Đánh giá Jumpshare – Cập nhật 2020

Đánh giá khởi động

Jumpshare là một trong những dịch vụ chia sẻ tốt hơn mà chúng tôi đã đánh giá, nếu chỉ có nó sẽ cung cấp toàn bộ enchilada…


Đánh giá lưu trữ đám mây

Chia sẻ tệp là một trong những thành phần quan trọng của bất kỳ dịch vụ lưu trữ đám mây nào, nhưng không nhiều người thực hiện nó gần như là chủ đề của đánh giá này, Jumpshare.

Tất nhiên, một số người có thể lập luận rằng Jumpshare không phân loại như một giải pháp lưu trữ đám mây, mà là một dịch vụ chia sẻ tệp đám mây tập trung như WeTransfer. Đó là vì vì Jumpshare có thể được sử dụng để đồng bộ hóa các tệp trên các thiết bị, một tính năng lưu trữ đám mây phổ biến khác.  

Jumpshare có thể được sử dụng để dọn sạch dung lượng trên ổ cứng của bạn, tuy nhiên, với cả gói 2GB miễn phí và trả phí 1TB. Ngoài các tính năng chia sẻ tệp tuyệt vời như mật khẩu liên kết và lập lịch chia sẻ, Jumpshare còn cung cấp các công cụ phân tích và giao diện tùy chỉnh giúp nó trở thành một giải pháp lý tưởng cho SMB muốn nâng cao thương hiệu của mình.

Có hay không điều đó làm cho Jumpshare phù hợp hơn với nhu cầu của bạn so với Dropbox hoặc một số lựa chọn thay thế Dropbox tốt nhất là câu hỏi mà cuối cùng bạn sẽ cần phải tự trả lời. Tuy nhiên, trong bài đánh giá Jumpshare này, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp mọi thứ bạn cần để xác định liệu bước đi tốt nhất của bạn là nhảy vào bandwagon Jumpshare.

Bạn cũng quên xem hướng dẫn lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi, đối với một số dịch vụ lưu trữ đám mây thay thế cũng cung cấp các tính năng chia sẻ tệp tuyệt vời, ngoài việc đồng bộ hóa tệp.

Lựa chọn thay thế cho Jumpshare

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Đặc trưng

Mặc dù nó có thể được sử dụng để lưu trữ đám mây, giảm tải các tệp lên đám mây để dọn sạch không gian trên máy tính để bàn của bạn, Jumpshare được sử dụng tốt nhất như một dịch vụ chia sẻ tệp. Đúng vậy, chúng ta có thể nghĩ về một dịch vụ lưu trữ đám mây không cho phép chia sẻ tệp, cùng với nhiều dịch vụ sao lưu trực tuyến, nhưng ít người làm điều đó đẹp như Jumpshare.

Hầu hết các ưu điểm giúp Jumpshare trở nên tuyệt vời để chia sẻ nội dung đều yêu cầu gói thuê bao trả phí, bạn có thể đọc về phần giá tiếp theo. Tuy nhiên, đối với nhiều SMB muốn khen ngợi hình ảnh thương hiệu của họ và giữ cho tài sản trí tuệ của họ an toàn, Jumpshare Plus sẽ đáng giá.

Chúng tôi sẽ chi tiết quá trình chia sẻ tệp sau này trong bài đánh giá này, nhưng các tính năng chính bao gồm chia sẻ thư mục, liên kết tệp, mật khẩu liên kết, lập lịch chia sẻ và liên kết tải lên để cho phép người khác đưa tệp vào bộ nhớ đám mây của bạn. Jumpshare cũng có một tính năng khác thường được gọi là Tự phá hủy, khiến các tệp bị xóa sau một số ngày nhất định. Nó ném bom.

Jumpshare Plus cũng cho phép bạn chia sẻ các tệp có kích thước không giới hạn và tăng băng thông tải xuống có sẵn gấp 40 lần so với gói miễn phí. Cụ thể, người dùng miễn phí nhận được 5 GB băng thông tải xuống mỗi tháng, trong khi người đăng ký nhận được 200 GB.

Phân tích Jumpshare

Một lợi thế khác của việc sử dụng Jumpshare đối với dịch vụ lưu trữ đám mây thông thường là nó có một số tùy chọn phân tích tuyệt vời để theo dõi chia sẻ tệp và hành vi khác. Nó là một công cụ tuyệt vời cho các chuyên gia kinh doanh để theo dõi cách sử dụng nội dung cho tiếp thị, bảo mật hoặc các mục đích khác.

Trên hết, bạn có thể tùy chỉnh URL Jumpshare của mình để khớp với tên doanh nghiệp hoặc cá nhân của bạn và gắn thương hiệu tài khoản Jumpshare của bạn với logo của công ty.  

Như với hầu hết các dịch vụ lưu trữ đám mây, cả phục hồi và xóa phiên bản tệp cũng bị xóa. Phiên bản tệp cho phép bạn trở lại trạng thái tệp trước đó trong trường hợp có thay đổi không mong muốn. Jumpshare giữ số lượng phiên bản tệp không giới hạn, nhưng chỉ trong 30 ngày. Tương tự, các tệp đã xóa được lưu giữ trong 30 ngày trước khi bị xóa vĩnh viễn khỏi thùng rác Jumpshare của bạn.

Mặc dù được đóng gói với các tính năng chia sẻ tệp mà bạn đã giành được Tìm thấy với hầu hết các dịch vụ lưu trữ đám mây, Jumpshare không đồng bộ hóa tập tin, một tính năng lưu trữ đám mây phổ biến khác. Nếu đó là một nhu cầu, hãy xem bộ nhớ đám mây tốt nhất của chúng tôi với danh sách đồng bộ để biết các mẹo.

Mặc dù không có khả năng đồng bộ hóa, Jumpshare vẫn có một máy khách để bàn và một ứng dụng tốt ở đó. Nó không chỉ giúp bạn không phải đăng nhập trực tuyến để chia sẻ tập tin, nó còn bao gồm cả tính năng chụp màn hình và ghi lại màn hình. Mặc dù không đủ tinh vi để tạo ra danh sách các phần mềm chụp màn hình tốt nhất của chúng tôi, cả hai vẫn là một tính năng rất tiện dụng và được tích hợp độc đáo vào trải nghiệm Jumpshare.  

Máy khách để bàn cũng có tính năng ghi chú để gõ ghi chú nhanh, cộng với máy ghi âm. Khách hàng có sẵn cho Windows và MacOS. Ngoài ra, còn có một ứng dụng iPhone, với một ứng dụng Android đang được báo cáo.

Đối với dịch vụ lưu trữ đám mây không có tệp đồng bộ hóa, Jumpshare được tích hợp nhiều tính năng cả phổ biến và không phổ biến, khiến nó trở thành lựa chọn đáng giá tùy theo nhu cầu của bạn. Với một thư mục đồng bộ hóa, không có câu hỏi nào về việc Jumpshare sẽ thuộc về cuộc trò chuyện về dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất nói chung.  

Giá cả

Nhiều người chỉ tìm kiếm Jumpshare cho một công cụ chia sẻ tệp cơ bản sẽ rất ổn khi sử dụng phiên bản Jumpshare miễn phí, giúp bạn có được 2GB dung lượng lưu trữ đám mây. Nếu điều đó không cắt giảm nó cho bạn, nếu bạn muốn có thêm dung lượng và trải nghiệm Jumpshare đầy đủ, bạn sẽ cần phải mua một thuê bao Jumpshare Plus.

Jumpshare Plus bao gồm 1TB dung lượng lưu trữ với giá 9,99 đô la mỗi tháng. Đó là về chi phí của Google Drive và Dropbox, nhưng gần như không phải là một thỏa thuận tốt như Sync.com và pCloud, cả hai đều cung cấp gói 2TB với giá khoảng 8 đô la mỗi tháng.

Lưu trữ là tất cả những gì bạn nhận được với một thuê bao, tuy nhiên. Các tính năng chúng tôi đã nêu chi tiết trong phần trước của bài đánh giá Jumpshare này đều bổ sung vào giá trị cơ bản của nó, làm cho nó xứng đáng với chi phí theo quan điểm của chúng tôi.   

Chúng tôi muốn thấy một chương trình giới thiệu tuyệt vời để thêm dung lượng vào cả tài khoản miễn phí và trả phí, nhưng nếu không thì Jumpshare Plus cung cấp giá trị hoàn toàn chấp nhận được cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và những người khác đang tìm kiếm một công cụ chia sẻ tệp để khen ngợi hình ảnh thương hiệu của họ.

Dễ sử dụng

Đăng ký Jumpshare mất vài phút, sau đó bạn có thể đăng nhập trực tuyến vào tài khoản của mình để sử dụng GUI Jumpshare. GUI trực tuyến có thiết kế thưa thớt, một điều tốt khi nói đến trải nghiệm người dùng

Liên kết điều hướng được liệt kê ở lề trái, với nhiều khoảng trắng trên trang để giữ cho bạn không bị phân tâm. Mỗi liên kết dẫn đến một giao diện GUI khác nhau, bao gồm: hoạt động chung, tải lên, yêu thích, chia sẻ, phân tích và rác.

Chế độ xem hoạt động chung cung cấp cho bạn tổng quan nhanh về mọi thứ đang diễn ra, trong khi chế độ xem yêu thích cho phép bạn truy cập các tệp mà bạn đã gắn thẻ là mục ưa thích, thì giúp bạn không phải săn lùng chúng.

Chế độ xem phân tích, chỉ khả dụng cho các thuê bao Jumpshare Plus, giúp dễ dàng theo dõi các hành vi khác nhau của người dùng để đạt được thông tin chi tiết về doanh nghiệp. Các điểm phân tích bao gồm các lượt giới thiệu hàng đầu, các tệp hàng đầu, tổng số lượt xem và lượt tải xuống.

Như đã lưu ý trước đó, có một máy khách để bàn, từ đó bạn có thể thực hiện nhiều hành động giống như bạn có thể sử dụng GUI trực tuyến, giúp bạn không phải đăng nhập mỗi khi bạn muốn chia sẻ thứ gì đó

Trong khi bạn có thể truy cập một số tính năng bằng ứng dụng máy tính để bàn, như phân tích, bạn có thể sử dụng ứng dụng khách để tải lên các thư mục và tệp, chụp ảnh màn hình và ghi màn hình, soạn thảo ghi chú và ghi âm giọng nói.

Từ cài đặt máy khách để bàn, bạn có thể yêu cầu Jumpshare tự động tải ảnh chụp màn hình lên đám mây, giúp bạn không phải làm thủ công. Các phím nóng có thể cấu hình cũng có sẵn để nhanh chóng thực hiện các hành động như mở ứng dụng khách, chia sẻ qua email và ghi lại màn hình của bạn.  

Nhìn chung, trải nghiệm Jumpshare được thiết kế rất tốt. Mặc dù có khá nhiều tính năng, nhưng các tùy chọn tự động hóa và thiết kế tối giản giúp mọi thứ không bị quá tải, đó là điều bạn nên muốn từ bất kỳ công cụ đám mây nào.

Chia sẻ file & Đồng bộ hóa

Chia sẻ tệp là những gì Jumpshare chủ yếu hướng tới và miễn là bạn đăng ký thuê bao Jumpshare Plus, nó thực thi trong lĩnh vực này cũng như bất kỳ dịch vụ nào khác mà chúng tôi có thể nghĩ đến.

Để chia sẻ từ GUI trực tuyến, nhấp chuột phải vào bất kỳ tệp nào để truy cập menu hành động.

Tùy chọn chia sẻ trên mạng trong menu này cho phép bạn chia sẻ tệp cho các cá nhân cụ thể dựa trên địa chỉ email của họ, tối đa 100 với đăng ký Jumpshare Plus.

Bạn cũng có thể tạo một liên kết URL trỏ đến thư mục hoặc tệp của bạn, có thể được chia sẻ thủ công. Liên kết cũng có thể được rút ngắn, lý tưởng cho phương tiện truyền thông xã hội vì các liên kết rút gọn trông đẹp hơn và chiếm ít ký tự hơn.

Về mặt kiểm soát nội dung, các liên kết có thể được thực hiện tạm thời, chỉ tốt trong vài ngày, do đó bạn không cần phải tự mình vô hiệu hóa chúng. Ngoài ra, còn có một tùy chọn để vô hiệu hóa tải xuống trên các liên kết, nghĩa là những người khác chỉ có thể xem các tệp của bạn. Bạn cũng có thể đặt liên kết hết hạn sau một số lượt xem hoặc lượt tải xuống nhất định.

Một tính năng kiểm soát hữu ích khác để hạn chế truy cập trái phép là tính năng tự hủy, tự động xóa các tệp thay vì chỉ liên kết hết hạn.

Mật khẩu liên kết Jumpshare

Không có tùy chọn nào để đặt mật khẩu liên kết như bạn có thể với một mục yêu thích chia sẻ tệp Cloudwards.net khác, Sync.com (đây là bài đánh giá Sync.com của chúng tôi), nhưng bạn có thể đặt mật khẩu riêng trên bất kỳ tệp nào bằng tùy chọn Khóa khóa có sẵn trong menu tập tin. Cách tiếp cận này hoạt động, mặc dù nó thuận tiện hơn khi chỉ cần cuộn tính năng vào cài đặt liên kết.

Nếu bạn chia sẻ thông tin qua địa chỉ email, Jumpshare có một tùy chọn Lập lịch biểu rất hay, cho phép bạn lên kế hoạch chia sẻ cho một ngày sau đó mà chúng tôi thích khá nhiều.

Nhiều tính năng GUI web này có sẵn thông qua ứng dụng khách máy tính để bàn. Tuy nhiên, GUI web có lợi thế bổ sung là cung cấp chế độ xem được chia sẻ trên YouTube, tuy nhiên, nơi bạn có thể kiểm tra các tệp và thư mục mà bạn hiện đang chia sẻ.  

Người đăng ký cũng có thể bật thông báo trên màn hình để thông báo cho bạn khi tệp của bạn được xem hoặc tải xuống hoặc khi ai đó chia sẻ tệp với bạn, thuận tiện.

Thông thường, trong phân khúc này, chúng tôi cũng xem xét khả năng đồng bộ hóa lưu trữ đám mây. Tuy nhiên, Jumpshare không có tính năng đó. Chúng tôi đã điều chỉnh điểm số của mình cho phần này xuống một số do điều này, nhưng cũng tính đến việc Jumpshare chủ yếu là một dịch vụ chia sẻ tệp và là một dịch vụ thực sự tốt ở đó.

Tốc độ

Thông thường trong phần đánh giá lưu trữ đám mây này, chúng tôi sẽ kiểm tra tốc độ đồng bộ hóa. Tuy nhiên, do Jumpshare không có các tệp đồng bộ hóa, chúng tôi chỉ cần kiểm tra tốc độ tải lên và tải xuống của nó thông qua GUI web.

Các thử nghiệm chúng tôi thực hiện là với tệp thử nghiệm 1GB, là một thư mục nén được tạo thành từ nhiều loại tệp khác. Các thử nghiệm đã được chạy qua kết nối WiFi với tốc độ tải xuống 26,79 Mb / giây và tốc độ tải lên 33,72 Mb / giây.

Dưới đây là kết quả của các bài kiểm tra tốc độ Jumpshare của chúng tôi:

Jumpshare Test One: Test Two: Average:
Tải lên:10 phút10 phút10 phút
Tải xuống:12,5 phút12 phút12,25 phút

Kết quả khá tốt, có lẽ một phần là do Jumpshare sử dụng Amazon Web Services (AWS) để lưu trữ các tệp, một dịch vụ cơ sở hạ tầng đám mây với tài nguyên tuyệt vời.

Tốt nhất, kết nối 30 Mbps có thể chuyển tệp 1GB trong khoảng năm phút. Mặc dù thời gian của chúng tôi gấp đôi hoặc hơn, chúng tôi cũng đã tiến hành thử nghiệm từ Đông Nam Á. Nếu bạn sống gần trung tâm dữ liệu Virginia AWS hơn và có kết nối internet tốt hơn, bạn có thể mong đợi tốc độ nhanh hơn nhiều.

Bảo vệ

Với các vi phạm dữ liệu và các trường hợp khác của tội phạm mạng dường như xuất hiện thường xuyên trong những ngày này, bảo mật và quyền riêng tư trên đám mây luôn là chủ đề phổ biến với độc giả của chúng tôi. Jumpshare thực hiện khá nhiều biện pháp để giữ an toàn cho các tệp của bạn, nhưng có thể đi xa hơn.  

Chúng tôi đã nêu chi tiết một số biện pháp đó, như bảo vệ mật khẩu tệp, khi chúng tôi nói chuyện chia sẻ tệp trước đó. Một bước bảo mật quan trọng khác được thực hiện bởi Jumpshare là mã hóa các tệp bạn tải lên, cả trong quá trình và phần còn lại, phía máy chủ.

Giao thức mã hóa được sử dụng là AES, là giao thức được đề xuất bởi Viện Công nghệ và Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ và là giao thức được sử dụng phổ biến nhất bởi hầu hết các dịch vụ đám mây hiện nay. Cụ thể, Jumpshare sử dụng AES 256 bit, bởi tất cả các tài khoản vẫn chưa bị bẻ khóa, và trên thực tế sẽ mất hàng tỷ năm để làm như vậy.

Rất tiếc, Jumpshare không có tùy chọn xác thực hai yếu tố. Đây là một thiếu sót khá lớn, vì mặc dù các khóa mã hóa có thể không thể bẻ khóa, nhưng mật khẩu yếu thì không, và thậm chí mật khẩu mạnh cũng có thể bị đánh cắp. Xác thực hai yếu tố sẽ giảm bớt vấn đề đó.

Jumpshare hiện không có tùy chọn mã hóa riêng, mã hóa đầu cuối hoặc mã hóa không kiến ​​thức. Điều đó có nghĩa là công ty quản lý khóa mã hóa của bạn và có thể giải mã các tệp của bạn vì lý do pháp lý. Nếu bạn là một kẻ chủ mưu hình sự, hoặc đơn giản là một người ủng hộ quyền riêng tư, nhiều người muốn xem hướng dẫn lưu trữ đám mây không kiến ​​thức tốt nhất của chúng tôi.

Jumpshare không chạy trung tâm dữ liệu của riêng mình, như đã đề cập. Thay vào đó, công ty đã xây dựng dịch vụ của mình bằng nền tảng Dịch vụ web Amazon, sử dụng trung tâm dữ liệu AWS đặt tại Virginia.

Đó là cả tốt và xấu. Một mặt, các công ty lớn như Amazon và Microsoft là mục tiêu hấp dẫn hơn cho tội phạm trực tuyến. Mặt khác, các trung tâm dữ liệu của Amazon, được quản lý tốt và được coi là cực kỳ an toàn. Rốt cuộc, đây là những cơ sở tương tự mà Amazon lưu trữ dữ liệu của riêng mình trong.

Jumpshare không tuân thủ theo HIPAA, theo như chúng tôi có thể nói, có nghĩa là công ty đã giành được ký kết Thỏa thuận liên kết kinh doanh (BAA) với bạn. Hầu hết các SMB cần tuân thủ HIPAA sẽ tốt hơn nếu xem qua hướng dẫn EFSS tốt nhất của chúng tôi.

Ủng hộ

Jumpshare cung cấp hỗ trợ 24 giờ trong các ngày trong tuần. Nhiều địa chỉ email có sẵn, bao gồm một địa chỉ cho các câu hỏi chung, trợ giúp kỹ thuật và phát triển kinh doanh.

Chúng tôi đã gửi email kiểm tra để đo thời gian phản hồi Jumpshare và đã bị sốc khi nhận được phản hồi chỉ sau bảy phút, một bản ghi của Cloudwards.net. Điều làm cho điều đó thậm chí còn ấn tượng hơn là chúng tôi bao gồm một số câu hỏi trong câu hỏi của chúng tôi và mỗi câu hỏi không chỉ được trả lời, chúng còn được trả lời dưới dạng đoạn văn và câu hoàn chỉnh.

Mặc dù Jumpshare không cung cấp hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại hoặc trò chuyện, thời gian phản hồi email nhanh và kỹ thuật viên hỗ trợ có khả năng chủ yếu bù đắp cho điều đó.

Một trang web hỗ trợ cũng có sẵn, nơi bạn sẽ tìm các trang để hỗ trợ chung, các tính năng Jumpshare Plus, Mac, iOS và Windows. Mỗi trang chứa Câu hỏi thường gặp thay vì các bài viết hỗ trợ riêng biệt. Các trang này được viết đủ tốt, nhưng chúng tôi thích phân khúc hơn, cùng với tùy chọn tìm kiếm các bài viết dựa trên từ khóa.

Một blog Jumpshare và các trang Twitter và Facebook cũng có sẵn để theo kịp những phát triển mới.

Mặc dù hỗ trợ Jumpshare thực sự khá mỏng, chúng tôi vẫn cho điểm số trên trung bình dựa trên mức độ phản hồi email nhanh chóng và kỹ lưỡng dường như.

Bản án

Đây là lần đầu tiên chúng tôi xem xét Jumpshare, chúng tôi đã quyết định tham gia sau khi một số độc giả đưa ra lời chứng cho sự xuất sắc của nó. Mặc dù chúng tôi đã có một chút hoài nghi khi cho rằng Jumpshare có thể được sử dụng để đồng bộ hóa các tập tin, nhưng trải nghiệm tổng thể mới mẻ hơn nhiều so với chúng tôi mong đợi.

Jumpshare là một bản sao Dropbox. Trong khi một số dịch vụ lưu trữ đám mây khác đã cố gắng thực hiện công việc của riêng họ, không nhiều người rút nó ra cũng như Jumpshare. Điều đó vì Jumpshare dường như có sức hấp dẫn thực sự đối với một lĩnh vực nhất định, đó là SMB muốn chia sẻ tệp và trông thật tuyệt khi làm điều đó.

Liên kết mật khẩu, lập lịch, tự hủy tập tin và các tính năng tương tự đều làm cho Jumpshare trở nên lý tưởng để kiểm soát sở hữu trí tuệ. Logo và phân tích tùy chỉnh, trong khi đó, rất tốt cho việc xây dựng thương hiệu. 

Mặc dù chúng tôi muốn thấy Jumpshare cải thiện cách tiếp cận bảo mật bằng xác thực hai yếu tố và mã hóa riêng tư, miễn là bạn thực hiện các bước để tạo mật khẩu mạnh và sử dụng các tính năng kiểm soát nội dung của nó, dịch vụ sẽ giữ an toàn cho các tệp của bạn.

Điểm mấu chốt là bài đánh giá Jumpshare đầu tiên của chúng tôi đã diễn ra tốt đẹp, vượt trội so với một số dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất hiện có trong một số lĩnh vực chính. Chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên dùng thử, mặc dù bạn sẽ cần mua đăng ký 1TB để có quyền truy cập vào các tính năng khác biệt.

Những gì bạn có trên Jumpshare? Nếu bạn có thể nghĩ ra một dịch vụ đám mây tốt hơn để chia sẻ tệp, hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét bên dưới. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map