các điều khoản như vậy, bạn cần lưu ý rằng thông tin cá nhân và thông tin liên lạc của bạn có thể được chuyển đến và duy trì trên các máy chủ hoặc cơ sở dữ liệu nằm ngoài tiểu bang, tỉnh hoặc quốc gia của bạn.

Luật pháp tại Hoa Kỳ hoặc EU có thể không bảo vệ quyền riêng tư của bạn như luật pháp tại địa điểm của bạn. Khi bạn sử dụng pCloud, bạn đồng ý rằng bạn sẽ tiết lộ thông tin cá nhân cho dịch vụ và việc tiết lộ sẽ được điều chỉnh bởi luật pháp hiện hành ở Hoa Kỳ và EU.

Dữ liệu cá nhân đó sẽ được duy trì ở pCloud trong khoảng thời gian tối thiểu cần thiết để thực hiện nghĩa vụ pháp lý hoặc quy định và mục đích kinh doanh. Dữ liệu cá nhân có thể tồn tại trong thời gian dài hơn luật pháp yêu cầu nếu nó có lợi ích kinh doanh hợp pháp và không bị pháp luật cấm.

pCloud có thể xử lý dữ liệu cá nhân của bạn vì nhiều lý do được phép theo luật bảo vệ dữ liệu trong Khu vực kinh tế châu Âu và Thụy Sĩ.

Nếu bạn không đồng ý với cách pCloud xử lý thông tin của bạn, bạn có thể giữ lại sự đồng ý của mình bằng cách xóa tài khoản pCloud của bạn. Thông tin cá nhân và tập tin của bạn cũng sẽ bị xóa. Điều đó tương ứng với quyền của người xóa sổ khỏi GDPR. Bạn có thể tìm thêm thông tin về các tùy chọn riêng tư của bạn ở đây.

Khi bạn sử dụng pCloud, nó cũng thu thập thông tin về bạn, có thể bao gồm địa chỉ IP, loại trình duyệt và phiên bản, hệ điều hành, nguồn giới thiệu và thông tin thiết bị. Mặc dù vậy, thông tin siêu dữ liệu đó không đủ để nhận dạng bạn.

pCloud sử dụng các dịch vụ theo dõi để thu thập thông tin về bạn, chẳng hạn như thời lượng truy cập, lượt xem trang và đường dẫn điều hướng, các trang đã truy cập và hơn thế nữa. Bạn có thể tìm thấy các chi tiết trong chính sách bảo mật của nó.

Ngoài siêu dữ liệu và thông tin thống kê, pCloud tập hợp, đó là thông lệ tiêu chuẩn, nó tuân thủ GDPR. Tuy nhiên, điều đó không đúng đối với người dùng lưu trữ dữ liệu của họ trên các máy chủ của Hoa Kỳ. MEGA mở rộng GDPR cho tất cả người dùng của mình, không chỉ những người từ EU. Đọc bài đánh giá MEGA của chúng tôi để tìm hiểu thêm về điều đó và xem hai so sánh trong so sánh pCloud và MEGA của chúng tôi.

Dịch vụ khách hàng

trung tâm trợ giúp

pCloud có một phần Câu hỏi thường gặp mà chia thành các loại. Tất cả đều có câu trả lời chi tiết cho các câu hỏi phổ biến. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm thấy câu trả lời của mình ở đó, bạn có thể yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật của pCloud về trợ giúp bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ.

Hỗ trợ qua điện thoại và trò chuyện không có sẵn nhưng hỗ trợ qua email. Nó trả lời trong vòng một ngày, thường trong vài giờ. Chúng tôi đã nhận được câu trả lời trong khoảng sáu giờ trên một tài khoản miễn phí. Nếu bạn cần hỗ trợ ngay lập tức, bạn có thể đọc về cách các dịch vụ đám mây khác, như Dropbox, xử lý nó trong bài đánh giá Dropbox của chúng tôi. Đọc phần pCloud vs Dropbox của chúng tôi, quá.

Lời phán quyết

pCloud là một dịch vụ lưu trữ đám mây tuyệt vời. Các tính năng đa phương tiện của nó đã giúp nó đạt thứ hạng cao nhất trong danh sách lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để xếp hạng ảnh và video. Ngoài ra, nó có pCloud Drive, giúp tiết kiệm dung lượng trên ổ cứng của bạn và một tính năng có thể sao lưu dữ liệu của bạn từ các dịch vụ khác.

Các ứng dụng pCloud có thể dễ sử dụng và won won khiến bạn đau đầu. Bạn có thể sử dụng cả ba để chia sẻ tệp và thư mục mà bạn có thể bảo vệ bằng các tùy chọn kiểm soát nội dung mạnh của dịch vụ. Đồng bộ hóa hoạt động tốt, quá. Bạn đã thắng có vấn đề với tốc độ nhanh, trừ khi nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn gặp sự cố hoặc bạn cách xa máy chủ.

Bảo mật mạnh mẽ giúp giữ an toàn cho dữ liệu ổ đĩa ảo của bạn, nhưng pCloud không bao gồm mã hóa riêng theo mặc định. Chính sách bảo mật tôn trọng GDPR cho người dùng EU, nhưng chúng tôi khuyên người dùng ở Hoa Kỳ nên mua tiện ích Crypto $ 3,99 mỗi tháng nếu họ muốn lưu trữ thông tin nhạy cảm.

pCloud doesn không tốn một gia tài. Trên thực tế, dịch vụ lưu trữ đám mây này có một số giao dịch tốt nhất trên thị trường và gói miễn phí của nó là quá đủ để thử nghiệm dịch vụ.

Bạn nghĩ gì về pCloud? Nó chiến thắng ở rất nhiều hạng mục, nhưng điều đó có đủ để bạn bỏ ổ đĩa cứng hoặc dịch vụ ổ đĩa ảo mà bạn đã sử dụng không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc bài đánh giá pCloud này.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me