Đánh giá OpenDrive – Cập nhật 2020

Đánh giá OpenDrive

Nhà cung cấp lưu trữ đám mây không giới hạn duy nhất ngoài đó, sức hấp dẫn của OpenDrive sẽ chỉ giới hạn ở những người sẵn sàng đối phó với sơ đồ giá lẻ và giao diện lỗi thời của nó.


Đánh giá lưu trữ đám mây

Thế giới lưu trữ đám mây không giới hạn có một dân số: OpenDrive. Chi phí cũng đúng, chỉ 9,99 đô la mỗi tháng, tương đương với 1TB dung lượng lưu trữ Dropbox Plus.

Giá rẻ, lưu trữ không giới hạn là một vẽ đẹp, nhưng thực hiện cũng quan trọng như vậy. Trong bài đánh giá OpenDrive này, chúng tôi sẽ tìm hiểu cách dịch vụ xếp hạng so với các tùy chọn lưu trữ đám mây tốt nhất hiện nay.

Nếu bạn chỉ tìm kiếm những điểm nổi bật, bên ngoài sự phân bổ lưu trữ hào phóng của nó, thì còn có một chút thích. OpenDrive là một trong số ít dịch vụ đám mây cung cấp cả chức năng lưu trữ đám mây và sao lưu trực tuyến. Nó cũng cung cấp mã hóa không kiến ​​thức, chia sẻ tệp và ứng dụng di động.

Chúng tôi cũng rất ấn tượng bởi thực tế là dịch vụ đi kèm với một ứng dụng ghi chú tích hợp và khả năng quản lý tác vụ. Bạn thậm chí có thể chia sẻ tài khoản của mình với nhiều người dùng – bốn người trong một gói không giới hạn – điều này chưa từng thấy trong lĩnh vực lưu trữ đám mây tiêu dùng.

Tuy nhiên, mặc dù OpenDrive tỏa sáng trên giấy, chúng tôi thấy dịch vụ này có chút lỗi, được đánh dấu bằng các quá trình đồng bộ hóa chậm và đôi khi không thành công. Trải nghiệm người dùng nói chung cũng cảm thấy hơi lỗi thời.

Hãy đọc để tìm hiểu những gì chúng tôi đã làm và đã không thích hoặc tự kiểm tra dịch vụ với tài khoản 5 GB miễn phí. Nếu OpenDrive không nổi thuyền của bạn, hãy xem thư viện đánh giá lưu trữ đám mây của chúng tôi để biết các lựa chọn thay thế.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho OpenDrive

Đặc trưng

OpenDrive chủ yếu là một dịch vụ lưu trữ đám mây, mặc dù nó cũng có chức năng sao lưu trực tuyến hạn chế. Điều này làm cho nó trở thành một trong số ít các dịch vụ đám mây cố gắng thực hiện cả hai, mặc dù chúng tôi đề xuất một dịch vụ sao lưu trực tuyến chuyên dụng nếu mức độ dư thừa cao trong danh sách của bạn (chúng tôi sẽ tinh tế đưa ra tổng quan về các giải pháp phục hồi dữ liệu tốt nhất tại đây).

Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về sự khác biệt giữa lưu trữ đám mây và sao lưu trực tuyến để tìm hiểu thêm về những gì mỗi loại dịch vụ có thể làm cho bạn. Hướng dẫn sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cũng có thể chỉ cho bạn một nhà cung cấp chuyên dụng, nếu bạn cần thứ gì đó có nhiều thời gian hơn OpenDrive.

Là một dịch vụ lưu trữ đám mây, một trong những mục tiêu chính của OpenDrive, là mở rộng không gian có sẵn cho bạn trên ổ cứng bằng cách cho phép bạn lưu trữ tệp trên các máy chủ từ xa. Nó có dịch vụ lưu trữ đám mây duy nhất để cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn (mặc dù nó bị thiếu khi nói đến gói miễn phí, hãy đọc bài viết lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất của chúng tôi để biết thêm thông tin).

Lợi ích đó cũng có chi phí hợp lý, mà chúng tôi sẽ nêu chi tiết trong phân khúc giá của chúng tôi, tiếp theo. Tuy nhiên, hầu hết mọi người như won cần nhiều không gian và bạn có thể chọn ít hơn với chi phí thấp hơn một chút.  

Các gói không giới hạn có thể được sử dụng để sao lưu các tệp từ các thiết bị NAS, trong khi các gói lưu trữ có giới hạn có thể. Xem hướng dẫn sao lưu tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn NAS để biết các đề xuất khác.

Máy chủ OpenDrive

OpenDrive không cung cấp một mạng lưới máy chủ đa năng như một số tên tuổi lớn hơn trong ngành (ví dụ: Dropbox, Google Drive và OneDrive). Trung tâm dữ liệu duy nhất của nó nằm ở Phoenix, Arizona. Điều đó có thể tác động đến tốc độ một số; xem tổng quan tốc độ của chúng tôi dưới đây để biết chi tiết.

Ngoài việc cung cấp không gian lưu trữ tệp, OpenDrive còn cung cấp khả năng đồng bộ hóa tệp. Điều này có nghĩa là bạn có thể chỉnh sửa tệp trên một thiết bị và xem các chỉnh sửa đó được phản ánh trên thiết bị được kết nối khác trong thời gian thực gần.

OpenDrive cũng cung cấp một tính năng đồng bộ hóa có chọn lọc, mặc dù nó có một chút kỳ lạ được triển khai. Đồng bộ hóa có chọn lọc cho phép bạn lưu trữ các tệp chỉ trên đám mây chứ không phải ổ cứng của bạn, do đó bạn có thể giải phóng dung lượng.

OpenDrive cũng có thể được sử dụng để chia sẻ tệp với người khác. Phần của bài đánh giá này có tên là chia sẻ tập tin & đồng bộ hóa sẽ thảo luận về cả hai tính năng chuyên sâu.

Các tính năng chính khác bao gồm phiên bản tệp và lưu giữ tệp bị xóa. Phiên bản tệp cho phép bạn khôi phục các thay đổi tệp không mong muốn, bao gồm cả các lỗi vô ý. Bạn có thể lưu trữ tối đa 99 phiên bản ấn tượng cho mỗi tệp.

Các tệp đã xóa được lưu giữ tối đa 90 ngày trong thùng rác, vì vậy bạn có thể khôi phục chúng nếu vô tình bị xóa.

Trong khi một người chơi nhỏ hơn trên thị trường, một trong những điều thú vị về OpenDrive là nó cố gắng loại bỏ một số động thái của người chơi lớn. Giống như Dropbox, nó cung cấp một ứng dụng ghi chú và quản lý tác vụ.

Bạn cũng có thể tạo và chỉnh sửa tài liệu văn bản, bảng tính (.xls) và tệp bản trình bày từ trình duyệt OpenDrive.

Các công cụ này hoạt động chậm và không có nhiều tính năng, tuy nhiên, không giống như bộ Google Docs tích hợp tuyệt vời mà bạn nhận được miễn phí với tài khoản Google Drive (đọc bài đánh giá Google Drive của chúng tôi).

Chúng tôi có phần bị thu hút bởi thực tế là tài khoản cá nhân OpenDrive cho phép bạn làm một cái gì đó truyền thống hơn thuộc về các công cụ lưu trữ đám mây kinh doanh như những công cụ được tìm thấy trong đồng bộ hóa và chia sẻ tệp doanh nghiệp tốt nhất của chúng tôi: bạn có thể chia sẻ tài khoản của mình với những người dùng khác.

Tối đa bốn người dùng có thể sử dụng một thuê bao và với tư cách là chủ sở hữu tài khoản, bạn sẽ có thể quản lý các quyền cho họ. Cho rằng nó cung cấp không gian lưu trữ đám mây không giới hạn, đây là một đề xuất khá hấp dẫn cho người mua sắm ngân sách.

Các hệ điều hành máy tính được hỗ trợ bao gồm Windows và Mac. Không có máy khách Linux gốc, nhưng bạn có thể sử dụng WebDAV để kết nối HĐH đó với bộ lưu trữ đám mây của mình.   

Các ứng dụng di động có sẵn cho Android và iOS cho phép bạn không chỉ truy cập các tệp trên đám mây mà còn tự động bảo vệ các tệp di động và truyền phát phương tiện.  

Nhìn chung, danh sách tính năng OpenDrive khá ấn tượng, bao gồm cả bao gồm cả mong đợi (đồng bộ hóa, chia sẻ, phiên bản) và bất ngờ (ghi chú, quản lý tác vụ, sao lưu). Tuy nhiên, như chúng tôi thấy, việc thực hiện không phải lúc nào cũng bắt kịp.   

Giá cả

OpenDrive cung cấp gói miễn phí với 5GB dung lượng lưu trữ trực tuyến nếu bạn muốn kiểm tra. Infrascale đã thêm một số ưu đãi bổ sung để có thêm dung lượng miễn phí như 2GB cho đánh giá, 500MB cho một tweet và 500 MB khi theo dõi công ty trên Facebook hoặc Twitter.

Nếu bạn nghiêm túc về việc sử dụng OpenDrive, bạn sẽ muốn đăng ký trả phí. Dịch vụ này cung cấp một hỗn hợp các tùy chọn thú vị, được đánh dấu bằng gói lưu trữ không giới hạn với giá 9,99 đô la hàng tháng hoặc 99 đô la hàng năm.  

Nếu bạn chọn tài khoản 5 GB miễn phí, OpenDrive sẽ áp dụng các hạn chế hoạt động như giới hạn băng thông 1GB mỗi ngày và giới hạn tệp 100MB.

Không giới hạn kế hoạch don lồng có bất kỳ giới hạn như vậy. Gói dung lượng bị giới hạn băng thông, mặc dù giới hạn thấp nhất là 25 GB hợp lý mỗi ngày và bạn có thể trả tiền để tăng lên đến 5TB.  

Chi phí của OpenDrive so sánh thuận lợi với các tùy chọn lưu trữ đám mây khác. Dropbox, chẳng hạn, giới hạn cho bạn là 1TB với cùng chi phí như OpenDrive Unlimited. Ngay cả Sync.com, 2TB, gói 8 đô la mỗi tháng – một trong những giao dịch tốt hơn trong lưu trữ đám mây (đọc bài đánh giá Sync.com của chúng tôi) – mất một số ánh so sánh.

Dễ sử dụng

Đăng ký OpenDrive mất vài giây, sau đó bạn sẽ được cấp quyền truy cập vào giao diện người dùng trình duyệt và có thể tải xuống ứng dụng khách máy tính để bàn.

Trải nghiệm trình duyệt cảm thấy hơi lạc hậu và không có vẻ trực quan như một số tùy chọn hiện đại hơn như pCloud (đọc bài đánh giá pCloud của chúng tôi). Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là khó sử dụng đến mức nhàm chán.

Biểu tượng điều hướng dọc bên trái cho phép bạn chuyển đổi giữa các chế độ xem:

 • Tệp: xem các tệp bạn đã lưu trữ trên đám mây
 • Ghi chú: xem ghi chú bạn đã tạo
 • Nhiệm vụ: xem danh sách nhiệm vụ của bạn
 • Người dùng: quản lý quyền truy cập vào tài khoản của bạn
 • Cài đặt: cấu hình cài đặt
 • Hỗ trợ: nhận trợ giúp từ OpenDrive

Giao diện tập tin được chia thành các thư mục cho tài liệu, nhạc, hình ảnh và thư mục công cộng của bạn. Đây chỉ là các thư mục mặc định; bạn có thể tạo ra nhiều hơn như bạn muốn. Ngoài ra, còn có một thư mục bảo mật trên mạng mà bạn được bảo vệ bằng mã hóa riêng.

Ở đầu chế độ xem tệp, ở bên phải, bạn sẽ tìm thấy các nút để tải lên và tải xuống tệp. Tuy nhiên, giao diện trình duyệt cũng sử dụng kéo và thả để thuận tiện.

Mỗi tài khoản có thể có tối đa bốn người dùng, với tư cách là chủ sở hữu tài khoản mà bạn có thể thêm từ chế độ xem của người dùng.

Người dùng có thể được cấp quyền xem hoặc chỉnh sửa quyền cho cả thư mục và dự án, đó là các nhóm thư mục. Bạn cũng giới hạn lưu trữ và băng thông hàng ngày của họ.

Khả năng tổng quan số liệu thống kê sử dụng là không có gì nổi bật, ví dụ như bảng điều khiển trung tâm. Thay vào đó, bạn sẽ cần phải đi vào cài đặt trên máy tính để xem nội dung đó và bản trình bày để lại một chút mong muốn.

Tuy nhiên, bạn có thể thấy các số liệu cho không gian lưu trữ được sử dụng và biểu đồ để tải lên, tải xuống và băng thông được sử dụng theo thời gian.

Phần lớn việc sử dụng của bạn won won diễn ra trên một trình duyệt, nhưng thông qua hệ thống tệp máy tính của bạn. Giống như hầu hết các công cụ lưu trữ đám mây, OpenDrive sử dụng mô hình thư mục đồng bộ được phổ biến bởi Dropbox (đọc bài đánh giá Dropbox của chúng tôi cho câu chuyện đằng sau đó).

Thư mục đồng bộ hóa OpenDrive đủ dễ sử dụng; chúng tôi sẽ chỉ ra một số vấn đề về hiệu suất sau này trong bài đánh giá này, tuy nhiên.

OpenDrive cũng có giao diện người dùng máy tính để bàn mà bạn có thể sử dụng để quản lý quá trình đồng bộ hóa và sao lưu.

Để sao lưu, bạn chỉ có thể thêm từng thư mục và tệp một lần vào gói sao lưu của mình, khiến việc sử dụng cho nhiệm vụ này khó khăn hơn nhiều so với dịch vụ thông minh hơn như Backblaze (đọc bài đánh giá Backblaze của chúng tôi).

Tuy nhiên, bạn có thể đặt sao lưu để chạy liên tục hoặc theo lịch trình đã đặt.

OpenDrive cũng có các tùy chọn để cho phép bạn tự động loại trừ hoặc bao gồm các tệp dựa trên loại tệp, tuổi hoặc kích thước.

Tiếp tục, bạn có thể truy cập bộ nhớ đám mây OpenDrive từ điện thoại thông minh của mình bằng các ứng dụng có sẵn cho Android và iOS. Các ứng dụng được thiết kế tốt hơn trải nghiệm trình duyệt và có thể được sử dụng để xem trước các tệp và thậm chí truyền phát phương tiện (ngoại trừ các tệp .mkv, vì một số lý do).

Các tập tin có thể được đặt để truy cập ngoại tuyến và có thể chia sẻ. Bạn cũng có thể thiết lập điện thoại để tự động gửi nội dung có giá trị như ảnh, video và ghi chú lên đám mây.

Chúng tôi đã gặp sự cố với ứng dụng di động một vài lần trong quá trình sử dụng. Một số người khác đề cập đến vấn đề tương tự trong các nhận xét về Cửa hàng Google Play cho OpenDrive, cũng như lưu ý hiệu suất chậm và thậm chí trục trặc với các tệp bị mất, do đó, có vẻ như các vấn đề của chúng tôi đã xảy ra..

Chia sẻ file & Đồng bộ hóa

Bạn có thể chia sẻ nội dung được lưu trữ trong đám mây OpenDrive từ cả trình duyệt và ứng dụng di động. Để làm như vậy từ trình duyệt, hãy tìm thư mục hoặc tệp bạn muốn chia sẻ và nhấp vào biểu tượng.   

Điều này tạo ra một liên kết URL trỏ đến thư mục hoặc tập tin. Nếu bạn chọn một thư mục, các liên kết riêng cho nội dung bên trong nó cũng sẽ được tạo, một liên lạc tốt đẹp cung cấp thêm quyền kiểm soát. Sau đó, bạn có thể nhấp chuột phải vào bất kỳ nội dung được liên kết nào và chọn Gửi gửi qua email.

Ngoài ra, bạn sẽ phải phân phối các liên kết bằng tay. Không có tùy chọn nào để thả liên kết tự động vào các dịch vụ truyền thông xã hội như Facebook và Twitter. Điều đó không quá tệ; chúng tôi quan tâm nhiều hơn về sự vắng mặt của các cài đặt chính, thường có sẵn trên các giải pháp đám mây định hướng bảo mật hơn. Các lỗi bao gồm không có khả năng đặt quyền liên kết và ngày hết hạn mật khẩu.

Bạn có thể thiết lập quyền truy cập mật khẩu trên từng tệp riêng lẻ, nhưng bạn phải nhấp chuột phải vào một tệp duy nhất và chọn các thuộc tính của LÊNH để làm như vậy.

Điều đó giúp một số, nhưng liên kết mật khẩu và ngày hết hạn được kết nối trực tiếp với quá trình chia sẻ là cách tiếp cận tốt hơn.

Chia sẻ từ ứng dụng di động khá đơn giản nhưng cũng bị hạn chế. Chỉ cần mở bất kỳ tài liệu, video, ảnh hoặc tập tin nào khác và nhấn vào biểu tượng chia sẻ trên mạng để sao chép một liên kết tệp vào khay nhớ tạm của bạn.

Chia sẻ OpenDrive nói chung quá hạn chế để tạo danh sách lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để chia sẻ tệp, được Sync.com, một dịch vụ tấn công ở mọi nơi OpenDrive bỏ lỡ.

Đồng bộ hóa với OpenDrive khá đơn giản, lấy mô hình thư mục đồng bộ hóa như đã đề cập trước đó trong bài đánh giá này. Khi bạn cài đặt ứng dụng khách máy tính để bàn, thư mục này sẽ được tạo trong hệ điều hành của bạn và được gọi đơn giản là tên Open OpenDrive.

Di chuyển tệp vào thư mục đồng bộ hóa và nó sẽ được gửi lên đám mây, sau đó chuyển sang bất kỳ thiết bị nào khác được kết nối với tài khoản OpenDrive của bạn.

Bất kỳ loại tệp nào cũng có thể được đồng bộ hóa, mặc dù nếu bạn sử dụng tài khoản lưu trữ theo tầng, thì có giới hạn băng thông tối thiểu 25 GB mỗi ngày làm hạn chế chức năng. Như đã lưu ý trước đó, bạn có thể trả tiền để tăng giới hạn này.

OpenDrive cung cấp đồng bộ hóa có chọn lọc để cho phép bạn chỉ lưu trữ các tệp trong đám mây chứ không phải trên ổ cứng. Đây là chìa khóa để tận dụng tối đa không gian lưu trữ không giới hạn đó. Tuy nhiên, việc triển khai thật kỳ lạ: tùy chọn sử dụng đồng bộ hóa có chọn lọc bị ẩn trong giao diện máy tính để bàn vụng về của OpenDrive. Bạn phải bấm vào menu thả xuống và chọn di chuyển.

Sau đó, bạn chỉ có thể chọn một thư mục hoặc tệp tại một thời điểm để di chuyển. Hầu hết các dịch vụ lưu trữ đám mây cho phép bạn quản lý đồng bộ hóa có chọn lọc cho nhiều thư mục và tệp cùng một lúc, giúp tăng tốc đáng kể quá trình.

Chúng tôi sẽ nhận được mức độ hiệu quả của OpenDrive khi sao chép các tệp trong phân đoạn tiếp theo. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ ra rằng chúng tôi đã gặp phải lỗi khi tải lên các tệp lớn. Người dùng khác cũng phàn nàn về các tệp đồng bộ hóa không xuất hiện trong bộ nhớ đám mây của họ..  

Tốc độ

Mặc dù cơ chế đồng bộ hóa đủ đơn giản trong khái niệm, một trong những điều chúng tôi đã tìm thấy ở đây tại Cloudwards.net là hiệu quả đồng bộ hóa có thể thay đổi lớn từ dịch vụ này sang dịch vụ khác, với Dropbox thường dẫn đầu trong việc thực thi.

Để xem các thuật toán đồng bộ hóa OpenDrive, đã thực hiện tốt như thế nào, chúng tôi đã tiến hành một vài thử nghiệm truyền tệp bằng thư mục nén 1GB. Các thử nghiệm này được thực hiện qua mạng WiFi từ một địa điểm ở Bangkok với tốc độ internet 10 Mbps trở lên và 30 Mbps xuống.

Thời gian của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào vị trí trên thế giới mà bạn đặt ở gần trung tâm dữ liệu OpenDrive Out Arizona. Mặc dù chúng tôi đã gửi chúng đi nửa vòng trái đất, nhưng kết quả vẫn còn hơn cả đáng thất vọng, ngoài thực tế là nó đã cho chúng tôi thời gian cho một giấc ngủ ngắn tuyệt vời. 

Kiểm tra một: Kiểm tra hai: Trung bình:
Tải lên:52 phút58 phút55 phút
Tải xuống:8 phút8,5 phút8,25 phút

Trong quá trình tải lên, quá trình khởi động đủ nhanh, sau đó nhanh chóng chậm lại và treo nhiều lần (hoặc đôi khi hoàn toàn thất bại).

Cấp, trong hầu hết các trường hợp, bạn đã thắng được tải lên các tệp 1GB. Tuy nhiên, nó có thể tạo ra sự khác biệt nếu bạn làm việc một khối lượng lớn hàng ngày.

Để so sánh, đây là kết quả tải lên của cùng một thử nghiệm sử dụng một vài dịch vụ đối thủ:

 • Sync.com: 15 phút
 • pCloud: 22 phút
 • Google Drive: 11 phút
 • Dropbox: 9 phút

Tốc độ tải xuống được thực hiện tốt hơn, có thể so sánh với phần còn lại của trường.

Bảo vệ

OpenDrive có một cách tiếp cận thú vị để xáo trộn tập tin ở chỗ nó cho phép bạn truy cập vào cả mã hóa được quản lý và riêng tư.

Mã hóa được quản lý có nghĩa là OpenDrive giữ quyền kiểm soát các khóa mã hóa của bạn, trong khi mã hóa riêng tư – còn được gọi là mã hóa không kiến ​​thức – có nghĩa là bạn giữ quyền kiểm soát.

Mã hóa riêng tư an toàn hơn, nhưng nếu bạn quên mật khẩu mã hóa, OpenDrive có thể thiết lập lại mật khẩu cho bạn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất quyền truy cập vào chúng, vì vậy hãy đảm bảo bạn bảo mật mật khẩu ở nơi nào đó an toàn, như trình quản lý mật khẩu.

Mã hóa OpenDrive

Các tệp được truyền qua kết nối TLS / SSL 128 bit và được phía máy chủ mã hóa bằng AES 256 bit. Đọc thêm về ý nghĩa của các tính năng này trong tổng quan bảo mật đám mây của chúng tôi.

Cần lưu ý rằng mã hóa tập tin chỉ có sẵn thông qua ứng dụng máy tính để bàn. Các tập tin tải lên thông qua trình duyệt hoặc ứng dụng di động không được mã hóa.

Việc sử dụng phiên bản tệp OpenDrive sẽ cung cấp cho bạn một biện pháp bảo vệ chống lại ransomware. Các tệp được lưu trữ cũng được theo dõi với Comodo HackerGuardian Antivirus Protection để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công phần mềm độc hại.

Bạn cũng có thể đặt báo cáo tự động để theo dõi hoạt động tài khoản mà bạn sẽ nhận được qua email.

Trung tâm dữ liệu OpenDrive Wild được bảo vệ bằng tường lửa và mạng liên tục được theo dõi để vi phạm. Các trung tâm dữ liệu được bảo mật hơn nữa với giám sát video và an ninh tại chỗ, và môi trường được kiểm soát để bảo vệ chống hỏa hoạn và lũ lụt.

OpenDrive cũng tuân thủ theo HIPAA và được chứng nhận SAS 70 Type II. Các tệp cũng được lưu trữ trên nhiều máy chủ để dự phòng, mặc dù không phải cho các tài khoản miễn phí. Ngoài ra, còn có một bảo đảm thời gian hoạt động 100%, OpenDrive hỗ trợ chính sách hoàn tiền.

OpenDrive không có bao gồm một tùy chọn để xác thực hai yếu tố, đó là một sự thiếu sót. Điều đó, cùng với một số nội dung chia sẻ liên kết mà chúng tôi đã đề cập trước đó (không có mật khẩu liên kết hoặc ngày hết hạn) là các lĩnh vực cần cải thiện.

Ủng hộ

OpenDrive cung cấp 24/7 hỗ trợ qua email. Chúng tôi đã loại bỏ một vài câu hỏi kiểm tra để đánh giá thời gian trả lời và thường nhận được phản hồi trong vòng nửa ngày. Không tuyệt vời, nhưng chúng tôi đã trải nghiệm chậm hơn.  

Trò chuyện trực tiếp là một tùy chọn. Hỗ trợ qua điện thoại được cho là sẽ được cung cấp trong giờ làm việc theo tổng quan về các tính năng của OpenDrive, nhưng chúng tôi thực sự không thể tìm thấy số hỗ trợ được liệt kê ở bất cứ đâu trong cổng hỗ trợ OpenDrive.

Nếu bạn có thể, hãy chờ đợi hỗ trợ qua email, OpenDrive sẽ duy trì một kho lưu trữ hỗ trợ mà mà Google chạy qua ZenDesk. Bạn sẽ tìm thấy các danh mục cho thông báo, Câu hỏi thường gặp, sự cố đã biết và cơ sở kiến ​​thức.

Tuy nhiên, kiến ​​thức bị hạn chế, chỉ có 18 bài viết tại thời điểm viết. OpenDrive có một blog, nhưng để nói rằng nó không hoạt động nhiều sẽ là một cách đánh giá thấp. Mục cuối cùng là ngày tháng 6 năm 2016.

Lời phán quyết

Bản chất lỗi của các khả năng đồng bộ hóa OpenDrive, có thể là nhược điểm lớn nhất sẽ khiến mọi người không nhảy khỏi Dropbox hoặc bất kỳ lựa chọn thay thế Dropbox nào trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn xem xác thực hai yếu tố, hỗ trợ tốt hơn và trải nghiệm người dùng hiện đại hơn.

Tuy nhiên, đối với những người có thể bỏ qua tiếng nấc thỉnh thoảng, vẫn có rất nhiều điều thích. Lưu trữ không giới hạn, giá tốt, sao lưu, mã hóa không kiến ​​thức, truyền phát phương tiện, ghi chú và quản lý tác vụ đứng đầu danh sách.  

Mặc dù nó đã giành được chiến thắng khi giành được bất kỳ giải thưởng nào từ nhóm Cloudwards.net, nhưng chúng tôi rất vui khi thừa nhận rằng có một số giá trị ở đây đối với một số người. Chúng tôi rất thích nghe suy nghĩ của riêng bạn về OpenDrive, bạn có thể thêm vào phần bình luận của chúng tôi bên dưới. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map