Đánh giá Koofr – Cập nhật 2020

Đánh giá Koofr

Koofr là một dịch vụ lưu trữ rất an toàn, dường như chủ yếu nhằm mục đích giữ các tệp nhỏ và chia sẻ chúng. Nó bao gồm điều này rất tốt, và rất nhanh, để khởi động, nhưng các ứng dụng của bên thứ ba dường như đã bị thất bại. Đọc đánh giá Koofr đầy đủ của chúng tôi để biết tất cả các chi tiết về dịch vụ phong nha này.


Đánh giá lưu trữ đám mây

Koofr có trụ sở tại Slovenia và tên của nó nghe rất giống một từ địa phương cho một chiếc vali nhỏ. Đúng như vậy, nó không cung cấp nhiều không gian lưu trữ như một số tên tuổi lớn trong kho lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi, nhưng nó vẫn là một dịch vụ có khả năng. Để xem những gì nó cung cấp, chúng tôi sẽ xem xét sâu về nó trong bài đánh giá Koofr này.

Lưu trữ đám mây cho phép bạn tải nội dung của mình lên đám mây để xóa ổ cứng và cộng tác với những người khác. Koofr isn tốt cho phần sau, vì vậy bạn nên tham khảo bộ lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để biết phần cộng tác. Nếu bạn có thể tìm thấy một dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn ở đó, hãy đọc bài so sánh của chúng tôi về các dịch vụ đám mây tốt nhất để có thêm gợi ý.

Koofr có tốc độ nhanh, tùy chọn chia sẻ có khả năng và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt. Nếu điều đó hấp dẫn bạn, hãy gắn bó với chúng tôi khi chúng tôi thảo luận về khả năng của nó trong các phần dưới đây.

Các lựa chọn thay thế cho Koofr

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Đặc trưng

Bên cạnh việc lưu trữ các tệp của bạn, các dịch vụ thường có các tính năng thú vị và mới lạ bổ sung cho chúng. Koofr có tiện ích mở rộng Chrome cho phép bạn lưu các liên kết, trang web, hình ảnh và văn bản hữu ích từ web chỉ bằng một cú nhấp chuột.

koustr-kết nối tính năng

Bạn có thể tích hợp các tài khoản lưu trữ đám mây hiện tại của mình, bao gồm Dropbox, Google Drive, Amazon Drive và OneDrive, để truy cập nội dung của bạn thông qua một giao diện duy nhất. Nếu bạn không quen thuộc với các dịch vụ đó, hãy xem bài đánh giá OneDrive của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Bạn có thể xem trước ảnh và tài liệu Microsoft Office (tệp .doc, .xls và .ppt), .pdf và phát một số loại tệp video mà không cần tải xuống. Nếu bạn muốn chỉnh sửa tài liệu, bạn phải thực hiện bên ngoài Koofr vì nó không tích hợp với Google Office Suite, Microsoft Office hoặc Zoho Office Suite.

Không có khả năng chỉnh sửa ảnh. Nếu bạn cần thực hiện điều đó trực tuyến, hãy đọc phần quản lý ảnh tốt nhất của chúng tôi để biết một số tùy chọn bạn có thể sử dụng.

Trình phát nhạc mượt mà phát các tệp âm thanh của bạn, nhưng không cho phép bạn tạo danh sách phát hoặc thêm bài hát vào hàng đợi. Nếu bạn cần những tính năng đó, hãy đọc bộ nhớ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho bài viết âm nhạc.

koustr-tạo-mới-txt

Một ứng dụng ghi chú cũng bị thiếu. Nếu bạn cần, bạn có thể tham khảo bài viết ứng dụng ghi chú tốt nhất của chúng tôi. Evernote, một trong những ứng dụng ghi chú phổ biến nhất là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về nó, tiếp theo là OneNote và Google Keep. Nếu bạn muốn biết chi tiết hãy đọc bài đánh giá Evernote của chúng tôi. Tuy nhiên, bạn có thể tạo một tệp văn bản đơn giản bằng giao diện web nếu bạn ở trong tình trạng khó khăn.

Các thư mục cục bộ cho phép bạn truy cập và chia sẻ các tệp từ máy tính của mình sang thiết bị khác mà không cần chuyển bất cứ thứ gì sang Koofr. Tuy nhiên, máy tính phải trực tuyến để hoạt động..

Giá cả

Koofr có tính linh hoạt kế hoạch tốt vì nó cung cấp sáu kế hoạch để lựa chọn. Một số dịch vụ, như Dropbox, chỉ cung cấp một hoặc hai gói. Tuy nhiên, Dropbox có một số phẩm chất đổi thưởng mà bạn có thể đọc trong bài đánh giá Dropbox của chúng tôi.

Gói đầu tiên, Starter, miễn phí và cung cấp 2GB dung lượng lưu trữ. Đó là một số lượng nhỏ nhưng đủ để thử nghiệm dịch vụ.

Các gói trả phí được đặt tên theo kích cỡ áo, do đó, tầng thứ nhất dĩ nhiên là S. Với 57 xu mỗi tháng, bạn nhận được 10 GB dung lượng lưu trữ. M có giá $ 1,14 mỗi tháng cho 25 GB. Đăng ký gói L có chi phí 2,28 đô la mỗi tháng và cung cấp cho bạn 100GB. XL cung cấp cho bạn 250GB với giá 4,55 đô la mỗi tháng và cuối cùng, xxl có giá 11,38 đô la mỗi tháng cho 1TB dung lượng.

Các kế hoạch khác xa với các giao dịch giá trị tốt nhất trên thị trường. Bạn có thể nhận được nhiều dung lượng hơn với ít hơn bằng cách đăng ký Sync.com hoặc pCloud.

Sync.com cung cấp 2TB với giá 96 đô la mỗi năm, nhưng bạn có thể trả tiền mỗi tháng. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký pCloud bằng cách trả lãi hàng tháng hoặc hàng năm. Với 9,99 đô la mỗi tháng hoặc 95,88 đô la một năm, pCloud cung cấp 2TB dung lượng. Nếu bạn quan tâm, hãy đọc bài đánh giá Sync.com và pCloud của chúng tôi.

Dễ sử dụng

koustr-web-app

Giao diện web rõ ràng và có nhiều không gian âm, giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Màu sắc tương phản tập trung vào các hoạt động quan trọng nhất.

Nó hoạt động nhanh và có cảm giác như bạn làm việc với một ứng dụng máy tính để bàn. Menu điều hướng ở bên trái. Ở phía trên bên phải, bạn có thể chuyển giữa chế độ xem danh sách hoặc ô hoặc truy cập cài đặt tài khoản của bạn. Ngoài ra còn có một nút đánh dấu cho phép bạn gắn thẻ thư mục để truy cập nhanh hơn và nút chia sẻ cho phép bạn chia sẻ nội dung với người khác.

koustr-desktop-app-welcome

Máy khách để bàn theo mô hình đồng bộ hóa chung, sử dụng thư mục đồng bộ và biểu tượng khay hệ thống. Biểu tượng cho phép bạn truy cập tùy chọn và mở thư mục đồng bộ hóa mà không cần thông qua ứng dụng quản lý tệp. Menu bên trái cho phép bạn điều hướng ứng dụng mà không gặp trở ngại nào, trong khi phần trung tâm của ứng dụng hiển thị nội dung của menu. Nút ở phía dưới bên trái mở giao diện web.

Mọi thứ bạn đưa vào đám mây sẽ được tải xuống thư mục đồng bộ hóa và ngược lại. Khi bạn sao chép tệp hoặc thư mục vào thư mục đồng bộ hóa Koofr, nó sẽ tự động bắt đầu đồng bộ hóa với đám mây. Thanh tiến trình xuất hiện ở phía dưới, nhưng nó khó hiểu vì nó không hiển thị tiến trình tải lên của bạn hoặc thời gian còn lại.

Koofr cũng thêm một lối tắt vào máy tính để bàn của bạn, vì vậy bạn có thể truy cập thư mục đồng bộ hóa của mình bằng cách sử dụng nó. Ứng dụng máy tính để bàn có sẵn cho Windows, macOS và Linux. Nếu bạn mua sắm các dịch vụ tốt cho Linux, hãy đọc bộ nhớ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho Linux, mảnh.

Ứng dụng điện thoại thông minh có sẵn cho iOS và Android. Nó rất đơn giản để sử dụng và giao diện rõ ràng và hấp dẫn.

ứng dụng điện thoại thông minh

Khi bạn đăng nhập, bạn sẽ thấy một menu có các tùy chọn tương tự như ứng dụng web. Mặc dù vậy, nó có tùy chọn bổ sung để sử dụng tệp ngoại tuyến. Bạn có thể tải lên phương tiện hiện có và hình ảnh và video mới có thể được tải lên tự động. Nếu bạn sử dụng gói có giới hạn, bạn có thể hạn chế tải lên để chúng chỉ xảy ra khi bạn sử dụng mạng WiFi.

Đồng bộ hóa tệp & Chia sẻ

Bạn có thể đồng bộ hóa các thư mục, nhưng bạn có thể sao chép các tệp và thư mục bằng cách nhấp chuột phải và chọn thêm vào Koofr. Điều đó sẽ sao chép chúng vào thư mục đồng bộ hóa Koofr và đồng bộ hóa chúng với đám mây.

Mặc dù trên gói miễn phí, không có đồng bộ hóa chọn lọc nào để tắt đồng bộ hóa cho các thư mục hoặc tệp cụ thể, nhưng có một tùy chọn để bật ổ đĩa mạng Koofr. Hoặc, thay vào đó, bạn có thể trả tiền cho một trong các gói trả phí của Koofr nếu đồng bộ hóa có chọn lọc là một công cụ giảm giá cho bạn. Ổ đĩa mạng chỉ lưu trữ các tệp trong đám mây và cho phép bạn xem trước chúng trên máy tính của mình mà không cần sử dụng dung lượng ổ cứng.

Bạn cũng có thể bật các biểu tượng đồng bộ hóa sẽ cho bạn biết trạng thái của các tệp và thư mục của mình trong thư mục đồng bộ hóa Koofr. Bạn có thể tìm thấy nhiều dịch vụ tốt hơn để đồng bộ hóa trong bộ lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi với bài viết đồng bộ hóa.

Chia sẻ cho phép bạn chia sẻ với người dùng trong ứng dụng. Không phải thành viên sẽ được mời tham gia khi được thêm.

koustr-share-link

Bạn có thể chia sẻ liên kết đến Facebook, Twitter, Reddit và Tumblr. Điều đó nói rằng, bạn có thể mật khẩu bảo vệ các liên kết khi chia sẻ lên các trang web truyền thông xã hội. Tuy nhiên, bạn có thể đặt liên kết hết hạn sau một giờ, ngày hoặc tuần. Không giống như nhiều dịch vụ, Koofr cho phép các tính năng kiểm soát nội dung đó cho người dùng miễn phí.

Nếu bạn muốn chia sẻ nhiều, hãy đọc bộ nhớ đám mây tốt nhất của chúng tôi để chia sẻ bài viết.

koustr-chia sẻ với mọi người

Để chia sẻ một thư mục, bạn phải mời mọi người bằng cách nhập email của họ. Khi làm như vậy, bạn có thể cấp cho họ một hoặc nhiều quyền: Mạnh có thể nhận xét (và xem bình luận), khỏe mạnh có thể sửa đổi, phạm lỗi có thể tạo liên kết tải xuống, có thể tạo liên kết tải lên.

Koofr có một trang hiển thị các thư mục mà bạn đã chia sẻ và với ai, rất hữu ích để theo dõi nếu bạn chia sẻ thường xuyên.

Tốc độ

Các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy trung bình mất khoảng 23 phút để tải lên thư mục nén 1GB. Chúng tôi đã kết nối qua WiFi ở Belgrade, Serbia với tốc độ tải lên 6 megabit / giây và tốc độ tải xuống 102 Mbps.

Thời gian tải lên bằng với thời gian lý thuyết cần thiết để chuyển thư mục 1GB, vì vậy chúng tôi có thể giả sử bạn sẽ gặp tốc độ tương tự nếu bạn đóng máy chủ Koofrật ở Đức.

Tốc độ tải lên là một yếu tố lớn hơn khi cộng tác trên các tệp đã được tải lên. Thay vì tải lên toàn bộ tệp sau khi bạn sửa đổi, đồng bộ hóa cấp khối chỉ có thể chuyển phần đã thay đổi, giúp giảm đáng kể thời gian tải lên.

Koofr không sử dụng đồng bộ hóa cấp khối. Chúng tôi biết vì chúng tôi đã tải lên các tệp sau khi sửa đổi một chút và họ đã không tải lên nhanh hơn. Một đại diện cho biết, vì họ thay thế nội dung của bạn bằng phiên bản được mã hóa. Trên hết, Koofr doesn cung cấp các ứng dụng tăng cường hợp tác.

Bảo vệ & Riêng tư

Di chuyển các tệp của bạn trực tuyến là một rủi ro mà không có bảo mật thích hợp. Bạn có thể trở thành mục tiêu cho virus, ransomware, tấn công trung gian hoặc ai đó đang cố đánh cắp mật khẩu của bạn. Để ngăn chặn những điều đó, dịch vụ lưu trữ đám mây nên cung cấp xác thực hai yếu tố để ngăn chặn truy cập trái phép vào tài khoản của bạn, sử dụng mã hóa tại trạng thái nghỉ và chuyển tiếp và giao thức TLS để bảo vệ dữ liệu của bạn khi truyền. Bảo vệ tốt nhất cho quyền riêng tư của bạn là mã hóa riêng tư, đầu cuối, giúp mọi người trừ bạn đọc các tệp của bạn.

Koofr bảo vệ các tệp của bạn trong quá trình mã hóa SSL / TLS. Thật không may, không có mã hóa riêng tư để đảm bảo quyền riêng tư của bạn, nhưng Koofr không có các điều khoản đáng ngờ trong chính sách bảo mật của nó và phải tuân thủ Quy định bảo vệ dữ liệu chung.

Theo xác nhận của đại diện Koofr, một khi các tệp đến được máy chủ của nhà cung cấp, nó mã hóa chúng bằng mã hóa phía máy chủ với thuật toán AES 256-bit, một trong những mạnh nhất.

Bạn có thể bật xác thực hai yếu tố để bảo vệ thông tin đăng nhập của mình trong cài đặt tài khoản, cũng như bảo vệ mật khẩu bắt buộc.

Các trung tâm dữ liệu được chứng nhận ISO 27001 của Koofrftime được đặt tại EU, điều đó có nghĩa là công ty phải tuân thủ luật pháp được thi hành tại đây. Nó sử dụng nguồn cung cấp dự phòng hoặc dự phòng, kết nối truyền dữ liệu dự phòng, kiểm soát môi trường (ví dụ: điều hòa không khí và chữa cháy) và các thiết bị an ninh, quá.

Khi tệp của bạn đến máy chủ, Koofr sao chép chúng vào ít nhất ba vị trí riêng biệt. Siêu dữ liệu và nội dung được giữ trên các lớp riêng biệt hoặc thậm chí trên các máy chủ hoàn toàn riêng biệt. Với thiết lập đó, không ai có thể sử dụng siêu dữ liệu của bạn để tìm ra vị trí của nội dung của bạn trên các máy chủ của nó. Kỹ thuật viên tại chỗ làm việc suốt ngày đêm để giữ cho hệ thống hoạt động hết công suất.

Ủng hộ

Có một câu hỏi thường gặp có thể chi tiết hơn và bao gồm ảnh chụp màn hình. Có một người khác cũng có thể liên hệ với chúng tôi ở dạng khác, nơi bạn có thể đặt câu hỏi. Điện thoại, hỗ trợ trò chuyện và diễn đàn người dùng không có sẵn, mặc dù.

Tuy nhiên, chúng tôi đã hỏi một câu hỏi thông qua hình thức liên lạc và nhận được phản hồi trong vòng một giờ. Điều đó nói rằng, chúng ta có thể chắc chắn về việc hỗ trợ sẽ mất bao lâu để trả lời các câu hỏi từ một người ở bên kia thế giới.

Suy nghĩ cuối cùng

Koofr hiện không cung cấp tích hợp của bên thứ ba nhằm thúc đẩy sự hợp tác, cơ sở hạ tầng hỗ trợ mạnh mẽ, đồng bộ hóa cấp khối hoặc gói thuê bao giá trị tốt.

Tuy nhiên, đó là một dịch vụ tốt có khả năng chia sẻ chất lượng, cho phép người dùng miễn phí bảo vệ cổ phần của họ bằng các tùy chọn kiểm soát nội dung và kết nối với các dịch vụ lưu trữ đám mây khác và hiển thị từ chúng trong một giao diện.

Trên hết, tốc độ tải lên của nó rất nhanh và bảo mật chặt chẽ. Nó bảo vệ các tệp của bạn bằng TLS / SSL, đặt chúng vào các trung tâm dữ liệu an toàn và tuân thủ GDPR để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Tất cả được gói gọn trong trải nghiệm người dùng hợp lý và thú vị.

Nếu Koofr tăng không gian lưu trữ, làm cho giá cả cạnh tranh hơn và tăng cường hỗ trợ, thì đó có thể là đối thủ cạnh tranh với các dịch vụ phổ biến hơn được tìm thấy trong các đánh giá lưu trữ đám mây của chúng tôi.

Bạn nghĩ gì về Koofr? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map