Đánh giá Dropbox – Cập nhật 2020

Đánh giá Dropbox

Dịch vụ tạo lưu trữ đám mây, Dropbox vẫn chưa trở thành nạn nhân của cái bẫy thông thường đối với người theo dõi, cung cấp tốc độ và dễ sử dụng. Mặc dù vậy, bảo mật của nó vẫn còn nhiều điều mong muốn, tuy nhiên, và nó hơi quá ấm cúng với Big Brother nếu bạn hỏi chúng tôi. Đọc đánh giá Dropbox của chúng tôi để biết chi tiết.


Đánh giá lưu trữ đám mây

Dropbox được ra mắt vào năm 2007 và là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất trên thị trường. Nó cũng là thứ phổ biến thứ hai, Google Drive có nhiều người dùng hơn với gần 1 tỷ so với Dropbox, 500 triệu (đọc bài đánh giá Google Drive của chúng tôi để biết tại sao có thể như vậy). Điều đó nói rằng, con số vẫn rất ấn tượng và dịch vụ này hoạt động tốt trên so sánh lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi.

Dropbox đã bị vi phạm vào năm 2012 và thiếu mã hóa không có kiến ​​thức, điều này không làm cho nó trở thành ứng cử viên cho một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây an toàn nhất. Điều đó nói rằng, tính dễ sử dụng của nó được sắp xếp hợp lý, vì vậy hầu hết người dùng sẽ cảm thấy như ở nhà cho dù họ sử dụng máy tính để bàn, thiết bị di động hay phiên bản web. Nó cũng hoạt động để cộng tác, vì nó tích hợp với Office Online và có ứng dụng ghi chú gốc.

Mặc dù vậy, nó có thể khoe khoang về giá của nó, bởi vì họ là một trong những đối thủ cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi sẽ đi sâu vào giá cả và các danh mục khác trong bài đánh giá Dropbox này, vì vậy hãy gắn bó với chúng tôi để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho Dropbox

Đặc trưng

Phiên bản kinh doanh của Dropbox, Dropbox Business là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất để cộng tác, nhưng phiên bản cá nhân không hề lép vế. Nếu bạn thích đọc về phiên bản doanh nghiệp, hãy xem bài đánh giá về Dropbox Business của chúng tôi.

dropbox-Feature-office-online

Nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây cung cấp các tùy chọn cộng tác tốt bằng cách tích hợp với bộ ứng dụng văn phòng Google Hay hoặc Office Online. Dropbox tích hợp với cái sau. Bạn có thể sử dụng Office Online để tạo tệp Word, PowerPoint hoặc Excel trực tiếp trong các thư mục Dropbox của mình. Bạn cũng có thể chỉnh sửa tài liệu sau khi tải lên.

Nếu bạn cần làm việc với bộ ứng dụng văn phòng Google, cũng như Office Online, hãy thử Box. Tuy nhiên, trước khi bạn làm, hãy đọc bài đánh giá Box của chúng tôi để tìm hiểu những gì bạn đang tham gia.

dropbox-tính năng-giấy

Dropbox Paper là một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để ghi chú, nhúng các tệp phương tiện và cộng tác với người khác. Nó có thể làm nhiều việc khác, mặc dù. Có những ứng dụng ghi chú tốt hơn, mà bạn có thể đọc trong bài viết về ứng dụng ghi chú tốt nhất của chúng tôi. Điều đó nói rằng, nếu phiên bản Dropbox hấp dẫn bạn, hãy đọc bài đánh giá Dropbox Paper của chúng tôi.

Dropbox có một ứng dụng khác gọi là Showcase. Nó cho phép bạn chia sẻ các tập tin của bạn trên một trang trông chuyên nghiệp, đây là một bổ sung hay. Mặc dù vậy, không có cách nào để chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội.

dropbox-features-mobile-scan

Bạn có thể thực hiện tìm kiếm toàn văn bản thông qua nội dung các tệp của mình và tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Điều đó bao gồm các tài liệu được quét bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động, đây là một bổ sung hay vì ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép bạn quét tài liệu, điều chỉnh quá trình quét và tải nó dưới dạng tệp .pdf hoặc .jpeg lên đám mây.

Trên gói Plus, phiên bản cho phép bạn khôi phục các tệp đã xóa hoặc các phiên bản cũ hơn trong 30 ngày qua. Nếu bạn cần nhiều thời gian hơn thế, bạn có thể đăng ký vào kế hoạch Chuyên nghiệp hoặc một trong các kế hoạch nhóm. Bạn có thể tìm thấy các dịch vụ thay thế cho phép khôi phục từ thời gian dài hơn và don hiến có các gói đắt tiền trong kho lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho bài viết phiên bản.

Dropbox cũng cho phép bạn xem ảnh và phát nhạc và video. Khả năng phát âm thanh của nó là cơ bản, do đó, nó đã tạo ra bộ lưu trữ đám mây tốt nhất cho danh sách nhạc của chúng tôi. pCloud đứng đầu ở đó nhờ các tính năng âm thanh tiên tiến. Dropbox được giới thiệu trên bộ lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho ảnh và video, mặc dù.

dropbox-sync-online-files

Nếu bạn muốn tiết kiệm dung lượng trên ổ cứng của mình bằng Dropbox, bạn có thể bật đồng bộ hóa thông minh nếu bạn sử dụng tài khoản nhóm hoặc chuyên nghiệp. Nó cho phép bạn truy cập mọi tệp và thư mục trong tài khoản Dropbox từ máy tính của bạn mà không cần sử dụng dung lượng ổ cứng. Điều đó có nghĩa là nội dung không đồng bộ hóa với máy tính của bạn, nhưng cũng có thể bạn có thể truy cập nó khi ngoại tuyến.

Tổng quan về tính năng của Dropbox

Logo Dropboxwww.dropbox.com

Bắt đầu từ $ 825 tháng cho các gói 1000 GBAll

Đồng bộ hóa

Đồng bộ hóa dữ liệu

Đồng bộ hóa cấp khối

Đồng bộ chọn lọc

Quản lý băng thông

Đồng bộ hóa bất kỳ thư mục

Chia sẻ file

Chia sẻ liên kết tệp

Liên kết mật khẩu

Liên kết ngày hết hạn

Chia sẻ thư mục

Quyền thư mục

Giới hạn tải xuống liên kết

Liên kết tải lên

Năng suất

Xem trước tập tin

Chỉnh sửa tập tin

Hợp tác trong ứng dụng

Văn phòng trực tuyến

Tài liệu Google

Ghi chú ứng dụng

Phát lại phương tiện truyền thông

Ứng dụng di động

Đã lưu giữ tệp

Phiên bản

WebDAV

Bảo vệ

Mã hóa lúc nghỉ

Mã hóa trong quá cảnh

Giao thức mã hóa
AES 256-bit

Không có kiến ​​thức

Xác thực hai yếu tố

Vị trí máy chủ
CHÚNG TA

Ủng hộ

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ qua điện thoại

Hỗ trợ email

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Linh tinh

Gói miễn phí

Giá cả

Dropbox không có giá cả cạnh tranh. Nó sẽ có một bản cập nhật nghiêm túc cho nó để thực hiện các giao dịch tốt nhất của chúng tôi trong xếp hạng lưu trữ đám mây.

Gói Plus là 9,99 đô la mỗi tháng hoặc 99 đô la mỗi năm. Nó cung cấp cho bạn 1TB dung lượng lưu trữ, lịch sử phiên bản 30 ngày, tích hợp Microsoft Office 365, hỗ trợ email ưu tiên và các tính năng lưu trữ đám mây tiêu chuẩn.

Nếu bạn quyết định sử dụng gói Chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được các điều khiển liên kết được chia sẻ, lịch sử phiên bản mở rộng, các công cụ cộng tác nâng cao, như đồng bộ hóa thông minh và Showcase và truy cập hỗ trợ trò chuyện. Nó có $ 16,58 mỗi tháng hoặc $ 198,96 mỗi năm.

Kế hoạch tiêu chuẩn và nâng cao phù hợp cho các đội. Tiêu chuẩn cung cấp cho bạn 3TB không gian chia sẻ với giá $ 12,50 mỗi người dùng mỗi tháng hoặc $ 150 mỗi người dùng mỗi năm. Nó bao gồm các tính năng như công cụ chuyển tài khoản, tuân thủ HIPAA, thư mục nhóm và thanh toán tập trung.

Advanced cung cấp cho bạn nhiều dung lượng cần thiết với mức giá $ 25 mỗi người dùng mỗi tháng hoặc $ 240 mỗi người dùng mỗi năm. Nó mang các tính năng nhóm nâng cao, chẳng hạn như đăng nhập một lần, vai trò quản trị viên, kiểm tra nhật ký và hỗ trợ qua điện thoại trong giờ làm việc, vào bảng.

Trước khi đăng ký bất kỳ gói cao cấp nào, bạn có thể sử dụng gói miễn phí, cung cấp dung lượng lưu trữ 2 GB, để kiểm tra dịch vụ. Bạn có thể thêm vào nó bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, nhưng nó vẫn còn xa các giao dịch trong phần lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất của chúng tôi.

Dễ sử dụng

Việc sử dụng một dịch vụ dễ dàng như thế nào cũng quan trọng như các tính năng mà nó có, nếu không quan trọng hơn. Lý do cho điều đó là người dùng won đã biết tính năng này tốt như thế nào nếu họ có thể truy cập và sử dụng nó theo cách đơn giản. Thiết kế cũng quan trọng, bởi vì nó thú vị hơn khi sử dụng một ứng dụng mà hiện đại và hấp dẫn.

Dropbox nổi tiếng về việc cung cấp trải nghiệm người dùng tốt và hầu hết các phần đó đều hợp lý. Để tương tác với nó, bạn có thể sử dụng ứng dụng máy tính để bàn, web hoặc thiết bị di động.

Bạn sử dụng phiên bản máy tính để bàn bằng cách truy cập biểu tượng khay hệ thống. Nó có thể mở thư mục đồng bộ, ứng dụng web hoặc Dropbox Paper của bạn. Thêm vào đó, nó hiển thị thông báo và các tập tin gần đây của bạn.

dropbox-desktop-system-khay

Để điều chỉnh Dropbox, bạn cần nhấp vào biểu tượng bánh răng và mở tùy chọn. Ở đó, bạn sẽ thấy các tab giúp bạn thay đổi các cài đặt chung, tài khoản, đồng bộ hóa và các cài đặt khác. Ứng dụng máy tính để bàn có thiết kế đẹp và hấp dẫn, vì vậy bạn sẽ bị bối rối về việc phải làm gì.

ứng dụng web

Bạn có thể thực hiện cùng một bài hát và nhảy bằng ứng dụng web. Nó có một menu ở bên trái cho phép bạn điều hướng giữa trang chủ, tệp của bạn, Dropbox Paper và Showcase.

Các tập tin trên trang mạng Cameron là nơi bạn làm hầu hết các công việc. Ở đó, bạn có thể xem các tệp của mình trong một lưới lớn hoặc nhỏ và dưới dạng một danh sách.

Bạn cần vào menu phía sau ba dấu chấm để thao tác các tệp riêng lẻ, đây là một giải pháp phổ biến, nhưng chúng tôi cũng thích có thể thực hiện bằng cách nhấp chuột phải. Bạn có thể chọn nhiều tệp và thực hiện một hành động từ menu bên phải.

Biểu tượng mặt cười đáng sợ ở góc trên bên phải cho phép bạn truy cập cài đặt, nâng cấp tài khoản hoặc tải xuống trình cài đặt cho ứng dụng máy tính để bàn.

Các ứng dụng web rõ ràng và dễ sử dụng. Bạn có thể kéo và thả tệp ở bất cứ đâu và nó sẽ bắt đầu tải lên. Truy cập các trang và tính năng cũng nhanh.

ứng dụng dropbox-mobile

Ứng dụng di động cũng không làm thất vọng. Nó rất dễ sử dụng và cung cấp cho bạn tùy chọn tự động sao lưu ảnh và video. Nó cũng cho phép bạn chia sẻ tệp của mình và lưu chúng để truy cập ngoại tuyến.

Đồng bộ hóa tệp & Chia sẻ

Chia sẻ là một trong những yếu tố chính của dịch vụ lưu trữ đám mây, vì vậy nó rất dễ thực hiện. Bạn sẽ có thể sử dụng nó để chia sẻ liên kết trực tiếp đến các mạng xã hội lớn, gửi chúng qua email hoặc sao chép và dán chúng. Tùy chọn kiểm soát nội dung bảo vệ cổ phần của bạn là tối quan trọng. Khi bạn muốn chia sẻ một thư mục, bạn sẽ có thể mời người dùng và gán cho họ một bộ quyền.

Bạn có thể chia sẻ mọi thư mục và tệp bạn lưu trữ với Dropbox từ máy tính để bàn, điện thoại thông minh hoặc trình duyệt của bạn.

Mỗi đối tượng đám mây có một nút chia sẻ trên mạng được liên kết với nó trong giao diện trình duyệt. Nhấp vào nút đó sẽ mở ra một cửa sổ trong đó bạn có thể nhập địa chỉ email của những người bạn muốn chia sẻ với.

dropbox-Sharing-content-control

Dropbox cho phép bạn chia sẻ liên kết bằng cách sao chép và dán chúng hoặc gửi qua email, nhưng nó có thể chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội. Nếu bạn muốn ngừng chia sẻ, bạn có thể xóa một liên kết. Bạn có thể bảo vệ liên kết của mình bằng cách sử dụng mật khẩu hoặc ngày hết hạn, vô hiệu hóa tải xuống hoặc chọn các cá nhân cụ thể có thể truy cập vào liên kết đó.

Những người đăng ký vào gói Plus don Nhận được những tính năng đó, và đó là một trong những nhược điểm lớn nhất của dịch vụ. Nếu bạn muốn sử dụng chúng, bạn phải đăng ký gói chuyên nghiệp, chi phí gấp đôi.

Sync.com cung cấp cho bạn các tính năng đó trên tất cả các gói của nó, cũng như các tính năng mà Dropbox không có. Kiểm tra bài viết Sync.com so với Dropbox của chúng tôi để có nhiều so sánh hơn. Nếu bạn quan tâm đến Sync.com, hãy đọc bài đánh giá Sync.com của chúng tôi. Những người muốn so sánh một số dịch vụ cùng một lúc nên đọc dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để chia sẻ phần.

dropbox-share-thư mục-share

Khi chia sẻ thư mục, bạn có thể đặt quyền cho chế độ xem Chỉnh sửa hoặc chế độ xem. Có một trang khác cũng cho bạn thấy những gì bạn đã chia sẻ.

dropbox-Sharing-file-request

Nếu bạn muốn mời người khác chia sẻ với bạn, tính năng yêu cầu tập tin của người dùng có thể giúp bạn làm điều đó. Bạn thậm chí có thể mời những người dùng don có tài khoản Dropbox để làm như vậy.

Dropbox đã phát minh ra mô hình đồng bộ hóa mà hầu hết các dịch vụ lưu trữ đám mây sử dụng. Nó bao gồm một biểu tượng khay hệ thống và một thư mục đồng bộ. Bất kỳ tệp hoặc thư mục nào bạn đặt trong thư mục đồng bộ hóa sẽ được đồng bộ hóa với đám mây và các thiết bị được kết nối với nó.

Dropbox có đồng bộ hóa chọn lọc, cho phép bạn chọn các thư mục bạn muốn đồng bộ hóa. Để làm điều đó, nhấp vào biểu tượng khay hệ thống, sau đó biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải và chọn tùy chọn. Nhấp vào tab Đồng bộ hóa của Viking, sau đó, đồng bộ hóa có chọn lọc, sau đó bỏ chọn các thư mục mà bạn không muốn đồng bộ hóa.

dropbox-sync-thư mục

Các thư mục bạn bỏ chọn đã giành được dung lượng, nhưng chúng cũng sẽ được hiển thị trên máy tính của bạn. Nếu bạn muốn tốt nhất của cả hai thế giới, bạn có thể sử dụng tính năng đồng bộ thông minh mà chúng ta đã nói trước đó. Điều đó nói rằng, thật tuyệt khi có khả năng sao chép nhanh chóng các tệp hoặc thư mục vào thư mục đồng bộ hóa của bạn từ menu ngữ cảnh của trình duyệt tệp của bạn như bạn có thể với Sync.com.

Tốc độ

Dropbox có máy chủ ở Hoa Kỳ, tốc độ chuyển của bạn sẽ phụ thuộc vào mức độ gần gũi của bạn với họ và nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn. Chúng tôi đã thực hiện các thử nghiệm của mình bằng kết nối WiFi ở Belgrade, Serbia, với tốc độ tải lên là 6 megabit / giây và tốc độ tải xuống là 100 Mbps. Chúng tôi là người thân cận với chú Sam, nhưng kết quả vẫn rất tuyệt.

Tốc độ tải lên nhanh chóng như chúng tôi mong đợi trên kết nối của chúng tôi, nhưng chúng vẫn trung bình 27 phút và 20 giây cho tệp 1GB, tốc độ nhanh. Tuy nhiên, quá trình tải xuống mất hơn hai lần thời gian họ cần, với trung bình ba phút và 42 giây.

Lần thử đầu tiên: Lần thử thứ hai: Trung bình:
Thời gian tải lên:00:32:0000:22:4000:27:20
Thời gian tải xuống:00:03:4800:03:3700:03:42

Điều đó nói rằng, Dropbox tỏa sáng khi chuyển các tệp đã tải lên nhờ đồng bộ hóa cấp khối. Thuật toán giúp nó xác định phần nào của tệp là mới, vì vậy ứng dụng chỉ phải chuyển những phần đó. Nó có ích và Dropbox đã phát minh ra nó, vì vậy, không có gì lạ khi công ty làm tốt điều đó.

Nếu Dropbox làm chậm máy tính của bạn, bạn có thể vào menu tùy chọn và điều chỉnh băng thông. Dropbox xử lý đồng bộ hóa tốt, do đó, bạn không cần phải làm điều đó, mặc dù.

Bảo vệ

Bởi vì các dịch vụ lưu trữ đám mây trên internet, chúng là mục tiêu chín muồi cho các cá nhân độc hại, vì vậy bảo mật tốt là điều bắt buộc. Các tin tặc đã giành chiến thắng trong các cuộc tấn công dữ liệu của bạn với ransomware hoặc các cuộc tấn công trung gian. Họ cũng có thể cố gắng đánh cắp thông tin đăng nhập của bạn.

Các dịch vụ đám mây sử dụng nhiều phương pháp để bảo mật dữ liệu của bạn trước các mối đe dọa tiềm ẩn. Giao thức TLS ngăn chặn các cuộc tấn công trung gian thành công và mã hóa bảo vệ dữ liệu của bạn trong quá trình và khi nghỉ ngơi. Mã hóa riêng tư, đầu cuối ngăn không cho bất kỳ ai khác ngoài bạn đọc tệp của bạn.

Xác thực hai yếu tố sẽ ngăn chặn các tin tặc đã đánh cắp mật khẩu của bạn truy cập vào tài khoản của bạn. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo rằng bạn có một mật khẩu mạnh, để bắt đầu với.

Dropbox đã có một lịch sử hỗn loạn với bảo mật. Đó là trung tâm của sự chú ý trong một vụ vi phạm vào năm 2012. Sáu mươi tám triệu mật khẩu đã bị đánh cắp, và vụ việc đã được báo cáo cho đến nhiều năm sau đó. Dropbox đã được kết nối với dự án PRISM vào năm 2013, quá. Tuy nhiên, công ty đã thực hiện các biện pháp sau khi vi phạm và bảo mật của nó tốt hơn nhiều.

Nó sử dụng AES 256-bit ở trạng thái nghỉ và giao thức TLS với AES 128 bit để bảo vệ các tệp của bạn trong quá trình. Mức độ mã hóa mạnh, nhưng Dropbox giải mã các tệp của bạn khi chúng đến trung tâm dữ liệu của nó để trích xuất siêu dữ liệu để lập chỉ mục và mã hóa lại chúng sau đó.

Siêu dữ liệu của bạn vẫn ở dạng văn bản đơn giản trên một máy chủ riêng biệt. Đó không phải là kịch bản tốt nhất cho quyền riêng tư của bạn, vì vậy hãy cân nhắc sử dụng Boxcryptor, một tiện ích mã hóa riêng tư (đọc bài đánh giá về Boxcryptor của chúng tôi).

Riêng tư

Dropbox không có mã hóa kiến ​​thức bằng không, nó trích xuất siêu dữ liệu từ các tệp của bạn và nó có một lịch sử với dự án PRISM. Nó cũng có trụ sở tại Hoa Kỳ, vì vậy nó phải tuân thủ luật pháp ở đó. Các luật như Đạo luật Yêu nước Hoa Kỳ và CLOUD don don giúp người dùng về quyền riêng tư.

Đó là một vài cuộc đình công chống lại cách tiếp cận với quyền riêng tư của Dropbox, nhưng chúng tôi sẽ kiểm tra chính sách quyền riêng tư của mình để xem có nhiều hơn không.

Chính sách quyền riêng tư không đề cập đến Quy định bảo vệ dữ liệu chung, luật bảo vệ quyền riêng tư của công dân EU, nhưng Dropbox có một trang mô tả chi tiết về việc chuẩn bị tuân thủ quy định này. Nó nói rằng nó tuân thủ GDPR, nhưng nó khó hiểu rằng chính sách quyền riêng tư không đề cập đến nó.

Tuy nhiên, chính sách quyền riêng tư đề cập đến quyền người dùng có và chúng tương ứng với một số quyền trong GDPR. Họ có quyền xóa thông tin của bạn, thay đổi hoặc truy cập và tải xuống.

Chúng tôi đã không tìm thấy những điều khoản đáng ngờ, nhưng chính sách quyền riêng tư có thể rõ ràng hơn. Tresorit có một thứ mà dễ đọc và điều hướng nhất. Để tìm hiểu thêm về một cường quốc an ninh, hãy đọc bài đánh giá Tresorit của chúng tôi.

Dịch vụ khách hàng

trung tâm trợ giúp

Cách dễ nhất và nhanh nhất bạn có thể làm để nhận trợ giúp là tham khảo các bài viết trong trung tâm trợ giúp. Họ đã chia thành các loại để truy cập nhanh. Các bài viết rõ ràng và dễ theo dõi, nhưng chúng có thể được cải thiện với việc bổ sung các hướng dẫn bằng video.

Nếu bạn không tìm thấy giải pháp cho vấn đề của mình, bạn có thể đặt câu hỏi trong diễn đàn cộng đồng. Có nhiều thành viên tích cực và người điều hành cộng đồng Dropbox sườn giúp giải quyết các vấn đề.

Bạn có thể gửi email để liên hệ với bộ phận hỗ trợ nếu bạn sử dụng tài khoản Basic hoặc Plus. Mẫu liên hệ email cho biết một phản hồi sẽ đến trong vòng một đến ba ngày. Sử dụng một tài khoản miễn phí, chúng tôi đã nhận được phản hồi ít hơn một ngày sau đó. Điều đó nói rằng, thời gian phản hồi chậm hơn hầu hết các dịch vụ mà chúng tôi đã thử.

Nếu bạn muốn tweet, bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật trên Twitter.

Lời phán quyết

Dropbox đã đi một chặng đường dài để tăng cường bảo mật kể từ khi vi phạm. Đó là một sự thúc đẩy danh tiếng của nó để cung cấp rất dễ sử dụng, khả năng đồng bộ hóa và chia sẻ nhanh. Tuy nhiên, thẻ giá cao làm mất đi ấn tượng chung, cùng với việc mã hóa không có kiến ​​thức.

Những người không quan tâm đến quyền riêng tư của họ hoặc không lưu trữ thông tin nhạy cảm trong đám mây won đã phải lo lắng về việc nhân viên lừa đảo đọc dữ liệu của họ. Họ sẽ có thể tận hưởng tích hợp Dropbox từ Office Office trực tuyến, Dropbox Paper, Showcase và đồng bộ hóa thông minh.

Các tính năng của Dropbox có đủ để khiến bạn phải thử không? Điều gì về các thực tiễn đáng nghi ngờ của nó liên quan đến siêu dữ liệu và thiếu mã hóa riêng tư? Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map