Đánh giá của MediaFire: MediaFire có an toàn vào năm 2020 không

Đánh giá của MediaFire

Một giải pháp lưu trữ cực kỳ đơn giản, MediaFire có rất ít đề xuất cho nó ngoại trừ mức giá thấp. Điều đó nói rằng, nếu lưu trữ đơn giản là tất cả những gì bạn muốn, thì bài đánh giá Mediafire này có thể đáng để đọc.


Đánh giá lưu trữ đám mây

MediaFire lao vào thị trường lưu trữ đám mây với màu hồng, nhưng nó có thể kề vai sát cánh với các dịch vụ trong so sánh lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi. Nó có giá cả phải chăng, cùng với gói 10 GB miễn phí có chương trình giới thiệu tốt, nhưng quá nhiều nhược điểm để chúng tôi đề xuất sử dụng nghiêm túc.

Hạn chế chính là thiếu ứng dụng khách đồng bộ hóa máy tính để bàn, vốn là một yếu tố chính trong các dịch vụ lưu trữ đám mây. Phiên bản cũng phổ biến, nhưng MediaFire không cung cấp nó. Người dùng cần sự hợp tác đã thắng, vui lòng, vì MediaFire không có ứng dụng năng suất gốc hoặc bên thứ ba.

Nếu danh sách lỗi đó không ngăn cản bạn thực hiện, hãy liên hệ với chúng tôi để xem xét MediaFire này.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho MediaFire

Đặc trưng

MediaFire tán tỉnh là một dịch vụ lưu trữ đám mây, nhưng nó thiếu các tính năng của một dịch vụ phù hợp. Đáng chú ý nhất trong số đó là máy khách đồng bộ hóa máy tính để bàn. Nó đã từng có nó, nhưng đã thoát khỏi nó, chỉ còn lại máy khách web và thiết bị di động. Bạn chỉ có thể sử dụng chúng để tải lên và truy cập các tập tin.

Đối với các dịch vụ có khả năng có tính năng máy khách để bàn cho Windows và Linux, hãy đọc bộ lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi về Windows và bộ lưu trữ đám mây tốt nhất cho các bài viết về Linux. Hầu hết các lựa chọn trong cả hai hướng dẫn đều hỗ trợ macOS.

Điều đó nói rằng, nếu thiếu sự hỗ trợ của máy tính để bàn là một công cụ giảm giá cho bạn, MediaFire cung cấp nhiều không gian với mức giá cạnh tranh. Bất cứ ai cần giải phóng không gian trên máy tính của họ bằng cách lưu trữ các tệp dài hạn có thể được hưởng lợi từ giá cả phải chăng của nó. Thêm vào đó, ứng dụng web có tốc độ tải lên nhanh.

mediafire-photo-preview

Ứng dụng di động cho phép bạn tự động sao lưu ảnh và video. Điều đó sẽ có lợi cho những người dùng chụp rất nhiều ảnh. Tuy nhiên, những thiếu sót của nó khiến nó không thể lưu trữ trực tuyến tốt nhất cho hướng dẫn hình ảnh. Ứng dụng web cho phép bạn xem trước ảnh, nhưng không phải loại tệp mà chúng tôi đã quen với việc xem trước trong khi sử dụng các dịch vụ khác.

Người dùng sẽ thấy rằng nhiều tính năng mà các giải pháp lưu trữ khác cung cấp bị thiếu trong MediaFire, bao gồm cả phiên bản tệp. Tùy chọn duy nhất để khôi phục các tệp với nó là kéo chúng ra khỏi thùng rác sau khi bạn xóa chúng.

Bạn cũng có thể gặp sự cố nếu bạn cần tải lên các tệp lớn. Mặc dù giới hạn kích thước tệp 20 GB phù hợp với Microsoft OneDrive, nhưng nó có thể cạnh tranh với Sync.com, đứng đầu bộ nhớ đám mây tốt nhất của chúng tôi để so sánh các tệp lớn. Sync.com không đặt giới hạn về kích thước tệp, vì vậy hãy đọc bài đánh giá Sync.com của chúng tôi nếu điều đó khiến bạn quan tâm.

Ứng dụng web MediaFire chanh có một thanh tìm kiếm giúp bạn tìm các tệp bạn cần. Bạn có thể nhập tên tệp và chọn loại tệp bạn muốn lọc.

MediaFire không phải là cộng tác tốt vì nó không cung cấp một bộ ứng dụng văn phòng như OneDrive và Google Drive và không có tích hợp ứng dụng nào với các dịch vụ của bên thứ ba.

Tổng quan về tính năng Mediafire

Logo MediaFirewww.mediafire.com

Bắt đầu từ $ 375 tháng cho các gói 1000 GBAll

Đồng bộ hóa

Đồng bộ hóa dữ liệu

Đồng bộ hóa cấp khối

Đồng bộ chọn lọc

Quản lý băng thông

Đồng bộ hóa bất kỳ thư mục

Chia sẻ file

Chia sẻ liên kết tệp

Liên kết mật khẩu

Liên kết ngày hết hạn

Chia sẻ thư mục

Quyền thư mục

Giới hạn tải xuống liên kết

Liên kết tải lên

Năng suất

Xem trước tập tin

Chỉnh sửa tập tin

Hợp tác trong ứng dụng

Văn phòng trực tuyến

Tài liệu Google

Ghi chú ứng dụng

Phát lại phương tiện truyền thông

Ứng dụng di động

Đã lưu giữ tệp

Phiên bản

WebDAV

Bảo vệ

Mã hóa lúc nghỉ

Mã hóa trong quá cảnh

Giao thức mã hóa
không

Không có kiến ​​thức

Xác thực hai yếu tố

Vị trí máy chủ
CHÚNG TA

Ủng hộ

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ qua điện thoại

Hỗ trợ email

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Linh tinh

Gói miễn phí

Giá cả

MediaFire có gói 10GB miễn phí, tốt hơn nhiều so với OneDrive, cung cấp một nửa dung lượng lưu trữ. Tuy nhiên, điều đó đã giúp MediaFire tạo ra danh sách lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất của chúng tôi. Một lý do cho điều đó là vì nó sẽ xóa dữ liệu của bạn nếu bạn không truy cập vào tài khoản miễn phí trong một năm.

Gói cao cấp hiện đang được giảm giá 50 phần trăm. Đăng ký với họ sẽ loại bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu có trên tài khoản miễn phí. Các gói cao cấp cũng bao gồm hỗ trợ ưu tiên, các tính năng chia sẻ liên kết nâng cao và bảo vệ mật khẩu cho các tệp. Họ cũng tăng giới hạn kích thước tệp lên 20GB.

Ngay cả khi bạn sử dụng tài khoản cao cấp, bạn sẽ thấy quảng cáo trên trang tải xuống nếu bạn sử dụng nhiều hơn giới hạn băng thông hàng tháng để tải xuống.

Gói Pro là $ 5 mỗi tháng hoặc tương đương $ 3,75 một tháng nếu bạn trả tiền trong năm, đó là một thỏa thuận tuyệt vời. Trên thực tế, nó cạnh tranh với một số dịch vụ trong các giao dịch tốt nhất của chúng tôi trong danh sách lưu trữ đám mây. Nếu bạn muốn gấp đôi dung lượng lưu trữ với giá 96 đô la mỗi năm, bạn nên thử pCloud. Đọc thêm về nó trong bài đánh giá pCloud của chúng tôi.

Kế hoạch kinh doanh phù hợp với người dùng doanh nghiệp nhỏ, những người không cần cộng tác nhiều, nhưng cần lưu trữ các tệp của họ. Nó cung cấp 1TB dung lượng lưu trữ theo mặc định nhưng bạn có thể có tới 100TB. Nó cũng cấp tới 100 tài khoản người dùng. Kế hoạch cũng thêm nhãn hiệu tùy chỉnh và truy cập vào nhật ký bảo mật chi tiết.

Nếu bạn cần nhiều không gian lưu trữ và các tính năng cộng tác và năng suất mạnh mẽ, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo bài viết đồng bộ hóa và chia sẻ tệp doanh nghiệp tốt nhất của chúng tôi để biết thêm các dịch vụ cung cấp chúng.

Dễ sử dụng

mediafire-web-client

Vì không có ứng dụng trên máy tính để bàn, nên bạn sẽ tương tác với MediaFire bằng các ứng dụng web và di động. Ứng dụng web hiện đại và thân thiện với người dùng, và nó có bố cục đẹp. Bạn có thể điều hướng các tệp của mình, cùng với thùng rác cho các tệp đã bị xóa, bằng cách sử dụng cấu trúc cây mà mà luôn luôn hiển thị ở bên trái.

Bạn có thể xem trước các tập tin của bạn trong chế độ xem lưới hoặc danh sách.

Để tải tệp lên, bạn có thể sử dụng chức năng kéo và thả, cho phép bạn thả tệp ở bất kỳ đâu trên trang. Bạn cũng có thể làm tương tự với các thư mục.

Trang mặc định mà bạn nhìn thấy khi bạn vào ứng dụng web là các tập tin, tập tin, nhưng bạn có thể thấy hoạt động của mình trên trang gần đây và các tập tin mà bạn theo dõi trên trang theo dõi.

Để sửa đổi các tệp hoặc thư mục riêng lẻ, bạn có thể nhấp vào dấu mũi tên nhỏ được liên kết với chúng, nhấp chuột phải vào chúng và chọn một hành động từ menu hoặc chọn một hoặc nhiều và thực hiện một hành động từ menu trên cùng.

ứng dụng mediafire-di động

Ứng dụng di động cũng đơn giản để sử dụng, nhưng thiết kế của nó là một bước phía sau các giải pháp khác. Nút tải lên của nó không phải là nổi bật và nút menu không phải là nút burger hiện đại, cho phép bạn nhanh chóng truy cập các tùy chọn phù hợp nhất. Điều đó nói rằng, nó đã thắng cho bạn vấn đề. Nó hoạt động trên Android và iOS.

Chia sẻ file & Đồng bộ hóa

MediaFire không làm tốt việc đồng bộ hóa. Đồng bộ hóa giữa các thiết bị di động diễn ra khá suôn sẻ, nhưng không có khả năng đồng bộ hóa với máy tính để bàn, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tải lên và tải xuống thay vì chỉ đặt các tệp của mình vào một thư mục đồng bộ hóa và quên chúng đi.

Đó là cách mà hầu hết các nhà cung cấp trong các bài đánh giá lưu trữ đám mây của chúng tôi làm điều đó, vì vậy, thật đáng ngạc nhiên khi thấy MediaFire hiện không. Nó thậm chí có thể được coi là một sự giám sát vì MediaFire đã cung cấp một ứng dụng máy tính để bàn cùng một lúc, nhưng đã loại bỏ nó, điều này làm hạn chế tiềm năng của dịch vụ..

chia sẻ phương tiện truyền thông

Tuy nhiên, việc chia sẻ tệp hoạt động giống như nó được cho là, và nó sử dụng đơn giản. Gửi cho ai đó một liên kết và họ có thể sử dụng nó để tải tập tin. Bạn có thể chia sẻ liên kết của bạn trực tiếp lên Facebook, Twitter và các phương tiện truyền thông xã hội khác. Nếu không đăng ký, các liên kết bạn chia sẻ sẽ được hỗ trợ quảng cáo, vì vậy hãy lưu ý rằng nó không phải là một giao diện rõ ràng.

Nếu bạn mua một trong các gói cao cấp, bạn có thể tạo các liên kết một lần cho phép bạn quyết định khi nào chúng hết hạn. Bạn cũng có thể đặt các thư mục của mình thành FileDrop để những người khác có thể tải trực tiếp lên chúng.

Nếu bạn cần bảo mật một tệp được chia sẻ trước đó, bạn có thể tắt liên kết, đóng tệp cho bất kỳ ai không theo dõi nó.

Chia sẻ thư mục hoạt động như chia sẻ liên kết, có nghĩa là bạn có thể mời người khác vào thư mục và cấp cho họ quyền.

Các tính năng chia sẻ này là khá, nhưng ngày hết hạn cho tất cả các liên kết và khả năng mật khẩu bảo vệ chúng, cùng với chia sẻ thư mục, sẽ hữu ích hơn. Bạn có thể tìm thấy các dịch vụ có tùy chọn kiểm soát nội dung và chia sẻ mạnh mẽ hơn trong kho lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để chia sẻ bài viết.

MediaFire cũng cho phép mọi người theo dõi các tập tin. Khả năng đó giúp dọn sạch sự hợp tác để bạn không cần gửi liên kết qua lại khi làm việc với ai đó lâu dài.

Tốc độ

MediaFire đã làm chúng tôi ngạc nhiên trong lần thử tải lên đầu tiên, đạt được tốc độ mà chúng tôi nghĩ là có thể. Nỗ lực thứ hai phù hợp hơn với các dịch vụ và lý thuyết khác. Tốc độ tải lên trung bình 22 phút và bảy giây cho thư mục đã nén 1GB, khá nhanh.

Chúng tôi đã thực hiện các thử nghiệm của mình bằng kết nối Ethernet ở Belgrade, Serbia, với tốc độ tải lên là 6 megabit / giây và tốc độ tải xuống là 100 Mbps.

Thời gian tải xuống chậm hơn khoảng sáu lần so với các dịch vụ khác mà chúng tôi đã thử nghiệm, với tốc độ trung bình là 12 phút và 47 giây. Về lý thuyết, nó phải mất khoảng một phút rưỡi.

Lần thử đầu tiên
Thời gian tải lên:00:18:0000:26:1500:22:07
Thời gian tải xuống:00:11:3400:14:0100:12:47

MediaFire không sử dụng thuật toán đồng bộ hóa cấp khối, giúp tăng tốc độ truyền các tệp đã được tải lên bằng cách chỉ chuyển các phần đã thay đổi. Tuy nhiên, điều đó sẽ được mong đợi, nếu xét đến đó, không có ứng dụng máy tính để bàn nào để đồng bộ hóa các tệp.

Bảo vệ

Thế giới trực tuyến có thể là một nơi đáng sợ vì các mối đe dọa từ tin tặc và những người độc hại khác. Điều đó có nghĩa là bảo mật tốt là điều bắt buộc đối với dịch vụ lưu trữ đám mây. Chúng tôi tìm kiếm các tính năng bảo mật phù hợp với mô tả đó.

Bảo mật đám mây dựa trên các giao thức và mã hóa để bảo vệ các tệp của bạn trong quá trình và khi nghỉ ngơi. Chúng bao gồm giao thức TLS để ngăn chặn các cuộc tấn công trung gian, mã hóa nghỉ ngơi và chuyển tiếp để tranh giành các tệp của bạn và mã hóa riêng tư để đảm bảo quyền riêng tư của bạn.

Xác thực hai yếu tố sẽ ngăn chặn các tin tặc đã đánh cắp mật khẩu của bạn truy cập vào tài khoản của bạn. Ngay cả khi nhà cung cấp có nó, bạn vẫn nên tạo một mật khẩu mạnh.

Điều đó nói rằng, MediaFire sắp ra mắt với thông tin về các tính năng bảo mật của nó, vì vậy chúng tôi phải cho rằng nó không sử dụng bất kỳ tính năng nào. Do đó, nó va chạm với Yandex Disk và Amazon Drive. Tuy nhiên, chúng tôi xếp hạng Amazon Drive cao hơn MediaFire. Xem lý do tại sao trong bài đánh giá Amazon Drive của chúng tôi.

Nếu bạn muốn bảo mật mạnh mẽ, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết lưu trữ đám mây an toàn nhất của chúng tôi.

MediaFire cũng không có kiến ​​thức, vì vậy dữ liệu của bạn có thể dễ bị tấn công hoặc truy cập không mong muốn khác. Đó là một cái gì đó để bỏ qua, vì vậy bạn không nên lưu trữ bất cứ thứ gì nhạy cảm trên đó.

Chúng tôi khuyến khích bạn hãy xem qua các dịch vụ đám mây không kiến ​​thức tốt nhất của chúng tôi để tránh sự cố.

Riêng tư

mediafire-Privacy-chính sách

MediaFire không sử dụng sai thông tin cá nhân của bạn, thông tin nhận được từ các tương tác của bạn trong khi sử dụng dịch vụ. Đó cũng là cách mà các dịch vụ khác hoạt động, nhưng MediaFire nói rằng bạn sẽ tự cung cấp thông tin [cho nó] khi bạn tương tác với quảng cáo [của nó]. Điều đó bao gồm khi bạn xem video. Nó sử dụng thông tin để hiển thị nội dung mà có liên quan và thú vị.

Nó có thể thu thập thông tin cá nhân, chẳng hạn như tên và địa chỉ email, mà bạn thêm vào các thư mục và tệp được chia sẻ, quá.

Thực tế là chính sách quyền riêng tư nằm trong một hộp văn bản với một phông chữ nhỏ khiến cho việc đọc khó khăn cũng không thể giành được điểm. Chúng tôi thích cách tiếp cận Tresorit. Chính sách bảo mật của nó rất rõ ràng, dễ đọc và thậm chí có một văn bản tóm tắt cho những người không thích đọc sách hợp pháp. Tìm hiểu thêm về dịch vụ đó trong đánh giá Tresorit của chúng tôi.

MediaFire hứa sẽ không bán thông tin cá nhân của bạn cho các nhà quảng cáo. Mặc dù vậy, nó sẽ hợp tác với các bên thứ ba nếu pháp luật yêu cầu.

Dịch vụ này cũng tuyên bố tuân thủ Quy định bảo vệ dữ liệu chung, nhưng chúng tôi không thấy bất kỳ quyền nào liên quan đến GDPR trong chính sách bảo mật của mình. Thêm vào đó, trang tuân thủ đã được cập nhật kể từ trước khi GDPR có hiệu lực. Bạn có thể tìm hiểu thêm về GDPR trong hướng dẫn GDPR của chúng tôi.

Dịch vụ khách hàng

Nếu bạn gặp vấn đề, bạn có thể tham khảo kiến ​​thức hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Kiến thức MediaFire nhiệt có thể hữu ích cho các nhiệm vụ cơ bản. Nó chia thành các loại, giúp bạn tìm thấy câu trả lời dễ dàng.

Các bài viết được viết tốt và có ảnh chụp màn hình hữu ích để hướng dẫn bạn. Đối với các tác vụ phức tạp hơn, bạn đã may mắn tìm thấy các bài viết liên quan và MediaFire không cung cấp diễn đàn người dùng cho bạn để nhận trợ giúp từ các thành viên giàu kinh nghiệm hơn. Trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua điện thoại cũng không khả dụng.

Nếu bạn không tìm thấy câu trả lời, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật. Chúng tôi đã làm như vậy nhưng thiên đường đã nhận được câu trả lời trong hơn một ngày.

Lời phán quyết

MediaFire có rất nhiều bỏ lỡ. Nó không có phiên bản hoặc đồng bộ hóa máy tính để bàn. Tùy chọn chia sẻ và kiểm soát nội dung của nó bị hạn chế. Không có ứng dụng năng suất bản địa hoặc bên thứ ba. Chúng tôi cũng phải giả định rằng nó không có tùy chọn bảo mật bởi vì nó không cung cấp thông tin về chúng.

Nếu điều đó quá nhiều với bạn, hãy tham khảo hướng dẫn lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để được trợ giúp chọn dịch vụ phù hợp với bạn.

Nó thiếu rất nhiều, nhưng nó không tính phí một cánh tay và một chân. Tốc độ tải lên của nó là nhanh, quá. Bạn có thể sử dụng gói dung lượng 10 GB dung lượng miễn phí để kiểm tra dịch vụ và bạn có thể tăng lên 49GB.

Bạn nghĩ gì về MediaFire? Có quá nhiều nhược điểm cho bạn hay bạn sẵn sàng thử nó nhờ giá tốt của nó? Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map