Đánh giá Icedrive – Nhiều bộ nhớ miễn phí – Cập nhật 2020

Đánh giá của Icedrive

Icedrive mới xuất hiện trong lĩnh vực lưu trữ, nhưng đã thể hiện sự hứa hẹn tuyệt vời với tốc độ nhanh và dễ sử dụng. Nó có một số cạnh khó khăn, nhưng bạn không thể đánh bại 10 GB dung lượng trống bây giờ, phải không? Kiểm tra đánh giá Icedrive đầy đủ của chúng tôi để biết chi tiết.


Đánh giá lưu trữ đám mây

Icedrive ra mắt vào tháng 1 năm 2019. Bởi vì nó là một dịch vụ mới, nó thiếu các tính năng, nhưng chúng tôi cho rằng có nhiều hơn trong các công trình. Nó cung cấp gói 10 GB miễn phí và giá cả cạnh tranh để giúp nó có được một miếng bánh mà các dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất có.

Ưu đãi miễn phí và các gói cao cấp hấp dẫn có thể giúp làm cho mọi người quay đầu, nhưng Icedrive cũng có bảo mật mạnh mẽ, tốc độ nhanh, tính năng chia sẻ trung bình và hỗ trợ khách hàng tốt. Tuy nhiên, quá trình đồng bộ hóa có thể sử dụng các tính năng bổ sung. Điều tương tự có thể được nói về máy khách máy tính để bàn. Chính sách bảo mật cũng thiếu một số thứ chúng tôi muốn thấy.

Nếu điều đó không giống như một kẻ phá vỡ thỏa thuận và bạn muốn biết Icedrive làm thế nào trong việc tìm kiếm một vị trí dưới ánh mặt trời, hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài đánh giá Icedrive này. Mặt khác, tham khảo so sánh lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để thay thế.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho Icedrive

Đặc trưng

Bởi vì Icedrive đã bắt đầu hoạt động gần đây, nên nó hợp lý rằng nó không có nhiều tính năng như đối thủ của nó. Điều đó nói rằng, nó cung cấp các tính năng chia sẻ và tính năng đồng bộ, mặc dù không phải là một tính năng thông thường.

Đồng bộ hóa giúp bạn di chuyển các tệp của mình lên đám mây, điều này cho phép bạn tránh mất chúng vào các trục trặc ổ cứng và chia sẻ cho phép bạn gửi tệp cho người khác. Icedrive không sử dụng mô hình đồng bộ thông thường được phát triển bởi Dropbox. Nếu bạn muốn xem cách Dropbox đồng bộ hóa, hãy đọc bài đánh giá Dropbox của chúng tôi.

Thay vào đó, Icedrive gắn ổ đĩa mạng hiển thị các tệp đám mây của bạn và cho phép bạn đồng bộ hóa các tệp với đám mây và thiết bị của mình.

Ưu điểm của ổ đĩa mạng là bạn có thể truy cập các tệp trực tuyến từ máy tính của mình mà không cần đồng bộ hóa chúng trước. Điều đó giúp tiết kiệm không gian và thời gian ổ cứng. Điều đó nói rằng, nhược điểm là bạn đã thắng được có thể truy cập các tệp của mình nếu bạn ở chế độ ngoại tuyến.

Mặc dù vậy, Icedrive không loại bỏ nhu cầu về dung lượng ổ cứng, bởi vì nó sử dụng hệ thống bộ nhớ đệm giúp tăng tốc truy cập vào các tệp trực tuyến bằng cách lưu chúng vào ổ cứng của bạn. Bạn có thể tắt nó, nhưng bạn có thể giảm dung lượng mà nó sử dụng xuống còn 1GB. Bạn cũng có thể xóa nó bất cứ lúc nào.

Cách tiếp cận này tương tự như phương pháp được sử dụng bởi pCloud, đây là một dịch vụ lưu trữ chủ yếu trong nhiều bài viết của chúng tôi. Mặc dù Icedrive chỉ sử dụng ổ đĩa mạng, pCloud có ổ đĩa mạng và thư mục đồng bộ hóa. Trong thực tế, nó có thể đồng bộ bất kỳ thư mục. Nếu bạn muốn điều đó, hãy đọc bài đánh giá pCloud của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về cách Icedrive đồng bộ hóa và chia sẻ trong phần tương ứng bên dưới.

Icedrive và Văn phòng

Icedrive có thể xem trước các tệp Office và .pdf, nhưng nó không tích hợp với Microsoft Office Online, bộ ứng dụng văn phòng Google, hoặc bất kỳ trình chỉnh sửa tài liệu của bên thứ ba nào, chẳng hạn như OnlyScript hoặc Zoho Docs. Box tích hợp với bộ ứng dụng Office Office và Google trực tuyến ,. Đọc thêm về các tính năng năng suất của nó trong đánh giá Hộp của chúng tôi. Nếu nó không phù hợp, hãy tham khảo bộ nhớ đám mây tốt nhất của chúng tôi để biết danh sách cộng tác.

Icedrive không có một ứng dụng ghi chú tích hợp. Nếu bạn cần một ứng dụng để ghi chú, hãy đọc bài viết ứng dụng ghi chú tốt nhất của chúng tôi để biết ý tưởng. Microsoft OneNote tích hợp với Microsoft OneDrive và đứng thứ ba trong so sánh đó. OneDrive là một dịch vụ đám mây có khả năng và bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ này trong bài đánh giá OneDrive của chúng tôi.

ice-drive-image-preview

Bạn cũng có thể sử dụng Icedrive để xem trước hình ảnh của mình, nhưng bạn có thể làm được nhiều thứ khác. Nếu bạn muốn có nhiều tính năng hình ảnh hơn, bạn nên tìm hiểu về các dịch vụ trên bộ lưu trữ trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho danh sách ảnh.

Icedrive không cung cấp phiên bản tệp để giúp bạn chống lại ransomware hoặc các thay đổi và xóa tệp vô tình. Nếu đó là một tính năng mà bạn yêu cầu, hãy đọc bộ nhớ đám mây tốt nhất của chúng tôi để làm tròn phiên bản.

Mặc dù Icedrive đang thiếu một số tính năng chính, nhưng ứng dụng di động của nó có một tính năng mà hầu hết các dịch vụ lưu trữ đám mây đều không phải là: sao lưu di động. Hầu hết các dịch vụ lưu trữ đám mây có thể tự động sao lưu ảnh và video, nhưng ứng dụng điện thoại thông minh Icedrive cũng cho phép bạn sao lưu tài liệu và tệp âm thanh của mình..

Thêm vào đó, IceDrive có mã hóa riêng, từ đầu đến cuối mà chúng tôi sẽ nói nhiều hơn trong phần Bảo mật.

Tổng quan về tính năng của Icedrive

Logo Icedriveicedrive.net

Bắt đầu từ $ 167 tháng cho các gói 150 GBAll

Đồng bộ hóa

Đồng bộ hóa dữ liệu

Đồng bộ hóa cấp khối

Đồng bộ chọn lọc

Quản lý băng thông

Đồng bộ hóa bất kỳ thư mục

Chia sẻ file

Chia sẻ liên kết tệp

Liên kết mật khẩu

Liên kết ngày hết hạn

Chia sẻ thư mục

Quyền thư mục

Giới hạn tải xuống liên kết

Liên kết tải lên

Năng suất

Xem trước tập tin

Chỉnh sửa tập tin

Hợp tác trong ứng dụng

Văn phòng trực tuyến

Tài liệu Google

Ghi chú ứng dụng

Phát lại phương tiện truyền thông

Ứng dụng di động

Đã lưu giữ tệp

Phiên bản

WebDAV

Bảo vệ

Mã hóa lúc nghỉ

Mã hóa trong quá cảnh

Giao thức mã hóa
Hai con cá

Không có kiến ​​thức

Xác thực hai yếu tố

Vị trí máy chủ
CHÚNG TA

Ủng hộ

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ qua điện thoại

Hỗ trợ email

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Linh tinh

Gói miễn phí

Giá cả

Trước khi đăng ký bất kỳ gói bảo hiểm nào của Icedrive, ba bạn có thể tạo một tài khoản và nhận 10GB miễn phí, cho phép bạn xem Icedrive hoạt động như thế nào. Đó là một đề nghị hào phóng, để nói rằng ít nhất.

Tuy nhiên, nếu không có 20 GB dung lượng trống, thì bạn có thể đăng ký bất kỳ gói nào trong ba gói cao cấp với mức giá cạnh tranh. 

Gói đầu tiên là Lite, cung cấp 150GB dung lượng lưu trữ và 250GB băng thông hàng tháng. Bạn có thể thanh toán tiền lương mỗi tháng. Thay vào đó, bạn sẽ phải trả trước 19,99 đô la cho một năm.

Đó là mức giá tương đương với gói 100 GB của Google Drive. Tuy nhiên, Google Drive có nhiều gói hơn và một số ưu đãi nhiều hơn Icedrive. Nếu bạn cần thêm dung lượng, hãy đọc bài đánh giá Google Drive của chúng tôi để biết chi tiết về giá.

Kế hoạch tiếp theo của Icedrive, Pro, có các tùy chọn hàng tháng và hàng năm. Nó có giá 4,99 đô la mỗi tháng, nhưng nếu bạn trả tiền trong năm, bạn sẽ được giảm giá khiến giá xuống còn 49,99 đô la mỗi năm. Gói cung cấp 1TB dung lượng lưu trữ và 2TB băng thông hàng tháng.

Đó là một ưu đãi tuyệt vời và nó vượt qua gói 1TB của Amazon Drive, với giá $ 60 mỗi năm. Mặc dù vậy, Amazon Drive có rất nhiều tính linh hoạt về kế hoạch, vì vậy, nếu phù hợp với bạn, hãy đọc bài đánh giá về Amazon Drive của chúng tôi.

Nếu bạn vẫn cần thêm, tùy chọn cuối cùng là gói Pro +. Nó giúp bạn có 5TB dung lượng lưu trữ và 8TB băng thông hàng tháng. Nó có giá 17,99 đô la mỗi tháng hoặc 179,99 đô la với mức giảm giá hàng năm.

Giống như pCloud, Icedrive có các ưu đãi trọn đời, hiện đang được giảm giá. Giấy phép trọn đời chỉ yêu cầu bạn phải trả một lần. Lite là 59 đô la, Pro là 149 đô la và Pro + là 499 đô la. 

Mặc dù các gói đó có giá trị lớn, giá trọn đời của pCloud, là 175 đô la cho 500GB và 350 đô la cho 2TB. Gói 2TB cung cấp ít hơn Pro +, nhưng đó là một thỏa thuận tốt hơn cho những người dùng không cần 5TB. Mặc dù vậy, những người làm sẽ nhận được nhiều tiền hơn với Icedrive.

Dễ sử dụng

Bạn cần đăng ký tài khoản Icedrive để bắt đầu di chuyển các tệp của mình lên đám mây. Bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng ứng dụng web, ứng dụng di động hoặc máy khách. 

Máy khách để bàn chỉ hoạt động trên Windows. Việc thiếu hỗ trợ Linux là không đáng ngạc nhiên, nhưng thiếu hỗ trợ macOS. Nếu bạn cần cái này hay cái khác, hãy đọc bộ nhớ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho Mac và bộ lưu trữ đám mây tốt nhất cho các bài viết về Linux để biết ý tưởng. Sau khi bạn cài đặt máy khách để bàn, nó sẽ nhắc bạn gắn ổ đĩa, chỉ yêu cầu bạn nhấp vào nút.

thiết lập ổ đĩa-máy tính để bàn

Không giống như một số dịch vụ lưu trữ đám mây, Icedrive có một máy khách để bàn mỏng. Nó bao gồm một ổ đĩa mạng và biểu tượng khay hệ thống. Biểu tượng khay hệ thống cho phép bạn ngắt kết nối ổ đĩa hoặc truy cập cài đặt. Cài đặt cho phép bạn bật hoặc tắt các tùy chọn cơ bản, chẳng hạn như bật Icedrive khi khởi động, kiểm tra cập nhật và xóa bộ nhớ cache.

Tuy nhiên, thiếu một số tùy chọn khác đáng chú ý, chẳng hạn như liên kết mở ứng dụng khách web, phần trợ giúp hoặc thanh hiển thị số lượng không gian bạn còn lại. Điều đó nói rằng, nếu bạn nhấp vào biểu tượng, nó sẽ mở thư mục mạng Icedrive của bạn. Máy khách để bàn đơn giản và dễ sử dụng, nhưng nó cần có thêm một số tùy chọn để làm cho nó hữu ích hơn.

ice-drive-web-client

Các khách hàng web là đơn giản và rõ ràng. Bạn có thể sử dụng menu điều hướng bên trái để duyệt qua các tệp, thư mục được mã hóa, các tệp được chia sẻ với bạn, các tệp đã tải lên gần đây và các tệp đã bị xóa. Góc dưới bên phải có một thanh hữu ích cho biết bạn còn bao nhiêu dung lượng. Nếu bạn có nhiều tệp, bạn có thể tìm những tệp cụ thể bằng thanh tìm kiếm ở trên cùng.

Cài đặt Icedrive

Bạn có thể nhấp vào tên tài khoản của bạn ở trên cùng bên phải để truy cập menu cho phép bạn mở cài đặt tài khoản, số liệu thống kê và ứng dụng, cũng như nhận trợ giúp. Tab riêng tư trong menu tài khoản rất đáng ngạc nhiên vì bạn có thể sử dụng nó để tải xuống thông tin cá nhân liên quan đến tài khoản của bạn hoặc xóa nó. Hầu hết các dịch vụ yêu cầu bạn gửi email để làm điều đó.

băng-drive-mobile-app

Ứng dụng điện thoại thông minh không đi lạc từ công thức mà hầu hết các dịch vụ lưu trữ đám mây sử dụng. Khi bạn vào ứng dụng, bạn sẽ thấy các tệp và thư mục mà bạn có thể sắp xếp theo dạng lưới hoặc danh sách. Nút của + + ở phía dưới bên phải cho phép bạn tạo một thư mục, tải lên một tệp hoặc thư mục và chụp ảnh màllll tải trực tiếp lên đám mây.

Bạn có thể sử dụng biểu tượng burger ở bên trái để điều hướng các tệp được chia sẻ với bạn, lưu trữ được mã hóa, lõm, yêu thích và rác. Bạn cũng có thể truy cập tính năng sao lưu hữu ích, cài đặt và trợ giúp. 

Không có cách nào để đánh dấu các tệp để truy cập ngoại tuyến, nhưng Icedrive sẽ chuyển sang chế độ ngoại tuyến nếu bạn ngoại tuyến. Nó chỉ cho phép bạn duyệt các tập tin của mình, tuy nhiên, bạn có thể xem trước chúng. Tự động tải lên hình ảnh và video cũng bị thiếu. 

Trải nghiệm tổng thể về việc sử dụng Icedrive rất mượt mà, nhưng việc thiếu hỗ trợ macOS và các tính năng phổ biến mà chúng tôi mong đợi từ các ứng dụng điện thoại thông minh làm mất giá trị của nó. Điều đó nói rằng, coi Icedrive là một dịch vụ mới, chúng tôi hy vọng rằng các bản cập nhật trong tương lai sẽ sửa chữa những điều đó.

Chia sẻ file & Đồng bộ hóa

Các tính năng cốt lõi của dịch vụ lưu trữ đám mây là chia sẻ và đồng bộ hóa tệp vì chúng xác định cách bạn sẽ tải dữ liệu của mình lên đám mây và chia sẻ dữ liệu đó khi nó đến đó. Icedrive có các tính năng chia sẻ tệp cơ bản mà bạn có thể truy cập từ ứng dụng web hoặc ứng dụng di động. Nếu bạn cần chia sẻ từ máy tính để bàn, hãy đọc bộ nhớ đám mây tốt nhất của chúng tôi để được hướng dẫn chia sẻ.

ice-drive-share-by-email

Máy khách web cho phép bạn chia sẻ tệp bằng cách tạo liên kết chia sẻ mà bạn có thể sao chép và dán hoặc gửi qua email. Nếu bạn tạo một liên kết, bạn có thể bảo vệ nó bằng cách đặt ngày hết hạn và mật khẩu truy cập. Mặc dù vậy, không có cách nào để thiết lập giới hạn tải xuống. Bạn có thể vô hiệu hóa liên kết công khai, nhưng đó không phải là tính năng tương tự.

Chia sẻ thư mục hoạt động theo cùng một cách, điều đó có nghĩa là bạn có thể mời Mời mọi người truy cập vào thư mục của bạn và cung cấp cho họ các quyền khác nhau.

Có một trang khác được chia sẻ với tôi Trang của bạn cho phép bạn truy cập các tệp và thư mục được chia sẻ với bạn, nhưng ở đó, không có trang nào hiển thị cho bạn những gì bạn đã chia sẻ với người khác. Các liên kết tải lên, sẽ cung cấp cho người khác tùy chọn tải tệp lên không gian lưu trữ của bạn, cũng bị thiếu. Không có cách nào để chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động có các tính năng chia sẻ tương tự, nhưng nó làm phong phú chúng bằng biểu tượng liên kết chuỗi cho bạn biết những tập tin và thư mục nào mà bạn đã chia sẻ.

ổ đĩa băng-mạng-ổ đĩa

Như đã đề cập, không có thư mục đồng bộ hóa. Để đồng bộ hóa các tệp của bạn từ máy khách máy tính để bàn, bạn sử dụng ổ đĩa mạng Icedrive. Bất cứ điều gì bạn đặt trong đó sẽ được đồng bộ hóa với đám mây. Điều đó nói rằng, bạn không biết nó sẽ mất bao lâu trước khi dữ liệu của bạn được đồng bộ hóa với đám mây. Việc thêm các biểu tượng tệp và thư mục để thông báo cho bạn về trạng thái chuyển khoản của bạn sẽ giúp ích cho điều đó.

Chúng tôi đã tải lên một số thư mục bằng ổ đĩa mạng nhưng chúng không xuất hiện tự động trong máy khách web sau khi quá trình chuyển của chúng hoàn tất. Chúng tôi phải làm mới khách hàng bằng tay để làm cho chúng có sẵn. Ứng dụng dành cho thiết bị di động đã hiển thị cho họ ngay khi họ tải lên, nhưng chúng tôi cũng phải làm mới nó bằng tay.

Thư mục đồng bộ hóa không có sẵn để bạn có thể đồng bộ hóa bất kỳ thư mục nào từ máy tính của bạn. Do đó, chúng tôi hy vọng có thể sao chép các tệp và thư mục vào thư mục mạng Icedrive, bằng cách sử dụng tùy chọn nhấp chuột phải, nhưng vẫn có một.

Chúng tôi đã trải nghiệm độ trễ hoặc treo trong quá trình đồng bộ hóa, nhưng ổ đĩa mạng cần hoạt động để làm cho nó thân thiện hơn với người dùng. Chia sẻ tệp cũng có thể được cải thiện với việc bổ sung quyền truy cập thư mục, liên kết tải lên, giới hạn tải xuống và chia sẻ từ máy tính để bàn.

Tốc độ

Icedrive có máy chủ ở Hoa Kỳ và EU. Bạn càng ở gần máy chủ của nó thì tốc độ chuyển của bạn sẽ càng tốt. Điều đó nói rằng, họ cũng sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn.

Chúng tôi đã ở gần các máy chủ EU vì chúng tôi đã thực hiện các thử nghiệm của mình qua kết nối Ethernet ở Belgrade, Serbia, với tốc độ tải lên 9,84 megabit / giây và tốc độ tải xuống 105,45 Mbps.

Nỗ lực đầu tiên: Nỗ lực thứ hai Bảo hiểm:
Thời gian tải lên:00:15:1000:14:0800:14:39
Thời gian tải xuống:00:01:1100:01:1900:01:15

Thời gian tải lên của chúng tôi trung bình là 14 phút và 39 giây, gần như là thời gian chính xác cần có trong lý thuyết mà không cần chi phí. Tốc độ tải xuống thậm chí còn tốt hơn, đạt trung bình một phút và 15 giây, nhanh và thời gian chúng tôi mong đợi.

Không có cách nào để tăng tốc độ truyền để giữ cho chúng không lấy quá nhiều gói dữ liệu của bạn. Ở đó, không có đồng bộ hóa cấp khối, điều này sẽ giúp tăng tốc độ chuyển các lần tải lên tiếp theo.

Bảo vệ

Không giống như hầu hết các dịch vụ lưu trữ đám mây sử dụng thuật toán Rijndael AES để xáo trộn dữ liệu, Icedrive sử dụng thuật toán Twofish. Nó là một trong những người vào chung kết của quy trình Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao, nhưng thuật toán Rijndael đã được chọn là người chiến thắng. 

Điều đó nói rằng, thuật toán Twofish mã hóa không phải là yếu kém và phần lớn phụ thuộc vào mức độ triển khai của Icedrive. Thuật toán AES có một lợi thế bởi vì nó đã nhận được nhiều sự chú ý hơn trong nhiều năm qua, điều đó có nghĩa là nó có các triển khai tinh vi trên thị trường.

Icedrive sử dụng cụm mật khẩu mã hóa của bạn để tạo khóa 256 bit, cùng độ dài với AES 256-bit. Nó tạo ra chúng ở phía máy khách và không chuyển chúng đến các máy chủ của nó, điều đó có nghĩa là chỉ bạn mới có quyền truy cập vào chúng. Điều đó làm cho nó riêng tư, mã hóa đầu cuối.

Tuy nhiên, nếu bạn là một người dùng miễn phí, bạn không nhận được lợi ích của mã hóa. Nó dành riêng cho người dùng đăng ký gói cao cấp Icedrive. Điều đó nói rằng, giao thức TLS / SSL sẽ bảo vệ các tệp của bạn trong quá trình khỏi các cuộc tấn công, chẳng hạn như các cuộc tấn công trung gian, ngay cả khi bạn là một người dùng miễn phí.

Icedrive không có xác thực hai yếu tố, vì vậy bạn nên tạo một mật khẩu mạnh.

Riêng tư

Thật tuyệt vời khi có mã hóa riêng tư để đảm bảo quyền riêng tư của bạn, nhưng chính sách quyền riêng tư nên chú ý đến thông tin cá nhân mà bạn gửi.

Chính sách quyền riêng tư của Icedrive, cho biết Icedrive và chủ sở hữu của nó, cách tiếp cận chủ động đối với quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo các bước cần thiết được thực hiện để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng trong suốt trải nghiệm truy cập của họ. Dịch vụ này cũng tuân thủ tất cả các luật và yêu cầu của Vương quốc Anh về quyền riêng tư của người dùng. 

Chính sách quyền riêng tư cho biết người dùng liên hệ với chủ sở hữu Icedrive hoặc Icedrive, Google cung cấp thông tin cá nhân được yêu cầu có nguy cơ. Nó cũng cho biết thông tin cá nhân của bạn được giữ kín và được lưu trữ an toàn như chi tiết trong Đạo luật bảo vệ dữ liệu năm 1998, mặc dù. 

Thông tin liên lạc của bạn sẽ được sử dụng để đăng ký bạn vào các chương trình bản tin email, nhưng chỉ khi bạn cho phép.

Chính sách quyền riêng tư không phải là chi tiết như một số chúng tôi đã thấy. Ví dụ, nó không nói rằng liệu Icedrive có thu thập dữ liệu bổ sung hay không, chẳng hạn như siêu dữ liệu. Để biết ví dụ về cách tiếp cận mạnh mẽ hơn, hãy đọc phần Quyền riêng tư của YouTube trong bài đánh giá Tresorit của chúng tôi.

Điều đó nói rằng, Icedrive tuân thủ Quy định bảo vệ dữ liệu chung. Để biết thêm chi tiết về nó, hãy đọc hướng dẫn GDPR của chúng tôi.

Icedrive sử dụng mã hóa riêng tư để nó có thể truy cập vào nội dung các tệp của bạn. Thêm vào đó, nó nói không chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân nào mà bạn cung cấp với bên thứ ba. 

Tuy nhiên, nó báo động khi đọc rằng người dùng cung cấp thông tin liên lạc cho Icedrive có nguy cơ của riêng họ. Sau đó, một lần nữa, Icedrive nói rằng nó giữ thông tin như vậy an toàn và riêng tư. Đó không phải là mô tả tốt nhất về bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, và vì thiếu thông tin chi tiết về việc liệu Icedrive có thu thập siêu dữ liệu hay không, chúng tôi sẽ đánh dấu là bỏ lỡ.

Dịch vụ khách hàng

băng-drive-hỗ trợ-trang

Nếu bạn gặp sự cố, bạn có thể sử dụng trang hỗ trợ của Icedrive để giúp bạn giải quyết. Nó chia thành nhiều loại, nhưng nếu điều đó không giúp bạn cũng có thể tìm kiếm nó. Có aren nhiều bài viết, nhưng họ rõ ràng. Có lẽ, Icedrive sẽ bổ sung thêm khi nó phát triển.

Nếu bạn không tìm thấy câu trả lời, bạn có thể liên hệ với nhóm Icedrive, bằng cách tạo vé hoặc qua Skype tại hỗ trợ_66327. Trang liên hệ cho biết nhóm trả lời trong vòng 24 đến 48 giờ nhưng chúng tôi đã nhận được phản hồi trong vòng ba giờ. Điều đó khá nhanh, nhưng nó không có gì đáng ngạc nhiên vì trụ sở của Icedrive đã ở Châu Âu. Không có hỗ trợ 24/7, mặc dù.

Lời phán quyết

Icedrive là một dịch vụ có khả năng có thể thiếu các tính năng để ra mắt tương đối gần đây. Điểm cộng rõ ràng nhất của nó là nó cung cấp gói miễn phí 20 GB và gói cao cấp có giá trị lớn. Nó cũng đơn giản và dễ sử dụng, nhưng nó thiếu các tính năng mà Wwwd làm cho nó thân thiện hơn với người dùng.

Ngoài ra, chia sẻ tệp và đồng bộ hóa thiếu các tính năng mà các dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất trong các đánh giá lưu trữ đám mây của chúng tôi có. Tốc độ truyền tải của Icedrive đã không làm thất vọng, nhưng có một mạng máy chủ toàn cầu để đảm bảo tốc độ như vậy cho người dùng trên toàn thế giới.

Chúng tôi thích rằng Icedrive cung cấp mã hóa riêng tư, mặc dù nó nằm sau một tường thành. Việc thiếu xác thực hai yếu tố là một thiếu sót lớn, mặc dù.

Bên cạnh bảo mật, sự riêng tư của dữ liệu của bạn cũng rất quan trọng. Chúng tôi đã không tìm thấy những điều khoản đáng báo động trong chính sách quyền riêng tư, nhưng việc thiếu chi tiết là đáng lo ngại. Cuối cùng, nhóm hỗ trợ của Icedrive đã nhanh chóng trả lời câu hỏi của chúng tôi.

Bạn nghĩ gì về Icedrive? Bạn có nghĩ rằng nó đáng để bạn sử dụng nhờ bảo mật mạnh mẽ, tốc độ chuyển tiền tốt và các giao dịch đăng ký tuyệt vời không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map