Đánh giá OneDrive – Cập nhật 2020

Đánh giá OneDrive

OneDrive là sự xâm nhập của Microsoft vào thế giới lưu trữ đám mây lớn, tồi tệ và người khổng lồ từ Redmond đã tham gia với những phát súng rực rỡ. Cung cấp tích hợp với Office cũng như nhiều ứng dụng khác, cộng với gói giá hợp lý, có vẻ như rất ít cản trở OneDrive. Hay không? Kiểm tra đánh giá của chúng tôi để có câu trả lời.


Đánh giá lưu trữ đám mây

OneDrive là một sản phẩm của Microsoft được thiết kế để chiếm một phần của thị trường lưu trữ đám mây. Nó có một quá khứ sơ sài liên quan đến quyền riêng tư, bao gồm cả việc được kết nối với dự án PRISM. OneDrive đã cập nhật bảo mật kể từ đó, nhưng không đủ để phù hợp với các giải pháp lưu trữ đám mây an toàn nhất trên thị trường.

Nó tỏa sáng trong các bộ phận cộng tác và năng suất, không có gì lạ khi xem xét nó kết nối với nhiều sản phẩm khác của Microsoft, bao gồm Office Online, Skype, Outlook và bộ Office 365 cho máy tính để bàn. OneDrive không phải là trên kho lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho danh sách cộng tác, nhưng đối tác kinh doanh của nó, OneDrive for Business, là.

Kế hoạch cá nhân của nó có thể cạnh tranh với những sản phẩm tốt nhất trên thị trường, nhưng gói Home là một ưu đãi tuyệt vời. OneDrive không bị lag trong bộ phận tốc độ và các máy khách của nó cho phép bạn chia sẻ các tệp và thư mục của mình một cách dễ dàng. Trải nghiệm người dùng cũng thú vị.

Hãy gắn bó với chúng tôi khi chúng tôi đi sâu vào chi tiết về các khả năng của nó trong bài đánh giá OneDrive này và xem lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng nó là một trong những nhà cung cấp lưu trữ đám mây tốt nhất ngoài đó, mặc dù có những sai sót.

Tệp giao diện web OneDrive

Thanh trượt thư mục OneDrive Sync

Trình khởi chạy ứng dụng OneDrive

OneDrive Tạo liên kết chia sẻ tệp

OneDrive Word trực tuyến

Trước

Kế tiếp

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho OneDrive

Đặc trưng

Như mong đợi, OneDrive tích hợp với ứng dụng Microsoft Office Office Online. Sự tích hợp đó cho phép bạn mở, chỉnh sửa và cộng tác trực tuyến trên các tài liệu Office. Bất kể đăng ký của bạn là gì, bạn có thể sử dụng Office Online miễn phí. Theo cách đó, nó tương tự như Google Docs, bạn có thể tìm hiểu thêm về bài đánh giá Google Drive của chúng tôi.

Đối với các phiên bản Microsoft Office dành cho máy tính để bàn, bạn sẽ phải đăng ký gói Office 365 hoặc OneDrive for Business. Đọc bài đánh giá OneDrive for Business của chúng tôi để biết thêm về điều đó.

OneDrive tự động lưu ảnh và video trên các thiết bị bạn kết nối với máy tính đã cài đặt. Bạn cũng có thể thiết lập nó để làm tương tự cho ảnh chụp màn hình bạn chụp. Xem trước ảnh của nó cung cấp nhiều hơn các tùy chọn cơ bản, là tốt. Nó có thể thêm ảnh của bạn vào album, phát chúng trong trình chiếu, thêm hiệu ứng, xoay, xem ở kích thước ban đầu và hơn thế nữa.

Ứng dụng web OneDrive, có nhúng Skype, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để trò chuyện và thực hiện các cuộc gọi hội nghị. Những ai muốn thêm một lớp bảo mật và quyền riêng tư trên Skype nên đọc bài viết VPN tốt nhất của chúng tôi cho Skype.

Với Office và OneDrive, bạn có thể đồng chỉnh sửa và chia sẻ tệp ngay trong ứng dụng Office của mình, chẳng hạn như Word, Excel và PowerPoint. Máy khách và máy tính để bàn OneDrive phối hợp với nhau để đồng bộ hóa tài liệu trong OneDrive và cho phép bạn cộng tác với những người khác trên các tài liệu được chia sẻ cùng một lúc.

tích hợp onedrive-skype

OneDrive tích hợp với OneNote, ứng dụng ghi chú của Microsoft. Nó rất tốt để đồng bộ hóa và chia sẻ ghi chú và tính năng thiết kế ghi chú linh hoạt. Nó là một trong những ứng dụng ghi chú tốt nhất và bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trong bài đánh giá OneNote của chúng tôi.

Có một số ứng dụng có thể giúp tăng năng suất của bạn, bao gồm Sway, ứng dụng xuất bản nội dung và Biểu mẫu, ứng dụng quản lý quy trình làm việc.

Tổng quan về tính năng của OneDrive

Logo OneDrivewww.iatedrive.com

Bắt đầu từ $ 199 tháng cho các gói 50 GBAll

Đồng bộ hóa

Đồng bộ hóa dữ liệu

Đồng bộ hóa cấp khối

Đồng bộ chọn lọc

Quản lý băng thông

Đồng bộ hóa bất kỳ thư mục

Chia sẻ file

Chia sẻ liên kết tệp

Liên kết mật khẩu

Liên kết ngày hết hạn

Chia sẻ thư mục

Quyền thư mục

Giới hạn tải xuống liên kết

Liên kết tải lên

Năng suất

Xem trước tập tin

Chỉnh sửa tập tin

Hợp tác trong ứng dụng

Văn phòng trực tuyến

Tài liệu Google

Ghi chú ứng dụng

Phát lại phương tiện truyền thông

Ứng dụng di động

Đã lưu giữ tệp

Phiên bản

WebDAV

Bảo vệ

Mã hóa lúc nghỉ

Mã hóa trong quá cảnh

Giao thức mã hóa
AES 256-bit

Không có kiến ​​thức

Xác thực hai yếu tố

Vị trí máy chủ
CHÚNG TA

Ủng hộ

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ qua điện thoại

Hỗ trợ email

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Linh tinh

Gói miễn phí

Giá cả

Gói miễn phí của OneDrive, cung cấp dung lượng lưu trữ 5 GB ít ỏi, không quá keo kiệt như 2GB bạn nhận được từ Dropbox, nhưng nó thậm chí còn không bằng Google Drive phiên bản 15 GB. Do đó, nó có thể so sánh với các dịch vụ trong bài viết lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất của chúng tôi.

Có aren nhiều kế hoạch cao cấp để lựa chọn. Trên thực tế, người dùng cá nhân có thể chọn giữa hai: gói 50 GB và Office 365 cá nhân. Đây là một ưu đãi tuyệt vời bởi vì nó không cung cấp nhiều dung lượng lưu trữ, nhưng nó cũng không đắt.

Office 365 Personal là một thỏa thuận tốt hơn nhiều ở mức 6,99 đô la mỗi tháng hoặc 69,99 đô la mỗi năm. Mặc dù vậy, Amazon tốt hơn vì gói 1TB của họ là 59,99 đô la mỗi năm. Nếu bạn muốn xem chi tiết về giá của nó, hãy đọc bài đánh giá Amazon Drive của chúng tôi.

pCloud cung cấp một thỏa thuận thậm chí còn tốt hơn bởi vì bạn có thể nhận được 2TB cho một vài đô la nhiều hơn mỗi tháng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về điều đó trong bài đánh giá pCloud của chúng tôi. Tuy nhiên, gói OneDrive kèm bao gồm Office 365, vì vậy giá trị của nó cao hơn cho những người cần sử dụng nó.

Office 365 Home là nơi OneDrive tỏa sáng. Nó cung cấp 6TB dung lượng lưu trữ cho sáu người dùng, mỗi người dùng được 1TB, chỉ với 9,99 đô la mỗi tháng hoặc 99,99 đô la mỗi năm.

Mặc dù OneDrive có phần của các quirks, giá trị của nó rất mạnh. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gói miễn phí của mình để xem cách dịch vụ hoạt động trước khi đăng ký.

Dễ sử dụng

Máy khách để bàn OneDrive xông hoạt động trên Windows và macOS, nhưng không phải Linux. Nếu bạn thích chim cánh cụt, bạn có thể thử một dịch vụ từ kho lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho bài viết Linux.

Máy khách bao gồm biểu tượng khay hệ thống và thư mục đồng bộ hóa, đây là thông lệ tiêu chuẩn giữa các dịch vụ lưu trữ đám mây. Một cửa sổ mỏng bật ra khi bạn nhấp vào biểu tượng khay hệ thống.

onedrive-desktop-client

Bạn có thể sử dụng nó để mở thư mục đồng bộ hóa, kiểm tra trạng thái đồng bộ hóa của bạn và truy cập cài đặt. Cửa sổ cài đặt rất dễ sử dụng, nhưng thiết kế của nó cảm thấy lỗi thời vì nó trông giống như một cửa sổ cài đặt cũ, đơn giản. Máy khách để bàn cũng có một liên kết mở máy khách web.

onedrive-web-app

Các khách hàng web có một thiết kế hấp dẫn và đơn giản. Bạn đã giành được câu cá để tìm kiếm những gì bạn tìm kiếm bởi vì các đường rõ ràng, độ tương phản và nhiều không gian âm làm cho mọi thứ dễ dàng tìm thấy. Tải lên rất đơn giản vì bạn có thể kéo và thả tệp hoặc thư mục của mình ở bất cứ đâu trong khu vực làm việc và nó sẽ bắt đầu tải lên. Máy khách web có thể hiển thị các tệp của bạn trong danh sách hoặc dạng xem lưới.

Một hộp kiểm nhỏ xuất hiện khi bạn di chuột qua nội dung của mình và cho phép bạn chọn các tệp và thư mục khác nhau, sau đó bạn có thể sửa đổi bằng các hành động từ menu trên cùng. Các hành động bao gồm đổi tên thành trò chơi, sao chép vào tháng 11 Bạn có thể làm tương tự cho một tệp hoặc thư mục bằng cách nhấp chuột phải vào tệp đó.

Liên kết dọc trên cùng cho phép bạn bắt đầu các phiên Skype, xem lại thông báo, chỉnh sửa cài đặt và trợ giúp truy cập. Ở góc trên cùng bên trái, có một nút để mở các ứng dụng, chẳng hạn như Mail, Skype, Lịch, Mọi người, Nhiệm vụ và tất cả các ứng dụng Office 365. Ngoài ra còn có các nút tải lên tệp và thư mục từ máy tính để bàn của bạn, bỏ qua ứng dụng khách đồng bộ hóa.

Nói chung, máy khách web rất nhanh và hoạt động mà không gặp trở ngại nào.

di động

Khi bạn di chuyển, bạn có thể sử dụng ứng dụng di động OneDrive, ứng dụng dành cho Android và iOS. Nó có một thiết kế hấp dẫn và nó dễ sử dụng. Bạn cũng có thể kiểm tra các tệp gần đây của mình, đây là một điểm tuyệt vời và một tệp mà không phổ biến. Các tính năng tiêu chuẩn, chẳng hạn như truy cập ngoại tuyến vào các tệp và tải lên ảnh và video tự động, có mặt. Cũng có một tab chia sẻ trên mạng..

Chia sẻ file & Đồng bộ hóa

onedrive-web-share-thư mục

Khi bạn muốn chia sẻ tệp hoặc thư mục từ ứng dụng web, bạn làm như vậy bằng cách tạo liên kết. Trong cả hai trường hợp, bạn có thể kích hoạt chỉnh sửa. Nếu bạn không tôn trọng, sự cho phép sẽ chỉ ở chế độ xem. Bạn có thể bảo vệ các liên kết của mình bằng cách đặt mật khẩu hoặc thêm ngày hết hạn. Điều đó đòi hỏi bạn phải có một thuê bao trả tiền, mặc dù. Có một trang khác được chia sẻ trên mạng, cho thấy những gì bạn đã chia sẻ với người khác.

Bạn có thể chia sẻ liên kết của mình với các mạng xã hội, chẳng hạn như Facebook, Twitter, Linkedin và Weibo.

Tuy nhiên, cách tiếp cận để chia sẻ OneDrive để lại một cái gì đó được mong muốn. Khi bạn chia sẻ một thư mục, bạn không thấy một cuộc đối thoại để mời những người khác giống như bạn làm với nhiều dịch vụ. Thay vào đó, bạn phải bấm vào email Email để xem tùy chọn gửi lời mời.

Đó không phải là một vấn đề lớn, nhưng cách tiếp cận khác hiệu quả hơn. Sync.com là một ví dụ về cách nó sẽ hoạt động. Đọc thêm về nó trong bài đánh giá Sync.com của chúng tôi.

Bạn cũng có thể sử dụng OneDrive để chia sẻ trực tiếp từ máy tính của mình. Để làm như vậy, bấm chuột phải vào một tệp hoặc thư mục và chọn Quảng cáo chia sẻ liên kết OneDrive. Điều đó sẽ tạo và sao chép một liên kết vào clipboard của bạn. Nếu bạn cần thêm tùy chọn, bạn có thể chọn thêm nhiều tùy chọn OneDrive One bằng cách sử dụng cùng một phương thức mà sau đó máy khách web sẽ mở và hiển thị cho bạn thêm tùy chọn chia sẻ.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động hiển thị các tùy chọn chia sẻ trong khu vực bật lên rõ ràng và dễ sử dụng. Bạn có thể thiết lập quyền chia sẻ để có thể chỉnh sửa, hoặc có thể xem trực tiếp hoặc đặt ngày hết hạn. Khi bạn chia sẻ, bạn có thể sao chép một liên kết, mời mọi người hoặc gửi tệp trực tiếp bằng Outlook hoặc bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại của bạn.

OneDrive không nằm trong danh sách lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để chia sẻ, nhưng đó có thể là một sự giám sát của chúng tôi vì Dropbox, trong danh sách, yêu cầu đăng ký Dropbox Professional $ 20 để có được các tính năng tương tự. Đọc thêm về Dropbox trong bài đánh giá Dropbox của chúng tôi.

thư mục onedrive-sync

OneDrive tuân theo mô hình đồng bộ hóa tiêu chuẩn được Dropbox phát triển vào năm 2007. Nó bao gồm biểu tượng khay hệ thống và thư mục đồng bộ hóa. Thư mục đồng bộ giống như một thư mục bình thường trong hệ thống tệp của bạn, với sự khác biệt duy nhất là nó có kết nối với đám mây. Mọi tệp hoặc thư mục bạn đặt trong đó sẽ được lưu trữ trên ổ cứng và đám mây của bạn.

Bạn có thể di chuyển các tệp riêng lẻ vào thư mục đồng bộ hóa OneDrive, bằng cách nhấp chuột phải và chọn Chuyển di chuyển sang OneDrive, nhưng bạn có thể làm điều tương tự với các thư mục.

Bạn cũng có thể đồng bộ hóa các thư mục cụ thể với OneDrive. Những gì bạn có thể làm là vào menu cài đặt của ứng dụng khách máy tính để bàn OneDrive và cập nhật các thư mục mà OneDrive đã chọn để tự động lưu lại hay nói cách khác là đồng bộ hóa. Trên Windows 10, chúng là máy tính để bàn, hình ảnh trên nền tảng và các tài liệu.

onedrive-selective-sync

Điều đó nói rằng, bạn có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với những gì được đồng bộ hóa với máy tính của bạn với đồng bộ hóa có chọn lọc. Các tập tin và thư mục mà bạn chọn không đồng bộ hóa won chiếm không gian trên ổ cứng của bạn hoặc có sẵn nếu bạn ở chế độ ngoại tuyến. Bạn có thể lồng nhau làm điều tương tự từ đầu bên kia vì bạn có thể chọn cách đồng bộ hóa bất kỳ thư mục nào.

Nếu bạn muốn xem các tệp trực tuyến của mình mà không cần chúng chiếm dung lượng, bạn có thể truy cập OneDrive dưới dạng ổ đĩa mạng. Mặc dù vậy, bạn cần phải sử dụng dịch vụ của bên thứ ba. Vịt núi là một lựa chọn tốt cho điều đó. Đọc cách tạo mồi của chúng tôi để được trợ giúp.

Tốc độ

Chúng tôi đã thực hiện một số thử nghiệm tải lên và tải xuống bằng thư mục 1GB. Chúng tôi đang sử dụng kết nối Ethernet ở Belgrade, Serbia, với tốc độ tải lên là 6 megabit / giây và tốc độ tải xuống là 100 Mbps.

Trung bình mất khoảng 23 phút để tải lên thư mục. Với tốc độ tải lên của chúng tôi, điều đó càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, quá trình tải xuống mất trung bình khoảng ba phút, gấp đôi thời gian chúng tôi mong đợi ở mức 100 Mbps. Xem xét mạng toàn cầu OneDrive, đó là một kết quả kém.

OneDrive có tác động nhỏ đến tài nguyên hệ thống của chúng tôi, nhưng không nhiều đến mức chúng tôi không thể thực hiện các nhiệm vụ khác. Nếu điều đó xảy ra với bạn, bạn có thể tự giới hạn tốc độ tải lên và tải xuống của mình.

Tốc độ tải lên sẽ nhanh hơn nếu đồng bộ hóa cấp khối hoạt động cho mọi loại tệp, nhưng nó chỉ hoạt động đối với các tệp Office.

Thử nghiệm Lần thử đầu tiên: Lần thử thứ hai: Trung bình:
Thời gian tải lên00:22:0000:23:0000:23:00
Thời gian tải xuống00:04:2000:01:3800:03:00

Bảo vệ

OneDrive được sử dụng để thiếu các biện pháp bảo mật mạnh mẽ. Nó thậm chí không có mã hóa tại phần còn lại. Tuy nhiên, giờ đây, OneDrive cá nhân hỗ trợ mã hóa chuyển tiếp và nghỉ ngơi.

Mã hóa tại phần còn lại bao gồm hai thành phần: mã hóa cấp độ đĩa BitLocker và mã hóa mỗi tệp nội dung của khách hàng.

Mỗi tệp được bảo mật bằng khóa AES 256-bit của riêng nó. Thêm vào đó, nó sử dụng giao thức TLS để ngăn chặn các cuộc tấn công trung gian thành công.

Mã hóa riêng tư, đầu cuối ngăn không cho bất kỳ ai khác ngoài bạn đọc các tệp của bạn, nhưng OneDrive không cung cấp nó. Điều đó có nghĩa là một nhân viên lừa đảo hoặc chính phủ có khả năng đọc dữ liệu của bạn. Chúng tôi sẽ nói thêm về điều đó trong phần tiếp theo.

Cả hai gói Office 365 đều có thể phát hiện các cuộc tấn công của ransomware và giúp bạn khôi phục OneDrive của mình đến một điểm trước khi các tệp bị xâm phạm, do đó, bạn không cần phải nhượng bộ trước các yêu cầu của tội phạm mạng. Nếu một cuộc tấn công được phát hiện, bạn sẽ được thông báo qua email, điện thoại di động hoặc thông báo trên máy tính để bàn và được hướng dẫn trong quá trình khôi phục.

Điều đó liên quan đến việc sử dụng tính năng Khôi phục tệp từ OneDrive for Business, hiện có sẵn trên tài khoản OneDrive cá nhân. Nó cho phép bạn khôi phục OneDrive của mình về thời điểm trước đó trong vòng 30 ngày trước đó.

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để khôi phục sau khi xóa hàng loạt ngẫu nhiên, hỏng tệp hoặc bất kỳ sự kiện thảm khốc nào khác. Nếu bạn có một doanh nghiệp và muốn các tính năng nâng cao của OneDrive, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử OneDrive for Business. Đọc thêm về nó trong bài đánh giá OneDrive for Business của chúng tôi.

Outlook.com tích hợp email, Outlook.com, cung cấp một lớp bảo vệ bổ sung và đảm bảo mã hóa đầu cuối của email của bạn. Khi bạn sử dụng mã hóa, email của bạn vẫn được mã hóa qua kết nối an toàn và giảm thiểu nguy cơ thông tin của bạn bị chặn hoặc rò rỉ cho tội phạm mạng.

Nếu bạn không tin tưởng Microsoft với email của mình, bạn có thể thử một trong những nhà cung cấp email an toàn nhất.

Riêng tư

Quyền riêng tư là một điểm nhức nhối của Microsoft. Là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, nó phải tuân theo luật pháp và quy định về quyền riêng tư của Hoa Kỳ, nơi trú ẩn luôn có danh tiếng tốt nhất. Một lý do cho điều đó là dự án PRISM của Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ, một chương trình giám sát bí mật của chính phủ mà Microsoft được cho là có liên quan.

Đạo luật CLOUD, cho phép các cơ quan bảng chữ cái của Hoa Kỳ buộc OneDrive tiết lộ dữ liệu bất kể vị trí của nó là gì, được lưu ý cụ thể. Khi bạn tính đến điều đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi Hoa Kỳ là một trong số các quốc gia có luật riêng tư tốt nhất.

Microsoft có thể không có nhiều sự lựa chọn trong vấn đề này, nhưng một công ty có trụ sở bên ngoài Hoa Kỳ sẽ phải đối mặt với tình trạng khó xử tương tự trừ khi có trụ sở tại Trung Quốc.

Sync.com ở Canada và Tresorit ở Hà Lan là những lựa chọn thay thế tốt cho ý thức bảo mật. Đọc đánh giá Sync.com của chúng tôi và đánh giá Tresorit để tìm hiểu thêm về các dịch vụ.

Cả hai công ty đều không tuân thủ luật dữ liệu của Hoa Kỳ và cả hai đều cung cấp mã hóa riêng, đầu cuối miễn phí. Đọc bài viết của chúng tôi về các nhà cung cấp điện toán đám mây hàng đầu dựa trên tầm tay của chú Sam Sam Grab để có thêm ý tưởng.

bảng điều khiển onedrive-Privacy-control

Với OneDrive, có thể truy cập và xóa một số dữ liệu của bạn bằng bảng điều khiển quyền riêng tư của Microsoft. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát việc sử dụng dữ liệu của mình cho quảng cáo của Microsoft trên trang từ chối. Có một cơ hội tốt bạn có thể sử dụng Windows mới nhất để đọc bài viết về cài đặt quyền riêng tư Windows 10 của chúng tôi để tìm hiểu cách điều chỉnh quyền riêng tư của nó.

Không phải tất cả dữ liệu cá nhân được Microsoft xử lý có thể được truy cập hoặc kiểm soát thông qua các công cụ trên. Nếu bạn muốn truy cập hoặc kiểm soát dữ liệu cá nhân được xử lý bởi công ty không có sẵn thông qua các công cụ đó hoặc trực tiếp thông qua các sản phẩm Microsoft bạn sử dụng, bạn có thể liên hệ với Microsoft.

Chúng tôi sẽ cảm thấy tốt hơn nếu mã hóa không có kiến ​​thức có sẵn, nhưng OneDrive không có nó. Để có thêm tùy chọn, hãy xem các dịch vụ trong danh sách dịch vụ lưu trữ đám mây không kiến ​​thức tốt nhất của chúng tôi.

Dịch vụ khách hàng

trung tâm trợ giúp

Bạn có thể sử dụng trung tâm trợ giúp trực tuyến của Microsoft cho phần mềm của mình, bao gồm OneDrive, Office 365 và Office Online.

Bạn có thể tìm kiếm chủ đề trợ giúp hoặc duyệt theo danh mục. Các danh mục OneDrive bao gồm bắt đầu, các tập tin, các ứng dụng, chia sẻ và cộng tác trên mạng, tính năng, đồng bộ hóa, dữ liệu và dữ liệu, các ứng dụng và dữ liệu, các ứng dụng và dữ liệu Trang web này có rất nhiều trang đào tạo và nhiều trang bao gồm các video.

Nếu điều đó không giúp ích, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Microsoft qua email hoặc thử diễn đàn cộng đồng.

Không có điện thoại hoặc hỗ trợ trò chuyện. Chúng tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua email và thật nhanh chóng để trả lời câu hỏi của chúng tôi, chỉ mất 45 phút.

onedrive-user-forum

Bạn có thể sử dụng diễn đàn người dùng để tư duy bên ngoài, nhân viên hỗ trợ được đào tạo không phải là người giỏi, nhưng diễn đàn chính thức của Microsoft dường như không tạo ra nhiều phản hồi từ người dùng hoặc nhân viên.

Lời phán quyết

Những lợi ích chính của việc sử dụng OneDrive là năng suất, sự hợp tác và tốc độ. Nó kết nối với nhiều ứng dụng của Microsoft, ứng dụng hữu ích nhất được cho là Office Online và đối tác máy tính để bàn của nó, Office 365.

Office 365 làm tăng giá trị của các gói cao cấp của nó bởi vì nó có kèm theo hai gói. Người dùng muốn sử dụng bộ nhớ đám mây, nhưng don không muốn trả tiền cho phiên bản máy tính để bàn của bộ Office, được hưởng lợi rất nhiều từ những giao dịch đó. Các tính năng hữu ích khác bao gồm phát lại phương tiện, tích hợp Outlook và hơn thế nữa.

Mặc dù vậy, tính bảo mật và quyền riêng tư của nó không phải là đỉnh cao, ngay cả khi chúng tốt hơn trước. Việc thiếu mã hóa kiến ​​thức bằng không là một điểm nhức nhối vì OneDrive là sản phẩm có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Điều đó nói rằng, OneDrive cung cấp trải nghiệm người dùng thú vị, đặc biệt là trên các ứng dụng web và điện thoại thông minh.

Bạn nghĩ gì về OneDrive? Bạn có nghĩ rằng các tính năng, ứng dụng và giá trị tốt của nó là đủ để dùng thử không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map